Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

ĐÓNG GẠCHĐặt gạch đây, mai đóng hehe

Giời lạnh! Tự dưng lại thèm chút ấp ôm hơi ấm của mấy con mái quen. Gọi cho dăm bảy đứa, tuyền bận. Đứa thì bận cho con bú, đứa bận sờ cu chồng, đứa xa ngái mù khơi, đứa rảnh rang thì lại hành kinh hành kệ. Ôi thôi, đen không biết bôi đâu cho hết. Buồn tình cực!


Đang lang thang trong đông gầy xanh xao, nắng liệt dương, đường xơ xác thì đại ca gọi. Đại ca bảo đi bú diệu. Mình chối phắt bởi chân cẳng đang sưng vì cái bịnh gút khốn khổ, nốc vào thì chỉ có nước đi bằng...chân giữa. Mà cái chân giữa của mình cũng chán đời lắm, đông giá nên cũng ngót đi mất dăm phần, cộng thêm trách nhiệm liên đới bởi hai thằng chân chính đổ cho nên cũng không mấy ngay thẳng đường hoàng. Ấy thế dưng mà mình vẫn thèm hơi ấm ấp ôm của các con mái. Một miếng lạ bằng cả tạ quen, có phỏng?


Mình trình bày lí do với đại ca, không quên tranh thủ nêu vấn đề và chốt lại ý chính là mình chỉ có nhu cầu “ khám điền thổ”, hiện thời. Đại ca cười hô hố, bảo cứ đến đi, điền thổ mênh mông, khám thỏa mái. Ôi chao, tỉnh cả người.


Quán rượu đầu đông trong ngõ hẹp tít mãi trên phố cũ xa lắc lơ. Đại ca ngồi giữa hai con mái. Một con mình đã biết, một con chưa. Qua giới thiệu mình biết con mái mạn Sơn Na, người Mông, họ Thều, xinh tĩ tã. Gạn hỏi tí tí cho thêm phần sâu sắc để vào cuộc giao lưu thì được biết, con mái làm cớm An ninh, đóng lon đại úy, đang học trung cấp chính trị ở đường Việt Quốc Hoàng. Năm nay chẵn ba mươi, tuổi chín. Đại ca còn bóng gió xa xôi, nghe đâu còn là con quan, bề gia thế.


Chân cẳng đau nên mình không dám ho hắng nhiều. Chỉ uống cầm chừng, từ tốn chuyện và không quên liếc mắt khen con mái xinh, uống diệu có tình. Cái cách uống diệu của người vùng cao và đặc biệt là kiểu Mông như con mái phải nói là tình thật. Không tình làm sao được khi mà nhấc chén nào lên là đi luôn chén í, xong lại còn chìa tay bắt nồng ấm rung rinh, mắt trước mắt sau nhìn nhau thổn thức. Tình bỏ mẹ đi chứ lị. Hí hí...


Bốc lên, mình chuyện trò với con mái hăng ra phết. Cái mớ ngôn ngữ Mông hỗn độn cộng với tí trải nghiệm trong những chuyến lang thang Tây Bắc mình đem ra chém với nó vù vù. Cón mái gật gừ tán thưởng, khen mình uyên thâm như nhà nghiên cứu. Thực tình mình cũng định nói rằng đang phấn đấu trở thành nhà Mông học nhưng sợ nó nghĩ xiên xẹo ra việc nghiên cứu mông đít thì bỏ mẹ. Đại ca thì chả biết gì về gì về Mông, Mán nên ngồi đớp tì tì, thi thoảng lại luồn tay vào háng con mái quen. Chắc gió mình chém hơi nhiều, nên cóng.


Con mái lùa rượu như bão. Mình hót như lên đồng. Đại ca ôm con mái quen, sều dãi. Ngoài kia, trời buốt giá, đen kịt. Tiếng rao sắn nóng, ngô luộc, nem rán râm ran. Muộn mẹ rồi!


Con mái quen vần đại ca lên ta xi. Con mái Mông lêu đêu, liêu xiêu như chực đổ. Mình bảo con mái của đại ca, vần nốt con mái Mông vào nhé. Nó trợn mắt, điên à, em biết nó là con đéo nào, đến đã thấy tọa đấy rồi. Mình nhào taxi hỏi đại ca, hehe câm như thóc giống. Sàn taxi ngập ngụa rượu bia và thực phẩm. Chúng vút đi trong mịt mùng, bỏ lại mình đứng như trời trồng và con mái Mông gục đầu cột điện. Chết mẹ rồi!


Mình phải vỗ vai gáy con mái một hồi, nó nôn thốc tháo ngập chân cột điện. Cứ hết một chập nôn lại em xin lỗi. Địt mẹ mày, cứ thằng đéo nào có lỗi rồi xin thì đất nước này chìm trong mớ khạc nhổ bẩn tưởi, tanh tao mà chết. Chờ cho nó hết lảm nhảm xin lỗi, mình hỏi, về đâu, anh đưa? Nó bảo học viện, đường Việt Quốc Hoàng. Ơn giời, cũng gần nhà mình. Lên xe đi, con nỡm.


A, đây rồi, học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Khuya khoắt thế mà đèn hoa vẫn còn giăng mắc, sáng trưng. Mình tụt kính, bim bim hai phát báo hiệu. Cậu cảnh vệ gác cổng quát, xuống xe, trình giấy. Mình nhúc nhắc đôi chân chính thương đau, móc ví chìa chứng minh thư. Cậu cảnh vệ nhìn mình dò xét, hí hoáy ghi tên sổ trực rồi hất hàm, muộn rồi còn vào gặp ai? Anh đéo gặp ai cả, chở người về. Nó đây này.


Mình lôi con mái trên xe xuống. Nó chết rũ như lá chuối phải khói lò gạch. Cậu cảnh vệ nghe chừng nhận ra người quen, hăng hái đỡ. Mình bảo, anh vội, cho xin cái chứng minh còn phắn. Cậu ta cười, không quên cảm ơn rồi bốc máy thường trực gọi cho ai đó. Mình đoán không là thủ trưởng thì cũng là cấp trên, người có thẩm quyền. Mình lượn khẩn cấp. Thoát được của nợ thật mừng như trúng số.


Trưa hôm sau, đại ca gọi, tối qua mày làm đéo gì con bé đó? Em làm đéo gì đâu, định khám tí “ điền thổ” nhưng thất bại. Nó say khướt, phải chở về tận trường. Giọng đại ca gay gắt, cho mày phát biểu lại đấy, nó đang nằm nhà nghỉ trần truồng và gọi điện cho tao đây này. Mình nóng mặt, cái địt. Em đéo biết!


Và hehe, con mái cũng đéo biết. Đương nhiên.       


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

46 comments

phuot_88 23:01 12 tháng 1, 2012

mai em gúc theo một em...bác đóng được em tặng bác nguyên bọ xì líp mới teo....:))

Reply
admin 23:03 12 tháng 1, 2012

ối mẹ chết cười

Reply
Nặc danh 23:04 12 tháng 1, 2012

anh thay Phẹt đóng gạch phát hố hố
Nổ quê Thành Nam, dòng dõi bần nông. Sinh ra trong buổi loạn lạc, xã hội đảo điên mà gốc gác bần nông lại là elite, Nổ tiến nhanh trên quan trường. Năm ấy Nổ sắm được cả ghế thượng thư một bộ, làng Nổ ai cũng tấm tắc khen khéo chọn đặt mả bố. Trình của Nổ, đến một elite đồng liêu chốn quan trường còn nhận xét "làm thượng thư như ông, đéo ai chả làm được".

Biết bọn dân ngu cu đen chưa chịu thần phục cái ghế thượng thư, Nổ cay lắm. Để đằn mặt bỏn, Nổ cấm tiệt quan quân dưới quyền đi đá dế thả diều cuối mỗi tuần để dành sức. Lũ bần nông thuần chủng, ngày thường thấy quan quân vênh váo thì sướng lắm, vỗ tay đôm đốp. Bần nông mà.

Nhưng phàm chốn quan trường, bổng lộc triều đình ban cho vốn dĩ hẻo, trông lương thượng thư có mà cám cũng đéo có mà ăn. Mới ngồi nóng đít chưa được bao lâu, Nổ đòi triều đình thu phí cho ngựa, lừa, la, trâu bò ra đường vì chúng đi lắm làm mòn hại đường lắm. Nhưng anh Nổ không ngờ cái đòi hỏi chính đáng này lại bị bọn dân ngu cu đen và cả bọn đồng liêu chốn quan trường phản ứng dữ dội đến thế.

Lũ dân đen và đám blogger thối mồm nhao nhao, ngựa bỏn đã chịu đủ 8 loại phí roài, từ phí rụng lông l... ngựa gây ô nhiễm đến phí cỏ cho ngựa ăn, phí ... phí ... phí.... Chúng còn đổ cho Nổ thượng thư cái nghi án định thu phí để ăn chia ban phát bổng lộc cho đám đồng liêu và bọn lâu la cánh hẩu. Khổ quá! Oan cho anh Nổ, đã đút được miếng nào vào mồm đâu. Bọn lâu la phủ kinh kì kiếm chác bẫm nhờ cái sáng kiến chia làn đường cho lừa ngựa đi chứ anh Nổ thì mới hưởng chút hương hoa xôi oản cúng vọng, chả bõ dính răng. Thế mà chúng dám gây xôn xao lên tới tận Hội đồng cơ mật triều đình, hoãn mẹ cái kế hoạch thu phí ngựa ra đường mới tức.

Đúng là được voi đòi hai bà trưng, bọn giang hồ kinh kỳ vẫn cứ xôn xao, thì thầm bàn ra tán vào. Quan trường vốn quen chịu ném đá để ăn xôi ... làm gì được nhau. Thời đại văn minh, có 1 củ khoai nuôi ngựa là muỗi, thằng ngu mới chơi hoa cải. Triều đinh quen với lối cả nhà đều chung vui cơ mà.

Bần nông Lừa có đứa thở dài: “Bảo nộp phí lưu thông ngựa để làm giảm ùn tắc, nhưng bao giờ hết, bao giờ giảm thì cũng ngài thượng thư cũng chẳng biết nốt. Thế là ra thế nào?”

Bà bán trà đá vốn khách quan thì chép miệng, tham không phải lối, cầm buồi cho thằng khác đái, để bỏn vẩy lung tung, nước đái dính vào tay còn bị ném đá, tội nghiệp.

Chẹp chẹp. Trà hôm nay sao ngon tệ dù đã pha tới nước thứ tư.

Reply
Nặc danh 00:57 13 tháng 1, 2012

đóng... buồi :))

Reply
lon 11:00 13 tháng 1, 2012

Nhìn em no nghiên cứu mà cười phọt rắm

Reply
Nặc danh 11:05 13 tháng 1, 2012

đề nghị anh cho thêm mục sự kiện và bình loạn trên web đê phèn phẹt

Reply
Nặc danh 12:38 13 tháng 1, 2012

đặt cặc

Reply
Nặc danh 12:40 13 tháng 1, 2012

Bac bay vai ram!!! :D

Reply
Anonimous 12:51 13 tháng 1, 2012

Ặc ặc, anh Phẹt ơi, Tết đến mẹ nó rồi. Nhanh nhanh cho anh em hứng thú về quê ăn tết cái nhá

Reply
LuongSonBac 13:01 13 tháng 1, 2012

Mất hứng, mẹ cha phẹt liệt rồi gạch ngói éo gì nữa

Reply
Nặc danh 14:08 13 tháng 1, 2012

Con bé kia chắc chắn xấu

Reply
phot_phet 18:28 13 tháng 1, 2012

Anh ngu ai- ti, mù vi - tính nhưng tinh - vi. Có con nào biết chuyển hàng từ files pdf sang word hay abc gì đó để anh mở rùi đóng gạch lên trên đây không nhể? Hàng nhiều mà đéo mở được kho, họ họ

Reply
admin 20:54 13 tháng 1, 2012

download cái phần mềm convert về mà dùng
Có bên dantri.com.vn giới thiệu trước đấy

Reply
Nặc danh 22:07 13 tháng 1, 2012

Gúc một tí thì được, chưa dùng thử bao giờ nên không biết thế nào.
http://dantri.com.vn/c4/s243-378329/chuyen-doi-van-ban-tu-pdf-sang-word-voi-phan-mem-ban-quyen.htm
http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20111129234346AAXvYuG

Reply
superking 23:39 13 tháng 1, 2012

chuyển hàng được chưa bác phẹt ? nhanh lên chứ, kiểu này tranh thủ nghỉ Tết bác xóa mù ai -ti đi đấy nhé!

Reply
phot_phet 23:55 13 tháng 1, 2012

Đây đây, đang đao-lốt, xong bốt ngay. Say quá, tay rờ phiếm như xẩm sờ lồn đây nài.

Reply
Nặc danh 00:11 14 tháng 1, 2012

vãi lồn
chúng mày cũng ngu chả khác đéo lão phẹt
soft làm cái lồn gì anh
tải ngay cái Foxit mới nhất nó cho coppy đấy
đkm anh, chỉ vô văn hóa là nhất.

Reply
Nặc danh 00:14 14 tháng 1, 2012

đây
đao cái này
về cài như bình thường

http://cdn04.foxitsoftware.com/pub/foxit/reader/desktop/win/5.x/5.1/enu/FoxitReader514.0104_enu_Setup.exe

mà địt mẹ bọn ngu ko biết thì câm mõm nhá
con-vớt cái con mẹ chúng mày à, toàn mất chữ với lỗi font.

Reply
phot_phet 00:19 14 tháng 1, 2012

Đéo mẹ, thật là Phí Công Anh. Thôi,dí buồi vầu. Đi ngủ, mai nhờ đệ hehe

Reply
Nặc danh 11:38 14 tháng 1, 2012

nghiên cứu buồi

Reply
Đại ka xóm chợ 13:29 14 tháng 1, 2012

Đệch mợ! Pác Phẹt đếu bít tin học nà vì Pác ý là nuật sư, nhưng nà nuật sư mà tin học dốt như Pác Phẹt thì đúng nà hàng VN chất nượng cao. Em tính bác kiếm con hàng sinh viên có học thức, vừa địt vừa học có khi trình độ "ngóc" được tý đới. Địt mẹ! Bác viết bài mới đê. Chờ mãi địt thấy đâu.

Reply
Chu Quốc Khánh 14:14 14 tháng 1, 2012

hê hê
cái nầy dễ mà

Reply
phot_phet 16:56 14 tháng 1, 2012

Em M. đến Đồ Sơn do một đứa bạn cùng xã rủ. Em đã phải suy nghĩ mất khoảng 1 tháng. Em
học hết lớp 7, ham học và học giỏi, nhưng bố mẹ không cho đi học nữa. Quê em ở một huyện
thuộc tỉnh Hoà Bình, toàn bộ là dân tộc Mường. Mường gốc gác luôn. Bố mẹ đều làm ruộng,
có 4 anh chị em. Em nói: “Quay đi quay lại, học có lớp 7, giờ làm được gì, làm ruộng thì
cắm cúi cả năm có việc 4-5 tháng, một năm cả nhà làm được khoảng 1 vài triệu, không đủ
ăn, có đứa rủ đi rửa bát cho nhà hàng, một tháng mang về cho bố mẹ 500.000 đồng coi như
đổi đời, sống trong mơ. Người thực việc thực. Nên em đồng ý”.

Reply
Nặc danh 16:58 14 tháng 1, 2012

Cái lồn

Reply
tung 22:05 14 tháng 1, 2012

ông nội ơi ông học thói hứa lèo từ bao giờ zậy hic lâu wé chờ dài cả cặc roài hehe

Reply
Nặc danh 00:25 15 tháng 1, 2012

địt mẹ lão phẹt, chờ lâu thế

Reply
thuoc115.com 08:42 15 tháng 1, 2012

chửi Phẹt đéo biết tin học thì hơi oan, quan chức nhà ta và hầu hết lão thành kách mệnh đều ngu giống thế cả mà

Reply
Lương Sơn Bạc 10:27 15 tháng 1, 2012

mời các cụ ghé sơn trang uống chút rượu nhạt, freeeeeeeeeee

Reply
Nặc danh 23:27 15 tháng 1, 2012

phẹt đéo biết tin học chứ lướt sex hơi bị kinh đấy các bác, liệt, liệt cái đầu buồi

Reply
Nặc danh 23:45 15 tháng 1, 2012

lại post rẻ rách

Reply
Nặc danh 23:47 15 tháng 1, 2012

Địt mẹ phẹt liệt.Bài này bốt rồi lại bốt lại.Làm anh hóng mãi,đọc xong thất vọng.Địt mẹ phẹt liệt phát nữa cho bõ tức...

Reply
phot_phet 23:53 15 tháng 1, 2012

Ôi thôi, bốt mẹ nhầm rồi. Địt mẹ, lú ngang mẹ anh Chọng.

Reply
superking 07:39 16 tháng 1, 2012

chi bộ hối quá làm bác Phẹt nhầm mẹ rồi kìa... , mà có nhầm thật không đấy hay lại cờ bí dí chốt hả ông phẹt?

Reply
tung 09:40 16 tháng 1, 2012

con lạy cụ chẳng nhẽ già roài

Reply
Nặc danh 09:48 16 tháng 1, 2012

Hay vãi lồn. Hehe

Reply
Thuylam-Chiaky 09:55 16 tháng 1, 2012

Bài này đọc rồi mà...Chán như con gián, mất công ngày nào cũng sang...!

Reply
cu tèo 10:17 16 tháng 1, 2012

địt mẹ,mất công mấy ngày hôm nay lót dép ngồi hóng,bài này đọc rồi,phẹt buồi

Reply
Nặc danh 11:54 16 tháng 1, 2012

Bài này đọc rồi, lịt mịa. Nhưng nhai lại vẫn hay. hehe

Reply
Nặc danh 12:11 16 tháng 1, 2012

bài này hay nhở....địt cụ cuối năm đọc xong bài này ,còn sướng hơn mấy tờ báo xuân ,báo hại...hoan hô thằng cu phẹt nhá

Reply
Nặc danh 13:58 16 tháng 1, 2012

Phẹt chơi đắt nhể. Cuối năm cho anh em thành động vật nhai lại hết. ha ha...
Địt mẹ Phẹt. Phải chưởi cái cho nó nhuận tràng !

Reply
Nặc danh 17:07 16 tháng 1, 2012

Chờ bác mãi để lại đọc bài ở 360plus, buồn quá!

Reply
Nặc danh 19:31 16 tháng 1, 2012

phet anh yeu

Reply
Nặc danh 19:32 16 tháng 1, 2012

Cái này đọc con mẹ nó rồi, mất cả hứng, như lồn

Reply
Nặc danh 21:40 16 tháng 1, 2012

chờ 2 ngày, tưởng có gì mới ai dè cốp bên này bết bên kia. Phọt phẹt dạo này chán hẳn.

Mai đánh 66 thôi.

Reply
Nặc danh 22:54 21 tháng 1, 2012

Đọc qua, thấy Phẹt bị liệt mẹ rồi.

Reply
Nặc danh 23:21 5 tháng 3, 2012

Địt hiểu sao nhưng bao lần đi tỉn phò gặp gái Mường nhiều rất. Bướm không thơm nhưng vẫn mê mãi cực.......

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang