Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 9 tháng 1, 2012

NO COUTRY FOR THE OLD MAN


Gần đây, giới võ lâm Trung Nguyên đang râm ran câu chuyện, một câu chuyện mà có lẽ cũng thuộc diện Thất thập cổ lai hy.

Đại loại là, có một nhà vua vừa thoái vị (thực ra là bị Cơ mật viện đá đít ) vì cái tội tham quyền cố vị quá mức. Theo chuẩn triều đình  thì tuổi ngoài 70 thì nên nghỉ (phải nghỉ) nhưng nhà vua này đang khoái chí, làm vua đâu cũng được 10 năm gì đó nên quen cái ngai vàng rồi, dek chịu về hưu. Cơ mật viện nhắc nhở nhẹ nhàng thì dek nghe, đành phải làm 1 cái nghị triều bỏ phiếu. Kết quả: Vua về hưu

Về hưu rồi, vua đâm buồn chán, cái kiểu buồn chán của dân buôn chứng múc đúng đỉnh rồi lao dốc. Nhà vua nghĩ đi nghĩ lại mãi mà vẫn không biết kiếm việc gì ra để làm. Trước đây ngày nào cũng thế, cứ 8h sáng là ra khỏi nhà rồi, có kiệu rước lọng vàng, lính hầu đưa đón, giờ về hưu đek biết làm việc gì. Một số vị vua tiền bối trước đây vì yêu thík công việc nên vẫn làm Chủ tịch danh dự của Hội khuyển học, Hội Cầu lông, Hội Te -lít, .... đại loại là Chủ tịch danh dự của một Hội chó mèo nào đó.

Khổ một nỗi, Nhà vua này lại không ham hố gì thể thao hay công tác xã hội vì lý do: Ngồi ở ngai vàng quen mông rồi. Vua không có việc gì để làm nên buồn lắm.

Một ngày nọ, bất ngờ trong đám quần thần cũ, có kẻ nhắc lại mối quan hệ của Vua khi còn đang ở ngôi cửu đỉnh là có 1 nữ hiệp ở xứ Đông tài sắc vẹn toàn, tiếng tăm đang nổi như cồn (mà tiếng tăm của nữ hiệp này nổi lên không phải nhờ scandal đâu nhá ).

.... Thời gian trôi đi, ngày qua ngày, nhờ đám quần thần thân tín đưa lối dẫn đường mà mối quan hệ đó ngày càng bền chặt, tới mức cựu vương quyết định gây sốc: Đưa nàng về dinh.

Lẽ đời, theo thói thường thì nhà vua đưa nàng về dinh là chuyện bình thường, và nàng lên ngôi Hoàng hậu. Dưng mà lần này sai cho Vua một nỗi là cung điện vua đang ở theo quốc pháp phải trả lại cho quốc gia nên Nhà vua không đưa được nàng về cung điện. Quốc gia đó thấy Nhà vua khi tại vị cũng không phá hại gì nhiều nên quyết định cấp cho 1 trang viên cạnh một cái hồ đẹp nhất kinh kỳ.

Nghe đâu thì chuyện nhà vua này nghèo là có thật, vì trong cái đận Phong trào Kiểm kê tài sản công khai cho dân chúng thì Nhà vua chả có chó gì, nhà vưỡn còn đang ở nhờ. Rõ khổ.

Việc đưa nàng về dinh nghe đâu vẫn đang tiến hành, lẽ đời thì không vấn đề gì đâu, vì xưa nay Vua lấy vợ có gì là lạ. Nhưng cái mà giang hồ bàn rằng Thất thập Cổ lai hy là ở chỗ, Vua năm nay cũng cỡ 72 xuân xanh rồi còn gì, thế là ngoài Thất thập rồi còn gì, mà xét trong lịch sử quốc gia thì đâu như chưa có tiền lệ. Cỡ như vua Minh Mạng thì trên đỉnh cao phong độ cũng chỉ Nhất dạ Lục giao mà không thọ đến 72, còn như Nhà vua ta đây 72 tuổi vẫn cứ " se chỉ luồn kim" đều đều với 1 nữ hiệp ngoài 40 thì quả thật xưa nay hiếm, cả nước bái phục.

Giới Võ lâm hiện giờ đang bàn tán xôn xao lắm. Đám cao thủ võ lâm mà chuyên viết văn trên mạng (blogger) thì mở hội nhận xét về tướng mạo nhà Vua. Đâu như còn lấy 1 câu thành ngữ rất hay của các cụ để lại là "Răng chắc Kặc bền". Hố hố, đúng là cái đám văn nô này, lúc thanh lúc tục, mà thâm thúy vãi. Câu tục ngữ dùng để xem tướng mà các cụ truyền lại cho, nhẽ ra phải dùng trong ngữ cảnh tao nhã, đằng này lại …..

Còn cái đám giang hồ vỉa hè trà đá giờ cũng túm năm tụm ba bàn tán sôi nổi phết, đại loại: chắc là ăn nhiều chất bổ nên thế, là dùng Minh mạng thang, là Uống bổ thận tráng dương, là uống viagra 1 người khỏe 2 người vui v.v... Riêng chỉ có 1 gã giang hồ nọ, ít nói, lầm lỳ, ngồi chỉ ầm ừ, hậm hự. Chán rồi thấy cuộc đàm tiếu chả tìm ra lý do nào mà súng ống 72 năm vưỡn chạy tốt, gã hỏi 1 câu rõ to: Tao đố chúng mày biết, tại sao Quốc gia này lại tiêu thụ nhiều sừng tê giác nhất thế giới, hơn cả Trung Hoa? Đến nỗi bộ Lễ lo thâu mối, buôn lậu tít xứ Phi Châu còn bục mặt.

Đám giang hồ nọ ồ lên, có đứa mặt bắt đầu dãn ra, đứa thì vẫn nghệt mặt như ngỗng ỉa, đứa thì bắt đầu cười tủm, nhưng đúng là từ sau câu hỏi của gã giang hồ nọ thì cuộc bàn cãi đúng sai có vẻ bớt nóng. Cả lũ chúng lại gọi trà đá của bà cụ nọ. Còn bà cụ vẫn thế, hàng ngày cười tủm tỉm, một nụ cười rất nhẹ nhàng. Thôi thì cũng mừng cho cụ, thời buổi lạm phát cao, cái gì cũng đắt đỏ, bà cụ bán hàng chạy như thế là mừng lắm rồi. Cứ đủ tiền cho con cái bà cụ ăn học là bà cụ mừng lắm rồi.@ chuyện nhặt bên caphechemgio.com của con Năm lét mồm lồn. Anh edit tí ti.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

13 comments

Khắm 21:55 9 tháng 1, 2012

Chả ra con cặc gì.

Reply
tiên sư bố thằng phẹt cứt! 23:04 9 tháng 1, 2012

Như buồi!

Reply
Nặc danh 04:16 10 tháng 1, 2012

Cang ngay cang nhat,Phet nhu biu

Reply
Nặc danh 09:04 10 tháng 1, 2012

Không rặn được gì thì ngậm mẹ mòm lại, cắt bết cái thứ củ ka.c ở đâu về mất công bố đọc

Reply
Nặc danh 11:38 10 tháng 1, 2012

Có ý đấy, nhưng cũng chỉ là cóp bết thôi. Thảo nào lũ dân đen chưởi nhiều thế.

Reply
Nặc danh 23:16 10 tháng 1, 2012

bọn kia câm mồm lồn đi
ngồi không mà cứ đòi có mà lồn phò cho chúng mày

Reply
Nặc danh 23:53 10 tháng 1, 2012

VÃI CẢ LỒN!

Reply
Nặc danh 07:10 11 tháng 1, 2012

Đù má Phẹt!!!Tưởng chuyện j giựt gân. Hóa ra muốn PR cho sừng tê giăc. Cẩn thận mua nhà sừng tê giác giả made in Tung Của nha.

Reply
Nặc danh 09:40 11 tháng 1, 2012

Đọc cái tiêu đề bài tưởng phẹt cũng mê cinema nên lấy cả tên phim đặt cho tên bài, hóa ra là cóp pết => chán vãi

Reply
Phịch xong phắn 19:11 11 tháng 1, 2012

Phẹt liệt hóng chuyện này chắc tò mò lắm! Cái đệch ăn thua cứt so với ông già này --->> http://vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/47865/nghe-an--cu-ong-90-tuoi-van-sinh-con.html

Reply
Nặc danh 11:15 12 tháng 1, 2012

Răng chắc cặc bền: Địt mẹ nhìn hàm răng vãi phước,
Cạnh hồ gió to kẻo thượng mã phong lại béo quí tử!

Reply
phot_phet 17:37 12 tháng 1, 2012

Địt mẹ các con giời, iêm hết đi, dức đầu lắm. Cụ Hồ bẩu rồi, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, rõ chửa?

Reply
Nặc danh 19:43 20 tháng 2, 2012

Chị thật! Đến như chị ngắm Nọong đó khi "trém ró" trước Ị chường (Ui nhầm: Nghị trường)còn phê nòi nữa nà các chú. Ke Ke....

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang