Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2012

ĐỘNG PHÒNG

 Các bạn, đã bao giờ động phòng chưa? Chắc có rồi chứ nhỉ? Nhiều là đằng khác. Thậm chí có ông, trong đời động phòng đến năm bảy nhát liền. Đấy, như anh cu gì 74 xuân, tít mạn Vũng Tàu đấy, động đến nhát thứ 5, trinh trắng ngọc ngà 20 xoan. Chẹp!


 Đấy là anh đang nói đến chuyện động phòng hôn nhân phối ngẫu nhé. Chứ còn các biểu hiện tương tự như động phòng tỉ như yêu nhau đè ra tỉn, phang phò tranh thủ chơi, mua trinh ì ạch đóng, là anh chưa tính. Bởi theo anh, nó không bảo toàn ý nghĩa của chữ động phòng. Nó chỉ là bán động phòng thôi, hay hôi dâm một cách có lý, hí hí.


 Không biết các bạn động phòng thế nào, chứ riêng anh, chán lắm. Trước hôn nhân cũng tranh thủ đè ra tỉn dăm sáu tháng rồi. Định tính bài ca con chuồn chuồn nhưng không thoát. Mẹ cái con chuồn chuồn chứ, bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa...thì dâm. Đâm ra anh cưới phắt. Vì anh thuộc dạng bay vừa, í là iêu nó lưng lửng thôi, mới bền, mới thích.


 Sau một ngày cưới xin vất vả, đêm động phòng vợ anh ngủ quay lơ. Chả trách được. Đến như anh tráng niên khỏe thế, mà đi chụp cái ảnh cưới cũng phải độn hai cục bông ở hai bên hàm, để cho ảnh hình đỡ teo, đỡ tóp, cho ra cái dáng phinh phính viên mãn hạnh phúc tràn trề.


 Anh không ngủ được. Phần lạ nhà, phần thương cha, nhớ mẹ. Mới lại đêm đầu tiên của nghĩa vợ chồng cũng gây cho anh nhiều sự xốn xang. Chỉ là sự xốn xang thôi nhé. Chứ cái háo hức đợi chờ tiệt mẹ đi đâu hết. Anh biết lý do tại sao. Tự dưng lại trách cái sự máu me, tạm ứng trước.


 Anh cứ trằn trọc, quay ra rồi quay vào, trườn lên rồi trườn xuống. Tính đánh thức vợ dậy tỉ tê tí cho đỡ buồn, nhưng trông cái bản mặt còn nguyên lớp son phấn cô dâu ban chiều đang ngáy khe khe dưới ánh đèn ngủ vàng vọt anh lại đâm sợ. Nó nhang nhác như mặt tượng. À mà không hẳn, như mặt một con ma cái trong cái phim ma nhà Thanh một thời anh ngất ngây xem.


 Anh nhón cửa ra ngoài hiên hút thuốc. Một con đom đóm cái bay vù đậu vai áo anh. Lạ! Ở cái nơi phố phường đông đúc, không có chỗ cho tiếng chim kêu hay dế mèn ỉ ỉ khóc này lại mọc đâu ra đom đóm. Anh bắt nó bỏ lòng bàn tay. Ánh sáng xanh lét phập phù nơi bụng nó phát ra mùi khen khét. Đích thị con đom đóm này đang động dục. Nhưng quên bố mày đi nhé. Anh không phải là đom đóm đực, hiểu chưa? Anh xòe tay, thổi phù để nó bay đi kiếm bạn tình. Cẩn thận nha em, lũ muỗi đực nó táng nhầm thì bỏ mẹ.


 Lại quay vào. Chong chong. Ngó đồng hồ đã hơn bốn rưỡi sáng. Chỉ hơn tiếng nữa thôi thì khởi hành vào Thanh đi báo hỉ và úy lạo bà con, thân hữu, bạn bè. Anh thức luôn đến sáng. Tính tổng cộng ra, gần 48 giờ không ngủ. Mẹ tiên nhân cha cái sự cưới xin, hạnh phúc, vợ chồng.


 Chuyến xe bão táp đưa anh về với mẹ. Lại một ngày mệt mỏi phủ phê. Vợ anh lo cỗ bàn phục dịch. Anh lon ton tiếp đãi khách khứa, họ hàng. Anh uống nhiều lắm. Cho niềm vui, nỗi buồn và cả ước vọng. Nhưng cái chính là cho say mẹ nó đi, mà ngủ. Mệt lắm rồi!


 Đêm nằm chính trong căn phòng mà anh chào đời, rượu say lắm mà không sao ngủ được. Vợ anh sau một ngày vất vả, vén màng lên thì đồng tử đã...hy sinh. Nó lại khe khe trong cái heo may dịu ngọt thoảng mùi hoa bưởi góc vườn. Anh lại miên man trong miền kí ức. Đấy, mới ngày nào còn nổ pháo đất, bắt chim sâu, trèo nhãn già, la cà cầu ao câu tôm, hớt tép. Cả những trận đòn roi, bóng bưởi. Cả những trận thư hùng tị nhau việc nhà của mấy anh em. Kí ức kéo về xầm xập, hỗn mang, lộn xộn. Như bộ phim của một gã đạo diễn, có thể tài năng hoặc mắc chứng tâm thần. Gà hàng xóm gáy vọng anh mới biết là trời sáng.


 Thoát khỏi miền kí ức. Anh trở ra với thực tại hữu hình. Chuyến xe lại đưa anh về nơi phố hội. Ở đó là những ngày dài với công việc và miếng ăn. Mâm cơm lại có thêm một bát. Thêm sự sẻ chia hay nặng nhọc đắp đầy???


 Đêm buông. Vợ anh ríu rít vài câu rồi lại lăn ra ngủ. Còn mình anh với khói thuốc đợi chờ bên hiên. Lại một con đom đóm cái bay vù đậu vai áo. Không biết có phải con hôm nao? Anh chẳng buồn thò tay bắt. Cứ để nó lọ mọ nhấp nháy trên vai. Đậu chán rồi lại bay thôi, có phỏng? Nhưng nó không bay mà đậu mãi. Em mất người yêu hay bạn tình nỡ phụ? Còn anh thì buồn ngủ lắm rồi.


 Một giấc dài đến hoàng hôn của ngày mai. Đêm đến vợ anh thay ga mới. Xác com đom đóm chết bẹp kéo một vệt đen. Hình như anh đã đè chết nó. Thương cho em không được chứng kiến cảnh động phòng.


 Mấy ngày sau đó anh ngủ mê man. Nhiều hôm lịm đi làm vợ anh tưởng chết. Còn nó, hoạt như khiếu và hoàn hồn như những ngày thường. Nghĩ thật oái oăm khi nó mong một cú động phòng, còn anh lại lăn ra như lợn. Hết một tuần như thế. Không trăng mật và cũng chẳng động phòng. Lại hăm he hiện tại và đánh vật với tương lai.


 Một đêm tay trong tay, anh tuyên bố tối nay động phòng. Vợ anh thảng thốt, em xin lỗi vì hôm nay...đèn đỏ.


 Ngoài hiên, bóng một con đom đóm xanh lét lập lòe. Phải mày là con đom đóm đực? Thế thì muộn mất rồi, em ơi.


 Cũng như anh, có một cú động phòng rất muộn.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

38 comments

Nặc danh 13:59 19 tháng 3, 2012

Hay

Reply
Nặc danh 14:01 19 tháng 3, 2012

Lột đồ cho Phẹt động phòng nè.

Reply
Nặc danh 14:07 19 tháng 3, 2012

Mẹ. Phẹt cưới mẹ nó vào dịp đèn vàng sang đỏ. Thảo nào... Hố hố

Reply
Nặc danh 15:21 19 tháng 3, 2012

Phẹt mồm lồn !

Reply
Nặc danh 15:26 19 tháng 3, 2012

bốt biết lảm nhảm như buồi, địt kụ kon Phẹt, lần sau ỉa thì ỉa cho ra cứt đi nhé. Đéo ra được cứt có ngày trương bụng mà chết.
Đèo mẹ, gái giờ nó động đực từ khi lên 8 thì lấy lồn gì mà ở đó đòi động phòng, có mà động đầu buồi
Địt mẹ phẹt

Reply
Lon 15:48 19 tháng 3, 2012

Phet doc bao nay co cai anh Chin To lam http://dantri.com.vn/c135/s135-576698/thieu-gia-ha-thanh-va-thu-choi-cho-nghiep-vu-khung.htm

Reply
Nặc danh 15:57 19 tháng 3, 2012

mẹ con phẹt, điêu đếu tả nổi, chả có đôi nầu lấy nhâu mà hơn tuần chưa phang cả.

Reply
sontronghien 17:18 19 tháng 3, 2012

@Nặc danh Chưa cưới thì hăng lắm, cưới rồi đéo phang cũng chả sao đồng chí ạ

Reply
phot_phet 17:30 19 tháng 3, 2012

Đéo bạn nào nghĩ được í khác hay hơn à? Chán chán là...

Reply
Nặc danh 19:14 19 tháng 3, 2012

@phot_phet
mẹ con phẹt, viết thì trần trụi mà cứ muốn người ta nghĩ sâu xa.

Reply
Nặc danh 19:15 19 tháng 3, 2012

@sontronghien

bác nói như lình, có trinh vá, trinh rốn hay nát như tươm rồi thì đêm tân hôn vẫn phải địt nhau nó mới ý nghĩa.

Reply
Nguyễn Cao Minh 19:34 19 tháng 3, 2012

Tôi cũng được ngân hàng cho tạm ứng trước nhưng trong giờ phút thiêng liêng nhất đời trai tân thì cũng cố gắng yên cương, lên ngựa, ra cương, vụt roi như một trang nam tử đàng hoàng chính hiệu.Còn bà xã thì tuy con ong đã tỏ đường đi lối về nhưng vẫn ngất ngây con gà Tây, tôi có vài lời như sau: Sống thử trước hôn nhân không hề xấu, nó chỉ xấu khi ta lợi dụng việc này để thỏa mãn phần con của mình, thân.

Reply
Nặc danh 20:53 19 tháng 3, 2012

đéo biết có nghĩ về ng yêu cũ không nữa hehe

Reply
Nặc danh 21:10 19 tháng 3, 2012

Ha ha Vậy động phòng <> phí trinh?
Ha ha
ku ku ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 21:33 19 tháng 3, 2012

Phẹt đan cài ý tứ rất hay, tiếc rằng lũ Fan nó ko biết thẩm ;))

Reply
Nặc danh 22:12 19 tháng 3, 2012

@Nặc danh

con nời có hiểu cái buồi gì không mà chém

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 22:13 19 tháng 3, 2012

@Nặc danh

đi về đi ngủ đi con, vợ con đang dạng háng ở phòng kìa

Reply
Nặc danh 22:45 19 tháng 3, 2012

Ku nguyên fương là lính trâu qùi sổng trại fỏng?khà khà khà

Reply
Nặc danh 23:01 19 tháng 3, 2012

@Nặc danh

hớ hớ...địch mẹ con này vô duyên gớm, nói được câu cười sòng sọc

Reply
phot_phet 23:16 19 tháng 3, 2012

Định tâm sự với các bạn tí. Cơ mà say mẹ rùi. Khất mai nhế. Anh cũng tít mẹ mù.

Reply
Nặc danh 01:39 20 tháng 3, 2012

@phot_phet
con mặt lồn, suốt ngày nốc, mày cũng tẻo sớm thôi em ạ

Reply
Nặc danh 07:27 20 tháng 3, 2012

Đèo mẹ, mình trình IT như cặc lại gặp anh Phẹt
IT cũng như buồi. Đúng là đồ Phẹt liệt, định thò sang FB chém chơi nhưng FB của Phẹt cũng chẳng có lồn gì, làm thụt hết cả dái vào !Đúng là củ cặc ngâm măng ớt !

Reply
Nặc danh 08:38 20 tháng 3, 2012

Tuổi thơ hay ...

Reply
Nặc danh 09:02 20 tháng 3, 2012

@Bố cháu Nguyên Phương
Po viet sai rui phai nhu the lay ko "Di ve DIT di con, vo con dang dang hang o phong kia kia".
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 09:02 20 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Sao biet hay he?
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 10:00 20 tháng 3, 2012

Bố nó chứ !Hay .Mà lại...nhã !Phải cái lâm ly hoài niệm nhỉ !!!
Động phòng ? Dĩ rồi .Nhưng cái rất cần là phải ...động cỡn !Đéo mẹ ,vô phúc (và cũng rất đáng thương )cho những đứa vớ phải của đống tiền mà lại đéo động cỡn, cứ ườn như xác ướp Ai-Cập ,phỏng ạ ?

Reply
Nặc danh 13:34 20 tháng 3, 2012

Mẹ, giống tao thế.

Reply
Nặc danh 16:45 20 tháng 3, 2012

Bố khỉ ,Phẹt kiếm được cái ảnh rất ấn tượng .Thằng nằm dưới quái thú đực gộc vào cầu thì rõ rồi .Nhưng cái con mặt hoa da phấn đẹp như mơ mà hí hởn ,tí tởn cỡi lên trên thì thật đúng là động cỡn vô đối ! Mà thằng kia nó gối đầu lên cái túi đãy mới hài vãi .Trong đãy có đéo gì mà đầy thế nhở ? Xôi oản ,chân giò hay văn bản luật hả Phẹt ?

Reply
Lão Hạc 18:20 20 tháng 3, 2012

Bớ cu Nguyên Phương. Về trông nhà mau. Bố đã dặn mày bao nhiêu lần, không được chạy loăng quăng qua nhà bác Phẹt sủa bậy sủa bạ có ngày bác ấy ném gạch hay quăng bả thì mày chết, thế mà mày không nghe. Thôi có nhẽ bố phải ra chợ mua ít mắm tôm và riềng về hóa kiếp cho mày thôi...

Reply
Nặc danh 21:20 20 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Mịa, thẩm ác ấy chớ. Chỉ có điều, thẩm... du.

Reply
Nặc danh 22:46 20 tháng 3, 2012

@Lão Hạc
Da, pac Hac hoa kiep em Vang la dung doi. Bac nho lay bo do Nong kua em lam mon doi moi Phet Pac nhe!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 09:58 21 tháng 3, 2012

@Nặc danh

Pớ pác Hạc, ra chém gió mau. Vàng em wên chỉ pảo pố nàm:
1/ Bộ đồ nòng nhớ làm thêm món thắng kố kải biên;
2/ Điện ngay VCH hỏi kách đánh tiết kanh – Lão này kó 1 kon dịt mà đánh được 10 bát đấy, tiết kanh đông đến mức nấy sợi nạt xâu vào chạy bốn nhăm kây số về nhà vưỡn Y Văn Nguyên (ku Phọt nó thích tiết kanh pố ợ).
TUÂN chỉ!
vàng em - nguyenphuong

Reply
phot_phet 10:27 21 tháng 3, 2012

@Nặc danh
A, con này láo. Anh thích ăn tiết canh bâu giờ. Địt mẹ, món í taboo nhất quả đất. Gớm gớm là...

Reply
Nặc danh 10:39 21 tháng 3, 2012

@phot_phet
Ơ sao sâu mắt nó bẩu thế?
Địt mẹ thằng sâu mắt!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 10:43 21 tháng 3, 2012

He he, Phẹt giả ngây ngô đek chịu hố hố, nhiều em cứ tưởng thật
http://thuoc115.com/blog/

Reply
Nặc danh 12:13 21 tháng 3, 2012

@phot_phet

đéo mẹ con phẹt giống hệt mình, chưa bh oánh tiết canh

Reply
Nặc danh 00:13 22 tháng 3, 2012

hay

Reply
Nặc danh 10:53 22 tháng 4, 2012

Phẹt mạnh mồm thật đó. Đọc mà cười đau cả bụng

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang