Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2012

ĐÁNH MÌNTiên lãng vẫn sốt xình xịch các bạn nhỉ. Khổ thân cho các bác tai to bạn anh ở Phòng. Bây giờ, cả nước đang bâu vào đấu tố. Từ già cả nguyên, cựu, trí thức lỗ đít, nhân sĩ bờ hồ, truyền thông, lông dân...hehe nhất tề nổi dậy rũ bùn sáng lóa.

Chết mẹ anh Thành bí thở chưa. Phát biểu với các cụ cứ nhời hay í đẹp mà nói, đằng này phản pháo thanh minh làm gì, nhất là với các cụ, sắp chầu giời nên tính đâm trẻ nít hung hăng. Giờ thì các cụ đã tố anh lên tận Bê Xê Tê, chỉ tay nhớn tiếng đòi cắt chức. Thật, anh làm đến tuần phủ một vùng mà ngu si quá thể. Đáng ra phải rút củi đáy nồi, thì anh lại vốc tay phả chấu, cháy nhà là phải.

Chết cha anh Ca chưa. Tổng binh đầu lĩnh trông coi việc phủ mà lại đi oang oác vu vạ cho dân. Anh cứ im mồm đi thì đéo ai bảo anh câm. Đằng này...! Đã thế, anh lại còn đi định nghĩa như nào là nhà, ra sao là chòi nữa thì cũng đến chịu. Ăn đéo gì ngu thế, anh?

Rồi anh Thoại nữa, cũng be bé cái mồm thôi. Đấy, như anh Hiền, anh Liêm tịt hẳn đi có phải hay không. Làm cái kiểm điểm cho thành khẩn là xong, không mất chức đâu mà lo, cùng lắm là chuyển công tác khác, không khéo lại còn to hơn hồi tại nhiệm.

Đéo mẹ, hay với cái đám Vươn & Brothers, đòm phát từ phận ăn cứt đã trỗi lên thành hàng công lí vĩ nhân. Xứ sở này nó thế, anh hùng và tội đồ, công lí và gian manh mỏng như miếng băng vệ sinh ngăn kinh nguyệt.

Còn ông tể tướng đầu triều, hố hố, ngu có mả. Ông chỉ đạo cái đéo gì thì chỉ đạo, cứ đúng phép mà làm, đàng này vọc tay vào cả vào việc của người khác, bắt người khác theo ông. Mệnh quan đầu triều chứ ông phải vua đéo đâu. Thật buồn cho cái pháp quyền XUỐNG H C NÚT. Đúng là thân làm tội đời. Ngu hết nhẽ.

Thằng cu Sông Hàn đéo biết bụng có mấy xu cứt mà nó viết thế này:

Chỉ đạo : yêu cầu người khác làm theo

Ai làm sai? 

Trở lại chuyện Hải Phòng, khi phát súng Đoàn Văn Vươn vang lên, dư luận trong và ngoài nước xôn xao, người dân mong chờ lẽ đúng, lẽ công bằng mà pháp luật đã bảo trợ, nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã long trọng công nhận.

Oái oăm thay, Văn bản “Kết luận của Thủ tướng Chính Phủ về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng” là văn bản có nhiều điểm chưa thỏa đáng.

Trong 6 điều của phần II – Phần quan trọng nhất liên quan đến sự vụ Vinh Quang Tiên Lãng thì có tới 3 điều (1, 2 và 3), Thủ tướng đã dẫm chân lên công việc của ngành Tòa án, Viện Kiểm sát khi chỉ đạo hai ngành này điều tra sự vụ.

Điều 1: “Chỉ đạo thu hồi các quyết định không đúng pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng về việc thu hồi đất và cưỡng chế thu hồi đất đã giao cho ông Đoàn Văn Vươn. Xử lý các vi phạm về sử dụng đất của ông Đoàn Văn Vươn theo quy định của pháp luật và làm thủ tục cho ông Đoàn Văn Vươn sử dụng đất theo đúng quy định của Luật Đất đai. Chỉ đạo Toà án nhân dân thành phố Hải Phòng và Toà án nhân dân huyện Tiên Lãng nghiêm túc kiểm điểm việc xét xử đối với vụ việc này”.

Điều 2, Thủ tướng kết luận: “Chỉ đạo cơ quan bảo vệ pháp luật khởi tố, điều tra và sớm đưa ra xét xử nghiêm minh theo đúng qui định của pháp luật việc phá dỡ nhà của ông Đoàn Văn Vươn. Đình chỉ công tác những cán bộ đã chỉ đạo phá dỡ nhà của ông Đoàn Văn Vươn”.

Hiến pháp năm 1992, nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam, (điều 112, chương VIII, Chính phủ); Luật tổ chức chính phủ (chương III, Nhiệm vụ, quyền hạn của Thủ tướng) đều đã quy định rõ Nhiệm vụ - quyền hạn của Thủ tướng.

Theo đó Thủ tướng có quyền lãnh đạo Chính phủ, Cơ quan ngang bộ, chính quyền các cấp, là người Chỉ đạo việc xây dựng các dự án luật trình Quốc hội, các dự án pháp lệnh trình Uỷ ban thường vụ Quốc hội; các văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ; thực thi các biện pháp nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp của Công dân.

Như vậy, Thủ tướng không được chỉ đạo Tòa án, không được ra lệnh cho bất cứ một tổ chức, một cơ quan hay chính quyền địa phương nào chỉ đạo ngành Tòa án. Tòa án, Viện Kiểm Sát không thuộc quyền lãnh đạo của Thủ tướng cũng như của Chính quyền, các cơ quan đó tiến hành bảo vệ pháp luật một cách độc lập với Chính phủ.

Điều 3. “Chỉ đạo cơ quan bảo vệ pháp luật khẩn trương đưa vụ án “giết người và chống người thi hành công vụ” ra xét xử công khai, bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng xem xét tình tiết giảm nhẹ đối với bị cáo do các quyết định không đúng pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng”.

Án “giết người và chống người thi hành công vụ” là do Viện kiểm sát lập, xét xử tuyên bố trắng án hay hay có tội là do Tòa án. Không ai có tội khi Tòa chưa tuyên án. Việc Thủ tướng chỉ đạo như vậy tạo ra gánh nặng cho ngành Tòa Án, ảnh hưởng đến quá trình xét xử cũng như kết luận của Viện kiểm sát, Tòa án.

Điều 6. Thủ tướng chỉ đạo lãnh đạo Hải Phòng “kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc qua vụ việc này và chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về đất đai, kiện toàn bộ máy và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức làm công tác quản lý nhà nước về đất đai, không để xảy ra vụ việc tương tự. Sớm ổn định tình hình mọi mặt của huyện Tiên Lãng....”. Nhưng hoàn toàn không ấn định thời gian cho lãnh đạo thành phố Hải Phòng sửa sai, khắc phục hậu quả từ vụ Tiên Lãng.


Vậy đến bao giờ lãnh đạo Hải Phòng phải báo cáo Thủ tướng, báo cáo quốc dân? Khẩn trương là bao nhiêu ngày? Bao nhiêu tháng hay là bao nhiêu năm? Và ai sẽ bảo đảm là lãnh đạo Hải Phòng khẩn trương như lời Văn bản "Kết luận" nói? ( đâu như hết 30/3 là dứt điểm rồi con lợn ạ. Còn nếu có quá hạn thì cho vào diện...treo hehe)

Giữa bối cảnh kinh tế xã hội hiện thời, tinh thần thượng tôn pháp luật càng phải được đề cao hơn lúc nào hết. Thủ tướng nói đi nói lại vẫn là chức vụ bị giới hạn trách nhiệm, quyền lực bởi nhiệm kỳ, bởi Hiến pháp và Pháp luật.

Tạm thế. Các bạn vào vả vào mõm nhau đi. Tối anh sẽ cùng tham luận.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

58 comments

Nặc danh 16:26 21 tháng 2, 2012

Thành đây. Chết cái đầu bòi bố mày ấy, quả này bố mày về TW

Reply
Văn Công Hùng 16:52 21 tháng 2, 2012

Hehe luật sư có khác, nhẽ đâu ra đấy.
Tớ cũng hung hang đấy, không hung hăng k được, nó... ngứa tứ chi lắm.

Reply
phot_phet 17:09 21 tháng 2, 2012

@Văn Công Hùng
Bác em phải thấy một điều rất bầy đàn và xuẩn ngốc của truyền thông An-nam là bơm vá, thổi phồng quá thể. Chưa kể những dị mọ, mô đi phê, vét máng, ăn theo. Em chạy phát, tối về tham luận. Điên quá!

Reply
cafechemgio.com 18:11 21 tháng 2, 2012

Bản này là sửa lại rồi, bản gốc còn hoành tráng lắm cơ

Reply
SÔNG HÀN 18:12 21 tháng 2, 2012

Ối Phẹt ơi là Phẹt ơi, nhắc tên lãnh tụ, phải nhắc trân trọng trân trọng nhế. Bụng lãnh tụ tuyền cứt thui, kinh bang tế thế quẳng hết mẹ nhà xí rùi.
Còn đơi là bản gốc này: http://www.hantimes.com/2012/02/thay-gi-qua-van-ban-chi-ao-cua-thu.html

Reply
Khắm 19:23 21 tháng 2, 2012

Địt cụ con đĩ Phẹt. Chỉ được cái chửi chuẩn đéo cần chỉnh.

Reply
Nặc danh 20:20 21 tháng 2, 2012

phẹt được.
nguyenphuong

Reply
Nặc danh 21:16 21 tháng 2, 2012

Ngu si, dốt nát, to mồm, vu vạ... tuyền là bí mật quốc gia nhế, em phóng mẹ ra hết rồi bớ con Phẹt kia?!

Reply
Anh Tan Ham 23:03 21 tháng 2, 2012

A-nố a-nồ,bỉu dương đ/c Phọt chửi chỉ đạo dư đúng rồi. Các cấp được chửi cứ thế mà làm. Làm được thì tự chửi đ. mẹ mình. Đieó nàm được thì nghe Phọt và cả nước chửi tiếp và chửi lẫn nhau.
Bây giờ đề nghị Phọt chuyển sang chửi chỉ đạo vụ mụ bô của cháu Q.A và VN tai-cù-lần đi. Cái này quan trọng cực vì ló niên quan đến tương nai con em chúng ta, còn kệ cha con em bọn ló

Reply
Nặc danh 23:06 21 tháng 2, 2012

@Anh Tan Ham

mẹ...đúng là thằng hâm

Reply
phot_phet 23:30 21 tháng 2, 2012

Dạo nầy anh bận. Cứ đặt gạch đây. Phang sau. Dịt một phát vầu lồn mẹ cái xứ sở. Ôi dân chín mươi triệu ai người lớn/ Nước bốn nghìn năm vẫn trẻ con@ cụ Đã Tàn - Tản Đà.

Reply
phot_phet 23:34 21 tháng 2, 2012

@Anh Tan Ham
Anh ạ, đời em mê chim bướm. Ngu si nó trỗi dậy em phải à ơi. Địt mẹ nó chứ, xứ sở nầy phải độc tài, dọn sạch bách đi cỏ rác. Trí thức lỗ đít, nhân sĩ bờ hồ nó làm em nhức đít quá. Phải chữa ngay kẻo hóa ung thư. Em mệt, sẽ tham luận với anh sau. Thế nhá!

Reply
phot_phet 00:01 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Bớ con lợn kia, déo dắt nó vửa thôi. Bi kịch quốc gia mà cứ bô bô, thông thống.

Reply
Nặc danh 00:41 22 tháng 2, 2012

@phot_phetĐịt mẹ phẹt đéo hỉu ý anh Thành, thế mà cũng gọi là bạn. Nhân có bác Khoan, nên ké tý uy mong vớt vát bớt phần nào. Chả qua là bị nhầm chút thôi, anh Thành bí thơ chả ngu đâu phẹt nhá!

Reply
phot_phet 02:03 22 tháng 2, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 02:03 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Ngu thì sao làm được tủ lạnh hở anh? Cơ mà lãnh tụ phẩm chất phải khác. Đéo thông thiên văn thì cũng phải tường âm hộ. Đằng nầy, củi đáy nồi không biết rút, lại còn phả chấu, ăn gio. Chết cũng đáng!

Reply
Nặc danh 04:29 22 tháng 2, 2012

Đéo thèn lồn nào ngu đâu , bên trên đấu đá nhau, HP vai cánh của ai,cần đéo gì nói cũng biết ! Phải đánh Hải Phòng - đó là lệnh của anh !

địt con mẹ Phẹt nhìn đéo thấy bên trong âm hộ rùi !

Reply
Nặc danh 07:12 22 tháng 2, 2012

Bớ con Phẹt, hôm em bảo phải đập tan "đả tang" hôm nay em bảo xứ sở này phải "độc tài" thế anh hỏi em múm đéo gì đấy ku?
Ở xứ sở giãy chết, chúng sài đờ ru ốp lo, thế yên, còn xứ thiên đường chúng nhét mẹ vào đít, đánh ra thối là điều có thể thấy trước và còn sô mất mo em ạh. Du gét wát du dì dớp. Phỏng.

Reply
cafechemgio.com 08:33 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh Phẹt là hiện thân của một dạng bệnh lý đéo tin vào cái gì. Dạng này xuất hiện như một bệnh dịch ở Lừa quốc, mà đương kim thánh thượng gọi là sự tồn tại của hai mặt đối lập trong cùng một vấn đề. Một phạm trù triết học xuất hiện rất nhiều, ví dụ như "kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", "nguyên tắc tập trung dân chủ", "công an nhân dân", ....

Reply
Nặc danh 09:42 22 tháng 2, 2012

Dịt mẹ ,miếng đất HP quá ngon, miếng mồi ấy bọn nó không tranh cớt mới lạ?
Đại Ca ca với Thành matit khác đéo gì nhau?
Đit phẹt.Anh Thành bỏ đất Cảng lên với Răng Rứa đây!

Reply
Nặc danh 09:49 22 tháng 2, 2012

T. phẹt nói đúng đấy em ạ. Ở xứ ta tư trụ triều đình: TBT, CTN, TTg, CTQH họ lấy luật, lấy hiến pháp lót đít ngồi. Lạm quyền có, ngu có, những TA, KJS nó cũng thích được chỉ đạo vậy cũng có. CHÊT ở chỗ đó phẹt ạ.
Anh Dũng.

Reply
phot_phet 11:15 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Ôi bác em, nền pháp chế xuống hố cả nút mà lị.

Reply
phot_phet 11:16 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Hehe các bạn tai to nhân cớ Văn Vươn đánh nhau ác nhể?

Reply
phot_phet 11:17 22 tháng 2, 2012

@cafechemgio.com
Ở cái xứ sở làm người rất chó này, í quên, rất khó thì tin vầu chính bản thân mình cũng là một điều xa xỉ.

Reply
phot_phet 11:17 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Hố hố, đồ phản động!

Reply
phot_phet 11:18 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Tối, hôi và khắm lắm. Nhìn làm lồn gì.

Reply
phot_phet 11:47 22 tháng 2, 2012

Rõ ràng đến bây giờ bản chất của vụ Tiên lãng đã khác hẳn. Nó không còn là chuyện đất cát mà đã nhuốm màu chính mẹ chị rồi. Nguồn cơn do đâu? Phải chăng các bạn tai to, đỉnh chóp đang tranh ăn rùi đá nhau? Các bạn tự đi mà giả nhời, nhá.

Reply
Nặc danh 11:47 22 tháng 2, 2012
phot_phet 12:00 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Đúng là con mồm lồn. Đéo biết gì cứ choang choác choang choác. Luật sư ở An-nam chỉ là vật trang trí thôi, nghe chưa?

Reply
cafechemgio.com 12:08 22 tháng 2, 2012

Vật trang trí là đồ chơi, mà đồ chơi nhiều khi cũng có giá đấy chứ hố hố

Reply
phot_phet 12:33 22 tháng 2, 2012

@cafechemgio.com
Không phải đồ chơi. Là vật trang trí dùng để bày biện nơi pháp đình.

Reply
Nặc danh 12:44 22 tháng 2, 2012

Đẹp thế áh? đéo.

Reply
Nặc danh 13:37 22 tháng 2, 2012

Đúng là xứ lừa thì toàn lừa. Con chém gió biên bài như buồi, phí cả mắt anh.
Bốn điều kiện cấu thành tội phạm thì Văn Vươn dính mẹ hết rồi. Hình rồi, quân đéo(muốn biết 4 đk nào thì mở sách ra mà đọc anh đéo hơi đâu mà biên ra nhế).
Luật sư bi giờ phải khai thác nguyên nhân cấu thành tội "chống người thi hành công vụ" thì rất may là "tóp quăn" tuyên bố công khai và bằng văn bản rằng các công sai làm sai luật từ đầu chí cuối. Banh cái kết luận ấy ra coi luật có câu nào giống giống thì phang vào.Rõ.
Về thực tế anh bảo nài, xứ lừa áh, thằng làm và nói bậy nhất là thằng có nhiều quyền lực nhất nhế.

Reply
cafechemgio.com 14:17 22 tháng 2, 2012

Thằng nặc danh
Có phải anh đéo biết thằng làm bậy nhất Lừa là thằng nào đâu, có điều anh rét bỏ mẹ, đéo ai dám biên như vầy

Reply
cafechemgio.com 14:19 22 tháng 2, 2012

Đây có ví dụ luôn rồi hố hố phó trưởng công an vào lầu xanh chơi gái

Reply
Hòa Bình 14:21 22 tháng 2, 2012

"Vươn & Brothers, đòm phát từ phận ăn cứt đã trỗi lên thành hàng công lí vĩ nhân"

Phẹt nói rõ vì sao "đòm phát lên đê", cái này hay đới.

Reply
Nặc danh 14:26 22 tháng 2, 2012

Dis mie thằng cafechemgio tuyền câu view từ Phẹt. Bựa nhờ !

Reply
Nặc danh 15:18 22 tháng 2, 2012

ê..địt cụ lũ con bò kia,im hết lại anh đang ỉa.mất mẹ cả hứng,tuyền bọn hóng hớt biết đéo gì chính trị mà nói linh tinh.anh vả lệch alo bây giờ !

Reply
Nặc danh 16:01 22 tháng 2, 2012

@cafechemgio.com
Chú này cứ dảy vào đây đánh rắm là thế đéo nào ý nhể?

Reply
SÔNG HÀN 16:14 22 tháng 2, 2012

Anh đơi, anh đơi!!Thấy chi bộ cứ nhao nhao chửi loạn xì ngầu cả lên, dức tai anh quá thể.
Vụ Đoàn há! Kết luận mẹ cho nó nhanh, sai từ trên xuống đưới, từ bần nông đến Tể tướng đương triều!
Hỏng mẹ nó hết, con Phẹt nói câu chiêm nghiệm rất: "Thật buồn cho cái pháp quyền XUỐNG HỐ CẢ NÚT. Đúng là thân làm tội đời. Ngu hết nhẽ".

Reply
Nặc danh 17:41 22 tháng 2, 2012

Blog, Bleo thế này thì loạn quá, loạn,loạn to. Ngôn ngữ tục tĩu.
Phẹt nên viết tiếp cô giáo thảo mới là đúng chất, xía vô chính trị - xã hội làm gì.
Có điều, anh nhất trí nhận định của Phọt:
- Rồi chẳng thằng ma tai to, mặt bự nào làm sao đâu, có chăng cái thằng Hiền, thằng Liêm chắc phải cho mượn cái đầu rồi, có khác là đầu thì phải cho mượn nhưng thằng Thành còn lâu nó mới đài thọ, bao bọc cho vợ, con mày như tổ sư Tào Tháo đã làm đâu nhá. Mà một đống các "đồng chí" cũng mở mắt ra, ở cái xứ này, lúc kiếm chác được thì huynh huynh, đệ đệ, lúc nguy cơ các đồng chí sẽ làm thịt ngay.
- Cái thằng cha Thành đúng là ngu hết chỗ nói, tự dưng thò đầu vào CLB Bạch Đằng cho mấy cụ chán sống phang cho bõ tức đời, mẹ kiếp, lúc này lặn đi chả được lại còn muốn phơi mặt ra, cái mồm nên khâu vào cho chắc thì lại ngứa ngáy phun tiếng.

Reply
Nặc danh 17:57 22 tháng 2, 2012

địt mẹ chúng mài câm hết, anh mới có chỉ đạo báo chí blog câm hết vụ Tiên lãng sao vưỡn ì xèo ở đây? địt mẹ chúng mài sang tuần câm hết nhá nhá .
Địt mẹ tất cả chúng mài phát nữa, nũ nợn gạo.

Reply
Nặc danh 18:28 22 tháng 2, 2012

Nói chiện mò dồn ví sờ wú đi phẹt ơi! Đèo mẹ chiện này anh chán kinh!

Reply
Nặc danh 18:36 22 tháng 2, 2012

Cái thằng cha Thành đúng là ngu hết chỗ nói, tự dưng thò đầu vào CLB Bạch Đằng cho mấy cụ chán sống phang cho bõ tức đời, mẹ kiếp, lúc này lặn đi chả được lại còn muốn phơi mặt ra, cái mồm nên khâu vào cho chắc thì lại ngứa ngáy phun tiếng.

@ anh đéo gì nặc danh như tôi:
Thằng Thành ngu cái buồi nó ý, nó muốn gửi thông điệp cho con Tamphân đó.

còn mấy con già hiu trí thì có nghĩa cặc gì !!!

Reply
Nặc danh 20:24 22 tháng 2, 2012

Sau đợt này anh dự Nghị, công tử trưởng nam của quan Tể tướng đương triều sẽ về Phòng nhậm chức tri phủ thay mấy con bò sắp bị triều đình "trảm" hehe

Reply
Anh Tan Ham 22:24 22 tháng 2, 2012

Vừa nghía thấy con Beo nó kêu được nhõn câu" Đắt quá Tiên Lãng ơi" cho nội dung cả 1 bài mang cái tit "Giá phải trả". Rứa là Phọt chửi chỉ đạo đúng đấy. Đíeo cần go on cái thuốc lào mất mùi nữa đâu. Sang mẹ nó chuyện yêu quê hương vì có chim có bướm hay muôn đời.Nhể.

Reply
Nặc danh 22:38 22 tháng 2, 2012

@cafechemgio.com

dm con phò này toàn vào đơi PR cho cái web rẻ tiền đéo chó nào mọ

Reply
Nặc danh 22:39 22 tháng 2, 2012

@Nặc danh

công nhận, bác phẹt đánh quả rắm nó cũng vào hít hà

Reply
cafechemgio.com 10:37 23 tháng 2, 2012

Toàn một lũ lừa, tư duy bần nông lỗ đít
http://www.cafechemgio.com/2012/02/sat-thu-nikita-phan-2-phimf-phim-xem.html

Reply
cafechemgio.com 10:52 23 tháng 2, 2012

Luân chuyển Anh Túy bí thư Bắc Ninh về Hải Phòng, Nghị về thế chân anh Túy
Anh nghe giang hồ vỉa hè ngồi trước quán nói thế chứ biết đéo đâu
http://www.cafechemgio.com/2012/01/xem-phim47-online-xuong-phim-47-sexy.html

Reply
Nặc danh 10:47 24 tháng 2, 2012

Tư pháp độc lập là ở xứ người ,chứ đéo phải ở xứ Lừa ta đâu ,Phẹt ơi !Anh đang "cả cái",đứa nào chọc anh điên là anh phang bỏ cụ ,hểu chơ cưng ?

Reply
NHẬT TUẤN 22:50 1 tháng 3, 2012

"Xứ sở này nó thế, anh hùng và tội đồ, công lí và gian manh mỏng như miếng băng vệ sinh ngăn kinh nguyệt."...chí lý...chí lý....

Reply
PutinViệt 11:55 4 tháng 3, 2012

Liều thế ? Chửi cả tể tướng, mún nhập kho theo HV ah ?
Ông này máu lạnh dưới độ 0
Dây vào chúng nó là dây vào cứt đấy bác Phẹt ah

Reply
Lỗ đít 12:15 4 tháng 3, 2012

@PutinViệt Địt cụ thằng Pu-tin Việt! Con cá ngão! Chờ đó, cu Phẹt nó đang xúc cứt đổ xuống ao cho cá ăn đới. Hiểu chửa? Lo bò đéo có hàm trên.

Reply
PutinViệt 14:21 4 tháng 3, 2012

@Lỗ đít : Chú làm buồi gì mà tính nóng như cứt mới ỉa thế ? Anh lo cho "sự nghiệp" chung chứ, nếu Phẹt bị hại thì anh & chú lấy lồn mà đọc ah ?

Reply
Lỗ đít 15:34 4 tháng 3, 2012

@PutinViệt Câm cái mồm lồn, hại hại cái buồi, suy nghĩ bần nông! Phẹt thuộc thành phần bốc giời ăn vã, lo buồi.

Reply
PutinViệt 15:40 4 tháng 3, 2012

@Lỗ đít : bần nông đéo suy nghĩ được thế nha ? Anh con nhà địa chủ 3 đời chính cống đấy, làm buồi gì nhau.

Reply
Thối mồm 17:00 4 tháng 3, 2012

"Thật buồn cho cái pháp quyền XUỐNG HỐ CẢ NÚT" Địt mẹ, câu này chuẩn không cần chỉnh

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang