Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2012

ĐÉO CÓ QUÀ

Nào, trước khi tham luận về Ê cô pác củ lồn, tôi xin tham luận một chút về bần nông.

Thủa xa xưa cô cụ đã cướp đất bọn giàu chia cho bần nông, sau đó cô cụ đã ân hận rất, khóc khóc là...


Giờ con cháu đá lại tý đất của bần nông chia cho bọn giàu. Thế thôi mà nhộn nhạo lên.
    
Đời bần nông, buồn mênh mang. Cái này đéo cần chứng minh.


Bọn bần nông, cả đời cắm mặt vào ruộng, như anh Lí toét đã giải thích ha ha "thước ngắm lồn trâu" khà khà, tức muốn chắc chắn đường cày thẳng hàng, chúng dùng mắt là một điểm, cái nhọn nhọn phều ra ở lồn trâu là điểm hai, để căn thẳng đường cày dcm thế mới tài.


Nếu  đéo có đám chửi nhau, hay đám giỗ đám cưới, hay thi thoảng đánh đụng ông chó bả, thì đúng là buồn mênh mang. Địt mẹ tối chúng đập chân vào nhau leo giường rồi ngủ, địt nhúc nhắc. Chúng tự nấu diệu, uống nước mưa ở gáo dừa, đái vào cóng sành để tưới rau. Chúng tự muối cà trong vại, chúng bê chõng tre ra sân ngủ đêm giăng sáng, khề khà chén diệu gạo, ném mâm ra sân khi cáu. Đời chúng chỉ vui khi có diệu thịt, nếu đéo có, thì địt mẹ dứt điểm phải ủ miu. Địt mẹ bọn Giàu luôn đáng ghét. Ngày xưa chúng sẽ ném diệu lậu vào nhà khà khà .


Mai thay có con Ê cô pác đcm.


Giờ ta xem bọn bần nông đái cóng được cái lồn gì nếu bị thu đất dcm.


Cần liu ý đất đây là đất được phân để canh tác từ thời cải cách, đéo phải đất thổ cư, cũng đéo phải của cụ kị chúng nó khai hoang. Cái nài chúng phải nhớ ơn cô Cụ. Giờ tôi mới nhớ một con đang được bọn phản động gọi điện tường thuật trực tiếp từ hiện trường Văn giang, khi đội cực nhanh đến với đủ khiên giáp, đã kêu tên cô cụ và ước Cụ sống lại, vì nhờ ơn cô cụ chúng mới có đất canh tác, kêu tên hóa ra cũng có lí của nó dcm.


Bần nông sẽ được đền bù, hơn kém 50 triệu/ sào. Mỗi con có vài sào thì dcm nhét túi sêm sêm 100 triệu cụ.  Khoản này nhỏ, đéo bõ chua mép lồn. Cái ăn là đất dịch vụ, cái này hay à nha dcm, bắt chước giọng Gòn phát khà khà. Khu đất dịch vụ này nằm ở đường vào làng gốm ung thư phổi Bát tràng.


Mỗi sào bị thu sẽ có 10m2 đất, liệt sĩ bắn đòm 20m, 1 suất đinh 4m, nhưng nhỏ nhất là 40m2 thế mới thú, cho ra tấm ra món. Đcm bần nông sướng nhé, tỷ như nhà mày có 1 sào 1 khẩu đéo có liệt sĩ bắn đòm thì cũng vẫn đc nhận 40m2 . Vậy 40m2 được nhiêu xiền, gúc thủ nhát :


"Bán lô đất 40m2 ở khu đất dịch vụ liền kề Chiêm Mai, cổng Bát Tràng Hà Nội và đối diện KĐT Ecopark- mặt đường và vỉa hè 13m. Đất đã bốc thăm phân lô, tháng 6/2012 sẽ làm xong hạ tầng và nhận đất cùng sổ đỏ. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ và sang tên người mua. Liên hệ: A. Toàn: 09369xxxxx, giá 15.5triệu/m2".


Tóm lại bần nông mất đất trồng cây nhưng cũng có cái đất  rải đinh vá xe, đại loại thế.


 Vậy là bần nông Văn giang con nọ bù con kia mỗi con suýt soát 1 tỷ cụ, nhưng he he nghe thì to chứ tiền vào tay bần nông, như anh đã tham luận đâu đó, chỉ làm hại chúng thôi. Tiền mà lại làm hại? ha ha đúng vậy, thế mới tài khà khà. Anh quay lại sau.


Ngoài số tiền tươi được nhận và đất dịch vụ ( mà đất dv này chắc đéo đã bán được ngay, chúng rao giá đó chứ giờ đéo ai còn tiền mà phi vào đó?) thì đất bần nông đang ở cũng được lên đời từ khu Ê cô pác. Ở quê thì mỗi nhà thường vài trăm đến vài nghìn mét, đủ cả nhà ngói cây mít chuồng trâu, ao nuôi săn sắt. Ví như đang 100 triệu cả nhà cả vườn thì giờ 10 tỷ, đại loại thế.

Bọn Ê cô phải xây 1 đường từ chân cầu Thanh trì đi trung tâm Hưng yên, thế là lại kéo được 1 cơ số nhà lên giá. Rồi xây đường cao tốc Hà Nụi - Phòng đá phò qua đó. Lại lên giá tiếp, sợ sợ là... Đéo thèm kể đến chúng phải xây trường học siêu thị công viên vườn cọ, vì bần nông đấm buồi vào những thứ đó.


Vậy sao một số bần nông vẫn bật, trong khi nơi khác mơ có 1 Ê cô pác về ruộng chúng mà đéo được?


Thế mới lạ.


Bần nông vừa bán đất nhìn phát biết ngay, thế mới tài. Thường thì có 1 tỷ cụ thì làm cái xe máy xịn nhất, SH a còng, thế là toi 350tr cụ. Việc duy nhất là sáng phóng ra quán lòng lợn, uống diệu ngắm xe, rồi phóng về lau lau rửa rửa, thi thoảng làm chầu bia ôm, mua thêm vài thứ đầu đĩa giàn hát, sửa cái nhà, mua bộ cửa lim, là dcm hết nhẵn. Ấy thế còn may, diệu vào phóng xe tít mít, bần nông mà, biết con cặc gì luật giao thông, đâm búp phát thì dcm 1 tỷ cụ đi nhanh như rủa đít.


Bần nông thì đánh bạc mới vô địch, đám cưới nào cũng xóc đĩa đêm, chính quyền làm ngơ, cưới mà luật lá cái đầu buồi gì.

Bần nông bán đất thì lập tức có vài anh em xương máu ngay, rủ nhau đi nhậu vài bữa, rồi vào nhà bạn chơi, tiện thể có đám 2 cây rút xì hay xóc đĩa thì làm 1 chân, 1 nghìn hai nghìn cho vui khà khà, biết đéo đâu cả hội đó chỉ có 1 nghề là bạc bịp. Chúng đang chờ gà bần nông. Đéo mang tiền có bạn cho vay ngay, đánh thoải mái ko phải nghĩ. Chơi rút xì bài bần nông đồng hoa thì bài đối phương tứ quý thế mới tài. Chỉ 1 tháng 2 tháng là bần nông lại về cái máng lợn sứt. Ấy nhưng lại được lạc thú mở bát khà khà.


 Bần nông xây nhà mới kì tài. Có tiền bán đất xây nhà 3 tầng, vửa xây vửa mua xe, vửa nhậu, cho đến khi sạch bách tiền mà cửa sổ vẫn chưa có khà khà, thế mới tài.


 Bần nông đéo có quà dcm. Chúng chỉ cần cái thước ngắm đặc biệt nhọn nhọn giữa 2 chân ông trâu cái. Chấm hết!


Gọi là cái lồn trâu khà khà.

Con Ê cô pác xong thì trông nhá nhá thế này, đcm trông như Tây. Thế nhưng bần nông đéo ưng , vì bần nông đéo cần. Bần nông ăn ốc mò dưới ao, diệu nhà nấu, địt cọt kẹt trên chõng tre, và ngủ có ông cóc nghiến răng dưới ngậm gường.@ tham luận của con Bín buồi trâu. Anh edit tí ti.Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

161 comments

cafechemgio.com 09:41 27 tháng 4, 2012

Con Bín viết như cái lồn. Bần nông làm éo gì có cửa vào cái chỗ đó, muốn vào phải qua trùng trùng điệp điệp bốt canh, có khi sau này còn có cả thẻ từ nữa

Reply
Nặc danh 09:55 27 tháng 4, 2012

thằng phẹt này muốn ỉa vào mồm bố mẹ nó đóa mà

Reply
cafechemgio.com 10:00 27 tháng 4, 2012

Con Bín sai một luận điểm cơ bản, ông Cụ đéo làm ra đất mà chỉ xáo xào lại đất đai của một làng, một xã nào đó. Nếu không có ông cụ, bần nông sẽ có cửa gia nhập giai cấp tiên phong sớm hơn, và việc cưỡng chế sẽ ít đi vì việc mua bán đất ruộng sẽ theo thỏa thuận với bọn địa chủ cường hào ác bá. Thứ hai là Lừa quốc, việc lấy đất từ xưa tới nay là sự ám ảnh từ việc đe dọa cưỡng hiếp tinh thần đến dùng vũ lực, cư dân Lừa quốc ai nghe thấy hai từ cưỡng chế cũng phải khiếp sợ không từ giai cấp địa chủ khát máu, bọn tư thương lẫn bọn tư bản bóc lột. Mà sai mấy cái này là sai mẹ toàn bộ bài

Reply
Hòa Bình 10:02 27 tháng 4, 2012

Đọc cái này bên AHTT cười đã đời, về đây đọc lại vẫn cười vãi. Bên đó các tham luận của Pín và DG rất đáng để đem về bày biện tiệc nhà, nhưng "đặc sản" bựa HB không dám đem mời khách, may có Phẹt mang về phục vụ bà con, hehe.

Reply
Nặc danh 10:10 27 tháng 4, 2012

Đủ móa anh pín ziết zui zui là.tụi mài cứ ziết được một góc đới rồi mới chê nhá nhá nhá.anh pín ziết tiếp đi đủ móa tui cười đau người đới.

Reply
Thiên Bằng 10:17 27 tháng 4, 2012

hãy vào"nhân xét với tư cách" chọn tên/URL, rồi chọn cho mình một cái tên(tên gì chả được)bỏ qua URL bấm "tiếp tục" mà đăng chứ làm đéo gì cứ nặc danh hoài

Reply
lon 10:23 27 tháng 4, 2012

ĐM. Mời Các đồng chí trong chi bộ đọc thêm bài này. Tốt nhất là xoá đi đánh ván mới thôi, cờ tàn rồi. http://quechoa.info/2012/04/26/d%E1%BA%B7t-minh-trong-v%E1%BB%8B-tri-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-dan-van-giang/

Reply
ConthangBom 10:24 27 tháng 4, 2012

ĐCM! Thằng Phẹt này tham (chửi tục) như nông dân! Chuyện thời sự chánh trị to lớn vĩ đại như vậy mà mày phẹt mạnh thế! Nói về chủ đề này thì kết mỗi câu "cái lồn trâu khà khà!!!"

Reply
Nặc danh 10:47 27 tháng 4, 2012

đkm thằng Chém gió, thẩm văn dư lồn chão chuộc. bài nài của thằng Pín được, anh khen!

Reply
Dit me dua nao de ra thang Phot_phet 11:03 27 tháng 4, 2012

Fuck thang Phot _Phet! Bo me may an cut, uong nuoc dai ai ma de ra mot thang nhu may! Tao da bao may nhieu lan la hay viet ve chuyen lon va dieu di, cai do hop voi may.

Cai giong dieu cua may coi nguoi nong dan chan lam, tay bun ko ra gi. Dit me thang bo va con me may vo phuc de ra thang quai thai nhu may.

Reply
Nặc danh 11:12 27 tháng 4, 2012

địt mẹ thằng này, mù à. bài này có phải của thằng Phẹt đéo đâu mà mày la như ăn phải lá han thế!

Reply
Nặc danh 11:19 27 tháng 4, 2012

@Dit me dua nao de ra thang Phot_phetĐịt con mẹ mày, mày mà ko chỉ ra được chỗ sai mà ngoạc mồm chửi. Chấp nhận mẹ nó thực tế dù có đau như bị thiến đi con ạ. Địt mẹ, bố mày đéo có tinh trùng hay sao mà đẻ ra cái loại ngu như mày

Reply
Nặc danh 11:21 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh ỉa vào mồm mẹ mày đầu tiên khi sinh ra mày

Reply
Giotnuoc-thienthan 11:23 27 tháng 4, 2012

@Thiên Bằng Tại đéo có thằng lìn nào dám. hi hi.. A thông cảm, lộ diện chửi ra nó đánh bỏ mẹ. hahhahaha... Có khái niệm "địt chùa" giờ vào log Phẹt và nhơn sĩ lại có thêm khái niệm "chửi chùa". Bố lìn

Reply
Mẹ Đốp 11:30 27 tháng 4, 2012

Giọng của tay Bín này rất miệt thị nông dân. Chúng ta có thể cười một số hủ tục của nông dân, chửi đổng, chửi tục lên vài câu cho dân dã như một số bài của anh cu Phẹt đã post nhưng miệt thị nông dân thì không lên cu Bín à.
Hay tay Bín này là người thành phố???

Reply
Mẹ Đốp 11:32 27 tháng 4, 2012

Phọt phẹt đã từng chọc quê nông dân và các thói hư tật xấu chốn, cổ hủ, lạc hậu thôn quê nhưng đọc xong vẫn thấy sự trân trọng với thành phần đông đảo nhất tại Việt Nam này. Đây là sự khác nhau giữa Phẹt và Bín. Theo tôi, lần sau anh cu Phẹt không nên post các bài như này.

Reply
phetrolathoi 11:38 27 tháng 4, 2012

Hóa ra cái vẻ bất mãn, chí phèo chửi đời chỉ là cái vỏ bọc để làm bồi bút văn nô cho quân ăn cướp

Reply
Nặc danh 11:41 27 tháng 4, 2012

Đủ móa thiên thần,thiên bằng,nặc danh thì khác đéo giề?đều nặc danh tất,mài muốn lịt sư thì lit sự,để đóa a mài ngâm cứu 1cái tên.

Reply
Nặc danh 11:49 27 tháng 4, 2012

Đm kon pín buồi trâu viết ngu như một con lợn, ngụy biện vãi lồn. Ở đéo đâu ra 15tr/m2. 1000 thằng nông dân cùng bán thì có thằng ngu nào mua 5 tr/m2 không hả con lợn. Chưa kể dân đăng ký đất dịch vụ còn bị bọn nó làm khó dễ với cả ép bán lại với giá rẻ mạt, hiểu chưa. Địt mẹ thằng bất động sản, sao mài lại vỡ bóng sớm thế.

Reply
cafechemgio.com 12:00 27 tháng 4, 2012
Con củ cặc 12:06 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng nào đọc bài này mà chê Pín thì đéo hiểu giề hết. Bên trong cái giọng tưởng như bố láo, mất dạy, miệt thị nông dân của Pín là một nỗi hoài cổ, một nỗi đau trước sự bần cùng, khốn khó của người nông dân (mà trong đó rất có thể có những người thân của Pín hay một phần tuổi trẻ của Pín). Cười đấy mà đau đấy.

Reply
cafechemgio.com 12:07 27 tháng 4, 2012

@Nặc danhđm thằng ngu biết đek gì, con Bín sai mẹ từ hai luận điểm cơ bản, thứ nhất đất đai được ban cho bần nông éo phải công ơn ai sất, KHÔNG AI CẢ chỉ làm mỗi việc đấu tố rồi xáo xào sở hữu đất lại thôi, vì thế đất đai là tổ tiên của làng/xã. Thứ hai là giá trị đất đai đéo phải lên cao nhờ KHÔNG AI SẤT và bọn dựa hơi, mà nó được xác định bằng khả năng sinh lợi từ đất. thứ ba là KHÔNG AI SẤT đã sử dụng vũ khí chỉ dùng với kẻ thù là chuyên chính vô sản triệt để để đối xử với bần nông, cái đó trong xã hội văn minh khó chấp nhận hiểu chửa. Ngu còn bi bô

Reply
Việt Mỹ Thuật 12:10 27 tháng 4, 2012

Họ được nhiều thứ. Này nhé: Họ được chút ít tiền để đánh bạc vì khi mất đất rồi, họ sẽ ko còn nghề gì để làm nên nhàn. Cái này là rèn luyện nghề tinh đẻ phục vụ cho casino sắp tới. Họ được chút tiền để nhậu nhẹt, cái này là kích thích nền kinh tế mới nổi, nên các nhà máy sản xuất rượu sẽ tăng cao doanh thi. Như vậy thì đời sống công nhân mới được tăng, đủ để đáp ứng cho giá điện, giá xăng tăng chứ. Nói chung là nông dân mất đất sẽ có rất nhiều cái lợi. Khà khà khà.

Reply
Ong 12:24 27 tháng 4, 2012

Đủ móa xh văn minh đéo chấp nhận cái giề?vũ lực hử?đủ móa mài thấy anh,mẽo nó giai tán biểu tình bằng cái đéo giề nếu k fải là vũ lực,đủ móa mài ngu vưa thôi,trước ccrđ đất đéo nầu là cuả làng xã,ông cụ với slogan người cày có ruộng nên thu ko cuả điạ chủ,hương ước chia cho bần nông nên a pín nói đúng còn mài thì sai bẹt.

Reply
Nặc danh 12:35 27 tháng 4, 2012

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=l2Vz3JitfLk

Reply
phot_phet 12:42 27 tháng 4, 2012

Ông cụ mần được cách mạng nhờ cái khẩu hiệu cướp đất người giàu chia cho người nghèo. Khi cách mạng thành công, cả đất nước vững vàng đi lên CNXH thì người giàu phải cướp lại của người nghèo, để cho phù hợp với thời đại mới. Thế thôi mà cũng...

Reply
Nặc danh 12:45 27 tháng 4, 2012

Đèo mẹ thằng Buồi Trâu viết rất lên tay .Anh thật .Cười đau hết cả bụng .Hiểu biết khá sâu sắc về đất đai và các ông bà chủ bần cố nông trọc tếch .
Tuy nhiên ,vấn đề đéo nào cũng có tính mâu thuẫn và đối kháng tự thân ,mày quên mẹ sao ? Hay xưa cúp tiết địt Phò nên chỉ biết viết mỗi mặt ?

Reply
Ong 12:45 27 tháng 4, 2012

Đủ móa mài nói khả năng sinh lợi hử?Ecopark nóa mở đường nối zề HN zề HP,trường học bênh viện thì nâng khả năng sinh lợi từ đất cuả cả 1vùng chứ đéo giề nưa?mài ngâm cứu lại cái lợi cua các vệ tinh đơi.

Reply
Nguyen Hai 13:05 27 tháng 4, 2012

Đọc bài này cứ như xem phim Borat vậy.

Reply
Nặc danh 13:06 27 tháng 4, 2012

Con Cafechemgio viết rất chính xác .Puồi Trâu viết dí dỏm nhưng muốn sâu sắc cần học hỏi thêm cho thấu đáo .Đất đai chẳng phải của tổ tiên để lại cho con cháu thì của ai để lại .Phải nhìn chung tổng thể chứ đéo nên nói theo kiểu thừa tự dòng họ ,nghe đéo thuyết phục .
Nhưng cái Ê co pác thì anh thấy hay thật sự .

Reply
cafechemgio.com 13:40 27 tháng 4, 2012

Nhờ vào sự điều hành và lãnh đạo sáng suốt, Việt Nam chúng ta đã vinh dự lọt vào danh sách 15 nước khốn khổ nhất thế giới. Xin chúc mừng
http://www.cafechemgio.com/2012/04/chuc-mung-viet-nam-ung-thu-3-trong-danh.html

Reply
Nặc danh 14:03 27 tháng 4, 2012

@Dit me dua nao de ra thang Phot_phet

80% chúng nhận tiền và di dời không nói lên cái lồn gì cho các anh hả ? vì cơ bản bồi thường quá đã, cái gọi là ĐẤT DỊCH VỤ mà bọn phản đôngj mới lỗ đít lờ tịt đi , có nơi nào bo thêm cho bần nông bèo nhất là 40 m2 mặt đường không, chúng đang rao bán ầm ầm ra đó dcm, miếng 1 tỷ miếng nửa tỷ , tiền đó chúng thuê đất trồng hoa ở đâu mà chả đc nếu tha thiết nghề hoa, nhà đất đang heỏ là do chúng đen thôi, địt mẹ cầm tiền cút mẹ chúng mài đi thì đéo, cứ thích túm 5 tụm 3 kiện kiện cái lồn .
Bọn nài đéo gí điện hơi uổng, địt mẹ bọn bần nông tham như mõ !!!

Reply
Nặc danh 14:29 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng hâm này, thấy nó xếp Tây Ban Nha đứng thứ 4 mà mài cũng đéo động não về cái thống kê củ cặc đấy à.

Reply
Giotnuoc-thienthan 15:02 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Động não thì đã không post. hâhha

Reply
Nặc danh 15:05 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Nói làm lồn gì? Địt mẹ, đầu chúng nó đéo nghĩ được đến đó đâu. Đầu chúng nó chỉ cho lên mâm để xin dâu thôi.

Reply
Giotnuoc-thienthan 15:06 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh A làm mẹ nó quả nặc nô đi. hâhhahhaa

Reply
Kawasaki 15:23 27 tháng 4, 2012

Ơ con Bín buồi trâu viết bài này hay ghê! Đọc thích thích là...
Bần nông mà đéo có ruộng thì nát đời thôi...

Reply
Nặc danh 17:35 27 tháng 4, 2012

Bài này được đấy, cám ơn ku Phẹt nhé, đéo có chú bốt là anh đéo biết một số con viết rất hay và cũng nhiều con thẩm văn như lồn.

Ku Cat

Reply
Nặc danh 17:39 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ bọn Sàm, Chi,A,Diện. Ai thuê chúng mày khóc? Con tiến xĩ dạng háng nôm, ai thuê mày xuống HY hóng chuyện? Bần nông cày cuốc, lấy lồn trâu làm thước ngắm của cuộc đời thì làm đóng góp đéo gì cho xã hội? Cả đời cày cuốc có làm ra được số tiền như bọn ECopark đền bù k? A đã chứng kiến nhiều bần nông sau khi làm một cục đền bù, có tý vốn làm ăn, giờ khá lắm. Còn đứa nào xóc đĩa, chơi phò, mua SH thì kệ cụ chúng nó. Ngu thì chết, bệnh tật đéo gì. Anh thật. VÌ nhời chỉ đạo chi bộ...

Reply
phot_phet 17:54 27 tháng 4, 2012

Chừng nào An-nam còn nhung nhúc bần nông thì đến lồn trâu cũng đéo có mà ngắm. Chả thế mà đảng ta đang phấn đấu đến 2020 thành một nước công nghiệp đó sao. Theo quan điểm anh, nên tiêu diệt bớt bần nông đi là vừa. Đông chả tích sự đéo gì, chỉ giỏi làm loạn.

Sau khi tiêu diệt bớt bần nông thì khử nốt bọn lỗ đít. Cặp đôi hoàn hảo bần nông - lỗ đít nầy mà bám lấy nhau thì khác chó gì cứt dính đít.

Reply
Nặc danh 18:28 27 tháng 4, 2012

@phot_phet
Địt vào mồm thằng Phẹt liệt. Cụ tổ mày, ông bà bố mẹ mày cũng từ lỗ bần nông mà ra chứ đéo? Nếu đem giết hết theo ý mày thì liệu có đồ phản phúc như mày có mặt trên đời ko?, lấy ai ngậm cứt phun cứt vào bàn thờ tổ tiên mày như hôm nay không? Nhẽ phải cho mày ăn cứt hàng ngày thì nghe mày chửi bới còn hiểu đc, đằng này... Thật là phí cơm toi.

Reply
Nặc danh 18:28 27 tháng 4, 2012

Anh có nhời khen chú Phẹt liệt đã thấm nhuần chỉ đạo của anh. Và anh nhận lỗi là quên nhắc đến bọn lỗ đít. Theo anh, bọn này phải chém trước cả bần nông. Địt mẹ, nhắc đến bọn này, anh lại phải đi ỉa đây. Haizz

Reply
Nặc danh 18:31 27 tháng 4, 2012

ơ phẹt, lại có thằng lỗ đít kìa. Cút mẹ mày đi. Về Văn Giang liếm cứt đi con. Thằng mặt lồn trâu nôm háng để lại cho mày một ít đấy.

Reply
Nặc danh 18:40 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ỉa nhiều thế thì mài không bao giờ đói nhỉ? Hoa thanh quế chuyến này ko phải lo giáp hạt rồi.

Reply
Nặc danh 18:48 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ bọn lỗ đít. Cách mạng, dân chủ đéo gì cái lũ chúng mày. Từ ngày chúng mày cất tiếng sủa, anh chưa thấy chúng mày làm được cái đéo gì cho đời cả. Tuyền bọn ăn tục, nói phét, đánh dắm rong, sủa nhặng xị. Chính quyền chúng nó thích để thì chúng mày còn đươc sủa. Nó mà cáu lên, nhét vào mồm chúng mày 2 cái bao cao su dùng rồi thì... Anh thật.

Reply
Nặc danh 18:50 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Anh cũng đồng ý giết hết bọn bần nông vô phúc trót dại đẻ ra loại chó đẻ như mài. Mài về nhà làm lông, chọc tiết bọn ấy đi. Hô hào trên này mà về nhà vẫn nuôi dưỡng bọn ấy là sao? Tốn cứt lắm, lại mất công đi ỉa nhiều rát đít!

Reply
Nặc danh 18:54 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ. Dân chủ, cách mạng đéo gì cái lũ chúng mày. Tuyền một lũ ăn tục, nói phét, đánh rắm dong, sủa nhặng xị. Từ này các chú cất tiếng sủa, a chưa thấy các chú làm được cái đéo gì cho đời cả. Chính quyền nó đang để yên xem các chú diễn trò khỉ để mua vui. Khi chán rồi, nó lại chả nhét vào mồm hai cái bao cao su dùng dở rồi lại vào mà thổi kèn cho cu Vũ. Anh thật.

Reply
Nặc danh 19:24 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Đệt mợ! vớ vẩn nhà ông lại mua mẹ nó gạo ở đó mà hốc. hi

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 19:24 27 tháng 4, 2012

Anh là nặc danh 4:54 AM. Nghe lời con Thiên Bằng, anh làm cái tên cho máu.

Reply
Nặc danh 19:28 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh ơ thế địt mẹ, ông bà tổ tiên nhà mày giao phối hợp nhau vào ngày 10 tháng 8 âm lịch hay sao mà đẻ ra mày ngu thế hả con.

Reply
Nặc danh 19:30 27 tháng 4, 2012

@Ong Địt con mẹ chúng nó, chúng nó biết chữ thì đã khá. Bảo chúng nó ngâm cứu làm đéo gì, đầu chúng nó dành để đeo bao cao su mà

Reply
Nặc danh 19:37 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Chi là chân, có 1 chữ chi nghĩa là 1 chân, mà 1 chân thì nghĩa là buồi. Ba Sàm nghĩa là nói chuyện toàn ba láp, toàn nói chuyện đéo đâu. Còn TS Diện thì gọi tắt là sỹ diện mà địt mẹ thằng đã sỹ diện Hán thì địt mẹ đéo có gì nói. E đéo biết em dịch mấy cái từ a viết đó đúng không? Dịch sai báo em

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 19:45 27 tháng 4, 2012

Ơ con nài dịch giỏi. Chuẩn đéo cần chỉnh. Á quên. A cũng là nặc danh 3:39 AM, 4:28 AM.

Reply
phot_phet 19:49 27 tháng 4, 2012

Tối 29 này anh ở Đà nẵng để chỉ đạo thằng Thanh Bá bạn anh. Có con nào du hí trong đó hẹn hò bú tí diệu nhỉ. Anh hạ cánh lúc 20h hơn tí. Mật thư anh nhế: lyhongtuan@gmail.com.

Lúc anh vắng nhà, liệu mà bảo ban nhau. Anh xin phép đi đi ngủ phát. Mệt roài!

Reply
Nặc danh 20:14 27 tháng 4, 2012

@phot_phet
Ừ đi nhá. Với những gì mài viết về nông dân, tao vẫn cầu cho mài lên đường may mắn, đi máy bay không bị rơi, bị nổ, đi tàu xe không đâm, không lật. Đi thuyền bè không đắm không chìm.
Để mày còn cơ hội sám hối.

Reply
Nặc danh 20:20 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ con nặc nô này, có mỗi ý mà nhai đi nhai lại. Mày chửi người ta đánh rắm rong mà mài thì dạng háng ra dặn đc hai cái còm chẳng khác đéo. Nghĩ kĩ rồi còm một phát cho oách chứ? Mồm lồn thế chứ lại, anh thật!

Bố chẹo- kí tên

Reply
Não 20:22 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ Phẹt Liệt chuyển chủ đề đi coi chừng thổi kèn cho anh Vũ anh khuyên mài.

Reply
Nặc danh 20:23 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Không phải, thằng mặt lồn, óc bã đậu, mồm hố xí nhé! Đéo phải ai cũng làm như cha mẹ mày đâu

Reply
Bố đẻ ra bố thằng chẹo 20:29 27 tháng 4, 2012

Có anh đơi, anh chờ mày. Đéo bú diệu, bú lồn nhá há há

Reply
cafechemgio.com 20:37 27 tháng 4, 2012

hôm nay Phẹt rượu say hay sao mà ngủ sớm thế

Reply
Nặc danh 20:45 27 tháng 4, 2012

@Nặc danhthế thì đích thị là 15/7 âm rồi. Con mẹ mày.. thảo nào...

Reply
Nặc danh 20:47 27 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng não lợn.Lại khóc thuê đấy à?

Reply
Giotnuoc-thienthan 20:49 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh hâhhâh... chỉ là lỗi copy paste cho đủ ý vì trót bấm send thui mà. Bác í đéo có ý đấy đâu. Mà Chẹo đi đéo đâu toàn đủn ông già nó ra xông pha thế. hi hi

Reply
voòng ngẩu pín 21:05 27 tháng 4, 2012

Ừ đi nhá. Với những gì mài viết về nông dân, tao vẫn cầu cho mài lên đường may mắn, đi máy bay không bị rơi, bị nổ, đi tàu xe không đâm, không lật. Đi thuyền bè không đắm không chìm.
Để mày còn cơ hội sám hối.

Con nặc danh mặt lồn trao nài :
Bài nài bố mài viết, đéo phải con Phẹt, mài có bản lĩnh thì lôi thắc mắc ra bố giải quyết cho.
đồ mặt lồn trao !!!

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 21:12 27 tháng 4, 2012

Úi. Ngưỡng mộ Bín buồi trâu quá .

Reply
Dung Hao 21:21 27 tháng 4, 2012

Dit bo ca dong ho may chu. Bo may khong dat ten cho may a? Hay la may la thuoc dang "gap lua bo tay nguoi" ma khong dam xunh danh! Do hen, chi co cai ten con khong co thi lam duoc deo gi! Da di cuop dat cua nguoi ta roi con noi giong dieu cua bon "du thu, du thuc". Neu may co vo thi tao dit vo may nat lon day!

Reply
phot_phet 21:30 27 tháng 4, 2012

Quẳng nốt tham luận của mụ Beo lên đây để chưởi nhau cho vui nào. Nghỉ mừng chiến thắng dài thế cơ mà há há

Thực ra định viết ngay từ đầu, nhưng để đến hôm nay là có ý đợi xem mấy chú Sàm Diện Huân Bờ bờ cờ xách động dân chúng Văn Giang kiểu gì. Túm quần lại vẫn một kiểu ngu si tứ chi béo phệ.

Chú Bờ bờ cờ buồn lắm khi không thấy báo chí trong nước làm ầm ầm lên như vụ Tiên Lãng. Mấy chú kể trên cũng buồn lắm, cứ thế này bao giờ cách mạng hoa cứt lợn mới nổ ra được. Có chú nào đó còn ra giọng trách móc 80% bà con đã nhận đền bù là thiếu tính đoàn kết trong đấu tranh.

Rõ của nợ.

Bản chất chuyện cưỡng chế đất đai ở Văn Giang và Tiên lãng khác hẳn nhau.

Tiên lãng là thế đối đầu, giữa dân và chính quyền. Nó là chuyện nhỏ dưới huyện xã, nhưng đặt ra vấn đề lớn: cần hay không cần sửa đổi hiến pháp hiện hành.

Ở Văn giang là nông dân đối đầu…doanh nghiệp.

Trước tiên phải nói ngay, 72 ha xây dựng khu đô thị Ecopark không phải là đất nông nghiệp màu mỡ hái ra tiền (và cũng không phải là đất hương hỏa) nhưng lại tuyệt đẹp và cực phù hợp cho việc làm khu đô thị.

20% số hộ khiếu kiện chiếm 6ha trong tổng diện tích trên. (tất cả các con số đều được làm tròn). Và chủ đầu tư, công ty Việt Hưng, bị chôn một đống vốn khổng lồ đã bỏ ra làm hạ tầng suốt từ năm 2004 đến nay, vì 6ha này.

So với tất cả các vụ giải tỏa tương tự trên toàn quốc, Việt hưng có chế độ đền bù vào hàng cao nhất và tốt nhất.

Chưa thấy ai nhắc đến chi tiết, bên cạnh giá đền bù bằng tiền mặt, mỗi sào của nông dân còn được đền bù thêm 40m2 đất liền kề Ecopark, được quy hoạch sẽ là những kiosque bán hàng. Tất cả các lao động chưa có việc làm hoặc bị thất nghiệp do mất đất, được tiếp nhận vào làm các dịch vụ trong khu đô thị tương lai. Đây chính là lí do 80% số hộ nhận ngay tiền đền bù.

5.8ha đất chia cho 166 hộ, có thể hiểu số này không thuộc diện được đền bù thêm.

Còn một lí do nữa dẫn tới việc dai dẳng trong khiếu kiện: Một số trong 6ha kia đã được sang nhượng bằng giấy tay trước đó, chủ thật không còn là nông dân mà nằm khểnh ở HN. Sự chênh lệch giữa giá sang nhượng và giá đền bù không nói hẳn ai cũng biết. Của đau con xót, suy cho cùng không kiện cáo cò cưa mới là lạ.

P/S: Theo các nhân chứng xống, 166 hộ nhưng lên tới hơn hai ngàn nông dân (trung bình 12 khẩu/hộ) chống lại hơn ba ngàn cảnh sát trong vụ cưỡng chế ở Văn giang. Kinh nghiệm của Beo, khi đọc báo chí chính thống giảm xuống 5 lần, bàng thống giảm 10, thì sẽ có con số thật. Vụ nào cũng thế tất.

Một bạn gửi tin nhắn thế này:

Beo có chút nhầm lẫn trong tỷ lệ đền bù rồi.

80% yes – 20% no – là tỷ lệ trên tổng số hộ dân bị thu hồi trong toàn dự án.

Tức là dự án có tổng diện tích 500ha, trải đều trên 3 xã, thì tỷ lệ kia là áp dụng cho con số này.

Còn, 96% yes – 4% no, là tỷ lệ trên tổng số dân của riêng xã Xuân Quan có đất bị thu hồi, xã Xuân Quan là xã đã phải cưỡng chế vừa rồi, nằm trong chuỗi 3 xã.\

Và 4% nêu trên, thì nó tương đương với 6ha như chị đã nêu.

Một sào đất thu hồi cũng không phải là được đền bù 40m2 đất dịch vụ, nhưng 1 nhà đã có đất bị thu hồi (bất kể nhiều hay ít), thì cũng được đất dịch vụ, ít nhất là 40m2.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 21:45 27 tháng 4, 2012

Vấn đề là đéo phải lỗi ở bần nông đâu Phẹt ạ. Họ ngu si, tham lam, là đặc tính chung. Còn về cơ bản là hiền lành. Họ làm loạn lên là do bọn lỗ đít hết.

Reply
Nặc danh 21:47 27 tháng 4, 2012

@Bố đẻ ra bố thằng chẹo
Hay, cứ chửi mạnh vào.

Bố con chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 21:51 27 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín

Thì tao chửi cả họ nhà chúng mày đấy, bú buồi tao trừ.
Làm ra vẻ anh hùng. Hùng hùng cái đồ khùng từ mả cụ nhà mài ấy. Ngẩu pín thì đút vào mồm mẹ mày đi. Ra oai ra vẻ.
Tao vẫn chửi địt cụ thằng Phẹt vì nó bày cứt này ra thì nó cũng phải vừa mũi nó trước. Còn mày, thì tao cầu cho mày chết đường chết chợ, chết đâm chết chém chết tàu chết xe. Đéo tha.
Địt cụ thằng voòng ngẩu pín.

Reply
Nặc danh 21:54 27 tháng 4, 2012

Thằng dung hào lồn trâu cũng đéo có cho mài chứ mài mơ chi lồn vợ ng ta.mài đéo có lồn trao,thủ dâm đi con.

Reply
phot_phet 21:55 27 tháng 4, 2012

Lỗ đít đây!

36 triệu đồng đền bù cho một sào đất.

36 triệu đồng cho những kiếp tha hương

Có thể ngày mai từ Văn Giang lớp lớp sẽ lên đường

Vượt Trường Sơn làm “cà phê tặc” “đinh tặc” v…v…các thứ tặc.”

Đây là đoạn mở đầu trong bài “Chỉ còn” của tác giả Thanh Thảo( hổng biết có phải nhà thơ Thanh Thảo không hè?) đăng trên Quê Choa ngày 25/4/2012, cuối bài thấy Quê Choa ghi là “Tác giả gửi cho Quê Choa”.

Mình đọc đoạn này xong nhủ thầm: may quá mình không phải người Văn Giang, chứ mình mà là người Văn Giang thì mình sẽ đi tìm ai-đó-nói-thế-này và cự cho một trận, vì dám bảo rằng dân Văn Giang mai này sẽ thành phường trộm cắp ráo trọi !

Chuyện đền bù giải tỏa mình đã dự hàng chục cuộc rồi, cả nước này địa phương nào cũng có, đương nhiên là không thiếu chuyện bức xúc, nhưng nhiều khi thấy vậy mà không phải vậy !Nếu chỉ đứng ngoài mà hóng thì coi chừng tẩu hỏa nhập ma, cho nên mình không bàn chuyện này !

Nhưng chuyện “bức xúc” trong đền bù giải tỏa dẫn đến phản ứng, đối đầu với nhà đầu tư, với chính quyền địa phương là một chuyện, chuyện sẽ gia nhập phường trộm cắp lại là một chuyện khác nữa, chứ mình nghĩ chẳng nông dân nào lại vì chuyện này để lấy cớ đi gia nhập phường thảo khấu- trừ phi những người làm ầm ĩ ở Văn Giang vốn là trộm cướp rồi thì miễn bàn, trộm cướp thì đổi địa bàn xoành xoạch mà !

Mình ở cái xứ mà bác Thanh Thảo nào đấy cho rằng người Văn Giang sẽ vào đây làm cà phê tặc ! Người dân vùng cà phê xứ mình kinh hãi nhất đám này, có thể gọi đấy là hạng dưới đáy xã hội rồi ! Mùa cà phê, nhà nhà gom tiền để nuôi đội bảo vệ cà phê, suốt ngày canh giữ các vườn mà cũng không xuể ! Vụ rồi mình về vùng cà phê nghe kể nhiều chuyện kinh hãi, nếu như trước kia cà phê tặc hoành hành ban đêm, trộm những vườn cà phê xa tuốt trong núi, thì nay trộm giữa ban ngày, trộm thẳng thừng những vườn cà phê gần đường để …tiện xe chuyên chở ! Giờ là cướp chứ không phải trộm ! Những vườn vắng người mà bọn cướp này tới thì chủ vườn phải xuống giọng năn nỉ, ai mà dại dột chửi bới xua đuổi đám này thì đảm bảo, sáng sau vào vườn sẽ thấy cà phê bị đốn la liệt ! Xưa còn tuốt trái, nay chặt cả cành cho nhanh ! Có thằng vừa cướp cà phê vừa xổ vào mặt chủ vườn rằng: Cả hàng chục héc cà phê chia cho người ta ăn bớt với chứ !

Mấy năm trước cà phê tặc là trộm vặt, giờ chuyện chống nạn trộm cắp cà phê phải đưa vào nghị quyết của huyện, của tỉnh, đủ biết kinh khủng đến cỡ nào !

Hầu hết bọn cà phê tặc – khi bị bắt- đều là hạng vô nghề nghiệp, nghiện hút, hoặc tiền án tiền sự hết đất sống ở bản quán mò vào !

Còn mình không tin rằng những người chí thú với ruộng đất lại chọn cái cách đi làm phường trộm cắp ! Gốc nông dân thì sẽ đi tìm những việc quen thuộc với họ để làm !

Reply
phot_phet 21:56 27 tháng 4, 2012

Xứ này người tha hương vào đây kiếm công ăn việc làm không thiếu, từ làm thời vụ cho đến di cư tự do vào đây lập thành ấp thành làng…trải đều từ thành phố xuống đến những buôn làng xa nhất. Mình đã khảo sát 1 phường chuyên rau hoa trong thành phố thì đã có trên 1000 lao động từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… đăng ký tạm trú để làm công ở các vườn rau hoa. 12 xã, phường ở đây đều trồng rau hoa, chưa kể các huyện. Công thì từ 120.000 đến 150.000/ ngày, chủ lo 2 bữa lỡ( ăn giữa buổi làm), việc ở vùng rau hoa thì có quanh năm, từ trồng, ươm giống, làm đất, làm cỏ, tưới, cắt, đóng hoa, rau…toàn việc quen thuộc với nhà nông. Các chủ vườn đều bảo: Không có lao động ở ngoài ấy vào thì không cách gì mà trồng nổi chừng ấy rau hoa !

Những lao động mà mình tiếp xúc đều rất vui vẻ với công việc này, họ bảo ngoài ấy chẳng nhiều đất mà làm đâu, chẳng cần bị thu hồi đất thì cũng ối người không có việc làm rồi ! Ai cũng dành dụm được tiền gửi về cho cha mẹ ở quê, mấy cô bé Thanh Hóa mình quen khoe với mình rằng riêng làng em vào đây là 300 người, mình đùa bảo: Thế thì ai dám gây sự với em chứ !Những 299 người kia kéo ra thì xong om !

Cà phê thì mỗi năm hút người làm vào vụ thu hoạch. Những năm thiếu người, huyện nào cũng có những cuộc “cạnh tranh” nho nhỏ giữa các chủ vườn cà phê để tranh giành người làm. Năm nào cà phê chín đồng loạt thì càng hút người làm, và người làm thuê tha hồ mà làm eo…mà lựa chọn xem chủ vườn nào chiều người làm, lo bữa ăn sáng trưa chiều lỡ chu đáo hơn thì làm…Nhiều người cứ đến mùa cà phê là làm một chuyến Tây Nguyên, vừa hái cà phê kiếm tiền vừa đi chơi luôn, hết 1 tháng hái cà phê thì về quê, còn nếu không thích về thì có thể đến các vùng rau, hoa, xa hơn thì vùng chè kiếm việc làm!

Mình không tin rằng những người dân ở Văn Giang- nếu quả thực diện tích đất sản xuất đã bị thu hẹp lại hoặc không còn đất để sản xuất- sẽ không chọn con đường làm kẻ cướp như bác Thanh Thảo dự đoán- trừ phi những người ấy đích thực là kẻ cướp đội lốt nông dân để quậy phá !

Bức xúc cho nông dân, tốt thôi, nhưng lại cho rằng họ sẽ gia nhập phường trộm cướp thì xem ra chẳng phải lo cho nông dân nữa rồi, mà là xúi bẩy họ đi làm kẻ cướp hoặc xem họ chỉ như phường trộm cướp@ tham luận của vàng son Thuyền Lá Tre

Reply
Tién xĩ Nom dạng háng 21:56 27 tháng 4, 2012

Ơ địt mẹ. Thằng này cứ sủa như chó ấy nhỉ. Thằng này này, có tư chất của lỗ đít Bờ Hồ. Còn thiếu mỗi hai cái bâu câu su dùng dở nhét vào mõm.

Reply
Nặc danh 21:56 27 tháng 4, 2012

@Giotnuoc-thienthan
Cháu nó vẫn lượn đây suốt. Các bác đọc còm không thấy à?
Chỉ có điều cháu nó dùng BCS cho nó an toàn, đéo lộ đầu ra sợ lây bệnh từ các bác.
Cũng được. Cẩn thận là hơn.

Bố chẹo- kí tên

Reply
Nặc danh 22:03 27 tháng 4, 2012

@phot_phet
Còn lồn đất ấy mà chí với chả thú. Nhẽ Phẹt đéo nghe "bần cùng sinh đạo tặc"?
Đến tốt như "giăng-van-giăng' đói quá còn phải trộm bánh mì nữa là.
Thằng ăn cắp, tội phạm trong chúng ta ai cũng có. Chỉ có điều hoàn cảnh có cho nó thể hiện ra hay không thôi.
Không có đất mà cấy thì địt nhau cũng còn chả thích nữa là chí thú. Lý luận như cặc. Hãm lồn!

Reply
Nặc danh 22:05 27 tháng 4, 2012

@Tién xĩ Nom dạng háng
Ngạc nhiên cái đầu buồi. Còn thằng lảm nhảm như mài thì còn chửi. Sợ lồn gì buồi?

Reply
Ong 22:11 27 tháng 4, 2012

đủ móa sao mài chửi rủa xả như con mẹ hàng mã zị mài.đủ móa cái thói ăn mày.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 22:25 27 tháng 4, 2012

Ê cu. Gọi cả họ hàng nhà mày, tông tốc nhà mày, già trẻ nhà mày ra đây quỳ xuống nghe anh dạy đây: các anh ở đây chửi bậy có văn hoá, chửi bậy có trí tuệ. Quan trọng hơn, bọn anh vẫn tự nhận mình là chửi bậy và đéo" Tặng cái mặt lồn trâu cho các bạn" như chúng mày. Còn chúng mày, tự nhận là trí thức, nhân sĩ mà tư cách đéo bằng chó. Cái loại như chúng mày cũng đéo đủ tư cách chủi bậy. Như thế xúc phạm đến lồn, buồi.

Reply
Giotnuoc-thienthan 22:26 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Trong cái chi bộ Phẹt này nói chung toàn ông tốt nhưng vẫn lọt háng mấy chú chim nhọn như bút chì, bác dặn em nó cẩn thận không bục mẹ bao thì khổ. hi

Reply
Nặc danh 22:31 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Địt con mẹ mày, khỏe mạnh, không cụt què, không thiểu năng như mày thì có lẽ kẹc gì mà bảo bần cùng với bần cọt. ĐM, còn cả tỷ thằng khổ hơn dân đó, có tiền mà cả đời cắm đít xuống đéo kiếm được, giờ có thì làm mẹ mà ăn. Mày định để cả họ nhà mày mang danh bần cố hít lồn trâu mà kẻ đường cầy hả? Sao chúng mày không đàm phán để có cái công ăn việc làm rồi cắm cái thủ lợn của chúng mày vào mà học rồi ra mà làm, Mày ngu thì ngu vừa thôi chứ mày ngu mà đéo để cho bố mẹ mày thoát khỏi cái bần cố nông thì cả họ nhà mày mạt rồi con ạ. Nói như lồn. Còn địt mẹ mày, cho mày làm Eco thì địt mẹ dễ mày quy hoạch mẹ nó về tận Lăng. Địt cả lò giống vĩ nhân (thằng mọc đuôi) như mày

Reply
Nặc danh 22:34 27 tháng 4, 2012

@Giotnuoc-thienthan
Địt mịa, giả nhời nhanh như điện giật. Thế không làm ăn gì à? Suốt ngày núp nhà Phẹt giống tui sao?

Còn nữa, nếu không nhìn trộm chim của mấy con nặc nô trong chi bộ thì chẳng khác chú tự phô chim mình?

Bảo thật, của em nó dày, chắc và sắc CỠ GỌT BÚT CHÌ TRỞ LÊN.
Bảo trọng nhé!

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 22:37 27 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng E nói luôn bần cố nông đéo phải là có tội. Nhưng địt mẹ vin vào cái bần cố nông mà không chí thú, nghe mấy thằng mồm lồn làm loạn thì đó là cái tội. Địt mẹ! Có ông địt bị xuất tinh ngược lên não còn thốt lên : "Bần cùng sinh đạo tặc", nghe rõ hãm lốn. Địt mẹ, dễ 80% kia nó ngu hơn cái 20% mà địt mẹ, đéo què, đéo cụt, địt khỏe, buồi cương buổi sáng được thì giờ có tiền mà cả đời lấy buồi trâu làm thước ngắm đéo kiếm được thì đi mà làm ăn, tích cóp. Địt mẹ. Có tiền mà bảo bần cùng thì cả họ nhà chúng nó đéo bao giờ lên được. Tham sân si. Có ông còn tham luận nhưng người nông dân chỉ biết cày cấy đéo biết học thì làm lồn gì mà vào khu đô thị làm công. Địt mẹ, đúng là vừa xoa vừa đấm. Như lồn, coi thường người nông dân rồi lại lên lớp thương người. Bọn đó phải phun cho ngập trùng vào mồm. A\f mà em là thằng Nặc dịch cho bác bên trên

Reply
Giotnuoc-thienthan 22:39 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh đau hết cả háng...

Reply
Nặc danh 22:43 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ thằng ngu. 40m2 đền bù đủ không gian cho 12 khẩu/ hộ sinh sống không? Mà đó mới là đất nhá. Mày định ngủ màn trời chiếu đất sao? Xây nhà, dù tạm, chả hết mẹ nó trăm triệu. Trừ các ông bà quá già (4 người) ở nhà trông cháu, còn lại 8 mạng đi học nghề. Địt mẹ mày, mày mắt mù hay sao mà không biết, đại học ra còn thất nghiệp chỏng chơ, nữa là cái bằng nghề (vốn đào tạo như lồn ở xứ Vịt này)?
Trong 2 năm học nghề, còn phải ăn, phải sống. Gía cả tăng khủng khiếp, cái gì cũng đắt lên, số tiền kia có đủ không? Còn xin việc nữa... Nếu không ngửa lồn, chìa lỗ đít ra như mày, vợ con mày, thì phải xì tiền may ra mới kiếm được việc. Bao nhiêu mày biết không?
Vài nét thế để mày biết mày ngu mà cứ ra vẻ.
Thằng mặt lồn, ngu nhu bò hiểu chửa?

Reply
Giotnuoc-thienthan 22:44 27 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng hahahahha.. Địt mẹ, thế mới có văn hóa chửi. Tri thức lồn gì? làm đéo gì có tri thức nặc danh

Reply
cafechemgio.com 22:46 27 tháng 4, 2012

Khủng hoảng kinh tế toàn diện, lại éo có lương thưởng thành ra nhiều bạn cất tiếng ca vang kinh nhỉ, buồi dái văng tóe loe một cách rất có văn hóa, rất trí tuệ

Reply
Nặc danh 22:48 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Tham luận như lồn. Đọc kỹ cái đền bù cho 80% đã chấp nhận đi con rồi hãy thở. Địt mẹ, đã ngu lại tỏ ra nhiều chữ.

Reply
Nặc danh 22:49 27 tháng 4, 2012

@Giotnuoc-thienthan
Chết mịa, mình vừa dặn xong đéo nghe cơ. Mất mẹ nó đầu buồi rồi phỏng?

Chào mừng chú ra nhập chi bộ của những người tốt nhưng đầu chim tù ha ha...

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 22:58 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ mày, 20% của chừng ấy người là bao nhiêu mạng? Không đáng để cân nhắc hả? Chỗ nào cũng lấy ruộng để xây nhà, sân gôn rồi mượn mồm mấy con điếm chính trị như Beo, như một vài con đồng chí khác của nó nữa la ó là vùng ruộng "chó ỉa, chả đáng tiếc" thì lấy cứt đổ vào mồm cả nhà mày à?
Địt mẹ, đã biến đổi khí hậu, nước biển dâng, mất cụ nó bao nhiêu là đất rồi. Còn tí nào không biết giữ thì có mà ăn cứt. Cả thế giới đang lo đéo đủ lương thực nuôi sống con người. Riêng nhà mài đéo cần, đéo biết phỏng?
Xét đến cùng, nhà mày chưa bị mất nên mày thấy dửng dưng, ní nuận thế thôi. Mài cũng từ nông dân mà ra, cứ tỏ vẻ ta đây thành thị khôn ngoan, từng trải. Mả mẹ mày, lợm giọng lắm.
Tao thấy, mài đúng là sản phẩm của nền giáo dục vô luân dưới thời xuống hố cả nút.

Reply
Nặc danh 23:02 27 tháng 4, 2012

@Giotnuoc-thienthan
Ớ ĐỊT. Có chứ có chứ. Nhan nhản là đăng khác. Tớ và nhiều tồng chí khác nữa chẳng hạn, hè hè.

Bố chẹo- kí tên

Reply
Ong 23:22 27 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com đủ móa mài làm quả nuy vì bần nông thời may ra mới câu viêu nổi chứ mài ziết như lên đồng a ngửi đéo zô.

Reply
Ong 23:40 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh0 đủ móa đừng đánh tráo,giở trò láu cá đi mài,tộ sư mài,40m mười mấy mạng chui rúc cái lồn giề,mổi hộ 10m,1khẩu cọng thêm 4m,40là tối thiểu cho 1hộ ít người ít đất nhá.40m là đất dịch vụ để mài buôn bán làm ăn đới chứ có fãi đất ở đâu mờ mười mấy mạng chui rúc.đủ móa mài mỏ dài như lồn lá tre.

Reply
voòng ngẩu pín 23:44 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh

Đồ súc vật :
Mài chưởi phải có lí do, bố mài biên có gì sai thì chưởi vào cái đó , thế mới có người nghe, địt mẹ chưởi suông thì bố mài coi như dắm xịt lồn tổ cha mài .
Đồ súc vật , bố chửi vài câu cho tỉnh người bố đi diệu khà khà !!!

Reply
Nặc danh 23:50 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Mày làn bố mất mẹ nó một lần địt đêm nay rồi.Địt xong đọc bài mày viết mà nó xìu mẹ nó đầu buồi, đéo lên đc nữa. Nói phát khiếp, địt mẹ, như Lê Nin Các Mác, từ biến đổi khí hậu sang đến nước biển đâng. Oi, buồn ỉa...

à, quên, bố nói cho mày nghe. Mày phải nói là 20% là bao nhiêu con người, bao nhiêu nhân khẩu. Chứ họ chết đéo đâu mà mày dùng từ MẠNG. Địt mẹ mày, mày bảo vệ họ mà mày úm họ chết hả. Bố mách họ cho họ biết mày chơi 2 mang cho chết cụ mày đi.

Reply
Giotnuoc-thienthan 23:52 27 tháng 4, 2012

@Nặc danh Địt, đó là TRÍ THỨC. còn cái loại kia là "Chi Thức". mà biết Chi Thức là đầu buồi thức. (bản dịch bên trên). Mà đầu buồi thức suốt nghĩa là buồi bị tiêm thuốc cường dương. Huỵnh mịa nó luôn là đầu buồi hỏng. hi hi.. Thôi... đi mát sa dái cái không nó giống "chi thức" thì bỏ mịa.

Reply
Ong 23:55 27 tháng 4, 2012

Chào mừng a Pín

Reply
Nặc danh 00:22 28 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com

ngu thì ngậm mẹ mày lại
loại óc chó chỉ giỏi dựa hơi ằn nhờ nhà anh Phẹt

Reply
Nặc danh 01:13 28 tháng 4, 2012

@Nặc danhLồn mẹ mài, giống chó nhà mày chưa nghe tiếng người bao giờ hả? Vểnh tai trợn mắt lợn luộc lên mà nghe, mà nhìn là có từ "mạng sống" nhá. Mạng chết chỉ là cái mạng của mài thoai.
Địt mẹ mày, mày tử tế nhỉ, chửi nông dân sùi bọt mép rồi còn bày đặt mách mỏ. Tính vừa đàn bà, lại vừa lá mặt lá trái còn chu mõm lên dạy dỗ ai? Mà đàn bà cũng đâu phải ai cũng xấu như mài.
Lồn mẹ mày tim la nên mới đẻ ra mày câm điếc đui mù toàn diện, mới không nghe những gì tao nói nhan nhản khắp nơi. Chỉ có mài khuyết tật mới đéo nghe, đéo hiểu thôi.
Tái, 40m2 để kinh doanh à, tốt nhỉ. Thế ăn ngủ đụ ị ở trên mả bố mày à? kinh doanh buôn bán cũng phải hoc trợn mắt còn lỗ chỏng vó, sập tiệm àm ầm. Thương trường không thiếu đứa lật lọng bất nhân như may, quen việc đồng áng như họ thì kinh doanh buôn bán được mấy bữa hết vốn? Ở đó mà đổi đời...
Tao đã bảo mày đậy nắp lỗ mồn - hố xí của mài lại mà?!

Reply
Nặc danh 08:35 28 tháng 4, 2012

Cái dm Phẹt liệt bài này nói dư buồi. Tiêu diệt hết bần nông kiểu này ngàng bằng biến bần nông thành cùng nông hả? Nông dân đéo có ruộng đất, đéo biết buôn bán mà cũng đéo có vốn để buôn bán rồi lại kéo nhau về xứ thủ đô văn vật này làm phu thì khác đéo gì

Reply
Cu bin 09:04 28 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín Chờ mãi Pín mới dặn ra bài tham luận tuyệt đỉnh. Anh muốn gõ cồng nhà Pín, nhưng đéo được, chỉ vì trình IT của anh như củ buồi. Pín xem nói cu Gúc nó cho cái nhận dạng giống như nhà Phèn Phẹt để anh dễ đến thăm.

Reply
cafechemgio.com 10:08 28 tháng 4, 2012

Gớm DM toàn dạng sâu bọ mới lên làm người, voi đú chó đú chuột chù đòi nhảy disco, các chú toàn bọn dựa hơi vào lúc xã hội hỗn mang tranh thủ đớp hít được vài đồng bạc bẩn là đã nhảy dựng lên dậy đời như đúng rồi. Cứ sòng phẳng năng lực ra mà kiếm tiền bằng đúng sức lao động của mình (trí óc hoặc chân tay) thì éo hít khói được mấy bà bần nông kia

Reply
Nặc danh 10:10 28 tháng 4, 2012

djs mợ thằng cafe phán chuẩn cmnr

Reply
Ong 11:44 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh đủ móa mài cũng kéo mẹ cái khóa mõm mài lại,chửi như lìn,ngụy biện lộ lộ,đánh tráo sờ sờ mà cứ chu mỏ ra chửi.bần nông nó bẳn tính,tụi chí chúng mài có tí chữ đéo giúp cái lồn giề mờ cứ mua xăng tới đốt nhà nóa cho loạn cả lên,anh thật cái thứ ngửa tay nhận lương từ ngân sách,từ thuế cuả bon a như chi,sàm,diên mà cứ nay thột mai dùi là a ghét rất.

Reply
Ong 12:14 28 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com đủ móa mài ngu rất,theo đúng giọng điệu cuả mài thời các a cũng hơn mài ở cái khoản tranh thủ đớp miếng lúc giao thời,hơn nhau ở cái khoản chớp thời cơ đới mài.những thằng kém xuống bàn dưới chỉ được hóng cấm có tham luận biết chưả?mài dẹp cái trò chân gỗ đi mài,a nói thế mài tự hiểu,quân đỏ quân xanh tụi a xài bắt nhão ra goài,mài tập tò cao nhân noá thấy ngai.

Reply
Hạ sĩ 12:38 28 tháng 4, 2012

Cô Pín viết chuận không cần chịnh!

Địt con mẹ bọn phản động mồm lồn chuyên a dua bầy đàn. Đéo biết gì thì câm mẹ mõm lại. Con Sàm tẽn tò vì đéo có hoa cứt lợn nên vụ Thị Giang ít sủa hơn vụ Tiên Lãng lại quay về kích động TS_ HS.

Reply
Hiếu Suối Cam 13:14 28 tháng 4, 2012

Đúng rồi nói mẹ cái tên mình đăng ký ra đi - đọc cái loại Phọt phẹt này lại thông minh ra đấy anh địt bao giờ đọc các loại báo đầu buồi do mấy thằng đầu cặc lãnh dạo nó chỉ đạo đâu bởi vì báo đó nói toàn lề phải - pahỉ hết còn những cái bọn nó cướp đất như văn Giang thì ĐCM nó đéo đăng đâu DCM nó

Reply
voòng ngẩu pín 15:40 28 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com


Tiên nhân anh Năm lét xem BBC nhé :

Ông Bùi Huy Thanh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên, nói với báo giới rằng “đây là dự án đổi đất lấy hạ tầng chứ không phải là dự án phát triển kinh tế của chủ đầu tư.”
“Trong toàn bộ diện tích giao cho chủ đầu tư thực hiện dự án, chỉ có 30% diện tích được phục vụ vào mục đích kinh doanh, tức là chủ đầu tư làm nhà để bán, còn lại là diện tích đất dành cho phát triển giao thông, công trình phúc lợi, cây xanh.Anh thấy là cái đất trồng hoa của chúng sẽ thành đường , công viên, thảm cỏ, bần nông có thể đéo đc bước chân vào 30% nhà bọn chủ xây bán nhưng công viên đường xá thì vô tư !!! và vô số bọn bần nông khác ở Hưng yên hưởng lợi và biết đéo đâu thoát đc cái lồn trâu từ dự án này !!!
Nhưng như đã nói, bần nông gí buồi vào những thứ đó .

Reply
voòng ngẩu pín 15:43 28 tháng 4, 2012

@Ong

Xin chào anh Ong, Thằng Phẹt lôi bài nài về đây khiến tôi hắt xì hơi suốt ngày địt mẹ con Phẹt nhát .

Reply
voòng ngẩu pín 15:54 28 tháng 4, 2012

Địt con mẹ lũ lỗ đít lẫn bần nông :

Cô cụ nói xây dựng xứ nài đàng hoàng hơn to đẹp hơn, dù sc hay đéo cs cũng cần xây hết, những khu như Ecopark nài nâng đời cho bần nông cả 1 tỉnh chứ chả đùa, tiếc đéo gì dăm cái cây cảnh của 1000 con, nếu nó giúp , có thể, 1 triệu con khác thoát cái thước ngắm lồn trao ?

Bọn eco này dc xây 30 % đất để bán nhà, đổi lại chúng phải xây cho tỉnh đường xá trường học bệnh viện, rồi chúng đền bù cũng tương đối cho bần nông, mời gúc.
Thế thì tiếc con cặc gì hoa với cây cảnh nhà chúng nó địt mẹ bọn lỗ đít ?

Reply
nhatho 16:46 28 tháng 4, 2012

Em tán thành với phẹt, diệt xong lũ bần nông với lỗ đit xong diệt nốt bọn thối mồm , cái đéo gì cũng hóng, cho mẹ vào trường để nó biết thế nào là trật tự....
Quả HY hoành tráng phết ! Em vui vui là.......

Reply
Nặc danh 16:48 28 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín
Tổ sư con liếm lồn vòng ngẩu pín. Mày điêu ngoa vừa thôi nhá. Mày liếm lồn thì cũng phải trừ lúc hành kinh ra, chứ mày cứ thè lưỡi luồn lách cho đỏ lòm mồm mũi mắt của mày thì mày nhìn ra sao được những vấn đề sau:
- Tổ sư mày, nếu không xây cơ sở hạ tầng (cho ra vẻ vì dân) thì lũ nhà xây trên diện tích 30% đất kia bán cho chó hả, khác đéo gì nghĩa trang?
- Địt cụ mày, xây xong bệnh viện thì cứ từ từ xem nó là kiểu gì. Xây xong cái xác nhà, cái được gọi là bệnh viện hả? Còn thiết bị, còn đội ngũ y bác sĩ... nó có cung cấp luôn không?
- Lồn mẹ mày nằm ngang nhé, kể cả nó lo luôn các loại thiết bị, đội ngũ bác sĩ. Thì khi ấy, những người nông dân nghèo vào đó mà chữa được không? Hay lại trưng cái biển khám dịch vụ y tế cao cấp để thu tiền ngàn đô mỗi lần khám? Vậy thì sẽ phục vụ cho bọn giàu hay cho người nghèo?
Tổ sư bố thằng mặt lồn, cái vòng ngẩu pín nó chẹn vào não mày rồi. Địt cụ thằng mặt mo, đầu trọc như đầu buồi bố mài vậy.

Reply
voòng ngẩu pín 16:55 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh

Thường khi bố mài đéo trả lời loại nặc danh súc vật như mài, nhưng hôm nai đang vui lên phá lệ :
Bệnh viện cái mả mẹ mài hả, anh viết thế cho đẹp, chứ xây bệnh viện dể nhét mẹ mày vào hả khà khà .
Chưởi phát thơm loa quá khàkhà

Reply
Nặc danh 17:00 28 tháng 4, 2012

@nhatho
ừa, gông cổ mịa nó bọn Nhân quyền Mĩ, các chính quyền tư bản nữa mài ạ. Bọn đó thối mồm nhất, cứ xỉa xói nhân quyền "vạn lần hơn" của xứ thiên đường chúng ta.
Khó chịu nhể, có muốn đớp một miếng bọn nó cứ rỉa rói muốn ói. Bực thế!

Tái, con nặc nô có được liệt vào hạng lỗ đít không vậy? Thấy mài có tên là nhà thổ hả? Hiểu rồi. Cũng là làm điếm cả thoai... Lồn nát như tương nhể? he he

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 17:04 28 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín
Hố hố, địt cụ thằng mặt lồn. Mình vừa viết đã liếm ra nhanh như liếm đít tao vậy. Thảo nào tao cứ thắc mắc chưa kịp chùi cứt mà đít đã sạch bong.
Hóa ra thằng mặt lồn vòng ngẩu pín liếm rồi.


Âý là tao đưa ra vài ví dụ thế để thằng mặt lồn thấy mài nói ngu.

Vòng ngẩu pín thì cũng là cái đầu buồi giề, mày để tên thật của mài đi rồi hãy ra vẻ "anh đéo thèm giả nhời bọn nặc" Cả chi bộ đều nặc, con ạ. Ngu không để đâu hết. Thôi, liếm cứt cho tao sạch rồi thì kiếm đít thằng khác mà liếm mà bú cặc. Tao kéo quần đứng dậy đây.

Reply
voòng ngẩu pín 17:12 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh

Mài lại ko đọc kĩ anh viết rồi, anh ko nói nặc danh suông, anh nói đến nặc danh súc vật.
Mài là nặc danh súc vật khà khà .

Reply
phot_phet 18:08 28 tháng 4, 2012

Bố con mình đấm buồi vào siêu thị
Cứ chợ làng cua ốc ta chơi
Ra đầu hồi bẻ gai cây bưởi
Nhểu ốc ra, chấm mắm, nhậu tung giời.

Bố con mình cũng đấm buồi vào bia bọt
Vủa chua vửa khai, chả có vị đéo gì
Diệu tao nấu, gạo nhà, men thửa
Uống say say là, lại có bã cho heo.

Bố con mình cũng dí buồi vào xa lộ
Cứ đường làng đất đỏ ta đi
Mùa gặt đến đường phủ đầy rơm rạ
Mùi lúa thơm theo mãi đến tận nhà


Bố con mình cũng đấm buồi vào đại học
Nhiều chữ làm gì, mày định giật trạng nguyên ?
Sáng thức dậy, ăn hết niêu cơm cháy
Xách cái cày, theo thước ngắm lồn trâu

Thơ con Bín buồi trâu đấy.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 18:24 28 tháng 4, 2012

Ơ địt mẹ, con Bín làm thơ hay nhỉ. A khen. Ngoài ra, bọn lỗ đít, nặc dang súc vật nghe đây: A nhớ bài nào đó, con Phẹt viết: Bần nông rủ nhau a phố hết. Cánh đồng đầu gái goá, con côi. Mẹ chúng mày, giữ đất rồi chúng mày trồng mả bố chúng mày lên đó a? Lợi ích kinh ế được bao nhiêu? Xây đô thị là phục vụ cho cả nhiều thế hệ bần nông nhà mày. Nếu nó xây xong, đéo có việc làm thì bán bâu câu su cho nhà thổ trong khu đô thị như con năm lét lại chả hơn vạn lần ngắm lồn trâu a.

Reply
Nặc danh 18:33 28 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín
hố hố. Nghe mài ậm ọe, tao mót ỉa lần nữa quá, dù lần trước mày đã liếm đít tao nhanh hơn chó.

Mài tự bóc mẽ mài là con điêu trá, nói lấy được. Nên tao đéo mất thêm thời gian với dạng thằng củ lồn như mài nữa.
Nếu cần có một cái tên thì cứ gọi tao là "bố thằng vòng ngẩu pín" là xong. Khó đéo!

Reply
Nặc danh 18:36 28 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Con nài mồm loe giống tú ông ghê. Con gái con trai mài sẽ được nông dân Văn Giang phục vụ bcs như mài ao ước. Không phải chờ lâu đâu. he he

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 18:36 28 tháng 4, 2012

Mà hình như con mẹ Đốp nhầm đấy. Thằng Bín nhẽ đéo phải dân thành thị đâu. Nó biết bẻ gai bưởi nhểu ốc uống diệu thì chắc thằng này là bần nông chính gốc đấy.

Reply
voòng ngẩu pín 18:40 28 tháng 4, 2012

@Cu bin
Trình IT của tôi còn kém hơn anh nữa anh Bin, để tôi nghiên-kiú dần dần.

Reply
voòng ngẩu pín 18:51 28 tháng 4, 2012

Vâng tôi là bần nông chính gốc, bố mẹ tôi cũng bần nông luôn, chưởi bần nông đéo phải thói quen của tôi, nhưng vụ nài tôi phá lệ, vì 200 con bần nông có thể ăn cứt thì 2 triệu con khác có thể lên đời .
Địt mẹ ngắm lồn trao mấy đời tôi chán lắm rồi địt mẹ .

Reply
Nặc danh 19:02 28 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng Địt mẹ, a nói thế là đéo được,cái chỗ đấy nó ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu toàn cầu, rồi nước biển dâng cơ đó. Địt mẹ... chờ em tý, lại buồn ỉa

Reply
Nặc danh 19:10 28 tháng 4, 2012

@Ong Địt con mẹ nhà chúng mày, nó lấy đất ruộng chứ nó lấy đất nhà đéo đâu. Cái địt mẹ thằng ngu xuyên tạc này. Cả họ nhà mày sống ở trên ruộng hay cải nhầm chỗ trâu đái mà ngu thế, Mày về mẹ nó nhà mà lừa họ nhà mày chứ lừa được cái đầu buồi tao.Còn địt mẹ, có tiền mà chỉ biết kinh doanh để sinh lời thì chết cụ mày đi, còn tiêu đi mà đéo có lại thì càng chết đi, chết cho đỡ chật

Reply
Nặc danh 19:11 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh Sám hối vì trót địt mẹ mày hả?

Reply
Lừa cụ 19:45 28 tháng 4, 2012

Con Pín có tài thật. Đéo phải nhà văn nhà thơ mà làm văn thơ hơn đứt bọn thợ văn thơ.
Con dám chống lại đám đông giòi bọ bằng bài chính luận (văn bựa) như này anh phục phục là.

Địt cuôn mẹ con Pín oằn lắm tài !

Reply
Nặc danh 20:00 28 tháng 4, 2012

Kệ con mẹ bọn súc vật ngu xuẩn đi Pín oằn. Chúng nó chỉ muốn mọi người phải nói đúng ý bọn nó. Kệ cho chúng cả đời đi hót phân trâu, ngắm lồn trâu...
Bọn dân lồn trâu vừa ngu vừa gian tham. Chính đám này đã gây ra sự nhem nhếch chứ đéo chỉ có bọn tham quan. Có tiền chúng sắm xe, đánh bạc chứ đéo nghĩ sâu xa. Ra đường nhìn chúng đi lại, vạch buồi đái bất cứ đâu, hùng hổ chém gió lẫn chém người, trai làng này giết trai làng khác để giữ gái làng vv là hiểu VN đéo có cơ khá lên.

Reply
voòng ngẩu pín 21:22 28 tháng 4, 2012

@Lừa cụ

Anh khen, tôi nhận luôn khà khà cám ơn anh

Reply
voòng ngẩu pín 21:33 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Vâng hai ho lồn gì cái bọn bần nông, chúng trồng cây riêng đéo thuốc sâu nhà chúng ăn, loại thuốc sâu nó bán !!!
Bần nông cần đc dạy dỗ cẩn thận, thay vì cổ vũ chúng , địt mẹ mấy con lỗ đít nhát !!!

Reply
Ong 22:10 28 tháng 4, 2012
Nặc danh 22:14 28 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pín
He he, anh đồng ý với thằng đầu buồi pín ở quan điểm nài. Anh khen.

Địt mẹ, góp ý như vầy hợp nhĩ anh. Chết vì tội phũ mồm, nhẽ phải bị cắt dái.

Bố chẹo - kí tên

Reply
Ong 22:25 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh mài thẩm như lìn,mài đọc lại đêê a cùng qđiểm với mài đới.

Reply
Nặc danh 22:40 28 tháng 4, 2012

@Lừa cụThì vưỡn, nói Lừa cụ bỏ quá cho, tôi vẫn bẩu Pín buồi trâu là nhân tài đất Việt đới. Chỉ có điều Pín đần và thật thà hơn Phèn Phẹt. Tiếc tiếc là...

Reply
Ông cố nội con pín 22:48 28 tháng 4, 2012

Địt con mẹ thằng gúc đéo cho cồng dài, phí công ông mổ cò nãy giờ. Nên cụ mày chỉ nói thế này thôi: địt con mẹ mày kon pín và kon phẹt, tụi mày vừa lê lết thoát khỏi cái lồn trâu đã mở miệng nói lồn trâu thơm rồi à? Uổng phí lồn mẹ tụi mày chắc vừa đau vừa buốt khi phọt ra cái giống mày nhỉ.
Con mẹ tụi óc lợn này đéo biết bần nông mà không có đất thì lấy cứt nhét miệng à? vấn đề ở đây là chỉ biết cướp đất của bần nông mà không có chủ trương, định hướng chuyển đổi mô hình sản xuất, chuyển đổi nghề nghiệp cho bần nông, thì chỉ có đi ăn cướp thôi.
Còn địt mẹ con phẹt đưa cái tham luận đầu buồi về làm thời vụ, hái cà phê gì gì đó thì hết vụ bần nông làm con mẹ gì nữa. Hay lại như cái giống hoa thanh quế nhà mày tay gậy tay bị? ngửa lồn làm phò? địt cụ mày
vài nhời, hai kon óc lợn

Reply
voòng ngẩu pín 22:55 28 tháng 4, 2012

@Ông cố nội con pín
Anh chửi hoàn toàn vô học và ko có ý nghĩa gì, tôi muốn trả lời anh nhưng đéo hiểu ý anh bức xúc chỗ nào mà giải quyết.
Anh phản động thế đéo nào bằng tôi ?

Reply
Nặc danh 23:39 28 tháng 4, 2012

@Ông cố nội con pín
Ku Nguyên Kon đây mà =))

Reply
Nặc danh 06:19 29 tháng 4, 2012

@Ông cố nội con pínA địt, thằng ku nguyen kon đèo mẹ bữa nai giỏi, anh khen. Mài lớn hơi bị nhanh con ạ. Thế chứ, vầu đây toàn ông cố cụ tổ nói năng phải dõng dạc, thế nhế. Anh đơi, anh là người lúc trước cú em cực.

Reply
Địt mẹ dân ! 07:52 29 tháng 4, 2012

Bọn dân lồn trâu vửa ngu vửa tham vửa gian. Địt mẹ lũ chúng mài ! Chúng mài ác như chó. Lợn gà, rau chúng mài ăn thì chúng mài nuôi riêng, trồng riêng. Những gì chúng mài đem bán thì chúng mài trộn thuốc độc không ghê tay. Bún, bánh phở, bánh chưng, thịt, cá đem bán, chúng mài đéo thèm suy nghĩ xem thằng ăn sẽ bị ngộ độc ra sao. Nông dân thuần phác á ? Địt con mẹ nông dân thú tính, chó má !
Ngu mà lại tham nên bị lừa cũng là hợp lẽ trời.

Reply
Nặc danh 08:15 29 tháng 4, 2012

có con nac no chỉ biết chưởi đỏng hòng lái só ... có con văn ngắn chử ít dưng cũng nhải vào bi bo dư đúng ròi ...lại có dững con nói để cho thiên hạ biết mình khong bị cám khảo...cá biệt có con đào đát ngu hơn ong cún mà luôn tỏ ra nguy hiẻm thế mới tài ...tất cả dững tham luộn đó TT luôn coi đó là dạng dắm thoản mai bai con Pín quên điều điểu ròi chang ...sao lại đi đáo khảo theo kiểu bần nông dư vại ???...nhẽ nào mái nam theo TT tu luyện ở Bụa quán mà cách dói nhan xử thế chỉ có vại thoi sao ???

Reply
Nặc danh 09:32 29 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pínAnh nghĩ Pín hỉu sai vấn đề rất. Hoặc pín cố tình đong đưa để chi bộ mồm lồn hóng. Bản chất của bần nông là trung thực, đéo có tầng lớp nầu trung thực như họ. Tuy nhiên trong tình cảnh hỗn mang dư lày tầng lớp cầm quyền xuất thân từ có bản chất bần nông, nhưng nai lại nhiễm thói rô kề, con buôn, kẻ cướp đang cai trị xứ Lừa thì vô hình chung bần nông bỗng biến thành lưu manh. Các bạn con bò đừng chửi họ tội nghiệp! Khi ta chửi họ tức là ta đang đào mả tổ của ta. Đèo mẹ, chả có thời đéo nầu trong sử sách Lừa quốc mà Lý Thông nhiều hơn Thạch Sanh. Cả xã hội như một bầy dòi lúc nhúc đạp lên nhao dành giật sự sống. Bọn bần nông nghĩ rằng kỷ cương, luân thường địt gì thời nài, mình không giết nó thì nó giết mình. Cho nên bần nông trồng cây có tương cho tí thuốc sâu, tăng trưởng (mà lạ đéo đâu ngài nai sâu sia nhiều thía?), nuôi con vật bơm cho tí tăng trọng, tạo nạc để kiếm thêm chút xiền âu cũng là lẽ tự nhiên. Cứ bẩu sao dân hỗn dám đánh cả Poolit, thày lang, thày đồ...Thì đới, tự cả lũ chúng có còn lương tâm đéo đâu, chúng ăn như thần trùng đổ đó. Bản thân anh chuyên ăn cắp của nhà nước tí điện lực xài đỡ, anh cũng thấy bứt rứt tợn, nhưng nghĩ đèo mẹ chúng nó xơi hàng nghìn tỉ, mình là cái đinh. Bản chất bần nông còn đéo! Nhưng có một mình anh bần nông đâu. Cả xứ lừa từ thằng tai to mặt nhớn đến bọn cùng đinh khố rách đều bần nông cả. Giải quyết vấn đề nài Lừa quốc mới khá. Phỏng?

Reply
đái rắt 11:08 29 tháng 4, 2012

Đỵt kụ, thằng lào kũng tài kả

Reply
Nặc danh 13:01 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh

mẹ con này, hôm nào anh phải bắt lấy mày đá đít mấy cái cho bõ
còm duyên quá cơ

Reply
Nặc danh 13:04 29 tháng 4, 2012

địt mẹ đứa nào lên đây cũng đòi làm anh, mấy con chó

Reply
Nặc danh 13:39 29 tháng 4, 2012

@Địt mẹ dân !
Địt mịa, mài nói cứ như thánh ấy nhể? Thằng lồn nào mà chẳng chừng ấy tính xấu? Bọn dân thành phố cũng tham lam, đểu giả, lừa lọc đủ cả. Đẹp đẽ hơn đíu gì?

Trong đà tận diệt này, nhẽ phải giết thêm cả bọn thành phố nữa, nhất là mấy đứa ưỡn ngực tự hào ta đây văn minh, chí tuệ cần khai hóa cho thằng bần nông...

Lũ nặc nô, cứ đà này, sau nông dân sẽ là lũ thành thị thoai.... he he.

Bố chẹo - kí tên

Reply
đái rắt 13:53 29 tháng 4, 2012

Đỵt kụ mong thằng Ủn làm xong mấy quả Nuclear bắn bừa vào bọn Lừa trết kụ kái lũ nô dịch 4000 năm lịch sử này đi đỡ đau puồi

Reply
Dodeugia 16:25 29 tháng 4, 2012

@Pín buồi của anh.
Vâng hai ho lồn gì cái bọn bần nông, chúng trồng cây riêng đéo thuốc sâu nhà chúng ăn, loại thuốc sâu nó bán!!!
Bần nông cần được dạy đỗ cẩn thận, thay vì cổ vũ chúng, địt mẹ mấy con lỗ đít nhá!!!
--------
Anh nghĩ Pín hỉu lệch ván đề hoặc Pín cố tình nói đểu để chi bộ mồm lồn có chỗ cho mỏ chúng nó ăn da non. Bần nông xưa rày tốt cực, đéo có tầng lớp nầu trung thực như bần nông. Mặc dù chúng có bề ngoài khác đéo cóc, răng vẩu ,mũi tịt, chân toè...Xứ Lừa từ khi mới sinh đã nằm trên cái nôi lúa má, cho nên tạo nên hình hài cốt nhục bần nông mẹ. Ngài nai tầng lớp cầm quyền xuất thân từ bần nông gốc rạ nhưng chúng có hình hài quái dị, thêm tí rô kề, thêm tí lưu manh, thêm tí con buôn điếm đàng...Chúng đang làm cho Lừa quốc lộn phèo, đéo còn đầu đuôi luân thường địt. Anh tưởng rằng cả xứ Lừa là một cái chuồng trồ, nhìn vầu chỉ thấy chi chít giòi bọ đua nhau ngoi ngóp, dẫm đạp lên đồng loại để sống. Trong tình cảnh hỗn mang kẻ cướp, lưu manh nhiều rất tự nhiên bọn bần nông, tầng lớp đáy máng cũng trở nên lưu manh âu cũng là lẽ thường. Trong xã hậu nài phải sống nhanh, gấp gáp. Đèo mẹ mình không giết nó thì nó giết mình. Các bạn đầu con bò của anh hãy xem thời buổi đéo nầu mà Polit là kẻ cướp có đầu tư; Thày lang tống tiền có nghề; thầy đồ lừa đảo chuyên nghiệp...Thế thì đừng chửi bần nông, tậu nghiệp! Làm việc đó có nghĩa anh và các bạn đang tự đào mả tổ. Có chửi thì chửi chúng ta ngu, hiểu chửa! Chả có lý gì ngăn bọn bần nông trồng cái cây mà không tương vầu một tí thuốc sâu (mà đèo mẹ thời nài sâu sia ở đâu nhiều thía), nuôi con vật mà đéo tuông cho chúng ăn thuốc tạo nạc, tăng trưởng...Chả qua kiếm tí xiền, vì xiền cả xứ sôi lên sùng sục, mưu mô chém giết nhau vì xiền. bọn quan lại cao thấp thi nhau ăn tiền như thần trùng, ngẫm vại bần nông tiểu xảo tí kiếm xiền cũng còn lương thiện chán. Đèo mẹ.
Như anh hồi giờ đéo biết ăn cắp, nhưng nai anh cũng ăn cắp. một tí điện lực của nhà nước chạy cái quạt cho nó mát, ban đầu anh băn khoăn tợn. Nhưng nghĩ đèo mẹ xã hậu chúng nó nuốt hàng ngàn tỉ, mình bẹo chút, là cái đinh. Đới, bần nông muôn đời, một chút lợi là tối mắt. Cho nên anh thấy cả Lừa quốc ta là bần nông từ thằng đeo kính trắng, mặc vét tông sang trọng đến thằng chân đất mắt toét, thằng nhóc con vãi Luyện đến ông cam đứng đường đều là bân nông tuốt. Thế cho nên An nam còn lâu mới mở được mắt. Đừng chửi bần nông nữa, câm mồm lồn lại đê. khà khà.

Reply
Nặc danh 17:13 29 tháng 4, 2012

Tiên sư bố thằng Phẹt, khoá cồng anh. Sáng giờ anh dài buồi gõ cồng tham luận với Pín 2 nhát, cả 2 nhát đéo được hiện hình. Loc báo: Nhận xét của bạn đã được xuất bản, xuất bản cái mả mẹ nó, cổ anh dài đến Hà lội còn đéo. Địt mẹ thằng Phẹt.

Reply
voòng ngẩu pín 03:39 30 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com

Địt mẹ vãi mẹ đái với cô Năm lét, gúc đâu ra tuyền từ chiên nghành vãi cứt thế nài dcm cô biết cả khảnăng sinhlợi từ đất mấy lị chuyênchính vôsản triệtđể ???
Địt mẹ cô Năm phát cho thơm mồm khà khà.

Reply
voòng ngẩu pín 03:42 30 tháng 4, 2012

@Mẹ Đốp

Anh mẹ Đốp :
Nông dân là cái lồn gì mà không cho tôi miệt thị, địt mẹ lãnh đạo thành phố tôi còn chưởi thì mấy con Bần nông là cái lồn gì dcm ?

Reply
voòng ngẩu pín 03:44 30 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Địt me anh đéo đọc kĩ chưởi oan tôi, anh ko thấy tôi thòng thêm câu " Chắc đéo gì bán đc" đó hả .
Tôi gà đéo đâu, Bất động sản nổ thì cả nước xúi vận chứ riêng đéo gì bon bần nông VĂn giang ?

Reply
voòng ngẩu pín 03:52 30 tháng 4, 2012

@Nặc danh

thôi cho mài về nhất, anh về nhì dcm

Reply
Cu bin 08:04 30 tháng 4, 2012

@voòng ngẩu pínPín dễ thương cực!

Reply
gà mờ 05:00 1 tháng 5, 2012

Vua khen : thằng Phẹt có tài.
Ban cho một củ với hai quả...cà.
Chi bộ nhà này làm ông thức trắng một đêm.Mai mốt có luật in tẹc néc, cấm chưởi bậy, chi bộ nhà Phẹt ung thư mồm hết.

Reply
voòng ngẩu pín 23:23 6 tháng 5, 2012

@Dodeugia

Anh dạy đúng quá. Có lẽ tôi chưởi thiếu nhiều khà khà , tôi đéo xin lỗi.

Reply
qué 09:42 7 tháng 5, 2012

dcm thằng pín và những thằng chửi bần nông, anh chỉ hỏi một điều đơn giản rất:
Nếu cứ lấy đât nông nghiệp để xây dựng nhằm phát triển XHCN, đéo có đất cho lũ bần nông trồng lúa thì chúng mày đổ cứt vào mồm à, hay là nhập khẩu gạo?
Đcm, đến lúc tiền lương không đủ mua gạo nhập khẩu để đút vào lỗ mồm lúc đó anh sẽ gióng tai nghe bài ca của lũ con lợn chúng mài.
LỒN

Reply
Nặc danh 15:15 8 tháng 5, 2012

dcm thằng pín và những thằng chửi bần nông. chúng mày ăn cơm hay ăn bằng cứt? DCM cm. cụ kị chúng mày cũng là bần nông chứ là cái lồn dề. DCM bọn ê cô phét cướp đất để ăn chứ đầu tư bòi gì chúng nó, DCM tụi nó xúc tiền nhà chúng nó ra cho chắc, DCM tụi lừa đảo ăn bám xh, DCM nó, ăn thịt lừa của chúng nó rồi, đất bây giờ đéo bán ra được. DCM đồ khỉ dó.

Reply
Bố mình 12:51 11 tháng 5, 2012

@qué
CNXH cái đầu buồi ấy, tiến lên TB văn minh đéo muốn lại muốn quay về thời công nông thổ tả à? Cái xứ Lừa này muốn khá phải trông cậy vào những thằng tài phiệt như Ê cô phắc củ lồn chứ bám vào bọn bần nông thì cũng chỉ cắm mặt vào đít trâu suốt đời thôi.

Reply
Nặc danh 13:10 16 tháng 5, 2012

dit con me chung may toan bon chui bay khong ghe mom, deo lam duoc cai deo gi de giup thien ha thi cam me no mom lai nhe.

Reply
Bọ Cạp 16:40 16 tháng 5, 2012

Tôi thì nghĩ đơn giản thế này , để hiểu được vấn đề thì các cồng sĩ ở đây nên tự đặt mình vào vị trí của người nông dân xem ? Nếu không có dự án thì có khi một sào ruộng 20 tr không ai mua , nhưng nếu có thì lại là câu truyện khác , ông lấy của tôi 1 sào , làm hạ tầng xong ông bán khoảng 12 -15 tỷ, thế thì ông trả tôi 1 tỷ vẫn là ít . Hơn nữa đất phần trăm ở đây ko phải trong khu đô thị mà lại lấy tiếp ở một cánh đồng khác , hình như cái này mọi người không để ý. Nói chung nên đánh giá khách quan thì hơn, cái này Bím chưa tìm hiểu kỹ , còn Beo thì không chấp .

Reply
Bọ Cạp 16:53 16 tháng 5, 2012

Về bài thơ của Thanh Thảo , tôi nghĩ ông ấy "lo" đúng đấy Phẹt ạ, không cần đi đâu xa, cuối tuần Phẹt cứ phượt thử vào Phú Đô và các làng khác dọc đại lộ Thăng Long xem cái hệ lụy của việc Đô Thị hóa bằng cách đền bù một cục nó như thế nào ?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang