Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2012

Chép vặt

Mình đã thành công trong việc vận động thành lập hội liên hiệp cave An-nam. Ghế – đít đã chia đâu ra đấy. Hôm nọ chị Doan Thị, một phò già hưu trí ( nghỉ mất sức ), chủ tịch hội liên hiệp cave An-nam gợi í mình nên vận động thêm để vào sinh hoạt mặt trận. Mình bảo, đằng nào cũng mất công vận động, sao không vào quốc hội luôn cho oách. Chị thở dài, trong đó đầy cave rồi em ạ. Ôi giời ơi!
Đi nốc rượu với lũ bạn. Chúng chém gió việc sao quốc hội ta lắm đại biểu có biểu hiện tâm thần. Mình cực lực phản đối việc quy chụp, xách mé, bố láo này. Xứ ta, tâm thần hay những biểu hiện tương tự sẽ đi viện. Nhưng chớ có phản động hay có những biểu hiện tương tự. Bởi như thế, chắc chắn sẽ...đi tù. Giữa đi viện và đi tù, bạn chọn đi đâu? Cá nhân mình sẽ chọn...vào đảng. 
Có một gái gọi điện hỏi mình, rằng làm sao để được lên đỉnh. Mười năm ân ái vợ chồng là cực hình và tẻ nhạt với y thị. Mình bảo đéo biết. Gái nức nở, đòi chết. Mình can mãi nhưng vẫn cứ quyết tâm. Điên tiết, mình bảo thế chết mẹ mày đi. Gái khúng khắng, em phải chờ quốc hội ra cái luật quyền được chết đã. Dại gì!

Hôm qua 20 tháng 11, ngày nhà giáo. Con em dâu khoe được phong bì 26 triệu. Thấy nhiều, mình gợi ý nó món nợ vay khi mua nhà. Nó bảo, chờ em nốt tết Tây, rồi tết Ta, là đủ. Mình nhẩm, nếu nó cộng cả ngày mùng 8 tháng 3, 20 tháng 10 trước đó, có khi thừa.
Thằng cháu mắc bệnh hoang tưởng ( dạng nhẹ ), lúc đéo nào cũng mơ rồi đòi làm lãnh tụ. Đi xin việc làm tuyền áp – lai vị trí từ trưởng phòng giở lên. Ba năm nay lông nhông như chó dái. Thương tình mình gọi điện về quê cho bí thư xã, xem có công việc gì thì bố trí. Tuy nó có tí hoang tưởng nhưng lại có bằng đại học, nhẽ xã cần. Bí thư bảo, có chân cán sự xã đoàn, phụ cấp ba trăm tháng, o kê thì về. Mình í ới cho thằng cháu. Nó phấn khởi lắm, được làm cánh tay phải của đảng thì không công cũng làm. Điện lại cho bí thư, thuật nguyên văn nhời thằng cháu. Bí thư điên tiết, thế chúng tao thành tay trái hết à? Tới đây sẽ đưa vào nghị quyết, đoàn chỉ là cánh tay trái thôi. Phải là phải thế đéo nào???

Dạo này bia rượu lắm, hỏng hết men gan, phế hết trực tràng. Buổi sáng cứ húp bát phở hay bát miến ngan là y rằng đi ỉa cả ngày. Dạng tướt, són, lại lắt nhắt. Thế nên chả dám ăn, chỉ uống cà phê cho tỉnh. Nhưng hễ cứ giây tí đường, sữa là cũng y rằng lẹt xẹt cả ngày luôn. Tởm đéo chịu! Đâm ra bỏ luôn cà phê, chỉ bú nước lọc cho nhuận trường, thanh khiết.
Sáng nay, như lệ thường ngồi bú nước lọc, đọc báo, thấy quả tít khủng “ lỗ nặng, EVN lại đòi tăng giá điện?”. Mình ỉa luôn ...ra quần.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

1 comments

Nặc danh 17:29 22 tháng 4, 2012

Địa chỉ mát...ở trên là chỗ mô vậy Phẹt?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang