Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2011

Địt mẹ, em là Phò.

Ngày 1 :Mấy hôm nay đéo có khách, buồn vãi lồn, tiền nong chẳng có mà tiêu, lại còn cãi nhau với con đồng nghiệp….

 Ngày 2 : hôm nay, gặp 1 thằng thư sinh, đi cái xe Wave S ghẻ lên bar ngồi, dáng vẻ rất hiền lành chân chất, ngỏ í đang tìm bạn tình.Ừ thì thôi mọi hôm toàn gặp hổ báo cáo chồn sư tử gấu, hôm nay thử đổi bọt 1 tí cho khác vị……

Thế mà địt mẹ, một đêm nó đòi những 7 cái, mả mẹ nhà nó chắc nhịn 4 tháng rồi hay sao mà khỏe thế không biết, bố tiên sư….

Ngày 3 : hôm nay nhặt đc cái điện thoại iphone, đéo hiểu 3g hay 3gs, đại khái là loại cũ, định bán đi lấy tiền tiêu tạm, nghĩ thế đéo nào lại đợi thân chủ gọi đt xin lại, đến tối thì gọi đt xin lại thật, hẹn chị í ra bờ hồ uống cốc nước gửi lại cái đt, thế lồn nào uống nước xong chị lại gửi mình 200k gọi là cảm ơn, đéo mẹ đưa thì đưa mẹ nó 2triệu, 200 chẳng bõ đi khách. Thôi. Giả lại….

 Ngày 4 : hôm nay đánh nhau với đồng nghiệp, nó dám bơm đểu mình với má mì là mình lấy tiền bo của khách rồi giấu đi ko đưa cho má, thế là bị má tỉn cho 1 trận, ăn đòn no nê xong mình hỏi dò xem ai nói, biết là nó mình chẳng nói chẳng rằng, con giời đang ngồi sửa guốc ở đầu ngõ, mình cầm thẳng cái guốc của nó fang vào giữa mặt, nó vùng lên giật tóc mình kéo xuống, àhhhh….con bỏ mẹ khỏe thật, đéo nói nhiều mình lấy đúng gót guốc bổ mạnh vào thái dương, con chó ngã vật ra, mình lao đến đạp cho, đéo cái nào vào mặt, toàn trượt vào mồm mới khổ, nó chỉ mặt bảo “đợi đấy đm để tao gọi mấy thằng đến”, mình cười khẩy, đm toàn là fò cả, việc lồn gì mà fải dọa, mình nó có giai đấy mà gọi.

 Ngày 5 : dạo này đô lên 21 rồi đấy, thế mà hôm qua được khách bo cho 50 đô, sướng quá tháng này đỡ được tiền nhà, lại vẫn dư để gửi về cho bố mẹ, nói bố mẹ mới nhớ, ko hiểu con Tít nhà mình học hành thế lồn nào rồi, thôi cố gắng làm gửi về cho nó học đến nơi đến chốn, để nó đỡ fải làm cái nghề giốg con chị nó, mà mình vẫn nói với bố mẹ là mình đi giặt quần áo thuê…..

 Ngày 6 : lại 1 ngày cuối tuần nữa, buồn tẻ và đéo có vẹo gì. Hôm qua thằng già cặp với mình bị vợ nhốt ở nhà, khác đéo gì chó già bị xích, có nó cặp cũng đỡ buồn, thỉnh thỏang nó lo cho tiền nhà và mua cho đồ đẹp, nó cho mình tiền đi học tiếng Anh, mà khổ, mình làm lồn gì có óc mà đòi học với hành. Gớm học được thì đã đéo đi làm fò……

 Ngày 7 : sáng nay được ngủ đến 2h chiều, sướng thật, mà ngủ dậy đầu óc cứ mụ mị thế đéo nào, cái chị mà được giả lại đt nhắn tin rủ mình đi ăn trưa, ừh thì đi, có vấn đề gì đâu. Lần đầu tiên đc ăn pizza, ngấy bỏ mẹ, thôi cứ cơm gà rán bbq cho nó dân dã, nhưng được cái mì Ý gì đấy thì ngon ra fết, chị í hỏi thăm mình làm gì, mình trả lời ráo hoảnh “em làm fò”, chị cười to cứ tưởng mình nói đùa, lại thấy mình tỉnh bơ thì càng buồn cười hơn, đến lúc mình nuốt xong, mình bảo “e nói thật”, chị í im lặng, từ đấy bữa ăn cứ nguôi dần , lạnh dần, rồi cũng đứng lên tính tiền. Chị bảo để chị đưa về, mình chỉ biết quay lại nói “thôi chị ạ, em bẩn thỉu lắm, ko đáng để đi với chị đâu”….rồi mình vẫy taxi đi thẳng….

  Ngày 8 : đêm qua đầy những mộng mị , nằm mơ thấy mình được làm ng tử tế, đi oto, giày guess, áo gucci, quần dolce và mỹ fẩm dior….rồi nằm mơ thấy mình lại bị má mì đánh, chỉ biết mím môi chịu đòn, ko khóc, ko kêu gào…..rồi lại nằm mơ thấy con Tít đỗ đại học, đi làm việc rất nhiều tiền, đón mình về 2 chị em thuê nhà ở chung….tỉnh dậy….nước mắt lưng tròng, chẳng hiểu sao bị ăn đòn liên tục thì ko khóc, nghĩ đến em, đến bố mẹ lại khóc….đúng là đm cái thân con fò…..thôi….trở lại thực tại là mình vẫn làm fò, rồi lại mặc quần áo, độn ngực, xi lip dây, nước hoa, son fấn…..nhìn mình trong gươg….thở dài….hết kiếp này thôi….

Bài anh nhặt trên Nét, đéo rõ của ai. Nẫu phết
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

1 comments

Nặc danh 14:46 17 tháng 6, 2013

"Bài Anh nhặt trên nét", nhưng có có vẻ xào xáo lại theo giọng văn của Anh thí dụ như cái danh từ L..L. Và trời sinh ra những người như Anh thì mới có bọn họ, còn kêu "Nẫu phết" là sao?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang