Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 20 tháng 2, 2012

QUĂNG BOM
Xưa, mình iêu một nàng. Nàng của mình, tất nhiên là xinh đẹp rồi. Xấu iêu làm cứt gì, phí công, có phỏng?. Đấy là mình iêu nàng, chứ còn nàng iêu mình hay không thì chịu. Lúc nào cũng lửng lơ con cá vàng, chẳng ra điều, ra chiều gì cả. Rất khó chịu. Ông bạn xui, hỏi thẳng nó, iêu hay không để còn...giả dép. Mình không làm được việc đó. Nhỡ ra nàng bảo không thì xấu hổ và mất luôn đi cơ duyên gặp gỡ. Cứ nhùng nhằng mãi thế, hơn năm.

Mình ngày đó, cứ cơm tối xong là vút sang chơi với nàng. Chả có chuyện gì nói, ngồi thu lu, ợ dăm câu thơ đầy hơi, ít nhịp ghi ta bập bùng, thi thoảng xách hộ xô nước, chữa cái cầu dao hư. Nhạt và nhục. Nhà nàng đêm nào cũng đông như có hội, tuyền gái lịch giai thanh. Chúng xịt nước hoa thơm, đi xe máy đẹp. Mình thì tứ thời cuốc bộ, hôm nào oai mượn được cái xe đạp, không tuột xích thì cũng sang vành. Túi lép như chuột kẹp.

Ngày đó, mình đã thấy ngượng ngùng, xấu hổ mới cả tủi thân. Nhiều đêm bụng bảo dạ, quên quách nàng đi cho rồi. Đấy là nghĩ thế thôi, chứ lòng nhớ nhung nhiều lắm. Càng muốn quên đi lại nhớ thật nhiều. Ngày không thoáng thấy bóng nàng là bồn chồn không iên, người cứ như kim châm, lửa tạt. Nhẽ khi iêu, thằng nào cũng thế?.

Một ngày giời đẹp lắm, nàng báo tin, em sắp lấy chồng. Eo, đéo gì mà nhanh thế. Mắt hoa, mặt nóng, chân như tụt xuống hư không. Mình buồn.

Đám cưới nàng mình đi trong câm lặng. Bạn bè trêu kẻ bại trận khúc khích đầu môi. Mẹ của nợ, ai lại đi hân hoan trên niềm đau kẻ khác. Nhưng thôi, cơ sự thế rồi thì cũng chỉ biết chúc phúc ngậm ngùi. Thằng chồng nàng xiết tay mình rất chặt, ra chiều cảm thông đàn ông quân tử. Mình biết nó và nó cũng biết mình. Thằng này hơn nàng một giáp, con quan, còi dí dị, được cái tiền nhiều, cơ đồ rộng mở.

Thoắt trôi, nàng đẻ liền hai lứa, ngày một đẹp kiêu sa. Mình ra chốn đô hội học phận. Thi thoảng biên nàng lá thư thăm hỏi, coi như chỗ bạn bè. Nỗi lòng mình vùi trong bóng tối, không bật diêm soi tỏ thâm sâu. Mới lại, nàng có gia đình rồi, chả ai dại đi bật diêm bung nắp kiểm tra xăng.

Mình cũng iêu vội được một cô. Hè cũng dẫn về nhà chơi ít bữa. Cô ấy dòng tiểu thư thế phiệt, đẹp như mai đào chốn sinh ra. Lại còn văn chương chữ nghĩa, có thơ đăng báo từ nứt mắt, có truyện đài đọc từ lúc dậy thì, bản thảo văn phẩm cô nhét đầy hai va li nặng. Cả nhà ai cũng thích, mặc dù cô không biết tút cọng rau ngót, tráng quả trứng hành hoa. Có hề chi khi cô duyên dáng, lãng mạn và tài năng đến thế.

Đưa cô ấy đến nhà nàng chơi. Khoe thì ít nhưng ngấm ngầm trả thù thì nhiều. Đấy, không nàng mình ối cô khác ngon hơn. Chưa kể cô í đẹp chẳng thua kém nàng, lại còn văn thơ lai láng. Chứ ai như nàng, tí tuổi thôi mà một nách hai con, học ngắn ở nhà trông tạp hóa. Chồng lắm tiền và hẳn nhiên oai oách nhưng ăn thua chó gì, già cả và xấu xí đớn đau.

Iêu vội nên chia tay nhau cũng vội. Hay nói đúng hơn mình iêu cốt khoe mẽ và trả thù. Mà nếu có thật thà đi nữa thì sớm muộn cũng chia tay. Người đâu mà cả ngày lơ lửng chín tầng mây. Nói thì như thi, thở thì như thơ, tranh cãi tí đọc văn để chửi. Ý tứ tài tình, thâm nghĩa sâu xa. Thế thì chịu thế đếch nào được?

Ra trường về quê ăn vạ mẹ, vác mặt sang thăm nàng. Khiếp chưa, lại sắp đứa thứ ba. Nhẽ ở nhà chỉ ăn với đẻ. Phải tội, cứ mỗi lần sinh nở, nàng lại rạng rỡ thêm ra. Có khi thế nên tích cực?

Nàng hỏi mình tâm í, ở lại quê hay ra chốn thị thành. Không quên nhắc chuyện cô người iêu dạo gặp. Mình bảo chưa tính gì. Còn người iêu thì đã chia tay. Tha thiết gì với cái tình cóc nhái mang trái tim chuột trù. Định bóng gió chuyện ái tình tha thiết, rằng anh chỉ có mỗi em thôi thì chồng nàng đã xịch xe đầu ngõ. Chán cái thằng này thế chứ lị, chỉ được cái phá đám là không ai bằng. Nhẽ mình phải câm nín thiên thu?

Toan lủi đi như cuốc nhưng thằng chồng nàng giữ rịt, rằng chẳng mấy khi, xơi anh chén rượu. Đéo mẹ thằng này hào hoa hay quân tử tàu? Mình mà cút đi hóa đớn hèn và không trinh bạch. Thì ngồi!

Thằng chồng nàng gợi, nếu không chê quê hương xứ sở thì vào cơ quan nó làm. Nó giới thiệu và đỡ đần mọi nhẽ, một phát lên tiên. Mẹ cái thời ghế ít đít nhiều, người khôn của khó, sướng nào bằng. Nàng vào hùa nói rằng rất tốt, quý mến nhau mới ưu ái ân cần. Phân vân tợn! Nhưng hãy hượm, rách đít thôi nhưng lại thích đu quay.

Mãi chả xin được việc. Mẹ già nhìn con dại ngao ngán. Bầy em mất hoa tiêu ra ngẩn vào ngơ. Toan xin mớ tiền còm xuôi Nam tìm cơ hội thì vợ chồng nàng sang chơi. Thằng chồng chìa cái quyết định đóng dấu mộc đỏ tươi. Mẹ kiếp...

Ngày nàng sinh đứa thứ ba thì mình đã làm viên chức sở to được bốn tháng, giúp việc trực tiếp cho thằng chồng ( chạy phát, rảnh biên nốt...)
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

18 comments

DV lâu năm 13:13 20 tháng 2, 2012

Ngày nào cũng lượn vào đây mấy bận mà thằng tró Phẹt cứ nhấm nhứ.

Reply
Phạm Minh Tâm 19:40 20 tháng 2, 2012

http://vatinam.blogspot.com
Bác bảo là tối biên mà sao vẫn chưa thấy vậy, chỗ em bị mất điện và mất mạng toàn tập nên giờ mới vô online được nè...

Reply
Nặc danh 20:25 20 tháng 2, 2012

đang đóng gạch mai xong hehe

Reply
Nặc danh 23:46 20 tháng 2, 2012

Phẹt ơi thằng bựa An hoàng trung tướng nó bảo anh là thằng phản động chim bé

Reply
Nặc danh 00:14 21 tháng 2, 2012

TÁO mẹ nó rồi !

Reply
Nặc danh 08:57 21 tháng 2, 2012

AE mình bị thằng phẹt nó lừa rồi!
Tiêu đề là "Quăng bom" cơ mà, làm đéo gì có chữ nghĩa nào cơ chứ!
Mẹ cha thằng phẹt!

Reply
Nặc danh 10:34 21 tháng 2, 2012

Phân ưu : Tôi là ông trẻ cháu Phẹt. Xin khất lỗi các vị đang chầu xem như chó chầu xem tát ao, cháu nó hôm qua phạm phòng, đến giờ chim dái vẫn chưa hoàn hồn, dù đã dùng tới 2 cái kim đâm vào khấu đít. Khi nào hồn về lại với cháu, tôi sẽ bảo cháu biên tiếp cho các cụ xem
Thành thật khất lỗi !

Reply
phot_phet 10:51 21 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Đéo mẹ con nài viết cáo phó hay nhở. Anh đang bị xiền vật, gái hành. Sống dở chết dở đơi.

Reply
Nặc danh 17:15 21 tháng 2, 2012

địt cụ cu phẹt bí thì cứ nói cho các cụ biết...chứ đéo đâu tý lại viện cớ tiền vật -gái hành ....cho cu khất bài này .mai phải biên nốt nhá.ko lũ con bò đang hóng hớt lại nhẩy dựng lên chửi đổng đó.!

Reply
Nặc danh 20:19 21 tháng 2, 2012

Phẹt viết cho xong đi, em gửi biếu Phẹt hũ Ama Kông ... ngủ.
nguyenphuong

Reply
Nặc danh 20:37 21 tháng 2, 2012

Sáng mai mà không có phần 2 thì Phẹt lên Gia Lai em cho Phọt đấy nhở.
Viết như l.ồn mà cứ dấm dứ.
ku nguyenphuong

Reply
phot_phet 23:48 21 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Ôi anh, em biên theo cảm hứng, sự dại khờ nông nổi mù khơi. Đêm nay không cho phép nhưng tự dưng em thành người sa ngã. Hehe, nhẽ thế hay hơn anh hùng luận thế, thành bại đúng sai. Em sẽ trình bài Hải Phòng & Cộng sự, như nhẽ Vươn& Anh em. Em địt mẹ vầu thứ Vinh và nhục, sự Lập thân đéo ở nết à ơi. Lãnh đạo HP nó ngu là một nhẽ, tể tướng đầu triều không lẽ bị đao. Dư luận, nhân dân các anh bảo đúng lắm,. Thực ra như cái đầu buồi bống, sưng rất to đo đót chặt teo ngay. Dưng thâm luận. Đi ngủ

Reply
phot_phet 23:55 21 tháng 2, 2012

@Nặc danh
Quan em iên tâm. Hồi tâm tĩnh trí anh sẽ bố trí. Văn chương nó là sự máu chó. Trăm hũ kích dục tổ làm tim nó đơ đơ, à quên, chim. Những thứ nhăng cuội trên nầy biên theo cảm hứng. Nhớ tới đâu, viết tới đó. Tuyệt nhiên không nắn nót câu chữ vòng vèo. Không giục và ép được.

Hết giêng hai lại vào vụ cấy cày. Cánh đòng chữ nhiều phen quên cày xới. Em đi gieo thóc lép cho đời đơi...

Reply
Nặc danh 09:21 22 tháng 2, 2012

Đang chỉ đạo Đội hại, mở máy coi Phẹt chỉ đao mần răng. ké hé ... Giờ lão giai chúng nó mở bài THÈN PHỐ HOE PHƯỢNG ĐỎ do ku Kiều Hưng hét. Đây nè Phẹt ơi nghe cho nó máu nhá á ... rồi chỉ đạo sự lập thân đéo ở nết à ơi.
http://www.youtube.com/watch?v=rPhKvKhUDIw
Phẹt phọt nhen Phẹt à ơi.
ku nguyenphuong

Reply
ĐV lâu năm 11:48 22 tháng 2, 2012

Phẹt rạo nầy liền bà đéo chịu được.

Reply
Nặc danh 08:21 23 tháng 2, 2012

thằng chồng nàng cao tay đấy.

Reply
Nặc danh 21:32 23 tháng 2, 2012

ĐƠN ĐẸT MÌN
Phẹt ơi Phẹt à, ngày nay em vì nước vì dân thiệt là mệt mà kũng đến 707 lần thò vô, rút ra cái bờ lờ kủa Phẹt. Lý do em bị bệnh não Phẹt à.
Rồi kứ ngồi mung miêng suy ngẫm, không biết tiếp theo kủa kái chuyện đ.éo lày nà thế lào?
Phẹt à, em là niềm tin và hy vọng kủa hơn 1,5 triệu dân Gờ Lờ đấy. Rồi kòn là tình yêu kủa 7 kon chân dài đến … hang (đến nách en thua chi Phẹt hỉ?)
Vì thế cho nên vẫn biết văn chương nó cũng giống cái khí mờ lờ, đến kỳ tự nó tứa ra chứ không dưng mà kó được.
Dưng mà vì … những kái đéo vừa cể như trên.
Phẹt mở nượng Hải hà bịa tiếp nhé.
Lúc nào trong người em kũng kó 1 mẫu sừng Tê … tê đeo ở kổ. Nghĩa nà khi nào gặp Phẹt e kũng lấy ra mài hầu rượu Phẹt được.
Dưng mà Phẹt nên viết theo hướng lày lày “khi chiếm được người yêu của Phẹt được rồi thì thằng chồng hậm hực lắm, lý do kó lần sau khi phụ chồng tiếp khách TW nàng say quá, thằng chồng lại đa đâm nên nó kứ đè nàng mà phọt, nàng vừa ngủ mê vừa rên Phẹt wơi … Phẹt wơi ... Phọt đơi Phọt đơi … ơi …”. Bùn vì có thể xác dưng đéo kó được dâm hồn kủa zợ nên nó sinh chán nản, rượu chè và PHẸT RÚT GỌN KÁI CHUYỆN GÁI CƠ QUAN ĐÃ ĐĂNG CHÈN VÀO + CÔ GIÁO THẢO XỊN CHO THÊM MÁU.
Đến đây có các phương án như sau:
1/ Là TBT tờ lá Kải xanh, quyền lực không thiếu nhưng ăn chơi trác táng nên đi đêm có ngày gặp … hên. Lần nọ chồng nàng bị gài thế nên phải viết bài ping 1 vụ thu hồi đất sai nuật…. ở tờ lờ. Và Phẹt phải ra tay cứu chúa ….
2/ Một lần quan hệ bất chính bị chồng người cắt chim vứt cho chó ăn. Vợ lúc nào cũng hậm hực nên mới tính kế điều Phẹt về … ấy giúp.
3/ Vì chán vợ nên đi chơi bậy, bị Sida, ngẫm lại cũng do thằng chó Phẹt mới ra nông nỗi nên nó quyết gài Phẹt tư tình lại với bồ cũ để trả thù.
4/ …
5/…
Phẹt ơi, Phẹt à …
Đ.éo gì thì đây kủng là kái kòm dài nhất trên cái bờ lờ của Phẹt, giúp em nhé. Đội ơn anh.
ku nguyenphuong

Reply
thắng kontum 10:48 14 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang