Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2011

Xã luận Trấng thối: Tuyền dân Ôm Phản Lao Ra Biển.
Ối giời, thằng Khựa nó mang tàu vào biển ta bà con ạ. Nó láo, vào rồi ra mẹ đi, đằng này cắt cáp thăm dò dầu khí của ta, lại còn ở đó lượn lờ dăm ba tiếng trêu ngươi. Những việc đại khái như nầy, theo như giới hữu trách thì xảy ra như cơm bữa, chả phải nay mà lâu rồi, ngày mai chắc cũng rứa. Thêm vào đó, đám ngư phủ cũng bị chúng hành cho cơ khổ, nay bắt, mai bắn, ngày kia đuổi. Thật chả ra làm sao.

Dân tình nhao lên, chưởi nhặng, riêng bí thư chi bộ nơi bổn báo đặt hội sở là đéo biết, hỏi sao, bảo bận công tác hậu bầu cử mới lại phin của Khựa chiếu đương hay. Đám trí thức lỗ đít kêu gào thảm thiết, đánh giặc mồm trên cả lề trái, lề phải lẫn không lề. Bọn bloggers, Netizens theo đó mà ồn ĩ nhặng xị như ong ve. Lũ chức trách nay họp, mai hội, hết tuyên bố lại đi lại con thoi khua mõ la làng. Một đợt toàn dân ôm phản lao ra biển hiếm thấy.

Thằng Khựa nó đéo sợ. Nó cứ nay đấm mai xoa đấy, làm buồi gì nó. Bảo nó tham? Thì thằng đéo nào chả tham, lớn tham lớn, bé tham bé. Bảo nó xấu tính? Thằng đéo nào chả có tật. Các bạn nên nhớ rằng, sở dĩ có những việc xảy ra như ngày nay là cả một câu chuyện dài và buồn của quá khứ, hiện tại chính là hệ quả phản ánh và theo đó mà định tính được tương lai. Mọi nhẽ, đều có quá trình vận động và biến đổi trong logic của nó. Cái chúng ta thiếu là thông tin về biển đảo. Biển của ta, đảo của ta, đéo gì phải giấu? Địt mẹ, các bạn phải đi hỏi tội những kẻ trùm chăn hội nghị, biến dân đen thành lũ khuyết tật viêm tai, lác mắt, thối mồm.

Chính trị không giản đơn như...làm đĩ nhưng nó chính là...con đĩ. Làm đĩ để có tiền xây nhà to, mua xí bệt, dư dả cho mẹ già, em cọc, nên không? Quá đi chứ lị. Nhưng làm đĩ mà không đủ ăn, vay lãi bảo kê, sẵn sàng quỵt nợ, bệnh tật đầy người, nay bị đạp, mai bị đấm, kia bị vả thì hehe, con đĩ đó đã hết thời và chỉ còn nằm chờ chết. Vậy ta đang là loại đĩ nào? Ta còn lâu mới thành con đĩ, kể cả là đĩ rạc, mới chỉ là diễn viên xiếc hạng xoàng hưởng lương tối thiểu 830k với tiết mục chính là,,,đi dây. Ai đó nói, sao không gọi là đĩ đi dây cho máu. Đã bảo còn lâu mới được mà lại, thích thì cứ gọi là Đĩ DJ, thế cho Tây ( DJ: đọc là đi dây nhế, bọn chuyên mix nhạc dance trên sàn nhảy ).

Nhiều đứa bảo, ta sợ đéo gì. Láo đấy, sợ thọt cà lên cổ họng í chứ. Chúng cãi, thế ta giờ khác rồi, như năm 79 tứ bề thọ địch, đói khát như ranh mà đang còn vạng lại Khựa chí chết. Đèo mẹ, không có Nga Xô chống lưng, súng đạn mênh mông, thằng Khựa nó đấm dứ, không thì cũng toi mẹ. Hơn nữa nay phạng nhau trên bể, nó khác hẳn với trên cạn, Mẽo thì nó xa mặt, cách lòng ( nghĩa đen luôn), lũ ở gần thì lìu tìu mỗi thằng một phách, Nga Xô hơn 20 năm nay chỉ là tên lái buôn vũ khí, không hơn. Khựa giờ nó mạnh mẽ hơn xưa nhiều, chớ đùa. Đừng vì phút bốc đồng, nóng máy mà đem quốc dân vào cối giã thịt. Thành bại mới luận anh hùng, đéo đùa được đâu. Thằng mả mẹ nào bi bô, An-nam ta là môt chủng tộc ham chiến nhất thế gian. Hehe, miễn bình luận.

Khựa giờ nó như hổ báo, mạnh mẽ hơn hết bao giờ. Ta thì sao? Tự các bạn trả lời nhé. Cửa gì mà ăn thua, mà húng? Thế nên nhẫn nhịn được tý nào hay tý đấy. Hết đường lui, dưới là vực sâu, trên là Tầu Khựa, hehe, làm quả trắc nghiệm: 1- quỳ gối xin tha hay 2- lấy hết sức bình sinh lao thẳng vào thằng Khựa? Cam đoan rằng số đông sẽ chọn phương án 2. Dân ta là thế. Phù!

Nay, nói thêm chút, làm gì cho biển Đông không sôi lên? Ôi thôi, việc đó là của lãnh tụ. Không có ai leo lên làm lãnh tụ mà lại ngu cả, đừng dạy các con đĩ cách vén váy, tuy nhiên số bị bất lực ( nghĩa đen nhế) là tương đối nhiều. Đây là sự thật. Nhưng cạn nghĩ, mọi nhẽ đều có giải pháp và cái gì còn tồn tại đều có lý do của nó.

Khi xã luận nầy chuẩn bị lên khuôn thì có bạn cồng măng hỏi rằng, nguyên văn đây nài "hôm em đọc trên mạng thấy mấy thằng Tàu nói tiếng Việt bẩu Việt Nam mất HS - TS là do ngày xưa trao đổi để chúng nó viện trợ cho mà bật Pháp, Mẫy.
hóa ra các cụ ngày xưa là trao đổi chứ nó cướp không đâu.
giờ đòi nó trả cái cục cứt.
thượng tầng cũng lếch dám to mồm sợ há miệng mắc quai.
chúng nó xì ra mấy vụ ngày xưa mà Đảng thịt chó vẫn dấu dân thì nhục." Xin giả nhời bạn rằng: bạn đi đào mả ông cụ lên mà hỏi, chuyện sư nói sư phải, vãi nói vãi hay, biết đéo đâu đấy. Cơ mà nếu đúng thế thật thì, địt mẹ, đời cha ăn mặn thì đời con,,,khát nước chứ sao.

Tạm dừng xã luận đây nhế, đi bú lọ bia, nọng quã!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

1 comments

Nặc danh 15:38 12 tháng 4, 2012

Tem phát, hố hố hố. Phản động chuẩn đ cần chỉnh.

Dick head! Quỵt nợ vụ HS-TS cũng đ quỵt đc, giả kể như bọn nga hoàng bùng xịch thì còn nói chế độ trc nó nợ chứ đằng này quá độ lâu vãi lìn vưỡn Xuống hố cả nút từ ngày xửa ngày xưa đến tận ngày nảy ngày nay thì bụng xịch cái cục cứt. Thôi kệ kệ mịe, đéo comment nữa, thấy bảo tù chính trị thông đít còn đéo có tên trong danh mục giải trí thì chịu thế đéo những trò hơn thế.

Muôn lăm, muôn lăm, muôn lăm...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang