Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 12 tháng 4, 2012

THẰNG ANH NÓ LÚ NHƯNG THẰNG CHÚ NÓ KHÔNKhiếp, hôm qua anh Chọng chiếm sóng nhà đài kinh quá. Nghe đâu sau bài phát biểu của ảnh ở Cu-ba thì dân An-nam bên nhà nhập viện tăng vọt đều với triệu chứng giống hệt nhau: trụy tim do suy hô hấp cấp.


Anh đặt viên gạch đây, tối viết tiếp...Lập thân trước hết phải lập ngôn. Ăn to, nói lớn luôn được nhìn nhận là ưu điểm của người chính trực, từ đó Le nhaque phát triển thành ra là : đã đại nhân là phải có khẩu khí danh chính ngôn thuận, xuất ngôn cả làng sợ, nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy. Người càng trưởng thành thì ngôn từ càng phát triển toàn diện lên theo. Tiếc thay, song song lại là sự phát triển lệch lạc; tới độ ăn tục nói phét tràn lan và đã tệ đến độ đẳng cấp đại ca tức là ăn tục chửi bậy.


Ăn tục nói phét đến mức đã sinh ra một động từ đặc trưng: Chém gió !


Điển hình là ở các quán nhậu, gió đã bị chém chết sạch, đến mức đáng ngượng.


Kể ra thì nhất Thanh nhị Hình cũng đúng thôi. Cấu hình người ngợm ngon lành, hình ảnh đẹp đi kèm với bộ loa phát thanh trầm bổng du dương là ước mơ thường thôi mà mấy ai toàn bích. Ai lại sài đồ áo- mũ - kính - bút hoàng tá tràng như Lê Thị Liên Hoan mà cất giọng nói thì nghe nản quá, nó giống giọng quan hoạn. Quan hoạn thì chẳng sao cả, nhưng mà ai có cái giọng éo éo chả ra đàn ông, không giống đàn bà thường hay bị đánh đồng với thằng ức chế sinh lý tợn, tức là thằng chuyên gia xúc xiểm thầm thì hại nhân.


Cách nói của Le nhaque cũng hay, tránh trực diện, thích nói bóng nói gió, dễ thấy ở mấy anh giai Bắc kỳ. Đặc biệt, cách này lại trội ở số đông người Huế, người Hà Nội. Các anh chị ấy tự hào là người Kinh kỳ, nên ăn nói thầm thì quan trọng.Tưởng là hay lắm đấy, nhưng liệu có khi nào giọng nói, cách nói này lại là tàn dư của bọn người nô bộc hầu điếu, bọn lính lác phục vụ vua quan ( cái thành phần hầu hạ này có khi chiếm tới 99,9 % dân số kinh thành): Không dám nói to, nói thẳng vì là người ăn kẻ ở, sợ bị phạt!. Cứ thế phát huy truyền đời, đến giờ ai nói thẳng, nói thật ( Đẳng cấp đầu tiên của các loại Ông chủ, the Boss ) mà còn tồn tại trong Cơ quan NN thì đời đời là DV loại hai, công dân hạng bét, chết với mấy thằng công lông còn lại.


Nội dung nói của Le Nhaque cũng chẳng có gì mới: Toàn ăn vay ăn mượn thông tin để buôn, hết của báo chí thì của thằng bạn, hết lời bố dạy thì của bác tao nói…Không phải do đọc sách thì do tra mạng gú gồ! Cấm thấy ai có tý chính kiến, chủ kiến. Ai nghĩ ra được chút gì là lạ thì dương dương tự đắc một đời, đôi khi còn tự xưng nhà văn, nhà báo, nhà điêu khắc…Tiên sư, các vi dít giới thiệu nhiều nhà thế thì đáng để in là chung cư nghệ thuật này nọ cho sang.


Lù má, không chửi không được! Đông nghịt vỉa hè, là lũ Le nhaque thật/ quý sờ toọc đểu gác chân lên ghế uống thứ cà phê cũng đểu nốt, mốt là cầm theo cái Ai bát 123 gì đấy. Đầu tiên tra xem mạng có gì để chém gió buôn bom, sau nữa là chơi line ! Chơi Bi don don bi dòn dòn qua mạng. Giời ạh!


Thử tìm xem trong bất cứ cuộc trò chuyện, nhậu nhẹt nhan nhản nào được vài câu như: Tao vừa ở chỗ XYZ về, có cái này hay, cái kia dở; hoặc: Vừa làm cái này cái kia – được cái lọ, mất cái chai; hay là chỉ toàn những câu chuyện thì thầm cũ rích nhàm chán: con kia lông tay thế kia thì Alanh đầy lông nhể; thằng kia mặc đẹp nhưng đíu bằng thằng hàng xóm nhà tao, nó còn đẹp hơn…hoặc là nhăng nhố về chuyện sex, về chuyện cặp bịch ôm bồ của người khác.


Chuyện tám toàn chuyện tày giời của người khác tạo ra một lớp người thọc mạch, tạo scandal giả tạo, và dương dương tự đắc hại nhân. Buồn thay, nếu công nghệ thông tin báo chí có thể tạo ra thứ quyền lực, thì lũ người này tạo ra thứ hạ bệ. Chúng bôi nhọ bất cứ thứ gì chúng thấy lạ lẫm, bất cứ thứ gì chúng chưa gặp đều là vớ vỉn, bất cứ ai có gì hay hay một chút là đưa vào đối tượng dèm pha dè bỉu…


Ai khác ý tý thì tranh cãi quyết liệt. Tranh luận để biết thắng thua, để bổ sung thêm kiến thức và biết mình hổng chỗ nào, có cái gì và hiểu ra những điều chưa biết rộng mênh mông thì là tranh luận dương tính, tranh luận tốt, có ích. Còn tranh luận thắng lấy được, phủ nhận lấy được, bịa thông tin, tự đặt ra luật, a dua a tòng bè đảng để thỏa mãn cái hèn hạ của mình lấy được, tôi xếp vào tranh luận âm tính, tranh luận xấu, có hại. Và là cuộc tranh luận mất bạn, mất bè, mất nhân tính, rất dễ xảy ra ngôn xuất quyền ra vỡ đầu vỡ mặt.


Cách xử lý khi thắng thua trong tranh luận của Le nhaque cũng hay: Chưa thấy nhiều người nhận mình dốt mình kém, mà chỉ toàn thấy người nói: Ừ, thì tao thua nhưng mày/chúng nó cũng có gì tốt đâu, cũng ăn đàng mồm ị đàng đít, cũng thối hoắc à. Và thế là tự đắc, hôm nay tao cho thằng ABC một trận sợ vỡ mật, đừng tưởng hay mà láo với tao là không được. Hỏi: Mày làm gì nó ghê thế? Trả lời: Tao lăn ra đất rạch mặt ăn vạ, tao lè lưỡi tát vào mông nó, tao ngậm cứt phun vào mặt nó…nó sợ quá, chạy mất dép rồi !!!!!!!!!


Chân ngôn thì ít mà Ngoa ngôn thì nhiều. Chả hiểu cái cách ngoa ngôn truyền từ đời nào mà ai có tý hoạt ngôn là kèm ngoa ngôn. Xảo ngôn, điêu toa trong ăn nói, nếu trên sân khấu thì gọi là hài kịch, còn trong đời thường lại đẫm tính bi.


Lộng ngôn tuyên bố cũng là thứ xấu: Biết một thì nói năm, biết ba thì nói bẩy. Học lớp một khai lớp bốn còn được, nhưng thường thì học lớp hai khai tiến sỹ! Ăn nói như đúng rồi.


Thời nay, tìm một Le nhaque xịn, chân chất thật thà hiếm quá, những người chuyên chiêm nghiệm đã lùi đi đâu rồi, những nhà hùng biện chủ thuyết vắng bóng, nhưng đại nhân ăn nói bặt thiệp trở thành lép vế. Thời đại kim tiền kèm theo bỗ bã chửi rủa, khi mà cuộc chơi nào cũng đầy cay cú ăn thua, thì đất nào dành cho lời hay ý đẹp. Liệu có còn cái lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau nữa không nhỉ. Mà kể ra, cái cách lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau này cũng là một thứ chết tiệt, nó làm cho con người ta không dám nói thẳng với nhau: Anh Sếp, cúc quần chưa đóng để anh sếp còn sửa, cứ vòng vo, xấu hổ bỏ xừ.


Tuy nhiên, đặc tính tốt số một của Le Nhaque đường nhựa là Khéo ăn khéo nói thì hay. Nó tránh được cái thảm cảnh Lời nói đọi máu nguyên do ăn nói ngu dốt, hý ngôn đùa cợt quá đà gây ra.


Là một Le nhaque điển hình nên ít nhiều bản thân cũng mang các tính xấu này, như thường!@phần tiếp theo trong Le nhaque.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

82 comments

Nặc danh 16:37 12 tháng 4, 2012

Thang cu Phet noi linh tinh ko so ah?

Reply
Nặc danh 17:09 12 tháng 4, 2012

qua em xem truyền hình mà ngủ quên luôn. Đến bây giờ vẫn không hiểu tại sao ngày xưa mình lại đi thi olimpic môn này được. he he

Reply
Nặc danh 17:22 12 tháng 4, 2012

Đệt, lại đi cóp bết đâu về chứ Phẹt đéo còn chym mà dám nói thẳng nói thật :))

Reply
Mẹ Đốp 17:34 12 tháng 4, 2012

Nóng lòng đợi anh cu Phẹt đây. Gớm từ hôm qua đến giờ sau khi nghe xong anh Trọng rao giảng ở bển mà ong hết cả đầu, toàn là những quá độ, ưu việt, xã hội công bằng dân chủ văn minh, toàn Đảng, toàn dân một lòng...Nhập tâm quá thế nào mà đang ăn cơm cứ nôn ra ồng ộc, sáng ra Bạch Mai làm mấy chai nước biển, giờ mới đỡ. Kinh thật.

Reply
Nặc danh 17:42 12 tháng 4, 2012

nói thật thằng này sớm muộn cũng bị bọn Công an gô cổ thôi, chắc nó thèm cơm tù rồi

Reply
Nặc danh 19:49 12 tháng 4, 2012

Đau đầu nhỉ, mà Phẹt động đến những chuyện lớn lao thế làm chim j? Quay về với chủ đề tiếu lâm dân dã đi, kiểu như Xí 2 ngăn, hũ diệu nhàu hay bạn tiết canh...thế là các a yêu thôi.

Reply
Nặc danh 19:51 12 tháng 4, 2012

Phẹt phun ra bài nài kinh bỏ mẹ. Nhưng cũng đéo kinh bằng bài của anh Trọng mửa ra cho thằng Cu. Đèo mẹ, xa xôi vạn dặm vẫn nghe mùi tanh, ói nôn ra ruột, sống kiếp cỏ cây,tâm thần thác loạn. Bái phục cho bậc vĩ nhân nước Việt chém gió thượng thừa, đạt trình quốc tế. Chỉ tội cho xứ An nam vì gió bị chém mà bụi bốc mù trời, mặt mày tối tăm, mò mẫm sờ soạng, đường đi bế tắc.

Reply
congdoan 20:16 12 tháng 4, 2012

đéo lào, iem nghe anh Chọng em nói chiện trên tivi, thìi bệnh cũ em lại hiện về.
ông bà già em lại nói em về cái tật hay chửi tục.
Rõ khổ. Mà mẹi anh chọng lú chứ, anh chém bên đó đã khổ nhân dân bên đó rồi, đuợc chỗ anh Minh, chắc ghét nhân dân hay sao í, mà móc luôn cả tập về xứ vịt, khổ, cơ khổ.

Reply
Nặc danh 20:20 12 tháng 4, 2012

Đèo mẹ con Phẹt liệt nài, anh đơi cả ngày hôm nay vẫn còn hoa mắt, chóng mặt đầu bù tóc rối, tâm thần thác loạn vì lỡ trót hóng nhà đài tối hôm qua.
Gúm, 3 đời nhà anh theo kách mệnh, truyền thống nồng nàn mà sao sinh ra thằng anh đây cứ nghe đến mớ lý thuyết tối thượng đó là mặt mày xây xẩm, miệng phun đít phóng, khênh đi nhà thương tức thì.
Chú cứ buồi dái cứt đái đi cho anh đơi được nhờ, phỏng!

Reply
Mõ làng 20:24 12 tháng 4, 2012

Ngày 12/4/2012 Việt Nam Cu Ba ra tuyên bố chung " Cam kết cùng nhau bảo vệ nền hoàn bình thế giới" Theo lời anh Chọng và anh Castro.Đéo biết chúng nó còn đứng gác đến bao giờ...nghĩ cũng tội đéo có thằng nào gác thay!!!

Reply
Nặc danh 20:54 12 tháng 4, 2012

Định hướng hay đường lối nó đêk sai. Sự quá độ đéo nào cũng thế, chỉ có điều sai là ở những thằng thực hiện đã đánh nước cờ sai và hiểu sai. Cái sai nữa là một lũ đầu đéo có gì nhưng lại thích bình phầm chuyện trên giời giống như lũ hóng nhà anh. Cái đệch mợ! Hiểu thì thưa thì thốt. Giống như 1 lũ chim cu chưa dậy thì đã hỏng mẹ nó rồi, lại đòi bàn hóng chuyện some với phò. Đệch mợ!

Reply
Nặc danh 21:12 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
cái đầu buồi, đèo mẹ con này đầu chứa nước đái mèo à? mua vài tấn iot về mà nhét vào.
Quá đến bao giờ, 5, 10, 20, 50 hay trăm năm nữa? khi còn vài mống lạc loài còn sót lại của thế giới rủ nhau Xuống hố cả nút à?
Sai từ đầu, sai từ trứng nước, thằng
thực hiện lại càng sai mà lại không nhìn nhận, sai chồng chéo lên sai cho nên càng đâm đầu vào bóng tối, vào một vũng sình lầy bầy bựa không lối thoát. Hết thuốc rồi kon, Hoa Đà tái thế cũng ngải cứu nhé

Reply
phot_phet 21:22 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Thế mới tài hehe

Reply
phot_phet 21:22 12 tháng 4, 2012

@Mẹ Đốp
Thật thế cơ à? Riêng anh chả sao. Mỗi tội dắm bum bủm.

Reply
phot_phet 21:23 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Con mồm lồn nài. Cút!

Reply
phot_phet 21:25 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Ui, những chuyện như nài còn thư giãn hơn nhiều. Ở An-nam, chính trị gia là vô đối về việc cướp cơm chim của các diễn viên hài.

Reply
phot_phet 21:26 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Với tình hình kinh tế như này thì việc xuất khẩu nghị quyết và CNXH là một giải pháp không tồi

Reply
phot_phet 21:27 12 tháng 4, 2012

@congdoan
Hố hố, chưởi bậy đê, chưởi bậy đê...

Reply
phot_phet 21:29 12 tháng 4, 2012

@Mõ làng
Cu ba đang bỏ gác rồi. Tiền đồ tươi sáng nay mai. An-nam một mình tha hồ làm bá chủ.

Reply
phot_phet 21:30 12 tháng 4, 2012
phot_phet 21:31 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Xí xóa đi. Đánh ván mới. Cờ tàn mịa nó rồi

Reply
Nguyễn tiên sinh 21:53 12 tháng 4, 2012

Thời nay "nói phải có sách, mách phải có chứng". Chứ đ.mẹ khua môi múa mép cái kiểu tầm chương trích cú văn thuốc chuột thì xưa như bà già đái đứng rồi. Chưa kể cái tính học đòi adua, biết thì thưa thốt, ko bít thì ngậm cặc mà nghe. Còn mà thói tiểu nhân đắc chí, vênh váo lên như lồn phải phát tất có ngày vỡ alo văng ngô xuống đường thôi...cảm thương thay..hú..ú..

Reply
Nặc danh 22:03 12 tháng 4, 2012

@phot_phet
Chuẩn men. Đuổi là đúng. Để anh chửi hội đồng với...

Địt cụ thằng kia, chúng mày chuẩn bị lỗ cống mà nấp đi là vừa. Mài vào đây vén môi lớn môi nhỏ lên để rung cây dọa cặc các anh hả? Chỉ có lồn mới làm buồi các anh đây nhũn thôi nhá. Cái loại mày còn lâu.
Địt con mẹ thằng mặt lồn lại giống/

Bố chẹo - chửi thay Phẹt và kí tên.

Reply
Nặc danh 22:05 12 tháng 4, 2012

Đ3=Đéo đỡ được

Reply
Nặc danh 22:10 12 tháng 4, 2012

@Nguyễn tiên sinh
ơ mà địt mịa bác, lời bác cao siêu quá em đíu hiểu rõ lắm. Thế bác đang chửi chúng nó hay chửi bọn ở đây đới? Nếu là chúng nó thì ko phải quăng xuống đường đâu. Mà phải là xuống lỗ cống bác ợ.
Còn nhá, bác mà chửi bọn ở đây, thì em cam đoan, bác chuẩn bị giỏng tai lên nghe bọn mồm lồn nó vén môi mỏ tổng sỉ vả bác...
Riêng em, bỗng nhiên muốn làm người hiền lành lương thiện dù déo có thằng chó nào cho cả. Em ko chửi bác quả này do hôm nay bức xúc chửi bới đểu giả, quăng bom nhiều roài. Nhương đất cho các bác khác.
Em hiền mười lăm phút vậy.

Bố chẹo - kí tên

Reply
Nặc danh 22:16 12 tháng 4, 2012

@phot_phet

hố hố, địt mẹ con Phẹt làm anh đau cả bụng, đến chưởi người cũng hóm

Reply
Nặc danh 22:18 12 tháng 4, 2012

@phot_phet

đéo mj quân khốn nạn =))

Reply
Nặc danh 22:23 12 tháng 4, 2012

@phot_phet

địt mẹ thằng Phẹt, mày chưởi nhõn câu lại làm anh cười thấy đau cả bụng dưới

Reply
Nặc danh 22:51 12 tháng 4, 2012

Ui giời ơi bác ơi! tối nay lại được một phen nữa! cả 2 tối cứ nghe đến Thanh đến Hình em sợ quá!.

Đi đánh răng phát bác nhẩy!

Reply
phot_phet 22:54 12 tháng 4, 2012

@N?c danh
Hai hôm nay anh còn chả ăn uống chó gì. Cứ soạn bữa là hình nổi, tiếng trồi. Ối dồi ôi, không nhẽ đá bay mẹ mâm cơm ra đường.

Reply
Nặc danh 23:23 12 tháng 4, 2012

Em đi đánh răng vô thấy comment của bác lại mún kể bác nghe:
mịa cái thằng chuyên ngoáy tai cạnh nhà em, sáng nay nó đông khách quá bác phọt ạ! chúng nó đi lấy ráy tai mà như đi hội , xe pháo cứ phịch phịch . Ngày mai em lại được bưa mất năng suất trong khi cái thằng lấy váy tai tăng thu nhập, nó lại đéo đóng thuế đồng nào.

thật là Khờ ôn khôn sắc !

Chúc bác ngủ ngon.
em Bờ Ươm Sắc

Reply
phot_phet 23:27 12 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Con nài thâm phết nhở.

Reply
Nặc danh 08:46 13 tháng 4, 2012

hôm trước xem ti vi thay anh Gi Gi phat bieu ben Cu Ba đến đoạn chủ nghĩa Tư bản....chưa chắc ...cái đéo gì (quên mẹ nó rồi); CNXH......cũng chưa chắc..., mình phải chyển vội kênh, cứ để đó nghe hết thì chắc tăng xông lên mà chết.

Reply
Nặc danh 09:11 13 tháng 4, 2012

Đệch mịa. Mọi hôm vợ chỉ bắt xoa lưng cho dễ ngủ hôm qua thế chó nào tự dưng nó bắt mình gãi đít cả đêm. Nhục như con trùng trục.

Reply
lon 09:35 13 tháng 4, 2012

Đm. Anh thống nhất với chú Phẹt là đánh ván mới. Những thế thì chú bày cờ đi.

Reply
Nặc danh 09:59 13 tháng 4, 2012

@lon
Bày cái đầu buồi, anh cũng thống nhất xóa cờ làm lại. Nhưng mà khốn nạn nỗi, dân An nam cả một đời vùng vẫy trong vũng bùn nhầy nhụa, giờ ngày 3 bữa tọng cơm vào họng cũng thấy ấm cặc rồi. Đéo có con nào muốn đứng ra bày trận, xếp cờ đâu con. Toàn xứ Lừa giờ mắc chung một bệnh kiểu nghe Chí Phèo ổng ổng chửi ai cũng lắc đầu tặc lưỡi chắc nó trừ mình ra, đèo mẹ kiếp lừa mà đéo ai nghĩ mình là lừa, ngày đêm lo hùng hục bú đớp với những cặc dái trần tục ở đời. Khó lắm, khó lắm...

Reply
Nặc danh 10:13 13 tháng 4, 2012

minh chua gioi lai di day nguoi, CU no biet phai lam gi, lam the nao khong phai day,ma noi o nuoc ngoai sao lai bat dan trong nuoc nghe nhi

Reply
Nặc danh 10:42 13 tháng 4, 2012

Nứng lồn:Tối qua thằng lú nhà em đang ngủ nó vội nhỏm dậy làm quả a lồ gửi thằng Ủn vừa lên chức ông trẻ để động viên nó đốt quả hạt nhân chơi.Địt mẹ hai thằng dở hơi đéo biết đốt xịt mẹ nó rồi , đồ con lợn.
Nằm xuống lú còn định đến thiên đường của em Phẹt ạ, em tống mẹ thằng lú xuống hố giường, sáng dậy đéo thấy nó đâu nữa. Hề ...hề

Reply
Mẹ Đốp 11:10 13 tháng 4, 2012

Hôm trước có khen anh cu Phẹt rất "duyên" và "thâm" trong thể loại phỏng vấn, nhưng hôm nay thấy anh cu cũng rất có khiếu trong thể loại "bình", le lói một Kim Thành Thán, Mao Tôn Cương chăng?
- Với các hình trên thi không biết có phải vì có quá ít diễn đàn, sân chơi để thi thố mà khi có cơ hội thì chém gió quá đà, không biết xấu hổ và quên mất mình là ai và mình ở đâu trong thế giới này không? Nhân mấy chuyện đã bình ở trên có mấy câu hỏi nhờ các cao nhân trên diễn đàn "Phọt Phẹt và đồng bọn" giải đáp giúp:
+ "Quá độ" là gì? diễn ra trong bao lâu? Việt nam bao giờ thì hết "quá độ"? Từ ngày còn bé tý đến giờ qua mấy chục năm mà vẫn nghe nói Việt Nam đang trong thời kỳ quá độ, mới sắp đi đến CHXH. Anh cả Liên Xô to vậy mà không chịu nổi dặm đường dài của "quá độ" thì chú em út Việt Nam bao giờ mỏi chân đây?
+ "Ngụy" có thể hiểu là giả, là những cái không thật, nói nột đằng làm một nẻo, Việt Nam Công hòa xưa bị gắn cho biệt hiệu này. Vậy ngày nay, có những người cứ rao rảng những điều không tưởng, nói dối tràn lan, nói một đằng làm một nẻo thì có nên gọi là "ngụy" được không?
+ "Đồng chí" có nghĩa là những người cùng chí hướng. Có hai người láng giềng tên Trung và Việt được gọi là "đồng chí" của nhau nhưng Việt cứ hở ra cái gì là Trung xơi mất, chỉ chực bóp dái Việt khi có cơ hội. Cái này gọi là "đồng" hay "bất đồng" chí?
+ XHCN có phải là Version 2 của XH Phong kiến không? Hé một mắt trông sang mấy anh XHCN thì thấy anh Triều Tiên đã truyền ngôi được 3 đời, anh Cu Ba đã thực hiện "anh truyền em nối" được hơn 60 năm, chú Mao, chú Xtalin đều tham quyền cố vị ỏ ngôi cao nhất cho đến lúc chết...
Thanh kiu các bạn nhiều.

Reply
Nặc danh 11:23 13 tháng 4, 2012

Mả mẹ nó, sáng nai anh nghe thằng cu Nghị - cái mồm lìn của giao tế An nam vụ - nó noái sẽ quản lí nét để bẩu đảm trật tự xã hội. Kiểu nài thì thậm nguy rất, chẳng nhẽ chi bộ bị khoá mỏ? Thằng Phẹt bỏ xới về đuổi gà cho bu nó? Đéo hiểu. Thế hết phin mẹ! Anh lo lo là.

Reply
phot_phet 14:43 13 tháng 4, 2012

@Mẹ Đốp
Con mẹ Đốp này là con CAM phải hông ta?

Reply
Thai Phu son 16:28 13 tháng 4, 2012

Bác Trọng nhà ta mà đọc thì chít đi được // thiệt đế.

Reply
Hấp 16:29 13 tháng 4, 2012

Đèo mẹ, mấy thằng tư bổn đang giãy chết mấy chục năm nay nghe xong bài nì của anh Chọng chắc lại chán chả buồn chết.

Reply
phot_phet 16:44 13 tháng 4, 2012

Tối nay, anh ngồi xem Thời sự 19h trên VTV1

Anh thích thấy cảnh điền viên thường ngày trên chương trình thời sự. Hội nghị về Phòng chống cháy rừng, các quyết tâm làm trong sạch đội ngũ của Đảng, giống lúa cao sản mới, tắc đường ở phố Tôn Đức Thắng, một ngài Đại sứ đến trình quốc thư, vụ đánh bom liều chết ở tận xứ Ba Tư... Anh chẳng để tâm gì nhiều đến một cuốn sách mả mẹ đâu đó khuyên lơn chúng ta ko nên xem TV khi đang ăn - nhất là chương trình thời sự - vì nó làm xao lãng động tác nhai. Đau dạ dày, rõ ràng là đáng sợ, nhưng chương trình thời sự của chúng mình còn xa mới đạt tới mức nguy hiểm nhường ấy. Những con số thống kê linh thiêng mơ hồ, cô dự báo thời tiết xinh đẹp hẳn là những món ăn tinh thần đéo thể so sánh đc với cá thịt thơm ngon của nhà anh. Và tất nhiên, anh ko bị đau dạ dày.

Tối nay anh xem thời sự.

Có mấy lời khẳng định – cũng có thể gọi là phủ định - của VTV làm anh chú ý tối nay. 42 phụ nữ VN lao động ở Mã Lai, phát hiện vì hàng xóm phàn nàn với chính quyền về tiếng khóc của họ mỗi đêm, được báo chí sở tại mô tả là những nô lệ thời hiện đại, bị nhốt, bị bỏ đói, làm quần quật với ko một xu tiền lương, hóa ra lại là sự bịa đặt trơ tráo với mưu đồ đáng khinh nào đó. Ko hề có chuyện ngược đãi! BTV Quang Minh đẹp trai của chúng ta khẳng định thế. Phó đại sứ VN tại Malay ngập ngừng nói thế. Ko thấy người lao động nào lên TV

Một lời phủ định nữa là : Ko hề có chuyện trên 200 ngôi mộ của người dân làng nọ bị vùi lấp. Làm đéo có? Dân cả làng toàn bịa đặt hết. Mộ mới bị đất cát vùi lên làm "ảnh hưởng", đã bị san lấp đéo đâu? Làm sao đủ dấu hiệu hình sự? BTV, bên giải phóng mặt bằng, Chủ tịch UBND phường khẳng định thế. Ko thấy thằng dân nào lên TV

Thêm một câu nói Không của VTV về các vết nứt đập thủy điện ở một huyện miền núi. "Vết nứt rò rỉ thấm nước từ lòng hồ qua đập chính với cường độ 30 lít một giây xuất hiện từ tháng 11/2011 trong phạm vi yêu cầu thiết kế, không thể gây nguy hiểm gì"… Tốt thôi, 1 quả bom nước trên độ cao vài trăm mét đang xì khói, ko gây hại cho ai cả. Kể cả Quang Minh, thằng anh đang nhai trệu trạo, hay nhà thầu thi công. Cũng chẳng thấy thằng dân sở tại nào lên TV

Thằng Quang Minh, trong một buổi tối phải nói không nhiều nhất trong đời, tiếp tục phủ định – hay khẳng định “không” với “tin đồn vô căn cứ” về việc Vina và Mobi sáp nhập. Làm đéo có? Chúng mày định vu ông quay lại thời kỳ độc quyền? Vậy là 2 chân chính của VNPT sẽ vẫn dạng háng mà bước, chứ đéo có chuyện đi chúm chím! À quên, dĩ nhiên là vẫn ko có thằng dân nào….

… Có thằng nào đó đã nói “An unexciting truth may be eclipsed, by a thrilling lie”. Có lý. Anh ko bình luận gì nhiều về tính tốt đẹp, hay exciting của cái xã hội mà anh - và 1 số các bạn ở đây - đang ngụp lặn. Anh cũng ko chắc về những lời nói dối có hay ko ly kỳ. Chỉ bỗng dưng tự hỏi, ngoài phải và trái, phải chăng còn có những cái lề khác nữa, những con đường khác nữa để đi?

Đéo quan tâm. Trên TV, bạn phát thanh viên vẫn hăng say diễn thuyết…@ chập mạch của bạn trong_choai trên tnxm.net

Reply
Nặc danh 17:14 13 tháng 4, 2012

cái địt con mịa chúng nó chứ thà ng nào thàng nấy, thàng trước thàng sao ,đều ngu như nhao .Tranh hết phần ông Cún mả mịa nó chứ thở thôi đã thối inh cả lên rồi mà vẫn bài đat chém gió .thời của công nghệ thông tin ,toàn cầu hóa rồi mà vẫn mang tư duy của mo cau quả cà mang dép lốp bay vào vũ trụ , canh với giữ cái mả cụ bọn lú ,trái đất nhỏ như lòng bàn tay, lừa bây giờ đâu phải lừa thời bo bo độn mỳ nữa ,vửa vửa cái mòm thoi,bố mái con tranh ngu với chóa

Reply
Nặc danh 19:27 13 tháng 4, 2012

Anh vừa nghe con VTV1 bẩu vì lí do đột xuất thằng Buồizazil đéo tiếp, nên anh Chọng té. Mấy thằng bạn anh nó lại bẩu đéo do chấu gì, chả qua thằng Buồizin nó sợ dân nó điếc tai, nên đéo tiếp thôi.

Reply
Nặc danh 20:27 13 tháng 4, 2012

Vn với cuba là 2 thằng nghèo hèn nhất cái thế gian này, mà cái giống nghèo hèn nó thế, xa thì hết lời nịnh nọt, ở cạnh nhau thì chả dắm với mắm tôm suốt ngày. Vẽ chuyện canh với chả gác! 16 chữ vàng còn như chó với mèo, thối như cứt ngâm nữa là cái loại suốt ngày ngửa tay đi xin. Mà đến gạo cũng không có mà ăn thì gác kiểu gì, nằm gác à

Reply
phot_phet 20:34 13 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Hố hố, anh cũng vửa nghe. Con nào thạo tin hót anh hóng tí nào.

Reply
phot_phet 20:34 13 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Gác cu, cầm chầu.

Reply
qué 22:15 13 tháng 4, 2012

Tối nay, sau một thời gian rất lâu, bà già cằn nhằn quá nên để chương trình thời sự cho bả xem. Đến đoạn chương trình nói về tết cổ truyền của người Khơ me Nam Bộ, cô dẫn chương trình xinh đẹp hớn hở thông báo tại Sóc Trăng và Bạc Liêu, một số xã đã CÓ ĐIỆN, sau đó thì phỏng vấn, cảnh đồng bào nhảy múa...
Các bác có cảm nghĩ thế nào khi xem đoạn này? Riêng em thì thấy thậm nhục.
Nào là "Đỉnh cao nhân loại", nào là "Ưu việt nhất" thế mà dân ở đấy đến tận bây giờ mới được hưởng tí ti cái mà bọn giãy chết đã làm ra hàng thế kỷ nay.
THẬT LÀ MÁU LỒN

Reply
phot_phet 22:29 13 tháng 4, 2012

Quê anh, có một đoàn viên ưu tú loe ngoe vầu đảng. Bí thư chi bộ phỏng vấn, vượn biến thành người là do đâu? Đoàn viên ưu tú phấn khích, bá cáo anh, nhờ ơn đảng, ơn chính phủ cả ạ. Hố hố...

Reply
phot_phet 22:38 13 tháng 4, 2012

Con Mr Do nó viết thế nài nài

Anh về rồi còn ai thức cùng em
Thăm thẳm đại dương bốn bề sóng gió
Anh về rồi em từng đêm vàng võ
Nhớ anh nhiều anh có biết không?

Bài thơ tứ tuyệt trên, thoạt đọc tưởng như là lời cô gái trách người yêu, một bài thơ tình man mác buồn. Thực ra không phải vậy, bài thơ này trích từ bức thư của đương kim chủ tịch Cuba gửi cựu chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết. Hồi xưa bác Triết mần chủ tịch, có qua Cuba chơi, hứa hẹn hai bên luân phiên thức - ngủ - ngủ - thức để canh cho hòa bình thế giới. Nhưng rồi bác Triết về hưu, bác Sang lên thì mải mê chuyện gì mà không màng tới chuyện thay ca đổi kíp với Cuba nữa. Thế nên đồng chí Raul Castro đã viết thư tới bác Triết với lời trách móc nhẹ nhàng

Reply
phot_phet 22:39 13 tháng 4, 2012

Chưa hết đâu:

Sợ nhất bồ nhí trễ kinh
Sợ nhì báo chí truyền hình nước ta
Há há...

Reply
Nặc danh 23:03 13 tháng 4, 2012

@phot_phet

địt mẹ quân bố láo phản động, ông đi báo Chính quyền bỏ tù mày

Reply
Nặc danh 23:47 13 tháng 4, 2012

@Nặc danhĐịt mẹ, kinh buồi gì.

Reply
Nặc danh 23:56 13 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Nói đùa hay nói thật đới thằng mặt lồn?
Nói đùa thì hi hi, no vấn đề.
Nói thật à? Này, làm đi thằng chó. Mày sẽ biết vì sao con mày động kinh, cháu mày không đủ hình đủ tiếng đời đời kiếp kiếp vì việc làm thất đức của mài nghe chưa?

Bố chẹo - kí tên

Reply
Đảng viên chân chính 03:48 14 tháng 4, 2012

Chúng mày không sợ thì đã không ẩn danh rồi. Đảng viên Đảng Cộng sản thì không bao giờ đùa. Cái web này nằm trong tầm ngắm từ lâu rồi. Giờ chỉ là sớm hay muộn thôi.

Reply
Nặc danh 06:22 14 tháng 4, 2012

@Đảng viên chân chính
Thế mày sợ ai mà phải lấy cái danh từ chung đáng xấu hổ làm tên như thế?
Chủ mài mới bị người ta từ chối đéo tiếp đấy. Có thấy nhục không? Chân chính với chả chân phụ!

Chúng tao sợ chó cắn trộm nên để nặc danh. Đời rối ren nên đang nhiều thằng âm binh nép mình trong bóng tối chờ người ngay sơ hở để cắn trộm lắm. Cảnh giác phòng gian và chó dại thì chưa bao giờ thừa. Sẽ có ngày toàn dân cầm gậy đập chó. Chúng mài sắp chết oài...

Thế nhé thằng thất đức, mặt lồn và vô liêm sỉ nhất hạng.

Reply
Nặc danh 06:35 14 tháng 4, 2012

sợ cái địt con mẹ mài,ẩn danh cái mả cụ mài,dảng viên cái tiên sư nhà mài,đùa cái con đĩ mẹ mài,tầm ngắm cái tông ngôn nhà mài,sớm hay muộn cái cả lò thằng bại não thiểu năng trí tuệ ,mài dọa nạt ai ở đây hử thàng ngu tranh phần chó kia...có ngon công khai danh tính đi dám không đò con lừa, lượn mẹ mài đi cho nước nó trong

Reply
Nặc danh 08:25 14 tháng 4, 2012

@phot_phet;
Kinh con Phẹt

Reply
Mẹ Đốp 08:28 14 tháng 4, 2012

@Đảng viên chân chính
- Đừng buông lời dọa nạt như thế, nghe vừa buồn cười và rất trẻ con. Tự xưng là Đảng viên chân chính thì hãy nên tự hỏi mình đã thuộc hết điều lệ Đảng chưa? đã "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" chưa? đã tiếp thu tinh thần của Nghị quyết 4 về chỉnh đốn Đảng, phê và tự phê chưa? Bác đã dạy Đảng viên là đầy tớ của nhân dân cơ mà. Chủ nói, đầy tớ phải lắng nghe, phải tiếp thu, chứ không phải khi mới phê một tý mà đã tự ái, nổi xung lên mà buông ra lời dọa nạt, nắn gân? Vậy mà tự xưng là "chân chính", đáng không?
- Lại nói về các việc làm đã diễn ra trong thời gian qua thì "@Đảng viên chân chính" hãy đi hỏi đ/c Minh đã đạp vào mặt người biểu tình, đ/c tên gì đấy ném 2 bao cao su đã qua sử dụng vào phòng Cù Huy Hà Vũ xem các đ/c ấy ra khỏi ngõ có dám nhìn lên chào bà con hàng xóm không? con cái các đ/c ấy có dám tự hào có người bố như vậy không nhé? Các đ/c ấy đến bao giờ mới gột rửa được vết nhơ ấy?

Reply
Nặc danh 08:38 14 tháng 4, 2012

@Đảng viên chân chính
chân cái mả mẹ mày, loài chó nó còn có liêm sỉ của chó, cave còn có lòng tự trọng của cave. Cái địt mẹ loại ăn bằng đít này thì có tí cứt gì liêm sỉ mà đòi xưng đảng viên chân chính.
Địt mẹ mày ông đây 3 đời đảng viên mà còn đéo thèm viết hoa, ra đường không dám vỗ ngực đảng viên vì nhục, nhục vì đứng cùng hàng ngũ một bầy lúc nhúc, đông đúc không bằng loài chim ăn xác thối vì tụi tồng chí của mình ăn cả máu thịt đồng loại, đồng bào.
cái đầu buồi

Reply
phot_phet 08:39 14 tháng 4, 2012

hehe, cuối tuần vui nhở.

Reply
Nặc danh 08:42 14 tháng 4, 2012

@đảngviênchânchính

chân cái mả mẹ mày, loài chó nó còn có liêm sỉ của chó, cave còn có lòng tự trọng của cave. Cái địt mẹ loại ăn bằng đít này thì có tí cứt gì liêm sỉ mà đòi xưng đảng viên chân chính.
Địt mẹ mày ông đây 3 đời đảng viên mà còn đéo thèm viết hoa, ra đường không dám vỗ ngực đảng viên vì nhục, nhục vì đứng cùng hàng ngũ một bầy lúc nhúc, đông đúc không bằng loài chim ăn xác thối vì tụi tồng chí của mình ăn cả máu thịt đồng loại, đồng bào.
địt mẹ thời buổi đảng viên thì nhiều cộng sản thì ít. cái đầu buồi!

Reply
Nặc danh 08:58 14 tháng 4, 2012

@Nặc danhThằng đảng viên nài có cái mồm giống lồn đang hành kinh nhở.

Reply
Nặc danh 09:07 14 tháng 4, 2012

@Nặc danhKhất lỗi, khất lỗi. Anh nhầm nhà. Anh muốn phất biểu với thàng đảng viên chân chính.

Reply
nongdanithoc@ 09:14 14 tháng 4, 2012

Ông photphet nói bóng gió chứ chả chém gió nhưng nghe cũng lọt lỗ tai nhẩy!

Reply
Hấp 09:38 14 tháng 4, 2012

Đảng viên chân chính là cái chân ở chính giữa ý. Buồn nôn quá.

Reply
Nặc danh 10:14 14 tháng 4, 2012

Anh chọng hội ý kín với anh đen: Đợt này anh em mình xem xét có nên công nhận mỹ là nền kinh tế thị trường không hay là bỏ cho thằng mỹ tý cấm vận chăng để ít nữa kết nạp nó vào hội kinh tế định hướng XHCN . Nghe đâu cuộc hội đàm kết thúc trong xúc động tình nghĩa anh em, tình đồng chí cao cả, thắm tình đùm bọc bạn bè lá rách ít đùm lá rách nhiều, lá rách nhiều kéo lá chưa rách. Anh Brazil vãi đái tự nghĩ rằng mình là nước mới nổi chưa đủ trình để tiếp 2 anh này nên... phắn cho lành. hehe

Reply
Nặc danh 12:50 14 tháng 4, 2012

@Đảng viên chân chính
@ Đảng viên chân chính

Này “đảng viên chân chính”, anh có vài nhời vàng ngọc chỉ đạo chú đây:
1/ Chú có biết các anh phải vất vả, khổ sở, tốn bao công sức dựng nên cái trang này không? Rồi viết bài, cồng đểu, rải thính dụ mấy thằng phản động mò vô quăng bom, bọn anh phân loại lên danh sách … theo dõi sát sao, quyết cất 1 mẻ lớn theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên.
2/ Chú thấy vấn đề chưa?
3/ Đúng ra cất vó vào ngày mai!
4/ Chú mò vô cảnh báo làm bọn anh bể kế hoạch, chuyến này 1 quẹt 4 sao khó thành 2 quẹt 1 sao!
5/ Chú thấy tội của chú với đất nước không?
6/ Ip chú đây này 27.73.28.257
ku pink pusy
xem tiếp cồng dưới

Reply
Nặc danh 12:52 14 tháng 4, 2012

@Nặc danh

7/ Chỉ vài động tác nghiệp vụ bọn anh đã xác định lý lịch của chú, nghe này: Năm 1978 chú can tội hiếp dâm mẹ ruột, sau đó đẻ ra thằng mà chú hiện gọi là papa …
Thôi bọn anh phải nghĩ bài mới rồi!
À thêm nữa, nếu là đảng viên chân chính thì không bao giờ tự xưng nhen con, ông bác anh là chủ tịch nước nhưng luôn khiêm tốn, giản dị chưa bao giờ vỗ ngực tự xưng là đảng viên chân chính đâu, thời bác anh đảng viên đã bao gồm những thứ tốt đẹp rồi và nghiễm nhiên là phải chân chính. Chú thòng “chân chính” vô thì hóa ra đảng viên còn lại là chân phụ à. Đúng là lồn mẹ chú nó nằm ngang hay sau mà đểu thế? (à ông bác anh làm chủ tịch nước là Bác Hồ đấy).
Biến mẹ cho bọn anh làm việc, nói không nghe anh vã lệch lồn con đĩ mẹ mày đấy.
Thằng bú máu lồn trâu!
ku pink pusy

Reply
Congdanngoanhien 14:09 14 tháng 4, 2012

Úi, địt mẹ, anh định khen Chọng dũng cảm một câu mà chúng nó ghét đảng thế này thì anh gí buồi khen nữa. Anh Chọng về cho lành anh ạ, gí buồi tuyên huấn cho bọn tư bản ngu muội, nghèo đói, bất công, lạm phát, tham nhũng, ô nhiễm môi trường nữa.

Cho chúng mày xuống hố cả nút, địt mẹ bọn tư bản bóc lột giá trị thặng dư nợ nước ngoài phát nữa cho thông họng!

Reply
phot_phet 15:02 14 tháng 4, 2012

Anh đơi, anh đã zìa rùi đơi.

Cuối tuần các bạn chém gió gớm nhở. Vừa vừa thôi để máy bay anh Chọng còn hạ cánh an toàn. Ra bão thì lại lượn sang nước mẹ thì chít.

Đừng chưởi bạn đảng ziên chân chính mà tội nghiệp bản. Bạn í lấy nick thế để chi bộ sỉ vả bọn chân chính đấy. Chuyển hết sang chân phụ đê.

Reply
Nặc danh 15:52 14 tháng 4, 2012

Anh ngồi ngẫm ngợi và chợt nhận ra thảo dân An nam toàn đồ vô phúc. Các cụ bẩu: Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ. Nghe nói anh Chọng bị thiến dái, đau thấy tam đại mà chúng nó vui ra mặt, hỉ hả bàn tán dâm gian đầu đường xó chợ. Đến như thằng Phẹt hình như cũng mới bù khú chuyện nài ở đâu zìa, giọng phởn rất, nhở?
Thương anh Trọng tè luôn!

Reply
Nặc danh 16:19 14 tháng 4, 2012

@phot_phet

đơi đơi cái đầu buồi, cái loại già sắp xuống lỗ mà còn xí xớn, anh thật

còn bọn lỗ đít kia ngậm mõm cho anh, chúng mài thừa hơi hay sao mà đi nói với thằng Đề vẻ chín chín ấy, tuyền 1 lũ ngu, ném gạch cho nó xây nhà

à quên, địt mẹ thằng Phẹt phát

Reply
Nặc danh 17:06 14 tháng 4, 2012

thằng ku pink pussy ghê thật, anh khoái mày cho địa chỉ liên lạc đi.

Reply
Nặc danh 18:57 14 tháng 4, 2012

Phẹt ơi! Bài của Bác Trọng choa định đề cử ghi vào ginẹt đó. Cả nước Cu Ba Cu tư nín thở. Ngưỡng mộ Việt Nam. Ní Nuận Mác NeLin siêu phàm nhé.

Reply
phot_phet 19:28 14 tháng 4, 2012

@Nặc danh
Tối nay hóng mãi anh í thắng lợi và thành công tốt đẹp trở về mà điếu thấy. Chán chán là...

Reply
Nặc danh 20:36 14 tháng 4, 2012

Tau cũng đang lo Bác Trọng lại học cái thằng em Pot bên Căm ngày trước. Không chợ búa, không trường học...Không anh tờ net. Lấy cái đ gì mà tán phét với nhau nhỉ. Ôi, đen tối quá..

Reply
Nặc danh 11:29 15 tháng 4, 2012

Hồi nọ có thằng bố láo bị chủ nhà đuổi ra khỏi nhà trọ . Trong cơn phẫn uất với thằng nhà chủ nhẫn tâm cạn tàu ráo máng , đương sự cú dái chửi một câu nổi tiếng An nam danh bất hư truyền : " Địt mẹ con Gìa Hú bú buồi !".
Qủa là xuất thần .Câu chửi hay mọi lúc ,mọi nơi ,mọi người ,mọi nhẽ .Hehe...

Reply
Nặc danh 10:06 28 tháng 4, 2012

địt con mẹ thằng Tuân Phẹt!Nói xấu chế độ và lãnh tụ bắt bỏ tù bâygiừo! Lộng ngôn...!

Reply
Nặc danh 09:34 5 tháng 5, 2012

Ơ mà địt con mẹ, xưa giờ tuyền nghe :" Nhất ngôn KÝ XUẤT, tứ mã nan truy..." chứ đéo nghe "nhất ngôn kỉu đỉnh" bao giờ.
Khà khà...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang