Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 18 tháng 4, 2012

DẠNG HÁNG CHO NÔM
@ Chi bộ. Anh nói thẳng toẹt mẹ luôn, anh đéo coi Nguyễn Xuân Diện (chủ nhân của blog xuandienhannomblogspot.com với câu blast nức tiếng xa gần: "tôi tặng blog này cho các bạn") ra cái mẹ gì cả. Chỉ thiếu nước anh chửi đồ mặt lồn trao nữa mà thui. Thật đới anh thề! Một cái chuồng lợn đéo hơn đéo kém!


Not cần đến anh dạy dỗ Diện, định hướng lại cái đầu lâu quay cuồng của chi bộ, ngài hôm qua vợ anh (aka con Dở) đã chỉ bảo Diện tiến sỹ ở ngay đơi! Chi bộ hãy đọc và thẩm cho kỹ. Anh nói lại một lần nữa: "Đừng bao giờ để người khác nghĩ hộ, hãy biết chủ động tư duy, đó mới chính là tiệm cận dân chủ tốt nhất".
.................................................
Gửi Tiến sỹ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện, Chủ trang 

xuandienhannomblogspot.com

Sinh mạng của người dân, danh dự của chính quyền không phải, tuyệt đối không phải là thứ mà Nguyễn Xuân Diện đem ra làm trò câu view hay làm vật trang sức cho chiếc chiếc áo ming tinh! 


Hôm nay bất chợt nhớ cụ Nguyễn Khuyến, tại vừa qua blog của tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện. Nói gần, nói xa chả qua nói thật, mình nhớ cụ Nguyễn Khuyến có bài Tiến sĩ Giấy với câu kết đầy mỉa mai: “tưởng rằng đồ thật, hóa đồ chơi”.

Mình biết Diện từ cái thời anh giương cao ngọn cờ dân chủ và tham gia những cuộc biểu tình chống Trung Quốc. Những anh tài, nhân sỹ hạng Diện, mình chả quan tâm mấy; anh hùng gì, vẻ vang gì ba cái vụ hô hào chém gió nhì nhằng ấy, rồi có giải quyết được việc đâu, chỉ thấy tung tít mít mù lên. À có! Nhờ thế, Diện nổi đình nổi đám trên làng log. Được thể, Diện càng ra sức đánh bóng mình, đánh bóng lòng yêu nước của mình bằng những trang viết, những thông tin mà Diện cập nhật.

Đọc cái title “TRỰC TIẾP TỪ HN: HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN ĐANG KÉO LÊN UBND XÃ ĐÒI NGƯỜI” trên blog của Diện, bỗng giật mình. Nhẽ tiến sĩ bây giờ chỉ còn cái danh hão thôi sao? Một người có tuổi đời, có học vị, .... như Diện lại đăng lên một bài viết vô trách nhiệm vậy sao?

Mở đầu bài viết là một thông tin rất mập mờ: “Tin từ thôn Tư Sản, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội: Chị Nguyễn Thị Mây bị bắt lén... lý do vì đi cấy cùng dân trên khu ruộng đang tranh chấp...”

Chị Mây bị bắt lén, vậy ai bắt? Diện là một Tiến sĩ Hán Nôm, lẽ nào đến việc dùng từ để viết một câu cho đủ thông tin cũng khó đến thế? Hay Diện là Tiến sĩ Hán Nôm nên không biết dùng chữ quốc ngữ? Hay Diện cố tình viết thế để "lập lờ đánh lận con đen"?

Lại thêm cái này:

“Cập nhật lúc 19h20:   

Người dân thôn Tư Sản: sáng nay bà Mây đi làm tăm ở thôn Cầu Bầu, thuộc huyện Ứng Hòa, lúc đó là 5 giờ 40 phút nó ập đến, chả đọc lệnh gì cả, nó bắt nghoéo tay, bịt mồm bắt đi luôn.
Sau khi được tin chị Mây bị bắt, hàng trăm người dân thôn Tư Sản đã tập trung về ủy ban nhân dân xã Phú Túc để làm rõ nguyên nhân bắt và đòi thả người. Nhưng cho đến 12 giờ trưa họ vẫn chưa được gặp người đại diện chính quyền xã.(Nguồn: RFA)
“Nó” là ai? Diện cầm bút gõ phím đã mòn tay, lẽ nào không hiểu một điều rằng, những thông tin (kể cả việc trích dẫn) đưa lên cho người đọc - dẫu là độc giả mạng - đều phải có độ rõ, độ chính xác? Có chính quyền nào lại đi bắt dân vì lí do là  đi cấy cùng dân trên một thửa ruộng đang có tranh chấp không? Có chính quyền nào bắt dân theo kiểu "bắt ngoéo tay, bịt mồm bắt đi luôn không"? Làm vậy khác nào coi dân như lợn? Đưa tin như vậy, khác nào Diện  coi chính quyền như ác ôn?
Diện thành tâm trên blog của mình rằng: "Tôi tặng blog này cho các bạn". Và Diện ném cho người đọc những thông tin kiểu thế này: “Tin cho biết: Đám côn đồ giả danh công an huyện Phú Xuyên gồm 5 đến 6 tên, đã rình bắt cóc chị Mây khi chị và chị gái đi làm lúc 6 giờ sáng gần Quảng Phú Cầu. 
Từ sáng, đến lúc này (16h15), dân vẫn đang bao vây uỷ ban xã và cùng nhau ăn trưa bằng bánh mỳ”.
Và kết thúc như thế này: “Cả ngày hôm nay, người dân thôn Tư Sản, xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên) kéo đến bao vây trụ sở UBND xã Phú Túc để đòi thả người. Người dân biểu tình bằng cách dựng rạp ngay trước cửa Ủy ban xã, giơ cao biểu ngữ đòi thả người. Nhà chức trách đã đọc loa phóng thanh dọa rằng 2 đối tượng nữa ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng (?) - không hiểu vì tội gì.
Cho đến tối nay, người dân vẫn chưa biết chị Nguyễn Thị Mây bị giam ở đâu, còn sống hay đã bị thủ tiêu”.

Diện tung cho người đọc một thứ hổ lốn, nửa thực nửa hư, mờ mờ ảo ảo. Đám côn đồ giả danh công an huyện bắt cóc chị Mây vậy mà người dân lại bao vây Ủy ban xã? Rồi ai bắt, ai giam chị Mây? Chị Mây còn sống hay đã bị thủ tiêu? Rốt cuộc thì Diện muốn thông tin nào đến người đọc? Chính quyền ác ôn hay người dân côn đồ? Lập luận rõ nực cười và phi logic!

Thật không thể tưởng tượng nổi, một Tiến sĩ Hán Nôm, người từng đứng tên trong danh sách của cái gọi là nhân sĩ, trí thức mà lại viết (và trích dẫn) những câu hàm hồ như vậy? Nhưng vô sỉ là ở chỗ Diện trắng trợn vu họa cho phía chính quyền: “chị Mây còn sống hay đã bị thủ tiêu”.  "CNN Việt Nam" chẳng nhẽ là như thế ư? Vô trách nhiệm và vô sỉ đến vậy ư? 

Diện nghĩ gì? Và Diện mong gì? Xin nhấn mạnh: Sự thật chưa sáng tỏ, tất cả mới chỉ là nghi ngờ ước đoán, đừng làm xằng và rồi để người dân chịu nạn.

Điều nguy hiểm chính là những thông tin mà Diện trích từ RFA đến những điều Diện viết đều rất mập mờ, thiếu minh bạch. Rốt cuộc thì chị Mây bị chính quyền xã Phú Túc bắt hay bị bọn côn đồ bắt cóc? Nếu chị Mây bị bọn côn đồ bắt cóc, tại sao người dân lại đến UBND xã Phú Túc biểu tình đòi thả người với những câu khẩu hiệu mà những bà cụ già đang cầm trong tay?

Mình đồ rằng, những câu khẩu hiệu ấy được viết rất nắn nót, công phu, liệu có phải là một sự lợi dụng dân chủ để kích động dân chúng làm loạn thêm một xã hội vốn không mấy yên bình? Liệu có phải những trò mèo, hưởng sái từ phát súng Đoàn Văn Vươn? Hay tất cả những thứ mà Diện bày ra trên blog cũng chỉ là một trò câu view rẻ tiền của tiến sĩ Diện???

Mình rất băn khoăn! Có ai giải đáp cho mình không nhỉ???

........

Anh tiếp tục up thông tin.
Lãnh tụ vừa gọi điện cho người dân thôn Tư Sản theo số điện thoại mà Diện cung cấp nhưng bỏn bảo anh nhầm số, cúp máy mẹ luôn.
Lưu ý là anh gọi bằng chính số điện thoại của anh (chứ đéo phải sim rac nhá).
Đèo mẹ, thấy bên Ba Sàm đăng thông tin như thế nài:
"SỐT! 9h40′ – CTV cho biết: Từ 9h tại số 1 Ngô thì Nhậm, Hà Đông, bác Lê Hiền Đức đã có mặt, do bà con nông dân đi đón bác tới. Có gần 20 bà con thôn Tư Sản ra từ sớm và rất may là đã gặp được bác Đức để được sự giúp đỡ. Bác Đức đã gọi cho trưởng công an huyện Phú Xuyên- Phạm Văn Nôm, ông ta đã trả lời việc bắt chị Nguyễn Thị Mây thì bác hỏi công an TP Hà Nội..Hiện tại có gần 500 bà con nông dân đã tới …theo bà con nói thì mọi người đang kéo đến ngày một đông".
Anh đã test luôn bằng cách gọi điện thoại thẳng cho Công an huyện Phú Xuyên, bỏn tiếp chiện anh rất nhã, chứ hoàn toàn đéo có chiện xấc xược với Dân như thông tin bên Ba Sàm.
Bỏn nói: Trước đó đã sẩy ra xô xát, người dân chống lại người thi hành công vụ (tức là công an xã) cho nên Công an Huyện đã mạnh tay. Hiện giờ bà Mây được đưa lên công an thành phố chứ công an huyện không đủ thẩm quyền để giải quyết!
Chừng đến khi chị Mây về an toàn lành lặn, sự vụ giải quyết trắng đen rõ ràng thì Diện ơi là Diện nói thế đéo nào vào câu: Không biết chị Mỹ còn sống hay đã bị thủ tiêu đây
@ Chi bộ: Cứ mặc nhiên vào đây mà ném đá, anh sợ cặc. Anh đéo phải như Diện, cứ phản biện là xóa nghéo đâu!
Tiếp tục up thông tin

Đây là phản biện từ MTV chủ trang http://www.vietmythuat.com

Việt Mỹ Thuật: ĐÔI LỜI VỚI TIẾN SỸ HÁN NÔM NGUYỄN XUÂN DIỆN


Thưa Tiến sỹ Diện:
Một bài viết lủng củng, mập mờ và vô trách nhiệm. Nói thật là mỗ đọc đi đọc lại mấy lần mà chả hiểu Tiến Sỹ Hán Nôm viết gì? Câu trước đá câu sau, mọi chuyện đều mâu thuẫn đến mức tối đa. Nói thật chả hiểu cái đầu của một tiến sỹ mà như vậy thôi sao? 

Anh là tiến sĩ chủ quản thư viện Viện Hán Nôm, chuyên môn không lo, đi lo ba cái chuyện (thực chất là chuyện của bọn nhà báo lá cải) để làm gì? Vì dân ư? Nếu vì dân mà viết lách kiểu vô trách nhiệm thế này thử hỏi vì ai? Vì đất nước ư? Những động tĩnh thường ngày của xã hội mà tiến sĩ đánh hơi tài thế? Chả khác gì mèo ngửi thấy mùi chuột, quạ ngửi thấy mùi xác chết? Đã thế lại còn xỉa sói, bới móc, ăn nói kiểu hả hê cho hành vi của mình. 

Sự hiếu thắng này nhẽ ra chỉ có ở trẻ con mới lớn chứ không đáng có ở 1 vị tiến sĩ. Xét thấy vì dân cũng không phải, vì đất nước cũng không? Vậy Tiến sĩ Diện vì cái gì? Hay vì cái danh hão, vì muốn được nổi tiếng hay vì Viện Hán Nôm dạo này không có việc làm? Đến cơ quan ngồi đọc báo, uống nước trà, buôn dưa lê mãi cũng chán nên làm vậy sao? Nếu vậy thì cái nhà nước này, người dân này còn khổ mãi. 

Mỗ nói thật, từ khi TS Diện dương ngọn cờ chống Tàu, dù ngu dại hay hiếu thắng thì đó cũng là một tiếng nói. Nhưng càng ngày TS Diện càng đi quá đà. Một xã hội hiện đại, một xã hội phát triển thì ở xã hội đó có sự phân công lao động rạch ròi, mỗi người một việc. Các cụ xưa có câu "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề" là vậy. Chuyên môn không lo, đi lo chuyện nhố nhăng, giống như "đánh đĩ cả 10 phương vậy. 

Thưa TS Diện! Chuyên môn của ông là Hán Nôm, vậy ông hãy làm cho tốt công việc ở cơ quan ông đi rồi hãy lo chuyện khác, đó mới là người "Yêu nước thương dân" thực sự ông ạ!

Đến hôm nay mỗ thấy hoàn toàn thất vọng bởi cung cách, suy nghĩ TS Diện. Hóa ra Tiến sĩ cũng chỉ có vậy. @ bài anh bê về của con songhan mặt lồn. Ở đây hantimes.com
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

241 comments

Việtnam yêu dấu 14:43 18 tháng 4, 2012

Gấu nhà Phẹt được lắm.Many thank to her và cũng thank lao Diện, có lão ý làm con rối thì mới được xem người khác giật giây.

Reply
cafechemgio.com 14:49 18 tháng 4, 2012

ối địt mẹ Phẹt buổi trưa đéo đi nhậu à mà cũng online chém gió

Reply
SÔNG HÀN 14:50 18 tháng 4, 2012

Dẫn cho lãnh tụ cái link gốc lên bài với Phẹt ơi, để tăng view tý hú hú!!

Reply
phot_phet 14:52 18 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com
Mang cả láp tốp đi. Ai chứ Háng là anh phải cho Nôm luôn,

Reply
Việt Mỹ Thuật 14:53 18 tháng 4, 2012

Mỗ kết nhất cái hình ăn mừng chiến thắng của Ku Diện. Kết thứ 2 là câu slogan của Diện: "tôi tặng blog này cho các bạn". Vui đáo để. Kakaka

Reply
Việt Mỹ Thuật 14:55 18 tháng 4, 2012

Cho mỗ xin cái hình nhá Ku Phẹt?

Reply
Việt Mỹ Thuật 14:58 18 tháng 4, 2012

@SÔNG HÀN
Chú mày cứ như dân chết đói đòi ban ơn mưa móc ấy nhể? Tội thân

Reply
Nặc danh 15:00 18 tháng 4, 2012

Mình đặt trang này thành "use blank" đấy các bác ạ. Cái bác Phẹt này " rất được và cần nhân rộng điển hình" hehe

Reply
Mẹ Đốp 15:02 18 tháng 4, 2012

Gửi anh cu Phẹt:
- Anh cu Phẹt không nên theo đóm ăn tàn người khác, làm mất thương hiệu và chất Phọt Phẹt. Phọt Phẹt có cái duyên, cái thâm rất riêng mà không nơi nào có được. Phọt phẹt chửi ai thì cũng ra tấm ra món, ngân nga trầm bổng, có vần có vè chứ không thể chửi theo kiểu hờn dỗi, nói càn như trên. Kém.
- Ba Sàm, Xuân Diện, Bọ Lập,...đều có thể nêu ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, không loại trừ những ẩn ý, đôi khi là "định hướng". Mọi người có quyền khen chê nhưng khi chê cũng phải chứng tỏ sao cho có lý, ta cao tay hơn họ khi tranh luận chứ cứ cứ kiểu giọng văn hậm hực, hờn dỗi thế thì khác gì muỗi đốt cột điện, không bõ thiên hạ cười cho thối mũi. Người xưa đã có câu "Có khôn hơn người thì mới khắc chế nổi người". Phỏng?

Reply
SÔNG HÀN 15:03 18 tháng 4, 2012

@Việtnam yêu dấu
Sặc lãnh tụ ngàn đời tôn kính của lãnh tụ (aka con Dở) chứ Gấu phẹt đéo đâu??

Reply
SÔNG HÀN 15:04 18 tháng 4, 2012

@Việt Mỹ Thuật
Mỹ yêm mồm, anh đang thương lượng hé hé!!

Reply
batituta 15:05 18 tháng 4, 2012

a , địt mẹ thì ra con Hàn này cũng chỉ muốn câu viu ah? zậy khác đéo ts Háng...

Reply
SÔNG HÀN 15:07 18 tháng 4, 2012

He he!!

Reply
Anh Hùng Nhất Khoảnh 15:09 18 tháng 4, 2012

Mịa con Phẹt, nước sông không đụng nước giếng, hôm nay ăn phải khoai ngứa hay sao mà ném đá lung tung thế. Hứhứhứ

Reply
phot_phet 15:13 18 tháng 4, 2012

@Anh Hùng Nhất Khoảnh
Thế đéo nào hôn nai ngựa địt thế. Nguyên tắc của anh không bỉ ai. Thế mà hôm nai...Đèo mẹ

Reply
Nặc danh 15:15 18 tháng 4, 2012

cuối cùng thì con Hàn này cũng muốn câu viu ah, vậy khác đéo tiến sĩ háng..

Reply
Việt Mỹ Thuật 15:22 18 tháng 4, 2012

Này các Ku, các Hĩm! Bất lực trong chuyên môn khiến người ta tìm hướng bên ngoài. Giống như trong nhà hết gạo nên phải chạy ra ngoài ăn vớ ăn vẩn vậy. Thắng mắc làm gì? Fan của Ku Diện mò sang ném đá cho bây giờ.

Reply
Nặc danh 15:25 18 tháng 4, 2012

Diện Diêm Dúa bị hoang tưởng bẩm sinh á =]] nhìn cái tướng đã thấy bẩn bẩn dồi =]]

Reply
cafechemgio.com 15:31 18 tháng 4, 2012

ối nhà anh Phẹt sao đông khứa thế, hôm nay mới để ý. Cho em đặt cái banner bán viagra câu khách dưới footer đê, thỉnh thoảng lúc nào vật gái em cấp cho vài viên hố hố

Reply
phot_phet 15:33 18 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com
Nhất trí hí hí. Đúng là loại kền kền mồm lồn. Chiều rảnh hông, anh gặp mầy tí?

Reply
Nặc danh 15:42 18 tháng 4, 2012

Hề... hề Địt mẹ !Sao tự dưng lại dở hơi, dở hồn thế Phẹt?
Phẹt cáu giận đéo mà văng mạng ?Chắc vừa đi bú diệu về nên bất mãn chăng?
Vô nhẽ chửi toáng làm đéo? Đục nước béo con vạc...

Reply
Nặc danh 15:42 18 tháng 4, 2012

Đ.mẹ, đéo đáng để viết dài thế hả a phẹt cứ như... lá han!

Reply
Bố Cu Tĩn 16:32 18 tháng 4, 2012

@Mẹ Đốp
Hông hiểu?

Reply
Nặc danh 16:34 18 tháng 4, 2012

@phot_phet
Có thế cũng đéo hiểu. Tổ sư, Phẹt mấy hôm nay bị bế tinh nên tâm thần khủng hoảng. Bức xúc lung tung, phỏng?
Mà đúng, gấu nhà Phẹt hành quynh nên cũng rỗi việc. Thổi kèn cho phẹt thì đéo, viết bài chém gió cơ.
Cuối tuần truy thu nhá con Phẹt!

Reply
Nặc danh 17:31 18 tháng 4, 2012

Phẹt thế này là ưu ái Diện quá rồi đấy, địt mẹ để cái lồn lên đây xứng đáng hơn để cái mặt con Diện.

Reply
Thiên Bằng 17:46 18 tháng 4, 2012

Một lũ vô học

Reply
Thiên Bằng 17:47 18 tháng 4, 2012

Một lũ vô học

Reply
SÔNG HÀN 18:04 18 tháng 4, 2012

@Thiên Bằng Đừng bức xúc thế, anh buồn cười, nhẽ lại phải đi gỡ ruột đới cô Giời bằng ạ!

Reply
Congdanngoanhien 18:33 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ, ngữ cu Lập, cu Vinh, cu Diện mà định hướng được? Có bú buồi cho Bê đéo xong. Diện, Lập, Vinh chỉ là phận đom đóm theo mang sông thế cặc nào được Phẹt nhở?

Reply
Còi 19:24 18 tháng 4, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 20:18 18 tháng 4, 2012

Mịa Thằng Phẹt, dạo này rãnh rỗi hay đi cắn bậy thế nhỉ, nhìn người phải ngẫm đến ta. hehe. Địt mẹ Phẹt.

Reply
Nặc danh 20:18 18 tháng 4, 2012

Đị mẹ cái thằng Diện háng lồn này mình đã ghét sẵn. Nay thấy nó đúng là con chó dại rỗi việc. Việc chuyên môn của nó thì chả làm được cái cặc gì cho ra hồn cứ nghồi hóng hớt chửi đổng. Địt mẹ cả cái bọn chó cưa suốt ngày sủa theo con chó điên này.

Reply
Nặc danh 20:46 18 tháng 4, 2012

Phẹt hôm nay dại chứng, đéo giống Phẹt như anh vẫn thường thấy, chả hay ho địt gì ba cái lời hàm hồ. Cứ cho là Diện là kẻ cơ hội, nhưng Phẹt nói như nài trước hết là mất chất Phẹt. Thứ đến người ta cho Phẹt hẹp bụng, ganh ăn tức ở.Diện có cơ hội đi chăng nữa nhưng trong mắt bàn dân thiên hạ cũng đéo thua Phẹt, có chăng thì thua ở chỗ Phẹt là kẻ cố cùng. Nói thật nếu mà thả cả hai ra đường thì dân nó giết Phẹt, đéo giết Diện. Chi bộ yêu Phẹt là ở chỗ Phẹt như là kẻ bất cần đời, nhưng là người có tâm hướng đến những cái lớn lao. Như hôm nai Phẹt đéo là Phẹt.

Reply
Ông nội 20:52 18 tháng 4, 2012

Toàn địt, đéo, lồn, ...tòan bọn du côn, mất dạy.

Reply
Nặc danh 20:54 18 tháng 4, 2012

Chúng mày sủa cái lồn gì đấy .Phải tôn trọng quyền tự do của mỗi người . Nó thích đi biểu tình , kệ nó -còn anh thì không hoặc đéo dám ,kệ anh .Còn con mồm lồn bảo chính quyền không ác ôn thì sao lại đàn áp bắt bớ ,đạp vào mặt thằng Đức đi biểu tình ? Anh ,cũng như chúng mày , không nên dìm hàng hoặc bú dái ôm đít ai ,dù để kiếm miếng cơm manh áo hơn người .
Anh đẹo muộn nọi nhiêu ,ngựa dại .
( Phẹt cần chửi cho chuẩn : ngựa địt quạ )

Reply
VThanh 20:59 18 tháng 4, 2012

địt mẹ con phẹt này cũng nguy hiểm lắm. lạ đéo cái trò dùng côn đồ, quần chúng tự giác của bọn công an. tưởng đi nhiều biết nhiều hóa ra cũng là dạng ăn phải bả. đéo bênh ai nhưng đã nói thì cho nó chuẩn nhé. còn không thì ngậm mẹ mồm lồn lại !

Reply
VThanh 21:04 18 tháng 4, 2012

địt mẹ con phẹt này cũng nguy hiểm lắm. lạ đéo cái trò dùng côn đồ, quần chúng tự giác của bọn công an. tưởng đi nhiều biết nhiều hóa ra cũng là dạng ăn phải bả. đéo bênh ai nhưng đã nói thì cho nó chuẩn nhé. còn không thì ngậm mẹ mồm lồn lại !

Reply
Nặc danh 21:14 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ Thằng Phẹt sao khoá cồng anh, sợ anh ném đá vỡ đù cúi mặt lồn xuống rồi hử.

Reply
phot_phet 21:18 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ các bạn. Anh đéo có trò hèn hạ đó. Ăng ẳng vửa vửa thôi. Điếc đít. Anh đi nghẽo cái đơi. Say mẹ rùi.

Reply
phot_phet 21:24 18 tháng 4, 2012

@VThanh
Con nài câm mồm. Anh lại đập cho cái bờ lóc vầu mặt giờ.

Reply
Ngọc Lịch 21:29 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ sao không dám trả lời tui

Reply
Thiên Bằng 21:30 18 tháng 4, 2012

láo

Reply
Ngọc Lịch 21:33 18 tháng 4, 2012

Không bức xúc nhưng chán ....Nó không tác dụng

Reply
phot_phet 21:33 18 tháng 4, 2012

@Ngọc Lịch
Giả nhời cái đéo gì con kia???

Reply
Thiên Bằng 21:34 18 tháng 4, 2012

Không bức xúc nhưng chán ....Nó không tác dụng

Reply
phot_phet 21:34 18 tháng 4, 2012

@VThanh
Câm cái mồm lồn phụ khoa lại đi, anh nhờ tí

Reply
Nặc danh 21:35 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ con nài được, anh nhiệt niệt hoan hô. Cái đầu buồi, nhà thằng Háng nôm khác đéo gì một cái chuồng lợn. Anh thiệt, địt mẹ toàn trộm chó, mổ bò khác buồi gì lũ cướp hiếp đốt giết. Địt mẹ nó chứ chông mặt đã thấy bẩn bẩn bựa bựa rồi, đầu buồi. Câu view một cách rẻ tiền đánh vào sự tò mò và lũ cơ hội không hơn không kém.
Địt mẹ các con giời vào chi bộ đầu buồi này không chửi, không buồi dái thì tụi mày vào sinh hoạt cặc gì ở đây? mà kêu mất dậy mất diếc gì điếc đít ông. Cái đàu buồi

Reply
Nặc danh 21:37 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ phẹt, ăn phải bã cứt chó của tổng lú nên cắn bậy. Tưởng phẹt là luật sư biết phải biết quấy, nào ngờ cũng dạng chó tranh nhau cứt sốt. Sợ bị ném đá nên giả vờ say phỏng ??? Địt mẹ cả nhà phẹt.

Reply
phot_phet 21:39 18 tháng 4, 2012

http://www.hacao.net/2011/07/tien-si-nguyen-xuan-dien-xai-chim-gia.html. Đấy, vầu mà bóp chim tiếng sĩ háng nôm.

Reply
Ngọc Lịch 21:39 18 tháng 4, 2012

Say rồi hả. Ngủ đi.Láo

Reply
Nặc danh 21:39 18 tháng 4, 2012

@Ông nội
Địt mẹ con mồm lồn nài, cút.
Đời hài nhất cứ phải bảnh bao hào nhoáng, ăn đéo dám ăn, bú đớp đéo dám bú đớp, chửi đời chửi người đéo dám chửi. Địt mẹ giả tạo, đểu cáng ngự trị ở chốn An nam này lâu quá rồi.
Kụ mài đơi Tiến sỹ nghe con, lúc cần phun là phun nghe chưa con!

Reply
Ngọc Lịch 21:41 18 tháng 4, 2012

Đang lang thang ngoài chợ hử

Reply
Nặc danh 21:41 18 tháng 4, 2012

Phẹt ạ, chi bộ rất thất vọng về mày, có lẽ mẹ mày cũng cảm thấy đau lồn khi thấy mài trổ màu đểu như hôm nai. Địt mẹ mài, mài lê la ra đến Hà nội xa được cái đít trâu mài giở giọng lưu manh. Chả ai đâm đùi xẻ vế mài. Đừng thấy người ta vào cái loc của mày để sả troét mà mài nói nhăng cuội, đéo ai nghe. Các anh đéo ghét Phẹt nhưng ghét Phẹt nhỏ nhen, a dua a tòng với sự đểu giả.

Reply
phot_phet 21:42 18 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Chưởi chán chưa con mồm lồn kia? Chúng mài bầy đàn nó vừa vừa thôi. Ngu vửa thôi, ngu quá đéo ai mà chịu được.

Reply
phot_phet 21:45 18 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Thành bại rùi luận anh hùng nha con mồm lồn nài. Cút mẹ mài di. Biết buồi gì mà sủa.

Anh đóe ghét gì Diệng, cái anh ghét là cái thái độ. Tặng cho cái bờ lóc vầu mồm giờ.

Reply
MeoMu 21:46 18 tháng 4, 2012

em ko tin Chính quyền cũng chả tin Diện. những gì anh viết trong men và bức súc cái bụng em cũng ưng 7-8 phần nhưng ba cái chuyện này động đến nó chua hết cả lồn. em thích chuyện phượt phịch của anh hơn.

Reply
Ngọc Lịch 21:48 18 tháng 4, 2012

Phọt phẹt đúng là phọt phẹt. hỏi mà đéo hiểu.Có không lẻ, chị mày thành thằng cha mày

Reply
phot_phet 21:51 18 tháng 4, 2012

Các bạn, những bọn tự vỗ ngực và xưng danh nhân sĩ, trí thức hãy sống và tư duy trách nhiệm hơn với cuộc đời. Trẻ con nó rồ dại hôn đít thần tượng hay mất dạy là một nhẽ. Còn các bạn, gồng mình mút chim mình thì quả thật chả ra cái thể thống chó gì. An-nam còn những người như các bạn thì nhờ vả được cái đéo gì.

Âu cũng là bi kịch.

Reply
Nặc danh 21:51 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ phẹt, toàn đi bợ dái với cầm cặc cho thiên hạ đái, chứ nuật sư cái ngữ gì. Anh thấy phẹt úp mặt vào lồn, nghiên cứu về lồn thì hay rồi, vì trình độ của chú chỉ tới ngưỡng đó thôi, đừng lấn sân khác làm mất đi chức danh tiến sĩ lồn. Chú nhé. Dù gì, anh đọc bài này xong, thấy xấu hổ cho ĐVH Nguyên có thằng bạn như chú..

Chồn lùi.

Reply
Nặc danh 21:52 18 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ cảm thương cho những loại bầy đàn như con nài.(21:41)
Những thằng bần cố nông thích adua bây đàn đéo hiểu thế nào là nhân tình thế thái, về ôm đít trâu kiếm ăn qua ngày đi con

Reply
Ngọc Lịch 21:57 18 tháng 4, 2012

Photphet say mẹ rồi, ngủ mẹ nó đi.Đừng vì chế độ mà cay cú với anh em

Reply
Ngọc Lịch 21:59 18 tháng 4, 2012

Anh Diện hơn chú nhiều lắm

Reply
Nặc danh 21:59 18 tháng 4, 2012

@phot_phet
Địt mẹ phẹt, thế khi chú chuyên tâm khảo sát nghiên cú lồn "....." của chú thì chú có cần quan tâm đến thái độ không? Diện tặng cái gì kệ Diện, sao chú không tặng lồn "...." của chú đi cho giống người ta mà ngồi đó ganh tị.... Địt mẹ

Reply
Nặc danh 22:01 18 tháng 4, 2012

@batituta

con này thối mồm nhưng được cái sửa đúng

Reply
Ngọc Lịch 22:02 18 tháng 4, 2012

Cũng là tiến sĩ cơ à.Lậm

Reply
Nặc danh 22:07 18 tháng 4, 2012

Đủ móa sống như xuân diêm dúa mà cũng có fan là thấy đời đen tối rồi,cả đám kéo đến cắn loạn xạ là thấy u mê tới mức nào rồi.ngu gì mà ngu lắm thế,thế jan hết người hay sao mà làm fan cuả đứa như thế?fí công đau đẻ cua mẹ.

Reply
Nặc danh 22:08 18 tháng 4, 2012

Địt bố phẹt, đọc xong, anh nghĩ chú chuyển nghề sang viết cáo trạng cho các tồng chí công an rồi phỏng??
Địt mẹ phẹt.

Diện.

Reply
Ngọc Lịch 22:14 18 tháng 4, 2012

Địt Phẹt say rùi

Reply
Ngọc Lịch 22:16 18 tháng 4, 2012

Vào trang:"giaolichtruonglang" Hay hơn Phẹt nhiều

Reply
Nặc danh 22:17 18 tháng 4, 2012

Diện diêm dúa hơn fẹt cái giề?hơn tuổi thì đúng rồi,hám danh hảo hơn là đúng rồi,bần tiện,xảo ngôn là fần cuả diên,còn gì hơn nưa kể luôn đi.

Reply
Nặc danh 22:17 18 tháng 4, 2012

địt mẹ cu phet .quả này thì thật là anh đéo đồng ý với chú mày được...chuyện lốc-leo thì phải tôn trọng người ta chứ..mỗi người có cách nhận thức đánh giá xứ lừa khác nhau chứ.cứ như con gấu nhà chú ăn cơm rồi đi bợ đít quan thầy thì thật anh đéo ngửi được.vài lời cho cu phẹt@lần sau thì đừng như vậy nữa nhá.

Reply
Nặc danh 22:20 18 tháng 4, 2012

@phot_phet

thế anh hỏi chú đã làm gì được cho cái đất nước này, giỏi thì thay đổi nó đi, toàn ngồi một chỗ mà sủa cái giọng bất mãn ấy...có giỏi thì làm ấy, ngồi mà sủa thì còn không hơn được con chó

Reply
Sông Hàn 22:22 18 tháng 4, 2012

Đèo mẹ!! Anh đến phát ganh với Phẹt đới, đéo thấy một cồng măng nào chửi anh nên hồn. Bên này chi bộ búa xua, anh tủi hú hú!!

Reply
Nặc danh 22:25 18 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Iêm hỉu í pác & đồng cảm. Phẹt nó chán, buồn nên đi chệnh tí đỉnh. Mai nó ngoan!
Bác đọc lại này. Nó là thằng iu nước.
http://www.photphet.info/2012/02/tap-lam-van.html
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 22:27 18 tháng 4, 2012

ĐKM những thằng nào chửi thằng Phẹt em anh, đớp cứt nó suốt giờ quay chửi nó là sao?
ĐKM những thằng nào vào đây câu view!

Reply
Nặc danh 22:30 18 tháng 4, 2012

Các chú thế đéo được ,anh thật .Có cú dái chửi dăm ba lời thì thôi ,chứ hằn học xúc phạm nhau quá , nhất là xúc phạm chủ nhà ,là rất đéo nên .
Anh xin nhắc lại :nên tôn trọng quyền tự do của mỗi người . Không dìm hàng và quyết đéo ôm đít .Cứ sự thật cho lành , nhể ?

Reply
Nặc danh 22:35 18 tháng 4, 2012

Địt mẹ cái con Ngọc Lịch và cả cái lũ suốt ngày ngửi đít thằng Diện về mà bú buồi cho nó đi. Địt mẹ mày làm người trước hết là làm tốt cái việc mà xã hội phân công cho mỗi người đã mà cụ thể là lo cho cái buồi và lồn nhà mày đã, đến cơ quan thì làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của mày đã, ra đường thì ít vượt đèn đỏ thôi, về quê quán thì báo hiếu bố mẹ, họ hàng, làng xóm cho tử tế vào, dạy con dạy cái đưng biến nó thành thằng nghiện, thằng ăn cắp đã. Địt mẹ chúng mày tự xưng là văn sỹ trí thức chúng mày đã làm được chưa mà cứ sủa rầm rĩ điếc cả đít thiên hạ. Mà chúng mày học hành kiểu đéo gì khi việc mình chưa xong đã nói chuyện người khác như đúng rồi thế thì chữ nghĩa của chúng mày cho vào toa lét ma giật nước đi lũ lợn. Địt mẹ toàn bọn dởm đời cứ tưởng hay. Mả mẹ chúng mày.

Reply
Nặc danh 22:36 18 tháng 4, 2012

@Ngọc Lịch
Kon mồm lồn nài, kút
bụng có tí cứt nào mà đòi sinh hoạt ở chi bộ đơi?

Reply
Nặc danh 22:40 18 tháng 4, 2012

Biết lồn đâu có khi Phọt Phẹt lại đi quảng cáo cho tiến sĩ Háng nôm, bình thường mình biết nó là thằng buồi nào

Reply
Nặc danh 22:52 18 tháng 4, 2012

Mà anh quên chửi mấy cái thằng cứ mồm nói là tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác câu trên rồi lại chửi người được cho là ko tôn trọng quan điểm người khác câu dưới. Địt mẹ chúng mày hoá ra là vừa ỉa xong đã thò tay xuống bốc cứt ăn vã à. Nếu mày tôn trọng quan điểm người khác thì mày câm mẹ mày đi tham gia làm lồn gì ở đây. Địt mẹ mày mà bảo là ko dc xúc phạm người khác thi những cái loại như thằng Diện viết bài theo kiểu câu view, chửi bới theo kiểu cũng rất cá nhân làm điếc đít thiên hạ mà phải tôn trọng à. Chúng mày muốn suy nghĩ kiểu ấy thì bảo vợ chúng mày xếp hàng vào rồi anh sẽ địt lần lượt và phải tôn trọng sở thích của anh nghe chưa lũ lợn.

Reply
Nặc danh 22:57 18 tháng 4, 2012

Tháng lương bao nhiêu em ?

Reply
Nặc danh 22:57 18 tháng 4, 2012

Phẹt củ buồi hết việc rồi sao lại đi chưởi người khác để câu viu hử! TĐT!!

Reply
Nặc danh 23:02 18 tháng 4, 2012

Phẹt mới bị AN sờ gáy vì bài "PHƯỢT HÀNH ĐẠI BẠI" nên đong đưa tí để còn đường kiếm cơm. Các bác thông cảm cho Phẹt đi.

Reply
Nặc danh 23:06 18 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ừa, biết đéo đâu =))

Reply
Đại ka xóm chợ 23:25 18 tháng 4, 2012

Đệch mợ! định vầu hóng bài xả sì trét thì pác lại vứt cục cứt ra cho mầy con chó tranh nhau. Đây là blog của bác, bác thích nói gì, viết gì, chửi gì kệ mẹ bác, thằng nào ngứa ngứa đít dùng tay ngoáy rùi gãi vào mồm thì phản ứng nhá. Bác Phẹt có đụng đến cái nồi cơm nấu cứt của bọn mài ở nhà đâu mà bọn mài nhảy vào sủa um cả lên thế. Nếu người cần lên tiếng phản đối thì chỉ có Ts Diện là đủ tư cách, vì là nhân vật chính. Bọn mài chửi Bác Phẹt thì bọn mài lại đứng ở vai của bác Phẹt ngu lắm mấy con óc bã đậu ah! Mà bác bớt chính trị đi, em đéo nuốt trôi mà lỡ bác bóc lịch bọn em lấy đéo ra chỗ ỉa đái???

Reply
Nặc danh 23:30 18 tháng 4, 2012

những thằng rảnh rỗi không cắn nhau thì làm gì, suy cho cũng cũng toàn thằng ăn hại, vô công dồi nghề có giúp được đéo gì cho đời, chỉ toàn cay cú chửi đổng là nhọn

Reply
Nặc danh 23:40 18 tháng 4, 2012

mấy con chó cắn càn sủa bậy lung tung hết cả..anh chán ..lượn đây

Reply
Nặc danh 01:31 19 tháng 4, 2012

Nhà cháu nghĩ ông Diện là người có thiện tâm, chỉ có điều ổng hành xử hơi thái quá, vậy thôi.
Túm lại là không thích gặp chủ đề này ở đây. Dr Phẹt vốn có con "trym" ngời sáng tự dưng hôm nay tay lăm lăm đá tảng, lưng lủng lẳng dao găm nhìn ấy ấy là.
Đỗ Xuân Lít.

Reply
Manh tuan 02:53 19 tháng 4, 2012

Ong khong biet chui tuc, nhung doc bai nay cua Phot_phet thi khong chui khong duoc!
Fuck Phot_Phet, sao may DUMP the. TS Dien viet the la dung chu, mot lu cong an mang danh la nhung nguoi thuc thi va bao ve phap luat ma co nhung hanh dong nhu bon con do. May lai tin may cai mieng o may cai ong quan chuc giai thich ve viec bat chi May a? Mieng chung no nhu dit vit, noi doi hon ca cuoi.May ma tin chung no thi co ngay mat vo khong biet (ma ong biet may muon mat vo de duoc kiem vo khac)

Phot_Phet chi viet an nhau, choi di la hop thoi. Con ban den nhung chuyen cao sieu hon, van hoa hon thi khong noi dau.
Lo chu tam vao chuyen mut ruou va dit nhau voi di di may a.
Dit me may! (Ha, ha day la lan dau tien tao chui tuc tren mang)

Reply
Nặc danh 04:18 19 tháng 4, 2012

@SÔNG HÀN
thằng rẻ tiền

Reply
Nặc danh 07:58 19 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng nào chửi Phẹt, em nó nhỡ bị thằng mặt lồn rẻ rách Sông Han nó lừa lúc sai rịu móc đít thì phải nhẹ nhàng sờ nắn vuốt ve lại cho vuông chứ, chửi đéo.
Lồn mịa thằng Sông Hàn, cút khỏi đây. Loại adua ngu dốt như mài đéo có chỗ ở đây.. và tất cả những chỗ có ông Người.

Reply
Nam Nguyen 08:25 19 tháng 4, 2012

Đây là Blog tự do ai không thích xem thì đừng vào nữa, hãy đọc và biết suy ngẫm chứ đừng "chửu đổng" làm gì. Phẹt nói đúng "An-nam còn những người như các bạn thì nhờ vả được cái đéo gì,Âu cũng là bi kịch"
Phải hiểu đa phần những người ở đây đều "khẩu xà nhưng tâm phật" và muốn làm một cái gì đó có ích cho cái xã hội này.

Reply
SÔNG HÀN 08:42 19 tháng 4, 2012

Ối mẹ ơi! Nhà Phẹt khác đéo giề bãi phân xanh!! Rõ chán!!! He he!!

Reply
Nặc danh 09:02 19 tháng 4, 2012

Đục mạ chết cười con Phẹt liệt. Hãm quá mần Ông phải bớt chút tiền cồng!

Đục con mạ, con Diện háng nôm đang bị lồn phải lá han thì có con Phẹt đút cặc liệt vào, lại còn bày đặt đeo BCS bằng cách núp bóng con Dở!

Con này nhẽ ngu 3 năm dại một ngày.

Reply
SÔNG HÀN 09:11 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Con nặc danh nài, chửi lõ đít cái lãnh tụ ấy mà chửi? Phẹt ơi, đập cái blog vầu mẹt nó đi hí hí!!

Reply
Nặc danh 09:20 19 tháng 4, 2012

Ủng hộ Phẹt. Tiến sỹ khỉ gì mà viết một cái tin cũng không ra hồn. Viết quy chụp như thế mà sao các đ/c CA không tống mẹ TS và nhà giam đi nhỉ?

Reply
Nặc danh 10:02 19 tháng 4, 2012

Thằng địt nào xưng nhân sĩ trí thức kệ cha nó. An nam thiếu đéo gì bọn còn vỗ ngực xưng tên hoành tá tràng gấp vạn lần, nào là do dân vì dân, công bằng dân chủ...Cái đầu buồi! Những loại như Diện có xưng là nhân sĩ nọ kia cũng đéo chết ai, trước mắt hơn chán vạn lần những loại cặn bã như Phẹt. Bây giờ thả cả hai ra dân chúng sẽ đâm thằng Phẹt, đéo đâm Diện. Nhỏ nhen, ganh tỵ, giang hồ xóm là bản chất của thằng Phẹt mới phọt ra hôm qua.
Từng nghe thằng Phẹt nói đéo đi lề phải, cũng đéo đi lề trái, không đi giữa đường, chỉ đi lối đi riêng của nó. Vậy lối đi riêng của nó là chỉ có bò theo sau đít núp bóng chó và sủa giống chó. Anh noái vại đúng không? Chó thế đéo nào chả cắn quái!

Reply
Nặc danh 10:07 19 tháng 4, 2012

Ủng hộ Phẹt, loại Diện đấy theo dõi là biết thằng cực cơ hội, háo danh

Reply
Nặc danh 10:09 19 tháng 4, 2012

Địt con mẹ con Ngoc Lich, địt con mẹ con Manh tuan, tự nhiên chúng mày ở đâu nhảy vào đây vừa đớp cứt vừa sủa bậy là thế đéo nào, hả?

Ku Cat

Reply
SÔNG HÀN 10:14 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Con nài chịu khó mà mở cái đầu lâu ra, chịu khó mà tư duy đi. Con Dở chửi Diện tiến sĩ sai ở điểm nào? Đéo vạch ra được thì câm mẹ nó họng lại nhớ nhế, đinh ninh cho anh!
Đúng đúng là đồ con Lừa, lãnh tụ giận quá đi thui hú hú!!

Reply
Nặc danh 10:19 19 tháng 4, 2012

Mình đéo biết Ku Diện là thằng cặc nào, tự nhiên có bài này mình mới đảo qua, dư buồi thật.

Ku Cat

Reply
Nặc danh 10:31 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ con nặc danh 10:02
Cái đầu lâu mài chứa cứt khỉ trong đó à? phản biện lại một câu mà cũng không ra hồn bày đặt lên giọng hả con. Tụi con lừa thì chỉ biết adua bầy đàn, hiểu đéo nhẽ đời, chỉ đâu sủa đó thôi con. Địt mẹ mài kon aka nó viết thế đó, mài ngon dùng cái đầu lâu chứa cứt của mai tham luộn lại nhé, đừng thấy bầy đàn mà sủa ông ổng, chẳng quá cái đầu lâu của mài chỉ để gắn trên cổ mà thôi. Ông đem mẹ về gọt làm chỗ đái giờ, đồ con lừa.
Địt mẹ loại Dziệng chả qua thằng háo danh hão đầu buồi mà thôi, loại rẻ rách

Reply
Nặc danh 10:44 19 tháng 4, 2012

Địt mẹ con Phẹt thả cứt ra đây cho thiên hạ tranh giành cấu xé rồi chạy mất dẹp rùi à?
Nhưng mà công nhận như buồi thật, loài Dziệng chẳng của một thằng cơ hội, háo danh hão mà thôi, anh thật! dư buồi

Reply
Nặc danh 10:48 19 tháng 4, 2012

@Manh tuan
Địt mẹ con mồm lồn
cave cũng còn có tự trọng cave, mày sủa ông ổng mà không có nổi dấu chấm dấu phẩy, hỏi nặng sắc huyền à con đầu buồi này. Hay là loại nhân sỹ trí thức An nam là đây hả

Reply
Nặc danh 10:50 19 tháng 4, 2012

Thang Song Han cut me ve nha may di, qua day cau view a.

Reply
Nặc danh 11:00 19 tháng 4, 2012

Các bạn chửi vừa thôi, Phẹt nó điếc đít không thèm viết bài nữa thì các bạn hóng gì

Reply
SÔNG HÀN 11:01 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ờ, sâu chú mài lại cứ bóc lãnh tụ ra thế hả? Đèo mẹ he he!!

Reply
Nặc danh 11:04 19 tháng 4, 2012

Biet ngay ma, nha thang Han vang nhu chua ba danh, qua day cai view cua chi bo. Hehe!

Reply
Nặc danh 11:04 19 tháng 4, 2012

Vào cả đây: http://www.youtube.com/watch?v=Sr32adegeAM

Nhân sỹ trí thức đó, đèo mẹ thằng CA ngu vãi luyện, gặp ông ông vã dụng dăng thằng nói giọng bọ.
trí thức lỗ đít

Reply
Nặc danh 11:21 19 tháng 4, 2012

@Ng?c L?ch viết như cứt

Reply
Nặc danh 11:26 19 tháng 4, 2012

haha! tui noi thiệt. hok biết các bạn nghĩ sao. chứ cái mặt của ông TS Diện nhìn đéo thiện cảm được. Nhìn như mặt lợn như Hà Cao nói đó:).

Reply
Nặc danh 11:30 19 tháng 4, 2012

Dit me kon Phet xoa Cong ong!

Reply
Nặc danh 11:53 19 tháng 4, 2012

Thằng ngoclich kia! về nhà mài đi. Viết như cứt mà cũng dám mở mồm "giaolichtruonglang" hay hơn. Không biết xấu hổ à, lốc thế mà đòi so với Phẹt. Ra khỏi chi bộ đi, bẩn mắt bọn anh

Reply
SÔNG HÀN 12:15 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Bòi, được có bốn view từ nhà con Phẹt liệt đới nài! Rõ phí he he!!

Reply
Nặc danh 12:18 19 tháng 4, 2012

@Nặc danh
hố hố. Đồ mồm lồn. Cứ làm như mỗi mài là tiến sĩ không bằng í. hi hi Nhưng mà anh ủng hộ vế trước về thói giả dối... trong comment của mài. Khai làm đéo những học vị. Cứt hết. Chết có làm ma tiến sĩ được không hử?

bố chẹo, kí tên.

Reply
Nặc danh 12:19 19 tháng 4, 2012

Háng thì có cái gì? Cứt và nhiều hơn thế nữa...

Reply
Nặc danh 12:22 19 tháng 4, 2012

Anh nghĩ mày thông minh, sáng láng nhưng kì thực cũng có lúc ngu bỏ mẹ ra, phọt phẹt ạ. Anh khuyên mày đéo đụng chạm đến blog khác nhé. Nếu viết kiểu “vả Văn Công Hùng“ thì được, nghe chưa thằng em chã.

Reply
Nặc danh 12:37 19 tháng 4, 2012

@SÔNG HÀN
Hố hố. "Như chư vị đã tường", con nặc nô sông Hàn nài cũng háo danh, tầm thường như bao người nhưng lại ra vẻ ta đây cao thượng. Địt lồn mẹ con nhặng xanh sông Hàn. Vo ve kiếm tí còn ra vẻ đạo đức. Mặt lồn, mồm lồn toàn diện con ạ.

Bố chẹo, kí tên

Reply
Nặc danh 12:37 19 tháng 4, 2012

Đủ moá xét toàn diện thi diêm dúa đó mặt như lìn trâu đẻ,con mắt hí như lìn thạch sùng,môi vun thành đống dư sức làm mồi gầy 1độ nhậu,học thuật thì vừa dốt vừa ẩu,may mắn được fát hiện sớm chứ ko thì công bố khoa học cuả diêm dúa là bằng chứng hiển nhiên để thằng tàu nuốt trộng đảo cuả ta,tuyên bố vung vít gây bất an xhội,gián tiếp fá tan nát gđình bùi hằng đẩy con bà hằng vào cảnh bơ vơ bằng cách bơm vá,fong thần tào lao cho bà hằng.vậy mà có đưá lấy diện diêm duá làm thần tượng,mấy đưa hôn ghế sao hàn còn danh giá hơn cái đám vào đây nhảy ông ổng chửi fẹt như lồn fải lá han.

Reply
Nặc danh 12:46 19 tháng 4, 2012

Đủ móa nêu cao ngon cờ dân chủ cái choá gì mà còm nào fê fán 1tí trái í là xoá sạch,trân tráo dối trá từ cái lớn tới cái nhỏ mà cũng có fan,đủ móa cứ lâm khan lâm lồn,nhục đất sơn tây.

Reply
Nặc danh 13:02 19 tháng 4, 2012

Phải chấp nhận rằng là người thì có hay có dở ,có đẹp có xấu như lẽ đương nhiên .Anh ghét những thằng chửi Phẹt hằn học , nhưng anh cũng rất khinh rẻ những con lợn cuồng tín lúc nào cũng sẵn sàng ôm đít bú dái thần tượng của mình , vô cớ chửi bới vung vít bất cứ ai như Chí Phèo .Việc đéo gì mà phải mang mình làm thân khuyển mã thế nhỉ ,liêm sỉ ở đéo đâu ? Yêu mến quý trọng nhau là điều cực tốt nhưng đến mức cầm buồi cho thiên hạ đái là nhục ,hiểu chưa các con lợn ?

Reply
Nguyễn tiên sinh 13:26 19 tháng 4, 2012

Mình xem mổ trâu 1 lần khi xem hội chọi trâu ở Đồ Sơn năm ngoái,náo nhiệt cực,Đ.m tranh cướp mua hơn trịu 1 kg xịt trâu tươi(con về nhất ý).thái mỏng xào rau muống hoặc nhúng dấm thì ngon đéo cưỡng lại được.có lần a bạn công tác Tây Bắc về tặng ít thịt trâu gác bếp của tộc,nhâm nhi với vò rượu ngô thì phải gọi là tiên tửu,Nguyễn Tuân sống lại cũng đéo tả được thức này.Nhưng thực sự thì mình chưa được mục kích sở thị "mổ bò" bao giờ,nay mới thấy,cũng chả khác mổ trâu Đồ Sơn là mấy (chả trâu bò có họ mà)

Reply
pe-se-te 13:38 19 tháng 4, 2012

thay mặt bí thơ chi bộ anh yêu cầu các con trời dừng tại đây không tranh cãi gì nữa mọi việc đã có anh lo. đứa nào còn lải nhải là a vả ngay cái "phụ khoa" vào mặt ráng chịu nhá!

Reply
Nặc danh 13:38 19 tháng 4, 2012

Cả tỉ người xấu có ai bi lôi ra chửi như 3d không?lưu ý 3d là 3từ diện diêm dúa,đất này đéo cuả riêng ai,có thằng vào đây chửi con fẹt vì ức thì cũng có đứa vào đây chửi 3d vì ghét cái loài cứt bò loại3 mà làm như socola loai 1,đéo chửi được ở nhà 3d vì xì ra là nó xóa miạ goài nên mượn đất này để chửi,làm đéo gì mà ra mặt quân tử tàu khinh khinh cái lìn,mia mài đau cho thần tượng chứ giề.

Reply
Ánh Nguyễn Ngọc 14:11 19 tháng 4, 2012

Thề với chú Phẹt anh nhịn nhục nó là hàng đầu mẹ rồi. đầy lần anh định comen chửi bới tý cho xả nhưng rồi anh vưỡn nhịn dưng mà chú trưng ảnh thằng mặt lồn diện lên đây anh đéo kìm được nữa anh xin chú cho anh chửi một câu: địt mẹ thằng mặt lồn diện. Nó yêu nước, nó giỏi giang thì hãy cứ làm tròn bổn phận của thằng hán nôm đi đã. Anh đéo hiểu nó ăn lương nhà nước làm ở viện háng nôm mà nó đi biểu tình suốt ngài thế mà cơ quan nó cũng để yên. Anh lạ. Anh xưng anh với chú Phẹt cho oai tý chứ thực ra anh là em chú. he...he...Bức xúc léo tả nổi nữa đây.

Reply
Nặc danh 14:17 19 tháng 4, 2012

Mẹ phẹt đại ca xoá cồng của đệ nhá. Bòi chơi nữa...He...he....

Reply
Nặc danh 14:17 19 tháng 4, 2012

Mẹ phẹt đại ca xoá cồng của đệ nhá. Bòi chơi nữa...He...he....

Reply
Ánh Nguyễn Ngọc 14:18 19 tháng 4, 2012

Thề với chú Phẹt anh nhịn nhục nó là hàng đầu mẹ rồi. đầy lần anh định comen chửi bới tý cho xả nhưng rồi anh vưỡn nhịn dưng mà chú trưng ảnh thằng mặt lồn diện lên đây anh đéo kìm được nữa anh xin chú cho anh chửi một câu: địt mẹ thằng mặt lồn diện. Nó yêu nước, nó giỏi giang thì hãy cứ làm tròn bổn phận của thằng hán nôm đi đã. Anh đéo hiểu nó ăn lương nhà nước làm ở viện háng nôm mà nó đi biểu tình suốt ngài thế mà cơ quan nó cũng để yên. Anh lạ. Anh xưng anh với chú Phẹt cho oai tý chứ thực ra anh là em chú. he...he...Bức xúc léo tả nổi nữa đây.

Reply
Nặc danh 14:30 19 tháng 4, 2012

Nhà Diện toàn chứa chấp những thứ như cứt. Đéo mẹ, nếu ngon thật thì đã được lừa ủng hộ. Anh cũng đéo ưng cái đám Chí Phèo Ba Sàm, Diện háng nôm.
Địt cuôn mẹ, mới đụng đến một chí sĩ mà cả đám vây vào như nhặng xanh, như chó dái bị thiến. Hỏi sao Bắc Việt với Bắc Hàn chả khóc lãnh tụ hơn khóc cha.
Cứt cả mà thôi các bẹn ạ.

Reply
Nặc danh 14:34 19 tháng 4, 2012

Các bạn ngừng lời chửi nhau đi. Ai có người thân ở Dương Nội Hà Tây (cũ) bị mất đất thì qua dinh Thủ tướng xem bà con ta đang biểu tình này. Keo này chắc có thêm mấy Đoàn Văn Vươn nữa.
http://anhbasam.wordpress.com/2012/04/19/tin-thu-nam-19-04-2012/

Reply
cafechemgio.com 14:35 19 tháng 4, 2012

Khiếp hồn, hơn 100 bài chửi nhau chưa đầy 24 tiếng, đạt kỷ lục quá khủng

Reply
Việt Mỹ Thuật 14:42 19 tháng 4, 2012

kekeke! Chính những comment tục tĩu và vô học này mới giết chết Diện chứ cái bài này chả ăn thua. Nói chung thần tượng sẽ bị phơi thây bởi thói adua của những người ngưỡng mộ.

Reply
Nặc danh 14:48 19 tháng 4, 2012

Anh tin rằng chỉ hai, ba niên nữa là cả Ba Sàm lẫn Dạng háng đều lẳng lặng rút lui. Thông tin 3 thật, 7 bịa thì chó thèm tin. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy ông bà về hưu, rảnh việc, mấy nhân sĩ, trí thức ảo vào ra chốn đấy. Chả bền đâu. Ăn thua là người thật việc thật. Chứ đến mấy chục triệu viu thì cũng ăn thua đếch.

Reply
Nặc danh 14:55 19 tháng 4, 2012

Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi.

Reply
cafechemgio.com 15:04 19 tháng 4, 2012

Anh Phẹt ui, cho em ké cái banner ở footer nhé

banner này
http://2.bp.blogspot.com/-B2a3esST1ag/T4--hBrAd2I/AAAAAAAAAe0/QgXsVRhNPWo/s1600/qcbanner468x60.JPG

còn đây là link hí hí hí
http://thuoc115.com/category/viagra/

Reply
Lương Sơn Bạc 15:08 19 tháng 4, 2012

Anh thật, các chú việc buồi phải nhặng lên như thế? quá mổ bò!

Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi cả thôi

Reply
Nặc danh 15:09 19 tháng 4, 2012

Sau bài này, mọi người có cái nhìn khác về Phẹt. Nếu vì mục đích câu view thì Phẹt đã thành công.

Reply
Nặc danh 15:16 19 tháng 4, 2012

Sau bài này, mọi người có cái nhìn khác về Phẹt.

Chả lẽ Phẹt cũng phải phong thần cho Diện chí sĩ? Cái thói đâu chỉ biết chửi bới người khác, không cho ai đụng đến mình, đụng đến bố của mình thế ?
Thần tượng của mình thì mình thờ, người khác có quyền coi thần tượng mình là cứt cũng phải chịu.

Reply
cafechemgio.com 15:22 19 tháng 4, 2012

cả nhà cho em ném đá câu view phát
ai là kẻ phản động chống phá ?
http://www.cafechemgio.com/2012/04/ai-la-ke-phan-ong-chong-pha.html

Reply
Nặc danh 15:23 19 tháng 4, 2012

Nhất trí với con nài, các bạn đừng chửi nữa, nhức đầu quá. Phẹt nó cũng chán chả thèm giả lời nữa rồi

Reply
Lương Sơn Bạc 15:25 19 tháng 4, 2012

THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO TRANH CHẤP BIỂN ĐÔNG NGÀY 4.5.2012

Ngày 4/5/2012, Nhóm Nghiên cứu ĐNA, Đại học Griffith, Queensland, Úc sẽ tổ chức hội thảo hàng tháng. Chủ đề lần này bàn về tranh chấp Biển Đông. Hai báo cáo viên đối trọng là Thiêm Bùi (VN) và Yi Wang (TQ) và 3 học giả khác. Chairman: Tom Nguyễn và Ms Greta Nabbs-Keller (Indonesian)

Thời gian: 2.00 - 4.00 PM.
Địa điểm: N54, Meeting Room 2.02
Nathan Campus, Griffith University.

Email liên hệ nếu cần: n.vary@griffith.edu.au

Sinh viên hay học giả và những người quan tâm đang sinh sống, làm việc và học tập tại Brisbane, Úc có thể đến dự để góp phần cho đội ngũ VN thêm xôm tụ.

NXD đề nghị BTC chuẩn bị máy phát điện để đề phòng sự cố mất điện lúc đang hội thảo.

Kính báo!
source: Xuân Dziệng Háng Lôm

Hố hố hố lại còn khoản đề nghị BTC tận bên Úc châu chuẩn bị máy phát điện nữa chứ. Kon nài chắc nghĩ mình là vĩ nhân roài cũng nên, phỏng chi bộ đểu?

Reply
Nặc danh 15:27 19 tháng 4, 2012

Các con cứ sủa nhặng, có khi lúc nài PP và Diện đang bú diệu ròi khà khà với nhau í chứ, dm.

Reply
PV Báo Nhân dân 15:30 19 tháng 4, 2012

Ơ! Chỗ này vui nhể! Cho anh chửi phát: Địt mẹ chúng mày, rỗi hơi hay sao mà ỏm tỏi lên thế!

Chửi xong rồi, anh lượn đây! He! He!

Reply
Nặc danh 15:31 19 tháng 4, 2012

Địt mẹ chúng mày!chửi nhau loạn xạ, trí thức đéo giề!
như cứt hết!

Reply
Lương Sơn Bạc 15:43 19 tháng 4, 2012

Ơ kon Phẹt xóa cồng anh hả? buồi vầu chơi nữa

Reply
Nặc danh 15:46 19 tháng 4, 2012

Ô hay. Cái thằng PV Báo Nhân dân không về in bài phát biểu của ông Trọng để anh có giấy mai gói xôi chứ. Hết mẹ nó giấy rồi.
Đúng như laothayboigia nói từ ngày có giấy vệ sinh, báo Nhân dân vắng bóng hẳn. Thảo nào phóng viên rỗi rãi sang đây chửi lộn.

Reply
Nặc danh 15:54 19 tháng 4, 2012

Địt mẹ phẹt viết đôi khi cũng hay ! Chửi đời là 1 thể loại riêng . Nhưng bài này của phẹt mất điểm quá . Phẹt cứ ăn chơi chửi đời có ai nói j đâu . còn chuyện của TS Diện là 1 chuyện khác . Dù chả làm được trò trống j thì cũng giúp được khôi người mở mắt .Ai cũng như phẹt thì cả cái sứ này ngủ hết à . Trong thời hiện tại Vn chưa có ai khá hơn khả dĩ làm thay đổi thực tại ở VN . Không thích thì thôi đừng chửi người ta .

Reply
Nặc danh 15:59 19 tháng 4, 2012

Các blog đưa thông tin là quyền của chủ blog. Dù đúng hay sai cũng chỉ là quan điểm riêng mỗi người, nhưng nó cũng mang đến cho người đọc những thông tin đa chiều và ít nhiều cũng rất bổ ích. Còn việc phân tích, đánh giá và cảm nhận thông tin lại phụ thuộc vào khả năng tư duy của mỗi người.
Bài viết trên tôi cho rằng đó là sản phẩm của một kẻ BỆNH HOẠN, chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo hoặc là ghen ăn tức ở...
Tôi khuyên Phẹt nên tránh xa kẻ bệnh hoạn này.

Reply
Nặc danh 16:02 19 tháng 4, 2012

Địt anh Phẹt cũng dư bâu bọn văn vẻ An Nam khác chăng? Chúng cùng một tư di: biết, thấu hiểu hiện trạng An Nam, và mong muốn một tương lai xa xỉ dư Ông cụ ham hố "Ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Dưng có điều chúng điếu biết làm gì để An Nam đi nhanh đến con đường đó, ngoài dăm ba câu thở ra là bất mãn, chúng ghen nhau về độ thối trong những lần thở. Địt mẹ, sự khốn cùng của xứ sở An Nam này là rất nhiều dững bạn được gọi là trí thức dư vậy, từ thời Văn thân Nguyễn triều tới thời nay cũng vậy. Địt mẹ đám Văn thân.

Các bạn điếu hành động được như bạn Diện, Vinh, Lập... thì tập trung vào thở cho nó thối, đấy cũng là 1 cách đẩy mông cho Dân chủ. @Kim

Reply
Nặc danh 16:04 19 tháng 4, 2012

Các chú chỉlo ăn chơi có làm j cho đời đâu .( Nói mỗi người làm tốt công việc XH phân công )Vậy ta hỏi chú mày các quan chức VN có đang làm tốt cái việc được XH phân công hay chưa ? Các chú không có Nông dân trồng lúa thì ăn bằng gì ? Nông dân thì bị đè ép các chú sao không lo gì được cho họ . Đến lúc không còn gì ăn lúc đó có úp mặt vào L được nữa không ? Người ta đấu tranh thì chửi người ta hãy xem lại mình đi . TS Diện dù sao cũng còn hơn khối mấy cậu đấy

Reply
lon 16:08 19 tháng 4, 2012

Đm. Chi bộ hóng sủa nhặng sị gì đấy. Câm hết môm lại đi.

Reply
Cụ Lý 16:20 19 tháng 4, 2012

Phẹt ơi, ngửi lồn thì cứ chuyên tâm mà ngửi cho nó tốt đi. Đéo đâu từ nhiên quay sang bú buồi giả của Diện làm gì cho nó mệt. Dại chưa?

Reply
Nặc danh 16:37 19 tháng 4, 2012

- Các ông trí thức nhà mình cứ lắm chuyện. Để yên cho các bác lãnh đạo tài tình sáng suốt dẫn dắt anh em ta lên thiên đường XHCN như bên Triều Tiên đấy. Lúc đấy chỉ có ăn khoai, ngô mà đi hô "đả đảo" với "nhiệt liệt", "muôn năm" với "vĩ đại"
- Còn cái cu Phẹt cứ chửi bọn trí thức thật mạnh vào, chửi cho đến khi chúng nó im bặt để các bác nhà mình lặng lẽ bán biển, bán đất đi ăn dần, dân mình ra biển bị chúng tẩn cho lên bờ xuống ruộng, nước mình thành một bang của Trung Quốc. Như thế mới thỏa chí của cu Phẹt, cu Hàn, cu Cao. Phỏng?

Reply
Diện bú buồi anh 16:53 19 tháng 4, 2012

@Nặc danhĐấu đấu cái lồn, đấu cho ai, anh mày đang làm ăn buôn bán bình thường, để cho anh mày yên nhé, anh đéo thích lộn xộn mất khác. Đấu đấu cái mả cha chúng mày.

Reply
Nặc danh 17:06 19 tháng 4, 2012

Diện hơn chúng tôi là đúng,già hơn,hưởng lương công chức đến bây giờ là hơn 20năm,chúng tôi trẻ hơn,dek ngửa tay nhận lương từ ngân sách,lao động kiếm cơm nhá,chúng tôi đóng thuế thu nhập,tất tật các loại thuế,diện có đóng ko ta?chúng tôi dek đốt nhà ai,dek làm fiền ai,diện có ko ta?mấy tay cổ vu dân chủ mà đẩy diện lên tuyến đầu là thất bại rồi,tư cách thế mà kêu gọi được ai.cứ tự nghỉ đi người như ts A thì có ai chê trách gì

Reply
Nặc danh 17:09 19 tháng 4, 2012

Thằng 22:52 (18 thang 4) như con chó dại cắn càn .Loại cuồng dâm chó lai dê này dễ mắc chứng loạn luân địt bậy .Sao mẹ nó lại đẻ ra loại quái thai thế nhỉ ?Dòng họ nhà nó cứt lộn lên đầu .

Reply
Nặc danh 17:12 19 tháng 4, 2012

A nghi Thằng Phet nài là CAM lắm...đeo me

Reply
Nặc danh 17:23 19 tháng 4, 2012

Nhà thằng Phẹt không khác gì cái hố xí công cộng. Thằng nào vào cũng ỉa đái lung tung. Ông cũng ỉa một bãi đây.

Reply
Nặc danh 17:40 19 tháng 4, 2012

@Mẹ Đốp
Nhất trí, thằng Vietmythuat hay thằng Sông Hàn toàn còm kiểu thâm thù, cay cú chả có lý lẽ đéo gì

Reply
Trưởng bản 17:40 19 tháng 4, 2012

đúng là cái chỗ tụ tập của bọn ô hợp, cái dạng như chúng mày chỉ làm gánh nặng của xã hội thôi

Reply
phot_phet 17:46 19 tháng 4, 2012

Hố hố, vui nhở. Anh đã zìa rùi đơi. Cơ mà phải đi tí nữa, tống mấy thằng giãy chết zìa bển cho khuất mắt. Ăm dầm nằm dề gần tuần nay tốn kém đóe chịu.

Con nào bẩu anh xóa cồng đấy? Chốn nầy là chỗ tự do. Các bạn có quyền làm những việc mà pháp luật đéo cấm.

Anh xin phép cút đi tí. Tối zìa quăng bom với các bạn cho vui. Khà khà...

Reply
Nặc danh 18:03 19 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com
1o củ/ tháng nhé con lài

Reply
PV Báo Nhân dân 18:10 19 tháng 4, 2012

Sư bố Phẹt, quăng phát xong để cả Chi bộ vào đánh cãi chửi nhau. Dưng mà vụ này vui, ỏm tỏi hết cả lên.

Reply
Nặc danh 18:12 19 tháng 4, 2012

@Manh tuanThấy thế nầu? Có thic ko?

Reply
Nhà Nông 18:19 19 tháng 4, 2012

Đệt bác phẹt, bác ngồi viết bựa em ưng cái bụng hơn phải đọc mấy cái này. Bác Dziệng làm gì kệ bác í.

Reply
Nặc danh 18:24 19 tháng 4, 2012

@N?c danhNói thế thì còn cái địt j để nói nữa? Mỗi một câu mà đã hết chuyện rồi, óc ngắn vậy à? chịu chú đấy

Reply
Nặc danh 18:35 19 tháng 4, 2012

bọn hâm đéo chịu, Phẹt nó cốp của thằng mặt lồn sông hàn(anh khinh đéo thèm viết hoa tên nó) rẻ tiền chứ có phải Phẹt nó ỉa ra đâu mà cứ dúi mặt hít lấy hít để rồi chê thối

Reply
Nặc danh 18:36 19 tháng 4, 2012

@Trưởng bản
Ôi địt mẹ, anh thật! hết nhời với kon nài
Đèo mẹ loại chó ỉa như mài thì làm được cái lồn gì cho đời mà đòi sủa ông ổng điếc đít ông. Những loại thùng rỗng kêu to thường hay phun ra kiểu nài, anh thật, ngậm mẹ cái mồm lồn mài lại đê. Ở chi bộ nài toàn bố giáo sư, cụ nội tiến sỹ đó con. Trình đéo gì mà đòi tham luận ở đây.
Ngậm cái mồm lồn phụ khoa lại đi cho ông nhờ, cút!

Reply
Nặc danh 18:40 19 tháng 4, 2012

@PV Báo Nhân dân
Kon mồm lồn, không lo cong mông viết bài ra báo thì mai lấy cứt gì gói xôi mà ở đấy hóng

Reply
Nặc danh 19:12 19 tháng 4, 2012

Đủ móa cuồng dâm cái con đĩ mẹ mài í,thằng tổ,thằng tông,thằng bố mài cuồng dâm nên mài nhập tâm hả hả,đủ móa anh mày mô tả chân dung diện chưn fương thế mài ko ơn tao mà nhảy nhảy cái giề?chưn dung thần tượng bị lột mủ mão trần trụi nên đau lồn hở con?dòng họ mài não toàn cứt nên mới đội cái ngử í lên đầu đới.lời thực thì đéo ngửi cứ thích ngửi fân.đủ móa làm ông người mà kiếm cái dik để đội cũng đéo ra hồn,đội con mẹ thèng cha mài lên kiếm tí thơm hơn đội cái đống cứt mang lạc fá làng diện diêm dúa đi mài.

Reply
Dân chủ giả hiệu 19:36 19 tháng 4, 2012

Toàn lấy Cù Vũ với Bùi Hằng làm thần tượng thì đéo hy vọng gì. Tránh vỏ dưa cộng sản gặp ma cô đầu gấu thì khốn. Đang yên ổn rồi lại nay đặt bom, mai đặt mìn là khốn.
Cũng đéo khá hơn cộng sản đâu. Vào đấy mà đéo chửi giống chúng nó, đụng đến thần tượng của chúng nó là chúng nó bắn bỏ ngay thôi.
Đừng tưởng chúng nó tử tế mà hối đéo kịp.

Reply
Nặc danh 19:40 19 tháng 4, 2012

Thui....

Reply
Nặc danh 19:50 19 tháng 4, 2012

Đủ móa con trưởng bản,gánh nặng,gánh nặng cái mả mẹ mài đới,cút mẹ mài đơi,cái loại condoms thì xỏ zô ngón tay mà lên mặt zới mí a hở hở

Reply
SÔNG HÀN 20:05 19 tháng 4, 2012

Càng chửi càng hỗn loạn, chả ra cái mẹ gì!!
....
Anh ném cục gạch rùi anh phé lũ lõ đít kia ơi!!

Reply
Ha Huy Duong 21:14 19 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng có ảnh và post ảnh. hi hi.. A Phẹt ko đc xúc phạm cái háng vì nó gần lìn. A phải lịch sự với tiến sỹ vì người ta có chữ "Thiến sót". A xem gọi là ông bẹn nôm cho nó lịt sự (mặc dù đọc xong buồi em ngứa). hi

Reply
Nặc danh 21:28 19 tháng 4, 2012

địt mẹ các chú, chửi vừa thôi, chửi như buồi anh đây này, Phẹt đóng com ment lại đế, để chửi nhiều lắm chuyện, chả đc cái việc buồi gì.

Reply
Nặc danh 21:41 19 tháng 4, 2012

Đóng là đóng thế đéo nào, không chửi thì xem chớ

Reply
Nặc danh 21:54 19 tháng 4, 2012

Cai thang cha dien nom cang ngay cang chan on nguoi. Lai con loi cu vinh ra danh bong minh. Thuc cha ra lam sao.
Ng v lu chong

Reply
Nặc danh 22:59 19 tháng 4, 2012

Đèo mẹ, anh đéo biết Diệng là thằng nào. Nhưng nghe câu "Tôi tặng blog lày cho các ban" là rắm đã phọt ra rồi.

Reply
Nặc danh 23:22 19 tháng 4, 2012

tao thấy thằng diện đéo có gì hay ho nhưng thằng mặt lồn songhan có bao giờ mày tự hỏi là mày đã làm được cái lồn gì cho người khác chưa ? tui mày nói nó k có việc gì làm à, tao thấy nó đang giúp rất nhiều người bằng cái hành động mà tụi mày coi là rẽ rách đó.ít nhất nó cũng biết lên tiếng cho người bị áp bức, mày làm được lồn gì mà đủ tư cách phê phán nó,tao đéo cần biết nó ghi gì trên lốc hay làm tiến sĩ lồn gì nhưng... nó đã bỏ thời gian ra để lên tiếng cho cho người bị áp bức, địt mẹ mày làm được không ? tao đéo theo đứa lồn nào,nhưng đọc được bài của mày nên mới phải comment, tao xét người qua cách làm chứ đéo lồn gì qua slogan

Reply
Nặc danh 23:41 19 tháng 4, 2012

phẹt. sao xóa còm anh, dân chủ kiểu gì thế mài

Reply
Nặc danh 23:47 19 tháng 4, 2012

địt mẹ thằng Phẹt, có ngày anh chém chết cha mày

Reply
Nặc danh 23:50 19 tháng 4, 2012

Trước khi đi ngủ vẫn phải vào đây nghía tý xem chi bộ chửi nhau đến đâu rồi. Thấy vẫn thế, chửi phát: Địt mẹ chi bộ.

Anh ngủ đơi!

Reply
Nặc danh 00:46 20 tháng 4, 2012

đừng lên tiếng chê bai 1 ai đó, con người có quyền nói gì mình thích, Phẹt có tư cách đéo gì mà ý kiến ý cò...nhảm

Reply
Nặc danh 01:03 20 tháng 4, 2012

Thế mài có tư cách đéo gì mà kêu ca ý kiến ý cò của Phẹt?

Reply
Nặc danh 03:04 20 tháng 4, 2012

@Nặc danh
phẹt nghe chửa, mua bảo hiểm nhân thọ gấp đi nhá, sống ăn hại thì lúc chết phải để cho vợ con ít lộc chứ nhể???
=))

Reply
Dân chủ kiểu anh Chí 04:49 20 tháng 4, 2012

"Thế mài có tư cách đéo gì mà kêu ca ý kiến ý cò của Phẹt?"

Chủân văn chỉnh !

Vào nhà Diện mà ý kiến ý cò thì đéo có tư cách để đăng bài. Bọn chí sỹ dân chủ giả cầy ấy mà. Làm được cái đéo gì cho đời đâu.

Reply
cafechemgio.com 08:07 20 tháng 4, 2012

@Nặc danh ối địt mẹ mày quảng cáo cho bảo hiểm nhân thọ à

Reply
Nặc danh 08:22 20 tháng 4, 2012

Dịn: Anh bẩu lày, nàm hết kác trò nồn rùi mừ nốc anh ló đéo tăng wiu
Phẹt: Chuyện kỏn, để iêm giúp pác.
Dịn: Hả? kách chi kách chi lói đi lói đi …
Phẹt: Iêm ỉa phát.
Dịn: Páo dân đây, quẹt nhanh rùi vô nhá.
….
Phẹt: Mịa, páo dân in mực đểu, đen đít iêm rùi…
Dịn: 不管是什么,让他舔
ku pink pusy

Reply
phot_phet 09:24 20 tháng 4, 2012

Anh đơi. Thôi nhé, dạng háng cho nôm dừng lại ở đây thôi nhé. Vô bổ bỏ mẹ. Tuần này anh bận, không hầu chuyện các bạn được. Liệu mà bảo ban nhau. Anh xin phép cút đi tí chút, khà khà...

Reply
Nặc danh 09:41 20 tháng 4, 2012

Tiên sư bố ông. Lên Hà Giang liệu mà uống ít thôi còn biết đường về, không mấy em Mông nó xé xác ra rồi về lại kêu trời

Reply
Nặc danh 14:56 20 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ ku nguyenphuong. Chữ tàu cái máu lồn gì, bố đéo hiểu.
Tổ sư, sủa tiếng ta còn đéo sõi, bày đặt cóp pết.

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 16:42 20 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ơ pố lày, cốp pết nà thía đíu lào? Dịn mới dịch kâu đó nà "Đéo máu lồn gì, để Dịn liếm đít cho Phẹt". Tiến sỉ háng nôm mừ, tin Dịn đi.
Kí tên - Dịn

Reply
Nặc danh 18:18 20 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Hì, chết cười. Bố tổ.

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 18:19 20 tháng 4, 2012

PHẸT NGU BỎ MẸ.
ÔNG DIỆN CÒN LÀM ĐƯỢC 1 BLOG ĐỂ CHO THIÊN HẠ CÓ THÊM THÔNG TIN, NÓI ĐƯỢC 1 PHẦN TIẾNG NÓI CỦA DÂN... HƠN KHỐI THẰNG HỦ NHO (LỒN CỨ GỌI LÀ ÂM HỘ)

Reply
Nặc danh 19:10 20 tháng 4, 2012

Con chó 19:12 (19 tháng 4 ) quen thói cắn càn và liếm đít thiên hạ kiếm cơm .Anh thấy mày cứ dùng mõm địt lung tung vô cớ , bừa bãi nên anh muốn mày bớt địt đi cho nó đỡ mòn mõm .Còn anh chẳng có thần tượng đéo nào cả .Thần tượng đéo nào cũng chỉ vì mình mà thôi .Anh chỉ thích thần Lồn (giống cu Phẹt ),he he...

Reply
Nặc danh 19:48 20 tháng 4, 2012

Rất cảm ơn bác đã khai sáng tâm hồn. Dzưng mà, đ...ịt mẹ, tại sao bác đ...éo nói sớm!

Reply
Buồi to 20:13 20 tháng 4, 2012

Phẹt đang tặng quà lập công cho CA rồi !

Reply
Ha Huy Duong 09:10 21 tháng 4, 2012

@Nặc danhĐịt mẹ, TIẾNG NÓI CHO DÂN. Dân là đéo ai, là đéo phải thằng nào. Thông tin thì mù mờ, chụp mũ, quy chụp. ĐM, toàn tin lồn. ĐM, xem cả tỷ tin đưa lên có tin lồn nào có kết quả mà tiếng với chả nỏi. Sao thế??? vì nó đéo đúng có thế thôi. Biết thì nói, ko biết thì ngậm mẹ cặc khen thơm đi

Reply
Nặc danh 12:12 21 tháng 4, 2012

Thằng Phẹt này lưu manh phết: quy trình cứ 1 bài chửi-> 1 bài nịnh-> 1 bài đánh trống lảng... =))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang