Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 19 tháng 1, 2012

KHAI TÍ ĐAOTin tức về vụ Tiên Lãng ồn ĩ An-nam cả tháng nay. Từ lề trái đến lề phải. Từ bần nông, trẻ trâu đến tinh hoa già cả nguyên, cựu. Từ tướng lãnh hưu trí, văn sĩ nửa mùa cho đến trí thức lỗ đít, nhà báo xa lông..., ôi thôi, không sót mống nào. Chúng tạo nên một phường bát âm với đủ cả thanh la não bạt chũm chọe trống ếch nhị hồ. Chẳng biết gọi sự trình tấu đó thuộc thể loại gì, nhưng nói như ông Nam Cao, nhắng và nhặng xị.

Cho đến nay, chưa có một bài tường thuật chi tiết diễn tiến sự vụ, ( chưa nói là phân tích, đánh giá đúng sai) bởi khi xảy ra, các thành phần trên đang còn rung đùi ở một xó xỉnh nào đó. Những người trong cuộc là biết rõ, nhưng kẻ thì đang tống giam, người thì trốn chạy. Đám dân đen bâu đỏ bờ đê thì cũng chỉ hóng là tài. Còn lũ quan lại, sai nha? thì đúng như bản chất, chỉ tài ăn cướp, bịt mồm và đổ tội. Nói thế để thấy, khi sự vụ ồn ĩ lên thì sự thật đã“ bốc hơi” đi ít nhiều, về cả hai phía. Và cái sự thật “ bốc hơi” đó còn bay cao mãi, tạo thành những cơn mưa “ không biết đâu mà lần” rơi lộp bộp xuống cánh đồng Tiên lãng.

Về mặt pháp lý, việc tổ chức phòng thủ chống lại lũ quan lại, sai nha khoác áo thi hành công vụ gây hậu quả nghiêm trọng là sai. Nó cấu thành tội chống người thi hành công vụ và có dấu hiệu cấu thành tội giết người. Khoan hãy nói đến tính đúng sai của việc cưỡng chế đã nhế. Người ta cho rằng, hành vi đó là đường cùng với lý lẽ anh Văn Vươn là người có học nên không thể xử sự như thế nhưng việc cưỡng chế là hành vi tước đoạt trắng trợn tư liệu sản xuất của anh, nên lẽ xảy ra là tất yếu. Hãy đặt ra câu hỏi, có cách nào giải quyết vấn đề ổn thỏa hơn không? Chắc chắn là có và anh Văn Vươn cũng đã làm.( nhưng bị lũ quan lại, sai nha đánh tháo) Và Văn Vươn đã chọn cách khác. Và khi bạo lực chống lại bạo lực thì sự đổ máu là đương nhiên. Nó để lại hậu quả đau đớn cho bản thân gia đình Văn Vươn & anh em. Còn đám quan lại, sai nha? Câu trả lời rất khó bởi ở xứ An-nam này nếu bỏ tù hết lũ đó thì lấy ai ra làm cán bộ. Không khéo xứ sở này sẽ tuyệt chủng lãnh đạo chứ chả chơi. Loạn. Như thế thì loạn lắm!

Ở xứ nhược tiểu, tiểu nông và bần nông này, chuyện đất đai chưa bao giờ là iên ả. Thời phong kiến, nhà nước khuyến khích khẩn hoang và tích tụ điền địa. Thế mới sinh ra tầng địa chủ và lớp thợ cày. Đến thời thiên đàng, khi đánh bả dân cày có ruộng để lập triều, xong xuôi thì ông địa chủ to nhất lại là nhà nước. Đám thợ cày từ chỗ cày thuê cho ông địa chủ nhỏ, bỗng chốc lại đi làm thuê cho ông địa chủ to. Ông này làm mỗi việc chả có gì mới mẻ hơn là phát canh, thu tô dưới cái tên mỹ miều là điền địa luật. Mẹ cha nó, luật đéo gì mà dân cày chỉ có quyền chiếm hữu, sử dụng và không hề được định đoạt. Nói trắng mẹ ra là đéo được quyền sở hữu. Họ chỉ có quyền duy nhất là cày thuê trên miếng đất đáng ra là của mình.

Địt mẹ, viết đến đây lại căm cái bọn giãy chết. Chúng sông nhăn răng, thịnh vượng trên lý lẽ tôn trọng quyền sở hữu và tuyệt đối bảo vệ quyền tư hữu công dân. An-nam ta thì khác hẳn. Thế nên hệ quả - hậu quả từ đó mà ra chứ đâu. Khi những quyền cơ bản của công dân không được tôn trọng và bảo vệ thì chuyện đéo gì cũng có thể xảy ra được hết. Đó hầu như là một định mệnh khốn khổ của xứ sở lắm sầu bi. Thôi dí buồi vào biên lách nữa. Về quê đây! Tên nào thích thì vầu mà chém gió.


Có giải pháp nào cho sự vụ Tiên lãng và toàn cõi An-nam? Có chứ. Đó là nhà nước phải tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu & tư hữu của công dân cũng như tôn trọng tất cả những quyền khác thuộc về cá nhân họ. Duy nhất đấy. Anh thề. Bằng không, sẽ còn nhiều Tiên lãng với quy mô và mức độ dữ dội hơn nhiều. Anh thật!


Đấy, vấn đề anh gợi mở đã rộng như tử cung kì rụng trứng. Tra những cái đầu bựa bẩn u mê vào đi. Đéo ai nhiều thời gian đi suy nghĩ hộ cho các bạn được. Anh té đây. Mẹ anh gọi về rồi. 


Chúc mừng năm mới!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

72 comments

Nặc danh 12:24 19 tháng 1, 2012

Nuật xư Lê Công Phẹt biên như đâu buôi ẩy. Ní nẽ như kẹc!

Reply
Nặc danh 12:34 19 tháng 1, 2012

Phẹt viết như bòy í. Mịa! đang hứng thì xìu. Nhẽ phải kà cê dê lợn tí cho nó xướng. Đằng lày Chửa đến chợ đã xổ mịa nó hết hàng, còn đéo gì mà Xướng
Lần sau: Biên ló giài giài da tí để Anh Em thưởng thức cho nó sâu, Nghe chửa. Kiểu như họp chi bộ í, họp lâu ló mới xướng, (Chơi lâu nó mới nghiền)
Hiểu chửa. Hả .. hả ... hả....

Reply
cu tèo 12:42 19 tháng 1, 2012

cái xứ thiên đường khốn nạn phết bác phẹt nhễ,địt phát cho mát bẹn!

Reply
Nặc danh 12:52 19 tháng 1, 2012

địt mẹ luật sư Lê Quốc Tuân ăn buồi khắm
giọng điệu như lồn
cứ chê quan tham dân gian, thế ông anh là phe nào

Reply
Nặc danh 12:54 19 tháng 1, 2012

dỗi không viết nữa :))

Reply
Nặc danh 17:11 19 tháng 1, 2012

Địt mẹ thằng nặc danh 12;52 kia,đéo thích đọc bài thì thôi đi,chửi đéo gì lại lôi tên thật của anh Phẹt ra chửi,đúng là loại bần nông vô học

Reply
Khắm 19:22 19 tháng 1, 2012

Lịt cụ các bác. Sắp hết năm rồi lại lôi nhau ra chửi rủa làm đéo gì cho mệt. Để sức mà bú diệu, phạch gái cho sướng

Reply
Nặc danh 20:20 19 tháng 1, 2012

Các bác cứ yên trí. Sớt tên như bác nặc nô 12:52 nói toàn những lịt, éo, ĩm, uồi, ... thoai. Chính phũ có bắt thì chỉ bắt tội chửi bậy, nói tục, nói fét ... hehe. Tội này thì chắc trả về cho u hoặc cho vợ dạy dỗ thêm haha...

Reply
Nặc danh 20:37 19 tháng 1, 2012

mày thì hiểu cái đéo gì mà ý kiến
mày bảo bố mẹ mày đọc những cái dòng mày viết trên đây rồi hỏi xem bố mẹ mày nhận ra mày không, hay lại cũng nói lại cái câu của mày
bần nông vô học hay không thì mày không có tư cách gì mà phán nghe chưa
trừ khi bố mẹ mày đoc mấy dòng nặc danh của mày rồi nhận ra đó là mày.

Reply
Nặc danh 20:57 19 tháng 1, 2012

coi chừng nhà phẹt dưới quê đang được "nhân dân" dọn làm sân bay đới hí hí

Reply
tung 21:16 19 tháng 1, 2012

mẹ các bạn toàn nặc danh ko zậy

Reply
phot_phet 21:22 19 tháng 1, 2012

Anh đơi,anh đơi. Chưởi nhau phê nhở. Thêm tí mồi nầu.

Chả là anh có ông bạn già mang hàm đại tá an ninh bên Cam, đi nhậu nên mang thằng lính đeo lon đại úy làm lái xe, cứ ngỡ thằng lái xe phải tỉnh táo, hoặc bản lĩnh cao cường uống đỡ cho sếp và không bị xỉn, ai ngờ thằng lính say quắc cần câu sau chầu nhậu dài.

Lúc về thì thằng lái xe xỉn quá nên ngồi sau, còn ông bạn già thì ngồi lái. Ông bạn lái cũng biêng biêng và vi phạm giao thông nên bị cớm tóm lại. Mấy chú cớm thấy lão mang hàm tá nên mới gọi báo sếp, đại ý là:

- Thưa sếp, có xe vi phạm giao thông, lái xe mang hàm đại tá, xử lý sao sếp ?

Sếp nó bảo, cứ xử, nhưng trong xe còn có ai không ?

- Dạ có 1 người, trẻ lắm, cũng mang đồ lính, nhưng ngồi phía sau....

Mẹ chúng mày, ăn đéo mà ngu thế, lái xe mà mang lon đại tá thì ông ngồi sau chắc là tướng đấy, lấy xe đi mở đường chở về đến nhà cho tao....

Reply
Nặc danh 22:38 19 tháng 1, 2012

Chuyện này hay thế sao không kể ngay, lại đưa vào comment hức hức

Reply
Nặc danh 23:14 19 tháng 1, 2012

Hố hố ...chít mie nó cười với anh Phẹt, anh về mở sổ đỏ nhà ra coi, nó ghi : Quyền sử dụng đất hay Quyền " sở hữu " đất hủ?An nam xứ còn mõi đất là ăn được, anh Phẹt bảo nó cái gì tư hĩu, cái gì sở hĩu ...của TƯ NHÂN thì sắp đến B ếch sít à? ếch sít à?

Reply
phot_phet 23:28 19 tháng 1, 2012

Im mồm đi. Đéo mẹ, ngu lại hay hóng. Nó ghi nài nài: " Giấy chứng nhận quyền sử dụng dất". Việc mua bán, chuyển nhượng, thừa kế vươn vươn đều chỉ khoanh ở cái quyền sử dụng thôi, nghe chưa. Có cái đầu buồi í mà sở hữu hay định đoạt.

Quyền sở hữu bâu gồm: 1- quyền chiếm hữu, 2- quyền sử dụng, 3- quyền định đoạt. Đảng ta cho hai phần và cướp mẹ đi quyền to nhớn nhất là định đoạt. Thế mới buồi. Thế mới có Vươn, có Tiên lãng, có xứ Lừa. Đèo mẹ!

Có đọc thôi mà cũng không nên hồn.

Reply
phot_phet 23:31 19 tháng 1, 2012

Địt mẹ, chi bộ về Tiên lãng mà đọc hồ sơ. Về luật chúng đéo sai đâu, làm hơi ẩu tí thôi. Vươn cũng đóe vừa đâu, nhá!

Reply
Nặc danh 23:48 19 tháng 1, 2012

ôi đệt cái truyện ông phẹt =))

"Mẹ chúng mày, ăn đéo mà ngu thế, lái xe mà mang lon đại tá thì ông ngồi sau chắc là tướng đấy, lấy xe đi mở đường chở về đến nhà cho tao...." =))

Reply
Nặc danh 23:56 19 tháng 1, 2012

Địt mẹ, đấy chỉ là khởi đầu thôi đấy phẹt ah. Sẽ còn nhiều Vươn hơn nữa đấy. Hồ sơ cần lồn gì đọc, bố có con dấu đóng đấy, làm gì bố được, địt mịa nó chứ. Đúng là" Tại sao chúng bắn anh" Phẹt viết hay nhể??????

Reply
phot_phet 00:21 20 tháng 1, 2012

Thế nên đem chặt mẹ đầu thằng Võ Đặng Hùng, bố đẻ ra cái điền địa luật đê. Cơ mà không, đập tan mẹ cái...Đã tang mới phải.

Reply
Nặc danh 07:53 20 tháng 1, 2012

Chặt nà chặt thế lào. Đế đấy nuôi lấy phưn.

Reply
phot_phet 09:12 20 tháng 1, 2012

Phân gio đéo gì bọn thóc lép. Sán giun đầy.

Reply
Nặc danh 09:44 20 tháng 1, 2012

đây này
bác chả biết cái đéo gì, chỉ giỏi chụp mũ

"Tôi lập nhà ở sát Cống Rộc gần 50 năm nay, trước đây nơi này là biển nước, chỉ có vài cây sú, bần, cói không mọc nổi. Từ ngày ông Vươn đổ tiền của, công sức đắp kè, làm đầm, trồng cây chắn sóng thì nhiều gia đình khác như nhà tôi không còn nơm nớp lo vỡ đê chạy bão."
"Việc của ông Vươn không chỉ là chuyện riêng của xã Vinh Quang mà Nhà nước cần vào cuộc, làm rõ. Chính quyền lại dùng máy xúc san phẳng nhà dân rồi để người lạ đến chia “chiến lợi phẩm” từ gà chó, chặt chuối đến cả việc bắt cá tôm. Dân bất bình lắm."
bà Giót - một người dân sở tại - nói: “Cưỡng chế thì phải niêm phong, giữ nguyên hiện trường chứ sao lại phá nhà dân rồi thu vén như vậy”.
“Thật khó hiểu với chính quyền xã khi đất của anh Vươn thu hồi buổi sáng thì buổi tối đã có người tên K. đến tiếp quản. Thực tế chẳng có người dân nào có thể vào để phá nhà ông Vươn cả”.

và ít ra trên quan điểm của 1 tay luật sư bác cũng phải có "ý kiến chỉ đạo" để bảo vệ quyền lợi người dân chứ.
quan điểm của em là ủng hộ anh Vươn (vưỡn cái đầu buồi), chưa biết gì nhưng mất tết rồi.
Theo anh phẹt - bên luật thì sau đợt này có nhiều thằng "tay sai của dân" ra đi, chuyển công tác, hay về hưu non, chế độ trẻ ko ợ?

Reply
cafechemgio.com 09:54 20 tháng 1, 2012

@Phẹt : Quyền sở hữu bâu gồm: 1- quyền chiếm hữu, 2- quyền sử dụng, 3- quyền định đoạt. Đảng ta cho hai phần và cướp mẹ đi quyền to nhớn nhất là định đoạt. Thế mới buồi. Thế mới có Vươn, có Tiên lãng, có xứ Lừa. Đèo mẹ!

Luật sư ăn nói mà ngu, có buồi quyền chiếm hữu ấy mà kêu đảng TA cho hai phần. Còn nhõn quyền sử dụng thôi

Reply
Nặc danh 09:55 20 tháng 1, 2012

ợ cái đầu buôi, phải là ạ. Thưa Thầy (cãi) Phẹt ạ

Reply
thuoc115.com 09:58 20 tháng 1, 2012

Đố các bạn là trong cả đời người ở dưới ngọn cờ của Đảng thì các bạn được sở hữu những thứ tài sản gì. Cứ từ đó mà suy ra. Thằng nào đầu toàn cứt thì đéo cần phải nghĩ

Reply
thuoc115.com 10:09 20 tháng 1, 2012

Trước đại thi hào đã bẩu

“ Trái tim anh chia ba phần tươi đỏ.

Anh dành riêng cho Đảng phần nhiều.

Phần cho thơ và phần để em yêu.

Em xấu hổ …thế cũng nhiều anh nhỉ”


Đại thi hào đã nêu một tấm gương sáng, các bạn cũng nên học hỏi chứ, chửi đéo gì mà lắm thế hố hố

Reply
Nặc danh 10:13 20 tháng 1, 2012

Văn anh Phẹt sắp thành 1 dòng văn kiểu như Nguyễn Huy Thiệp đến nơi rồi!

Reply
Nặc danh 11:01 20 tháng 1, 2012

Theo chi Bựa thì dưn Vịt Nam 90% có bệnh về mõm => mồm thối. Nên cứ phải chửi cho nó thơm mõm ông thuoc115.com ợ.

Reply
Nặc danh 11:19 20 tháng 1, 2012

địt cụ chi bộ thối...cưới năm mà còn chửi nhau to thế..định thay tiếng pháo à? lũ con bò...keke

Reply
Nặc danh 12:55 20 tháng 1, 2012

Xứ lừa á, nuật nệ trong tay sằng có quyền và tiền, mở mắt lành banh mắt méo mà xem, đèo mẹ.

Reply
cu tèo 13:20 20 tháng 1, 2012

bầu bác phẹt làm thủ tướng đi bà con,địt con mẹ nó,lúc đó anh em mình chửi cha lũ cướp ngày cho sướng cái mồm,địt con mẹ

Reply
Nặc danh 16:57 20 tháng 1, 2012

Chuc anh Phet va gia dinh sang nam moi manh khoe,sang nam phet nhieu bai hay hon nua!

Reply
Nặc danh 17:03 20 tháng 1, 2012

Đù má các cô, không đọc kỹ đã đưa tin: "KẾT: Tất cả những thông tin trên là chưa xảy ra. Nhưng hy vọng sẽ xảy ra vì chỉ có thế nhân dân mới thực sự tin vào pháp luật, tin vào nhà nước, tin vào chân lý.
Blog cu Vinh Chem gio"

Hiện tại, anh Vươn vưỡn ở trong tù.

Reply
Nặc danh 21:08 20 tháng 1, 2012

Anh Phẹt đọc còm 23:14 đéo kỷ thì có ! Địt mẹ anh , tôi nói về coi sổ, ở đây là sự bất cập , chỉ có quyền " SỬ DỤNG" đất , ngoài ra đéo có cái lồn gì nữa !


" Đất đai là tài sản của toàn dân " - anh thấy ngay sự ko rõ ràng ở câu này ! Địt me anh, " toàn dân" là ai ? Là KHÔNG AI SẤT - luật về đất đai còn câu chình ình này , thì ở An Nam xứ ta, thèn lãnh đạo thôn cũng có quyền vặt đất đai của dân chứ nói mie gì đến xã, huyện!

Anh đọc lại luật đất đai coi, địt mie , có điều ghi " Khi nhà nước cần đất cho cuốc phòng, cho an ninh ...thì có quyền thu hồi đất của dân " Câu cú là như vậy , nhưng thời bình, có làm cái lồn gì cần đất cho an ninh ? Chủ yếu chúng nó lấy cớ để xà xẻn , chia chat nhau, làm dự án để lấy tiền của " toàn dân" thành của riêng thôi !


Ui nhứt hết mẹ đầu lâu khi nói về rừng luật, luật rừng ở An Nam xứ!


Đit mie, vụ Lãng này đéo có gì ngoài thử phản ứng dư luận để sang năm Rồng Lộn Bê chính thức vặt đất của dân thôi!


Báo chí ầm ĩ, quan lên diễn tuồng, địt mie , tết đến đít, ban tuyên giáo TƯ chỉ đạo vụ này ồn ào chẳng qua để làm loãng đi cái không khí tết như buồi, giá cả leo thang chóng mặt, mức sống khó khăn...Làm ồn ào, cho dân An Nam xúm mũi vào mà quên đi một năm ảm đạm ! Mục đích chỉ có vậy thôi!

Reply
thuoc115.com 22:26 20 tháng 1, 2012

Thằng Nặc danh ... at 21:08 Ngày 20 tháng 1 đánh rắm được, khá thối. Khen cho mày.

QUYỀN SỬ DỤNG, ngay cái đó cũng còn đéo hoàn toàn có QUYỀN SỬ DỤNG đâu. Tỷ như chú có cái miếng đất dưới 30m3 chó ỉa ở Hà Thành chẳng hạn, chú chỉ được cất nhõn túp lều, còn muốn chồng nhà lầu là đéo được. Hỏi tại sao lại là 30m2, thì các Quan chọn số đẹp chứ sao chứ chẳng dựa trên cái đéo gì hết.

Reply
Nặc danh 22:52 20 tháng 1, 2012

Địt mẹ chi bộ mặt lồn não lợn, chưởi nhau như chó tranh kứt thế kia có làm nên cơm cháo gì không, câm mẹ mõm đi mà bú diệu cho quên sầu, số các bạn là phải mãn đời làm trâu làm chó cho địa chủ dồi, hoắng lên làm cặc. Phẹt mặt lồn nó biên 1 bài dử các bạn chưởi nhau nó đang cười ruồi kia kìa.

Reply
Nặc danh 02:31 21 tháng 1, 2012

@ Thuốc 115 at 22:26

Đit mẹ anh , anh 115 coi lại đi , đang nói đến luật đất đai, anh nhảy con mẹ qua Quy Hoạch , qua Xây Dựng rồi !


Quyền Sử Dụng đây là anh được phép ỉa đái ,xây lều ,dựng láng ...đéo thèn DÂN đen nào dám nhảy vào nói nó có quyền như anh được! Đit mẹ , nó làm thế, anh có cho nó ra cứt nát không? Anh lấy quyền gì tẩn nó? Đó là Quyền sử dụng đât anh đang có, thưa anh!


Mà nói đến Quy Hoạch Đô Thị ở An Nam xứ thì địt mẹ anh , nó là nồi lẫu tả phín lù, có cái lồn gì ra hồn đâu !

Reply
Nặc danh 02:39 21 tháng 1, 2012

@ Nac danh 22:52

Đit con mẹ anh , anh thích làm lãnh đạo? Cũng đi hóng như ai mà to mồm !


700 tờ báo chính thống, hát một bài , anh đéo nói chúng nó dẹp mẹ hết đi! Chốn này của Phẹt , có dọn cứt lên, cùng ngồi chũi thì có cái lồn gì phải lăn tăn?

Reply
tung 09:19 21 tháng 1, 2012

bác Phẹt về quê roài biên máy bài ở quê cho các bác biết tình hình quê nhà nhể!

Reply
Nặc danh 12:45 21 tháng 1, 2012

địt con mẹ bọn kia, tết nhất hết việc hay sao ngồi mà cắn dỉa nhau.
lũ vô tích sự như chúng mày thì tư cách gì mà đòi hỏi yêu sách.

Reply
BT 21:08 21 tháng 1, 2012

Chi bộ biết cái đéo gì mà nhảy sex lên với nhau,anh Vươn nhà ta định mở khu sinh thái kèm dịch vụ chăn phò theo mô hình Đồ Sơn.Anh em thằng cth,ctx thấy ngon ăn mới xua lũ sai nha vào cướp,bây giờ bọn nó mở casino rồi,vài hôm nữa yên ổn nó mở nhà thổ cho cho ae xem.Chi bộ chuẩn bị tiền mà xuống địt,khai trương kiểu đéo gì chả có khuyến mại.

Reply
Thuylam-Chiaky 21:24 21 tháng 1, 2012

Về quê ăn tết đi, cố gắng nghe mẹ kể chuyện anh Phẹt nhé! Bỏ ba chuyện này sang một bên đi cho rảnh nợ!he he! chúc mừng năm mới!

Reply
Lương Sơn Bạc 23:50 21 tháng 1, 2012

Địt mẹ cái chi bộ thúi này, tết nhất đến nơi rồi mà vẫn cứt với phân đầy đường thế hả?
Định tất niên xứ Lừa bằng phân hết hay sao.
Lo mà bú diệu hết đi! Chúc mừng năm mới

Reply
Nặc danh 10:58 22 tháng 1, 2012

ông phẹt đâu nhể khách đến nhà mà ko tiếp toàn để khách tự sướng zậy hehe

Reply
Nặc danh 13:02 22 tháng 1, 2012

phẹt về quê, lấy đéo đâu ra Internet, D-com thì ngu đéo biết mua, mà có mua cũng chắc đéo gì biết dùng
=))
thế nên coi như liệt mẹ cái con đường dẫn đến văn hóa
đứa nào có lòng thì đt, nhắn tin chúc mừng lão cho lão vui đặng còn siêng ị cho mà hít đớp, số anh có nhưng mà đéo xe pháo đc.

Reply
Nặc danh 13:53 22 tháng 1, 2012

mẹ ông phẹt nhà của tết đéo chăm lo j hết zậy

Reply
Nặc danh 00:53 23 tháng 1, 2012

Nặc danh nói... at 13:02

=)) địt mẹ Phẹt ngu nhể hố hố

Reply
ĐV lâu năm 14:19 23 tháng 1, 2012

Chúc mừng năm mới, mẹ bố Phẹt !

Reply
Beo 19:00 25 tháng 1, 2012

quãng 15 âm Beo về đến HN. Phot Phet xuống tận nơi Cống Rộc với Beo ko

Reply
phot_phet 20:07 26 tháng 1, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 20:10 26 tháng 1, 2012

Anh đơi, anh đơi. Anh đã zìa rùi đơi.

Mụ Beo ra nhớ hú tiến nhế. Đi liền, đi liền.

Để anh tắm rửa, ỉa đái, xả hết rượu độc rùi anh kể chuyện hầu nầu.

Đéo mẹ tiên sư ba ngày tết. Địt cụ sự đời bảy ngày xuân.

Reply
Nặc danh 20:47 26 tháng 1, 2012

Phẹt ngu như ông chó ấy. Bà Beo (aka CAM) đang ở Mỹ hệ hệ ... Bả "về" tức là từ Mỹ về VN, "ra" cái đầu buồi. Thẩm văn như cặc ấy!

Reply
phot_phet 21:02 26 tháng 1, 2012

Bả đâu mặc mẹ bả. Anh cũng thích Tiên lãng một hôm xem sự thể. Hóng như các thể loại hóng lờ thì anh dí bờ vầu.

Reply
Nặc danh 21:25 26 tháng 1, 2012

Có giải pháp nào cho sự vụ Tiên lãng và toàn cõi An-nam? Có chứ. Đó là nhà nước phải tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu & tư hữu của công dân cũng như tôn trọng tất cả những quyền khác thuộc về cá nhân họ. Duy nhất đấy. Anh thề. Bằng không, sẽ còn nhiều Tiên lãng với quy mô và mức độ dữ dội hơn nhiều. Anh thật!

phet nói đúng vụ bạo loạn long hưng trước kia [ai chưa biết thì GÚC ]và vụ bác vươn là dẫn chứng hùng hồn cho hiện tượng "chó cùng rứt giậu"....chẳng phải Cụ nguyễn du cũng đã nói ["một ngày lạ thói sai nha-- làm cho khốc hại chẳng qua vì tiền"].........tớ ở nam không biết địt thôi thì ĐÙ MÁ CHÚNG NÓ PHÁT

Reply
Nặc danh 21:53 26 tháng 1, 2012

@Cô Phẹt: Anh từ chi Bựa sang dại dỗ cô mà cô zốt còn tỏ ra ngi hiển.
@Cô nặc nô 21:25: Làm đíu zì nhao. Gỏi lám thì chết mái thàng lính lác và mái thằng già về đuổi gà. Đất vưỡn mất, cô Vươn vưỡn tù hệ hệ. Zồi các cô xem. Tộ-sư-bố-các-cô, chửi cái cho thơm mõm!

Reply
phot_phet 22:25 26 tháng 1, 2012

Địt mẹ, phải xưng danh chứ. Không anh biết đéo ai? Như hề Hinh í, iêm ra đây có phải xưng danh không nhở? Đéo mẹ mày, không xưng danh ai biết mày là ai.

Reply
Nặc danh 22:37 26 tháng 1, 2012

con nặc nô 21.53 nói như cặc ông ...điếu nàm zì được ló thì cũng đào tam đại tứ đại nhà ló nên mà nhét vào nồn chẳng nhẽ cứ ngậm cái mồn thối lại cho nó tức hơi vỡ bụng

Reply
phot_phet 23:52 26 tháng 1, 2012

Luật sư ăn nói mà ngu, có buồi quyền chiếm hữu ấy mà kêu đảng TA cho hai phần. Còn nhõn quyền sử dụng thôi@ Nặc Nô.

Đéo mẹ con này, ngu hết phần ông chó. Anh đéo hơi đâu đi giải thích hay trình bày. Việc Văn Vươn tự do khai phá bãi bồi có phải là chiếm hữu không, sau đó nuôi trồng có phải là sử dụng không? Còn quyền định đoạt? Rất tiếc Văn Vươn đéo có quyền đó. Nó nằm trong tay ông khác ( nhà nước). Thế mới buồi.

Quyền năng mà đóe đủ đầy thì khác chó gì sự vật bị khuyết tật? Và giờ thì đang lộ rõ sau phát súng của dũng sĩ Văn Vươn.

Reply
Nặc danh 07:25 27 tháng 1, 2012

Dũng cái cặc ấy!

Ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Vừa đấm (tiền) vài trăm trẹo vào mõm mấy thằng tri huyện vừa kiện thì đã ngon cơm rồi không? Muốn làm địa chủ ở thiên đàng mà đíu biết cách, anh thật.

Reply
Nặc danh 10:38 27 tháng 1, 2012

a con beo thúi heo nọc đang bị đổ cứt vào mõm bên quán bựa giờ lại sang nhà Phẹt tính bày trò gì đới... sư bố cô Phẹt đừng có theo voi ăn bã mía nha cô... mà ăn tạp vửa vửa thui lòng lợn thối,thủlợn thiu mà cũng định xực thìanh thua cô rùithua rùi khà khà

Reply
Đại ka xóm chợ 13:48 30 tháng 1, 2012

Pác Phẹt như lồn, mún bàn chính trị thì mần cái web khác, ở đây anh em chửi bậy với cả chửi nhau thôi, bọn lính tráng tay sai đánh hơi được là bác đéo có nhà cửa mà anh em trong chi bộ lại đéo có cái chém gió. Tiên sư thằng nào lôi tên thật anh em ra vả nhá, mả cha nó... Ngu thía!

Reply
anhoanp 10:51 6 tháng 2, 2012

"Địt mẹ, viết đến đây lại căm cái bọn giãy chết. Chúng sông nhăn răng, thịnh vượng trên lý lẽ tôn trọng quyền sở hữu và tuyệt đối bảo vệ quyền tư hữu công dân. An-nam ta thì khác hẳn. Thế nên hệ quả - hậu quả từ đó mà ra chứ đâu. Khi những quyền cơ bản của công dân không được tôn trọng và bảo vệ thì chuyện đéo gì cũng có thể xảy ra được hết. Đó hầu như là một định mệnh khốn khổ của xứ sở lắm sầu bi. Thôi dí buồi vào biên lách nữa. Về quê đây! Tên nào thích thì vầu mà chém gió."

Anh viết như thế này thì nó SẮP CẮT CU ANH RỒI,
HOẶC TREO CU ANH LÊN, VÌ ANH CHỈ ĐC QUYỀN SỬ DỤNG CHỨ ĐÉO ĐC QUYỀN ĐỊNH ĐOẠT NHÉ

Reply
Nặc danh 15:07 8 tháng 2, 2012

Lịt mẹ các anh léo biết gì toàn nói linh tinh.
Đảng ta đang tự "đốn" mình để chỉnh rồi.

Reply
phot_phet 15:14 8 tháng 2, 2012

Lịt mẹ các anh léo biết gì toàn nói linh tinh.
Đảng ta đang tự "đốn" mình để chỉnh rồi@ nặc nô; Tinh như cáo í hí hí

Reply
Nặc danh 11:07 9 tháng 2, 2012

Đèo mẹ, xứ Lừa này ko biết đến bao giờ mới khá được, công an, địt mẹ mình thấy toàn mấy thằng bị đuổi học vào đấy thôi

Reply
phot_phet 17:13 11 tháng 2, 2012

Lễ hội làng Cưỡng Chế

Vùng đất này nguyên trước đây có tên là Cống Rộc, thuộc xã Vinh Quang huyện Tiên Lãng, Hải phòng, vốn là một bãi biển hoang không một mái nhà. Các cụ cao niên kể lại rằng sau đó có một người tên là Đoàn Văn Vươn đã khai hoang lấn biển, làm nhà sinh sống tại đây, và từ đó về sau người dân theo ông làm nhà, lập ấp, lâu dần tạo nên một vùng dân cư trù phú như ngày nay. Người dân vì thế thường gọi ông là Kỳ tài Đoàn Văn Vươn.

Lịch sử cũng ghi lại vào năm thứ hai triều nhà Nguyễn Phú, bọn cường hào ác bá lập mưu cướp đất khai hoang của những người dân nơi đây khởi đầu là việc cưỡng chế đất khai hoang của Kỳ tài Đoàn Văn Vươn, như là trường hợp răn đe điển hình. Nhưng không chịu khuất phục, người nông dân hiền lành này đã dám đứng lên cùng với các anh em họ hàng của mình tổ chức chống lại bọn tham quan bằng mìn tự chế và súng hoa cải. Việc tuy không thành, nhưng tin tức cũng đã đến tai triều đình, và nhờ đó những người dân đã giữ lại được đất đai của mình.

Sau này, khi Kỳ tài Đoàn Văn Vươn mất, người dân đã tôn vinh làm thành hoàng làng, và đặt tên làng là làng Cưỡng Chế, để các thế hệ sau đời đời ghi nhớ ơn công khai phá và bảo vệ đất đai của ông. Một ngôi đình làng to đẹp cũng được dựng lên trên nền đất cũ của gia đình ông, nơi vốn trước đây là chỗ căn nhà bị bọn tham quan giật phá.

Theo tục lệ từ đó, hàng năm cứ nhằm ngày mùng 5 tháng 1 hàng năm, dân làng mở hội để tưởng nhớ thành hoàng làng, ngày khai hội cũng chính là ngày thành hoàng nổ mìn và bắn súng hoa cải chống lại bọn tham quan cưỡng chế. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày.

Ngày khai hội, sau nghi lễ tế thành hoàng, dân làng cũng tổ chức nghi lễ nổ mìn và bắn súng hoa cải để diễn lại tích truyện thành hoàng giữ đất trước đây. Theo tục lệ, mỗi xóm phải làm một quả mìn tự chế, đến giờ đẹp mang ra cánh đồng trước đình cho nổ thi, xóm nào nổ to nhất sẽ được nhiều may mắn, nếu mìn không nổ thì sẽ xui xẻo cả năm. Các xóm cũng cử ra một người bắn súng hoa cải giỏi nhất để thi bắn, ai bắn giỏi sẽ được nhận một phần thưởng của các bô lão trong làng. Người được chọn ra thi bắn phải là người không có tang trở, vợ chồng song toàn, con cái có nếp có tẻ, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra dân làng còn tổ chức các trò diễn như hôi cá, giật nhà để nhớ về việc ngôi nhà và đầm thủy sản của thành hoàng bị phá trước đây. Trong trò diễn, hành trăm máy xúc được trang trí bằng các hình vẽ graffiti bắt mắt, cùng xông vào ngôi nhà được dân làng dựng sẵn trước đó và kéo sập trong tiếng hò reo cổ vũ của dân làng. Sau khi căn nhà bị san phẳng, hàng trăm nam thanh, nữ tú trong làng thi nhau nhảy xuống đầm nước trước của đình bắt cá. Theo người dân trong làng, người nào càng bắt được nhiều cá thì sẽ càng gặp nhiều may mắn trong năm.

Lễ hội làng Cưỡng chế là một nét đẹp văn hóa của người dân vùng biển Tiên Lãng, nêu cao truyền thống khai hoang lấn biển và bảo vệ đất đai của cư dân nơi đây.

Reply
Nặc danh 13:09 13 tháng 2, 2012

Ô hô !
Địch mie, chửi vui vãi lồn

Reply
hanoibb 11:53 19 tháng 2, 2012

vui quá phẹt ơi

Reply
Bố thằng phọt phẹt 20:53 1 tháng 4, 2012

Đéo mẹ! Thằng này chém gió hơi thấp, vừa ngang tầm con cu! Gió đang thổi ào ào mà nó chém thế này thì chỉ có đứt … cu là hết phim! Dành ít thóc dãi cho cave đem cho thằng cu nhà Vươn thì tốt hơn nhiều nhé!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang