Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2012

NHỮNG CHUYỆN BỐC MẢ # 3 - PART 1
Năm 94 tôi ra Hà nội thi đại học. Ra trước một tuần cho thông thổ. Thằng bạn tôi ra trước cả tháng ôn thi xí cho một chỗ trong KTX, nhưng không phải diện chính thức hợp lệ. Nói toẹt ra là suất ở chui, chung giường với nó. Chuyến xe ca lông gà đưa tôi ra với phố thị mất 5 tiếng đồng hồ. Mất thêm 7 nghìn xích lô thì tôi về được chỗ thằng bạn.


Đêm đầu tiên mới là ác mộng. Phòng 12 đứa nhưng có tới 20 mạng, nóng như rang. Hóa ra có tới 8 đứa chui lủi như tôi. Đang nửa đêm mơ màng thì bị đập cửa. Một hội 3 thằng đầu trâu mặt ngựa, tay cầm gậy gỗ ập vào. Chúng bắt bọn tôi cởi trần mặc xịp chào cờ hát quốc ca lúc nửa đêm. Chán đi lại bắt mỗi đứa nộp 10 nghìn để các anh bồi dưỡng. Khi chúng đi, tim vẫn đập, chân vẫn run. Thằng bạn tôi bảo, các anh lớn khóa trên dật dẹo ở lại chăn đàn em kiếm cơm hè. Mẹ, sinh với chả viên, khác đéo kẻ cướp.


Các đêm sau cũng thế. Có điều không phải các anh lớn khóa trên mà là bọn xung kích dùi cui băng đỏ. Chúng đi bắt bọn ở chui như tôi. Mẹ kiếp, cứ mỗi phen thế, cứt phọt hết cả ra quần, chen nhau chui gầm giường, nóc nhà vệ sinh mà trốn. Nhưng bắt thì cứ bắt. Đuổi ban đêm chúng tôi lại mò vào ban ngày. Cơ cực thế, nhưng quen lại thấy vui, cứ như trò trốn tìm hay đánh trận giả.


Tôi chả ôn tập mẹ gì, cứ ngày chơi đêm ngủ. Tôi lọ mọ đi khắp đó đây, nào Bờ Hồ, nào Thủ Lệ, lắm bận lạc đường còn chui vào cả nhà thổ. Ban đêm thì theo thằng bạn tôi sang khu nữ chơi. Chả là nó ma cũ, ra trước tôi cả tháng nên quen biết nhiều. Nhờ đi cùng nó mà tôi quen được mấy bạn gái, cũng ở xa tít tắp như tôi. Trong số đó, có Ngỗng, quê Phú Thọ.


Mỗi bận tôi sang chơi là Ngỗng lại cắm cúi học bài. Tôi thấy nàng tài vãi. Chuyện như nhặng bu mà nàng vẫn chuyên tâm được. Hôm tò mò, tôi ngó xem nàng học gì. Giời ạ, hóa ra nàng cắm cúi chép phao. Với tôi, những loại học vẹt và chép phao là ngu đáo để, tôi không thèm chơi. Cơ mà Ngỗng đẹp, không chơi nó cũng phí đi.


Ngày thi đến, tôi làm bài búp búp hơn nửa thời gian là ngồi chơi. Mẹ, tài thế chứ. Lắm lúc nghĩ lại, tôi phục tôi quá cơ. Ngày đó có quy định, hết 2/3 thời gian thi mới được ra. Thế là tôi ngồi ngó nghiêng bọn đồng liêu thi thố. Trông cái cảnh đứa cắn bút, đứa vò tai, đứa ngẫn ngơ như ngỗng mà buồn cười. Còn các thày cô trông thi thì nhìn tôi ngưỡng mộ. Mà ngưỡng mộ quá đi chứ lị, tôi tài thế cơ mà, há há. Chưa thi xong mà tôi đã đốt ngón tay tính ra được điểm. Đỗ là chắc chắn rồi, vấn đề là thấp hay cao thôi.


Trước hôm về, tôi sang tạm biệt Ngỗng, đồng thời cũng tranh thủ hỏi han thi thố ra sao. Ngỗng có vẻ như không làm được bài, buồn ra mặt. Nhưng lúc Ngỗng buồn, tôi thấy Ngỗng đẹp ngồ ngộ. Tôi không biết động viên thế nào, chìa quyển vở bảo Ngỗng ghi địa chỉ để sau này biên thư. Ngỗng cũng tặng tôi một cái mù soa mới tinh, trong gói miếng giấy hồng ghi địa chỉ liên lạc. Chúng tôi chia tay nhau chơ lơ, hững hờ như thế.


Đầu tháng 9 năm đó, tôi lại ra Hà nội. Và tất nhiên, để làm anh sinh viên trường Luật oai như cóc bố. Có địa chỉ trường lớp ngon lành, tôi biên thư thăm Ngỗng ngay và cũng qua bì thư tranh thủ khoe tí cái mác sinh viên xúng xính. Thế chó nào chờ dài cổ mà không thấy Ngỗng biên lại tôi. Hay thi trượt lấy mẹ chồng mất rồi? Hay Ngỗng biên địa chỉ đểu cho tôi?. Chịu! Tôi kệ mẹ nó với thời gian.


Giữa tháng 10, thu buồn man mác. Khi tôi đang thu lu giảng đường học cái môn chính trị buồn thiu thì có lời nhắn thăm gặp. Tôi ra ngoài hiên. Giời ạ, Ngỗng. Tôi định lao lại ôm Ngỗng phát, nhưng ngại nên chỉ cầm tay, rất tự nhiên. Lần đầu tiên tôi được cầm tay Ngỗng. Hai đứa dung dẻ xuống căng tin trà đá, cắn hướng dương tí tách.


Đúng là Ngỗng thi trượt thật. Nhưng cũng nhờ gia thế hay quan hệ gì đó mà đi được cái trung cấp tài chính ở Phúc Yên, cũng vừa mới nhập học. Xong xuôi Ngỗng bắt tàu xuống thăm tôi, mỗi mình. Tôi bỏ luôn cả tiết học, dẫn Ngỗng về nhà trọ.


Tôi giới thiệu Ngỗng với thằng Bôm Bốp, nó vừa ngủ dậy, dắm thối um nhà làm tôi phát ngượng. Tôi đuổi thằng Bôm Bốp lên gác xép để nhường giường cho Ngỗng ngồi. Ngỗng í tứ đặt đít, không quên thém chăn, gấp màn cho tôi. Nhìn Ngỗng thao tác, tôi thấy đích thị là người bén việc, ưa làm. Thấy thinh thích ra phết.


Tôi leo gác xép thì thầm hỏi thằng Bôm Bốp còn tiền không để chợ lo bữa chiều. Nó nhăn mặt, đầu như con lắc. Tôi mở hòm, lấy cái áo Phi lốt bảo nó mặc vào đem đầu ngõ cắm tạm. Thấy thằng Bôm Bốp ních chặt cái áo trong tiết thu mát mẻ thì Ngỗng lạ lắm, nàng hỏi tôi, bạn ấy ốm à? Ừ, sốt rét lo bữa chiều.


Thằng Bôm Bốp cắm cái áo được ba chục. Nó mua được 5 cân gạo dự trữ, 2 bìa đậu, 3 lạng thịt bò, 1 mớ giá sống, 6 quả trứng vịt, 1 chai Lúa mới và 2 chai coca. Nó bảo tôi, vừa khít.


Bữa chiều một tay Ngỗng nấu, ngon cực kì. Giờ nhớ lại tôi vẫn nhớ đến vị của nó. Ngỗng uống cooca, tôi với Bôm Bốp cưa hết chai Lúa mới, cạo cháy thủng đáy nồi. Chúng tôi buôn bao nhiêu chuyện. Mẹ kiếp, cái tuổi dở dở ương ương, lắm chuyện đéo chịu.


Đang vui thì Ngỗng bảo 8 giờ phải ra tàu. Chuyến tàu đêm duy nhất đỗ ga Phúc Yên gần trường Ngỗng. Tôi trong cơn chếnh choáng men say gặp lại Ngỗng bảo, để hẵng mai. Thằng Bôm Bốp cũng chêm vào, mấy khi có dịp. Cứ tưởng Ngỗng nằng nặc chối, ai ngờ Ngỗng gật luôn, bảo mai đi bằng xe khách. Thế mới tài chứ!Cơm no, rượu say nhưng đến đoạn ngủ nghê mới gay. Tôi với thằng Bôm Bốp có mỗi cái giường bé tí. Trên cái gác xép cũng bé tí kia cũng chỉ cất được hai cái hòm tôn đồ dùng. Nằm trên đó chỉ có nước ngủ ngồi. Tôi bảo thằng Bôm Bốp phắn chỗ khác ngủ nhờ nhưng nó không chịu, kiên quyết ngủ ngồi trên gác xép. Mẹ kiếp, thế tao ngủ đéo đâu? Tôi hoang mang thực sự. Giường kia, sẽ giành cho Ngỗng.

Thằng Bôm Bốp có rượu leo gác xép kéo gỗ phe phé. Tôi hướng dẫn Ngỗng cách mắc màn. Tự tay tôi giũ chăn cho Ngỗng. Khi Ngỗng đã yên chỗ, tôi chỉ dám ngồi ké mép ngoài thang giường. Ngỗng bảo, chui vào trong mà nằm, đặt cái gối ở giữa, hai đứa quay mặt hai nơi. Mẹ kiếp, cảnh này nghe quen quen. À, phải rồi, đâu như trong một tiểu thuyết rẻ tiền chữ to thì phải. Tôi bảo không. Ngỗng ngủ tôi sẽ trèo xép ngủ cùng thằng Bôm Bốp.


Đấy là tôi nói phét thế. Bằng chứng là cơn buồn ngủ do rượu kéo đến quá nhanh cộng với muỗi giãi lao vào như châu chấu làm tôi phải chui vào giường nằm cùng Ngỗng. Tôi chả thèm đặt gối ngăn đôi lãnh thổ như Ngỗng nói mà dùng để gối đầu mình. Gối dùng là để kê, đầu hoặc đít chứ ai lại lấy làm vật cách ngăn. Với lại, tôi ngủ quen có gối kê đầu rồi.


Tôi thiếp đi nhanh như một tia chớp. Trong mênh mông tôi vẫn nghe thấy tiếng kéo gỗ của thằng Bôm Bốp ngày một hung hăng. Cả tiếng thở gấp gáp của Ngỗng nữa. Cả tiếng thở dài não nuột nữa. Tôi nghe thấy hết chứ chả đùa đâu.

Mấy giọt nước lạnh nhỏ vào mặt tôi. Thằng Bôm Bốp đứng đầu giường nhăn nhở, Ngỗng về rồi à? Không biết, tôi ú ớ. Thế tối qua mày ngủ cùng Ngỗng à, xơ múi được gì không? Biết đéo đâu, ngủ như chết. Thằng Bôm Bốp hắt cả ca nước vào mặt, đúng là đồ con lợn. Xong nó cầm mảnh giấy để ở cái bàn bé xíu cuối đuôi giường đưa tôi. Chữ của Ngỗng " Em về. Anh đần lắm...".


Thế là thế đéo nào? Một đứa mắng mình đồ con lợn. Một đứa bảo mình đần. Mẹ, chúng nói như đúng rồi thật. Con lợn đéo nào mà chả đần. Hả giời??? ( hết part 1, còn dài...)

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

93 comments

Nặc danh 17:48 28 tháng 4, 2012

chuyện này đúng là phẹt phét lác,.. Ngày đó làm mẹ ji có đứa nào dám ngủ lại nhà thằng con trai trong trường hợp như trên. đéo thực tế

Reply
Nặc danh 17:57 28 tháng 4, 2012

Bố thằng Phẹt .Chuyện này mà gọi là chuyện Bốc mả thì e rằng đéo đùng lắm .Sao đéo giật cái tít tỷ như "Phía trước là bầu giời " chẳng hạn , nghe có phải tao nhã hơn không ? Còn cái đoạn kết chuyện này với con Ngỗng giời như trên ( kể cả ANH ĐẦN LẮM )anh nghĩ hơi khiên cưỡng ,khó thuyết phục chi bộ .
Đợi phần sau vậy !

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 18:09 28 tháng 4, 2012

Đéo tin Phẹt. Thứ nhất, ngày đó con gái chưa liều như bi giờ... Thứ hai: Phẹt nằm cạnh gái mà đéo làm gì thì khác đéo gì bảo Xuân Diêm Dúa đẹp trai.

Reply
phot_phet 18:11 28 tháng 4, 2012

Các bạn, lũ con bò. Đừng đem sự nay mà phán sự xưa, nghe chưa. Từ từ rồi anh trình bày nốt.

Đéo mẹ các bạn, chỉ hóng rồi úp sọt như thần.

Anh tắm bể, ăn con cua cái đơi.

Reply
Nặc danh 18:13 28 tháng 4, 2012

Phét phèn phẹt, dư buồi!

Reply
Thiên Bằng 18:17 28 tháng 4, 2012

Báo tuổi trẻ thông tin về vụ dân bao vây xã
ở đây

Reply
Nặc danh 18:28 28 tháng 4, 2012

Ngày đó Phẹt đúng là đần thật

Reply
phot_phet 18:34 28 tháng 4, 2012

Thời í, biết lồn gì. Thế nên những thằng biết lồn sớm đều khôn nhanh và thành đạt sớm. Đấy là để í của anh đấy.

Các bạn, ở An-nam cứ lấy bản vị lồn ra mà định vị, mọi nhẽ hehe

Reply
Giotnuoc-thienthan 19:19 28 tháng 4, 2012

@Thiên Bằng Đitj cụ mày, đi rao báo hả? Copy về thì để đường link đến báo Tuổi Trẻ không nó bảo là thằng ăn cắp

Reply
Giotnuoc-thienthan 19:26 28 tháng 4, 2012

đệt. !!
Hồi xưa giai rõ là đần
Hồi nay gặp lại, liệt dương... lại đần..

Reply
cafechemgio.com 19:31 28 tháng 4, 2012

@phot_phet Ờ cái này thì anh công nhận đúng. Nhưng phải đến 90% thằng biết lồn sớm vừa thành đạt nhưng lại vừa đểu

Reply
Giotnuoc-thienthan 19:33 28 tháng 4, 2012

Chim em gửi ông anh
- Tôi phải làm việc ở độ sâu.
- Tôi phải làm việc ở chỗ nhiệt độ cao.
- Tôi phải làm việc trong môi trường ẩm ướt.
- Tôi phải làm việc bằng cách thúc đầu đi trước.
- Tôi phải làm việc ở những nơi ngột ngạt không thoáng khí.
- Tôi không được nghỉ cuối tuần và ngày lễ.
- Tôi không được trả tiền overtime những khi làm phụ trội.
- Nơi tôi làm việc có nhiều nguy cơ lây bệnh nguy hiểm.
- Đôi khi phải làm việc dưới ảnh hưởng của chất kích thích.
==> Xin nghỉ đụ

Ông anh trả lời chim em
- Chim em không bao giờ làm đủ 1 ca 8 tiếng (thường chỉ... 8 phút).
- Chim em hay ngủ gục sau mỗi lần làm việc chớp nhoáng.
- Chim em không làm việc theo vị thế chỉ định mà đôi khi đi trật đường ray.
- Chim em hay ngưng hoạt động giữa chừng khi công việc chưa hoàn tất.
- Chim em không tự giác làm việc ngay từ đầu mà cần phải có sự đốc thúc của chủ.
- Chim em luôn luôn rời nhiệm sở trong tình trạng nhèm nhẹp, ướt át.
- Chim em không tôn trọng nguyên tắc phòng tai nạn, không thích mặc áo giáp, áo mưa hoặc đi giày.
- Chim em không thích làm phụ trội, theo yêu cầu của chủ.
- Chim em không cương nghị, cần phải dùng chất xúc tác.
- Chim em hay sổ mũi bất tử, đôi khi sổ mũi ngay ngoài nhiệm sở (gọi là khóc ngoài quan ải).
- Chim em thường hay tới và rời địa điểm công tác mang theo 2 túi đồ rất khả nghi.

==> Đề nghị không chấp nhận cho nghỉ việc vì sự nghiệp đụ

Reply
Nặc danh 19:44 28 tháng 4, 2012

Hehe, Phẹt cùng thời với anh, làm anh nhớ ngày đầu nhập trường, mấy thằng khóa trên đang đêm xông vào phòng, lôi cả lũ SV mới dậy, bắt chào cờ rồi điểm danh. Mịa sợ các con giời vãi đái. Đúng là thời ấy thằng nào vật vờ thì chỉ bú diệu rồi đánh chém nhau suốt ngày, học hành mịa gì.

Reply
Thuylam-Chiaky 19:59 28 tháng 4, 2012

Ơ hay, Phẹt học cùng khóa với tớ, tớ thi đại học năm 94, thế mà gọi anh làm gì...he he he!

Reply
Nặc danh 20:34 28 tháng 4, 2012

Con GIỌT NƯỚC THIÊN THẦN 19:26 -thơ ngang như cu-a .Sửa cái nhờ :
Hồi xưa giai rõ là đần
Giờ buồi xuống cấp ,mười phân ...liệt mười !
(Chửi cái ,Bài nài biên dư nồn )

Reply
cafechemgio.com 21:13 28 tháng 4, 2012

@Thuylam-Chiaky Ơ thế kon này cũng bằng tuổi anh à, K36 Luật à

Reply
Việt Mỹ Thuật 21:38 28 tháng 4, 2012

Thời đó mỗ biết. Mỗ đi cua gái, được bạn gái túm tay mỗ nhét vào đũng quần cô ấy, mỗ thấy nóng và tràn trề như nhớt lươn... ba chân bốn cẳng chạy 1 mạch ko ngoái đầu nhìn lại. Mấy năm sau mới thấy mình cũng là 1 thằng đần thật.
Cái này thì Phẹt nói rất đúng ở thời đó.

Reply
Giotnuoc-thienthan 22:03 28 tháng 4, 2012

@Nặc danh Ông bẹn sửa thía thì mất ngụ ý đi kèm rồi. hi hi.. By the way, thơ đc. hi hi

Reply
Nặc danh 22:13 28 tháng 4, 2012

@Việt Mỹ ThuậtDịt mẹ, nói phét cũng phải có lí, đéo ai tin đã đi cua gái nó cầm tay đút vầu háng ấm nóng, nhớt nhợt mà bỏ chạy. Anh nghĩ có 2 trường hợp, hoặc mài là tượng đất sét, hoặc tay mài đụng lồn hành quynh.

Reply
bọ mày 22:21 28 tháng 4, 2012

Địt mẹ cái thằng Giọt nước -trong quần,í quên thiên bùi làm thơ như con củ cạ

Reply
bọ mày 22:23 28 tháng 4, 2012

Địt mẹ cái thằng Giọt nước trong quần,í quên giọt nước thiên buồi kia, làm thơ như con củ cạ...

Reply
alexander 00:06 29 tháng 4, 2012

like phát

Reply
Nặc danh 01:50 29 tháng 4, 2012

TS Nguyễn Xuân Diện lại có một bài xổ toẹt mẹ vào lòng nhân đạo của xxx là thế nào các bạn
http://xuandienhannom.blogspot.com/2012/04/toi-biet-roi-xin-cho-voi-mung.html

Reply
cheọ ô môi 07:15 29 tháng 4, 2012

đcm thằng lập bọ và thằng diện háng nôm 1 lũ mòm lòn kiểu gì cũng sủa được

Reply
Đại tướng 08:00 29 tháng 4, 2012

Bọn con Sàm, con Diện hễ cứ đánh hơi thấy có bọn muốn làm loạn là chúng xông vào xúc xiểm.
Điệt mẹ, bọn này chỉ làm người ta ghét lề trái thêm chứ được cái máu lồn gì đâu.
Cú bọn 3 D nhưng nhìn bọn Sàm Diện mà ngán ngẩm.
Một lũ ô hợp. Có được vài mống người thật việc thật, còn lại toàn bọn clone ảo.
Đã ảo như đại tướng đây thì đừng to mồm hô hào cách mạng.
Bốc cứt thôi các con ơi.

Reply
cafechemgio.com 09:20 29 tháng 4, 2012

@Đại tướng ối, thằng này là đại tướng con bên quán bựa khi xưa hay sao thế nhỉ

Kể mụ Bựa An Hoàng đào tạo cũng không phí công, tạo ra một đội ngũ mồm thối gặp cái gì cũng chửi được dù nó chẳng liên quan đéo gì đến mình

Reply
Nặc danh 10:09 29 tháng 4, 2012

Hehe, chuẩn! Vịt còn chành chọe Mỹ xuật, bố tổ =))

Reply
Nặc danh 10:37 29 tháng 4, 2012

Một phạm nhân chết tại trại giam(TN). Tin ngắn ngủi, nhẹ hều. Thế nhưng, một nhà báo vừa gửi cho BS bản tin chi tiết, với cái tựa rõ ràng và dữ dằn Cán bộ đánh chết tù nhân, Trại A2 nổi loạn. Xin trích “Vụ việc gây bức xúc cho khoảng 2 nghìn tù nhân toàn trại. Họ nổi loạn, dồn đuổi hết cán bộ ra ngoài, cố thủ trong trại, yêu cầu phải có nhà báo, đại diện gia đình nạn nhân Dũng và lãnh đạo Tổng cục 8 (Tổng cục Trại giam – Bộ Công an) chứng kiến, mới mở cửa cho cán bộ vào đưa thi thể Dũng đi…

… Chiều cùng ngày, một nhóm phóng viên đến cổng ngoài của trại, yêu cầu cảnh vệ báo lãnh đạo, đề nghị tiếp xúc, cung cấp thông tin từ phía lãnh đạo trại. Cảnh vệ điện Giám thị Sơn, nói ông Sơn từ chối. Phóng viên trực tiếp điện ông Sơn, đề nghị tiếp xúc làm việc, ông Sơn đột ngột cúp máy…“

-----------

Lại tốn kém một mớ tướng rồi

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 10:42 29 tháng 4, 2012

Con chém gio nói chuẩn. Địt mẹ, chửi cũng phải đúng trọng tâm, trọng điểm chứ...Toàn sủa ông ổng suốt ngày. Chả ra đéo..Anh thật

Reply
Nặc danh 10:50 29 tháng 4, 2012

Địt mẹ thằng mòm lòn này, thế có cái đéo liên quan đến mày ở đây? ngu vừa thôi!

Reply
Ong 11:07 29 tháng 4, 2012

Bựa viên level còn cao hơn mài rất rất đới.thế mài từ lò nhơn xỉ hử?khà khà

Reply
Bựa viên 11:13 29 tháng 4, 2012

Thằng cà phê chém gió bẩn tưởi đến mức vì hay chui vào nhà người khác, đi hack lung tung, quảng cáo BCS. Mày là dạng bỉ ổi con ạ.

Reply
cafechemgio.com 11:16 29 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng

anh nhớ là anh đéo biết mày mà, thích chửi bỏn thì sang mẹ hẳn nhà bỏn mà còm đê, đéo ai ngồi ở đây sống nội tâm thế

Reply
cafechemgio.com 11:18 29 tháng 4, 2012

bỉ ổi như thế nào hả mày? Nhìn xem có thằng đéo nào kinh doanh mà không quảng cáo không, ngu vãi lìn, đúng là loại bần nông

Reply
Nặc danh 11:27 29 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com
muốn q.cáo thì phải đàng hoàng. bảo thằng Phẹt nó cho 1 góc đít mà ngồi rồi trả phí. muốn kiếm xèng lại không muốn bỏ vốn thì king doanh kiểu gì? phò còn có lồn với son phấn. mày kinh doanh kiểu khoe cứt à?

Reply
Ong 11:27 29 tháng 4, 2012

Đủ móa nghỉ lễ đêêê kéo khóa cái mõm cho nóa nghỉ,lễ lộc thèng chóa nầu có gì zui thi kể,chém gió đêê chửi nhau làm chóa giề.

Reply
Nặc danh 11:32 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
đéo sai tí nào ke ke, thằng VMT bày đặt thông cảm nghe ngựa đjt quạ

Reply
cafechemgio.com 11:33 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Hỏi anh à? Ở đây đông người, lồn buồi văng tóe loe, thế đéo nào chả có lúc cần đến thuốc kích dục hoặc viagra. sex shop không la liếm chỗ này thì chỗ nào hợp lý hơn

Reply
Nặc danh 11:38 29 tháng 4, 2012

địt mịa, nghe lời Ong anh đang về Văn Giang chơi, khà khà

Reply
Ong 13:25 29 tháng 4, 2012

Được đới,anh zià đi,có gì kể anh em nghe,đủ móa diêm dúa nóa tường thuật tôi ghét ghét là,con dái ghẻ cũng đéo tin nổi zì nóa đang ngậm cứt fun cây ở ecopark,nóa ăn cây nào noá rào đoa.

Reply
cafechemgio.com 13:39 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Dạo này làm ăn khó khăn, nhu cầu phịch nhau cũng giảm sút thành ra lời lãi ít không có tiền quảng cáo

Reply
Nặc danh 18:57 29 tháng 4, 2012

"...Được biết là ngay từ ngày 20/3 thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu chính quyền thành phố Hà Nội trả tự do cho bà Bùi Thị Minh Hằng, nhưng Ủy ban Nhân dân Hà Nội mãi đến ngày 26/4 mới ký lệnh khoan hồng." (Trích blog XDH)(http://xuandienhannom.blogspot.com/2012/04/rfi-loan-tin-chi-bui-thi-minh-hang-uoc.html) Bác nào biết cho em hỏi tin trên đúng hem với?? thiển ý em thì 3D đéo có times để quan tâm đến con lồn rách này đâu. Nếu đúng như vậy thì hóa ra bọn mồm lồn nhét cứt mồm lãnh đạo à

Reply
cafechemgio.com 19:49 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
hố hố, theo cái link chú đưa, anh đọc thế này
chị Bùi Thị Minh Hằng bị CA áp giải từ trại giam Thanh Hà về Vũng Tàu. Lực lượng áp giải gồm có CA trại giam, An ninh Hà Nội, An ninh Vũng Tàu và các thành phần ô hợp khác... Khi về đến địa phương tại trụ sở UBND Phường 4, theo quan sát thì lực lượng hỗn hợp áp giải đi trên 3 xe, tổng cộng khoảng 40 đến 50 người.

DM như đưa đón nguyên thủ quốc gia nhể, các anh tranh thủ vụ này đưa nhau đi tận Vũng Tầu hú hí, rõ tốn cơm
Phẹt cũng tranh thủ vào Sông Hàn hú hí nhân ngày bắn pháo hoa, đèo mẹ

Reply
Nặc danh 19:49 29 tháng 4, 2012

@cafechemgio.com Đéo mẹ thằng cà phê chó mó lồn, gốc tích của thằng cha con mẹ mài là bần nông đới. Ngày xưa lê la lên Hà thành kiếm ăn, đẻ ra mài nhưng khốn nỗi óc mài đầy cứt và dao găm. Mài hỏi ông bà ấy xêm có đúng là bần nông không? Nếu họ chết rồi thì có nghĩa là mài đang lấy cứt đắp lên bát hương. Đồ đâm bị thóc, chọc bị gạo.

Reply
cafechemgio.com 20:13 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Đéo phải, gia đình anh là gốc địa chủ, cụ cố nội làm quan triều Nguyễn, ông cụ nội là địa chủ ruộng đất thẳng cánh cò bay.

Reply
cafechemgio.com 20:17 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Anh thuộc dòng họ nổi tiếng vùng đất Kinh Bắc, có một trong hai lưỡng quốc trạng nguyên duy nhất trong lịch sử Lừa quốc. Anh là thằng tệ hại nhất trong dòng họ nên chọn nghề bán bao cao su, đúng là anh có làm nhục dòng họ anh thật, nhưng muốn kiếm tiền bằng sức lao động của mình thì anh đéo chọn được nghề nào khác

Reply
Nặc danh 21:21 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
ỐI CHAO, THẾ NÀY THÌ CHỊ BEO CỦA CHÚ KU NGUYÊN CON THẤY NHỤC MÀ CHẾT ẤY NHẨY? Cứ làm ra vẻ biết việc quan dễ như sờ tay vào mu lồn mình không bằng ấy. Địt cụ con phò chính trị Beo - Hồ Thu Hồng.
Thế là bọn lỗ đít đã đấu tranh có hiệu quả đó chớ?
Nhìn cái ảnh thật là xót. Địt mẹ, thịt da ai cũng là người. Gíao dục cái đầu buồi gì mà để người ta tàn tạ ra như thế. Nhân văn đầu lồn gì, nhân đạo củ cặc giề... Toàn bịp bợm.
Phen này các chú trong chi bộ ghét chị Hằng chắc tức phọt tinh ra đằng mồm chứ lại chẳng. Anh thì đéo ghét. Khoái là đằng khác. Lâu lâu mới có người đàn bà can đảm dám cho cán bộ công quyền ăn máu lồn thả phanh... he he

Reply
cafechemgio.com 22:16 29 tháng 4, 2012

Quê anh Phẹt vừa phát động một phong trào rất hữu ích
NHIỆT LIỆT THAM GIA... UỐNG THUỐC TẨY GIUN
http://www.cafechemgio.com/2012/04/hoa-thanh-que-nhiet-liet-tham-gia-uong.html

Reply
Nặc danh 22:28 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh Địt cụ thằng máu lồn này. Mày đi cải taoj mà mày đòi như đi nghỉ mát nhở. Cái địt mẹ mày, nó tha đéo cho cái dùi cui vào mồm chứ ở đó mà ngồi kêu. Địt mẹ, cho ân xá cũng kêu, cho đi cải tạo cũng kêu. Địt mẹ, nó ném cứt vào mồm mày thì chắc mày cám ơn

Reply
Nặc danh 23:51 29 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Chó con, đừng sủa bậy. Thế nghĩa là tiều tuỵ, hốc hác là mục đích cải tạo phỏng? Vào béo tốt ra bệnh tật... Ưu việt nhỉ?
Nếu đó là người thân của mày thì mày thấy sao? Tao người ngoài nhìn thấy còn xót ruột thương cảm giùm cô ấy. Mày không còn tính người nữa rồi con ạ!
Địt bà mày,thằng ngu xuẩn, tăm tối, bất nhân, thất đức và thú vật!

Reply
Nặc danh 08:59 30 tháng 4, 2012

@Việt Mỹ Thuật
Hô hố, thằng mỹ lồn này dóc chó, cái thứ như mày thấy gái tơm tớp chứ ở đó mà bỏ chạy

Reply
Phải tống tù mọt gông bọn phản động 10:56 30 tháng 4, 2012

Xem có bao nhiêu người vào tù tiều tụy hay toàn béo phì như con lợn ?
Em Công Nhân, anh hai bao cao su, anh Đài... toàn như con heo sau khi vào tù đấy.

Phải tống tù mọt gông tất cả những kẻ muốn đi ngược đám đông.

Ở đâu cũng vậy.
Thử vào hang ổ của bọn phản động ngu xuẩn và mất dạy xem chúng nó có để yên mà nói ngược với chúng nó không ... Nhẹ nhất thì chúng xóa cồng. Không thì chúng khóa cửa để tự tung tự tác. Chúng nó chỉ giả danh dân chủ để làm mồi câu bọn bất mãn chế độ mà thôi.
Mụ Hằng ngu dại thì ốm tù. Chúng nó toàn xúi những đứa máu nhưng rỗng cái đầu như mụ Hằng làm con thiêu thân.

Reply
Nặc danh 13:05 30 tháng 4, 2012

địt mẹ thằng Phẹt nó vào Đà lẳng đú đởn để chi bộ vã mồ hôi ngồi hóng

Reply
cafechemgio.com 13:33 30 tháng 4, 2012

@Việt Mỹ Thuật Hố hố, khổ thân Mỹ, ở trường đại học thì bọn nó gọi là thầy, lên quán bựa nó gọi bằng mày. Đến khổ. TS thì phải vào mấy chỗ nhân sĩ trí thức mà chém gió, vào đây bằng vai phải lứa làm chó gì với bọn có học nhưng không khôn

Reply
Nặc danh 14:01 30 tháng 4, 2012

Anh cop bết cái này ở trên mạng về đây cho chi bộ đọc tạm chờ thằng chủ nhà ra bài mới.
Làm Đĩ cũng là một nghề … vậy mà có nhiều đứa ác miệng nói đây không phải là nghề. Thử hỏi người ta ai cũng có nghề có nghiệp cả, có người có cái nghiệp làm thày, có người có nghiệp tu hành, có người thì có nghiệp làm quan, quan ngoan hay quan tham thì cũng là quan … mà cũng có người có nghiệp làm đầy tớ, vậy mấy đứa con gái như mình có nghiệp làm Đĩ. Con gái hơ hớ như mình còn đi làm Đĩ, còn có tiền, chứ mấy thằng ở quê lên, kiếm việc không được thì cũng chỉ đi ăn cắp vặt, ăn cướp, bảo kê cho bọn Đĩ như mình. Ghét mấy đứa có ra gì đâu mà phách lối.

Cái nghề đĩ này thật nhiều chuyện dở khóc dở cười. Nơi bị coi là đáy xã hội chính là nơi đời người sống thật nhất. Nhiều thằng cha, cũng là ông này ông nọ, oách lắm cơ, vậy mà vào mấy động đĩ thì cũng như ai, cũng là đực rựa, cũng rên hư hử, thở hổn hển, phả hơi hôi thối vào người ta, cũng tần mần, rờ mó, rồi thì cũng úp mặt vào chỗ ấy … Vậy mà ở cơ quan thì hét ra lửa đấy, về nhà thì đạo mạo với vợ con, còn ra cái vẻ là người cha tốt, nhiều khi nghĩ thấy thật là tức cười. Có lần gặp phải cha già, háu gái, cứ rên hư hử, vùi mặt vào vú mình, cũng thấy tởm thật. Không vì tiền thì chỉ muốn cho lão cái đạp. Vậy mà mình vẫn phải tươi cười, rồi vuốt ve cái đầu hói hôi hám của lão nữa chứ. Đôi khi cũng tủi cho thân xác trẻ trung mà để dày vò bởi thứ già nua, xấu xí, tiếc thân quá đi. Sinh ra là đàn bà, gái nào mà không bị dày vò, làm đĩ thì còn có nhiều người dày vò, nên cũng biết so sánh, người này dày vò hay hơn người kia. Chứ cứ như mấy bà đạo đức ấy, cả đời biết được một thằng, hay dở đâu biết. Nhiều bà ngoan đù quá, chết già còn chưa được ma nào dày vò cho nữa chứ.
Còn

Reply
Nặc danh 14:02 30 tháng 4, 2012

Tiếp

Ngày mình ngồi trên xe đò từ miền quê lên thành phố, bà già ngồi cạnh mình dắt theo đứa con gái lên kiếm chồng Hàn Quốc. Bà kể bô bô ra chiều biết chuyện lắm. Bà nói, lần này ráng gả đứa con gái cho thằng chồng Hàn, rồi cố đòi nó xây cho cái ao thả cá giống. Nghĩ cũng tội phải xa con gái, nhưng cho nó lấy thằng dưới quê, chả có cắc mẹ nào, rồi thì cũng khổ. Mấy thằng dưới quê, tối ngày nhậu, chẳng giúp được vợ con cái gì, mừ lâu lâu nó bụp cho, rõ khổ. Mình nghe bà già này kể lể mà ngán ngẩm quá. Mình nghĩ, lấy chồng thế thì ở vậy cho xong. Mình cũng hòng kiếm thằng chồng Hàn mà không được chọn, nên nay làm gái bia ôm. Thỉnh thoảng đọc trên báo, có tin mấy đứa lấy chồng Hàn bị hành hạ, đánh đập, mình lại tự an ủi, làm đĩ tại quê nhà cũng còn tốt số hơn
Đời đi làm đĩ khổ đã đành, nhưng nhiều khi đâu có ai hiểu cho. Như con T ấy, nó làm gái bia ôm cũng vài năm rồi. Ông già dưới quê cứ tưởng nó đi làm trên thành phố thì giàu lắm. Lâu lâu ông chơi bạc, đánh đề, vay nợ khắp làng xóm rồi thản nhiên nói: “ đợi con T nó gửi tiền về rồi tui trả” . Bởi vậy, con T cũng xinh gái, bao nhiêu tiền moi được của dzai cũng gửi về quê trả nợ cho ông bố hết, chả dành dụm được cắc nào. Nhiều khi nó còn vay mượn mình, chán mình cũng chẳng muốn đòi.
Mấy hôm nay, trời mưa, vắng khách. Ông trời oái ăm thiệt tình. Trời mưa ế ẩm, nhưng trời mưa lại hứng tình hơn. Mình ế ẩm ngán ngẩm ca mấy câu hát mà cũng chẳng thuộc hết bài, chẳng biết từ đâu ra. Ngó thằng H chạy xe ôm, thằng này ít nói lì lợm, được cái chu đáo. Nó chuyên chạy xe ôm cho bọn gái như tụi mình. Nhiều khi gặp khách sộp bo nhiều, mình cũng hay chia lộc cho nó. Hôm nào gặp phải thằng cà chớn, ngồi sau xe nó chở về, mình luôn mồm chửi mả cha thằng chó vừa chơi xong, nó cũng lầm lũi chẳng nói gì. Thằng H này như bị câm ấy, vậy mà nhiều khi mình thấy mến nó. Liếc nhìn nó ngồi đó, im lìm, mình tự nhiên muốn ghẹo chơi. Nhiều khi thiệt tình, ngủ với bao nhiêu thứ đàn ông có sao đâu, nay muốn ghẹo thằng H mà tự nhiên lại thấy ngài ngại, mắc cỡ. Chả hiểu ra làm sao nữa ? Mình chợt nghĩ, thằng H chắc lâu rồi chưa được giải quyết, mình cho đại nó đi rồi trừ tiền xe, vả lại mình cũng đang thèm chết đây….
… … … Chu cha ơi, đúng là nó bị bí lâu ngày, nó quất liền ba phát khiến mình mệt lả. Nhưng cũng thấy thích. Nó chẳng mất thời gian, chẳng dạo đầu gì cả, nó nhào vô làm tới luôn. Mình thì đang hứng lắm rồi, mưa thế này mà ế khách thì ngán lắm. Đôi khi làm đĩ gặp đúng ngày mưa ngâu, ngày rụng trứng thiệt tình muốn cho không luôn ấy chứ.

Reply
Ong 14:20 30 tháng 4, 2012

@Nặc danhĐủ moá đừng có thương vay khóc mướn,làm chính trị noá khác với làm loạn,đéo có cương lĩnh mà cứ đem thân ra nướng.tụi mài nhìn lại ĐCSVN từ khi thành lập cho đến khi nắm quyền đã trải qua những giề?bị đàn áp như nầu?hi sinh như nầu?đừng nghĩ rằng chia quyền với họ đơn giản như lấy bánh trong túi mình.a xem cái clip thấy mụ hằng đéo có tư chất để đứng đầu 1băng bảo kê chứ đừng nói to lớn làm đéo giề.ra được là tốt rồi,thân tàn tạ là cái giá cuả cuộc chơi,chửi bới cái đéo giề.

Reply
Cần tống tù con phản đọng Phẹt ! 14:53 30 tháng 4, 2012

Con Phẹt mặt lồn mồm xoen xoét bảo không xoá cồng thế thì cồng của cụ mày đâu ?

Con Công Nhân, con Cù Vũ, con Đài đi tù mà béo múp như con heo đấy.

Reply
Nặc danh 15:01 30 tháng 4, 2012

mot lu ngu

Reply
Nặc danh 15:05 30 tháng 4, 2012

@Ong
Đèo mịa, ai chẳng hiểu làm chính chị chính em thời nào chẳng phải chấp nhận tù đày, tra khảo...
Tuy nhiên, mả cha chúng nó cứ rao rảng đủ thứ dân "trủ" vạn lần hơn nên mới đáng chửi. Làm chính trị mà như gà mắc tóc, bắt-thả-bắt chả ra đường nét cái lồn gì. Địt mẹ, đã độc đoán, độc đoán luôn thể. Đằng này, tuần trước tuần sau đá nhau lộn xộn. Vừa hè nhau cả hệ thống đập người ta tơi bời, nói xấu đủ kiểu như thể bầy cá lao vào rỉa lồn một mụ đàn bà. Tuần sau, thả mẹ ra do đéo nuốt nổi. Đúng là vừa địt vừa run. Tổ sư bố, quân hồi vô phèng, chả ra thể thống cống rãnh chó. Hài đéo chịu đc. Chửi là chửi cái í. Còn không chửi làm đéo, nói làm đéo.

Reply
Nặc danh 18:05 30 tháng 4, 2012

@cafechemgio.comThầy bà chó gì, đã vầu đây thì lột hết mặt mo, mặt nạ trở về với nguyên thuỷ mà bú đớp với các anh.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 18:41 30 tháng 4, 2012

Con Phẹt vào Đà Nẵng có ghé thăm thằng bạn cũ Sâu Mắt k? Hình như giờ dí buồi vầu chơi mới nhau nữa phỏng? Trước đây phượt phịch bú đớp với nhau mới cả thằng Rậm Râu suốt. Thân thân là...

Reply
Nặc danh 20:21 30 tháng 4, 2012

MẸ thằng Phẹt, đi đéo đâu làm anh cứ vào lại ra chả có chi đọc

Reply
Nặc danh 23:26 30 tháng 4, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng

RR với SM là con nào đới bác

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 23:49 30 tháng 4, 2012

SM là Trương Duy Nhất. RR là Phạm Xuân Nguyên. Bài: hành trình 3 ngựa 1 nghẽo của con Phẹt.

Reply
cafechemgio.com 01:49 1 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Xứ man di mọi dợ thì làm chính trị mới phải chấp nhận tù đày, tra khảo...

Reply
Ong 08:00 1 tháng 5, 2012

@Nặc danh.Thế mài chưa nghe mồm chính trị gia như trôn trẻ hử?đủ moá giữ gìn sức khoẻ,mồm gần tai ai người đoá nghe,cái dại cuả mài là nghe chính trị gia goài tức.đủ moá đứng ở cương vị đóa ko lẽ noá nói tư bản dân chủ hơn à?thế noá zề chăn lợn mẹ nó đi chứ làm chính tri lam chóa gì?zụ mụ hằng noá coá bài đới chứ ngu đéo giề,mài ko nhận ra thật đới hử?noá banh xalon mụ hằng thì ai nhục?nhân xỉ mới là đối tượng cần xỉ vả,hằng là chốt thí cuả cả 2 fiá đới.

Reply
Ong 08:15 1 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com mài đừng hú hú đú đú giọng cuả mấy thằng quốc hận cali,mài hẽm thấy lhq noá xếp nước mài vào nhóm đang phát triển hử?chính trị ở đâu cũng thế,ko đưa đối thủ vào hôp được thì chơi cho nóa thân bại danh liệt,từ âu,á,mỹ đâu cũng thế.

Reply
Nặc danh 08:57 1 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
thank bác nhế, mịa cái thằng Phẹt thì anh nó chẳng chưởi, chẳng chê
dưng mà xong rồi thôi ấy mà, làm chi mà có chiện không chơi mí nhau

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 10:29 1 tháng 5, 2012

Chú nhầm đấy con nặc nô. Bọn này đéo chơi vói nhau nũa. Chính xác là con Phẹt đéo chơi với tên Nhất nữa. Con phẹt, con Cao và con Hoà Bình đang âm mưu đổ cứt vầu alo con Nhất đấy. Anh ủng hộ mấy con làm thế.

Reply
Nặc danh 10:36 1 tháng 5, 2012

Địt mẹ chi bộ đầu buồi, ông đơi làm một vòng từ Đông sang Tây về vẫn thấy ông ổng như chó xổng chuồng hết vậy. Ngậm mẹ mồm lồn lại hết đi, hết lễ mịa nó oy, sao cái xứ Annamite mu cu đen nài đéo chém giết nhau thêm vài trăm năm nữa đi nhẩy?
Hôm qua thấy con Phẹt đang bốc cứt ăn vã ở ven sông Hàn, đéo biết có ngộ độc cứt nữa không nhẩy? mà giờ chưa thấy ỉa đái gì

Reply
Nặc danh 12:54 1 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng

gớm, địt mẹ con này thạo tin thế, cứ như ở trong đít chúng nó ấy

Reply
Nặc danh 13:31 1 tháng 5, 2012

@Ong
Đèo mẹ thắng ong bướm. Hiểu chứ, hiểu chứ. Dưng mà chúng nó chơi xảo thuật thì ta có quyền chửi rủa. Đó là một phần tất yếu phải gánh chịu của trò chơi quyền lực. cũng giống như khu vui chơi giải trí tất lẽ dĩ ngẫu phải gần khu vệ sinh vậy, đc sướng nhưng phải ngửi mùi đít thối!
Tao vẫn thấy, đánh dưới thắt lưng quần một con mụ đàn bà là hèn roài, nhất lại hùa cả hệ thống hùng hậu làm việc bôi xấu một con mụ đơn lẻ. Hèn và bất lực đến thế sao khi phải giết gà doạ khỉ? Mà đéo giết đc mới nhục! Bọn cầm quyền đéo có bài gì hay, thể hiện đẳng cấp trên cơ lũ lỗ đít, đáng cho ta tâm phục khẩu phục.
Đèo mẹ chi bộ, anh là anh vẫn thấy lũ cầm quyền chỉ tham và ác, chứ còn thì ngu nhất hạng.
Địt mẹ bọn cầm quyền, địt mẹ chi bộ!

Reply
Việt Mỹ Thuật 20:28 1 tháng 5, 2012

@Nặc danh
kAKAKAKA. BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TÔN TRỌNG NHẤT THẾ GIAN NÀY.

Reply
bọ 22:01 1 tháng 5, 2012

đù mà mấy chú. có trình độ mà ăn nói như con cặc,địt mẹ, giống anh

Reply
cafechemgio.com 22:30 1 tháng 5, 2012

Trong lúc các chú đang gà nhà đá nhau chửi nhau ỏm tỏi thì Khựa nó bay mẹ vào tận Cam Ranh nắn gân các chú rồi
http://www.cafechemgio.com/2012/05/tin-cuc-nong-trung-quoc-cho-may-bay-khu.html

Reply
Nặc danh 23:24 1 tháng 5, 2012

@Ong
hay, các con ạh, chúng mày chưa đi tù chưa thấy nỗi nhục và đau khổ đâu.Chém gió hay Nổ cũng dư nhau vậy thôi. Có Con nào dám làm như Trần Phú ,Hồ Chí minh Thì làm đi.Cứt nát đòi có chóp...

Reply
Nặc danh 23:28 1 tháng 5, 2012

hú hú hú
Phẹt ơi về chưa mậy, ra hầu anh mau

Reply
Nặc danh 00:50 2 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com
Sợ mẹ gì, đã có đảng và nhà nước lo. Bao giờ bị dội bom xuống đầu thì do số. Nhà nc lo hết sức rồi!
Yêu Đảng và nhà nc quá. Có Đ. và n.c thì chúng ta yên tâm hưởng thái bình, ấm no, độc lập, dân chủ, công bằng, văn minh rồi!!!

Reply
cafechemgio.com 02:25 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh anh câu view bán thuốc kích dục chứ anh lo đéo gì đâu. Đảng cử mẹ mấy anh A gọi điện cho mấy thằng phi công Khựa là nó sợ sun mẹ vòi vào luôn, hỗn láo nữa thì lập mẹ cái biên bản

Reply
Nặc danh 09:06 2 tháng 5, 2012

Thằng pink pussy ra chửi nhau đi, địt mẹ ku nguyên kon với chả nguyên phương hú hú .

Reply
Nặc danh 09:40 2 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Sâu mắt giờ hình như quẫn rồi, cái gì cũng sủa nhặng lên, k thâm thúy như hồi xưa nữa, chửi thì cũng phải đàng hoàng chứ.

Reply
Nặc danh 09:46 2 tháng 5, 2012

Cái này anh Phẹt định nghĩa chuẩn luôn

Reply
lon 11:15 2 tháng 5, 2012

Đm chi bộ họp không có thằng cầm trịch cãi nhâu như mổ bò. Thằng Phẹt đâu rồi, ra định hướng cho mấy con bò đi.

Reply
Ong 12:20 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh đủ moá a cười vãi đái zới 1 con đàn bà đơn lẻ cuả mài,mụ hằng đéo đơn lẻ,1 bầy tang tình nhơn xỉ,gào thét đủ loại,rồng rắn đi thăm để cổ vũ tinh thần đới chứ đơn lẻ cái lồn giề?đủ moá chửi quyền lực là cái chửi rất tửng,trò chơi quyền lực thời nào cũng tàn khốc,nên cái chửi cuả mài theo gió cuốn đi thoai,gào thét chửi ruả đéo làm nên trò trống giề,nhọc bỏ mẹ.

Reply
Ong 12:32 2 tháng 5, 2012

@nặc danh:đủ móa con vện cuả mài kém,shit thối chứ đít thối đéo giề?khu vui chơi giải trí là nhứt đới,đời đéo coá noá khác đéo giề qua sông lú.

Reply
Nặc danh 12:40 2 tháng 5, 2012

Địt mẹ thằng Phẹt liệt. Chết mẹ mày đi nhá. Mày chết sông chết đò rồi hay sao mà chưa về đăng bài mới hử? Vã quá, vã quá!

Reply
Ong 12:43 2 tháng 5, 2012

@nôm dang háng:con sâu mắt từ hồi trả thẻ nhà báo level tụt hẳn,zì noá đéo có cơ hội tiếp cận nguồn tin,cũng hóng như mình thoai,dạo mài bài ziết cuả nóa chưá đầy bức bối,căng cứng đéo còn cái nhìn 3d nưa,chỉ còn là góc nhìn hẹp.

Reply
Nặc danh 12:46 2 tháng 5, 2012

http://a5.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/p480x480/295296_10150731732893948_250988853947_9426951_1595577247_n.jpg

Reply
Nặc danh 13:52 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh Nó đang bú buồi cho thằng Phẹt. Hôm qua anh thấy ở bờ sông Hàn, Phẹt nằm ngửa trên ghế bố mắt lim dim, thằng Ku quì phía dưới mút cặc cho nó. Con Hàn ngồi bên cạnh cầm quạt đuổi mồ hôi, con mắt sâu thản nhiên uống bia Đại Việt. Thằng Ku bú cặc phẹt nhiệt tình, Phẹt khoái, nhưng nó bú quá hết mẹ tinh, xụi lơ.

Reply
Nặc danh 15:32 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thằng ku pink pussy là gái đĩ à
Địt mẹ mài nhá, ông đút cặc mày.

Reply
Nặc danh 12:40 3 tháng 5, 2012

Hóa ra con Phẹt liệt từ hồi SV

Reply
ks dai 22:44 24 tháng 6, 2013

Hồi đấy mấy thằng khun được như bi giờ, tớ đây năm 2000, ra trường đi làm rồi hẳn hoi, con bé hàng xóm nhờ sang ngủ trông nhà vì nhà nó về quê hết còn mỗi mình nó, nó là sv rồi nhưng vẫn sợ ma, 2 đứa nằm chung giường, chuyện tào lao đến gần sáng mà chỉ dám cầm tay, 4 rưỡi nó bảo anh về đi không sáng ra mọi người nhìn thấy thì chết, thế là về, về đến nhà mới thấy mình dát đéo chịu được. Đúng là ăn độn nhiều nên đéo khôn bằng bọn trẻ con ăn sữa.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang