Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

HẢI HÓI'S LOVE STORY.
Mới đầu năm tới giờ mà Hải hói đã kịp thời iêu đến 5 cô. Oái oăm lắm.


Cô đầu tiên tên Mèo Hoang, tít mạn vùng sâu Phú Thọ. Cô này mặt xinh thôi rồi, tóc tai lại kiểu cách, mỗi tội chân tay lại rất gân và thô. Đúng dạng chân tay khô. Trông rất chán. Bù lại mặt rất mướt. Nếu cắt hết đi chân tay, thì chẳng chê cô được gì cả.


Khi iêu Hải hói, cô vẫn cặp kè với một thằng trẻ hơn. Hải hói biết, nhưng hắn không quan tâm. Bởi theo hắn, gái bây giờ tuyền loại điệp viên nhị trùng cả. Thậm chí tam tứ ngũ trùng. Với lại, hắn thích những đồn có địch, thậm chí là nhiều địch. Thế mới hay!


Mèo Hoang iêu Hải hói theo kiểu công nhân viên chức lãnh lương tháng. Nếu tháng nào không lương thì phải quy thành hiện vật. Tỉ như váy xống, son môi, các cuộc chơi và những bữa chén. Tháng nhiều đến 37 củ. Ít cũng mất 1.000 đô. Được 2 tháng thì Hải hói cắt. Lý do đơn giản là chán và dùng nhiều mà lại không chịu khấu hao. Nhưng cái chính là cô này không khéo trong chuyện lấy của thằng miền xuôi để nuôi thằng miền ngược. Làm Hải hói giận. Thế là thôi.


Cô thứ hai tên Meo Meo, gái Hà thành phố cổ ngõ hẹp. Cô trẻ măng, mới sinh viên năm nhất của một trường mạn Mai Dịch văn công đầu buồi. Cô này đẹp thôi rồi. Một vẻ đẹp nai tơ, hoàn mỹ và thánh thiện. Đặc biệt hơn cả, là cô cao kém Mai Phương Thúy chỉ 2 phân. Đẹp là thế, nhưng cô nền nếp, chỉn chu, ngoan đến mức tẻ nhạt. Ngoài giờ học, cô hay về phụ giúp chị bán hàng cơm công sở, gần khách sạn Hải hói.


Cô chị Meo Meo cũng rất đẹp, tuy có thấp hơn Meo Meo tí chút. Vẻ đẹp của cô chị là vẻ đẹp của người đàn bà trưởng thành, nhiều mưu toan và tính toán. Quán cơm công sở của cô chị đông từ tinh mơ đến mịt mờ. Người ta đến ăn là một chuyện. Đến ngắm nghía rồi bình phầm xuýt xoa lại là chuyện khác. Hải hói biết Meo Meo là ở quán cơm này. Nhưng để đến với sự ngây thơ kia, thì phải qua sự trưởng thành một nhát. Thế nên cứ hở tí là lại ra ngồi đồng, tỉ tê với cô chị. Lắm hôm còn bù khú với cả chồng cô ta.


Meo Meo không để í đến Hải hói lắm, lẳng lặng làm phận sự. Chỉ những khi cô chị bảo ngồi chơi với Hải hói thì mới khép nép ghé mông. Mồm cắn móng tay tí tách. Trông yêu cực!


Cô chị Meo Meo cuối tuần hay tổ chức tiệc tùng ở quán. Tuyền người nhà. Bận nào Hải hói cũng được mời và luôn được chào đón và coi như người thân thiết. Những lúc vui vẻ thế, họ hay tạo điều kiện cho hắn ngồi cạnh Meo Meo. Phần họ, ra sức pha trò tán dương, chắp mối. Mà phần hăng hái nhất luôn là cô chị. Phải nói rằng, trong công cuộc tán gái của Hải hói, chưa cơ hội nào rộng mở và rõ rệt đến thế. Meo Meo cũng cởi mở hơn trong quan hệ. Bằng chứng là đã giả nhời tin nhắn, thi thoảng đi kem vặt, xem xi nê. Tất nhiên là cùng Hải hói.


Mọi thứ đang trên đà thuận lợi thì bọp phát Hải hói cũng cắt tiệt. Gặng hỏi mãi mới tiết lộ nguyên do. Chả là cô chị Meo Meo tỉ tê vay hắn 1 tỷ, đầu tư thêm quán mới, hứa hẹn giả nay mai. Nhưng mãi mà không thấy sự phít-bách. Thì chuyện đó đâu lấy gì là to nhớn. Vay thì phải trả thôi, không nay thì mai. Nhưng vấn đề không nằm ở chỗ đó. Mà là ở chỗ cô chị đem Meo Meo ra làm mồi câu. Không chỉ riêng hắn, mà còn nhiều con cá khác.


Ngu! Thế này thì mất cả chì lẫn mồi là thấy rõ. Nhưng thôi, kệ mẹ. May là vẫn còn...cái cần.


Hắn lại lao vào cô thứ ba. Cô này người Thanh miền núi. Đẹp không chỗ nào chê, trừ giọng nói. Nghe nặng nhọc, oái oăm và đau tai. Báo hại Hải hói mấy lần mắc vạ. Tỉ như bảo anh nghỉ đi thì cô lại bảo là nghĩ đi. Làm hắn phân vân đéo biết nghĩ cái gì. Hay như bảo chở về nhà ở ngã tư Sở, thì cô lại cứ Ngả Ngả Sỡ Sỡ. Làm hắn chả định được lối lang.


Tuy có những khiếm khuyết về thanh âm, nhưng bù lại cô rất chỉn chu, chăm chỉ. Công ăn việc làm lại ổn định. Hải hói rất lấy làm hài lòng và đã quỳ rạp cầu hôn mong chuyện trăm năm. Cô cũng nhận lời chân thành và cầu thị. Một bữa, hắn cùng cô về quê Thanh ra mắt và thăm nhà thăm cửa. Trở ra hắn cắt béng luôn, dù mới nói lời cầu hôn hôm trước. Hóa ra song thân cô kia mắc một chứng bịnh rất ác, phong cùi. Lâu rùi nên tay chân cụt ngủn. Hắn bảo bịnh này di truyền và có cơ chế lây, mặc mẹ khoa học rát họng bảo là chữa được. Vài đứa bạn đểu tư vấn, thì cứ coi song thân cô kia là thương binh kháng chiến rồi tiến hành đón dâu thì đã chết đéo ai. Hắn không chịu. Cắt là cắt.


Lao vào cô thứ tư. Cô này tên Sáo Sậu, người vùng than. Trắng lắm, ngọc ngà thua xa. Làn da trắng cộng với cặp môi hồng làm cô luôn đậm đà và quyến rũ. Cô đến với hắn khi đã kịp thời đá đít một thằng người iêu trẻ con bạc nhược. Tuy vậy, cô vẫn thật thà khoe là còn con gái. Làm hắn há hốc mồm lắc đầu quầy quậy không tin. Hắn luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng, làm đéo gì có chuyện đó. Với hắn, iêu nhau mà không rên la là một sự viễn tưởng, bịa đặt và phi lí. Nhưng đời vẫn có những thứ vô lí thế. Như một hôm sau cơn say bét nhè của cô và hắn. Gay go là ở chỗ hắn không làm được gì vì mệt. Và cô kia mồm luôn lảm nhảm và thở ra thì chua lè. Nhiều lần, cô mời hắn về thăm nhà để gặp người lớn bàn chuyện mai sau. Hắn nhận lời và bao bận sắng đi thì con xe lại giở chứng, mặc dù là xe xịn.


Sau đêm say mà hắn không làm gì, cộng với sự lần khân thăm nom, mọi nhẽ, làm cô đổi í. Cô quay lại với thằng người iêu trẻ nít, hiến đời con gái không suy tư. Kết quả, cô dính bầu và làm đám cưới. Hắn ngơ ngẩn mất mấy ngày, rồi chép miệng mà than rằng, tình non, duyên yểu.

Chán chường, hắn bập vào cô thứ năm, tên Mi Mi, gái Hà thành dốc Bác Cổ. Mi Mi đẹp thánh thiện mong manh như cô gì trong một phim của Đài Loan thời xa lắc. À phải, mùa thu lá bay. Hắn quen cô trong bữa tiệc ở một nhà hàng sang trọng và vật vã. Cô làm tổng quản lý ở đó. Cái vẻ đẹp mong manh dễ vỡ kia hút hồn hắn. Mà cũng không hẳn là vẻ đẹp kia, cái trên hết, theo hắn thú nhận là Mi Mi thông minh vui tính. Hắn có thể ngồi hàng giờ để nghe cô tâm tình chuyện đời. Nhiều chuyên rất nhố nhăng buồn cười, nhưng qua miệng cô thành nhân ái, nhân văn, thống thiết. Kể ra thế cũng tài.


Hai bên họ mạc gặp nhau vui tá lả. Coi như sự dạm ngõ uyên ương. Hải hói iêu chiều Mi Mi hơn em bé. Và xứng với những gì Mi Mi đáng được nhận. Chuyện tình ngày một nồng nàn, nồng nàn.


Bụp phát, lại phăng teo. Đéo mẹ, thật là sự lạ. Hải hói bơ phờ, bơ phờ. Hắn khóc rưng rức, kể lể. Hóa ra Mi Mi bịnh tim, giời ạ. Đâu như bị hẹp, mổ cũng đã được mấy năm. Bác sĩ bảo sau mươi, mười lăm năm lại phải mổ nhát nữa, để làm rộng cái van kia ra. Không là toi tắp lự. Nhưng hẵng là may phúc, chứ phải thay nguyên quả van nhân tạo thì còn nhọc nhằn hơn. Ừ thôi, bịnh tật thế cũng là sự thường, có sao đâu.


Nhưng oái oăm ở chỗ, hôm đẹp giời, chúng lên giường với nhau. Giời ạ, đang cao trào thì Mi Mi lăn quay bất động. Hải hói tá hỏa tam tinh vác viện cấp cứu. May còn kịp. Bác sĩ họ bảo, bịnh này, sướng quá cũng lăn quay, mà rầu rĩ quá cũng đi viện. Hết cả hồn.


Hắn bỏ tiền, thuê một bác sĩ tim. Chăm chú nghiêm túc nghe tư vấn nguyên ngày. Bịnh này, nếu lắp van giả thay van cơ học thì thọ kém, không đẻ đái được. Còn như cái sự rộng hẹp kia, thọ hơn tí và vẫn có thể có con. Nhưng là câu chuyện 50/50 thôi. Nghĩa là được mẹ thì mất con, được con thì mất mẹ. Còn như hoàn hảo 100% thì...mất hết. Thật là đau diều.


Mấy hôm nay, hắn rượu suốt. Cứ rượu xong là hắn khóc. Chẳng hiểu cho thân phận hay cho những người tình. Dù là cho ai, cũng thật là...kinh hãi.


Hải hói nhỉ?!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

94 comments

Chu_teu 22:05 13 tháng 5, 2012

Hay! Có lời khen Phẹt liệt! Bác cứ thế này mới vui, chính chị chính em làm đéo! Rặn nhọc đít!

Reply
Nặc danh 22:29 13 tháng 5, 2012

Con phẹt liệt dào này tiến bộ !

Reply
phot_phet 22:32 13 tháng 5, 2012

@Chu_teu
Nghĩ cũng thương cho Hải hói. Ai bảo đại gia đéo có bi kịch? Hai thứ tình - tiền luôn là bi kịch của đại gia.

Reply
phot_phet 22:32 13 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đứa mả mẹ nào đó bảo anh đang phứn đấu vầu đảng mà lị.

Reply
Nặc danh 23:13 13 tháng 5, 2012

Hay cặc. Chất Phẹt đi mẹ đâu mất rồi.Kể lể lảm nhảm dư buồi.Thế là thế đéo nào nhở ?

Reply
Năc danh 23:19 13 tháng 5, 2012

Hay đéo chịu được,đúng thi pháp Phọt Phẹt mà bọn nhân văn nhân thơ gọi là hậu hiện đại, địt.
Phẹt cần trau dồi hơn nếu muốn vào đảng.

Reply
phot_phet 23:19 13 tháng 5, 2012

@N?c danh
Đang phứn đấu vầu đảng. Phải dông dài kể lể để quần chúng nó ủng hộ cho. Không thì ăn cứt!

Reply
phot_phet 23:25 13 tháng 5, 2012

@N�c danh
Không hiểu sao dạo này mấu vầu đảng thế chứ lị. Nghe những rục rịch của đảng Tàu nước mẹ ta mà xao xuyến hết cả cái thằng người.
Chợ chiều rồi. Vầu hôi thôi hố hố.

Reply
Nặc danh 23:26 13 tháng 5, 2012

Cũng nên "cóng" dần đi là vừa, kẻo chả còn cái hạt ngô nào trong mồm thì cỏ cũng đéo nhai được huống hồ thịt rượu. (Đừng tinh tướng, chưa bao giờ là Con cháu các cụ, thì có khôn hơn lũ con bò vẫn vỡ mồm như thường)

Reply
phot_phet 23:32 13 tháng 5, 2012

@N?c danh
Cóng cặc anh đây nài.

Reply
Nặc danh 23:38 13 tháng 5, 2012

Kể ra ở đời này kiếm một thằng tả Gái như Phẹt quả là hiếm !

Reply
phot_phet 23:42 13 tháng 5, 2012

@[Z]_[O]
Khen à? hay chê?. Nhận hết!

Reply
Batit 23:55 13 tháng 5, 2012

Phẹt gái hay lắm mà , ko giúp Hải hói được mối nào sao? Đừng để bi kịch thế!!

Reply
Nặc danh 23:56 13 tháng 5, 2012

Lịt cụ phẹt, Chỉ bôi bác quê là nhanh. Bi giờ người hoa thanh quế nói hay rồi, giống như bác gì Hách ở HN ấy, cả bác gì có con gái mới lên chủ tịch HĐQT Tô Linh Hương...
Mày mà về qua Ninh bình anh bảo anh em nó bắn tốc độ cho bỏ quê luôn.

Reply
Nặc danh 00:04 14 tháng 5, 2012

Văn Phẹt nó phải nuột ,sâu sắc pha chút hài hước hóm hỉnh .Lại pha thêm chút cao ngạo khinh bạc .Thêm chút tục tằn thô lỗ mà vẫn ...êm tai .Đèo mẹ ,bị chửi là con mồm lồn mà đương sự cả khách lẫn chủ chắc vẫn hề hề hà hà ,vẫn vui,vẫn yêu .Thế mới là Phẹt ,cuốn hút hấp dẫn .
Còn cứ nhảy sang bên chính trị chính em , vô cớ chửi rủa xúc phạm nhân sĩ trí thức ,xin lỗi ,mình cũng cảm thấy khó chịu ,chẳng trách chi bộ chửi nhau như quân đầu đường xó chợ .Nghe nản !Chửi bới kiểu này chỉ hợp với bọn Mồm lồn giữa háng mà thôi .Phẹt thì đéo nên ,mất danh mất giá ...
Riêng bài này chưa hay .Không đúng chất Phẹt Liệt .Được mỗi đoạn viết về cô Meo Meo...

Reply
phot_phet 00:05 14 tháng 5, 2012

@Batit
Ốc không đeo nổi mình ốc, nữa lại...mang rêu?

Reply
phot_phet 00:07 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Lãnh tụ mới con cái lãnh tụ nó khác. Bần nông làm đéo gì có đặc ân đó, kể cả là thanh âm.
Anh lượn đường ông cụ anh về. Đéo qua Ninh buồn đâu mà bắn.

Reply
www.thietkeminhphi.com 00:07 14 tháng 5, 2012

Em đề nghị bác Phẹt lên vào đảng để phổ biến cho mấy anh đảng viên về chuyệt phịc nhau như này cho đời sống đảng phong phú và thơm tho

Reply
phot_phet 00:09 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Đã bẩu đang phấn đấu vầu đảng mà lị.

Reply
phot_phet 00:11 14 tháng 5, 2012

@www.thietkeminhphi.com
Đéo mẹ con nài ngây thơ hay giả vờ đéo biết. Đảng viên nó là thày cái món này, mọi nhẽ.
Cầm đèn chạy trước Rôn Roi là đảng ta rất ghét.

Reply
Nặc danh 00:26 14 tháng 5, 2012

Chiện zư quặc mà đứa nào khen hay? Khác đéo chiện kiến tha mồi? Con kiến thứ nhứt tha cục mồi, con thứ hai tha cục mồi..đến con thứ năm tha cục mồi. Hết mịe chiện Hải Hói yêu năm con.
Ví dụ thêm thắt tí ớt tí lá chanh hay gừng riềng sả ra món chó, gà nhợn nào đó thì còn được. Nhạt hoét! TSB cô Phẹt!

Reply
phot_phet 00:35 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Chiện anh biên chào mừng hội nghị TW 5 của đảng đới. 15 này bế mẹ mạc rồi.
Làm cái thằng cảm tình viên nhọc nhọc là há há.
Đúng chuyện kiến tha mồi thật.

Reply
Nặc danh 01:13 14 tháng 5, 2012

Mợ! Ai khảo đếu đâu mà khai? Để các "cảm tình viên" tự thẩm lấy chứ cô Phẹt? Ngu ngu là...

Reply
phot_phet 01:18 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Ừ thì tiện thể, anh đại khai ra thế.
Khôn thì đã đéo khai.

Reply
Nặc danh 01:52 14 tháng 5, 2012

nghe chuyện Hải hói thương thương là...

Reply
Nặc danh 01:56 14 tháng 5, 2012

đéo mẹ con Phẹt nhá
vào Đảng mà thổi kèn cho những Chọng, những Dứa, những Huinh à
đéo mẹ cái loại đĩ đực ko dành cho quý bà

Reply
phot_phet 02:03 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Bằng đéo gì anh thương đảng. Hố hố, từ ngày có tí cảm tình viên, phấn khởi hẳn.

Reply
phot_phet 02:05 14 tháng 5, 2012

@N?c danh
Thổi kèn, nâng bi đéo phải nghề của anh. Nghề chính của anh là hôi của. Chợ chiều rồi, không hôi có mà hâm à há há

Reply
Nặc danh 02:47 14 tháng 5, 2012

@phot_phetThức đéo gì khuya thế cu Phẹt?

Reply
phot_phet 02:55 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Quạt lò cho vện. Mới xúc thêm mấy tấn than xong.

Reply
Nặc danh 03:35 14 tháng 5, 2012

VỢ sinh cháu hở bác

Reply
Nặc danh 04:25 14 tháng 5, 2012

con Phẹt Thanh Hóa ngày càng lộ bản chất bẩn tưởi, đầu toàn cứt làm sao còn viết văn được, tốt nhất treo con bà nó bàn phím lên đi

Reply
Nặc danh 04:53 14 tháng 5, 2012

Địt mẹ thằng Phẹt đê tiện. Mài cứ nửa đùa nửa thật thế này nghi lắm. Nhưng dù sao mày cũng công khai vầu để hôi của.

Thôi, mài vào Đảng đi, anh tiễn! (Địt mẹ mài, hôi đc nhiều của nhớ chia cho anh)

Reply
Chu_teu 05:58 14 tháng 5, 2012

Thôi thôi ,em xin! Vào làm đéo! Có cứt ấy mà hôi ! Chúng nó chia hết từ đời tám hoánh nào rồi. Đéo tới cái thằng bác đâu! Vụ nài bác tính nhầm rồi, ngu ngu là! Em thật!

Reply
Nặc danh 06:30 14 tháng 5, 2012

Đọc lại đúng là thiếu chất Bựa của Phẹt . Chín chữ cuối cùng thừa , nhạt , chẳng hiểu viết thêm làm đéo gì .
Con 23:19 ,đây phải gọi văn pháp chứ đéo phải thi pháp ,hài vãi .

Reply
Nặc danh 08:14 14 tháng 5, 2012

Hải Hói yêu đến năm con đã là cái đéo gì mà phải khóc. Biết đâu trong năm con ấy, có đứa đã:
"Họp chợ trên bụng đã trăm thằng rôi"!
Mà có đứa đéo nào phải khóc vì bị Hải phăng teo?!

Reply
(3) Dung 08:46 14 tháng 5, 2012

Lịt mẹ Phẹt, đảng cái mồm lồn phẹt. Viết như con cục cặc.

Reply
cafechemgio.com 08:58 14 tháng 5, 2012

Ức chế về tiền, tình khiến cho văn anh Phẹt đi xuống thảm quá anh ui

Reply
Nặc danh 09:16 14 tháng 5, 2012

Anh ném cho thằng phẹt cục xương này
http://www.youtube.com/watch?v=qsUBfbS2dNg

Reply
lon 09:22 14 tháng 5, 2012

ĐM thằng phẹt. Mày bêu rếu anh thế mà được ah. Anh Hải hói.

Reply
Nặc danh 09:35 14 tháng 5, 2012

Mới mò vào phọt phẹt ... nhớ quentin tarantino ... đểu cáng, nhãi nhệu, cười như phải nín rắm trong phòng kín đông người. Xin nhập gia phát: ... fuck...fuck ---->oh..yes.

Reply
Nặc danh 09:45 14 tháng 5, 2012

PP chỉ được cái PHỌT ra để chúng vào PHẸT :))

Reply
Long 09:48 14 tháng 5, 2012

Thông báo tuyển Đảng viên.
- Hiện nay trong các cơ quan, tình trạng Đảng viên tham nhũng vặt, tham những to, sâu bọ,...đã bị quần chúng phát giác và bỏ phiếu bất tín nhiệm, mất chức rất nhiều (mặc dù Đảng cầm quyền đã cố gắng che dấu, lấp liếm) vì vậy đang thiếu hụt nguồn cán bộ chủ chốt nghiêm trọng. Mặt khác thời gian gần đây, số đơn xin vào Đảng thường thấp hơn chỉ tiêu tuyển dụng vì vậy Đảng cầm quyền xin thông bảo nếu ai muốn học cảm tình để trở thành Đảng viên xin hãy nộp đơn ngay. Đổi tượng nộp đơn gồm những người từ 18 tuổi trở lên. Đảng cầm quyền sẽ có những phần quà hết sức giá trị cho 1000 ứng viên đầu tiên, đó là tuyển tập của các tiền bối đã được in cách đây 30 năm nhưng chưa bị mối xông, có thể gói được xôi sáng.
Lưu ý: Đây là cơ hội cuối cùng cho mọi người, sau 5 năm nữa Đảng sẽ chấm dứt sứ mệnh lịch sử của mình, hoàn thành công cuộc dẫn dắt cả dân tộc "xuống hố cả nút" ".

Reply
phot_phet 10:03 14 tháng 5, 2012

@Long
Nghe Tây đồn, đảng ta nước mẹ Tàu sẽ chấm dứt sứ mạng vào mùa thu này thì phải???

Reply
Nacdanh 10:12 14 tháng 5, 2012

@N?c danh

Làm đéo có văn pháp,mài hỏi Phẹt xem,ngu vãi...

Reply
Nặc danh 10:33 14 tháng 5, 2012

Sau mùa thu này, tôi muốn lập một Đảng mới. Nhờ anh cu Phẹt trong nghề tư vấn giúp xem các thủ tục lập một Đảng mới như thế nào? Tên Đảng sẽ là Đảng củ chuối, các thành phần như anh cu Phẹt, chém gió, hải hói, và toàn thể anh em trong chi bộ ta đây sẽ được ưu tiên và cơ cấu trong thành phần Đảng. Thanks phát trước nhé.

Reply
phot_phet 11:40 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đại khái như thành lập doanh nghiệp thôi. Mần đi, phí anh thu 2 triệu, đúng giá. Một tuần xong!

Reply
Chu_teu 12:05 14 tháng 5, 2012

Hố hố.., làm đéo gì mà lấy phí của anh em. Free đi Phẹt rồi nó cho giữ chức phó bí thư. Phỏng?

Reply
Nặc danh 12:22 14 tháng 5, 2012

Một người có làm chủ tịch 3 Đảng được không. Em đang có 6 triệu, định đăng ký luôn.

Reply
Nặc danh 12:29 14 tháng 5, 2012

Thằng em Hợi 10:12 ,có biết tra Từ Điển không ? Hợi !

Reply
Đảng viên nâu năm 12:49 14 tháng 5, 2012

Anh đảng viên nâu năm mà chưa xơ múi được gì, Phẹt vào rừng mơ bắt con tưởng bở đấy hả. Anh định hỏi nhỏ Phẹt Hải hói có haiphai không mài mai mối nó cho anh, bồ bịch mà tháng ngàn đô hay vài chục củ thế, anh cống hiến gần cả đời trừ tiền áo quần diệu thịt cũng chả còn bằng í, kiếm bồ (già chẻ gái giai ok tất)hót tí phân rơi nhặt từng mẩu lá, anh nâng niu gom góp dựng cơ đồ trước lúc anh hiu (Zụ này lệ phí nhiêu á?)

Reply
Nặc danh 12:55 14 tháng 5, 2012

"Khuyến mại" Hợi .
Thi (Tức Thơ ) ,mới dùng hai chữ Thi pháp . Luận về "văn" ,mà viết "thi pháp " là đang cố... tỏ ra nguy hiểm . Hỏi cu Phẹt phẹt cái đầu buồi anh đây này , thằng MỒM Lồn GH .
Khà khà , anh nhận ra mày ngay đái ...khà khà .
Quên , con Phẹt ngu .Đèo mẹ , có thu NỆ PHÍ thì phải ngậm miệng mới ăn được tiền thiên hạ .Chứ cứ bi bô như cô , bọn cạnh tranh nó đưa ra giá thấp hơn , cô lấy cứt bỏ mồm à ? Nghe tin hot ,Thằng Ca fê chém gió định lấy giá khởi điểm có 1 củ . Chết cô chưa ...

Reply
kawa.saki 13:42 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
con nài có 6 triệu thì chỉ đủ đi rửa đít cho các cụ Đảng viên thôi nhé. biến nhanh không tao gọi mấy anh cảnh vệ giờ.

Reply
Nặc danh 14:08 14 tháng 5, 2012

Tiên sư thằng kawa.saki. Ông thành lập Đảng củ chuối xong ông cho mày chân gác nhà vệ sinh. Chuyên chùi đít cho các cụ Đảng viên Đảng củ chuối. Ha ha

Reply
Nặc danh 14:17 14 tháng 5, 2012

Các con trên kia chê chê cái mấu nồn,giỏi thì viết được như con Phẹt đê.Anh là anh nhiệt liệt ủng hộ những bài như thế này của con Phẹt.

Reply
phot_phet 14:44 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Vô tư, miễn đừng nắm cổ phần chi phối.

Reply
phot_phet 14:46 14 tháng 5, 2012

@Đảng viên nâu năm
Nó đảng viên nâu năm. Hốt được mớ rùi ra ngoài, bỏ đảng.
Vụ môi giới nầy, free!

Reply
phot_phet 14:47 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chém đấy. Một củ nó ngâm cho cả tháng. Phải có phí cho lãnh tụ chớ!

Reply
phot_phet 14:49 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Lấy tên đảng cà chua, mắm tôm hay trứng thối đi cho nó dậy mùi. Củ chuối nghe...củ cặc lắm.

Reply
phot_phet 14:50 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ôi dồi, đúng là văn mình mà vợ lại là của...thiên hạ. Kệ bà nhà các cô hố hố

Reply
Nặc danh 14:50 14 tháng 5, 2012

@phot_phetTình hình nài nhẽ phẩy đi tắt đón đầu. Anh định thành lập công ty mối lái định cư tuyền cầu kiêm xử lý rác chế độ. Chú xem giúp anh chiện thành lập ranh nghiệp, chi phí chừng nhiêu củ? Cho anh cái hẹn.

Reply
phot_phet 14:54 14 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chuyện nài đéo khơi khơi ở đơi được đâu. Mật mẹ vầu thư anh í.

Reply
Nặc danh 15:42 14 tháng 5, 2012

Tàm tạm. Cố rặn nên nó khác. Hôm nào ỉa chảy anh khen hơn. Hẵng thế đã

Reply
Ngọt ngào và quyến rũ 15:55 14 tháng 5, 2012

Khiếp ,Hói chọc cả đầu thế mà cũng lắm chuyện tình oái ăm đến thế .

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 16:08 14 tháng 5, 2012

Dạo vừa rồi đi công cán xa. Địt mẹ, vào cái xứ đéo có mạng miếc buồi gì. Về nhà, vào ngay nhà Phẹt hóng. Dưng thất vọng. Đéo có bòi gì mới cả../ May quá. Có bài nài và quả ảnh chân dung đầu dư đầu bòi của con Phẹt chống vã. Được.

Reply
Nặc danh 16:20 14 tháng 5, 2012

Hay khen ,dở chê là lẽ thường tình.Phẹt Liệt còn khuyến khích ,đéo gì cô phải nâng bi đổ bô thế nhờ ? Chẳng trách lũ tin tin Việt liếm ghế Thần tượng .Bố nhà cô !

Reply
phot_phet 16:54 14 tháng 5, 2012

@Ngọt ngào và quyến rũ
Em Rũ có đôi gót hồng xinh nhẻ. Thế này thì bọn anh còn oái oăm nhiều hehe

Reply
Nặc danh 18:47 14 tháng 5, 2012

Chê thì ngày ngày cứ vầu nhà nó hóng dái nó làm nồn gì ? Liếm bi nó xong lại chê bi nó khắm.Địt mẹ cái lũ mồm nồn,chỉ biết ăn sẵn rồi ngửa mồm nồn lên chê bai là giỏi.Anh là anh chửi địt mẹ cái lũ đầu nồn,đầu chả có cái buồi gì,nhưng suốt ngày chê bai người khác.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:10 14 tháng 5, 2012

Lão Thịnh lác gần nhà mình,nghe ta nó đồn là lính đánh Tàu thứ thiệt hồi chiến tranh biên giới năm 79 buồi gì ấy,oai hơn cóc chết. Đ.m đợt đó tổng động viên đéo gì nên dù cho con mắt có tật “lườm rau gắp thịt” của lão chính quyền nó cũng đéo tha,đi tuốt. Điếu bít có phải cái mắt lác hại lão hay không mà đi oánh nhau chửa bít mặt mũi thằng “Trung của rẩn” nó thế điếu nào mà ngáo ngơ vấp mẹ phải mìn muỗi thằng Tàu nhọ đít,cụt bố 2 chân, tới bẹn,bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái 3 chục %..lệnh cho lùi về tuyến sau dưỡng chim rùi ra quân giả về địa phương cho làm thương binh 4/4,oanh liệt phết..hố hố,nghe đồn sau phẩu thuật lão mất mịa 1 hòn,rưng mờ vẫn giữ được súng, chiến tốt,đại khái giống như kiểu lợn lai kinh tế thiến sót ấy,thịt hoi hoi là..Chiện thâm cung bí sử của lão mình cũng mang máng thế, rành điếu đâu.Quán triệt tinh thần của Đảng thương binh tàn nhưng không phế, Thịnh lác tầm sư học mót ở điếu đâu món kéo nhị đám ma, lão kéo lâm khốc mới ai vãn nghe thảm kinh lên,có khi người chết nằm trong quan nghe thấy còn phải động lòng mà sống lại ấy..hố hố,phét thế thôi. Vì có ngón nghề này mà lão được biên chế chính thức vào ban nhạc đám của làng, có khi trúng mánh gặp lúc thời tiết chuyển mùa các cụ ta chết nhiều lão còn chạy sô đánh quả cả sang mấy làng bên nữa,cỗ bàn liên miên,thực phẩm ngập ngụa đầy mồm,tịnh không phải lo về cái ăn nữa,cuộc sống như thế cũng có thể gọi là phong lưu,chậc..đèo mẹ,tạm thế..khà khà..

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:14 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:16 14 tháng 5, 2012

Rưng mà lão vẫn cay cú,phận thằng đàn ông mà đụ nhau toàn phải nằm dưới,chiến đấu ở thế bị động kể cũng đéo vẻ vang gì.Nhìu lần lão vùng dậy đòi leo lên bụng con Hợi lợn,con Hợi phải chiều theo,khốn nỗi lão đéo còn chân nên không có điểm tì,lấy đâu ra đòn bẩy,chơi đéo có lực,nhích nhích được vài phát như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ là 2 cánh tay lão nhừ ra run lẩy bẩy vì cứng cơ rùi đổ ẹp xuống người con Hợi,thở hồng hộc như lợn cắt tiết,cơ khổ.. Uất ức quá,lão nghĩ đánh Tàu còn đéo sợ chả lẽ lại sợ thua con lợn(vợ lão),bèn ủ mưu tính kế thâm sâu..Lần nọ đi ngang nhà ông cả Tẩm đang xây nhà gạch mái bằng,lão thấy đám thợ hồ dùng ròng rọc kéo tay để đưa gạch cát lên cao rùi lại nhả dây ra để thả móc xuống,xem 1 hồi bỗng lão vỗ đùi đánh đét rùi la lên..ra rồi..ra rồi,lão lấy làm hay và đắc ý lắm.Nghĩ là làm,lão nhờ người ta mua cho bộ ròng rọc kéo tay trên thị trấn rùi về mắc lên xà nhà,1 đầu là cái móc,đầu kia buộc thanh tre ngang làm tay kéo,tiếp đó lão thửa 1 cái đai lưng bằng những miếng da và vải cũ khâu lại,ở giữa có cái khoen sắt để móc ròng rọc,công nghệ hỗ trợ địt như thế là tạm ổn,chỉ còn thiếu thằng người kéo nữa thôi.Chợt nhớ có thằng cu cháu xa năm nay 13,14 nhà cũng gần đó,lão sang cho kẹo rùi dụ thằng cháu sang giúp chú rùi chú cho tiền chơi game,thằng cháu ưng thuận ngay.Ah,lão nghĩ rưng mà khi kéo thằng láu cá nó lại dòm thấy hết chú thím nó địt nhau thì bỏ bố,lão lại phải đi kiếm mấy tấm liếp rùi làm như bức bình phong thưng kín chỗ đầu giường lại,thế là xong.Rồi lão lại kiếm đâu được cái trống trung thu của con nít và quy ước với thằng cháu,hễ mày nghe tao ở trong “tùng” thì kéo lên còn “cắc” thì nhả nha,nhanh ăn nhanh chậm ăn chậm nha,thằng cháu gật gật,lão đưa tay kéo cho nó còn đầu kia móc vào đằng sau cái đai lưng đang buộc trên người lão.Tập dượt chừng 1 kanh giờ nghe có vẻ nhuyễn,”tùng cắc” lên xuống rất nhịp nhàng,hắn bèn gọi con Hợi lợn vào thực hành ngay.

Reply
Nặc danh 19:19 14 tháng 5, 2012

Lại thằng mồm lồn giữa háng chuyên cắn càn ,chó dái vô học hả .Sao mày cứ phải làm phận tôi đòi thế . hay hớm gì phận cầm buồi cho bố trẻ đái . Nhục như con trần trùng trục . Sủa vừa thôi điếc đít , khà khà .

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:19 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:21 14 tháng 5, 2012

Quả công nghệ hiện đại có khác,giờ đây hắn đã thực hiện được cái quyền làm chủ của thằng đàn ông,nằm đè lên người con Hợi,chống 2 khuỳu tay xuống giường,cái trống con đặt phía trên đầu con Hợi,2 tay 2 dùi trống tùng cắc nhịp nhàng có giai điệu như người ta giã gạo ấy,con Hợi sướng quá, cái mồm vẩu há ra,rên hồng hộc,mặt đờ đẫn,mỗi lần tùng cắc nó lại kêu “ái chà chà,ái chà chà..”Đ.mịa con này rên hay à nha..Chừng nửa giờ trôi qua,rùi giường như cái ròng rọc trễ nải dần,không còn hùng hục như lúc đầu nữa. Đương lúc cao trào sắp được rủn tủy đến nơi,cái ròng rọc treo đít lão lên lơ lửng,con cu thâm xì căng thẳng chúc xuống chỉ địa,chỉ chờ lão “cắc” là phi xuống bím con Hợi ngay..”cắc,cắc”..Ô hay sao đéo xuống???”cắc,cắc,cắc”..cũng đéo xuống,lão chới với trong khoảng không rùi kêu lên thất thanh:thằng mất dậy mày đâu rùi cho ông xuống mau.Thằng cháu đang ngồi ngủ gục,tay kéo nó ghìm vào 2 đầu gối,nghe tiếng chú kêu thất thanh nó hãi quá vội nhảy tọt ra ngoài biến mất,cái ròng rọc mất đối trọng theo đà rơi tự do…Bịch..lại nghe tiếng lão thất thanh lên lần nữa,rùi sau đó là những âm thanh nghẹn bứ trong cuống họng..khọc khọc..khọc khọc..như lợn cắt hết tiết ấy.Vụ nầy lão phải cấp cứu trên bệnh viện tỉnh, bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái đúng 3 chục % bằng hồi trước,sau phẩu thuật vẫn giữ được súng nhưng mất mịa nốt hòn nữa,thành ra thương binh ngoại hạng...hố hố.Mình xách nải chuối sang nhà an ủi lão,thôi còn người thì còn của bác ạ,may mà vẫn giữ được cái đi đái,lão gật gật..Uh chú nói phải,nói phải.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 19:29 14 tháng 5, 2012

Hơ. Nhìn quả đầu mưng mủ của con Phẹt thì chỉ cần nghĩ thôi đã thối rinh lên rồi, cần đéo gì thở...khà khà.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:29 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:32 14 tháng 5, 2012

Quả công nghệ hiện đại có khác,giờ đây hắn đã thực hiện được cái quyền làm chủ của thằng đàn ông,nằm đè lên người con Hợi,chống 2 khuỳu tay xuống giường,cái trống con đặt phía trên đầu con Hợi,2 tay 2 dùi trống tùng cắc nhịp nhàng có giai điệu như người ta giã gạo ấy,con Hợi sướng quá, cái mồm vẩu há ra,rên hồng hộc,mặt đờ đẫn,mỗi lần tùng cắc nó lại kêu “ái chà chà,ái chà chà..”Đ.mịa con này rên hay à nha..Chừng nửa giờ trôi qua,rùi giường như cái ròng rọc trễ nải dần,không còn hùng hục như lúc đầu nữa. Đương lúc cao trào sắp được rủn tủy đến nơi,cái ròng rọc treo đít lão lên lơ lửng,con cu thâm xì căng thẳng chúc xuống chỉ địa,chỉ chờ lão “cắc” là phi xuống bím con Hợi ngay..”cắc,cắc”..Ô hay sao đéo xuống???”cắc,cắc,cắc”..cũng đéo xuống,lão chới với trong khoảng không rùi kêu lên thất thanh:thằng mất dậy mày đâu rùi cho ông xuống mau.Thằng cháu đang ngồi ngủ gục,tay kéo nó ghìm vào 2 đầu gối,nghe tiếng chú kêu thất thanh nó hãi quá vội nhảy tọt ra ngoài biến mất,cái ròng rọc mất đối trọng theo đà rơi tự do…Bịch..lại nghe tiếng lão thất thanh lên lần nữa,rùi sau đó là những âm thanh nghẹn bứ trong cuống họng..khọc khọc..khọc khọc..như lợn cắt hết tiết ấy.Vụ nầy lão phải cấp cứu trên bệnh viện tỉnh, bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái đúng 3 chục % bằng hồi trước,sau phẩu thuật vẫn giữ được súng nhưng mất mịa nốt hòn nữa,thành ra thương binh ngoại hạng...hố hố.Mình xách nải chuối sang nhà an ủi lão,thôi còn người thì còn của bác ạ,may mà vẫn giữ được cái đi đái,lão gật gật..Uh chú nói phải,nói phải.

Reply
phot_phet 19:34 14 tháng 5, 2012

@Nguyễn tiên sinh
Đủ móa, nổ như dắm xịt.

Reply
phot_phet 19:35 14 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Để hôm nào sung sức, anh bốt quả đầu buồi lên, còn tởm nữa.

Reply
Nguyễn tiên sinh 19:38 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 20:17 14 tháng 5, 2012

Con Phẹt thử làm quả ảnh nude vì cái đéo gì đó thử xem. Như con Hà Cao ấy.

Reply
Nguyễn tiên sinh 21:00 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Nặc danh 21:08 14 tháng 5, 2012

Tên cúng cơm cúng rau của thị là Lại Thị Hợi,dân làng trìu mến gọi yêu là con Hợi lợn,nhà cuối xốm,ven sông,có độc 2 bố con,mệ nó theo giai vào tít tận trong miền Tây gì đó từ hồi bướm nó còn bằng cái lá tre đỏ hon hỏn…Càng lớn nó càng trông chẳng giống ai,tạo hóa trêu ngươi sanh ra cái con giống cái này sao mà nó xấu đến thế,ma chê quỷ hờn 9 phần khỉ 10 phần đười ươi..mắt thố lố ốc bươu vàng toét nhèm những gỉ,2 cái gò má cao nhô 2 cục xương nứt nẻ xám xịt,cái được cho là mũi thì tẹt dí dị,nhận bít được nhờ vào 2 cái lỗ ở giữa bản mặt,chắc bà Mụ nặn con này tới đây thì hết đất bèn lấy tạm đôi đũa tre chọc cho phát lấy cái để thở đây.Bên dưới là cái lỗ nhét thức ăn,mịa,nó được cấu thành bởi 2 con đỉa trâu to bự mà bao không hết được cái bộ hàm nghiền vàng ệch vẩu lô nhô ra phía ngoài.Đ.mịa có lẽ cũng vì cái nhan sắc “trời đánh” này mà giờ gần u40 rồi vẫn điếu có thằng khốn nạn nào nó dòm ngó,địt mịa con nầy chắc trinh dai ngang trinh trâu..Năm nọ, bố con Hợi lợn tự nhiên đang sống bổng chuyển sang từ trần,nghe đâu chết cảm mạo gì đó đéo kịp chối chăng,rõ khổ..Đương nhiên, nhạc công Thịnh lác lại đắt sô,ngoài việc kéo nhị ra,lúc ban nhạc nghỉ lão lại tới an ủi con Hợi lợn đang khóc bố ngằn ngặt và ra tay làm giúp Hợi lợn những việc vặt vãnh trong đám.Cũng vì cảm cái nghĩa hào hiệp ấy mà sau vụ này con Hợi lợn nhận lời “cầu hôn” của lão rồi chuyển hẳn về nhà lão ở.Cuộc đời Thịnh lác lại sang trang,lão có vợ,tất nhin,thế là cái công cụ để đi đái mấy chục năm nay của lão lại có cơ nhận nhiệm vụ mới quan trọng và cao cả hơn,đó là nhiệm vụ địt (có nơi gọi là đù,là đụ..ông trẻ tùy).Vì điếu có chân nên lão tuyền phải chịu lép nằm dưới,ngỏng cu 1 hột lên,con Hợi lợn thì ngồi trên sàng sê đủ trò,mê tơi ra,tới lúc nào thấy lão rủn rủn,2 tay buông xuôi, run mông giật giật là bít ý nhấp mạnh và nhanh hơn,thế là lão thở hắt ra rùi…phọt cái nước nhầy nhầy trăng trắng vô bím nó,hết phin,đèo mẹ hạnh phúc cũng chỉ đến thế là cùng.

Reply
Nặc danh 21:10 14 tháng 5, 2012

Quả công nghệ hiện đại có khác,giờ đây hắn đã thực hiện được cái quyền làm chủ của thằng đàn ông,nằm đè lên người con Hợi,chống 2 khuỳu tay xuống giường,cái trống con đặt phía trên đầu con Hợi,2 tay 2 dùi trống tùng cắc nhịp nhàng có giai điệu như người ta giã gạo ấy,con Hợi sướng quá, cái mồm vẩu há ra,rên hồng hộc,mặt đờ đẫn,mỗi lần tùng cắc nó lại kêu “ái chà chà,ái chà chà..”Đ.mịa con này rên hay à nha..Chừng nửa giờ trôi qua,rùi giường như cái ròng rọc trễ nải dần,không còn hùng hục như lúc đầu nữa. Đương lúc cao trào sắp được rủn tủy đến nơi,cái ròng rọc treo đít lão lên lơ lửng,con cu thâm xì căng thẳng chúc xuống chỉ địa,chỉ chờ lão “cắc” là phi xuống bím con Hợi ngay..”cắc,cắc”..Ô hay sao đéo xuống???”cắc,cắc,cắc”..cũng đéo xuống,lão chới với trong khoảng không rùi kêu lên thất thanh:thằng mất dậy mày đâu rùi cho ông xuống mau.Thằng cháu đang ngồi ngủ gục,tay kéo nó ghìm vào 2 đầu gối,nghe tiếng chú kêu thất thanh nó hãi quá vội nhảy tọt ra ngoài biến mất,cái ròng rọc mất đối trọng theo đà rơi tự do…Bịch..lại nghe tiếng lão thất thanh lên lần nữa,rùi sau đó là những âm thanh nghẹn bứ trong cuống họng..khọc khọc..khọc khọc..như lợn cắt hết tiết ấy.Vụ nầy lão phải cấp cứu trên bệnh viện tỉnh, bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái đúng 3 chục % bằng hồi trước,sau phẩu thuật vẫn giữ được súng nhưng mất mịa nốt hòn nữa,thành ra thương binh ngoại hạng...hố hố.Mình xách nải chuối sang nhà an ủi lão,thôi còn người thì còn của bác ạ,may mà vẫn giữ được cái đi đái,lão gật gật..Uh chú nói phải,nói phải.

Reply
tiếp và hết 21:19 14 tháng 5, 2012

Quả công nghệ hiện đại có khác,giờ đây hắn đã thực hiện được cái quyền làm chủ của thằng đàn ông,nằm đè lên người con Hợi,chống 2 khuỳu tay xuống giường,cái trống con đặt phía trên đầu con Hợi,2 tay 2 dùi trống tùng cắc nhịp nhàng có giai điệu như người ta giã gạo ấy,con Hợi sướng quá, cái mồm vẩu há ra,rên hồng hộc,mặt đờ đẫn,mỗi lần tùng cắc nó lại kêu “ái chà chà,ái chà chà..”Đ.mịa con này rên hay à nha..Chừng nửa giờ trôi qua,rùi giường như cái ròng rọc trễ nải dần,không còn hùng hục như lúc đầu nữa. Đương lúc cao trào sắp được rủn tủy đến nơi,cái ròng rọc treo đít lão lên lơ lửng,con cu thâm xì căng thẳng chúc xuống chỉ địa,chỉ chờ lão “cắc” là phi xuống bím con Hợi ngay..”cắc,cắc”..Ô hay sao đéo xuống???”cắc,cắc,cắc”..cũng đéo xuống,lão chới với trong khoảng không rùi kêu lên thất thanh:thằng mất dậy mày đâu rùi cho ông xuống mau.Thằng cháu đang ngồi ngủ gục,tay kéo nó ghìm vào 2 đầu gối,nghe tiếng chú kêu thất thanh nó hãi quá vội nhảy tọt ra ngoài biến mất,cái ròng rọc mất đối trọng theo đà rơi tự do…Bịch..lại nghe tiếng lão thất thanh lên lần nữa,rùi sau đó là những âm thanh nghẹn bứ trong cuống họng..khọc khọc..khọc khọc..như lợn cắt hết tiết ấy.Vụ nầy lão phải cấp cứu trên bệnh viện tỉnh, bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái đúng 3 chục % bằng hồi trước,sau phẩu thuật vẫn giữ được súng nhưng mất mịa nốt hòn nữa,thành ra thương binh ngoại hạng...hố hố.Mình xách nải chuối sang nhà an ủi lão,thôi còn người thì còn của bác ạ,may mà vẫn giữ được cái đi đái,lão gật gật..Uh chú nói phải,nói phải.

Reply
Chu_teu 21:31 14 tháng 5, 2012

Hố hố,, làm bộ nude vì đàn bưom Việt đê. Nổi phải biết, ơ nhưng mà chim liệt mẹ rùi,đéo cứng được, chụp nó cứ như đỉa chết thì chán chán là!

Reply
típ và hết 21:49 14 tháng 5, 2012

Quả công nghệ hiện đại có khác,giờ đây hắn đã thực hiện được cái quyền làm chủ của thằng đàn ông,nằm đè lên người con Hợi,chống 2 khuỳu tay xuống giường,cái trống con đặt phía trên đầu con Hợi,2 tay 2 dùi trống tùng cắc nhịp nhàng có giai điệu như người ta giã gạo ấy,con Hợi sướng quá, cái mồm vẩu há ra,rên hồng hộc,mặt đờ đẫn,mỗi lần tùng cắc nó lại kêu “ái chà chà,ái chà chà..”Đ.mịa con này rên hay à nha..Chừng nửa giờ trôi qua,rùi giường như cái ròng rọc trễ nải dần,không còn hùng hục như lúc đầu nữa. Đương lúc cao trào sắp được rủn tủy đến nơi,cái ròng rọc treo đít lão lên lơ lửng,con cu thâm xì căng thẳng chúc xuống chỉ địa,chỉ chờ lão “cắc” là phi xuống bím con Hợi ngay..”cắc,cắc”..Ô hay sao đéo xuống???”cắc,cắc,cắc”..cũng đéo xuống,lão chới với trong khoảng không rùi kêu lên thất thanh:thằng mất dậy mày đâu rùi cho ông xuống mau.Thằng cháu đang ngồi ngủ gục,tay kéo nó ghìm vào 2 đầu gối,nghe tiếng chú kêu thất thanh nó hãi quá vội nhảy tọt ra ngoài biến mất,cái ròng rọc mất đối trọng theo đà rơi tự do…Bịch..lại nghe tiếng lão thất thanh lên lần nữa,rùi sau đó là những âm thanh nghẹn bứ trong cuống họng..khọc khọc..khọc khọc..như lợn cắt hết tiết ấy.Vụ nầy lão phải cấp cứu trên bệnh viện tỉnh, bác sỹ kết luận chấn thương buồi giái đúng 3 chục % bằng hồi trước,sau phẩu thuật vẫn giữ được súng nhưng mất mịa nốt hòn nữa,thành ra thương binh ngoại hạng...hố hố.Mình xách nải chuối sang nhà an ủi lão,thôi còn người thì còn của bác ạ,may mà vẫn giữ được cái đi đái,lão gật gật..Uh chú nói phải,nói phải.

Reply
phot_phet 21:57 14 tháng 5, 2012

@Chu_teu
Nhầm! Kèn cực khủng, nhóe!

Reply
www.thietkeminhphi.com 22:30 14 tháng 5, 2012

Thấy Phẹt liệt chắc là đời sống phịc nhau với vợ là kém lắm , đéo đủ sức để đưa chị nhà lên mây rồi . Nếu Phẹt có hứng thì để em đơi thiết kế lại cho Phẹt cái ổ của hai vợ chồng Phẹt free ( em đơi đéo thèm tiền của Phẹt ) . Đảm bảo hai vợ chồng Phẹt ở trong cái đó có mà tha hồ phịc nhau cả ngày đéo sợ mệt nhá . Chỉ cần nhìn vào phòng là cu ngẩng , lồn căng là thíc phịc ngay .Hahaha

Reply
phot_phet 22:44 14 tháng 5, 2012

@www.thietkeminhphi.com
Ngứa nghề à con nài? Có con mái nào tơ tơ thì thiết kế anh cái. Nghe ổn hơn hehe

Reply
MeoMu 02:41 15 tháng 5, 2012

mấy hôm đọc về chuyện đất đai đéo biết thật giả trắng đen ra răng nhưng thấy chán chán là tính bỏ photphet, nhưng đọc xong bài này đang nghĩ lại. em vẫn nhớ cái hẹn hôm 04 mong mãi mà đến ngày đó thì mất hứng. hôm đó thế quái nào mà thấy mệt mệt là nên ko điện hỏi, phần vì mặc cảm mình là loại mèo mù, phần vì đọc văn hình dung anh phẹt đéo giống như khi nói vài câu qua phone. túm lại anh vừa tinh tế vừa tục tằn hay là bản hòa tấu hổ lốn của hai thứ đó em vừa thích thích là lại ngại ngại là. điều đó thực ra đéo ý nghĩa gì cả. âu cũng là chuyện thoảng qua... lảm nhảm tí cho chi bộ thêm ruồi...

Reply
MeoMu 03:10 15 tháng 5, 2012

mấy hôm đọc về chuyện đất đai đéo biết thật giả trắng đen ra răng nhưng thấy chán chán là tính bỏ photphet, nhưng đọc xong bài này đang nghĩ lại. em vẫn
nhớ cái hẹn hôm 04 mong mãi mà đến ngày đó thì mất hứng. hôm đó thế quái nào mà thấy mệt mệt là nên ko điện hỏi, phần vì mặc cảm mình là loại mèo mù, phần
vì đọc văn hình dung anh phẹt đéo giống như khi nói vài câu qua phone. túm lại anh vừa tinh tế vừa tục tằn hay là bản hòa tấu hổ lốn của hai thứ đó em
vừa thích thích là lại ngại ngại là. điều đó thực ra đéo ý nghĩa gì cả. âu cũng là chuyện thoảng qua... lảm nhảm tí cho chi bộ thêm ruồi...

Reply
www.thietkeminhphi.com 16:30 15 tháng 5, 2012

Gái thì anh đơi nhiều nhưng có điều Phẹt liệt mẹ rồi còn làm ăn được cứt gì mà đòi

Reply
Giotnuoc-thienthan 22:21 15 tháng 5, 2012

@www.thietkeminhphi.com thì Handjob hoặc Tounge job. hâhhahahaha

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang