Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

THẦN TƯỢNG & THIẾU I ỐT

Văn hóa Hàn Quốc có lẽ không hơn văn hóa Việt Nam, nhưng chỉ ở Việt Nam mới có những fan sẵn sàng quỳ gối dưới danh nghĩa văn hóa. Chính vì thế, Bi chỉ hơn Châu mỗi một điều: Chiếc ghế Bi ngồi ở thủ đô nước Việt có bao nhiêu là xì tin thời thượng xúm xít hôn hít.
Năm trước, một cô học trò lớp 11 tình nguyện “qua đêm” để đổi lấy một chiếc vé xem ban nhạc thần tượng Super Junior. Tháng trước, nhiều cô học sinh xúm xít quỳ xuống sờ mó, ngửi hít, hôn hít… cái ghế mà thần tượng Bi Rain ngồi. Tuần trước đến chuyện nữ sinh tố thần tượng Châu Việc Cường cưỡng hiếp mình.


Cứ cái đà này, ngày mai, không ai tưởng tượng được giới tin tin còn cuồng đến mức độ nào nữa.


Tháng 3-2010, Hà Nội chứng kiến cơn “điên loạn” của giới trẻ khi ban nhạc Hàn Super Junior có một đêm diễn ở SVĐ Mỹ Đình. Ngay từ sân bay, ngàn em trai xinh gái đẹp gào khóc cấu xé điên loạn như nhà có tang, tạo ra một khung cảnh hỗn loạn… hoành tráng khi nhìn mấy chàng ca sĩ xứ Hàn có làn da mịn màng đeo kính đen, bịt khẩu trang, ăn mặc nam không ra nam, nữ không ra nữ, mặt lạnh như đít chai. Giá vé ở Mỹ Đình, sốt theo sự phát cuồng mà báo chí mô tả là “chưa từng có”, nhảy cóc từ 1 triệu, lên đến 2 triệu, 4 triệu, rồi lên đến mức không thể tìm được vé với bất cứ giá nào. Không có tiền, không mua được vé, và hâm mộ, và muốn là một trong số 40 ngàn fan mặc áo da trời có mặt tại Mỹ Đình để được “một lần trong đời” nhìn thần tượng bằng xương bằng thịt, một nữ sinh lớp 11 “giản dị” đến nỗi “Em yêu Super Junior nên nếu như anh muốn em qua đêm với anh để nhường cho em 1 chiếc vé, em sẽ sẵn sàng”.


Chuyện này có nhân chứng, vật chứng và đã được báo chí nước Việt ta đăng tải đàng hoàng với một sự phẫn nộ xen lẫn thích thú không che dấu.


Thế rồi, tháng trước, khi Bi Rain đến Việt Nam, một nhà báo đã chứng kiến cảnh một đám tin tin xúm xít quỳ xuống hôn hít sờ mó chiếc ghế mà thần tượng ngồi.
Không biết có mùi gì không?! Hay đây là lối sùng bái theo chủ nghĩa hiện sinh “Rượu ngon cái cặn cũng ngon”!


Có lẽ nếu không xảy ra vụ đột nhập Nhà hát lớn mà kẻ trộm đánh cắp chiếc ghế A12 mà Bi đã từng ngồi mới là chuyện lạ.


Nhưng không phải các thần tượng đều là tượng thần.


Tuần trước, một thần tượng đã hiện nguyên hình…đất sét, khi hóa ra cũng sử dụng “vũ khí sinh học” như ai. Đó là ca sĩ, không phải “từ trên trời rơi xuống” mà là “từ lá đơn tố cáo chui ra”: Châu Việt Cường.


Lá đơn tố cáo của một fan- nữ sinh đương nhiên- cho rằng Châu đã hiếp dâm mình khi cô đến nhà riêng của Châu tại Đền Lừ. “Em không kêu cứu được vì không có ai cả. Hơn nữa, anh ấy đe doạ nếu em chống cự thì anh ấy sẽ cắt hết quần áo em”- Một tường trình, khôi hài y như việc Châu Việt Cường sau đó thanh minh: “Khi cô ấy vào nhà, tôi phải chốt cửa lại vì nhà tôi ở chung cư. Tôi nhớ hôm đó trời rất lạnh, tôi mặc bộ đồ ngủ, nằm đắp chăn trên giường, còn cô ấy ngồi dưới ghế. Tôi nói trời lạnh nên cô ấy hãy lên đây ngồi tâm sự với anh.


Cô ấy lên giường, chúng tôi ngồi tâm sự với nhau, tôi có ngỏ lời yêu cô ấy, tất nhiên cô ấy chưa nhận lời. Nhưng được một lúc thì chúng tôi ôm nhau, hôn nhau, cô ấy cũng bày tỏ tình cảm lại với tôi. Chúng tôi cùng quan hệ tình dục.
Lúc ngồi tâm sự, tôi còn hỏi cô ấy không còn trinh trắng phải không. Cô ấy hỏi lại tôi: “Sao anh biết?”.


Theo Châu: “Không hề có chuyện tôi dụ dỗ N. đến phòng để khống chế cưỡng hiếp. .. Chúng tôi đã quan hệ tình dục nhưng đó là do N tự nguyện”. Châu ca sĩ thanh minh theo kiểu “ngưu tầm ngưu” rằng nữ sinh tố cáo anh ta nhằm mục đích tạo “xì-căng-đan” để đánh bóng đưa cô ấy lên “vì tôi là 1 ca sỹ, là người của công chúng”.


Thật khiếm nhã khi dám so Bi với Châu. Bởi đến mọt thớt Bi mới bằng Châu. Chẳng hạn Bi phải làm lính nghĩa vụ. Châu đương nhiên không bao giờ, vì bận ở nhà hát rong. Trên sân khấu, Bi tự hào làm nghĩa vụ phụng sự tổ quốc, chỉ là anh binh nhất Jung Ji Hoon- tên thật của Bi. Châu thì khoe “nhiều người hâm mộ lắm…Có người nhắn tin là em chỉ cần ngủ với anh một lần thôi là mãn nguyện lắm rồi”. Bi chơi thời trang nhà binh vì anh đang trong thời gian quân ngũ. Quá cổ lỗ so với tóc điện giật, quần áo thời trang và đến cái khuôn mặt, điệu cười cũng photocopy mốt… Hàn Quốc của Châu. Bi giữ hình ảnh bằng sự lạnh lùng và khiêm tốn. Châu vốn đã “là người nổi tiếng” sẵn, xơi tất theo triết lý: Con gì mà chẳng xơi. Bi đẹp trai chưa chắc đã bằng Châu, có điều anh đi lên tầm cỡ châu lục, đạt “đẳng cấp hollywood” bằng chân tài thực học, còn Châu chui ra  trong một ngày lạnh lẽo ở Đền Lừ, từ một lá đơn tố cáo anh hiếp sống  fan của mình. Văn hóa Hàn Quốc có lẽ không hơn văn hóa Việt Nam, nhưng chỉ ở Việt Nam mới có những fan sẵn sàng quỳ gối dưới danh nghĩa văn hóa. Chính vì thế, Bi chỉ hơn Châu mỗi một điều: Chiếc ghế Bi ngồi ở thủ đô nước Việt có bao nhiêu là xì tin thời thượng xúm xít hôn hít.


Thế giới có chuyện người cha nhảy xuống sông gặp Hà Bá để thực hiện ước nguyện được gặp thần tượng của con gái mình. Nhưng vì một chiếc vé mà một học sinh lớp 11 sẵn sàng “qua đêm” với một ai đó, thì rõ đây là trường hợp  nhân phẩm được rao rẻ mạt nhất thể giới.


Thế giới đầy chuyện các thiếu nữ xì tin mê mẩn đến phát cuồng một anh thần tượng đẹp giai nào đó. Nhưng chưa gái nào trên thế giới cuồng đến mức ngửi hít cái chỗ thần tượng vừa đặt đít.


Thế giới này lắm chuyện lạ lùng. Nhưng chẳng ở đâu, chẳng bao giờ có chuyện fan hâm mộ thì hơn 1 tháng sau khi “bị hiếp” mới làm đơn tố cáo, còn “thần tượng văn hóa” thì “văn hóa” đến mức 4 câu thì 5 lần nói chuyện “ngủ”: “Có người nhắn tin là em chỉ cần ngủ với anh một lần thôi là mãn nguyện lắm rồi”. Quanh chuyện “giá cái vé” cho 4 bài hát, 3 câu chào chưa sõi của SuJu, quanh chuyện cái ghế của anh Bi và giờ là chuyện “vũ khí sinh học” của anh Châu, rất nhiều người đã “sốc”, nhiều người khác thì lên tiếng báo động xung quanh hiện tượng “phát cuồng vì thần tượng”.


Nhưng khi người ta quỳ xuống để hôn một cái ghế, thì đó không phải là hội chứng phát cuồng vì thần tượng nữa. Đó là dấu hiệu của căn bệnh thiếu muối I ốt.


Chúng ta “gieo” ra những thần tượng kiểu Châu Việt Cường, hẳn nhiên phải “gặt” lại những fan quỳ gối hôn ghế. Và ngược lại@ bài trên blog Đào Tuấn 
http://daotuanddk.wordpress.com/
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

63 comments

Nặc danh 11:16 10 tháng 4, 2012

Xem lại 5 điều!

Reply
Nặc danh 11:17 10 tháng 4, 2012

Ơ, con nài được, khen cho cái tít "I ỐT"

Reply
Ái Châu Nguyễn 11:28 10 tháng 4, 2012

Bác em từng nói cấm có sai...
"Thần tượng giả xèo xèo phi hành mỡ
Ợ lên nhồn nhột cả tim gan"...
Hố hố.

Reply
Nặc danh 11:29 10 tháng 4, 2012

Nếu như bọn nhóc tì An nam không biết hôn (đít) ghế, thì mới là đại hoạ. Đúng là mồm lồn, hoắng cả lên! Chúng càng biết hôn ghế thì "ghế" càng vững. Hồng phúc cho các anh nhớ. Hôn đê! Bú đê! Liếm đê!

Reply
Nặc danh 11:54 10 tháng 4, 2012

Chuyện cũng đáng bàn và xót xa cho đồng bào, nhưng viết lủng củng, dàn trải quá - Anh yêu cầu Phọt phẹt biên tập lại, nhanh gọn, cô đọng - 6 câu thôi. Anh LyHong Tẩn.

Reply
cao 12:31 10 tháng 4, 2012

thế mới là xứ lừa. không như thế nó đã thanhf tư bẩn giẫy chết.
mịa nó nhục, bách nhục, hẵn nhiên chúng ta gọi...đời là thế mà đêk làm gì đuợc.
Nhục hơn nữa.

Reply
Nặc danh 12:44 10 tháng 4, 2012

Bạn Châu dân xứ Thanh khú khắm đó... hố hố ... anh lập công viên sẽ cấm chó và dân Thanh Hóa cho mấu... hố hố... Phẹt liệt đồng ý với anh hok???

Reply
Nặc danh 13:55 10 tháng 4, 2012

địt mẹ bọn điên. ý tôi nói bọn dở hơi kia kìa ông Tuân phẹt ạ

Reply
Nặc danh 13:55 10 tháng 4, 2012

đúng là " lôn trâu, bâu zái ngựa"- chữ của phot_phẹt

Reply
Nặc danh 13:56 10 tháng 4, 2012

Hội những đứa phát cuồng vì buồi

Reply
Nặc danh 14:08 10 tháng 4, 2012

@Nặc danh
đệch, anh nà anh nhiệt niệt ủng hộ và đồng ý. ơ mà nói như thế chẳng hóa ra... ô hô, khác éo j nhau nhở.
hahaha khắm khắm lắm

Reply
Nặc danh 14:49 10 tháng 4, 2012

Mấy con xì tin mặt nồn, đại diện cho bộ mặt việt

Reply
Nặc danh 16:22 10 tháng 4, 2012

Địt mẹ bọn chó Ngao: Gieo cái gì thì gặt cái đó!
Có 4 cái chấm nó liếm thế đéo thành ra 5 chấm!
Chắc ghế Bi ngồi có nước nên các fen xứ Vịt đua nhau liếm?Mà đéo thấy nữ hoàng nội y thè lưỡi nhẻ?
ÔI đêm qua em mơ gặp pác Hùng......

Reply
phot_phet 19:54 10 tháng 4, 2012

Bài nầy, anh miễn bình luận.

Reply
Nặc danh 20:46 10 tháng 4, 2012

Thế gian đầy rẫy cạm bẫy khó lường. Thật là tội nghiệp em gái quê. Thành thật chia bùn cùng gia quyến. Âu nó cũng là cái liễn...haizz

Reply
Nguyễn tiên sinh 20:59 10 tháng 4, 2012

Nai tơ nguẩy đít qua mõm chó sói, nó không đớp mới là lạ, mỡ treo miệng mèo mèo không liếm có họa mèo mù. Cảm thương thay...bô hô ba la...giang mai..chim la..đầu buồi quấn giẻ...hú..ú...

Reply
phot_phet 21:08 10 tháng 4, 2012

Đéo mẹ, quán này lắm cú đêm ra phết hố hố...

Reply
Nặc danh 22:19 10 tháng 4, 2012

cú cú cái đầu buồi, ban đêm nhà chú là ban ngày nhà anh

Reply
phot_phet 22:31 10 tháng 4, 2012

@N?c danh
Vâng, iêm xỉn lỗi. Chả hay anh ở bển là ở cái lỗ mô?

Reply
nặc nô 23:36 10 tháng 4, 2012

Nhìn vào bọn già hói trên cao xem nó làm gương như nào rồi hãy trách các cháu tin tin nhá..Toàn đc già hói đào tạo từ A-Z cả đấy, chưa mở mắt trên nó đã dạy cho mở mắt dưới rồi làm đéo gì chả thiếu I-ốt mấy lị thèm tinh trùng.

Reply
Nặc danh 00:53 11 tháng 4, 2012

@phot_phet

chú đéo cần phải biết, bâu dừ anh viên sẽ tìm đến chỗ chú

Reply
Phù du (FC Phot_phet) 01:25 11 tháng 4, 2012

em chỉ thần tượng mỗi Bác Phẹt thôi. ước được một lần bia rượu gái gú với Bác. Thấy giang hồ đồn bác gào hay lắm phỏng?

Reply
phot_phet 02:56 11 tháng 4, 2012

@Ph� du (FC Phot_phet)
Đổ thóc giống ra mà ăn trước đi

Reply
Nặc danh 08:15 11 tháng 4, 2012

Nhìn cái hình minh họa là thích chơi phát liền, mẹ !

Reply
Mẹ Đốp 08:28 11 tháng 4, 2012

- Đề nghị anh cu Phẹt trong nghề phân tích hộ về việc anh Đinh La # được một công ty cổ phần thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tặng con Toyota Land Cruiser V8(mua với giá hơn 2,6 tỷ đồng). Liệu đây có phải là hiện tượng "hối lộ" không? Vậy nếu đúng thì hình phạt như thế nào?
- Nếu cứ đà này thì cấp nông dân tặng nhau con trâu, doanh nhân tặng nhau cái nhà, bộ trưởng tặng nhau xe ô tô, còn lãnh đạo đảng và nhà nước sẽ tặng cái gì cho "nước bạn" đây???
(Sorry anh cu Phẹt là còm không đúng chủ đề, nhưng anh cu là dân trong nghề nên cho xin tý ý kiến để Đốp tôi còn giải thích với các cụ ngoài đình làng)

http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/04/oto-cho-bo-truong-giao-thong-gap-tai-nan/

Reply
phot_phet 09:03 11 tháng 4, 2012

@M? �?p
Việc tặng, cho là hết sức bình thường và là quan hệ dân sự thuần túy. Tham khảo thêm về tặng cho trong luật dân sự nha con mẹ Đốp.

Tuy nhiên, vấn đề thanh lí quốc gia luật lại không quy định hehe.

Reply
Nặc danh 10:41 11 tháng 4, 2012

Há há há,
Bọn già hói lỗ đuýt bằng cấp đầy mình còn thiếu iốt, còn thần tượng, còn suốt đời "quỳ xuống để hôn một cái ghế", nữa là bọn tin tin. Chấp mần điếu!
Há há há!
(Anh Cẩm Hói dưng hào hoa phong nhã.)

Reply
chẹo 11:02 11 tháng 4, 2012

@phot_phetVẫn khiêm tốn như ngày nào..nhớ thế chứ :))

Reply
chẹo 11:03 11 tháng 4, 2012

@Nặc danhChú Cẩm bỏ nhà sang đây mần phản động à

Reply
Nặc danh 12:02 11 tháng 4, 2012

@chẹo
èo, đù má con nặc nô chẹo nâng bi Phẹt.

Reply
chẹo 12:04 11 tháng 4, 2012

@Nặc danhhờ, địt mẹ con nặc nô, cô nghĩ ai cũng thích bợ đít như cô à? tổ sư con thuần quynh..hehe

Reply
Nặc danh 13:06 11 tháng 4, 2012

Thối khắm từ xa xăm . Khi muốn Lừa càng ngu dễ sai, càng phải xây dựng nhiều "điển hình " và "thần tượng " cặc dái .Mãi rồi thành GEN ,đéo sửa được và theo ý giời là nên đéo sửa rất.Bú dái Tây hay ngửi đít Tàu cũng được ,miễn rằng mãi mãi vưỡn Lừa Ngu.Còn Lừa khôn thì Lừa Đảo sống cặc à ,phải không các con to dái và thông thái?
Địt mẹ chúng mày ,anh rất ghét những kẻ ôm đít bú dái ,nhưng lúc phê lòi (!!!)anh lại thấy chúng thật đáng thương .Hay trong chúng có cả anh ,có cả chúng mày ,cái loại Lừa lai Lợn Siêu Nạc Bất Hủ cỡn họng ?

Reply
Nặc danh 14:01 11 tháng 4, 2012

Chẹo mấy bưa nay sang nhà Phẹt hoài vậy hứng tình chăng?hổng phải, vì chẹo đâu phải liền bà. mà cũng hổng phải liền ông , hay tìm con nặc nô hồi hổm chưởi mình để giả thù ?.Chẹo biến mình thành tắc kè hoa từ hồi nào vậy ?vủa xưng anh rất gấu mèo chưởi người ta xong đã lại hiện nguyên hình là yêu nữ ngay được, diệu dàng chút được hôn cô bé trông em cũng đáng yêu đấy chứ,sao cứ phải xù lông thế bé con ...

Reply
chẹo 17:23 11 tháng 4, 2012

@Nặc danhỌe ! Phẹt về xem nhà anh có con gì biết kêu này. Kíu em cái.

Reply
Nặc danh 19:06 11 tháng 4, 2012

@chẹo
Địt cụ con mồm lồn nài. Thổi kèn Phẹt rõ ràng còn chối.
Đồ mút cặc.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:11 11 tháng 4, 2012

Dân "khu" đen A na mít ta vốn có truyền thống lịch sử học đòi sính ngoại mà. Đó là cách "đi tắt đón đầu" để khẳng định đẳng cấp một cách dị hợm rẻ tiền nhất. Giống như mấy cái anh cu nông dân bán đất học đòi thành thị, lên sàn dance gọi rượu ngoại ra nốc cho say túy lúy, có bít ngon là gì đâu, một lát mửa ra toàn rau muống cà pháo, chó nó còn đéo thèm xực, thực ghê khủng. Đi về chém gió thôi rồi, 5 thằng đi 6 xe máy, 2 tay 3 dao, lựu đạn quăng cả chùm. Ấy vậy đấy...cảm thương thay...bô hô ba la..chim la sắng téng..hú..ú...

Reply
Nặc danh 19:26 11 tháng 4, 2012

ĐÀO TUẤN viết như thế này mà "dàn trải và lủng củng " ư ? Nên xem lại óc đê .Thế mới biết khen chê đâu phải dễ nhỉ ?

Reply
Nặc danh 19:27 11 tháng 4, 2012

Ặc ặc sặc tiết mẹ nó rồi, con Vờ tờ vờ đang diễn thuyết bài của cụ giáo sư sang xứ anh em mơ ngủ thuyết giáo về cái đéo Com muy nít pác tỳ đéo gì đó.
Nghe lùng bùng hết đít, đèo mẹ. Không đủ kiên nhẫn để nghe hết, kon nào bốt biết lên khi nào rảnh rỗi đem ra làm truyện cười đọc giải trí

Reply
Nặc danh 19:59 11 tháng 4, 2012

@Nặc danhĐiếc đít quá, anh cũng đéo nghe nổi. Địt mịa múa mỏ với thằng Cu chứ múa mỏ với thằng khác nó vả dụng dăng. Anh nghe đoạn cuối thấy giáo sư nói: chúng tôi vừa làm vừa mò. Mịa, đúng thong manh mò lồn!

Reply
Nặc danh 20:13 11 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Xù là xù thế đoé. Lông chẹo mượt mà, chẹo nhỉ? he he.
Thằng chửi cụ chẹo hôm nọ kí tên.

Reply
buonban 20:51 11 tháng 4, 2012

hình đẹp :))

Reply
Nặc danh 22:01 11 tháng 4, 2012

con chim lợn ô môi vùng than đất mỏ thế mà cũng phải hỏi

Reply
Nặc danh 22:46 11 tháng 4, 2012

Địt con mẹ các ông, biết mỗi nồn thì làm cặc gì biết giáo sư nói về com mu nít mà địt mẹ cứ hóng rồi bảo đéo hiểu, lại còn bảo làm truyện hài. Cái địt mẹ các ông lắm trò. Bú cặc cho Phẹt thì tập trung mà bú đi, thỉnh thoảng lại rút ra thở dốc vì cặc Phẹt to quá nên sặc, đèo mẹ, đóe tập trung thở đi để mút tiếp lại quay ra bảo phim hay nhở. Mẹ, đúng là lũ đầu có tinh dịch.

Reply
Nặc danh 23:11 11 tháng 4, 2012

Djs mẹ cái lũ tin tin này, ko khéo thằng bi zên hay mấy con bướm đẹp chân dài xứ hàn mà ngủm củ tỏi chắc tụi tin tin nó khóc như ngu dân xứ Triều sâm khóc lão già Kim >:).
Mà các đồng chý chém gió ở đây đừng có dùng từ "mồm lồn", nói thế là xúc phạm cái lồn, cái lồn còn làm các đồng chý sướng chứ mồm những bậc lãnh tụ thì làm các chú sướng dc phỏng, đề nghị tôn trọng cái lồn.

Reply
Nặc danh 00:02 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
con mồm lồn này nói buồn cười phết nhở. Mỗi tội khắm. Chắc lâu nay quen mút cặc, nuốt tinh mà lười cọ rửa hả?

Reply
Nặc danh 00:51 12 tháng 4, 2012

@Nặc danhhê, địt mẹ thằng bần nông óc lợn, cái sọ mày chỉ nghĩ ra được thế thôi à? cứ bảo sao đất nước nó đi xuống.còn những thằng mồm lồn óc lợn như mày thì còn xuống nữa. Địt cả họ thằng bần nông thiếu I-ốt.

Reply
Nặc danh 04:31 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
địt mẹ con giang mai thối lồn nài. Đất nước đi xuống vì có nhiều loại làm đéo dám nhận đấy, con lợn ạ.
Gớm, tưởng long lanh lóng lánh lắm đấy mà lên mặt. Tổ sư con lứng lồn. Phấn đấu ba đời nhà mài có khi chưa được bần cố nông đâu, con mặt máu lồn súc sinh nhé.

Reply
Nặc danh 06:59 12 tháng 4, 2012

Địt mẹ nó đồ đầu Lừa tai lợn .Tối om om ,có mà mò lỗ lồn . Khéo đâm đầu vào lồn mà chết nghe con !

Reply
Nặc danh 10:59 12 tháng 4, 2012

@chẹo
Chẹo yêu nói giề vậy? Chú Cẩm mờ phản động à?
Phỉ phui cái mồm cháu gái yêu!
Há há há!
(Chú Cẩm Hói Hàng Lược không phản động.)

Reply
Nặc danh 12:02 12 tháng 4, 2012

Phẹt cưng!
Chuyện thường thui mừ, chú bức súc, nỗi niềm?
Như anh đơi: Bằng Phẹt mà 19 tuổi đảng rồi; nội ngoại 3 đời cộng sản nòi; chức vụ cũng tạm; chuyên môn khá rất; vốn là (địt mẹ chó lào hóng cồng đọc lái) thủ lĩnh phong trào (dưới trướng hơn 1.000 quân đấy); quan hệ rộng; đẹp trai, cao ráo; tiền chưa nhiều nhưng cũng đủ bay Hà Lội búng dái, bú dịu với phẹt bất cứ nếu muốn, còn tiến …; Anh là hạt giống đỏ - là đại diện cho nhiều rất.
Và anh ỉa những dòng này khi đời đang ưu ái anh lắm thứ.
Vậy mà bây h anh của chú suốt ngày cứ ngồi hóng cứt Phẹt, bàn chuyện cặc lồn (anh đéo đọc trang nào khác – à hồi lâu có hay vô trang lão HCV nhưng nay cũng đéo).
Vậy, chú có thấy tương nai nước mình chưa?
Tối hơn âm hộ!
Túm nại anh mong chú đừng để ý chi mấy việc máu lồn dạng này cho căng não, đừng dây vô chính chị chính em, chú cứ cặc, lồn, bựa buồi là hay nhất. Dành thời gian, sức lực, tiền bạc lo cho vợ con chú nhé.
Anh của chú!
Nghe lời tháng sau ra, anh dẫn đi địt tốp 10.
ku pink pusy

Reply
phot_phet 12:06 12 tháng 4, 2012

Nghe lời tháng sau ra, anh dẫn đi địt tốp 10.

Kinh thế cơ à? Tốp 10 công hay quạ?

Reply
Nặc danh 12:17 12 tháng 4, 2012

A đừng nghe thiên hạ nói phét. vào đây toàn ông nói lái nói níu nưỡi. Đệch mợ, em nghi cái địt tốp 10 là đít tóp cỡ 10 á. Mà cái hệ đít tóp cỡ 10 thì địt sưng háng

Reply
Nặc danh 12:53 12 tháng 4, 2012

@Nặc danhhehe.miễn đéo đẻ ra loại súc vật như mày là được

Reply
Nặc danh 12:59 12 tháng 4, 2012

Đúng là phục Phọt phẹt một thì phục con vợ mày 1000. Qua mày bọn anh mới hiểu phụ nữ nhỉ !!

Reply
Nặc danh 13:40 12 tháng 4, 2012

@phot_phet
Dẫn Phẹt đi câu.
"Cá ngon hay dở đâu phải do người câu, phỏng ạ? Quan trọng là cách chế biến và ăn uống sao cho vừa ngon, vừa bổ, vừa lành." phỏng Phẹt?
Thật tình chưa biết khẩu vị đánh chén gái mú của Phẹt, dưng Phẹt yên tâm!
ku pink pusy

Reply
SÔNG HÀN 15:19 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Đơi nài:http://www.hantimes.com/2012/04/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-noi-chuyen.html
Mời chi bộ thưởng lãm.

Reply
Nặc danh 16:27 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
hố hố. con nài bị thần kinh trầm trọng. Anh đã bảo ba đời nhà mày tu tập chăm chỉ cũng chả chắc được làm giống bần nông như anh. Đọc còn địt hiểu nói giề đến làm việc khác.
Anh thật, cái loại giang mai thối lồn như mài chỉ có nước vô sinh, tuyệt tự, ngồi đó mà mơ đẻ đái.

Reply
Nặc danh 16:38 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
ku pink pusy lần này mửa hay. Anh khen.

Bố của chẹo, kí tên

Reply
Nặc danh 17:05 12 tháng 4, 2012

Con Chẹo ngứa lồn, mọc dái trong. Địt mẹ điền bà như con này, anh cũng mô phật, anh chuồn. Dù anh tới ngần này tuổi, đéo ngán và đéo cái gì là không biết.
Địt mẹ con đầu buồi .

Reply
Nặc danh 17:06 12 tháng 4, 2012

Con nặc nô nào chửi em Chẹo đấy? Đá cho lệch mẹ cà bi giờ ?

Reply
Nặc danh 17:07 12 tháng 4, 2012

Hú hú, Hội những người phát cuồng vì lồn.

Reply
Nặc danh 19:08 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ui bác em nóng quá. Cũng hay mờ, hay mờ. Có nóa cho vui cửa vui nhà, chẹo ha?
Em thik rằng lên đây được văng tục chửi bậy, chửi nhau loạn xà ngầu, nhưng vẫn ko ghét nhau. Thế mới sướng bác ợ.
Con gái mà chửi địt bọp ko ngượng mồm, hay lắm bác ạ. Em là thik chẹo mê luôn í, kể từ ôm vật lộn 3 ngày ba đêm với ẻm, mãi chẹo mới lòi cái tĩ gà ra. Thế là em buông, đổi kiểu, chiến kiểu êm ái sung sướng. Dừng chan tương đổ cứt vào mặt nhau. hé hé...
Mà cũng chưa biết đc chẹo nhở. Hôm nào anh buồn tình, ngứa dái bố lại gọi chẹo ra chúng mình oánh lộn mấy chiêu nữa, phỏng con?

Bố chẹo - kí tên.

Reply
Nặc danh 19:13 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
ơ cái địt mẹ anh, thế anh bị thằng đóe nào đá mà bi cũng bị lệch hử? Vọc tay xuống đũng quần nắn xem có lệch không roài hãy chửi.

Bố chẹo - kí tên

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang