Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2012

TINH CHẤT NGHỆ

Tôi tình cờ được quen anh, một nhạc sĩ chuyên nghiệp, ở quán bia, dĩ nhiên. Vì phần lớn thời gian từ chiều đến tối tôi ngồi bia. Hồi đó tôi làm thợ sửa xe kiêm lái xe lìu tìu. Được xu nào bia cả. Cứ chiều là tôi ra quán bia quen. Mấy bạn tôi một lúc là tục tục đến. Chúng tôi ngồi bia, bốc phét, chuyện giời chuyện bể rồi thì tóm lại đều quy về chuyện giao cấu khà khà. Các cô mới lớn bưng bia gốc quê ở đó đều thích hóng chuyện bọn tôi, vì chuyện giao cấu he he chúng thích rất.


Một bạn tôi thu âm lén tiếng rên người yêu nó khi giao cấu, khoảng 5 phút, rồi bật loa cho cả hội vửa uống vửa nghe vửa cười sằng sặc. Thật là phê rất. Hay thi thoảng khoe ảnh vài bạn phò mới giao cấu được, hoặc ảnh bạn gái mới quen. Các cô bưng bia khi rảnh khách thường xúm vào xem và bình luận. Thằng bạn tôi liệt hạng vô học, có hôm nó đang chăm chú xem ảnh thì các cô ghé mắt xem, nó đưa một ảnh và đố các cô là cái gì. Đến năm bẩy cô chuyền tay nhau mà đoán không ra. Đưa cả cho bà chủ đoán. Mãi sao nó bảo cái đầu buồi tao chứ cái gì. Quả vậy, nhìn kỹ thì đúng là cái đầu buồi xỉu đang đái chụp trong tối. Báo hại chị em cứ đinh ninh là một thác nước hung dữ trong mùa lũ khà khà .


Ở quán bia tôi quen hết. Thì chiều nào cũng gặp nhau ở quán nên thành quen. Có vài anh hơn bọn tôi khoảng chục tuổi, thỉnh thoảng nhập hội uống chung. Khi đang uống thì một anh trong hội đó gọi ồi ồi, rồi lôi một anh gầy gò đang đi bộ vào. Đó là người người nhạc sĩ trứ danh tôi nói đến khà khà.


Vậy là chúng tôi quen nhau. Thi thoảng thấy anh đi qua là tôi lại gọi lại, mời anh đôi cốc, tán chuyện linh tinh. Hóa ra anh giống máu bọn tôi, chỉ thích nói chuyện địt nhau ( từ của anh) khà khà 


Anh luôn cầm theo một máy ảnh số nhỏ, tháo card trong máy ra, rút một card khác trong ví lắp vào và cho chúng tôi xem, tuyền gái cởi truồng. Cô đang tắm, cô chổng mông, cô đang mặc xilíp... anh chụp ở Đồ sơn, dĩ nhiên.


Anh thuyết với chúng tôi rằng gái trẻ như cái bình ắc quy điện khỏe. Còn anh già rồi như bình yếu điện, nên thỉnh thoảng một đôi tháng một lần phải đi nạp điện, cắm dái vào, ngâm đó cho điện chạy qua. Có lần vừa đi địt phò về ( từ anh hay dùng ) tôi thấy anh yếu hẳn, đi liêu xiêu. Tôi đùa, hay anh nạp nhiều điện quá đến nỗi cháy mẹ cầu chì rồi khà khà.


- Đó là cảm hứng sáng tác, anh thuyết bọn tôi. Làm sao mày có thể viết một bài hát về những tia nắng chiều muộn vội vàng đang lấp lánh trải dài trên mặt hồ Tây, và nhuộm vàng mái tóc của cô gái thanh tân đang đi dạo? hay những âm thanh rúc rích từ những nụ cười đầu xuân của các cô thôn nữ mới lớn trong ngày hội làng?

- Phải địt phò, anh kết luận, thế mới có cảm hứng sáng tác.


- Sao anh không kiếm một cô hâm mộ anh, rồi nhúc nhắc địt dần? Tôi thắc mắc, và anh không phải trả tiền khi mà có thể địt miễn phí?

- Làm đéo có gì miễn phí ? với bọn đó đéo sáng tác được. Khi thỏi phấn, khi lọ nước hoa, gẫy mẹ hết vốn, tốn bằng mấy phò, cứ địt phò cho chắc, lồn lạ cá tươi khà khà. Rồi anh trích một câu của thời bao cấp " lồn lạ bằng 1 tạ mì chính ". Ha ha...


Một hôm tôi tình cờ gặp anh ở Đồ sơn. Anh đang ăn cơm ở một quán bẩn bẩn với một bạn già, tóc dài và bạc trắng, trông còn già hơn cả Các mác, và gầy nhom. Tôi không biết các anh có phải nghệ sĩ nhân dân không? nhưng tôi thấy các nghệ sĩ nhân dân chưa thằng nào béo tốt cả !!!


Bữa ăn của anh và bạn khá đạm bạc. Tôi thấy một đĩa rau muống xào, một bát canh, một đĩa trứng rán, ít thịt kho, và 2 chai bia.


Ăn thế này thì sức đâu mà địt anh? phải tôm biển tu hài vốt ka mới có sung lực chứ anh. Tôi phân tích.


"Thế thôi, đồ biển thì phải diệu, mà diệu nhiều đéo cứng được. Bọn anh già rồi, có phải thanh niên đéo đâu. Mấy lị tốn bỏ mẹ". Anh kết luận.


Anh dạy tôi cách giao cấu tích kiệm. Tức ngủ qua đêm, giá chỉ nhỉnh hơn 2 nhát, mà được cả đêm. Đại khái như đi với 1 bạn hoặc 2 bạn, làm 1 nhát, rồi xong anh sang phòng bạn, bạn sang phòng anh, làm nhát nữa, và lại đổi cho bạn thứ 3 nếu đi đông. Thế là vửa có gái mới, vửa tích kiệm tiền phòng !!! 


Tiện cả đôi đường khà khà, vì anh thường đi qua đêm, không như bọn tôi .


Rẽ ngang chuyện đá phò. Mỗi lần đến Đồ sơn, tôi thường đi với 3 ông bạn nữa. Đến Đồ sơn khoảng trưa trưa, chúng tôi đều khai hỏa 1 nhát, rồi đi ăn, đồ biển và diệu và tán phét. Rồi quay lại, làm nhát nữa và về. Anh nào khỏe thì thêm nhát vớt. Tôi lần nào cũng lòng-tự-bảo-lòng chỉ ăn 2 nhát cho đỡ tốn, nhưng nếu xong 2 nhát ngồi chờ lâu lâu thì dái lại hồi. Và nếu có cô em nào ưng ý thì lại ăn nhát nữa, nhát vượt-hạn-mức.


Bẵng đi khá lâu tôi rời Hà nội và không gặp anh, chỉ biết anh im lìm, không thấy có nhạc phẩm say đắm lòng người mới nào ra đời.

Tình cờ đợt rồi về Hanoi gặp anh. Tôi đang uống bia Sửu cùng anh Toét và 2 bạn gái thì thấy anh qua, dáng liêu xiêu. Tôi gọi lôi anh vào. Anh không uống được bia nữa mà bú nước lọc. Anh mới bị mổ moi gan mật thận lá lách gì đó, trông yếu lắm. Lừa lúc 2 cô bạn đi đái, tôi hỏi dạo này anh còn đi Đồ sơn sạc điện không. Anh lắc, nói hỏng mẹ phích cắm rồi.


Tôi lại hỏi, lâu lâu không thấy anh có tác phẩm mới? Tôi gợi ý anh nên viết một bản anh hùng ca về những người nông dân giữ đất, ăn theo chủ đề đang nóng hổi đương-thời.


Anh nhìn tôi, tự dưng nổi cáu. Anh nói lấy đéo đâu ra cảm hứng? già hói rồi. Giờ thì cảm hứng lấy ở đâu? rồi anh văng tục :


"Anh hùng ca cái đầu buồi bố mày đây này"@ chuyện của con Bín Buồi Trâu. Anh biên tập lại. Nhắc con mặt buồi này sau có biên thì chữ nghĩa, câu cú mạch lạc ra tí nghe mậy.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

75 comments

Nặc danh 11:09 6 tháng 3, 2012

Vón cục lại là gì? lảm nhảm như thằng say diệu :)) theo ngu ý của em là như thế, anh biên lại làm gì cho mất công.

Reply
phot_phet 11:13 6 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Thẩm văn thế thì chết mẹ anh òi. Để các con khác vào tham luận rùi anh sẽ kết luận cho mà mở mắt.

Reply
Lỗ đít 11:15 6 tháng 3, 2012

Nhiều lúc anh nhìn nghệ nó có màu vàng ( đéo phải kim nhế ) kinh bỏ mẹ! Nhưng cái tinh chất nghệ nó lại lành, chữa bách bệnh! Nghe nói chữa được cả bệnh thối chim đới.

Reply
phot_phet 11:20 6 tháng 3, 2012

@Lỗ đít
Tinh chất nghệ đây là chỉ sự tinh túy, tinh hoa của bọn chất nghệ, con lợn ạ. Còn nghệ kia chỉ để kho cá mới bôi sẹo thôi.

Reply
Mẹ Đốp 11:34 6 tháng 3, 2012

Sư bố ông Phẹt cứ thánh tướng, ông bảo "Tinh chất nghệ đây là chỉ sự tinh túy, tinh hoa của bọn chất nghệ" nhưng theo tôi, sai bét. Bọn chất nghệ tinh chất nó phát tiết trong đầu và ra đằng mồm, đằng tay. Đằng này, đọc cả bài thì chỉ thấy tinh chất của mấy lão ngệ ra đằng "đầu bòi". Thế mà ông cũng lên mặt khai sáng cho Lỗ đít. Sư bố ông.

Reply
Nặc danh 12:10 6 tháng 3, 2012

Thế phẹt h đủ sức làm nhát vớt không?
ku nguyenkon

Reply
phot_phet 12:22 6 tháng 3, 2012

@Mẹ Đốp
Vấn đề là tinh chất nghệ của các loại sĩ An-nam lại thoát ra đằng chim hết. Thế mới buồi. Trong khi chim của họ chỉ là những cái dương vật buồn thiu@ em Hoài.

Reply
phot_phet 12:23 6 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Cố thì cũng được hehe

Reply
TƠ NÕN 12:27 6 tháng 3, 2012

@phot_phet

cố xong xuống hố à con Phẹt =))

Reply
phot_phet 12:29 6 tháng 3, 2012

@TƠ NÕN
Thì lũ chúng ta chui ra từ lỗ và cũng chui xuống vào hố đấy thôi.

Reply
Nặc danh 15:22 6 tháng 3, 2012

« Ăn thế này lấy sức đâu mà địt? » Ôi địt cụ thằng Pín Puồi trâu câu hay thế. Dưng a thấy phàm những thằng gầy lại ịt khỏe. Những thằng bụng to lò xo rụt chả ăn thua mẹ gì.

Reply
Lỗ đít 15:27 6 tháng 3, 2012

@phot_phet Mả mẹ em, vấn đề là anh muốn nói đến tinh chất nghệ. Còn cái loại nghệ có màu vàng như cứt thì nói đéo gì.

Reply
voòng ngẩu pín 16:52 6 tháng 3, 2012

Nhắc con mặt buồi này sau có biên thì chữ nghĩa, câu cú mạch lạc ra tí nghe mậy

@ anh Phẹt liệt

Câu cú mạch lạc cái đầu buồi tôi đơi nài lồn cha anh.

Reply
Nặc danh 19:42 6 tháng 3, 2012

@voòng ngẩu pín Ôi Pín buồi trâu của anh! Làm sao mà ra nông nỗi em phải đót nhà đi ất ơ ngoài đường, ngoài xá, để cho thằng Phẹt nó ngồi lên đầu lên cổ, nó bóc lột em chỉ còn cái dái. em ơi, em là nhân tài đất Việt. Về đi em, về với các anh, đói ăn đói, no ăn no,anh em cùng sống. Địt mẹ thằng Phẹt nó dọa khóa cồng các anh. Tiên sư bố nó! em ơi! hu hu!

Reply
Nặc danh 19:56 6 tháng 3, 2012

đọc đoạn coi hình cái đầu bờ mà cười sặc cả ly nước =]]

Reply
Đảng viên nâu năm 21:17 6 tháng 3, 2012

Bín buồi trâu thâm như lỗ đít thật. Đúng là tinh túy của bọn nghệ An Nam về cơ bản là toát ra đằng buồi, mà đến giờ thì cái buồi cũng như vòi cao su hỏng ròi... hế hế.

Reply
Anh Tan Ham 22:33 6 tháng 3, 2012

Chúng nó vẫn bẩu hiền tài là nguyên khí quốc gia.
Nhưng
AnhTanham bẩu : VN mình hiền tài là tinh khi cuốc ra trong bao cao su .
Nghĩa là chỉ sướng nó, còn vất vào sọt rác toilette , đéo được cái kết cục gì.
Phỏng anh PP

Reply
Nặc danh 07:40 7 tháng 3, 2012

Địt mạ, ku phẹt nại đi chỉ đạo đại hội lơi lâu?
ku lói cún kanh bờ nốc koi nại xem lào? cái nốc nài đéo cho côm măng dài quá 1/2 trang A4, anh có mấy chỉ đạo chú mà khi duyệt thì ok, thoát ra vô lại đéo kó kủ buồi chi là sao?
ku nguyencon
Địt mẹ!

Reply
Đệ Phẹt 08:22 7 tháng 3, 2012

@Nặc danh Địt mẹ thằng ku. Lóc của anh Phẹt là nhời vàng, thước ngọc! ị ra cục nào thì con lo đớp ngai, ú ớ một hai nhẽ thì được, 1/4 trang a4 cái mả mẹ mày. Cướp diễn đàn hử? cồng mài lại dờ.

Reply
Nặc danh 09:49 7 tháng 3, 2012

hay. Phẹt sao k dặn được những tác phẩm thế này nhỉ

Reply
Nặc danh 09:59 7 tháng 3, 2012

@Nặc danh Giới hạn số ký tự cho 1 cồng là: 4096 ku ạ.

Reply
Nặc danh 15:20 7 tháng 3, 2012

con Laì mòm bẹn mõm thúi ngang bể phốt ,mài định mần chiêu khích tướng để con PÍN LÒN TRAO bỏ quán phỏng ?nghiện nét caí mả bỗ nhà mài ý ,con Pín mà cai nét đéo vô quán bựa nữa đảm bảo con DÌ sẽ sai thằng búa tạ đập chết ăn thịt con LÀI mòm bẹn nài

Reply
Nặc danh 15:27 7 tháng 3, 2012

quán bựa có thể vắng bất kỳ ai nhưng không thể một ngày vắng đệ anh VOONG NGAU PÍN

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 20:17 7 tháng 3, 2012

Phẹt có chuyện gia đình nên treo lốc vô thời hạn, nay thông báo cho lũ ngợm biết

Reply
Nặc danh 20:25 7 tháng 3, 2012

@Bố cháu Nguyên Phương Tiên sư bố bố cháu Nguyên Phương.

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 20:59 7 tháng 3, 2012

@Nặc danh
địt mẹ con nài, ổng mài mà nói sai thì ổng mài làm ông thằng Nguyên Phương

Reply
Nặc danh 21:10 7 tháng 3, 2012

8/3 roài bác Phẹt ợ, làm phát ăn mừng nhể hehe

Reply
Nặc danh 21:15 7 tháng 3, 2012

@Bố cháu Nguyên Phương Vậy thời lại phải mả mẹ ông thằng Nguyên phương

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 22:34 7 tháng 3, 2012

@Nặc danh
đéo mẹ con nài nhải như phò, câm họng

Reply
Nặc danh 07:25 8 tháng 3, 2012

Địt mẹ chó nào kêu tên bố ông ra đấy.
Hèn gì tối qua ông chúng mài ngủ đéo được.
Địt mạ lũ chúng mài!
Địt thêm phát nữa!
Ps: À kủm ơn pác nào cho em bít giới hạn của 1 cồng là 4.096 ký tự
Chầu thân dái zà quét thén.
ku nguyencon

Reply
Nặc danh 10:30 8 tháng 3, 2012

Lão Phẹt nài đã cốp - bết của tên Pón còn đổi cả tên họ. lần sau tự biên tự viết nhá :))

Reply
Mẹ Đốp 11:17 8 tháng 3, 2012

Sư bố anh cu Phẹt. Blog của anh toàn nói chuyện tĩn phò, gai gú, đụ đị, l.. đoi, tức là không có cái của nợ của chúng tôi thì anh hết chuyện, blog của anh mất hay. Vậy mà đến đúng Ngọ hôn nay - ngày 8-3-2012 chưa thấy bài nào trả ơn, cảm ơn chúng tôi cả. Đểu thật. Vậy thì từ mai cấm anh post trên blog bài viết liên quan đến cái ... của chúng tôi nữa nhé. Cấm tiệt đấy. Sư bố anh.

Reply
Nặc danh 12:48 8 tháng 3, 2012

@Mẹ ĐốpNghe giọng điệu đoán chắc Gấu nhà Phẹt

Reply
Nặc danh 14:34 8 tháng 3, 2012

Phẹt không rặn nhanh ra entry nào có khi con mẹ Đốp nó bốc cái ấy cho mà ăn đấy. Hh

Reply
Nặc danh 19:43 8 tháng 3, 2012

PHẸT ƠI.
ku nguyencon

Reply
Nặc danh 20:10 8 tháng 3, 2012

@Nặc danh Thèm cứt rồi phỏng? Nẫu.

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 20:21 8 tháng 3, 2012

@Mẹ Đốp

địt mẹ con nài, đã bảo câm họng, anh phẹt đang bận chuyện gia đình, lèo nhèo cái lồn

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 20:22 8 tháng 3, 2012

@[Z]_[O]

ngu thì câm mẹ đi, lảm nhảm vơ vẩn

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 20:22 8 tháng 3, 2012

@Nặc danh

anh cho cháu nhà tôi 1 bãi chống vả

Reply
Nặc danh 20:27 8 tháng 3, 2012

anh Phet oi mung 8-3 khong bien gi cho chi em ha anh?

Reply
Nặc danh 00:13 9 tháng 3, 2012

@Nặc danh

Phet dang ban cong chuyen roi

Reply
Nặc danh 02:36 9 tháng 3, 2012

Dạ đang hóng coi cu phẹt nó đùn ra phát nào em đớp gọn nhẽ ngay. Vậy mà hôm qua chừ đói quá.
Địt mẹ vãi cả hàng!
Đấy đấy ... 3 giờ sáng mà đang hóng như chó hóng cứt đây (địt mẹ đứa nào hay nói chó hóng tát ao đấy)
địt mẹ!
ku nguyencon

Reply
Lon 16:02 9 tháng 3, 2012

ĐM. Anh Phẹt đang bận chỉ đạo điều hành kinh tế vĩ mô nhằm giảm giá ga, giá xăng dầu. DM các cụ ngậm hết mồm vào đi. Điéc đít quá.

Reply
Nặc danh 20:02 9 tháng 3, 2012

@Nặc danh Mả mẹ mày, pa pa mày toi cơm rồi con ơi! Suôt ngày hóng chuyện Phọt phẹt thì học hành gì nữa! Vô phúc! Ông bà ông vải mày.

Reply
Nặc danh 21:22 9 tháng 3, 2012

@Nặc danh

thím em nói 9 xác

Reply
Nặc danh 21:55 9 tháng 3, 2012

Phẹt - có kẹt j k?
Chốt chặn!
"sống trên đời sống cần có một cái ... "
Phọt em!
nguyenphuong

Reply
Nặc danh 07:41 10 tháng 3, 2012

Phẹt.
Đang ất ơ lơi lâu? Nghe chi bộ ra quyết nghị đây.
1/ Giao ngay pass của nốc nài cho ku nguyencon
2/ Mới nghe tên nó đã thấy thúi lý nào văn nó thua Phọt? (Phẹt phải thở mới nghe thúi, phỏng?)
3/ Nó Phọt bài thay Phẹt 1 thời gian.
4/ Vậy.
5/ Địt mẹ!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 10:23 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh Địt mẹ cái thằng cu ngu như chó này, văn mày hay thì tự làm ra cái của mình đi, sao phải tối ngày chui vào đít người khác mà rúc?
Rõ chó nguyên con !!!

Reply
Đảng viên nâu năm 10:46 10 tháng 3, 2012

Mịa, Phẹt chơi chiêu đéo chịu được. Lâu lâu nó lặn không sủi tăm, để làng xã tìm nó mà náo loạn cả lên, chán chê rồi nó mới ưỡn ẹo anh đơi anh đơi như con đĩ Mầu lên chùa í.

Reply
Nặc danh 11:01 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Dạ em nghe! He he nghe pác khen em sướng đéo tả được!
Địt mẹ pác phát!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 14:43 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh

tịt con mẹ này đi, bao nhiêu người phỉ nhổ mà cứ câng câng như ghế hàng thịt, địt con chị mày nữa chứ, hãm lồn

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 14:47 10 tháng 3, 2012

địt mẹ bọn ngợm mồm lồn mắt cặc, bố chúng mày đã thông báo là Phẹt đang có chuyện riêng phải giải quyết, chúng mày cứ réo cái đéo gì, hết việc rồi à

Reply
Nặc danh 18:14 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh
Ơ thế bố pác chưa dạy pác kâu lày à? "thương cho roi cho phọt - ghét cho mật cho ... lồn" à?
Nhà pác chửi cháu là thương cháu, là muốn tốt cho cháu thì cháu phải vui sướng chứ!
nẽ lào nại thía?
Tiên sư nhà pác - địt mẹ phát nữa!
ku nguyenkon

Reply
Nặc danh 19:07 10 tháng 3, 2012

@Bố cháu Nguyên Phương
pố ơi, pố kon mình dãnh quá, Phẹt lại éo bốt bài mới, đi tịt phò bố nhễ. Chung 1 kon cho nó tiết kiệm.
ku nguyenkon

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 19:38 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh

mày đang dậy thì tỉn phò kiểu gì, phải quay tay nhiều mới đi với bố được con ạ

Reply
Nặc danh 20:35 10 tháng 3, 2012

Hàng họ um sùm, quay tay nhục lắm pố ợ. Kứ phải nà "Nồn nạ - Ká tươi" phỏng pố? Ơ dưng zờ 1 tháng pố nàm lổi 1 nhát không đới? Kon á, Đêm 7 ngày 3 - Ra vô chưa cể đấy. Hố hố ... Kòn pố kon nghi giống ông nhạc sỹ như bài Tinh chất nghệ của kon pín buồi trâu trên cia quá. Há ... há ... há ... kó khi pố phải nhờ sự trợ giúp của người thân mới hoàn thành nhiệm vụ wá, người thân kủa pố tên nà Nguyễn Văn Cùi ... Chỏ phỏng pố?
kon chai iu wí kủa pố. Hố ... hố ...
ku nguyenkon

Reply
Nặc danh 20:57 10 tháng 3, 2012

Anh Phet ban buoi gi ma khong thay sui tam vay,dit me de chi bo hong dai co ra.

Reply
Bố cháu Nguyên Phương 22:29 10 tháng 3, 2012

@Nặc danh
sư bố anh, tôi nước non vẫn dạt dào như sóng gào, có khi còn xuân sắc hơn nhà anh tỷ lần

Reply
Bố cu Phương 22:41 10 tháng 3, 2012

địt cụ con chó Nguyên Phương. Mày bú lồn chết cụ mày đi. Suốt ngày thò mồm vào sủa như chó dại thế mày

Reply
Nặc danh 04:16 11 tháng 3, 2012

@Bố cháu Nguyên Phương
Kon trai @ pố cháu Nguyên Phương

Pố iêu bít rùi đóa! Nhiều lúc kon cũng tịt phò …
Kon có quan điểm rất thoáng về vấn đề phò và các công cụ hỗ trợ, phò là 1 nghề cao quý, lồn cặc là Vĩ đại, không được sử dụng lung lung mang tính miệt thị mà phải trân trọng, ở cái xứ Lừa đã đến lúc công khai và cho phò đóng Bảo hiểm xã hội, hay là vào đảng (nếu phò muốn)….. Đại loại thế.
Kó kái tham luận về phò hay lắm, hôm tham gia hội thảo í
Mà lục chưa ra
Nhiều lúc định hỏi nhưng đạo pố - kon vô nhẽ?
Để kon tìm lại quăng lên đây, có gì pố chỉ đạo!
Ngày mới TỐT LÀNH bố nhễ!
Kon trai kủa pố iêu!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 04:19 11 tháng 3, 2012

@Bố cu Phương
nguyenphuong @ Bố cu Phương

Ôi kon kủm ơn bố, thật tình là sư tử nhà kon nó đang đến kỳ, không pú lồn được pố ợ. Thế pố lại chúc kon được bú lồn, nỡm? Đấy pố thấy chưa? 5 h sáng mà thằng em kủa kon kứ dựng ngược lên biểu tình chống đối. Hu u hu… ước gì giờ được bú lồn.
Pố chúc ác wá, địt mẹ pố.
Ối lồn ơi là lồn ơi, ku phải nàm sao? nhẽ tuyệt kỹ quay tay? Nhục wá!
Địt mẹ bố!
Pố đểu kực!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 05:18 11 tháng 3, 2012

@Nặc danh
ku nguyenphuong @ Bố cu Phương

Í da … Kon xin nỗi, hồi lãy vội đi thiền kon wên kụ tự nhận là Bố ku Phương nại chúc ku Phương “bú lồn cho chết kụ mày đi” thế kụ lấy gì bú nữa? Bất kông kụ Bố … nháo nhễ?
Kái lày gọi nà đéo kông = rân trủ zăng min, ai lại thằng sướng thằng khổ thía kụ Bố?
Bố kụ vui hì!
Địt mẹ kụ Bố!
ku nguyenphuong

Reply
Nặc danh 07:43 11 tháng 3, 2012

Truyện này được. Thực ra anh nào cũng muốn địt. Chỉ có điều không nói ra. Như cụ Tổng Mạnh 70 tuổi rồi vẫn hăng hái kia mà. Thực lòng tôi mừng cho cụ. Đàn ông mà không có cái ấy là vứt đi rồi. Chuyên này thì tôi không học Cụ Hồ mà phải học cụ Mạnh. Cụ Mạnh Muôn Năm, Cặc vạn tuế.

Reply
Nặc danh 10:24 11 tháng 3, 2012

@Nặc danh Cụ địt nào cũng là người, hay nói đúng nhẽ là CON - NGƯỜI. Con là Thật ; Người là Giả. Cụ Mạnh đang trở về với sự thật thời hoan nghênh cụ. Chúc cụ địt nhau vui vẻ.

Reply
Nặc danh 12:45 11 tháng 3, 2012

Hiểu dồi hiểu dồi – Hiểu anh phẹt liệt sao dồi
“Đấy, lại sắp hết cả một mùa xuân. Hạ lại nhấp nhổm về đổ lửa. Thu mải mê đâu đó?. Đông cút mẹ đi, nứt nẻ hết môi hồng. Gần 40 rồi mà vẫn mãi lông bông. Nay cơm đường, mai cháo chợ. Văn thở ra thì thối, thơ ỉa ra hoang phí buổi hôn hoàng. Bạn bè kẻ trước người sau. Được cái may không vì mới mà nới cũ. Ái tình thì dài rộng lắm. Riêng mỗi vợ già là sống mãi trăm năm. E hèm!

Khiếp, kể ra anh mà lên cơn thì khác đéo gì thi sĩ. Mỗi tội ra đường phải rọ mõm, tiêm phòng. Lang thang khác đếch gì chó dại. Đôi khi muốn quên mẹ đời đi. Ngặt nỗi, ái ân lắm, nhớ nhung nhiều, bạn bè đông, căn cơ, tiền duyên nặng vía. Thoát được trần ai đâu dễ, xưa nay.

Ấy là anh đang lên cơn. Bởi đêm qua bạc thua cháy túi. Quay về xin tiền vợ, bảo làm ăn. Nó mắng anh, thời nay phân ít dùng bón ruộng. Chó chẳng đi buôn cứt bao giờ. Nhiều cánh đồng gái góa, con côi. Bần nông rủ nhau ra phố hết. Phân hết thời. Hội hè chốc nhát tan.

Phận anh, liu điu bám mang cá mập, váng chả có mà ăn nói chi đến bọt bèo. Đời đặt anh lựa chọn, dấn thân tìm cơ hội hỗn mang hay rúc xó bếp biên văn buôn chữ? Cái hiểm nguy, cái thì rẻ rúng, anh biết đéo cái gì nên?
Thôi, từ đây nhé hẹn hò xin khép lại. Kiếp rong chơi nói tu xấy gút bai. Anh xin chào các bạn. A-men!”
Trăn trối trong di chúc kủa anh phẹt liệt trong bài ANH HÂM MẸ RỒI ĐÂY ku nguyencon cóp - kứt - pát
E he …

Reply
Nặc danh 18:15 11 tháng 3, 2012

Ịt mịa hóng mãi

Reply
Nặc danh 00:45 12 tháng 3, 2012

Địt mẹ lũ cặc cụt hôi nách răng vẩu vàng khè, Già hú chết mẹ rồi bố mài sang đây chưởi 1 câu cho đỡ vật . bố chưởi :
Địt mẹ tất cả chúng mài, lũ Lừa lòi room .

Reply
Nặc danh 04:29 12 tháng 3, 2012

cac bạn giúp tui , mấy ngày nay k viết được blog yahoo. co phải là bị khóa không, thanks

Reply
Nặc danh 04:44 12 tháng 3, 2012

Bạn bạn cái lồn mẹ mài à thằng nặcnô phía trên, phải gọi là các bố nghe chưa ? các bố không biết địt mẹ !!!

Reply
Nặc danh 05:29 12 tháng 3, 2012

@Nặc danhNỡm, sư bố anh, chắc phải tọng thêm cả cuộn giấy vệ sinh vào mới được, chứ kotex không ăn thua với thằng mồm lồn này

Reply
Nặc danh 07:43 12 tháng 3, 2012

thích gọi là bồ thì gọi. bố chửi kiểu buồi to như cái dép thế, bố cú mở mồm là phóng uế nhẩy.

Reply
Nặc danh 08:36 12 tháng 3, 2012

Dit me anh Phet chac bi bat me roi ah,buoi thay tam hoi dau ca?hehe

Reply
Nặc danh 17:43 12 tháng 3, 2012

@Nặc danh

địt mẹ cái con thối mồm này, bắt cái mả bố mày ấy

Reply
Nặc danh 21:29 13 tháng 3, 2012

Cha cha làm ba chữ Tính chất Nghệ tao tưởng là định ca ngợi phẩm giá chập chập hâm hâm ngang ngang chỉ giỏi làm kiêu binh của mấy cha Nghệ an, Tất nhiên là cả cha Hồ già. Ai ngờ lại nói về củ nghệ. Nói về đụ cũng phải học ông Hồ nhiều. Ông ta đụ mà ai cũng phục ông là không đụ, điều này phải nghiên cứu thành một chuyên đề đấy phọt ạ. Chắc là mày có nghiên cứu ra cũng đéo dám công bố nhỉ.

Reply
Nặc danh 21:34 13 tháng 3, 2012

Ôi cái nghị quyết của ông chẳng vang bằng tiếng rắm của tao. Nó lủng củng hơn cả Nghi quyết của Trọng Lú

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang