Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2012

DIỆU LINH
Đây là chiện ngắn cực sốc của đồng chí thợ văn Trần Huy Quang biên 1992, đăng Văn nghệ báo đảng. Sau 3 ngày lọt lưới thì bị Bê Xê Tê lịnh đánh bắt tiêu hủy tuyền bộ. Quang bị đuổi cổ khỏi Văn nghệ, treo bút 3 niên và nhiều niên húp cháo. Thỉnh thoát vì có chứng cớ ngoại phạm nhưng cũng bị thò tay nhổ lông gáy.


Trong khi chờ loạt chiện bựa xuất chúng, anh đăng lại để các bạn vả nhau. Và để thấy tại sao chiện của Quang lại mang đến nỗi khiếp đảm như vậy ( tất nhiên là xét vào thời đó). Nguyên gốc chiện có tên " Linh nghiệm", anh đặt lại là " Diệu Linh" cho đúng với tinh thần...bú đớp.


Hinh là con trai thứ ba trong một gia đình nông dân, không nghèo nhưng cũng chẳng giàu có gì lắm. Cha anh ta có đỗ đạt, đã từng làm quan nhưng tính khí thất thường, lòng đầy ham hố nên quan trên không mặn mà gì nên đã bỏ quan, khi đi dạy học ở chốn kinh kỳ, khi ngồi bốc thuốc ở vùng sơn cước. Hinh thừa hưởng ở dòng họ và khí chất của vùng chôn rau cắt rốn cái nết cơ bản cần cho kẻ có hoài bão tham chính là tính đa mưu túc kế, lòng dạ thật không bao giờ lộ ra mặt, bạn bè cùng lứa không ai dám kết làm bằng hữu. Hinh sáng dạ, lại có chí, học đâu biết đó, hai mươi tuổi làm thơ chữ Hán, đọc Rút-xô, Mông-tét-ski-ơ…bằng nguyên bản, nhưng Hinh chán học, chỉ nhăm nhăm một dạ xuất ngoại. Đạo học không có đường tắt, mà lập thân bằng con đường học vấn thì mù mịt, xa vời quá. Bằng văn chương thì chỉ khi thế cùng lực tận, bất đắc dĩ mà thôi.


Hằng ngày Hinh sống như người nuốt phải quả chuỳ gai vào bụng, buốt nhói, nhăn nhó, bồn chồn, vừa ngồi đã đứng lên, mới ngủ đã vùng dậy, trán nhăn tối, mắt xa xăm. Như đang phải lòng một tiểu thư khuê các. Nhưng Hinh đâu phải là người dại dột, không bao giờ để phí chí khí, sức lực vào chuyện đàn bà. Vớ vẩn ! Chiếm mười trái tim đàn bà đâu có khó nhưng một trái tim nhân loại thì phải vượt trùng dương. Hinh ngước cái đầu mong đợi lên bầu trời, hoài vọng bóng dáng một con tàu, tìm kiếm một phép thần thông, mong đợi một dấu vết của cõi Thiên hoặc hơi hướng của miền Cực lạc để đưa về cho chúng sinh.


Tháng ngày như sợi chỉ căng mà lòng khao khát làm trai hải hồ, khắc khoải mong một phút được quỳ dưới chân bậc Chí Thánh và nói :"Ơn người. Người là nguồn ánh sáng dẫn dắt chúng con…Lũ chúng sinh con khao khát được gặp Người…"


Thế rồi, như sự linh nghiệm của lời nguyện cầu, một đêm giông tố bão bùng đất trời như trong cơn đau sinh nở, Hinh đã lên chín tầng Thánh địa để được gặp đấng Chí linh.


Bắt đầu là một ngọn nến, ánh lửa dịu ấm, toả một quầng sáng hình nón. Vầng sáng ấy toả hào quang, tia hào quang không thẳng mà có hình gấp khúc. Cuối cùng ở trung tâm vầng sáng ấy hiện ra khuôn mặt kiều diễm của một cô gái tóc vàng.


- Kính thưa…Hinh bàng hoàng thốt lên.


- Không phải ! – cô gái mỉm cười độ lượng – Tôi chỉ là sứ giả của đấng Lập đạo. Anh có lời thỉnh cầu gì gấp lắm không ? Người đang bận, việc hành đạo chỉ ở bước khởi đầu.


- Kính thưa, tôi là người của xứ Nhọc nhằn tăm tối…


- Thôi, anh không cần phải nói, chàng trai ạ, người xứ Nhọc nhằn có khát khao ánh sáng thì việc hành đạo mới càng được dễ dàng. Đây anh cầm lấy, theo Đạo thư này, anh sẽ tìm được chân lý.


Vị sứ giả trao cho Hinh Đạo thư quý giá ấy rồi nhỏ dần, nhỏ dần cho đến khi chỉ còn như một cái chấm chính giữa vầng hào quang rồi biến mất giữa bao la. Hai tay đỡ cuốn sách trước trán, Hinh vẫn quỳ và thành kính đặt lên đó một cái hôn, rồi anh run run dở ra đọc :


"Hãy đi về phía Nam theo con đường một bên là cây và một bên là nước, cuối con đường có quán bia hơi và thịt chó ; đừng nhìn vào chốn đam mê ấy và đi thật chậm. Dọc đường sẽ có người hỏi :"Có đi không ?" thì đừng đi. Đó cũng là người cần lao chứ không phải ma quỷ cám dỗ, nhưng phải đành từ chối. Đi tiếp, sẽ gặp một ki-ốt sách báo nên rẽ trái, trước mặt đã là vườn hoa nhỏ. Bây giờ anh phải khom người xuống, đi chậm bước từng bước một, mắt nhìn xuống mặt đất để "tìm cái này". Cứ thế…chỉ cần một lúc sau,anh sẽ có được thiên hạ."


Hinh ấp cuốn Đạo thư vào ngực tức tưởi : "Trời ơi,bảo bối, bảo bối…". Hinh sung sướng hét toáng lên. Tiếng anh vang rất to trong đêm và lúc ấy Hinh mới biết mình vừa qua một giấc mơ. Nhưng trời ơi, tại sao những điều anh nung nấu trong tâm can bấy lâu nay lại được giải đáp trong mơ. Anh sung sướng và cảm động đến mức nước mắt giàn giụa. "Ôi chúng sinh nhọc nhằn và tăm tối của ta, bảo bối này sẽ soi sáng đường chúng ta đi…"


Sáng hôm sau, Hinh thành kính chuẩn bị lên đường. Quần áo tươm tất ,mũ miện đàng hoàng. Trước nhà anh có một đại lộ chính Nam, có lẽ đúng là con đường này nên anh dấn bước ra đi. Một bên cây và một bên nước, hay một bên rừng một bên biển. Anh cứ đi, qua vài đoạn phố nữa thì anh thấy mình đi đúng con đường men theo cái hồ. Và giữa phố có hàng bia hơi thịt chó mà vài lần anh cũng đã bị cuốn vào đó. Ôi sự linh nghiệm không sai một dấu phẩy. Đường phố trong veo, lui cui mấy chiếc xe đạp chở kẹo bánh, than tổ ong đi bỏ mối cho các hàng nước vỉa hè, lọc cọc đôi chiếc xích-lô cà tàng đi tìm khách. Vài cô gái điếm vật vờ.


- Có đi không ?


Một cô gái điếm rủ rê. Hinh nhớ đến giấc mơ mà thấy lạnh xương sống ; trong mơ cũng ba chữ ấy. Đến cuối phố, Hinh thấy một ki-ốt sách báo thật ; chủ quán vừa mở cửa. Tại sao có sự kỳ diệu thế này, khi tỉnh anh nào có biết chỗ này có một quán sách ? Đi tiếp gặp một ki-ốt sách báo nên rẽ trái, trước mặt là vườn hoa nhỏ. Hinh liền rẽ trái, đi một đoạn qua các cửa hàng bách hoá đã thấy vườn hoa Mùa Xuân.


Kẻ hành đạo không chần chừ đắn đo, đi tới giữa vườn hoa, lòng ngây ngất hơi men, một nửa muốn bay lên, một nửa trì xuống. Mắt Hinh hoa lên, đâu Thiên Thần, đâu Địa Thánh, không biết con đang đứng giữa Địa đàng hay mặt đất. Rồi anh chợt tỉnh lại..."Tìm cái này" là tìm cái gì , anh không hiểu nhưng không dám nghi ngờ lời vàng ngọc của đấng Tiên tri. Vườn hoa nằm cạnh đại lộ, lúc này đang vắng hoa, chỉ có mấy ông già tập thể dục muộn, dăm chàng thanh niên đá bóng và một tốp học sinh cấp ba đi học sắp qua. Bây giờ anh phải khom người xuống, đi chậm từng bước một, mắt nhìn xuống mặt đất… Hinh vừa cúi lom khom chăm chú tìm kiếm vừa lẩm nhẩm đọc. Anh như bị thôi miên, không biết mình đang tìm cái gì, nhưng anh cứ trung thành với lời chỉ gíáo, người cúi lom khom, mắt dán xuống đất và bước từng bước một chậm rãi.


Những người đang qua đường lấy làm lạ. Bắt đầu là nhóm học sinh cấp ba, mấy đứa con trai vốn hiếu kỳ đi đến và tự hỏi, không biết ông kia tìm cái gì nhỉ ? Chúng không thể tự giải đáp được.


- Anh ơi, anh tìm cái gì đấy ?


Hinh mải mê không hề nhìn lên, chỉ buột miệng trả lời :


- Tìm cái này.


Đối với chúng, câu trả lời ấy, làm ngứa ngáy chân tay. Nhất định cha này mất nhẫn, dây chuyền hay hạt xoàn gì đó thôi, chúng mình mà vớ được thì hay lắm.


Thế là cả bọn, cặp sách dồn lại một đống, nhảy vào cuộc tìm kiếm. Khi cả một đám người bò ra sục sạo tìm kiếm thì sự lạ càng tăng lên hàng chục lần. Người đi qua vườn hoa không bao giờ hết, dân lang thang thất nghiệp, dân nhà quê bỏ ra thành phố kiếm cơm…đang đói rách hy vọng vớ được một chút may mắn, những người này đi đến và không thể không hỏi:


- Tìm cái gì đấy ?


Lần này thì tụi trẻ con đã mau miệng trả lời :


- Tìm cái này !


Câu này đối với người lớn làm ngứa ngáy đầu óc. Thế là họ bỏ cả gồng gánh, xe cộ, nhảy vào quảng trường.


Rồi tiếp đến... Bây giờ là dân xích-lô, ba gác, dân ăn xin, trẻ mồ côi bán báo, dăm cô điếm, đám bụi đời móc túi nghe tin cũng tìm đến.


- Tìm cái gì đấy ?


- Tìm cái này.


Mả mẹ chúng nó, giấu như mèo giấu cứt. Nhất định là hạt xoàn, ru-bi, có lẽ tối qua tụi đào đá đỏ qua đây đánh nhau đổ ra một bị đá đỏ không chừng. Mẹ chúng nó, ông mà biết trước, ông rào lại, ông đuổi tất. Ông kia được một viên rồi hả , bắt nộp phạt, chúng mày !


Cứ thế...


Và số người hy vọng có một chút no ấm bò lê trên vườn hoa để tìm vật báu, đến lúc này đã đông như đàn kiến.


Hinh chợt nhận ra tiếng ồn của đám đông và anh ngạc nhiên đứng nhìn họ. Hoá ra thiên hạ đang bu lại xung quanh mình. Một lúc sau anh sẽ có được thiên hạ. Hinh sung sướng đến rơm rớm nước mắt và mãn nguyện ra về.


Cái đám đông ấy cứ như dòng nước trong lòng sông, trôi đi chứ không cạn. Người đến trước thất vọng ra về trước, người đến sau thất vọng ra về sau. "Tìm cái này" là cái gì thì không ai biết, nhưng cứ hy vọng có chút no ấm mờ mờ phía trước cũng đã hấp dẫn lắm, để họ trở thành một dòng nước.


Trưa.


Rồi chiều.


Và... vẫn còn đám đông xúm xít giữa vườn hoa Mùa Xuân. 
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

185 comments

Nặc danh 11:02 27 tháng 5, 2012

Quá hay! Khen Phẹt có mắt. Nhưng chú có tìm thấy gì ko?

Reply
Nặc danh 11:06 27 tháng 5, 2012

Vựa mợi đọc trên Bụi Tín Blog! quá hay và ý nghĩa trong những ngày sinh nhật Cụ! hehe

Reply
Nặc danh 11:06 27 tháng 5, 2012

Hay, anh khen! Thế này chả phải hay không hả Phẹt?

Reply
Nặc danh 11:15 27 tháng 5, 2012

Một thiên đàng mà các con chiên chỉ biết cúi đầu. Mù lòa cả trong mơ... 10 niên và mãi mãi vẫn thế. Dcm Phẹt làm anh thèm thịt chó. Đi chơi ko?

Reply
phot_phet 11:18 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ăn thịt chóa làm gì. Kiếm lồn mèo ăn ngon hơn.
Anh đang tu trí biên văn bựa xuất chúng nên đéo đi chơi hehe

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 11:22 27 tháng 5, 2012

Há há..mẹ cha thằng Hinh đó sau nầy nó đủi tên được thăng nên nàm nãnh đạo to vật nhớ,nghe bọn dân đen chúng nó đồn những nà chức "tổng bí ngô" đéo gì ko bít nữa. Câu cửa miệng của thằng nầy hễ cứ đi tới đâu nà oang oang: "Các đồng chí phải bít nui con gì chồng cây gì nhá..nhá..nhá". Tiên sư nó,lũ dân ngu ku đen cắm cổ chổng mông đi tìm những con gì cây gì ra vớ được toàn cứt chó...hố hố hố.

Reply
Nặc danh 11:46 27 tháng 5, 2012

Thằng trên sủa như lồn. Thôi câm mẹ nó mõm đi rồi ngậm cứt cho nhanh Hết giả danh này nọ rồi lại ti toe. Bẩn lóc.

Reply
Văn Công Hùng 11:48 27 tháng 5, 2012

truyện này là của anh Trần Huy Quang, còn cái ảnh lại là anh Lê Huy Quang. Lê Huy Quang là Họa sĩ, nhà thơ, NSND, còn anh Trần Huy Quang là nhà văn, ngoài linh nghiệm còn Vua Lốp...

Reply
phot_phet 11:54 27 tháng 5, 2012

@Văn Công Hùng
Hehe, iêm nhầm. Đã giả lại tên cho cỏn.

Reply
Nặc danh 12:02 27 tháng 5, 2012

Anh!!!!!!!!!!


Mái Xinh

Reply
phot_phet 12:04 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Em!!! E hèm! Hứt...hứt...hứt.
Con sen đâu, sắc cụ Phẹt bát rau răm sinh tố nầu, gâu gâu.

Reply
Ong 12:15 27 tháng 5, 2012

Miạ!phẹt khè!liệt mà uống sinh tố rau răm cho chim nó ngủ mãi mãi hả phẹt?

Reply
thuoc115.com 12:44 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh

há há há, tự dưng anh lại thèm thịt chó và được ai hỏi "có đi không"

Reply
Nặc danh 12:46 27 tháng 5, 2012

Tu trí trông đếch quen!

Reply
Buôi 13:00 27 tháng 5, 2012

Ặc! Tới giờ này mình vẫn đang đi theo thằng Hinh khốn nạn đó. Biết là éo tìm ra, dưng mà vẫn hy vọng. Choá thế.

Reply
Nặc danh 13:22 27 tháng 5, 2012

Thời đới cái truyện phò đới của cu Hinh cũng được làm rầm rĩ lên, chán léo tả. Ngoài ra còn có 1 truyện vừa của anh Nguyễn Duy cũng bị tịch thu.

Reply
Nặc danh 13:26 27 tháng 5, 2012

Đề nghị CA bắt thằng Phọt Phẹt ngay lập tức. Thằng này và Trần Huy Quang là đồng đảng.

Reply
Nặc danh 13:28 27 tháng 5, 2012

Đề nghị CA bắt thằng Phọt Phẹt ngay lập tức. Thằng này và Trần Huy Quang là đồng đảng.

Reply
phot_phet 13:47 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hố hố, tốn cơm lắm, con mồm lồn

Reply
phot_phet 13:47 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chiện đéo nào nhở?

Reply
phot_phet 13:48 27 tháng 5, 2012

@Buôi
Cứ đi đi, sẽ đến. Vấn đề là thiêng đàng hay địa ngục thui.

Reply
phot_phet 13:49 27 tháng 5, 2012

@Ong
Cho mát. Anh đang nọng trong chịm, hị hị

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 13:52 27 tháng 5, 2012

Tiên sư cái nhà a ku Phẹt nhớ, hít hà được chục cái dấu chấm than hơi bướm là cuống quýt như buồi tuột..sư bố nhà a chỉ thế là nhanh..há há há

Reply
Nặc danh 13:58 27 tháng 5, 2012

Đúng thật, thằng phọt phẹt này chỉ tốn cơm. Con khuyển nhà mình còn biết sủa đúng lúc chứ thằng này sủa vô tội vạ chỉ khổ chủ mà thôi. Thằng này ăn quen rồi nên cứ há mồm ra là thấy liền. Mà hỏi thật, phọt phẹt, sao mày lại thích ăn mấy thứ đó đến vậy? Bộ nhà mày hết lúa gạo rồi hay sao?

Reply
Nặc danh 14:15 27 tháng 5, 2012

Phọt phẹt cầm chim Bùi Tín nhưng đái mẹ nó ra chân. Đéo biết nghĩ khác à, đéo biết viết ra cái gì cho đáng mặt phẹt. Đáng tiếc cho một thằng có cái mặt trông cũng chí thức, đẹp chai.

Reply
Bọ Cạp 14:17 27 tháng 5, 2012

Trần Huy Quang viết quá hay, cu Hinh bây giờ ngoẻo rồi nhưng hàng năm lũ bò vẫn phải đóng góp không biết bao nhiêu mà kể để tưởng nhớ công ơn cu "tìm cái này" ! À, thế Phẹt chán chửi trí thức rồi hay sao mà bây giờ lại tự vả vào mồm ???

Reply
phot_phet 14:24 27 tháng 5, 2012

@Bọ Cạp
Tủ lạnh hỏng nên anh phải sửa.

Reply
Quyến rũ ngọt ngào 14:29 27 tháng 5, 2012

Cũng hay .Có nhời khen anh Phet ,nhể hế hế !

Reply
Nặc danh 14:29 27 tháng 5, 2012

Mẹ nó chứ, mấy thằng đầu củ chuối thấy nó chửi lão Diện, lão Lập, lão Chênh... cứ tưởng là nó cùng phe. Phe bảo vệ chế độ bằng những cái đầu củ chuối. Nhưng thằng này đích thị là một thằng phản động. Nó và bè lũ của nó, bọn chuyên ăn bộ phận sinh dục và tiêu hóa thì làm cái gì cho ra hồn được. Tao khuyên thiệt nha, tụi mày nên sống cho ra cái kiếp của tụi mày đi rồi hẵng nghĩ đến chuyện lật đổ chế độ.
Bọn viết lách nhãi nhép mà đòi!!!

Reply
phot_phet 14:34 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Địt mẹ con nài đừng có úp sọt vớ vẩn nha mài. Biến con mịa mài đi.

Reply
Nặc danh 14:50 27 tháng 5, 2012

Anh thấy Phẹt hay đấy! Thấy gì không đúng, không hợp tình hợp lý thì chửi thôi, cần gì là ai, là Diện cũng được mà là Bê cũng được, làm bậy là chửi tất. Cơ mà vụ điện hạt nhân thì không được chửi bọn "lỗ đít" tụi anh tại vì lỗ đít cũng có nhiều loại, Phẹt à! khà khà!

Reply
Nặc danh 14:56 27 tháng 5, 2012

Phọt phẹt, mày nghĩ ai cũng phọt phẹt như mày, ai cũng đầu củ chuối như mày hay sao! Nội cái việc mày đăng lại cái "linh nghiệm" của Trần Huy Quang thôi là đủ thấy cái dã tâm của mày rồi. Mày có thể giả ngô giả nghê, giả ăn uống mấy thứ tầm bậy tầm bạ để che mắt bọn óc bã đậu chứ sao có thể che mắt hết thiên hạ được mày. Mày nên nghĩ cho kĩ đi. Đừng làm nổi sóng trong miệng cốc nữa.
Tao khuyên chân thành đó.

Reply
phot_phet 14:59 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hố hố, địt mẹ con nài, anh bẩu biến mịa đi còn ở đây mà lải nhải.
Anh đéo cần mày khuyên. Anh tự chịu trách nhiệm trước tất cả những gì anh làm.
Hiểu chưa com mặt buồi?

Reply
phot_phet 15:01 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thế còn nài lỗ đít bị trĩ hay rò mạch lươn? Hay lỗ đít nhện giăng tơ, mọc rêu, mảng bám?
Lỗ đít kể ra cũng phức tạp nhỉ?

Reply
Nặc danh 15:06 27 tháng 5, 2012

Lỗ đít gì cũng được Phẹt à, mình có thể ăn xin, ăn đồ thải nhưng mà mình không ăn dơ, ăn bẩn trên xương máu của đồng bào mình là được rồi!

Reply
phot_phet 15:08 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ôi dồi ôi, xa xôi thế. Thằng đéo nào lên tướng chả nướng vài vạn binh.
Muỗi, nhóe!

Reply
Nặc danh 15:22 27 tháng 5, 2012

Ừa, hê hê! anh biết thế chứ, cho nên một thằng đầu óc ngu si mà tứ chi cũng đếch chịu phát triển như anh mới làm một thằng bần nông với lỗ đít cho nó lành! Bởi có mồm to như thằng Diện rồi cũng chẳng được chi, cái thiên đường sách vở này rồi cũng sẽ vẫn cứ là địa ngục. Mà anh cũng đếch thích cái cách làm của Diện. hê hê! Cứ từ từ rồi cháo nó sẽ nhừ ...

Reply
Nặc danh 15:27 27 tháng 5, 2012

Thôi tao biến. Tao sợ tao không biến thì nhà mày hết vốn liếng mất. Kể ra thì nhà mày cũng giàu có thật. Chắc phải mấy đời địa chủ thì cơ ngơi mới được như vậy chứ. Nhưng tao vẫn thắc mắc nhà người ta thì tích trữ vàng, bạc, đồ cổ còn nhà mày lại tích trữ buồi, cặc, lồn, bướm? Không biết chừng còn mang đi biếu cũng nên.
Ừ đúng rồi, cứ thấy mày mở mồm là thấy những cái đó mà.He he, chào nhé

Reply
phot_phet 15:36 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ừa, lượn nhanh đê. Anh không tiễn.
Cơ mà đừng có phỉ báng buồi lồn nhế. Không có nó, đéo có mài đâu.
Nên đừng băn khoăn khi anh chưởi mài là thằng mặt buồi hĩ hĩ

Reply
phot_phet 15:38 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ở An-nam đéo tin ai và yêu được cái gì đâu. Hãy tin và yêu chính bản thân mình, nếu có thể.

Reply
Ong 15:40 27 tháng 5, 2012

Háhá phẹt ơi cuối tuần trâu qùy nó sổng trại nó ghé thăm mài đông zui gớm hĩ há há

Reply
Nặc danh 15:45 27 tháng 5, 2012

H...INH

Reply
phot_phet 15:46 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Biết rồi, nhưng anh dí buồi ba chấm khú khú...

Reply
Nặc danh 15:49 27 tháng 5, 2012

Hê hê, ông nặc danh bên trên, chữ đó không ai mù đâu mà không hiều cả đâu! Chú Phẹt bữa nào rãnh biên bài chỉ ra sự cần thiết của việc xây điện hạt nhân, nhớ là biên theo ý chú chứ cop bết thì anh đếch thèm đọc. Có vậy mới thuyết phục được, chứ cứ nói không thì chú cũng chỉ là cái loa phát thuê mà thôi!

Reply
phot_phet 15:51 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đang. Mỗi tội gúc mờ mắt hehe

Reply
Nặc danh 15:52 27 tháng 5, 2012

Để anh tuyển mấy thằng TS chuyên về hạt nhân gởi ra chú nhé, phải mỗi tội mấy thằng này được đào tạo ở thiên đường nên chỉ biết cop pết trong sách Tây thôi, khà khà...

Reply
phot_phet 16:00 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh dí dái vầu lũ lợn í. Để anh Gúc by tiếng Mẽo cho nguyên nghĩa và chắn ăn hơn.
Đéo tin Lừa được cái lồn gì cả.

Reply
Giotnuoc-thienthan 16:18 27 tháng 5, 2012

@phot_phet Ơ.... thế hóa ra là mồm dọc à anh

Reply
Nặc danh 16:24 27 tháng 5, 2012

Lịt pẹ! Tsb cô Phẹt! Giờ này còn khảo cổ moi hàng láng giềng!
Hồi hổi mới hồi hương, anh có được đọc( khi đã bị thu hồi và tên thợ văn Quang đã bị xử) nhưng nhận thức hồi đó còn ngây ngô nên chỉ liếc qua. Ông Pa bà Ma thì dấm dúi như buôn bạc giả, anh hiểu đéo!
Nói chung, vụ này người ta chửi Thỉnh ...lịt pẹ!
Anh có đến nhà cụ Cát cụt( Hoàng Cát, thợ thơ, thợ văn "cây táo ông Lành") thỉnh ý thì Cát cụt bẩu: Quang viết ổn nhưng Thỉnh hèn bỏ mịe!
Hệ hệ...
Gừn hai chục niên mẹ!

Reply
phot_phet 16:41 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ờ, Cát cụt cũng bốc mả được mấy niên rồi nhở.

Reply
Nặc danh 19:39 27 tháng 5, 2012

chậc....bài này viết thời nay thì đéo ai thèm đọc...tiếc cho quang quá!

Reply
phot_phet 19:43 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Công nhận. Phải nói cái vạ mõm nó ghê răng thật.

Reply
phot_phet 19:49 27 tháng 5, 2012

Ở đây có con nào đọc " Tháng 3 gãy súng" của con Ngụy quân Ngụy quyền thua trận phản động chưa ta? Gúc mà đọc đi nhóe.
Địt mẹ chiến tranh nó dã man là..., thế mà vưỡn có những bọn máu chó.

Reply
Nặc danh 20:11 27 tháng 5, 2012

Lịt mẹ! Giờ Phẹt tuyền hỏi những gì đâu đâu khảo cổ thía hở cô?

Reply
Ong 20:17 27 tháng 5, 2012

Tớ đọc lâu lắm rồi,hình như trên talawas thì fải,chỉ nhớ tác giả họ Cao,trùng họ gà cuả tớ,còn tên thì ko nhớ.hay,nên đọc.

Reply
Nặc danh 20:21 27 tháng 5, 2012

Thật, chiến tranh là hệ luỵ của bổn năng săn mồi thôi con Phẹt hắc lào à. Thế nên nó dã mẹ con man là đương nhiên.
Cứ như cô Lai (Chu)Quắn đến Ninh (Bảo) Bạc nói thì chiến tranh có mùi vị riêng của nó. Ơ thế mà lịt pẹ, có lần ngồi với thợ thơ Lê Huy Mậu hổi tển còn đương chức chủ tịt hội VHNT Bà Rịa, tển bẩu: "Chiến tranh có vẻ đẹp của nó!"
Cổ xuý cho chiến tranh thì có lẽ đệ cô Lành cô Thi...Lư cho đến Khải...cũng kém đéo?
Thề, cậu vưỡn cho rằng cô Duật vừa nhận được giải ông Cụ về "thợ thơ văn" cũng là cây bút cổ xuý chiến tranh ngoại hạng.
Thồi, đéo nói nữa, kinh mẹ!

Reply
phot_phet 20:21 27 tháng 5, 2012

@Ong
Cao Xuân Huy, trung úy thủy quân lục chiến Ngụy quân ngụy quyền. Ngài vửa băng, nửa năm.
Anh đọc cũng lâu rùi. Ám ảnh...

Reply
Ong 20:23 27 tháng 5, 2012

Mà sao bưã nay còn dùng từ ngụy quân,ngụy quyền dị phẹt?fản cảm quá cha nội.

Reply
Nặc danh 20:24 27 tháng 5, 2012

Tiếp cồng trên, mượn lời tên Phẹt ghẻ ở hắc lào: Thân phận chó thì bị đá đít hay được cho ăn, bắt sủa hay bắt dọn cứt...
Ồ, xứ An Nam nó vầy!

Reply
phot_phet 20:25 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
An-nam là một dân tộc hiền lành. Nhưng khi có biến, thì khát máu vô đối luôn. Thật!

Reply
phot_phet 20:27 27 tháng 5, 2012

@Ong
Ngôn lời của đảng ta chứ phải anh đéo đâu. Dùng thế cho nó ra dáng cái tinh thần.

Reply
Nặc danh 20:29 27 tháng 5, 2012

ah ! thi ra la ZAY
Bat dau tu LINH NGIEM roi tien toi thanh LINH DIEU & den bay gi thi la LINH VAT !
he`
Thi ra la ZAY !!!
(( Bao Zay, la Zay, ko phai la Zay, lai chinh la ZAY !)) ( zay do !!!)
ho' ho'.......!

Reply
Dieracut 20:30 27 tháng 5, 2012

Móa thấy TTướng bắt nộp phí mày học theo àh thằng Phẹt Liệt mày mà đòi tiền như TT tàu dí buồi vầu.

Reply
phot_phet 20:31 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Con nài, chỉ được cái láo thây!

Reply
Ong 20:32 27 tháng 5, 2012

Thế ư?tớ ko biết.thế hệ tham chiến băng gần hết rồi mà vẫn còn đưá nó nuôi thù hận.lúc đọc ông ấy tất cả cứ dựng lên trừ chim,ông ấy bằng trải nghiệm cuả mình dek thủ thuât gì nhưng sau khi đọc tớ cứ là cảm sâu sắc.tụi hô hào,xử loạn này khác hình như chỉ cầm bút mà chưa cầm súng.

Reply
phot_phet 20:35 27 tháng 5, 2012

@Dieracut
Khồng. Gây quỹ để anh em ộp nai - uýnh chóa - giả đen thui. Anh đéo phải dân buôn văn, bán chữ.
Mà có bán thì chóa nóa mua hehe

Reply
phot_phet 20:36 27 tháng 5, 2012

@Ong
Đọc để thấy, hòa bình nó quý giá đến nhường nào.

Reply
Nặc danh 20:37 27 tháng 5, 2012

Máo loàn giè? Khi gọi cuộc chiến là "trường kỳ kháng chiến" với "chiến tranh thần thánh" thì cái puồi gì cũng đéo giá trị hết! Kể cả mạng người! Mà xứ An Nam, mạng người lắm lúc rẻ hơn ông choá. Thế thì sâu? Cầm AK47 mí lại AR15 quật nhau máu vung lên để có kẻ cười hô hố, để có kẻ ca ngợi hay trắc ẩn, đó là bi con mịe nó kịch xứ An Nam vĩ đoại!
Đéo bàn! Lịch sử đéo thành triền thiết nhưng với An Nam thì triền thiết là lịch sử. Bởi, tạm thời kẻ thắng muốn nó vầy!
Nhở? Phẹt ghẻ hắc lào nhở?

Reply
Ong 20:38 27 tháng 5, 2012

Đã cầm súng,kinh qua chiến tranh mà còn xử loạn thì chỉ có máu chó chứ dek fải máu người.

Reply
phot_phet 20:41 27 tháng 5, 2012

@Ong
Số đấy ít thôi con nài. Nhưng mà yếu tố di truyền là cóa.
Hay là truyền thống nhể?
Anh biết đéo đâu.
Nên đéo bàn há há

Reply
phot_phet 20:42 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ơ, con nài là triết gia hay tâm thần xổng chuồng đới?

Reply
Nặc danh 20:47 27 tháng 5, 2012

16:24, 20:21, 20:24, 20:37 là cậu đới con Phẹt ghẻ nhá. Tâm thần được đã may, vô phúc mà thành triết gia hả con Phẹt? Hố hố. Lịt pẹ, hôm lễ quẹt xe, léo gặp Phệt ghỉa được , hựn vãi! Hố hố, dịp khác phượt nhể?
Mà Phẹt ghẻ tí tuổi, biết buồi giè chiến chanh?

Reply
phot_phet 20:51 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh thấy mình may mắn và hạnh phúc khi đéo biết chiến tranh. Tuy thiệt thòi tí là đéo chém được. Chỉ hóng là tài khà khà...

Reply
Nặc danh 20:54 27 tháng 5, 2012

@Quyến rũ ngọt ngào
con nài cút mẹ mài đi cho nhoanh nhế, ngứa cả dái

Reply
Ong 20:54 27 tháng 5, 2012

Phẹt đóng cưả đấy à?thế thi a out mãi mãi chứ dek đăng nhập.háhá

Reply
Nặc danh 20:58 27 tháng 5, 2012

Địt con phẹt. Con phẹt chắc cũng được ngửi tí mùi chiến tranh với Trung cộng chứ nhể.

Reply
Chu_teu 21:00 27 tháng 5, 2012

http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/quoc-te/2012/05/10-nuoc-hanh-phuc-nhat-the-gioi/
Đúng là lũ phản động!
Xếp hạng các nước hạnh phúc nhất mà đéo có Thiên Đường lừa quốc là thế nầu???? Toàn lũ tư bẩn dẫy chết! Thậm nguy!!!
Cô Phẹt, giải thích cho chi bộ cải nhẩy??

Reply
Nặc danh 21:05 27 tháng 5, 2012

Nhìn cái poll vụ "Phọt Phẹt Rượu Phượt Phịch" ở trên mà chết cười. Có 14 con vầu đây ròi vote "Tốn tiền, thời gian và vô bổ". Ôi, dcm vãi giắm! Ha ha...

Reply
Nặc danh 21:27 27 tháng 5, 2012

Con Phẹt niệt ko nhớ bài học con Diện, con Vinh à mà lại đòi lập quỹ. Bỏ ngai cái ý định gom tiền đi. Rắc rối to đới, con niệt ạ!

Reply
phot_phet 21:34 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Nóng sốt mà. Đớp ngay hàng tháng. Vầu mồm chúng chứ vầu mồm ai. Anh cũng đang lo. Thiếu bù thấy mẹ.

Reply
phot_phet 21:35 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì cứ thật thà thế. Dễ sống, dễ thông.

Reply
phot_phet 21:37 27 tháng 5, 2012

@Chu_teu
An-nam ta sung sướng chứ. Thủ dâm bất hủ thế cơ mà.
Cái sướng của bọn giãy chết nó trìu tượng bỏ mịa. An-nam ta cụ tỉ hơn nhiều. Chưa kể còn thiết thực hehe

Reply
Nặc danh 21:38 27 tháng 5, 2012

@Nặc danhGom tiền ở đây làm cái quỹ thi thoảng anh em offline oánh chén. Đúng tinh thần Phọt Phẹt - Phượt Phịch. Đừng đánh đồng cả đống như thế nghe ku.

Reply
phot_phet 21:38 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hồi í mới 3 tuổi mà. Thò lò mũi xanh bấu vú mẹ. Biết chóa gì.

Reply
Nặc danh 21:39 27 tháng 5, 2012

Cái này còn đoạn Hinh chi mô ? (Hồ Chí Minh đọc ngược theo tiếng Nghệ)đéo biết có trong nguyên tác không hay là giang hồ bịa đặt thêm vào. Bác nào biết kể em cái.

Reply
Nặc danh 21:43 27 tháng 5, 2012

Đệt mịe, cách nay 2 năm hơn, Phẹt ghẻ bên YaPlus có đoạn ngăn ngắn : Giỗ cha. Đọc cười vãi zăng zồi. Lịt pẹ,cứ đè tài nầy thì thế đéo nầu cũng tôm tươi. Hố hố.

Reply
phot_phet 21:45 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Giang hồ nó thêm pha. Chứ nguyên tác không có.
Giang hồ cũng có nhiều dị bản, thậm chí dị chiện, dựa theo chiện nài.

Reply
phot_phet 21:46 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Vưỡn còn bên này thây. Hay anh dán lại.
Cơ mà thôi, viết vội. Chôn mẹ đi, cho lành.

Reply
Nặc danh 21:48 27 tháng 5, 2012

Mà đệt mịe, cô Phẹt đéo biên bài theo cậu gợi ý à? Hay để cậu biên rồi bôi lên nhà Phẹt ghẻ? "Kèn thổi nhép" là đề tài hơi bị hót của ló đới! Tuyền đi khảo cổ mới moi hàng láng giềng, chán mịe!
Bắt cậu nổi acct, cậu dí dái vầu đọc Phẹt ghẻ nữa! Lịt pẹ, cậu cũng có lốc đới!

Reply
phot_phet 21:53 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Để anh thở tí đi, con nài.

Reply
Nặc danh 21:56 27 tháng 5, 2012

16:24, 20:21, 20:24, 20:37 , 21:43, 21:48...vừa vửa mời Phẹt ghẻ nghía lốc cậu đới, nhá. Lịt pẹ! Cậu léo viết giè đâu. Ý cậu nà có thể đéo núp, hiểu chửa Phẹt ghẻ?

Reply
Ong 21:58 27 tháng 5, 2012

Dị bản như lào hả phẹt?

Reply
phot_phet 21:59 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Biên đi. Hay bốt mịa lên đơi nời. Tới anh sẽ bốt những bài hai ho của bọn con bò trên nài lên đây một loạt.

Reply
Nặc danh 22:00 27 tháng 5, 2012

Con Phẹt, triện của anh Nguyễn Duy là triện phổ biến nội bộ trong ngành bộ đội thông tin thời bấy giờ, nhân dịp kỉ niệm máy chục năm ngành bộ đội thông tin. Anh Duy viết 1 triện vừa có tiêu đề Khoảng cách, xuất bản xong chưa đc tháng thì bị tịch thu, cấm phổ biến. Dạo ấy anh vớ đc 1 bản nhưng sau bị 1 thằng chóa nó thuổng mất, tiếc đéo tả. Giờ vẫn mấy câu thơ kiểu: I tờ ít tờ uyết tuyết sắc mít...

Reply
Nặc danh 22:38 27 tháng 5, 2012

đủ móa, mày cấm thì tao địt mỏe thèm vào. Con củ lồn, phẹt thối(!)

Reply
Nặc danh 22:46 27 tháng 5, 2012

Có nên thành lập quỹ "Phọt Phẹt Rượu Phượt Phịch" để anh e có thêm cơ hội offline chém gió ?
Anh Phet to chuc offline the nay nguy lam nhe. Em khuyen nen dung. Quan Bua the nay la qua on roi.

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 22:56 27 tháng 5, 2012

Cảnh báo ku Phẹt:"Chính chị,không phải iêm...nhóe!!!

Reply
Nặc danh 23:33 27 tháng 5, 2012

@[Z]_[O]

Kệ mẹ nó, thằng nào ăn thằng đới trả, cam-pu-chia ngai tại trận. Fẹt ko nghe anh thì ăn cứt đi.

Địt mẹ, Fẹt bôi được con Diện, con Vinh thì cỏn cũng có tụi đệ tìm sơ hở để bôi lại. Thói đời mà.

Reply
Nặc danh 23:39 27 tháng 5, 2012

Địt me phẹt, chú đăng bài này anh nhớ hồi đó ông già anh xin được một bản mang về đoc giấu diếm. Anh cũng đọc roi nhớ cái cổt của chuyện sau này hay mang ra chém gó ngoai quán bia. Ấy la sau này thôi chứ hồi đó ông già anh dặn dò kỹ lắm, cứ như là vừa ăn cướp đang chờ công an đén bắt. Dưng hồi đó nói chung ko ai động đến Ông cụ mấy, ko láo toét như Phẹt sau này, thành ra bài báo đó như la 11/9 vậy.

Reply
phot_phet 23:46 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Vưỡn bam vô tư mà. Nhưng phải có cái danh, để còn định tính.

Reply
phot_phet 23:46 27 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ừ thì anh cố chiều chúng nốt lần nài.

Reply
Nặc danh 02:41 28 tháng 5, 2012

@phot_phet
nhục mặt chưa, đéo mẹ cấy loại

Reply
Nặc danh 02:43 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh

đồng ý, cái loại này chỉ dùng mỗi ngày 10 phút thôi

Reply
phot_phet 08:09 28 tháng 5, 2012

Bố tôi mất vào một ngày đầu thu, tháng 8, nắng vàng rực rỡ. Ông ra đi nhẹ nhàng và đúng tuổi, hơn thất thập, cố một hai năm nữa thành thượng thượng thọ. Anh em tôi tiếc thương lắm lắm nhưng không mấy đớn đau. Việc sinh, lão, bênh, tử là quy luật muôn năm ở đời. Bố tôi trước đó cũng đã viết di chúc để lại cho anh em tôi, mẹ tôi cuộn tròn nhét ống hương, hôm làm ba ngày lấy ra đọc. Bố tôi cả đời công chức thanh liêm nên chả tài sản gì, không con rơi, con vãi. Ông chỉ dặn dò anh em phải thương yêu nhau và đoàn kết. Tôi là cả nên ông có nhắc qua tý chút, rằng phải làm gương cho các em, chăm sóc mẹ già. Đại khái thế.

Hàng năm, cứ đúng ngày ông mất, anh em tôi dù xa ngái, bận rộn đến mấy cũng tề tựu đông đủ về quê làm giỗ cho ông. Âu cũng là dịp bày tỏ lòng thương nhớ, tri ân, anh em, họ hàng, xóm làng tụ bạ đánh chén. Thế nên ngày giỗ của ông đông vui lắm lắm. Đến nay chẵn 12 năm.

Nhà tôi có cậu út, không dốt nhưng kém học nên không thoát ly được, ở nhà làm công tác đoàn xã và chăm nom mẹ tôi. Đợt rồi cơ cấu, bầu bán cũng leo lên được chức bí thư xã đoàn. Nó bảo tôi, anh thấy em tài không, từ chân cờ đèn kèn trống ở thôn mà giờ làm bí thư xã đoàn. Em phấn đấu ít năm nữa rồi sang làm chính quyền. Nhà ta thế là nhất làng. Tôi trêu, ngu lâu dốt dai như chú mà làm được thế thì nhà ta quả là đại phúc, bố dưới suối vàng nhẽ đang dang tay bịt mồm cười khùng khục.

Biết đường hướng của cậu út có chí làm quan nên anh em tôi hỗ trợ, động viên nhiệt tình lắm. Phần để cho cậu có thêm nghị lực, phần để cậu chứng tỏ khả năng cũng như mong muốn. Xã nghèo nên đoàn thanh niên cũng nghèo, hoạt động như trống cầm canh. Anh em tôi biết điều đó nên hay gửi cho cậu út tiền hoặc hiện vật. Lúc thì đôi triệu, khi thì ít bóng banh, cầu cọt để cậu lấy của riêng phục vụ sinh hoạt chung. Thế nên cậu được tiếng giỏi giang, vực dậy cả một đoàn thanh niên ỉu thiu, buồn bã như một gã tráng niên bất lực. Tháng trước, cậu báo tin ra, nhờ anh chị hỗ trợ mà em được bầu làm phó chủ tịch, phụ trách văn xã, trẻ nhất huyện. Nhân thể cậu có nhời mời về liên hoan mừng cậu lên chức. Anh em tôi mừng lắm lắm.

Reply
phot_phet 08:10 28 tháng 5, 2012

Anh em tôi về đông đủ, hỗ trợ cậu tối đa cho tiệc tùng mừng cậu lên chức. Nói chính xác hơn là cậu chả phải lo gì. Cậu oai oách, tự hào, thêm chút vênh váo. Còn trẻ mà. Tiếng là tiệc tùng mở theo diện hẹp nhưng cũng mất gần hai mươi mâm. Cậu bảo đấy là em đã quán triệt tinh thần nghị quyết và tấm gương Bác Hồ rồi đấy, chứ không á, theo lệ làng, nhẽ họ thì phải to hơn. Chưa kể đến có các anh chị thoát ly, thành đạt ở xa về. Tôi tặc lưỡi, quan trọng gì, chú vui, anh em vui là được.

Tàn canh, cậu út la đà ôm lấy tôi khóc nức nở bảo, em nhớ bố. Mẹ cái thằng, có hiếu phết. Nó bảo tôi từ năm nay giở đi, ngoài ngày giỗ, anh em ta sẽ làm sinh nhật cho bố. Tôi điên, quát nó dở hơi, người chết thì chỉ có giỗ chứ đéo ai có sinh nhật. Vả lại có biết bố sinh ngày tháng đéo nào đâu. Giấy khai sinh không có, chứng minh thư ghi 18/5, sổ hộ khẩu ghi 21/9, hồ sơ cán bộ ghi 20/11, bà nội (đã mất ) thì lại bảo 23/3 âm. Nó đờ mặt, quyệt nước mắt bảo ngày tháng làm sinh nhật bố không nhất thiết giống với ngày sinh thật hay những ngày đại loại như thế. Tôi điên tợn, đạp nó ra, tiện tay tát cho phát, tỉnh lại đi, thằng ngợm. Nó lại tu lên, nức nở, bỏ vào buồng nằm đến tận sáng mai. Không nhúc nhích.

Sáng sớm, anh em tôi khăn gói lên đường, mỗi đứa lại một phương trời mưu sinh để tự hào là thành đạt. Lay cậu út dậy để từ biệt nhưng cấm thấy động đậy. Mấy đứa cháu nhảy lên dận lưng, véo tai vẫn bất động. Tôi hoảng quá, hay rượu bia lắm nên trúng phong, bại não??? Tôi lật tung chăn, vật ngửa cậu út dậy. Giời ạ, mồm cậu nhoe nhoét thực phẩm do nôn, đít cậu bựa phân, bộ hạ cậu ướt sũng. Mùi hôi thối, tanh nồng rợn người. Tôi lôi mẹ tôi vào, bảo lo dọn dẹp, chúng con đi. Tôi viết cho cậu út mấy chữ, dán phong bì đưa mẹ tôi, dặn nó tỉnh thì đưa. Mẹ tôi cằn nhằn, bảo nhiêu khê, em nó tỉnh thì alô một tiếng phải tiện hơn không. Tôi cự, có phải cái gì cũng alố alồ được đâu. Trong thư để lại cho cậu út, tôi chỉ viết: bố đéo cần sinh nhật, chú còn thế này nữa thì bọn anh sẽ làm giỗ riêng.

Thế nhóe!

Reply
Giotnuoc-thienthan 08:25 28 tháng 5, 2012

Địt mẹ, xoáy vãi đạn. Búng dái a Phẹt cái

Reply
Nặc danh 09:25 28 tháng 5, 2012

Đúng là một câu triện rất rất lồn!

Reply
Nặc danh 10:12 28 tháng 5, 2012

Chú Phẹt mà tổ chức offline, không khéo rượu vào lời ra, mấy thằng thù dai đập nhau chí chóe chứ chẳng chơi. hê hê, lúc đó chú ăn đó cho hết!

Reply
tra nuoc 1 10:26 28 tháng 5, 2012

theo anh Phuột Phiệt chơi ọp theo kiểu thời thởi đón con RÔ mà cô và con 5lét đã làm
Thông bấu ngài giờ cụ tỷ ,địa điểm ,khi đi lận lưng nhiêu?
đớp ở đâu bú cái gì .riệu cỏ hai riệu tai, bia chùa bọc hai ken ,thịt choá hai đặc sản ,đò biển hai đồ nướng
tang 2 ... tang 3 ...???
chơi xả láng sáng về sớm,chơi tẹt lun
hai 12h giới nghiêm tuỳ nghi di tản ???

cụ con mẹ tỷ thế để bọn bựa nó liệu com gáp mâm
con nào yếu thì đéo dám ra gió
tất tần tật 123"MIÊN"
OK

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 11:25 28 tháng 5, 2012

Ê ê ku Phẹt, dư anh đây vửa có ranh vửa có hình là okey rùi phỏng? Đéo mẹ, chú mày cứ vẽ rắn thêm chân khó bò bỏ mịa..hichic

Reply
thuoc115.com 11:26 28 tháng 5, 2012

@tra nuoc 1

Đợt này em không đi ọp được, gia cảnh neo người quá

Reply
Giotnuoc-thienthan 12:02 28 tháng 5, 2012

@thuoc115.com Thì anh ủng hộ phượt phịch ít bao đê... he he he he .....

Reply
Nặc danh 13:24 28 tháng 5, 2012

Đcm Phẹt, mài nghĩ bố mày là ai đấi? ai mà có ngày sinh nhật lung tung thế?

Reply
Nặc danh 13:25 28 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Mài biến mẹ mài cho ông nhờ. Thằng Vờ la ... chủm chọe. Tao định góp vui cho phẹt vkl. Thấy cái mặt giang mai 3 tháng mài tao tắt nứng. Tao nguyền mài!
ku pink pusy

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 13:42 28 tháng 5, 2012

Ê ê địt cụ cái thằng ku pink máu lồn, đây là nhà mày đó phỏng, cái nhà nầy chỉ có buồi giái củ lồn củ trĩ tòi dom thôi, mang về mà ninh xương heo cho cả họ nhà mầy bú đớp đi nha..mầy thích chửi nhau thì ông đây còn ngoa bằng cả họ nhà mầy đấy. rõ chửa ku pink,thằng nồn nợn..hố hố hố.

Reply
Nặc danh 13:46 28 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Tao nói lời cuối với mài, cả dòng Vờ la của mày ... đéo có họ, biến!
Quay đầu ngoái lại nghe tiếp nè quái thai, chạy nhanh đi!
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 13:47 28 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Ừa, đúng ý anh. Cút mẹ Thằng Vờ la.. nài đi. Thối hơn cứt!

Reply
Nặc danh 13:50 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chưởi chết mịa nóa đi ku pink! Đổ kứt vầu alô thằng Vờ-La choa anh!

Reply
Nặc danh 13:57 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Dạ! thưa anh iêm nghe!
Từ từ ku iêm sẻ lùa nó như từng với bà nội nó.
anh iên tâm
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 14:10 28 tháng 5, 2012

"Quái thai chạy đến nước lam
mà sao tao thấy nất nà nê lin?"
Vờ na ơi, ra đây đổ cứt tí mài.
ku pink pusy

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 14:10 28 tháng 5, 2012

Ông truyền đời báo kiếp cho cái nhà thằng ku pink biết nha: từ rày mày bỏ ngay cái tật chó cắn càn đi biết chửa thằng vô học. Lý ra Ông đây chỉ thích chưởi kiểu có học thôi nhưng riêng cái loại như mày ông cho 1 suất ngoại lệ. Ông đang đéo có việc gì làm đây, ông chấp cả họ nhà mầy biết chửa, hum nai ông làm cho mày nhục như con trùng trục cho bàn dân thiên hạ nó biết để nó gang họng mài ra tổng củ trĩ tòi dom vào cái mõm hai cắn càn của mầy cho mài tịt con mẹ mài lun, bít chửa ku pink,thằng mặt ngu nồn nợn...Ôi ôi mệt quá pà con ơi...hichic

Reply
Nặc danh 14:16 28 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Dạ nhưng í anh muốn sao? em đào mả anh lên hay em chỉ ỉa lên đó là vừa?
ku pink pusy

Reply
Nghehaitai 14:20 28 tháng 5, 2012

Phẹt hay "đánh võng" trên . . . mạng, vậy cóp bài này cho chi bộ thảo luận nè:

http://boxitvn.blogspot.com/2012/05/thu-ngo-gui-ban-bien-tap-bao-cuu-chien.html

Reply
Nặc danh 14:21 28 tháng 5, 2012

A Phẹt ơi cho e ọp nai mới

Em tuy nhan sắc sơ sài nhưng cũng có tài chém gioá..í quên chén choá!


Mái Xinh

Reply
Nặc danh 14:24 28 tháng 5, 2012

Ê thằng mặt lồn khốn lịn vờ la. Cho anh tạm đình chiến tí được không thằng chó? Tí sí nữa anh phải đi chúc mừng ông bác 40 năm tuổi đảng. Mai tiếp nhen, lo cho cha chú là quan trọng! hiểu chứ thằng mặt lồn!
Cho anh xin nhóe!
ku pink pusy
Ps: Anh thật, chứ anh đéo ngán loại quái thai như chú.

Reply
Nặc danh 14:26 28 tháng 5, 2012

"Em!!!! hự hự" có phởi là iem ơi vút lên 1 tiếng đờn ko aPhet?

Đờn chưa so dây đã vội gọi Sen say sinh tố lá dăm?!


MX

Reply
Nặc danh 14:31 28 tháng 5, 2012

Anh Vờ na đi mia Y ních ới, người đàn ông đích thực như aPhet ấy thế mà nhứt quyết điềm tĩnh trước Mái xinh, ko thèm giở mình vì Mái xấu, đầu gấu mí Mái ngoan và rất đàng hoàng mí Mái dữ.


MX

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 14:35 28 tháng 5, 2012

Lâu roài ông không luyện văn chửi tục e nó cũng mai một đi ít nhiều, nay cái thằng ku pink ngu sy mài lại tạo cơ hội cho ông chửi. Nhưng ông chửi nhau tay đôi với mài ra ông lại bằng mài,vả người nghe cũng sinh nhàm chán mất vui. Nên ông chuyển sang kiểu chưởi chấm phá, vẫn tục nhưng người nghe không nhàm tai,mài có hiểu ông nói gì ko hả thằng mặt ngu ku pink???

Reply
Nặc danh 14:42 28 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Dạ, iêm hỉu. Anh vô loài - em là con Nạc cháu hồng (tự hào rất)nên anh đéo có cửa là đúng.
Dạ, iêm hiểu là anh sẽ về ngai và hỏi má: "má ơi con có nên chơi không"
He he...
ku pink pusy
Ps: nói nhỏa nè "sao rảnh vậy"? thằng lồn lá hang.

Reply
Nặc danh 14:45 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hẹn anh nhóe, 22h đi, ae mình đổ cứt vào mả nhau, ku iêm phải phắn rồi.
Địt mẹ anh!
ku pink pusy

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 14:49 28 tháng 5, 2012

Thằng ku Phẹt nó thế nà khôn đấy iêm ạ. Con ruồi tinh khôn khi nom dòm thấy mật ngọt thì phải bít điềm tĩnh và nghi ngờ mới được, không thì có mà chết bỏ bố,phỏng thị???

Reply
thuoc115.com 15:13 28 tháng 5, 2012

@Giotnuoc-thienthan Vô tư
bao nhà trồng được, lo gì

Reply
Nặc danh 15:36 28 tháng 5, 2012

Địt mẹ bọn Thanh Hóa, nên xóa sổ bọn Thanh Hóa. Lũ ăn mằy trơ trẽn!

Reply
Nặc danh 15:50 28 tháng 5, 2012

Đúng. Phải ỉa vào mặt tụi Thanh Hóa. Lũ mạt hạng!

Reply
Nặc danh 15:58 28 tháng 5, 2012

Thanh Hóa thì làm sao hả.Tui quê Hà Nội đâyyyyyyyyyyyyyyyyy

Reply
Nặc danh 16:29 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đúng, diệt hết lũ mạt hạng này đi thì lừa quốc mới ngóc đầu lên nổi.
Loài hoa thanh chó này chỉ xứng đáng đem ra cho chạy thi với loài cầm thú mà thôi:
1.Nếu hoa thanh chó thắng: thì loài này còn hơn cả cầm thú
2.Nếu hoa thanh chó thua: loài này không bằng cầm thú
3.Nếu hoa thanh chó hòa: thì loài này chỉ như hạng cầm thú mà thôi

Reply
Nặc danh 16:40 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh
con lày trên ba vì chăn bò à?

Reply
Mr. Zo 16:53 28 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 16:56 28 tháng 5, 2012

@thuoc115.comAnh lét phần em 2 cái durex hàng thửa nhé, cho chắc. Hehe

Reply
thuoc115.com 18:26 28 tháng 5, 2012

@[Z]_[O]

Tặng chú 2 cái siêu bền, siêu dai mà dân gay hay dùng để đóng cửa hậu nó mới đảm bảo dai và không thủng trong mọi hoàn cảnh he he

Reply
thuoc115.com 18:28 28 tháng 5, 2012

Phẹt bắt bọn nó chọn một cái mác để gắn vào mõm, thử tưởng tượng chi bộ toàn những cái mác khủng như hố xí, lồn, dái, buồi, bướm, cu xxxx vân vân và vân vân thì vào đây nhìn danh đã thấy vui rồi

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 18:51 28 tháng 5, 2012

Ê ê anh cúa đề xuất phương án thía nầy hợp ní ko nha:

P.a1 chó thắng: thịt thú để chó trông nhà

P.a2 chó thua: thịt chó để thú làm cảnh

P.a3 chó hòa: thịt chó còn thú ngâm diệu

Các chú bỉu ghuếc cho ý kiến để anh cuồn định tính nhe.

Reply
Ong 19:21 28 tháng 5, 2012

@Nặc danh đủ moá tại sao tụi mài chửi bới và đòi tiêu diệt hoathanhquế?.buồn nhở?ghét nóa mà fải bò sang la liếm blog noá,cay cú nưa là nóa khác tụi mài quá fải hem?noá 2mắt mà tụi mài những 3,nó khoe chim những 18cm mà tụi mài có 10cm hử?noá văn minh sông mã mà noá hot boy còn tụi mài văn minh sông hồng với miền nồm mà cái tên cũng đéo có.há há còn lý do gì nưa để tiêu diệt nóa thì tụi mài kể ra luôn cho nó mát,chứ cứ nhảy vào ra rả chửi mai thanh quế a ngưá mắt quá mấy thằng lồn què.

Reply
Nặc danh 19:49 28 tháng 5, 2012

anh phet mom lon, em rat thich van tho cua anh, dm, cai van tho rat doi va rat that, em nghi chi co dang thien tai moi deo hieu gi, cho em chui phat nhe, dit me dang ta

Reply
Tiên sư bố chúng mày 20:21 28 tháng 5, 2012

@phot_phet A đèo, ku phẹt biên đọc hai có kém đéo gì anh Quang đâu. Thế mới tài. Ha há.

Reply
Nặc danh 21:05 28 tháng 5, 2012

Thằng phẹt, mày thử nói cho anh biết mày vận hành cái trang blog buồi giái bướm lồn này để làm gì? Mày mở mồm ra là chửi, chửi tuốt từ dân có học đến dân không có học, từ trí thức đến bần nông. Mày định gieo rắc cái tư tưởng buồi giái của mày cho người đọc để họ chán chường, bất mãn với dân tộc phỏng? Dưới mắt mày thì cái gì là đẹp, cái gì là tốt hả phẹt? Rồi lại có bọn con hoang ở trên nó dùng blog này để chửi nhau như lũ du côn. Anh đéo hiểu mày duy trì mấy thứ mất dạy này để làm gì, dù rằng anh thừa nhậnmootj số thứ mày viết cũng có tí giải trí. Nhưng càng lúc càng thấy nó bẩn quá.

Tô gia ký tên

Reply
Chu_teu 21:25 28 tháng 5, 2012

Deo me! Ko thich thi luon, sua deo gi??? Deo ai bat chu vao day ha do Nac No???

Reply
Giotnuoc-thienthan 21:56 28 tháng 5, 2012

Đời ghét nhất vào nhà thổ rồi bảo bố thanh tao, dí buồi vào chỗ đó. Đệch mợ

Reply
Nặc danh 23:02 28 tháng 5, 2012

Bọn trển chưởi dư cứt. Phải chưởi dư nài:
Ngũ tằng tổ khỉ, tứ đại tiên vương, tam đại đồng đường, nhị thân phu phụ, độc đắc Phẹt liệt ra đây nghe bà chửi. Mày lười chảy thây, mày lòi dom táo bón kiết lị, mày đái rắt đái réo, mày biên bài ỉa són, mày để bà phải hóng. Hóng mãi thì mày lại thuổng ở đâu về vứt vào để bà đút. Ngỏng bà đéo nói, ngoẻo làm ngứa cả lồn bà, bà phải chửi mày. Mày liệu cái thần hồn mà chú tâm căng não, ngày ngày nặn chữ thành văn cửng biên lên đây hầu bà. Còn ko bà dí lồn vào, ngày bà chỉ vào dăm lần thôi, để khắm cho mày ngửi, cho mày chừa. Bà cồng mãi mà mày đéo giả nhời làm bà khô nẻ, mất nước liên tục, điện đóm phập phù. Mày chui bờ rúc bụi ở đâu về ngay hầu bà. Bà điên lên, bà lại dí lồn vào đây cho mày xem. Thôi bà tạm nghỉ, dí nhiều bà mệt rồi. Lát bà lại vào cho mày biết tay.
Cái tổ chim nhà mày, liệt làm bà khổ, hộ hộ...

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 23:11 28 tháng 5, 2012

Nầy nầy..các đồng chí, ko ai được dí buồi vầu mặt đồng chí Tô hết, tôi phản đối, chúng ta tới đây để làm những con người tự do dân chủ, ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Tô cần được mọi người ghi nhận và thảo luận. Một lần nữa tôi kiên quyết phản đối những hành vi phản cảm và bạo lực như là dí buồi vầu mặt đồng chí Tô, các đồng trí có nhất chí ko ạ...vỗ tai...

Reply
Nặc danh 23:11 28 tháng 5, 2012

Sang nhà con An Hoàng Trung Tướng mà xem. Địt mẹ đang nói dở câu, dừng bẩu các câu tiếp sau sẽ có trong Paid Box. Địt mẹ hài vãi Luyện. Cỏn đang móc tiền xu lẻ của các con Bựa theo hầu haha.

Reply
Nặc danh 23:53 28 tháng 5, 2012

Địt con mẹ thằng Vờ na... Đéo chửi mày đéo được. Sao có loại nhu mày nhỉ? Pam thì vớ vẩn, đã dốt còn cố tỏ ra nguy hiểm. Mày đừng chửi lại nhé, những dòng mày viết giờ tao dí buồi vào đọc. Đề nghị Bác phẹt đuổi cổ con chó này ra đi. Ai ủng hộ không?

Reply
Nặc danh 23:56 28 tháng 5, 2012

đề nghị ông admin nên khóa vote chỉ mỗi người được vote 1 lần thôi
ông làm kiểu gì mà tôi vote được 4 nhát vào mục ok rồi
không chuyên bỏ mẹ
đề nghị ông admin fix lại mỗi địa chỉ IP chỉ đc vote 1 phát thôi, thế nó mới khách quan

Reply
Chu Quốc Khánh 23:57 28 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 00:01 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Nhất chí huyền tuyền, thằng Vờ Na hơi hâm hâm

Reply
Nặc danh 00:05 29 tháng 5, 2012

@phot_phet
chứng tỏ tay HVC này tuyền ẩn nút, nay thấy "chuyện bất bình" mới "chẳng tha"
=))

Reply
Nặc danh 00:28 29 tháng 5, 2012

@Chu Quốc Khánh
Chết cười con nài, vốt gì tận 4 nhát. Vật ọp-nai quá hử? Khà khà!

Reply
Bắn Bi 01:14 29 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói: Vỗ vỗ cái dcm mày, cái đồ mặt lồn trâu đến tháng đẻ, đcm mày phát cho mát bẹn, tổ sư bố thằng vờ na... Anh thấy mày chửi nhau với Ku Nguyenphuong làm anh ngứa dái, địt mẹ mày phát nữa cho đỡ gãi

Reply
Nặc danh 01:16 29 tháng 5, 2012

Gớm .... PP cũng ý kiến ý cò, dạy bảo, nói như đúng rồi bên nhà Hacao về vụ khỏa thân đất cát nhẩy. Nghe văn có vẻ tư vấn tư váo đất cát gớm nhờ, nhưng nói như cặc, cứ làm như bọn dân đen đéo biết gì. Cần địt gì luật sư cũng hiểu luật vịt, nhưng cũng đéo ai hiểu cả nghe chưa con phẹt, muốn suy luận kiểu đéo gì chả đúng và trúng.

Reply
Bắn Bi 01:20 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh Hố hố tổ sư bố con nặc nô này, kiếp trước chắc cả tông tằng tổ tỷ nhà mày đi bán cá há há...

Reply
Bắn Bi 01:32 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh Anh gọi thằng đới là thằng Mặt lồn trâu đến tháng đẻ, đéo sai.
Làm buồi gì phải đình chiến với nó, chưởi chết mẹ nó đi chứ, bận, mệt thì nghỉ, rảnh thì đổ đầy cứt vào bàn thờ nhà nó í, đóe hiểu ở đâu nẩy nòi ra cái loại mặt lồn ấy, khổ thân mẹ nó thôi, đúng là thảm hại cái lồn.

Reply
Chu Quốc Khánh 03:01 29 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 10:27 29 tháng 5, 2012

Bác Vờ Na cứ bành lồn mẹ thằng Bắn Bi với thằng cặc danh 23:53 mà địt cho e, để em môi giới cho bác, 100k 1 cuôn thoy..hậc hậc

Reply
Nặc danh 10:40 29 tháng 5, 2012

Địt mẹ mấy thằng ngoác mồm thối chửi dân Thanh Hóa. Chắc chúng mài là một lũ bất tài, iếm thế, đéo ngóc đầu lên được, hay vừa ngoi lên đã bị dân thanh hóa ỉa cho đầy mặt rồi phải ngụp xuống bùn lên cay cú phỏng. Cố gắng ngoi lên khỏi những rác rưởi đang ngập ngụa trong đầu đê. Lũ chó lợn. Người chuyên bẻ răng chó đây.

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 10:42 29 tháng 5, 2012

Ấy chết chết..anh điếu xài được cái muốn "thịt trâu giừ nhúng dấm" ấy đâu. Rạo nầy răng nợi kiếm lắm chú ợ..thoy các chú cứ đánh chén đi, cho anh xin kiếu nhé..hấc hấc

Reply
Nặc danh 11:31 29 tháng 5, 2012

DMC, thằng rẻ tiền Nặc danh 10:27 Ngày 29 tháng 5 năm 2012 là con chó vờ na chứ ai. Cái loại mày chó nó nói chuyện con ạ

Reply
Nặc danh 11:51 29 tháng 5, 2012

Oy bác Vờ na răng yếu thế thì để bọn e địt cả 2 con mẹ đó cả phần bác nha..hậc hậc

Reply
Nặc danh 11:55 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh Thấy cái đầu ông nội mày trong đó đấy con ạ

Reply
Nặc danh 13:06 29 tháng 5, 2012

Thăng nào chửi dân Thanh hóa đấy. Không có PP chúng mày làm đéo gì có chỗ mà bốc cứt ném nhau. Thanh hóa muôn năm ! Phọt phẹt vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp phịch phượt !

Reply
Bố mình 14:07 29 tháng 5, 2012

COn Phẹt biên tiếp đê, đang hóng đơi.

Reply
Nặc danh 14:10 29 tháng 5, 2012

Nhà kia sắp có đám, trong nhà chỉ nuôi mỗi 1 con chó và 1 con nhợn còi...nhưng cũng là 'giỗ cha chú mèo..' chứ ít ah?! bố cu ra vầu băn khoăn chả biết thịt con đéo nào giờ..con chó nằm buồn ngĩ bụng chắc nó thịt con nhợn thoai, mình nó để giữ nhà...con nhợn đủng đỉnh khụt khịt kiểu j chả thịt con chó vô tích xự, nhà nài còn cái đéo mà trông, mình nó để đến Tết..
Chi bộ bẩu nó thịt con đéo nào giờ???

Reply
Bố mình 14:29 29 tháng 5, 2012

Mời Phẹt xem cảnh trấn áp hai mẹ con khỏa thân giữ đất này để tận hưởng cảm giác mà Phẹt đã ủng hộ chính quyền trên comment trên trang của Hà Cao.
Chưa biết tính pháp lý đúng sai của việc cưỡng chế nhưng hành động lôi hai mẹ con không quần áo ra khỏi mảnh đất của họ thì thật quá súc vật.
Phẹt sướng nhé.
http://lhdtt.blogspot.com/2012/05/cuong-che-hay-cuong-hiep.html

Reply
Lìn Thị Cương 14:41 29 tháng 5, 2012

ủng hộ phong trào dành tiền để ăn chơi ộp nai của bác Phẹt , lốc bác giờ nhẽ đông vui hơn cái hố xí của con mụ tướng đồng bóng . Mụ mủ đang có dự án thu xèng của hội viên 200 k một năm để đọc văn quán bựa . Bằng hẳn một phát đóng phò Đồ Sơn , hố hố hố !

Reply
bố của tao 14:50 29 tháng 5, 2012

cụ chánh tổng làng nhà cháu có tin vui các cụ ạ há há
đi ỉa phát đã rồi vào còm tiếp

Reply
Nặc danh 16:12 29 tháng 5, 2012

@Bố mình
Quá nhẫn tâm!

Reply
phot_phet 16:15 29 tháng 5, 2012

@Lìn Thị Cương
Con Lìn Cương có tham gia hông? Ăn chơi sợ đéo gì tốn kém.

Reply
phot_phet 16:16 29 tháng 5, 2012

@Bố mình
Địt mẹ, anh ghét nhất thói cào lồn ăn vạ.

Reply
phot_phet 16:19 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hố hố, Hồ cũng như anh là cùng.
Con nài cùng làm loa đi hô cổ động nhẽ phát mả.

Reply
phot_phet 16:21 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Con mồm lồn nài chưởi khắm phết. Anh khen!

Reply
phot_phet 16:24 29 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì anh cũng đang quét tước kê dọn lại cho sạch sẽ ngăn nắp hơn. Việc trước tiên là sẽ đậy lại nắp hố xí của những con mồm lồn như mài.

Reply
Nặc danh 18:19 29 tháng 5, 2012

Địt bố cô Phẹt ,mả kết , mả kết .Nhà có đại hỷ . Cậu lớn làm thầy cãi át mồm thiên hạ .Cậu út tí tuổi đầu mà đã làm đến phó lý an dân .Khao đê ,khao đê ...

Reply
Nặc danh 21:43 29 tháng 5, 2012

Như nhồn

Reply
Nặc danh 09:14 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh có một cái sờ tó rì dư lày:
Một hôm mát giời chiến hữu kéo đi bú diệu, tới nơi đã thấy một vài chú nữa lạ hoắc ngồi đó rồi. Cất giọng lên là anh đã xém mửa ra bàn oy, hoa thanh quế hả? ok, vẫn nổ văng trời.
Tàn tiệc mấy cậu nhanh nhảu: anh cho iem xin sđt có gì tiện liên hệ công việc.
mình bẩu: nhà anh có nuôi chó rồi iêm à.
làm mấy chú cúp đuôi chạy mất dép

Reply
cuonghaodiachu 08:42 31 tháng 5, 2012

Lịt pẹ! TSB cô Phẹt ghẻ, đổi mẹ "Riệu Linh" có phả đúng chánh tả..

Reply
Rose 'n' Gun 11:15 20 tháng 9, 2012

hị hị ... giờ mới đọc, hôm trước đi ĐS, ve bay đầy hỏi" có đi ko?" "Ko đi", nhưng tuyền ko thấy cái sạp ki ốt sách báo nào cả, chỉ thấy động quỷ, trước mặt đíu có vườn hoa mà chỉ có bãi biển đục ngầu, lởm chởm đá,...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang