Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2012

ĂN ĐÉO GÌ NGU THẾ?

Nền kinh tế Việt ăn vào cái gì, thì khó nói, nhưng ăn từ cái gì, thì cũng có thể kiểm ra một chút để bàn.


Trên cao cao, nơi nắng gió đầy ngập và ý tưởng tràn trề không thuộc bất cứ Quốc gia, con người cá thể nào, nó thuộc vĩnh cửu. Bầu trời phóng khoáng sinh ra và nuôi dưỡng tinh thần phóng khoáng. Bầu trời Việt sinh ra ý tưởng Việt. Nhưng Việt bao năm nay có cái ý tưởng nào đâu, toàn ăn cắp – vay mượn – xào nấu - ủ men ra một thứ hổ lốn mà thôi.


Vậy, kinh tế Việt không thể mạnh lên nếu không có những phát kiến thuộc về lý luận tư tưởng hay luận thuyết kinh tế được. Nước Trung Hoa có nền kinh tế phát triển nghe đâu cũng đã đẻ ra và đang hưởng lợi từ những luận thuyết của các nhà kinh tế chính trị học lỗi lạc. Khi làm việc cùng Đại diện Tập đoàn Trùng Khánh, chúng tôi đón tiếp một đoàn đại biểu của phía đối tác và được giới thiệu, trong thành phần đoàn có giáo sư X. một nhà kinh tế học đã được công nhận là người có những đóng góp cho luận thuyết phát triển kinh tế Trung Hoa. Lúc đó, tôi ngây người và tự hỏi: Nước ta có bao giờ làm thế này chưa nhỉ, có Đại trí thức nào về lĩnh vực kinh tế chưa nhỉ. Hay chỉ có ba Ông một thời làm lao đao đất nước và làm cho giới Chính trị gia vãi đái với mấy bố trí ngủ đi làm kinh tế: 


Trần Phương – Trọng Truyến – Trần Quỳnh;
Còn ba Ông ấy thì mình không lương ! 


Không có luận thuyết kinh tế, Việt chỉ còn nước đi ăn trộm, copy hay gọi hay hơn là học lỏm. Hậu quả bị phản đòn, đất Việt trở thành phòng thí nghiệm kinh tế cho nước khác. Nó muốn trồng xoài thì đặt mua giá cao chất ngất, xe chở xoài ùn ùn qua biên giới, tưởng nó ăn nhưng nào ngờ nó mua về lấy hột làm giống, may mà chúng trồng chỉ mọc lên cây qoéo quả chua lè.


Hay một ngày đẹp trời, chúng thích cho trâu bò chết sạch thì bày đặt mua móng trâu bò; muốn hồi quế chết sạch thì mua rễ; muốn chuối chết sạch thì mua cả quả cả cây..v..v…
Sức mạnh của đồng tiền mà, sợ gì!


Thế Kinh tế Việt ăn gì?


1- Ăn Đất: 


Khi công cuộc sổ đỏ hóa đất nước chưa hoàn thành thì các chương trình dự án mọc như nấm sau mưa, chả làm nổi cái gì, nhưng làm được mỗi việc: Cướp, chiếm, giữ và mua bán lòng vòng diện tích Đất.


2- Ăn Trên Đất:


Trên mặt đất có cái gì ăn cái đấy: Có rừng thì làm thủy điện để chặt rừng bán cây, có cây to thì làm lâm tặc; cây nhỏ đốt làm than hoa; có cây thuốc thì tận diệt cây thuốc; có con thú thì tàn sát tận diệt con thú; có con người thì dúm dụm lại phỉ báng và tàn sát con người…


Chả ở đâu người rẻ như ở Việt, rẻ như cho nên xuất thô đi lân bang làm đủ thứ kể cả làm đĩ, làm nô lệ. Ở lại toàn con cháu vua Hùng vừa gì vừa gì…chán chả buồn nói!


3- Ăn Dưới Đất:


Dưới mặt Đất có gì chôn giấu hay tự có nay cũng sắp hết: Than thiên nhiên hàng triệu năm mới hình thành, người ta mua về đào đất chôn xuống tạo mỏ than nhân tạo mấy năm là hình thành. Quặng sắt, còn tý ty. Đến cát, cũng có kế hoạch bán và đang bán chui lủi. Ti tan bán chui lậu lâu rồi.


Và tệ nữa, nhưng mỏ khoáng sản Việt nghe đâu cũng đã được đặt hàng xong.


Đến nước ngầm nay cũng sụt hổng đến khó tin được.


Vậy dân Việt sống bằng gì?


Bằng lòng tin ư, lòng tự trọng ư !? Không !


Người lao động Việt sống bằng sáng tạo tự thân: Một ký cá cơm, một ký muối ngâm đảo trộn 9 tháng mới ra một lít nước mắm, vậy thì hấp cá cơm lên, phơi khô bán đã hiệu quả hơn, làm cá cơm rang mặn ngọt hiệu quả hơn chứ! Thế là ra món đặc sản mới, người người đón nhận vui vẻ.


Không trông gì vào mấy ông GSTS ( bọn gà sống thiến sót) chế ra máy móc từ cái Viện nghiên cứu máy Nông nghiệp, người Nông dân Việt chế ra máy gieo trồng gặt hái đủ loại. Tất cả các nghiên cứu này được nhân dân hoan nghênh, hiệu quả to lớn và hiệu quả kinh tế miễn bàn.


Người dân Việt làm thuê cần mẫn khéo léo, dệt may, chế biến nông sản thực phẩm, gia công hàng hóa để có nhưng sản phẩm đẹp bền không thua bất kỳ hàng hóa nước nào. Áo phông Việt Nam đẹp hạng nhất, giày Việt đẹp hạng nhất, quả bóng đá, bóng chuyền Việt hạng nhất, nước mắm Việt số một, sản phẩm hạt điều Việt hạng nhất, hạt tiêu, cà phê Việt nhất !


Và Nông dân Việt, họ cần cù ngày mỗi ngày cày cuốc ra những sản phẩm dạng danh Việt : Lúa gạo Việt, khoai mì Việt, hoa quả Việt, cá da trơn Việt.


Nhưng phân chia sản phẩm họ vẫn chịu thiệt như muôn đời muôn kiếp, mà ở nước nào chẳng vậy, đâu cứ Việt.


Vậy các anh ạ, làm ăn kiểu nông dân thì lấy đâu ra ổn định, bao giờ chẳng bấp bênh. Đến mấy Đại gia của Việt ta, chẳng qua cũng là Nông dân trúng mùa gỗ, mùa gạch, mùa nhà thổ, mùa khoáng sản mà thôi.


Quên, còn bọn trúng mùa trứng, mùa cò mùa vạc, kền kền nữa…bọn buôn tiền, buôn quyền, nhóm quyền lợi lại ăn chia sản phẩm trên lưng người khác và đang đã và sẽ bị kẻ khác ăn chia lại trên lưng.


Nền Kinh tế dựa trên phương thức sản xuất : Cuốc – Xúc – Múc – Tát thì đến khi mất mùa thì tèo cả lượt, có gì đâu mà lạ, nhỉ !


Còn đại gia là đéo gì, hehe đại gia là...nhà to. Chân dung chúng đây:Đọc những dòng tít kiểu này, chúng ta có thể nghĩ gì thêm về làn sóng mới này:


Đại gia thủy sản bán nhà máy, xe Rolls Royce trả nợ (08/03)


Nữ đại gia thủy sản cho gần 1.000 công nhân nghỉ việc (08/03)


Agribank từ chối cho nữ đại gia thủy sản vay tiền (01/03)


Đại gia trần tình việc đón dâu bằng dàn siêu xe (25/02)


Nghĩ về làn sóng vỡ nợ, đại gia thất thế, doanh nghiệp giải thể…,làn sóng nhà báo ăn theo hả hê bỉ mặt đại gia hay hả hê về những “tiên đoán”, hậu xét như đúng rồi.


Ở đây, chỉ xin bàn một góc cạnh rất nhỏ trong bối cảnh nợ nần tùm lum, đứt cước phần phật như thế này.


Góc cạnh người lao động trong các doanh nghiệp này:


Người lao động số một trong các doanh nghiệp là những ông, bà chủ : có ai xót xa cho bao nhiêu ước mơ trong lành, tâm trí kiệt lực, công sức tiền của đang đi vào chỗ tắc tị, những lời cầu mong không thành hiện thực, những lời hứa dở dang và những đau xót nhìn công nhân, nhân viên ra đường tìm việc kiếm sống.


Có ai thương cho những ông, bà chủ đi trốn nợ, trốn mơ ước và tệ hơn cả không thể trốn được chính bản thân mình. Và gia đình vợ chồng con cái, bà con thân thích nữa, chưa ai chết mà nhà đã tang ma.


Khi đọc tin về Ông Trí, Tết 2012 phải mời xe ôm về nhà nhậu mới muốn khóc cho cái tình đời thịnh suy. 


Thịnh thì ngựa xe tấp nập, hú một câu là được ăn, được nói, được chửi, được chỉ thẳng tay chém gió, lại gói mang về không mất tiền.


Suy thì đã hết tiền bạc rượu thịt đâu mà ngày Tết nhà vắng như nhà mắc dịch; đâu rồi anh Hai, anh Ba, chú Sáu, cô Bảy; đâu rồi thằng Tư, con Tám… đâu rồi đồng liêu, đồng ngũ, đồng bọn?


Và đều cất câu ca ầu ơ :


Tưởng rằng chị ngã em nâng,
Ai dè chị ngã em bưng miệng cười !


Và còn trông vào ai nữa đây khi lâm vào thảm cảnh: Nhục vì bạn - khốn nạn vì đồng hương!


Còn lâu họ mới chết, có khi họ đi tù còn sướng hơn chán vạn sinh linh đang ngày đêm đi tìm tiền không biết mệt.


Người lao động số hai mới là công nông yêu doanh nghiệp.


Vốn là những người cần cù, khả năng và sức học hạn hẹp, ngộ không phùng thời; ước mơ dở dang mong một công ăn việc làm ổn định, thu nhập tạm đủ chi tiêu, tiết kiệm chút chút.


Và chiều về tan ca trên phố, liền ông thì ngắm những cái mông no tròn, liền bà thì ngắm những cái tỏi gà to rụp để mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.


Ôi, quê hương tôi, có thế thôi ! 


Bất hạnh thay, 9999 phần là số hai, 0,001 phần là số một.


Số 1 chết toi, nhưng không chết !


Số 2 sống nhăn, nhưng sống dở !


Bao nhiêu công nông ra đường tìm việc, những cái cù lẳng tím ngắt quắt qoeo, những cái mông teo tóp phập phồng, những bộ vú mẹ nhăn nheo kiệt sữa, đàn con mai ra sao ! Mai mình ra sao!? Con mình ra sao !? Không rõ câu trả lời……..


Còn nữa, vĩ mô hơn tẹo, nghĩ gì thêm về những cái tít này:


Đại gia thủy sản bán nhà máy cho tập đoàn Hà Lan 
00:00 | 13/03/2012
Ông Trần Văn Trí - chồng nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền cho biết, sẽ bán nhà máy cho một tập đoàn tài chính của Hà Lan để lấy tiền trả nợ nông dân. 
> Đại gia thủy sản nợ bảo hiểm xã hội 3 tỷ đồng
> Đại gia thủy sản bán nhà máy, xe Rolls Royce trả nợ


Hay quá đi, Công nông thương trí có tiền rồi, mông lại no tròn, vú lại căng sữa, ông chủ Trí lại cắp đít bà chủ Diệu Hiền đi chùa làm từ thiện…


Đau quá đi, một thương hiệu Việt chết, một phiên hiệu Việt chết, một ước mơ Việt chết, và còn nhiều nữa, sẽ chết !


Và còn cái gì chết nữa, khi lòng tin vào sức mạnh Việt sẽ chết!


***Nợ nần là chuyện bình thường của kinh doanh.


Nhưng không bình thường là : Ở các nước phát triển, nợ càng lâu, lãi càng nhỏ; và khi có khủng hoảng, lãi về bằng không luôn. Họ quan tâm đến con nợ không phải vì lý tưởng này nọ, mà chỉ ở lẽ đơn giản: Con nợ chết thì thu lại được cái gí đèo. Kinh doanh gì thì nguồn thu cũng quan trọng, không dưỡng sức nguồn thu thì lấy gì mà thu.


Còn ở ta, lãi khủng tới hai mấy phần trăm /năm. Ba bốn năm là cụt vốn, buôn bán gì cho lại, ông bà chủ nào đã mang nợ ở Việt, chả chóng thì chầy trở thành nô lệ của Ngân hàng thương mại.


Mà Ngân hàng thương mại, cá lớn nuốt cá bé là bình thường, không bình thường ở chỗ can thiệp quá sâu từ giới lãnh đạo chóp bu.


Giới chóp bu không bình thường ở chỗ đéo hiểu cái gì về kinh tế cả, nên nghe bọn thầy dùi dùi gì chỉ đạo nấy. Thằng trí thức thì thầy dùi kiểu TS Thẩm Du, vừa không có kinh nghiệm thực tế, đọc sách nhiều và giảng giải kiểu lưu manh đầu đường xó chợ. Nghe nó thì chết đói và chẳng làm được gì cả. Không nghe thì chẳng biết đường nào mà lần.


Thằng có tý kinh nghiệm thực tế thì không có lý luận cơ bản, làm ăn kiểu: Khi ở lớp 1 học sinh giỏi, lớp 12 cũng học sinh giỏi; suy ra đại học sẽ giỏi, cao học sẽ giỏi và ts cũng giỏi...nên đéo cần gì hết.


Giống như Ông cứ xây được 10 cái nhà 1 trệt cấp 4, có nghĩa là sẽ xây được một cái nhà 10 tầng ( Do 10 cái 1 tầng, cứ chồng lên thành 10 tầng); không quan tâm đến lý luận, lý thuyết, thiết kế, quy hoạch....môi trường, địa chất, con người ở, con người quản lý...và càng không cần biết xây cho ai, làm gì, tương lai lớn lên...


Chết là chính xác, ngu thì chết chứ bệnh tật gì.


***Cây tu lâu năm thành Thú;


Thú tu lâu năm thành Người;


Người tu lâu năm thành Tiên;


Tiên tu lâu năm thành Phật;


Câu nói này Tôi được nghe từ một Nghệ nhân trồng kiểng Gò Vấp. Khi Tết đến, Tôi rất thích lang thang trong làng hoa, đến vựa mai, vướn kiểng và nhìn ngắm say mê.


Năm đó, tôi muốn kính Thầy tôi một cây mai vàng Phương Nam để Thầy trưng Tết Phương Bắc. Cùng Chú Phong đi hai ngày từ Ngã tư Ga đến Hiệp Bình Chánh, cây nào Tôi thích cũng bị Chú gạt đi, sau cùng là một cây mai xù xì, trông như một que củi mục, thấy Chú trả giá mà Tôi buồn quá, thở dài. 


Chắc thấy Tôi thất vọng, Chú mới nói: 


Con à, Cây tu lâu năm thành Thú; Thú tu lâu năm thành Người; Người tu lâu năm thành Tiên; Tiên tu lâu năm thành Phật mà. Như cây mai này, có đủ các thành phần, rễ to chứng tỏ lâu năm bền vũng, thân lớn xù xì chắc chắn chả sợ phong ba, cành nhánh đều đặn, nụ tròn mập non tươi...con mua cây này đi. Thêm nữa, cây này đã được tạo hình thú, bốn chân nè, đầu vươn cao nè, đuôi nè...không mua thì mua cây nào nữa.


Và năm ấy, cây mai hiếu kính đó được Thầy tôi trưng trang trọng, nở hoa trong giá lạnh Bắc kỳ đến quá Rằm tháng giêng.


Ôi, Cây tu lâu năm thành thú. Trong Tây du ký, ở thôn trang kia, cây Mai, cây Hạnh tu mãi thành thú, tu mãi thành người cũng chỉ mong gặp được Tam tạng để thành Tiên bất tử mà thôi. Ước mơ lành, thủ pháp ác, thất bại.


Rồi nữa, bao con thú tu thành người dang dở, hóa ra yêu quái, suy ra cũng chỉ là một ước mơ chưa thành.


Còn nữa, bao con người đẹp đẽ mà lòng dạ còn ác hơn cầm thú. 


Ở đây, chỉ nói về Tu: Tu thành Tiên, thành Phật như thầy trò Đường Tăng thì được cái gì, hay là thành chính quả tức là thăng lên giời, tức là chết. Mà nói như Bát giới khi trả lời câu hỏi - thành chính quả có thích không? Thích gì mà thích, xưa thì rượu nồng, dê béo gái vừa đương tơ, chả sướng thì thôi. Nay thì lúc nào chúng thắp nhang lên là được ăn, nhưng ăn hương, ăn hoa nhạt miệng lắm.


Vậy, theo tôi thấy, tu là làm sao cho trở thành người như mình thích, là chính quả giữa trần gian rồi, sao còn mong gì nữa.


Nếu bảo là thằng này Tham Sân Si quá khó đến bến bờ, thì là do cái người khác nói, mình có nói đâu.


Mỗi người buộc phải có Tham Sân Si riêng, miễn không hại người khác là được. Đạo Phật bảo dẹp Tham Sân si là dẹp cái ác trong Tham Sân Si của mình đang, đã và định áp đặt cho người khác mà thôi.


Ai mà không còn Tham Sân Si, tức là thành chính quả, tức là thăng lên giời, nôm na: là chết !
P/S: chập mạch của bạn pass trên diendanvanhoathethao.net. Anh edit tí ti


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

33 comments

Nặc danh 10:37 15 tháng 4, 2012

Lấy ống Đu đủ vát nhọt chọt đít thằng Phẹt kiếm bãi chống vã!
Cứt ngon, cứt ngon!
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 10:48 15 tháng 4, 2012

Con ơi thương lấy nhân dân
Lưu gf thì ít Hòa thân thì nhiều...
Phẹt vẫn là phẹt

Reply
Nặc danh 10:51 15 tháng 4, 2012

Bìa đậu nài Phẹt quăng ra hơi bị ngon đới. Anh khen, rồi từ từ ngâm kíu anh sẽ phát biểu.

Reply
Nặc danh 11:22 15 tháng 4, 2012

Phẹt nói cún canh nốc nài kiểm tra lại, sau khi anh lệnh nó chỉ để số lượng bài viết hiện lên trang chủ là 03 để khi truy cập nhanh hơn thì xảy ra hiện tượng. Quay về trang 2 của 51 hoặc bấm vào “tiếp theo” thì nó ra bài kế tiếp là “Thiên truyên tặng em bông”? Anh nhớ là bài “Thằng anh nó lú thì thằng chú nó khôn” rồi đến “Thần tượng và thiếu I ốt” chứ?
Anh tưởng Phọt bị thủ trưởng mời lên rồi, nhưng không, vô phần “Tin tức và bình luận” ở đầu trang chủ thì vỡn có?
Gửi nó đi học nại tin học căn bản đê …
ku pink pusy

Reply
Nguyễn tiên sinh 11:39 15 tháng 4, 2012

Miềng mà là cái a Răng Thừa Ngô thì miềng nhất nhất chỉ cho thày trò a cu Đường Ba Tạng tới Tây Vương Gái Quốc là "nhà nghỉ",bẩu thằng Tôn cân đầu vân mà đi lấy chân kinh về cho thày,lưỡng tiện lưỡng tiện..thiện tai thiện tai..adi đà phẹt..Bố khỉ vượn,được phang nữ vương oai quyền như rứa thì ấy cũng là chân tu 3 kiếp còn đéo gì nữa,vẽ..Lại còn hẹn nếu có kiếp sau xin được lĩnh chỉ cái đéo giề.Thành chính củ mẹ nó rùi bất tử bất diệt âu có còn kiếp sau..Than ôi!Tiếc thay..tiếc thay đồng chí Phọt nhẩy.(Lời bàn:A cu Đường xử sự như rứa cũng có thể là đã hóa giải được tham sân si chăng?mình đéo hỉu lắm.nhưng ko tham sân thì lấy đéo được kinh,còn si thì hẳn nhin rùi..thằng mặt ngu bỏ mẹ)

Reply
Nặc danh 11:52 15 tháng 4, 2012

Nên viết là : "Đây là đậu phụ chùa đồng chí ạ ".Theo mình phải thêm chữ CHÙA thì nó mới hợp tích xưa( sư đớp thịt chó bảo đậu phụ chùa ) ,trọn nghĩa nay ( xơi đậu phụ chùa bằng tiền chùa ), phỏng ạ ?

Reply
Nặc danh 15:46 15 tháng 4, 2012

Cuối cùng cũng chỉ là miếng cơm manh áo?

Reply
Nặc danh 17:06 15 tháng 4, 2012

"Ở lại toàn con cháu vua Hùng vừa gì vừa gì…"
Vừa chém gió vừa mó lồn chứ làm đéo gì nữa, phỏng?

Ku Cat

Reply
Nặc danh 18:35 15 tháng 4, 2012

hố hố...thằng Phẹt sợ vãi đái ra quần nên gỡ bài anh Tờ-dọng xuống rồi, đúng là cái loại yếu sinh lý, nhục mặt.

Reply
phot_phet 18:45 15 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Con mồm lồn. Coi lại coi...

Reply
Nặc danh 19:53 15 tháng 4, 2012

@phot_phet
@ cu nặc:
Phẹt nó dốt it, cặp cún đá canh cửa cũng thía, hồi chiều mền cũng nghĩ vậy. Hóa ra không nên hờn mấy cu ngu.
Đây này: muốn vào gặp anh chọng ===> về trang chủ của Phẹt ===> phía trên, đầu trang có mục "TIN TỨC VÀ BÌNH LUẬN" ===> GẶP NGAY ANH CHỌNG Ở BÀI "THẰNG CU NÓ LÚ THÌ TẤT CHÚ NÓ NGU"
ku

Reply
Nặc danh 22:19 15 tháng 4, 2012

Có người hỏi: Dân An nam sống bằng gì? Niềm tin? Lòng tự trọng? Đéo phải.
Anh nghĩ rằng họ đéo còn gì hết ngoài bản năng và sự mơ mộng. Họ đang bị cho bú cặc và uống nước lã cầm hơi.
Nhanh lên chứ, vội vàng lên với chứ
Em em ơi tình non sắp già rồi.
Các bạn có nghe thấy, có nhìn thấy Lừa quốc của chúng ta đang quay cuồng trong gấp gáp vội vã của một phiên chợ giời, ở đây bạn có thể mua bất cứ một thứ đéo nào từ công lý, lương tâm, nhân cách đến quan tước, tiết hạnh, phẩm giá... miễn là bạn có tiền. Ở đây có những con vẹt làm ban quản lí, những con chó làm bảo vệ, những con thuồng luồng làm nhân viên thu phí và cũng có rất nhiều ăn mày.

Reply
phot_phet 22:27 15 tháng 4, 2012

@N?c danh
Chưởi hay chưởi hay...

Reply
Nặc danh 22:41 15 tháng 4, 2012

địt mẹ ..chán các con mồm lồn này đọc xong cung chỉ than vãn thôi ah, có cách nào thay đổi thì hành động đi chứ.

Reply
Nặc danh 23:03 15 tháng 4, 2012

Đọc bài bác Phọt xong, ngẫm mà buồn!

tắt máy đi phịch phát sướng hơn.

Em Bờ Ươm Sắc

Reply
Nặc danh 07:54 16 tháng 4, 2012

Mồm chém dó, tay mó lìn
Dứa nó vần vò hơn, phỏng?

Reply
Nặc danh 11:37 16 tháng 4, 2012

Ơ, con nài sửa được, hay hơn đấy. Anh khen!

Ku Cat

Reply
Nặc danh 11:39 16 tháng 4, 2012

VN sáng tạo ra học thuyết: Kinh tế thị trường định hướng XHCN?

Reply
phot_phet 12:05 16 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Đúng gùi, là xuống hố cả nút

Reply
Đảng viên nâu năm 12:22 16 tháng 4, 2012

Haizzz, nghe chúng mài mà anh nẫu hết cả đầu buồi

Reply
Nặc danh 13:11 16 tháng 4, 2012

Luật lệ đá nhau tùm lum mà đéo có thằng Luật sư nào lên tiếng, chỉ giỏi chửi bậy, nói tục thì XHCN là đúng thôi. Mà có khi luật lệ khó hiểu lại có cháo cho bọn Luật sư đấy nhẩy. Đố PP biết luật thuế TNCN và các NĐ, TT hướng dẫn sai trầm trọng điểm nào ??

Reply
phot_phet 13:16 16 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Anh có nộp thuế bâu giờ đâu mà biết.

Reply
Nặc danh 14:21 16 tháng 4, 2012

Chúng mày lạ thật ,đang sống trong xã hội kim tiền huy hoàng ,đéo chịu hưởng thu lại cứ hú lên ầm ầm như sói là cớ làm sao ?
Anh đi học tại chức .Bây giờ ở cơ quan nhà nước ,nhàn công vi học ( học tại chức),phấn đấu để thằng đéo ,con đéo nào cũng có thêm một hai bằng đểu . Cả quan cả lính đều oai hơn cóc.Tháng 4 kỳ ,tuần 2 ngày thuê khách sạn ,chịu đéo xuể .Lương tháng ba cọc ba đồng ,màu mè đéo đền lượt. Ăn còn đéo đủ , nói chi lồn .Thời nay ,muốn giàu nhanh giàu xổi cứ phải là con ông cháu cha cậy thần ,cậy thế .Màu mè hoành -tá -tràng phải là các sếp cỡ Giám đốc Cá Ngão cỡ U40 ,U50 .Còn muốn hùng -dũng -sang -trọng cứ phải là các cốp Tay to Bụng nhớn cỡ U60 ,U70 trở lên đang tận thu chờ chết thì tiền mới vô đối.Nghèo vì chưa đủ tuổi hoặc số khá vĩnh viễn đéo đến lượt mình ,thế nên vì mồm thối ,anh bàn với thằng Móm cùng học ,thuê cụ nó một phòng trọ khu sinh viên bần nông ,chất mạt dệp giá rẻ tháng 6 trăm .Tháng ở 8 ngày đêm , còn lại cho anh Muỗi chị Gián ở nhờ .Vừa hợp túi tiền ,vừa sống yên lành ,lại có tính nhân văn cao cả ,tốt mọi nhẽ ,phỏng ạ các vị ?
Hôm ấy ,thằng Móm bận đi hầu lồn con bồ Thị Quắt ,còn anh đang phê lòi thì thấy đập cửa .Một em tóc ngắn ,da trắng môi hồng , cỡ 18 mũm mĩm ,bảo sinh viên, cho em tắm nhờ để đi sinh nhật con bạn ,vì đứa bạn cùng nhà cầm chìa khóa đi vắng chưa về .Anh OK. Đang gà gật lại nghe gọi "anh ơi ,em nhờ tí ! Anh lấy hộ em cái khăn tắm trong túi với ".
Anh đến .Đéo mẹ chi bộ ,nếu anh nói điêu mồm Lồn mắt lác .Cánh cửa hé ra chừng 2 gang tay .Mắt tươi ,miệng tươi .Trắng nuốt nuồn nuột .Và cái bàn chải lông như găm vào mắt anh choáng váng .Như ma ám .Chả trách các bậc tiền bối xưa lưu truyền câu Thần chú cao siêu :" Ma bắt hồn đéo bằng thần Lồn bắt vía " .Khó cưỡng ,thấy chưa ?
Đấy ,các chú thấy sao ,giản dị chưa ? Thời nay ,chỉ cần các chú có tí tiền , các chú trở thành Thượng Đế luôn .Còn nếu các chú sinh ra ở thời Thủ -Dâm-Khổ-Hạnh, dù nhặt được tiền , chắc gì các chú đã mua được tình ,rẫu chỉ là hàng buôn chuyến dân dã giá rẻ .
Anh kể thế để Phẹt và các bạn chi bộ Mồm Lồn ,những người thông thái và lịch sự của anh ,sống phải theo định hướng cái đéo gì đấy , chứ đừng hơi tí nhạt lồn lại kêu ca chán chết !

Reply
phot_phet 14:27 16 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Kêu đéo đâu. Đang rên thôi...

Reply
Nặc danh 15:48 16 tháng 4, 2012

Tiên sư bố dân An nam!
Ha há, anh phải chưởi, chưởi cho nó tỉnh táo, cơ mà quan trọng là anh đang nhạt miệng cực. Xin các bạn đừng chưởi anh, để cho anh trần tình một nhẽ.
Anh chưởi dân An nam, vì anh ngẫm chúng thong manh hay mù dở cả lũ. Suốt ngày ngoạc miệng tru tréo méo tròn An nam đéo nền rân trủ!
Anh cũng An nam mit đỏ đít xanh lòng, họ Cóc tên Cọoc suốt ngày ở trong hang tối, biết đéo trời xanh, phận mỏng duyên ôi nhưng cũng biết thấm nhuần một tẹo luân lí. Nhẽ vậy khiến anh phải ộp oạp.
Nhẽ vầy, đọc báo sáng nai người ta (báo NLĐ) bẩu rằng: xứ kinh kỳ Hà thành có kẻ ngông nghênh vi phạm lưu thông, bọn tuần đinh bắt lại y thiết lập công đường ngay giữa phố, xưng chánh án "xử" Võ Đại Quang! Còn nữa nếu án lệnh không được thực thi, y nói rằng ngày mai lên gặp thủ tướng thỉnh thị. Hỏi ra mới biết tên y là HOA - CHÍ THANH (cái tên nghe âm hưởng vang dền biết ngay sinh ra từ nước mẹ nhẽ người làm tướng), thuộc luôn thành phần 5C gì đó, anh đéo biết, đầu đường xó chợ.
Như vại nói An nam thiếu vắng rân trủ là ở chỗ nầu? Đéo mẹ, dân tình quá được tự do, bức xúc tí ti cũng lập ngay phiên toà xét xử công thần giữa đường giữa chợ, quá bố tướng, rân trủ vạn lần hơn. Thêm nữa, thủ tướng cao xa mà chỉ một phát ngày mai lên gặp, vại đéo phải quan lại gần gũi, dị bình à? Địt mẹ la đéo!
Cũng là đọc bố (TT) anh lại phát hiện cái sự tru tréo dở hơi. Số là cái bọn tin tin phát cuồng mấy thằng ca sĩ ngoại quốc Bỉ, Bic beng đéo gì đó. Đứa thì liếm ghế, đứa thì ngất xỉu vì chen lấn, la lối, hô hoán ngợi ca thần tượng của chúng. Dư luận thấy đó ầm ầm cãi nhau, chửi bới chúng nó là vô văn hoá, vô đạo đức, mất gốc... Nhà nước có nói đéo gì đâu! tôn trọng quyền tự do của mỗi con dân ,để cho mọi người tư do thoả con gà mái. Rõ lắng nha lắng nhắng như lồn lở sơn!
Đới, anh chửi là vì nhẽ đới. Cả lũ ngu! Đèo mẹ, anh vừa mới nghĩ ra khi nghe thằng "bố" Hoa Chí Thanh nó nói. Anh rủ Phẹt ngày mai đến nhà thủ tướng vay tiền, nhà thủ tướng nhiều tiền cực, con gái cả của ổng làm chủ ngân hàng cái đéo gì Bản Việt ấy, thiếu đéo! Đừng hỏi anh vay làm gì? Vay một tí thôi để về ra chợ mua một tẹo cái đéo gì nhở? À liêm sỉ! Đi không Phẹt? Cơ mà trước khi đi cũng phải đổi cái tên cho nó oách họ mới tiếp. Phọt Phẹt nghe cái tên chả khác đéo gì ỉa chảy. Đổi đê. Thiếu đéo tên! Chả hạn Cộng Văn Sinh, Ký Văn Giả hay Vi Văn Trùng. Đi không Phẹt? Đi nhé, nhé nhé nhé nhé...He hé!

Reply
Ecomtech 21:42 16 tháng 4, 2012

anh ơi cho em xin cái templ của blog anh được không ạ
nếu được gưi cho em vào mail : xuanla0410@gmail.com nhrd
cảm ơn anh

Reply
Nặc danh 22:50 16 tháng 4, 2012

Địt mẹ Con 15:48 nó chửi cái lồn gì ấy nhỉ ?
Đéo mẹ cái thằng cu Thanh chắc con ông cháu cha cũng nên .Bởi thế nó sợ cặc thằng nào .Nếu đúng con cháu nhà Khủng long thì báo chí rồi sẽ câm mõm thôi .Đấy ,cái đấy mới cần phải chửi cho đúng cho to .Cứ lu loa to cái mồm lồn chửi linh tinh làm cái đéo giề ?

Reply
Nặc danh 22:52 16 tháng 4, 2012

Mình cũng đéo biết nó sủa cái gì thật ,kỳ quá ha .

Reply
Nặc danh 23:15 16 tháng 4, 2012

@Nặc danh Vào đọc báo Người Lao đông online và Tuổi trẻ online là biết nó sủa gì.

Reply
Nặc danh 10:40 17 tháng 4, 2012

Thì vào rồi mới biết nó chửi linh tinh đéo đâu vào đâu .

Reply
Nặc danh 10:56 17 tháng 4, 2012

đọc mà ko hiểu thì đọc làm cái đéo giề, có bấy nhiêu thôi mà cũng ko hiểu, mồm lồn

Reply
Nặc danh 11:47 17 tháng 4, 2012

Bài nài Phẹt biên được đấy .Em khen phẹt...Có dịp ra Hà lội em Xưởng nhé...
Địt cụ nó bọn em vẫn dùng câu: Ngu thì chết chứ bệnh tật đéo....
Chung qui cũng tại vua H
Đẻ ra một lũ vừa khùng vừa điên .
Thằng giỏi thì đã vượt.....
Những thăng ở lai vừa ddien vừa khùng
Đây là những thằng LĐ đấy....

Reply
Nặc danh 16:57 18 tháng 4, 2012

A Phẹt viết bài này tốt ghê!bái phục

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang