Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2012

PHAN HÂM MỘ
Đang nhốn nháo với sự đời vội vã thì Tôm ươn gọi. Hắn là nhà báo, có cái bờ - lóc khá nổi, nhậu nhậu nhậu. Quẳng hết sự đời, té khẩn trương. Đến đã thấy năm bảy thằng chầu hẫu, trừ Tôm ươn quen mặt, còn đâu lạ hoắc. Tôm ươn giới thiệu, anh Cá nhám, anh Trê cụ, anh Trắm hôi. Chào chào...


Hóa ra các anh í hay đọc bờ - lóc mình, khen nức nở. Ngượng bỏ mẹ, cơ mà cũng thinh thích. Rượu kéo đến chiều, thông đến tận đêm sau chầu hát hò vật vã. Cũng xin số, hẹn hò nhau dịp tái ngộ.


Một ngày, anh Cá nhám gọi, nhậu nhậu nhậu. Lại quẳng bớt sự đời. Mình té. Anh Trê cụ, anh Trắm hôi cũng có mặt. Té ra các anh đều bạn học cũ. Anh Cá nhám chuyện rượu và sàn gỗ. Anh Trê cụ & Trắm hôi dân IT, chuyên kinh doanh công nghệ. Thảo nào mặt các anh trông ngây thơ tợn, rất ít thấy nét con buôn. Các anh đều U50 nhưng trẻ trung, hồn nhiên, chân tình. Khác mình, U 40 thôi mà già vãi dắm. Chắc tại mình để râu, nói như một thi sĩ gàn dở bạn vong niên, củ bắp cải có râu và ria mép. Thực ra mình thích ví với củ su hào hơn, bởi nó chắc và đậm đà hơn bắp cải.


Chuyện đời nức nở một hồi thì kéo về nhà anh Cá nhám nức nở tiếp. Anh đãi rượu bổ củi và hát karaoke. Mình bung biêng nên gào thét tợn. Anh còn bắt cả vợ anh lên hầu. Hát hò nhậu nhẹt mà không có tí gái thì nhẽ hơi nhạt? Nhà anh Cá nhám to, vợ anh cũng xinh nữa, hai đứa nhóc trông gần giống thiên thần. Chán ở nhà anh Cá nhám thì kéo về nhà mình, nốc tiếp. Rồi các anh về lúc nào mình cũng không rõ. Dạo này xấu tính, rượu say chẳng nhớ nói chuyện gì, tệ hơn đôi khi còn quên béng mặt người đối ẩm ( thôi, anh ngủ phát đã, mai biên nốt...)Lại một ngày, anh Trắm hôi gọi, diệu diệu diệu. Lại quẳng đi nợ đời vút đến với anh. Chỉ mỗi anh và anh Trê cụ, vắng mặt anh Cá nhám vì bận đi chữa trĩ. Thôi thì lại đủ chuyện trên giời dưới bể. Thật tâm, mình iêu quý và nể nang các anh lắm vì cuộc diệu nào cũng tranh phần trả tiền. Mà nào đâu có thế, cả tiền hát hò và ăn đêm. Mình cứ như ông bố tướng, ngại ngại là.

Rồi lại một ngày, anh Trê cụ gọi, diệu diệu diệu. Mình ái ngại định chối từ nhưng cứ nghĩ đến sự thành tâm của anh nên lại băm bổ đi. Đủ cả mặt ba anh. Say ngất ngưỡng. Mình hứng chí gọi mấy con mái cho xôm nhưng chúng nhất loạt bận. Bí quá, đánh liều gọi cho hai con mái già, bạn từ hồi đại học. Chúng cũng cáo bận nhưng vẫn thòng thêm câu, có tăng hai thì í ới. Mẹ kiếp, đâu mới là tăng ba? Thiên hạ thích từ A đến Z như nào mình không biết, chứ riêng mình, A rồi đến Á là vừa. ( đi gửa đít phát, đèo mẹ...)


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

Zin 13:46 11 tháng 2, 2012

Cứ như phẹt thế là ấm rồi. Bẩn bựa, địt bọp, rượu chè, gái gú khắp nơi mờ vẫn có người quí. Thế mới hiểu làm người sao cứ phải giả đàng hoàng, đạo mạo, ăn nhỏ nói khẽ nhưng toàn giả dối....

Reply
Nặc danh 15:13 11 tháng 2, 2012

hôm nay Phẹt xạch xẽ thế nhở

Reply
Nặc danh 17:24 11 tháng 2, 2012

=)) vãi anh

Reply
a 19:17 11 tháng 2, 2012

địt cụ Phẹt....đang ngon trớn lại rửa đít, bực cửa mình!

Reply
Nặc danh 20:03 11 tháng 2, 2012

Dạo này xấu tính, rượu say chẳng nhớ nói chuyện gì, tệ hơn đôi khi còn quên béng mặt người đối ẩm @ Địt mẹ, giống anh thế, bị chửi bao lần mà đéo sửa được.

Reply
Nặc danh 21:11 12 tháng 2, 2012

Em cũng thế. Cứ say là như bị mất trí. Vãi Thật.

Reply
Bố láo 22:14 12 tháng 2, 2012

đang đọc vào thì hết văn, anh dặn thêm nữa đi.

Reply
PutinViệt 14:57 4 tháng 3, 2012

Sướng hơn bố thằng ăn mày rồi còn gì.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang