Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2011

Âm tính kính thưa...âm hộ.

Chiều giai đẹp nhờ tư vấn chuyện gái Ngọc Trinh, rằng cớ vì sao em í bị ném đá dữ dội thế sau khi đăng quang một cuộc thi hoa hậu Việt Nam toàn cầu (cuộc thi mà bạn TTVH cứ ngỡ mang tầm cuốc tế thế là nghĩ cho nó to ra, vĩ đại ra để rồi sau đó làng báo ôm hận vì nó chỉ ngang một đại nhạc hội).

Mình bảo thế này, dân tộc Việt Nam là dân tộc âm tính (nói thẳng ra là đàn bà). Âm tính nên hay ích kỷ, hờn ghen. Thấy ai hơn mình là đố kỵ, khó chịu rồi báng bổ vào họ. Cái tư duy khỏe khoắn, trượng phu và văn minh như các nước phương Tây không phải cứ muốn là có, nhất là đối với một đất nước có số phận, bởi sở hữu một dĩ vãng đau đớn, chẳng lấy gì làm vẻ vang cho lắm (ở đợ lâu năm). Đất nước bất hạnh sẽ sản sinh ra những công dân bất hạnh, yếu đuối và cực kỳ thiếu tự tin. Trong khi để sống văn minh, người ta cần đến cái lòng tự tin rất lớn. Phải đủ tự tin người ta mới bình tĩnh để vượt qua được những giá trị tầm thường, bé mọn. Phải thực sự khỏe mạnh người ta mới chiến thắng được cái bản năng ngất ngưỡng luôn muốn làm quản trị hệ thần kinh trong đầu của mỗi con người.

Và khi không văn minh, chẳng còn cách nào khác là họ buộc lòng phải bé lại, họ sống co cụm trong cái bản năng ích kỷ, nhỏ mọn, đớn hèn. Họ tự lừa phỉnh mình bằng những giá trị mà chắc chắn họ chả bao giờ có để tự sướng, tự thỏa mãn, thậm chí là kiêu hãnh nhằm che đậy, lấp liếm cho cái yếu kém, dốt nát, thua thiệt của bản thân. Bằng chứng là rất hiếm các thể loại đàn ông ở An Nam dám nhận mình vô dụng, bất tài, đàn bà tự nhận mình xấu xí, đen đủi, bẩn thỉu càng hiếm hơn. Thế là cả một dân tộc gồng lên ta giỏi giang, ta xinh đẹp. Ta không giỏi chỗ này thì ta giỏi chỗ khác, ta không đẹp ở nhan sắc thì ta đẹp hình thể, chả hình thể nữa ta đẹp ở tâm hồn. Kiểu gì cũng phải giỏi, kiểu gì thì cũng phải đẹp chứ không thể dở hay xấu được. Thực ra là đang tự lừa mị nhau cả.

Bởi giỏi giang, xinh đẹp kiểu gì mà đi ném đá một đứa cỡ Ngọc Trinh. Khỏe khoắn thực sự, xinh đẹp thực sự thì phải nâng đỡ người khác, chả đỡ thì thôi chả thèm nhìn, nó làm gì kệ nó chứ để ý gì đến một đứa đã tự nhận mình là nữ hoàng đồ lót. Ấy thế mà cả làng báo cùng thần dân của họ nhao nhao chạy đi thắc mắc một nữ hoàng đồ lót về những khoản chiều sâu, trí tuệ, tâm hồn…và cho rằng não ngần í thì không thể đại diện cho trí tuệ, tâm hồn dân tộc. Bệ rạc không biết chứa vào đâu cho hết. Thử hỏi thế giới này có dân tộc nào mang nữ hoàng đồ lót, thậm chí hoa hậu ra để làm đại diện cho tâm hồn, trí tuệ không hả giời? Trừ An Nam .


Tất cả chỉ là biểu hiện của sự âm tính, tất cả chỉ là hờn ghen, đố kỵ, đàn ông đố kỵ kiểu đàn ông, đàn bà ghen tỵ kiểu đàn bà, chả hơn được. Đàn ông thấy da thịt nó nõn nà khoái lắm, thèm muốn lắm nhưng với chả tới thế là đành chê nó ngu, chả xứng với mình cho sang. Đàn bà thấy nó nhìn lại mình thấy tủi hổ, quê độ và mặc cảm với chồng (nếu có) nhưng vẫn ỏng eo rằng nó chả có trí tuệ bằng mình, cho sang nốt. Chấm hết.

Sự âm tính ấy cũng đầy não của các thể loại nhân sĩ trí thức. Từ chỗ mặc cảm năng lực yếu kém, từ chỗ cảm thấy mình thua thiệt và khi bị vứt bên lề thời đại, từ chỗ bất mãn khi các quyền lợi cá nhân không được thỏa mãn thế là chuyển sang trạng thái chống đối giới cầm quyền, chống đối chính phủ.

Dân Anh khi nổi loạn chúng nó dám nói thẳng là chúng nó chống chính phủ, chúng nó muốn khẳng định chúng nó có giá trị, không phải là loại vứt đi. Khoan bàn chuyện đúng sai đã thấy tầm vóc của lũ bạo loạn bên Anh đã hơn nhân sĩ, trí thức An Nam mấy bậc. Ấy là chúng nó dám nói thật, nói thẳng cái điều mà chúng nó muốn. Thậm chí chúng nó cướp bóc, tức là làm một việc rất tồi tệ, rất đáng xấu hổ nhưng vẫn dám ghi hình mang khoe. Có nghĩa chúng nó chả sợ đếch dư luận xung quanh. Chúng khoe cả cái xấu xí của mình một cách đầy kiêu hãnh. Đừng bảo dân Anh nó không ý thức được việc ăn cướp là xấu xí nhé, chỉ có điều khi chúng nó muốn nổi loạn, chúng nó muốn khẳng định mình thì chúng nó chả còn sợ bất kỳ điều gì. Ở góc độ nào đó, phải thấy dân tộc Anh là một dân tộc dương tính mà để có được điều đó, dân tộc ấy phải mạnh mẽ đến cỡ nào.


Nhìn lại đám nhân sĩ An Nam thấy tệ hại và âm tính đéo biết chất vào đâu cho hết. Toàn lũ vô tích sự cứ thích gắn những cái mác như giáo sư, tiên sĩ, nhà thơ, nhà văn, nhà sử học lên mặt mình (bởi sợ quần chúng cho là ngữ vô học nên chả ai tin), chống chính quyền nói mẹ nó ra là chống chính quyền lại nói trẹo đi là chống Trung Quốc để được cái tiếng yêu nước cho thơm tho, bóng bẩy (và cũng sợ mang tiếng là quân phản động vì như thế thì chính quyền chúng hốt).

Cái âm tính cuối cùng và đáng tiếc nhất nó nằm ở sự lưỡng lự, thiếu chuyên nghiệp của chính quyền khi xử lý đám rách việc nhân danh lòng yêu nước í. Đứa nào gây rối trật tự công cộng, đứa nào thóa mạ, làm nhục người thi hành công vụ thì nhẽ ra an ninh phải xử lý nghiêm khắc mà không cần phải lăn tăn bất kỳ điều gì bởi không có bất kỳ đất nước nào trên thế giới hiện nay mà công dân có quyền nhân danh lòng yêu nước để muốn làm gì thì làm. Nếu vẫn còn thỏa hiệp với đám người ấy, chẳng khác nào chính quyền Việt Nam đang làm mất lòng tin ở trên dưới 85 triệu dân còn lại và tự khẳng định Việt Nam là xứ vô pháp, quê mùa.

Dân chủ như Mỹ kia, bảo giơ tay mà không giơ, an ninh nó đánh cho môi to bằng mông. Dân chủ như Anh thì nó còn bắn chết dân và hiện đang giam 700 đứa nổi loạn kia kìa.

Một dân tộc âm tính, chỉ để làm thơ. Mà thơ ở thời này, chỉ để chùi đít.@ made by Hà Cao, chuyên gia tiêu hủy phân ( aka trí thức lỗ đít )
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

Nặc danh 11:23 7 tháng 1, 2012

thời thởi đọc bài này nhưng không cồng được, đù má con chó ghẻ hà cao phát,con này chuyên rúc háng bám váy bợ đít ông beo mặt heo óc chó ,tụi bay là lũ súc vật

Reply
phot_phet 12:29 7 tháng 1, 2012

Đéo mẹ, chưởi kinh thế! Cơ mà đừng có chụp mũ, xúc phạm cá nhân. Anh cảnh cáo nhát đầu.

Reply
Nặc danh 14:03 7 tháng 1, 2012

ơ bác phet. em TÂM đơi, sao em alo mãi cho bác tuyền tò tí te thôi@@...

Reply
phot_phet 14:36 7 tháng 1, 2012

Đương tụng kinh, đánh mõ.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang