Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 9 tháng 5, 2012

Ị ĐỒNG - QUẸT ĐÓM

Bài 1- Chương 4, số này đen, kiêng!


Nói không ngoa, hết vụ Lãng, rồi tới vụ Park, thì bệnh mới phát tiết đến độ …hoàn hảo.
Sàm nhảm Diện điên Lập chập, vô thiên lủng hóa hoang tưởng, Linh nức nở đòi đất vỡ, Thảo phấn chấn ước cả làng Xuân Quan hóa tặc. Nói thật, về đấy mà bi bô giọng đó thử coi, anh hùng nữ hiệp đâu chưa thấy, thấy mồm miệng rộng toang hoác vì răng giảm biên chế là cái chắc! Chả phải do “hàng ngàn công an trang bị tận răng”, cũng đếch phải “dùi cui súng đạn”, đừng tưởng bở! Chả rỗi!


Được đà Lãng, cứ thế tới, chương chương, lớp lớp.


Chương 1, kêu gào đền bù.


Văn nhân văn sĩ tri thức đủ các loại lều chõng nhất loạt kêu ca chính quyền, doanh nghiệp đền bù rẻ mạt, tham ô tham nhũng, sào ruộng một năm kiếm tiền tỉ, đền đôi cọc đôi đồng, công bằng đâu đâu đâu? Lương tri đâu đâu đâu?


Bụp phát tòi lòi ra, Park là chú duy nhất trong số gần 900 dự án của Hưng Yên có đất dịch vụ, bù cho mất đất ruộng not thổ cư, đền bù hỗ trợ kịch khung, hàng trăm dân Văn Giang thay vì ngày ngày theo đít trâu ra ruộng, giờ mặc đồng phục ngon lành tỉa hoa rửa lá, sáng chiều như công chức, lương không chậm một ngày, không thiếu một đồng, nhà nhà đua nhau gửi con gửi cái vào Park.


Bụp phát nữa, lòi ra, tưởng đất đâu, đất Xuân Quan ruộng đa phần đang cho nhau thuê trao tay lại với nhau, chưa đầy 400k cụ một sào/năm, hehe.


Đất dịch vụ giá đảo thùm thụp, sôi động còn hơn cả Park.


Nín tịt, lờ không được thì nín tịt, chuyển chương.


Chương 2, quy định, thủ tục.


Không tuyên truyền, không “họp bàn” với “nhân dân”, “khiếu kiện bao nhiêu năm” nhưng “không ai giải quyết”…


Bụp phát tòi lòi ra, xấp xỉ hơn 10.000 (4 số không) bộ tài liệu “ văn bản pháp lý liên quan  GPMB” chia làm từng đợt đã được phát tận tay, quy hoạch chi tiết dự án to đùng đoàng dán ngay trước cổng UB huyện từ xa lơ xa lắc, hàng trăm biên bản họp dân công khai còn lưu trữ, Thanh tra cấp nhà nước vào hết cuộc này đến cuộc khác, Tướng thủ kết luận nhát này qua nhát khác, tất cả các sở ngành của tỉnh theo phân công lần lượt đều trả lời thắc mắc của dân từ đời …tám hoánh! (tất nhiên là bằng văn bản)…


Đuối, câm tịt, chuyển chương. 


À, nói thêm, trong mục 10.000 cuốn tài liệu kia, có văn bản được phô tô kheo khéo tí, rồi làm tí sốp này nọ, chuẩn bị cho chương 3.


Chương 3,  đến mục Ba.


Chương này miễn bàn, vì cười quá lố sợ phụt mẹ dắm giữa hội nghị thì bỏ bố!.


Ái ngại cho ông lùn rậm râu trọc đầu, siêu sao chim gái. Vụ Lãng đi đúng “tinh thần chỉ đạo” bỗng hóa anh hùng, vụ này chệch hướng, y rằng ăn đủ!


Ái ngại cho hot girl 80 xoan liêm chính, niu bờ lốc gơ mới nổi, đi đâu cũng xách cặp đen như … tiến sĩ, đám nào cũng đặt đít bằng được, phịa được quả “mắng nhát có đôi cháu tre trẻ đã khóc”???, chả khác gì em Hằng Bùi tự sướng có anh gì gì tương tư đến độ “bàn giao an toàn em cởi áo qua cầu gió bay”???, hãi!


Ái ngại cho các cụ, hở ra là ký, không ký nó cũng mời ký, hở ra là tuyên bố, y hệt tính dỗi hờn ăn rồi nói chưa, ký thì sung thôi vì tràng giang đại hải còn văn được, ngoáy phát ăn thua gì, nhưng ác ôn, ký mà chả biết mình ký gì, ký vung vẩy như điếu cày ủy ban, bao la như phò hợp tác xã!


Còn món nhiệt liệt tương cả họ tên chức vụ giáo sư tiến sĩ nhà thơ, lều văn già trẻ nữa mới vãi, chật ních mạng!


Bệnh, chống thành bệnh. Đưa dân đen ra để ngụy trang cho cái bệnh của mình, rặt mất dạy!
Bí, nhưng nhỡ rồi thì cố thôi, thà cố xây, khó nhưng còn được, còn cố phá thì nhanh, mấy chốc, nhỉ? nhanh gì thì nhanh!


Chương 4, số này đen, kiêng!


Nhìn hình ông tiến sĩ Háng nôm vận quần đùi chim cò, vất vả “trong vai một đôi vợ chồng trẻ” về tận ruộng đồng Văn Giang, Hưng Yên để rồi tung lên mạng một loạt bức ảnh “xương người bị đào bới” gây “phẫn uất, căm phẫn trong dư luận”, mình cứ ngồi tần ngần, buồn ít, cười nhiều, và … muốn chửi thì cực nhiều.


Bài 2: vô phúc! 

Điều đầu tiên mình muốn chửi, là cái đám “dân oan” mặt mũi kín bưng của cái xã Xuân Quan kia, cái đám mà trong hàng loạt hình của ông Tiến sĩ cũng không có “dân” nào rõ mặt cả. Cứ cho là hài cốt tổ tiên bị đào xới đi chẳng hạn, thì hà cớ chi, cứ phải đợi ông tiến sĩ về rồi mới dắt díu nhau ra đồng, bới phát trúng ngay, thắp hương chụp ảnh, bài bản như thế!


Tổ tiên nào dung thứ cho cái loại con cháu vô luân như thế, chúng mày nỡ để tao nằm giữa nắng gió triền miên như thế, chỉ để đợi một thằng đâu đâu về rồi mới xun xoe ra đồng bới móc à, thắp nén hương cũng chụp hình lấy được!


Mình xem hình, mình cứ nghĩ, nếu những mảnh hài cốt kia là thật, thì đúng là vô phúc cho dòng họ nào có đám con cháu “đổ máu để đòi lại đất hương hỏa của tổ tiên” như thế, cũng may mà anh tiến sĩ về sớm, chứ giá như anh bận biên bài tung hô chiến thắng cho chị Hằng Bùi nào đó vừa được xuất chuồng, thì thôi thôi các cụ ơi chịu khó nằm đấy nữa đi nhé, nắng mưa như thế đã gì???
Còn, nếu như những hài cốt kia là giả, tức là cái đám con cháu kia sẵn sàng tạo ra những bộ hài cốt đểu của tổ tiên, chỉ để chụp hình, thì …


Và đến ông tiến xĩ, cứ cho là ra đồng “tìm hài cốt các cụ” mà nhơn nhơn ăn mặc bố láo, quần lửng lòe loẹt, phải tay ai, chứ phải tay mình, ăn vận như thế, mà lăng xăng chuyện nghiêm túc, mình vả cho gẫy răng!


Vô học đến thế là cùng, thế mà cũng trơ trẽn trưng hình lên mạng lấy được!


Nói thế, cứ đưa hết khả năng ra mà luận như thế, chứ mình tin, nếu việc kia là thật thì đám “dân” đó nó để yên cho đã may, chẳng cần phải ông tiến xĩ dạng háng về làng, mới thút thít bịt khẩu trang ra đồng nức nở.


Nói thế, đến nay, theo mình biết, chưa hề có một hộ dân nào ở Xuân Quan, kêu ca về việc mộ người thân của mình, bị đào xới nhầm trong cưỡng chế.


Chống, chống đến mức độ ngụy cả hài cốt tổ tiên để chống.


Làng Xuân Quan người ta sẽ nghĩ gì? Dân Xuân Quan người ta sẽ nghĩ gì? Hỡi đám “dân lành như củ khoai” kia? Và hỡi ông tiến xĩ quần lửng chích chòe kia?


Về thẳng Xuân Quan mà hỏi, đừng đánh võ tù mù, thơ ca rườm rà lắm!


 Bài 3- mình chịu.

Mình rất thích ký, ngày bé thi thoảng cứ lục tài liệu của bố mẹ để xem chữ ký rồi loay hoay bắt chước, cũng xoay xoay vài vòng như lò xo rồi hất ngược một phát, oai phết.


Lớn biết yêu một tí, suốt ngày hý hoáy tập ký theo kiểu gắn tên mình với tên cô bạn gái, ký xong hỉ hả len lén mượn tập sách tập vở của cô nàng, ngoáy vào đó một phát, về âm ỉ sướng đôi ba ngày chưa dứt.


Ra đời, lần đầu tiên được ký cái chữ ký của mình trong công việc, rồi sau đó là trong bản án chung thân với vợ mình bây giờ, cảm giác lâng lâng thiêng liêng phết, không đùa được.


Ký rồi thì chấp nhận đau thương thôi, ngậm bồ hòn làm ngọt thôi, bút sa gà chết mà.


Bởi vậy, nói không ngoa, mình xem chữ ký như là …của quý của mình vậy, giữ gìn, không ký bừa ký bãi, nơi nào đáng ký mới ký, tào lao bốc phét thì vô tư, nhưng mỗi lần bắt buộc phải đặt chữ ký của mình vào, thì phải tìm hiểu thật cẩn thận, chắc chắn. Bởi vì đó là hình ảnh, là danh dự, là trách nhiệm của mình, không đùa được.


Thời buổi nhiễu nhương, có nhiều điều làm mình hoang mang, nhưng một trong những điều mình mắt thấy tai nghe nhiều nhất, làm mình hoang mang nhất, lại là chuyện …chữ ký của quý, thế mới lạ.


Hoang mang, vì đối tượng mình đang muốn nói đến, toàn là những người có học hành bài bản, có địa vị trong xã hội, toàn nhà văn nhà thơ nhà sử học nhà dịch thuật nhà thi sĩ nhà họa sĩ… đủ thứ kiểu nhà, chòi, lều trên đời.


Nếu họ, đang là một lâu đài nguy nga lộng lẫy về tuổi tác, về địa vị xã hội, thì mình, chả khác gì một túp chòi tranh dựng vội vậy, không hoang mang mới là lạ.


Các vị đó ký, hôm qua ký, hôm nay ký, làm cốc trà đá vào rồi ký, làm cốc bia cỏ vào rồi ký, cảm tưởng như các vị mót ị quá đang ngồi trong toilet không nghĩ ra cách gì, ngoáy ngoáy phát rồi tấm đắc nhìn cái đống lò xo của mình vừa “phóng bút” thì mới trị được căn bệnh táo bón kinh niên của tuổi tác vậy. Ký xong, tung lên mạng, nhoay nhoáy phát rồi rủ nhau đi làm cốc bia cỏ, luận rôm rả xem chữ ký của mình như nào, đặng …ký tiếp.  Hồi trước nếu như mình còn tò mò tìm xem thử, chữ ký ông này như thế nào, ông kia như thế nào, rồi ngồi nhìn chữ ký luận thử thế này thế nọ, thì bây giờ mình thật sự hoang mang và phát ngán, chữ ký của các bậc học giả học thật học đại khái tràn lan trên mạng, nào giáo sư tiến sĩ, nào nhà thơ nhà văn, nào dịch thuật này nọ,

“Nhân sĩ trí thức Việt Nam ra tuyên bố blah blah"


Hết “nhân sĩ trí thức” ký theo kiểu “sinh hoạt tập thể” chống bu xít, rồi đến đòi oánh nhau với Tung Của, đến “tuyên bố Văn Giang”, khiếp, sức đâu mà ký, mà hủ hóa tập thể với nhau hăng thế nhỉ? Dễ thế nhỉ?


Mình mà, chữ ký như của quý, đẻ mình ra cha nhìn mình rồi cười khà khà ngửa mặt lên giời cảm ơn ông giời, cảm ơn tổ tiên, cảm ơn mẹ mình, cho ông một thằng cu hoành tráng, thế thì không thể nào mình cho cái của quý của mình, bạ đâu chọc đấy được.


Vợ mình đọc bản “sinh hoạt tập thể” của các cụ, nhìn vào toàn các cụ đẻ lâu dzồi như Chi giáo sư, Toàn nhà giáo nhà viết sách, rồi ông gì vừa hói vừa lùn nhưng viết Đất nước đứng lên bên bờ Hồ chửi Trung Quốc í, vân vân và vân vân,  thị hỏi, ký không? Mình trả lời thôi nhường các cụ, có tuổi rồi, chim cò khấu hao hết rồi, giữ gìn cũng bằng không. Ông thì dí vào, ông để dành bu em, nhỉ?


Vợ mình cười hi hí, má thị hồng hồng.


Mình nhìn dãy danh sách các “nhân sĩ tri thức” ký hồ hởi theo lối sinh hoạt tập thể, mình thừa biết có những vị, thơ ca lập luận trên giời giới bể, nhưng nửa dòng thông tin về vụ việc mà các vị đang ngoáy ngoáy lò xo vào đó, thì tịt ngóm, thế mà các vị cũng ký thùm thụp, quả là chí khí hơn người.


Mình chịu. Chim mình, chứ có phải chim hợp tác xã đéo đâu!@bài của con DG, trên DG blog

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

130 comments

Nặc danh 18:38 9 tháng 5, 2012

đéo mạ con Phẹt ngu chính tả quá đó mậy
Q.U.Ẹ.T nhá
not Q.U.Y.Ẹ.T

Reply
Nặc danh 18:43 9 tháng 5, 2012

bài hay phết, đéo phải của con Phẹt à, đèo mẹ, sao độ này tuyền cho bọn anh ăn hàng thửa thế Phẹt

Reply
phot_phet 19:12 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Sửa rồi. Nắm núc anh cũng ngọng níu ngọng nô hố hố

Reply
phot_phet 19:13 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đương bận. Mới lị tranh thủ diềm hàng bọn lỗ đít phát, cho mát.

Reply
Nặc danh 19:18 9 tháng 5, 2012

@phot_phet
ôi zời, bác hết việc rồi à mà lại chọc cứt ra mà ngửi, bọn nó lại vào chưởi ỏm tỏi lên
làm anh em sinh hoạt ko thoải mái

Reply
phot_phet 19:40 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chính ra bọn lỗ đít hĩu ích phết. Giảm nhiệt nắng nóng và xả chét sự đời hehe

Reply
Nặc danh 19:49 9 tháng 5, 2012

cái mùa nắng héo cả bướm này đến cave nó còn chả buồn tác nghiệp, bác lại bận rộn là thế đéo nào, ko lẽ bác làm bồi quán bia

Reply
Nặc danh 19:49 9 tháng 5, 2012

DCM phẹt ị ra rồi bốc cứt bỏ vào đũng quần thằng khác à, con dg làm cặc zề có bài nài. Hèn!

Reply
Nặc danh 19:49 9 tháng 5, 2012

phẹt điểm danh các lão thành ảnh 1 cho em cái
từ trái qua phải nghen

Reply
Nặc danh 19:53 9 tháng 5, 2012

Ngày mai Phẹt nói với con DG, trước hết hai thằng em đến anh cho hai cái áo Hồng vệ binh đã rách nhưng còn tốt về mặc, hở. Thế nhé.

Reply
Nặc danh 20:05 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Huệ chi nài, Xuân Nguyên nài, còn lại anh đéo biết
khà khà

Reply
phot_phet 20:15 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Quang A, Hải nám, Binh nhì Tiến Nam...
Cơ mà thôi, điểm làm lồn gì.

Reply
phot_phet 20:15 9 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Dí buồi vầu. Có bâu câu su cho anh xin đôi chiếc?

Reply
Nặc danh 21:08 9 tháng 5, 2012

bạn Phẹt biên tiếp mấy cái "ỉa phát mai bốt nốt" đi, nghe mấy chuyện này dức mẹ đầu, mà làm lồn gì chúng nó, đâu vào đấy. Cứ ôn nghèo, kể khổ, phượt và phịch, chuyện tình thời xa lắc, dễ chịu hơn, bàn làm lồn gì lắm, nhẽ từ từ thành mẹ bọn Xuân diêm dúa v.v và v.v. Nhé, nốt đi nào

Reply
Nặc danh 21:15 9 tháng 5, 2012

@phot_phet Chê à, anh đéo có buồi gì, thôi cho bát cơm quả cà hốc đỡ. Đèo mẹ, chê nữa thì chỉ có cứt.

Reply
Nặc danh 21:16 9 tháng 5, 2012

nhất là văn này nhất định đéo phải văn bạn, cóp và bết làm buồi gì, biên văn mình đi, bạn ạ, đọc yêu con mẹ nó hơn

Reply
Năc Danh 21:39 9 tháng 5, 2012

Cũng lồn buồi ỉa đái địt dắm... vân vân và vân vân, nhưng khi con Phẹt biên ra thì nghe ngon thơm còn khi Phẹt cop bêt thì hơi khó ngứi. Địt.

Reply
Nặc danh 22:56 9 tháng 5, 2012

Cóp bết nhưng con Phẹt nó có cho thêm tí cứt sốt và hương liệu dắm của nó vào rồi đới

Reply
cafechemgio.com 23:30 9 tháng 5, 2012

Bần nông Thanh Hóa bắt đầu làm cách mạng rồi đây nè anh Phẹt

http://xuandienhannom.blogspot.com/2012/05/tin-chieu-gan-400-tieu-thuong-cho-bim.html

Reply
Cu 01:29 10 tháng 5, 2012

Đéo mịa các bác cứ bình luận ầm hết cả lên . Không có nghe anh bí thư Hải Phòng hay sao . Phải tập chung vầu làm ăn đi chứ suốt ngày biểu với chả tình

Reply
Nặc danh 03:22 10 tháng 5, 2012

ĐỊT ME ANH PHẸT Hèn BỎ MẸ : VĂN NÀY CỦA PHẸT CHỨ ĐÉO AI MÀ KHÔNG DÁM NHẬN .HÈN ,THẾ MÀ VỖ NGỰC HOA THANH DÁI. NHƯNG VẪN KHEN PHẸT VĂN THÂM THÚY :THÍCH NHẤT CÂU ( CHỮ KÝ CỦA QUÝ )

Reply
Nặc danh 08:01 10 tháng 5, 2012

Địt mẹ, bài này là của con DG, đéo phải phẹt. Lắm mồm.

Reply
Tao đây 08:08 10 tháng 5, 2012

Văn này là của con Phẹt. Con Phẹt giả danh làm đéo giè.

Reply
Nặc danh 08:46 10 tháng 5, 2012

thang phet lai di bu buoi bon di cuong che de an cut thua ah .

Reply
Bóp Dái 09:03 10 tháng 5, 2012

Địt mẹ Phẹt sợ thằng háng nôm,vả bỏ mẹ nó đi,thằng này chuyên xích chó bụi rậm,xúi trẻ con ăn cứt gà,lính cẩm đâu tống thằng háng nôm vào ngục.,

Reply
Nặc danh 09:30 10 tháng 5, 2012

Anh Diện đây! Anh xin chú cho mấy cái ảnh kia xuống anh nhờ!

Reply
Bóp Dái 09:37 10 tháng 5, 2012

Thằng lồn nào đấy.Yên cho tao ngủ.

Reply
ConthangBom 10:05 10 tháng 5, 2012

Thằng Phẹt chó lại thèm khúc xương vãi trên ảnh rồi! Cứ tập trung chuyên môn vào phượt và phịch là anh hoan nghênh phẹt liệt!

Reply
Đại tướng 10:06 10 tháng 5, 2012

Mình không, và không bao giờ muốn tin, các cụ ở Bu Xít, là những người xuyên tạc, bịa đặt.

Mình tin, và mình vẫn luôn hy vọng, là có những sự nhầm lẫn nào đó ngoài ý chí kiểm soát của các cụ,.

Nhưng nhìn bản “tuyên bố” mới nhất, rùm beng, về việc “cưỡng chế giải tỏa đất đai Văn Giang bằng vũ lực”, mà các cụ đã “dày công gõ phím, dốc hết tâm hết lực”, mình không thể không nghi ngờ, và có thể xổ toẹt một câu không ngoa rằng, đểu, mất dạy đến thế là cùng!

Tại sao?

Vì trong đa phần “dân oan Văn Giang” mà các cụ trưng danh sách là đã ký trong bản tuyên bố, người ta đang cười về các cụ, hiền như rơm, ở chính đất Văn Giang.

Những người này, có thể họ ít viết hơn các cụ, không mồm năm miệng mười bằng các cụ, nhưng mình khẳng định, máu họ đổ, công họ hiến, cho chính Văn Giang quê hương họ, cho đất nước này, cho dân tộc này, thì các cụ phải gọi họ bằng …cụ!

Và họ cười đến ngặt nghẽo, khi biết tên họ, được vinh dự đặt trên một trang mạng bu xít bu xeo nào đó, rùm beng!

Mình tin, và mình tin suy nghĩ của mình là đúng, các cụ đã bị lợi dụng, trên nền tảng của sự bất mãn kinh niên với chế độ, và cái tự kiêu rẻ tiền của những kẻ tự cho mình là nhiều chữ, sắp xuống lỗ, đã vô hình dung tự cho phép được phép qua loa đại khái với chính những sản phẩm public công khai ra cộng đồng, và nhóm “dân oan” đã gắp chữ gắn vào những cái mồm vẫn ngày đêm ra rả giáo sư tiến sĩ, nhà văn, nhà viết sách của các cụ!

Ví dụ nho nhỏ về sự ma mãnh:

Cả làng Xuân Quan, chỉ có mỗi một cu, tên Chi họ Nguyễn, đệm lót là Huệ.

Trong bản danh sách, có ngay tên một “dân oan” được công bố là đã “ký” với cái tên: Nguyễn Hiền Chi.

Mình thách về Văn Giang mà tra được cái tên Nguyễn Hiền Chi!

Mình phì cười, vì trong danh sách của các cụ, có những người mình quen hơi nhẵn mặt, từ bí thư thôn tới cựu bí thư xã, từ phó chủ nhiệm UBKT Đoảng ủy đương kim tới Cựu tù chánh trị Phú Quốc một thuở lẫy lừng, những người mà đám “dân oan” mồm miệng leo lẻo trên các thể loại lá cải kia nếu gặp, y như rằng len lén cụp đuôi cút nhanh như chó gặp pháo! Và đó, cũng là lý do tại sao khi đưa tên các họ, đám kia phải chơi trò nắn chữ như thế.

Cuối bài, mình vẫn tin là các cụ bị lợi dụng. Kể cả các cụ có là thành phần bất mãn, chống đối kinh niên, thì trong vụ này mình vẫn tin các cụ bị lợi dụng.

Và cái cao tay của nhóm dân trong ngoặc kép – là họ biết, hoàn toàn có thể lợi dụng được các cụ! Đau, nhục!


Con Dái lại có bài:

Không hy vọng thông tin này đến tai các cụ, nhưng nếu may mắn, và cần kiểm chứng, mình sẵn sàng cung cấp thông tin, số điện thoại, dẫn chứng cho các cụ xác minh.

Chụp toàn bộ hình danh sách dân trong ngoặc kép rồi!

Đang biên nốt, về vụ hai ai đồ (idol) của mình, phóng viên báo mồm VOV, và cả vụ gửi đơn thư đơn theo gì đấy tới các bạn bè quốc tế kêu gọi tẩy chay Ê Cu Phắc, hôm nay không đủ vài nghìn vìu, dứt khoát không đăng, thế mới tài!

Reply
Nặc danh 10:08 10 tháng 5, 2012

thằng Phẹt ngày càng biến chất! Chú mày là công an phỏng??? Hay là chim mồi??? Anh nghi chú mày....

Reply
cafechemgio.com 10:29 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chú phải học anh, cứ bài nào dài quá mà phẹt cop pết là anh đéo đọc

Reply
Đại tướng 10:36 10 tháng 5, 2012

Bài bết trên là của con Dái:

http://blog.yahoo.com/_4QCS7HYLDQN2Y4LO3IFGTJZIDA/articles/248379

Reply
Nặc danh 10:39 10 tháng 5, 2012

Phẹt ơi, bận hay bí đéo viết được bài mới thì đi bú diệu và bú bím đi, đừng bốc cứt bỏ vô nhà, thối lắm.

Reply
Cứt cả thôi 11:08 10 tháng 5, 2012

Cứt con Dái thối thì cứt bọn khác còn thối hơn...

Reply
Fuk lỗ đít 11:11 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh Lồn mẹ thằng nặc danh, phẹt nó làm gì thì kệ mẹ nó. Biết là cứt rồi sao còn ngửi.

Reply
Nặc danh 11:13 10 tháng 5, 2012

cafechemgio không đọc sao còm??? có mà đọc kỹ ấy chứ. Bốc phét, hihi!!!

Reply
Nặc danh 11:16 10 tháng 5, 2012

- Nguyên văn câu anh cu Phẹt nói trong Entry "Dạng háng cho Nôm" lúc 15:13 Ngày 18 tháng 4 năm 2012 "Thế đéo nào hôn nai ngựa địt thế. Nguyên tắc của anh không bỉ ai. Thế mà hôm nai...Đèo mẹ". Vậy mà!!!
- Qua việc này thấy thực sự thất vọng cho Phẹt, nói một đằng làm một nẻo. Còn nhớ hôm trước qua đám hiếu Lão thầy bói già, nói leo lẻo vậy mà nhìn ảnh chả thấy mặt mũi đâu, chỉ thấy lão Diện diêm dúa cùng mấy blogger đến viếng. Hay là Phẹt cho rằng những hàng động đó không đáng thể hiện, phải áo gấm đi đêm, ngồi một chỗ phán thì mới là đẳng cấp.

Reply
Nặc danh 11:19 10 tháng 5, 2012

Thằng Phẹt lại đi cắn càn, đánh hội đồng cùng với Dái blog, Beo blog, Hà Cao, Hòa Bình đây,...Ới hồn thằng Phẹt hồi "Tập làm văn" mày ở đâu mau về đây. Sao bầy đàn, chó cùn cắn giậu thế con.

Reply
Nặc danh 11:21 10 tháng 5, 2012

Phải nói là trên Internet có các biệt hiệu rất hay: Sàm nhảm, Diện điên, Lập chập và PHẸT MỒM LỒN. Haha

Reply
Nặc danh 11:41 10 tháng 5, 2012

đèo mẹ thằng Phot phet
Là thằng buồi to không lo chết đói, sống nhờ buồi, vênh vang nhí nhắng một tý tấp tểnh đại gia với mấy con cave và một bọn bú đớp cũng hóng hớt bàn chuyện các cụ.
Giờ lại kiếm chác bằng Mồm mà mồm cũng làm đĩ như Lồn .
Thằng mõm Lồn này phải tống vào mõm nó cái Dái Ngựa mới vừa.

Reply
Nặc danh 11:47 10 tháng 5, 2012

Phẹt ngày trước bị lão Diện chim mất bạn gái à. Thế thì tức nhỉ. Tức thì phải bật thôi. Vậy thì anh em đâu thay nhau chửi chết cái lão Diện đi. Haha.

Reply
Nặc danh 12:08 10 tháng 5, 2012

Phẹt có tí tài lẻ, ám ảnh trinh tiết, đầy mâu thuẫn (cơ bản là đéo có chính kiến cụ thể gì), cũng là một dạng trí thức lỗ đít nhưng kiểu "lẩu hầm bà làng các loại lỗ đít" đéo cái gì ra cái gì. Đến lúc rồi. Nín đi

Reply
Nặc danh 12:30 10 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com

từ hồi biết và được nghe con nài sủa thì đơi là phát ngôn ấn tượng nhất, anh quà cho mậy lời khen
sướng nhe mậy

Reply
Nặc danh 12:33 10 tháng 5, 2012

Phẹt bốt bài này nhảm hết sức. Như đầu buồi đấy.

Reply
Nặc danh 12:36 10 tháng 5, 2012

em nói Phẹt đéo nghe, tự dưng chọc cứt ra mà ngưởi, mà có bị ngưởi đéo, để chi bộ gánh chịu

Reply
Nặc danh 13:41 10 tháng 5, 2012

Mẹ mấy thằng mồm lồn, bú cặc bọn Diện Chi chưa đủ hay sao mà còn sang đây chửi thuê cho chúng nó. Đúng là 1 đám lỗ đít với nhau.

Reply
Nặc danh 13:46 10 tháng 5, 2012

Địt cụ thằng nào viết bài này như cứt

Reply
DG 13:47 10 tháng 5, 2012

Địt mả cụ con Phẹt liệt dám ê đít trước tác của cậu nhế, đéo ai lại vẽ hót gơn đĩ thế hehe tộ sư con nài.

Dưng mà cậu ưng.

Reply
cafechemgio.com 14:16 10 tháng 5, 2012

@DG
Gớm trước đây thì mấy bạn Diện, Sàm cũng thường thôi. Nhờ có mấy bô cứt của các bạn ỉa ra trên mạng nên độp phát các anh đứng dậy sáng lòa

Reply
DG 14:26 10 tháng 5, 2012

Đứa nầu trình IT cao xem hộ cậu phát có phải trang bu xít đóng mẹ rùi hông?

Hehe nhẽ nầu sau khi có bài nài của cậu:

http://blog.yahoo.com/_4QCS7HYLDQN2Y4LO3IFGTJZIDA/articles/248379/index

Đéo mẹ được thế thì thơm phết, nhẻ chi bộ đầu bò?

Reply
Việt Mỹ Thuật 14:56 10 tháng 5, 2012

Tóm lại là cứ điệp khúc "quân ta chiến thắng quân mình, quân mình lại cướp đồn của quân ta". Chán nhỉ?

Reply
Nặc danh 15:14 10 tháng 5, 2012

DG@ Thơm thơm cái con cặc thằng chó.

Reply
cafechemgio.com 15:15 10 tháng 5, 2012

@DG

Đây, trình anh ngu nhưng anh vẫn tìm được cho cậu
Mà bỏn đóng còm rồi, sang đó có ỉa được đâu mà sang,hay sang ghi tên đới hố hố
http://boxitvn.blogspot.co.uk/

Mà éo biết đưa link lên có bị tó vì tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy không nữa hic, luật như buồi làm cái gì cũng sợ. Thôi đứng tó anh nhé, anh sợ bỏ mẹ

Reply
cafechemgio.com 15:18 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh

Khen anh à, anh nhân ngay khà khà

Lây bệnh của con dái ghẻ

Reply
cafechemgio.com 15:20 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh thề, anh thật, anh éo đọc tý nào của con Dái ghẻ viết, anh chỉ đọc mỗi còm há há

Reply
Nặc danh 15:20 10 tháng 5, 2012

Con Dái blog viết bài này như bị mất dái rồi. Cu Phẹt đăng bài này làm cho chất Phẹt trở nên đực không phải mà cái cũng không. Không còn nhận ra chất Phẹt nữa. Địt cụ cả hai thằng đồng co bóng cậu.

Reply
Nặc danh 16:05 10 tháng 5, 2012

Dái ghẻ củ buồi

Reply
DG 16:10 10 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com

Có vào được danh sách bản tuyên bố đâu con kia?

Reply
Mõ làng Việt 16:25 10 tháng 5, 2012

Anh khen con Phẹt với con DG. Cố gắng lên.

Reply
Nặc danh 16:42 10 tháng 5, 2012

hi`
Ị ĐỒNG & QUẸT ĐÓM = ỈA BẬY Xong ĐÁNH CHỊN phải ko Phẹt ?!
Nó là thuộc tính căn bản của Bân lông VỊT mah !!!

Reply
cafechemgio.com 18:23 10 tháng 5, 2012

@DG

http://boxitvn.blogspot.co.uk/2012/05/danh-sach-4-5-2012.html

http://boxitvn.blogspot.co.uk/2012/05/danh-sach-2.html

http://boxitvn.blogspot.co.uk/danh-sach-3-danh-sach-nong-dan-van.html

http://boxitvn.blogspot.co.uk/2012/05/danh-sach-4-danh-sach-ky-ten-tiep-theo.html

http://boxitvn.blogspot.co.uk/2012/05/danh-sach-5.html

http://boxitvn.blogspot.co.uk/danh-sach-6.html

Reply
phot_phet 18:27 10 tháng 5, 2012

Địt mẹ các bạn. Anh đã giở về trí tuệ, hào hoa và dâm đãng hơn bao giờ hết. Các bạn cứ mắng chưởi nhau đê, vô tư. Kể cả đào cha, bấng mạ anh lên. Cơ mà chưởi nó phải có hồn một tí. Đéo ai lại suông thế bâu giờ.

Anh choén bát cơm, rùi anh sẽ vầu chưởi ké. Hôm nai tuy lóng dưng mát nòng hé hé.

Reply
phot_phet 18:39 10 tháng 5, 2012

Qua đây, anh mới thấy. Để An-nam mở mắt với thiên hạ là một câu chuyện dài và nhọc công hơn tất thảy. Bởi một lí do giản dị, các bạn là lũ con bò.
Chúng ta sanh ra đã mang kiếp con người. Nhưng tại sao thành bò và vẹt? Địt mẹ, hỏi đã tự giả nhời. Anh đéo thừa hơi.

Reply
Nặc danh 18:53 10 tháng 5, 2012

@Fuk lỗ đít
mày chưởi cả mày hả đồ con lợn

Reply
phot_phet 18:57 10 tháng 5, 2012

Địt mẹ con phắc lỗ đít. Thế mầy tưởng anh là ông cụ à? há há

Reply
Nặc danh 19:01 10 tháng 5, 2012

địt mẹ Phẹt, canh cánh cái lồn

Reply
Nặc danh 19:17 10 tháng 5, 2012

Phẹt cứ cóp pét những bài như thế này, mặt mũi nào mà gặp laothayboigia ở mâm rượu cõi Niết bàn?

Reply
phot_phet 19:17 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì lồn nó có cánh mờ lị hí hí

Reply
cafechemgio.com 19:45 10 tháng 5, 2012

@Nặc danh
đéo gặp ở mâm rượu thì gặp ở hố xí

Reply
Nặc danh 20:45 10 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com
gặp ở phòng ngủ của vợ chồng mày đó

Reply
Nặc danh 21:44 10 tháng 5, 2012

Văn này của anh Phẹt chắc. E nghĩ thế
Và thật, nhìn mấy cái ảnh của anh Háng nôm, e cứ thấy thế đéo nào, may có bài này. E thật, các cụ nhà e mà bị nó đào thế, e mang bom đến nhà chúng nó ngay...

Reply
Nặc danh 22:13 10 tháng 5, 2012

A đồng ý với Phẹt. Địt mẹ một số con mồm Lỗ đít (chưa được liệt vào dạng mồm Lồn) vì để so sánh mồm các cô với Lồn thì chưa đủ tầm về tất cả mọi mặt từ thơm tho đến duyên dáng, vệ sinh... Tức là có chửi Phẹt thì cũng phải chửi cho có duyên, cho có tính thuyết phục,
Còn anh nói với chú Phẹt chứ chú post ảnh mấy cái thằng Lỗ đít kia lên làm cái đéo gì cho bẩn blog. Đéo mẹ toàn cái bọn Cứt dớt đòi có chóp. Anh thật. Cứ bảo sao đất nước này đéo khá được...A với chả B thì làm cái đek gì, cũng dạng Đảng và nhà nước cử đi học thôi, thi cử đéo gì đâu...về nước tranh tối tranh sáng kiếm cơm vã mồm thôi. TS với GS thì làm cái đek gì, ứng dụng được cái dek gì...để gói xôi cả thôi.
Anh có thằng bạn làm cái đề tài TSKH: "Thuỷ phân tinh bột Glucozo bằng phương pháp nhiệt phân" tưởng là cái đéo gì ghê gớm cao siêu hoá ra dân ta gọi là nấu cháo. hehe

Reply
Fuk lỗ đít 08:31 11 tháng 5, 2012

Còn trông mong vào bọn bần nông dốt nát, cả đời cắm mặt vào lỗ đít trâu thì cái xứ Lừa này đéo thể khá nổi. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa chính là học tập lũ tư bản tây lông máu lìn đấy các con lừa ạ.

Reply
Nặc danh 09:14 11 tháng 5, 2012

San nham, dien dien, lập chập thì kệ mẹ bọn nó, chuyện nhà mình nói chuyện nhà mình thôi, cứ cạnh khóe chuyện nhà người ta làm ji hả phẹt những bài này vô tình làm mọi người nghĩ rằng Phẹt là người bụng dạ hẹp hòi, đố kỵ mất hết cái vĩ đại của mình đi....vài lời góp ý xin đừng tự ái

Reply
Nặc danh 09:24 11 tháng 5, 2012

Phẹt định biến nhà mình thành cái chợ để chửi bới , chê bai nhau ah

Reply
Nặc danh 09:30 11 tháng 5, 2012

địt con mẹ thằng phẹt! tưởng mày thế nào hóa ra cũng chỉ là dân rau má nâng bi.

Reply
Giotnuoc-thienthan 12:09 11 tháng 5, 2012

A viết mẹ nó về Luật đi cho đỡ chửi nhau. Còn chuyện phịt phọt thì địt mẹ móc đéo đâu ra lắm thế mà viết mãi. Địt mợ, hóng chán rồi cái lồn gì cũng nói được.Tranh cãi làm lồn gì với tụi đầu có cứt

Reply
Nặc danh 12:39 11 tháng 5, 2012

Dkm, Phẹt mất chất vãi lồn !

Trước đây đéo có cảm tình với dân Thanh hóa, từ ngày biết blog này suy nghĩ có khác đi tí chút :D

Dưng mà từ dạo có Tiên lãng thì thằng lồn phẹt mất con mẹ nó chất rồi.

Thằng nặc danh ở trên kia chửi hay, dkm dân rau má nâng bi.

Chán vkl !

Reply
phot_phet 12:41 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Biết lồn gì mà sủa bậy?

Reply
Nguyễn Thái Bình 13:34 11 tháng 5, 2012

Phẹt có phải là bạn của Văn Công Hùng , Đinh Vũ Hoàng Nguyên ..không nhỉ ? Người ta nói đồng thanh tương ứng , đồng khí tương cầu , sao phẹt khác các anh ấy thế , Hôm trước đọc bài Phượt hành đại bại của phẹt trên Mai Thanh Hải đã mừng , vì tưởng đã có người thay được Đinh Vũ Hoàng Nguyên , chất văn thâm thuý , ngang tàng , canh cánh nỗi lòng với dân với nước , mình tin và phục lắm , các bạn còm trên Mai Thanh Hải khó tính là vậy mà cũng khen rối rít , nhưng liên tiếp mấy bài gần đây mình không tin là do chủ ý của phẹt , hay là một sức ép nào khác , có bao giờ bạn tự hỏi mình phải làm gì để xã hôi này trở nên tốt đẹp hơn không ? Những blogger như Mai Thanh Hải , Nguyễn Quang Lập , Ba Sàm ,Nguyễn Xuân Diện ..đang cố gắng làm như vậy đấy .Đừng biến trang blog của mình thành nơi mà những người tử tế không dám vào , những trang blog tử tế không dám đăng lại bài ..Thế nào bạn cũng hỏi mình : tử tế là gi? là mình và cả gia đình có thể đọc chung trang blog ấy , đọc xong mình và cả gia đình đều trăn trở và sống tốt hơn lên , là mình có thể chia sẻ với con cái mình về đường link đến trang blog ấy và tin rằng con mình sẽ có văn hoá hơn..

Reply
Nặc danh 13:52 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thằng Phẹt giờ đu theo bọn con Beo, Hà Cao, Hoà Bình

Reply
Nặc danh 13:55 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Phẹt chỉ có chất phẹt phịch thôi, rời 2 món đó ra, đi bốc cứt

Reply
DG 14:45 11 tháng 5, 2012

Đéo mẹ ăn chưởi mát mặt nhẻ anh Phẹt nhẻ? Hehe.

Reply
Nặc danh 17:00 11 tháng 5, 2012

Địt mẹ các bạn. Sủa cặc gì mà lắm thế. Nóng vãi nồn,vào thăm anh phẹt tuyền địt bọp.

Reply
Nặc danh 17:10 11 tháng 5, 2012

Phẹt phẹt anh bẩu tí : Thằng dạng háng cho nôm đang làm cái nồn gì mà nó cứ vân vê vân vê giữa đồng hẩy ? ĐKM, thằng này thất nghiệp hay sao mầy? Nói nghe nói nghe...

Reply
phot_phet 17:15 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
À, nó đang mân mê mấy cái ống xương bò í mà. Nghe đâu mấy cái ống xương đấy với tiếng xĩ Nồm Háng là có họ. Nhẽ nhặt đi làm ADN cho chắc cú thôi.

Reply
Nặc danh 17:50 11 tháng 5, 2012

đéo mẹ con Phẹt mày ăn ở sao anh đéo quan tâm, dưng mà cứ để chúng nó chưởi Thanh Hóa nhà anh là đéo được đâu đới
liệu hồn anh đến nhà giọ mẹ mõm đới

Reply
phot_phet 18:00 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Kệ cụ chúng nó. Chắc nó trừ mình ra haha

Reply
http://www.blogger.com 18:13 11 tháng 5, 2012

@phot_phet
Phẹt niệt hoa thanh quế à

Reply
Nặc danh 19:11 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh nó tìm mộ dòng họ nhà nó ở đó mà. Đéo ai đọc cái nghiên cứu của nó mà làm. Làm cho lồn trâu đọc

Reply
an danh 19:53 11 tháng 5, 2012

đèo mẹ, các bạn viết lách hay lắm, thế sao các bạn đéo làm gì đó có ích cho đời, cho nhân dân ?ngồi 1 chỗ sủa bậy thế thôi à, người ta dám chường mặt ra ký tên vì người khác các bạn dám làm lồn gì ?? nói anh nghe !! biểu tình chống khựa các bạn có vác mặt ra không nhể ? chỉ nhiêu đó đủ hơn khối đứa các bạn rầu, tôi xem đấy là anh hùng đấy.bới móc là giỏi, cũng giống như mình mọi người cũng chả buồn chửi về thể loại này nữa rồi, ngứa mắt nên còm 1 câu chơi thôi, đừng post chủ đề này nữa phẹt, cãi nhau hoa cả mắt lại mất chất của blog

Reply
an danh 20:03 11 tháng 5, 2012

@Fuk lỗ đít
thế trong mong ở chú chăng chú fuk ? chú đang có kế hoạch gì ???

Reply
Nặc danh 20:06 11 tháng 5, 2012

@an danh Ôi đệt mợ cái biểu tình. Lúc đầu đi thì hào hùng thế. Đệch mợ, sau biến tướng vãi đái. Như tụi tự sướng. Đệch mợ... thằng em lóc cóc đi đến 5 buổi,. từ HP lên. Nhưng đệch mợ, sau té mẹ nó luôn... Như khìn./ Còn ký tá á... e đéo tin bao nhiêu % cái chữ nhì nhằng kia là thực. Rồi làm sao nữa??????? ký rồi sao?????????. Như lồn..

Reply
phot_phet 20:27 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Cái biểu tình lần 1, lần 2 anh ưng. Nhưng sau thì nhảm đéo tả. Để giữ nước đéo nằm ở những cái đầu bò và các thể loại mồm lồn. Mà cần cái đầu lạnh và những con chym nóng hổi. Khỏe mới xây dựng và bảo vệ tổ quốc được hehe.

Còn cái trò ký tá, đù móa, có mà ký vào mông cave í...

Reply
phot_phet 20:28 11 tháng 5, 2012

@an danh
Thế mới biết, đi hầu lồn thiên hạ nhọc công đéo tả.

Reply
Nặc danh 23:12 11 tháng 5, 2012

@phot_phet Thằng em vừa còm bên trên. Địt mẹ, đi mấy lần đầu hào hứng vãi đái, sau địt mẹ cứ như đi địt nhau gặp cave vú lép lồn khắm. Toàn mấy ông buồi ngắn thích show hình chim to. Địt mẹ... chả ra cái thể thống lồn gì. Bọn bạn em nó té mẹ hết bảo đi phí trùng. Còn cái chữ ký kia á. Địt mẹ, chuyển cho em, em cho cả nghìn chữ ký mẹ nó luôn. Để về thay bài vị cả họ nhà chúng nó cũng được. Vì nước vì dân... có vì cái mặt lồn chúng nó á. ĐM rồi xem thằng nào khi có biến ra trận, địt mẹ cả lò chúng nó..

Reply
Nặc danh 23:29 11 tháng 5, 2012

Địt mẹ thằng thanh hóa mất dạy ...

Reply
Nặc danh 23:32 11 tháng 5, 2012

Khi nào Bố Mẹ mày ở nhà bị chúng nó lấy đất rồi bán gấp 5-7 mươi lần giá đền bù thì mày mới biết...

Reply
THƯƠNG NÔNG DÂN 23:38 11 tháng 5, 2012

Mày nghĩ mày tuổi gì mà dám xúc phạm những người TRÍ THỨC ấy , hay mày ăn tiền của bọn ecopack rồi ? hay mày phục vụ ai ? mày hơi quá rồi đấy .

Reply
Nặc danh 23:46 11 tháng 5, 2012

@THƯƠNG NÔNG DÂN Tuổi cái địt mẹ mày. Thế mày nghĩ mày tuổi gì mà vào đây sủa. Động mồ nhà mày hả?. Địt mẹ, mày đừng viết hoa cái từ Tri thức đó mà làm nhục 2 từ đó. Địt mẹ mày, chưa đủ tuổi nói 2 từ đó đâu

Reply
Nặc danh 23:46 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh Còn địt mẹ mày khi bao giờ họ nhà mày cải táng vào đất phát để mày làm lên được đến tầm Tri thức thì mày hãy phán con ạ

Reply
Nặc danh 23:47 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh vì đéo dạy dc mày thì mất dạy là đúng

Reply
Nặc danh 23:59 11 tháng 5, 2012

@Nặc danh Thế mà rồi ỉa ra vẫn có thằng hốc rồi bình

Reply
Ong 09:30 12 tháng 5, 2012

Đủ moá mài có tư duy vưa ngu vưa quê muà bỏ bố,nóa nói cái gì?đúng hay sai chứ tuổi cuả noá là cái lồn què giề?đủ móa trí thức giề mấy thằng quần què đoá

Reply
Bọ Cạp 09:51 12 tháng 5, 2012

Hơ, bọn này chửi nhau buồn cười nhỉ , nói đến chính trị chính em thì phải có cả cái tâm lẫn cái tầm , chứ đầu toàn cứt như cái thằng phẹt này thì chính trị cái con khỉ !

Reply
phot_phet 10:09 12 tháng 5, 2012

@Bọ Cạp
Cả tiền nữa, con kia. Tiếc là nhân xĩ chí thức An-nam đéo có tí gì trong ba thứ đó.
Thứ chúng có duy nhất, là...bã đậu.

Reply
Bọ Cạp 10:24 12 tháng 5, 2012

Tốt nhất Phẹt nên biên Cô Giáo Thảo cho nó đúng ... chuyên môn !?

Reply
Nặc danh 12:48 12 tháng 5, 2012

@Ong Địt lồn mẹ cái thằng ngu này. Mày nói người ta mà mày đéo chỉ ra được chỉ cắn bờ dậu chửi đổng hả. Mày đéo chỉ ra đc thì thằng Phẹt nó nói đúng. Cái đệch mợ mày. Hơi thối nhưng chịu khó hít đi

Reply
Giotnuoc-thienthan 12:49 12 tháng 5, 2012

@phot_phet Há há... a không được xúc phạm đến ngành nông nghiệp khi bã đậu còn làm được đồ ăn cho lợn. Không so sánh đc.

Reply
Ong 14:26 12 tháng 5, 2012

@Nặc danhđủ móa thằng nài mới từ bể phốt bò lên hay sao mà tâm thần bấn loạn zị mài?a hiểu mài nói giề a rớt lưỡi đới,a đéo nói giề đến tuânphet.mài ngu thì ngậm mỏ lại dành răng mà nhai,nói bậy răng môi nóa lẫn lộn đới thằng lồn trâu đẻ.

Reply
Nặc danh 21:05 12 tháng 5, 2012

địt mẹ thằng thanh hóa mồm lồn, ra hà nội làm bẩn cả xã hội

Reply
Nặc danh 22:01 12 tháng 5, 2012

Mẹ cái con phẹt nói đúng. Ở đây toàn lũ con bò, đầu trâu mặt ngựa, óc bã đậu, giái đen xì. Chẳng làm cái cặc gì cho tốt đờii, đẹp đạo, vào đây thi nhau ăn tục nói bậy, có chửi cũng cặc ra cái hồn. Anh chửi địt cụ thằng nào chỉ biết chửi theo cái thói du côn, đầu đường xó chợ, chửi đéo có hồn. Không biết chửi thì ngậm mẹ nó mồm vào cho không khí nó đỡ thối

Reply
Nặc danh 22:41 12 tháng 5, 2012

chăc đang ninh bọn tư sản đỏ, viêt cha ra gi. đeo them vô nữa

Reply
www.thietkeminhphi.com 22:50 12 tháng 5, 2012

Thay mặt anh Phẹt xin được phép chửi các bác . Đèo mẹ các bác nhận xét như buồi ấy . Toàn lôi mồ mả ông bà lên mà chửi nhau thế là đéo được đâu nhá

Reply
Nặc danh 23:03 12 tháng 5, 2012

@Ong Địt mẹ, xinn lỗi ông anh, vì bấm rep của thằng bên trên nó lộn mẹ vào còm của ông anh. E chửi bọn bên trên

Reply
Nặc danh 23:04 12 tháng 5, 2012

@Nặc danh Cả lớp vỗ tay mừng cho bé ở lại lớp nào

Reply
PTV 12:05 13 tháng 5, 2012

Đang phấn đấu vào đảng hả phẹt ?

Reply
Nặc danh 16:35 13 tháng 5, 2012

Phẹt cùng các bạn vui nhề ...

Reply
Nặc danh 19:15 13 tháng 5, 2012

Ơ địt con mẹ, lại gặp tiến xĩ ở đây à?
Hồi lâu, đọc cái "tít" " Cẩm nang biểu tình" bên blog của tiến xĩ mà cười vãi cả đái. Té ra, cái đéo gì cũng có cẩm nang.Ối giời ơi!

Reply
Nặc danh 23:27 13 tháng 5, 2012

Địt mịa, tao sẽ cho đàn em thanh toán thằng Phẹt chuyên ăn cứt bần nông, thở thối rình này.

Reply
Nặc danh 09:40 14 tháng 5, 2012

Anh đồng ý với con nặc danh 23:27. Chú gọi đàn em và gọi cả họ nhà chú ra thanh toán Phẹt bằng cánh xếp hàng đi đằng sau. Phẹt ỉa cục nào cả họ nhà chú nhảy vào đớp cục đấy. Lưu ý văn hoá xếp hàng nhé, từng người đớp 1 cấm tranh nhau. hehe

Reply
Fuk lỗ đít 14:33 14 tháng 5, 2012

@THƯƠNG NÔNG DÂN

Địt mẹ thằng Thương lông Dân máu lồn này, mày đừng lên giọng đạo đức ở đây. Mày đã làm được cặc gì cho đời chưa?

Reply
Nặc danh 01:10 15 tháng 5, 2012

Địt mẹ, thấy bài nài đăng bên blog google.tiên lãng. Phẹt thuổng của nó à? Đọc thấy thối um, dưng đéo phải thối kiểu phọt phẹt

Reply
Nặc danh 01:12 15 tháng 5, 2012

Địt mẹ, hết chữ nên đi thuổng tùm lum, dư lồn

Reply
Nặc danh 22:27 16 tháng 5, 2012

mẹ thằng phẹt ...lại liếm đít con già da loang lổ như báo à...???

Reply
Nặc danh 15:37 17 tháng 5, 2012

Ông PP nói đúng. Đi ra ngoài đồng, "găp" các cụ mà lại ăn mặc như thế thì có bị "vả cho vỡ mõm" cũng xứng đáng. Ngay cả đến những anh thợ bốc mả chuyên nghiệp cũng luôn quần dài, áo dài, tư thế, thái độ nghiêm trang tôn trọng các cụ. Đằng này, chắc lão Diện cậy thế là "TS" nên chẳng coi các cụ ra cái gì sất! MẠNH ĐỨC!

Reply
phot_phet 17:15 19 tháng 5, 2012

Bờ rếch kinh niu

Blogger Cu Vinh có dấu hiệu chiếm đoạt gần 200 triệu đồng ủng hộ gia đình anh Vươn?
Ngày 19/5, trao đổi riêng với PL & XH, chị Phạm Thị Hiền (em dâu anh Đoàn Văn Vươn) cho biết, tối qua 18/5, nhà văn Nguyễn Quang Vinh, tiếp tục gọi điện “cáo” bận chưa về Tiên Lãng trả gần 200 triệu đồng đã “giữ giùm” suốt từ tháng 2 đến nay.
Ngày 19/5, trao đổi riêng với PL & XH, chị Phạm Thị Hiền (em dâu anh Đoàn Văn Vươn) cho biết, cũng như nhiều lần hứa hẹn trước đây, tối qua 18/5, nhà văn Nguyễn Quang Vinh, chủ blog Cu Vinh (http://nguyencuvinh.wordpress.com), lại tiếp tục gọi điện “cáo” bận việc nên chưa thể về Tiên Lãng trả lại số tiền ủng hộ gần 200 triệu đồng mà ông này đã “giữ giùm” gia đình suốt từ tháng 2 đến nay.
Trước đó, khi xảy ra vụ cưỡng chế trái luật tại Tiên Lãng, nhà văn Nguyễn Quang Vinh từ Quảng Bình có viết một số bài viết mang tính bình luận cảm thông với số phận của gia đình anh Vươn, đã đứng ra kêu gọi những người hảo tâm quyên góp ủng hộ gia đình anh Vươn vượt qua khó khăn. Theo thông tin mà ông Vinh công khai trên blog cá nhân, từ cuối tháng 1 đến hết ngày 7/2, đã có hàng trăm cá nhân trong và ngoài nước gửi tiền vào tài khoản ông Vinh với số tiền hơn 127 triệu đồng và 3.400USD để ủng hộ gia đình anh Vươn, anh Quý. Ông Vinh cũng thông tin trên blog đầu tháng 2 về Tiên Lãng trao lại toàn bộ số tiền cho vợ và em dâu anh Vươn là chị Thương, chị Hiền.
Theo chị Hiền, khi ông Vinh về Vinh Quang cũng có nói chuyển tiền ủng hộ tới các chị nhưng ông Vinh lại lấy lý do khi ấy các chị không có nơi ở, phải tá túc nhà người thân nên không biết để tiền đâu. Ông Vinh đã nhận “giữ giùm”, thậm chí còn yêu cầu chị Thương viết giấy nhờ giữ. Sau cả chục ngày ở Tiên Lãng để viết bài đưa lên blog của mình, ông Vinh rời Hải Phòng trở về Quảng Bình mà không giao số tiền cho chị Thương, chị Hiền, dù khi ấy các chị đã có căn lều ở tạm trên khu đầm.
Tới đầu tháng 4 vừa qua, sau thời gian dài không thấy ông Vinh đả động gì tới chuyện chuyển tiền trả, chị Hiền, chị Thương đành phải gọi điện đề nghị ông Vinh cho xin lại số tiền để đầu tư vào khu đầm. Lúc này (6/4), ông Vinh trả lời sang “tuần sau mang về trả” nhưng các chị chờ dài cổ mà không thấy hơi ông Vinh đâu. Các chị nhiều lần gọi điện nhưng ông Vinh tiếp tục khất lần hết tuần này tới tuần khác. Sau đó, ông Vinh nhắn đang khó khăn nên thư thư sẽ thu xếp trả. Chị Thương cho biết cách đây chừng một tuần, ông Vinh có gọi điện đề nghị do khó khăn, đề nghị trước mắt chuyển trả chị một nửa số tiền. Tiếp đó, ông Vinh hẹn ngày 17/5 về Tiên Lãng trả tiền nhưng sau đó gọi điện hẹn chiều 18/5. Chờ tới tối 18/5 không thấy ông đâu, chị Thương gọi điện hỏi thì ông nói do có việc nhà nên “tuần sau sẽ về trả”.
Một nguồn tin của PL & XH cho biết, sau khi về Tiên Lãng lần thứ nhất như đã kể trên, khoảng đầu tháng 5, ông Vinh đã chủ động liên hệ lại với một số lãnh đạo Hải Phòng, là những nhân vật được ông này từng đề cập trong loạt bài viết trên blog đề nghị được hỗ trợ kinh phí dàn dựng một vở kịch. Nhận được tin này, đã có lãnh đạo TP Hải Phòng “chủ động” mời ông Vinh quay trở lại Hải Phòng một lần nữa. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì, ông Vinh đã không quay trở lại Hải Phòng như dự định.
NamKhánh – Văn Thành
----------------
Nguồn: Báo Pháp luật & Xã hội
phapluatxahoi.vn/.../blogger-cu-vinh-co-dau-hieu-chiem-doat-gan-2...

Reply
phot_phet 17:18 19 tháng 5, 2012

http://phapluatxahoi.vn/2012051901110491p0c1002/blogger-cu-vinh-co-dau-hieu-chiem-doat-gan-200-trieu-dong-ung-ho-gia-dinh-anh-vuon.htm

Reply
Thông tin đa chiều 23:13 20 tháng 5, 2012

NÓI LẠI CHO RÕ
Tháng Năm 20, 2012 — nguyencuvinh
83 Votes
Mình có đọc trên mạng về việc mình chưa đưa tiền ủng hộ của bạn đọc gửi gia đình anh Vươn.
Đọc thấy buồn.
Mình có lỗi đưa chậm mấy tuần nhưng chỉ vì cầu toàn, muốn về trực tiếp gặp các chị, vì cũng đã lâu chưa về. Những chuyến đi về Tiên Lãng, mạng sống mình cũng chẳng lo thì cớ gì chỉ vì khoản tiền ấy mà phải có hành vi này khác.
Công việc bận bịu, nên kéo dài ra mất mấy tuần. Thứ 6 vừa rồi định về lại có việc đột xuất nên mới hẹn các chị sang tuần.
Thứ 2 này mình giao tiền, giao hết, dù trước đó gia đình có nhã ý cho mình để lại một phần để trang trải nhưng mình đã từ chối.
Nay đọc thông tin, buồn không biết nói gì được.
Thứ 2 tuần tới mình đưa về, mình sẽ công bố biên nhận của gia đình.
Mình bỏ công sức, cả tiền bạc cá nhân trong quá trình gần 2 tháng theo vụ Tiên Lãng còn không nghĩ ngợi, việc gì phải lợi dụng chuyện này, không ai điên làm như thế cả.
Nói gì thì mình cũng có lỗi vì về chậm. Buồn quá.

Reply
Nặc danh 10:33 21 tháng 5, 2012

Mình có đọc trên mạng về việc mình chưa đưa tiền ủng hộ của bạn đọc gửi gia đình anh Vươn.
Đọc thấy buồn.
Mình có lỗi đưa chậm mấy tuần nhưng chỉ vì cầu toàn, muốn về trực tiếp gặp các chị, vì cũng đã lâu chưa về. Những chuyến đi về Tiên Lãng, mạng sống mình cũng chẳng lo thì cớ gì chỉ vì khoản tiền ấy mà phải có hành vi này khác.
Công việc bận bịu, nên kéo dài ra mất mấy tuần. Thứ 6 vừa rồi định về lại có việc đột xuất nên mới hẹn các chị sang tuần.
Thứ 2 này mình giao tiền, giao hết, dù trước đó gia đình có nhã ý cho mình để lại một phần để trang trải nhưng mình đã từ chối.
Nay đọc thông tin, buồn không biết nói gì được.
Thứ 2 tuần tới mình đưa về, mình sẽ công bố biên nhận của gia đình.
Mình bỏ công sức, cả tiền bạc cá nhân trong quá trình gần 2 tháng theo vụ Tiên Lãng còn không nghĩ ngợi, việc gì phải lợi dụng chuyện này, không ai điên làm như thế cả.
Nói gì thì mình cũng có lỗi vì về chậm. Buồn quá.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang