Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2011

Hiếp

Khoa học đã chứng minh rằng những cô gái tí to sẽ gặp ác mộng nhiều hơn những cô gái tí nhỏ. Bởi vậy muốn tí không đè lên tim, hay không muốn gặp ác mộng, các cô gái ấy đành phải nằm nghiêng.

Khi gặp ác mộng, có người nói mê, có người la hét, có người ú ớ giãy giụa. Nếu tỉnh ngay lúc ấy thì bao giờ cũng vã mồ hôi, lạnh gáy vì những chuyện kinh hồn vừa trải qua trong mơ. Còn nếu không tỉnh thì chưa chắc đã là ác mộng, mà chỉ là một giấc mơ bình thường.

Tí của mình không đến độ đè lên tim và không phải thuộc diện yếu bóng vía, nhưng dạo này cũng hay gặp ác mộng. Lạ thế!

Hồi mới về nước, thỉnh thoảng nửa đêm ú ớ giãy giụa gặp ác mộng. Bao giờ vợ cũng tỉnh trước, ôm chặt lấy mình. Đó là những giấc mơ về nước Nga kinh hoàng.

Sau đó một thời gian, giấc mơ về nước Nga đã chết đi, mình lại giãy giụa với những giấc mơ mới. Vợ lại ôm chặt mình, lẩm bẩm đầy thông cảm: "Khổ thân anh, pháo Tầu đuổi à? Hôm nay có chạy kịp không?" Tất nhiên là lúc ấy mình tỉnh rồi, tất nhiên là chạy pháo thì mới giãy giụa như thế. Và tất nhiên là chưa bị sao vì vợ đánh thức rất kịp thời.

Mình rất biết ơn vì điều đó.

Dạo này lại gặp ác mộng, nhưng kiểu khác hoàn toàn. Hôm trước mình bị tận những 12 cô gái xinh đẹp xông vào hiếp. Họ xé quần áo của mình và mình chống cự điên cuồng. Lúc chỉ còn cái quần sịp sắp sửa bị tuột nốt ra thì vợ ứng cứu kịp thời, ôm chặt lấy mình rồi vỗ vỗ vào lưng. Mình tỉnh dậy mồ hôi vã ra như tắm, tim đập thình thịch, chân tay bủn rủn rã rời.

Tỉnh rồi lại thấy tiếc, giá mà vợ ôm chậm một tí để xem 12 cô kia lột sịp xong sẽ làm gì mình thì hay biết mấy. Ở đời bị một gái hiếp đã khó, huống hồ có tới 12 cô chân dài nách thơm cùng a lô xô. Hố hố @ chuyện của Doãn Dzũng, đệ anh.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang