Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2011

Địt mẹ chiến tranh

Tiến sĩ Tung Toé là đại ca anh, ý già mẹ nó rồi. Ngài làm TBT của tờ Cướp - Giết - Hiếp ( sau đây gọi tắt là CGH ). Tên bổn báo ra sao nội dung y như vậy, rất khắm. Ngài tướng ngũ đoản, trông nông dân cục mịch nhưng được trời phú cho quả chim ngon. Còn luận giải thế nào là chim ngon thì anh chịu, đại khái là rất được nhiều gái thích. Cả đời ngài có 2 tư tưởng nhớn, nhất lấy gái làm mục tiêu sung sướng, nhị lấy ghế làm gốc để lên quan. Nhẽ ai cũng ghét Ngài nhưng riêng anh lại mến bởi thấy Ngài tuy đôi lúc đốn mạt nhưng là sự đốn mạt đáng yêu, ý là thẳng thắn, thật thà, ít màu mè hoa lá.

Ngài sở hữu một bầy gái, đủ các thành phần, các lại U. Ngài vẫn được tiếng là dung gái rất tốn. Cũng phải thôi, chin ngon và oai như Ngài nhiều gái là phải. Đôi khi Ngài cũng hay than vãn, bảo của một đống tiền mà dung như phá, cũng sợ quả báo nhãn tiền. Chính nhẽ đó nên Ngài hay chia sẻ cho anh em, đệ tử, vừa được tiếng tử tế thơm tho lại tán bớt đi cái quả báo đau đời.

Vợ Ngài ở quê, nông dân thuần chủng, thất kinh từ độ bốn nhăm. Nhẽ do sự khốn khó hàn vi hay sự biếng nhác chọc ngoáy của Ngài thì anh cũng đe-ó rõ, chỉ biết Ngài thi thoảng mới đáo về một lần, dúi cho ít tiền, khuân đi ít củ măng, con gà là chấm hết. Anh hỏi sao Ngài không rước ra thủ đô ở cho tiện nhẽ, Ngài bảo gái già ra phố thì cơ bản là hỏng, hỏi hỏng gì Ngài bảo hỏng cái lồ-n, khỏi khó khăm bỏ mẹ. Nên anh thôi và chuyển sang chuyện khác. Chuyện nó thế nầy:

Hôm đẹp giời, Ngài rủ anh đi Hải phòng có việc. Ngài dặn tư cách của mầy là lái xe kiêm trợ lý. Mẹ, oách xà lách thế là cùng, là cái đé-o gì em cũng ô kê con cầy hết, được tháp tùng Ngài đi sự quan trọng là oai rồi. Thoắt phát đã ở đất cảng, Ngài bốc máy gọi cho ai đó, giọng hách lắm, nhoáng phát đã thấy con Lách xù dẫn đường về Tray hô ten. Anh với Ngài được đưa lên phòng Víp, Ngài bảo lát tiếp khách ở đây. Anh sợ Ngài mắng nên cũng đé-o hỏi khách khứa loại đé-o gì.

Quãng mười lăm phút, hai em xinh như mộng tút lên, tự nhiên nhưng rất ý tứ kính thưa. Ngài mắng yêu, chậm mười lăm phút tối anh phụt mười lăm phát đấy, hai nàng cười rũ. Ngài giới thiệu qua quýt, đại để đây là hai nữ doanh nhân xinh đẹp giỏi giang đất hải hồ rồi chỉ tay vào mình bảo đây thằng em anh, chả trợ lý hay lái xe mẹ. Ngài cho mình ngồi dự chuyện, thằng em anh phải được thế chứ phỏng? Chả có chuyện gì nghiêm trọng, chỉ là chuyện nghề nghiệp của Ngài là lên tiếng bênh vực doanh nghiệp của hai nàng trên báo vì vụ mấy lô hàng bị tịch thu. Hai nàng tế nhị đưa hai phong bì cho Ngài nhưng Ngài gạt phắt bảo vụ này anh…miễn phí. Ngài tài và tốt đến thế là cùng.

Tiệc mở rình rang ở Tray hô ten hoành tráng lắm. Ngài và anh được hai nàng chiêu đãi, chiều chuộng kinh hãi lắm, nói không ngoa Bảo Đại có sống lại còn phải thét lên hai tiếng thất kinh. Cơm no rượu say hai nàng đưa anh và Ngài xuống phòng xông hơi mát xa, bảo chúng em sẽ làm cho hai anh thay tiếp viên, gái đất hải hồ có khác.

Ngài nằm dài trên ghế, quấn mỗi cái khăn cô tông trắng xù nom như lợn cạo, anh thì bận áo quần tiêu chuẩn của bổn tiệm. Anh một phòng, Ngài một phòng và tất nhiên mỗi phòng một em.

Quãng muời lăm phút, Ngài đạp cưả chạy ra hành lang be rầm trời: địt mẹ chiến tranh, địt mẹ chiến tranh. Anh hoang mang đé-o hiểu cơ sự cũng phi ra thì thấy Ngài đang ngồi bó gối tựa lưng vào tường, tròn như một cây nấm. Cô nàng ở cùng Ngài mặt tái xanh tái dại cứ lắp bắp em xin lỗi anh, em xin lỗi anh. Anh và Ngài phi về Hà nội tắp lự.

Trên xe, Ngài ngồi im như thóc, qua gương hậu anh thấy mắt Ngài ngấn lệ đỏ hoe. Anh sợ, đé-o dám hỏi. Tối om về đến nhà Ngài bắt tay anh rầu rầu bảo, sung anh hết mẹ đạn.

Hố hố, đúng là địt mẹ chiến tranh, địt mẹ chiến tranh.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

kute tua 01:29 6 tháng 3, 2012

anh Phẹt ơi em đéo hiểu cái kết, nói rõ hộ thằng em dại với

Reply
phot_phet 01:40 6 tháng 3, 2012

@kute tua
Vì chiến tranh đéo phả trò đùa. Nó giết chết tất cả những gì nhân tính nhất. Tuổi xuân của tiến sĩ Tung Tóe bị chiến tranh đớp hết. Thái bình còn mỗi cái dái khô, hố hố.

Thế thôi nhở?

Reply
El Duque 00:06 7 tháng 9, 2012

bài này đéo hay. Xin lỗi ! Hu..hu..

Reply
LÝ TẦM HOAN 10:48 20 tháng 12, 2014

Đoạn cuối a kết như chặt cặc!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang