Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

NHẬT KÝ HÍ HÍ

Sáng tỉnh dậy. Cũng như bao ngày khác. Hôm nay hơi lạ một tý là mình thấy ẩm ẩm ướt dưới đít. Ôi cái đệt, đái ra giường rồi. Xấu hổ vl. Bật dậy thì mới biết đái ra quần thôi, không phải đái ra giường. Phù, may thế.


Mắt lờ đờ. Vào phòng vệ sinh đánh răng. Càng đánh càng thấy đen đen hôi hôi. Ôi thôi, hãm rồi, cầm nhầm bàn chải đánh giầy,tởm vl. Thôi kẹ con mẹ nó, đi ăn sáng đã. Ra quán xôi đầu ngõ.


- Cô ơi, cho cháu 3 nghìn xôi nhiều hành nhiêù ruốc nhiều xôi cô nhé.
 Bà bán xôi đưa đôi mắt viên đạn lên nhìn mình. 
- Mày biến con mẹ đi chỗ khác đi. Sáng sớm đừng ám tao bán hàng.
Haizz. Sợ quá mình té luôn. Mình có làm gì đâu mà chửi mình kinh vãi. Thế là thôi té về, ăn 2 quả chửi cũng no mẹ nó rồi. Về đến cổng nhà thấy bãi cứt chó có vết dép dẫm qua, thấy nghi nghi như dép mình. Mang lên đo thử thì ôi,  vl chúa tôi, đúng là dép mình thật. Hỏi tại sao sáng ra cửa bị hai con đàn bà nó chửi cho ngu người. Haizz. Địt mẹ, nhớ lại buổi sáng có con dở người nào nhắn nhầm vào số mình " 1 buổi sáng tốt lành anh yêu nhé". May cho nó là mình thấy số lạ nên xoá đi, không thì ông cầm máy gọi chửi cho thối đầu. Kết luận: một buổi sáng hãm thần tài.


Ăn cơm trưa xong chạy ra ngoài làm bi thuốc lào Tiên lãng thì va phải đứa con gái, làm nó ngã. Nó đứng dậy làm câu" nhìn em xinh quá nên không thấy đường ah", kèm theo cái nháy mắt, làm mình tý nôn hết bữa trưa vừa ăn xong. Đệt mẹ nhà nó, mình chưa thấy đưá nào xấu khủng thế. Trong khi mình là thằng dễ tính rồi đấy. Mồm thi vâu ra 3cm, da thì đen như củ tam thất, quả đầu thì hơi méo một tý. Không thấy đứa nào vửa xấu lại vửa thô như nó. Tởm với gái quá. Thôi, ra làm cốc trà với bi thuốc đã.


Ngồi uống nước, cầm tờ An ninh Thủ đô đọc thấy tin giật gân. Các nhà phát minh đã làm được một máy bẳt trộm cực kỳ hiệu quả và mang sang Mỹ, Trung quốc và Việt nam để thử nghiệm (ôi cái đệt thế là xong rồi, hết cửa làm ăn của mình rôì). Sau khi mang sang Mỹ, bắt được 3000 tên trộm, mang sang Trung quốc bắt được 1500 tên trộm, sau khi mang sang Việt nam được một hôm thì bị... mất trộm. Sau vụ này mới biết Việt nam có rất nhiều nhân tài hơn mình.


Buổi tối, thằng bạn rủ đi hóng gió. Đang vi vu tự dưng thấy 2 đồng chí CSCĐ tuýt còi (tại thằng bạn bảo không đội mũ mới là rân chơi, hội con gái nó mới thick nên mình làm theo). Hix, sợ quá định dừng lại thì thằng bạn bảo chạy đi. Hoảng quá không biết thế nào nên cứ về số phóng ga chạy. Vừa đi mình vừa nói tao sợ nó bắt quá mày ơi. Thằng bạn bảo yên tâm chạy đi, bố tao làm sếp công an giao thông, có gì tao xin là được. Nghe thấy câu này mình tự tin lên hẳn, chạy tít mù. Chạy được chục vòng hồ gươm thì thoát. Hú hồn.


Hôm sau chém gió với mấy thằng bạn. Đang kể chiến tích hôm qua và có thằng bạn bố làm sếp giao thông thì bọn nó mới bảo bố nó làm ruộng ở nhà ý. Sếp cái đéo gì. Con mẹ nó, giật mình tý ngã ngửa. Hôm qua mà bị bắt thì chắc mình chôn sống thằng cứt kia quá. Thôi đêm rồi mang thú nhún, búp bê ra chơi lúc rồi đi ngủ. Hết một ngày.

***

Chinh ô peo, chinh ố pèo ô peo... Noel đến rồi. Ngày kiếm tiền đây rồi. Mà làm gì để có tiền đây?

Ngồi làm bi thuốc lào đắn đo với những việc làm kiếm ra tiền. Phân vân giữa ba việc. Một là đi vòng quanh bờ Hồ, ở các bãi gửi xe thu - thó mũ bảo hiểm về bán. Nhưng việc này mà để mấy thằng bảo vệ bắt được chắc nó nện cho mình sủi bọt mép, nên loại. Hai là đi bán hoa hồng, cũng ở bờ Hồ. Mà bây toàn thằng kiệt sỉ đi tán gái, có thằng nào dám bỏ tiền mua hoa cho gái đâu, mình là trong số những thằng đấy nên mình biết. Nên thôi loại.

7h tối, nhận nhiệm vụ đi đưa quà ở Lạc Long Quân cho một thằng bé 5 tuổi. Vừa đi đến cổng nhà thì thằng bé chạy ra hớn hở, mình thấy cũng vui lây. Đang chuẩn bị xuống xe đưa quà thì thằng bé chạy ra, vừa chạy vừa nói , "a thằng Noel , thằng Noel đến rồi ". Ơ, vl mày. Thằng...thằng nào...? thằng bố mày ah, ranh con. Mày gọi bố mày là thằng được thôi, còn tao mày phải gọi là anh Noel biết chưa, thằng ngu? Gọi thằng bố hay con mẹ mày ra đây nhận quà nhanh lên. Láo lếu, tý tuổi đầu  đã bố láo, nhét ku"t vào mồm bây giờ.

8h nhận nhiệm vụ đi đưa quà cho một đứa bé. Đến nhà bấm chuông 15 phút. Đéo ai ra mở cửa. Bực mình đạp cửa bùm một phát, rồi hét to " ịt cụ mày không ra lấy quà ông vất mẹ đi đấy". Tự dưng có đứa bé chay ra mở cửa rồi bảo " ơ..., cháu chờ ông ở nóc nhà mãi mà không thấy đâu, hóa ra ông ở đây. Ông leo lên nóc nhà đi rồi trèo xuống phòng cháu nhé, cháu đợi". Leo...leo cái mẹ cháu, lấy quà nhanh ông mày còn đi về. Làm ông đứng cửa 15 phút còn bắt ông leo ah. Ơ, sao ông không cưỡi chim mà lại đi xe máy thế ạ? Tự dưng nó khóc to tướng. Thôi mình để quà lại chạy luôn, le ve tý bố mẹ nó ra đập chết.

9h mang quà đi cho một thằng bé tên Bin baby. Đang bấm chuông thì có một tay đầu trọc xăm trổ đầy mình, còn bấm cả lỗ tai ra mở cửa, làm mình tim vãi Nuyện. Anh cho em hỏi đây phải nhà bé Bin không ạ? Cháu là Bin này ông ơi, Bin baby này ông. Ông đến đưa quà cho cháu ah.  Ôi, cái mả tổ mày. To tướng như con tịnh thế này mà cũng kêu là Bin baby ah. Cái loại mày baby thì trẻ con nó chết hết rồi. Nghĩ trong đầu thôi, mình mà nói ra nó mà nghe thấy thì cụ ông già Noel nó còn xơi chứ đừng nói ông già Noel.

10h, về đến nhà thì thấy một gói quà to to để trước cửa. Hí hửng nghĩ, chắc em nào hâm mộ mình rồi. Sướng sướng. Vừa mở cửa vào phòng thì có một em chạy đến gọi " ơi anh ơi". Sĩ sĩ một tý nên mặt vênh lên hất hàm "nói?". Trả lại bà mày gói quà, bà mày để nhầm phòng. Vừa nói tay nó vừa giật phụp một cái rồi chạy luôn. Ơ, cái tiên sư nhà mày. Mày mù ah mà không biết nhìn phòng thế. Tý mày về nhìn nhầm cái lốp ôto thành con gấu bông rồi lao vào ôm nó đi, con lợn. Bực cả mình.

Thôi đi ngủ. Noel nằm nhà ngủ như ai. Tội éo gì ra đường chen chúc nhau ngửi mùi hôi nách. Ngủ. Nên viết ngắn gọn thôi không thì không phải nhật ký mà lại là tiểu thuyết.

***

Hôm nay cắp sách đi học. Cũng như bao ngày khác. Vừa vào đến cổng trường thấy 30-40 học sinh túm tụm đông nghịt, nghĩ thầm chắc chúng nó đánh nhau. Sướng sướng sắp được xem chúng nó đánh nhau nên phi ầm ầm đến. Thân hình nhỏ bé nên mãi mới bon chen vào được bên trong thì một cảnh tượng kinh hồn, thân xác mình bay loạn xạ. Một phút bình tình mình mới biết gần 40 thằng đang tụ tập đếm xem có bao nhiêu con kiến chạy từ cái tổ kiến ra. Bà mẹ nhà nó, một lũ điên. Không biết bố mẹ chúng nó cho tiền đi tẩy chất xám hay sao mà thông minh thế không biết?


Vào tiết 1, cô giáo chủ nhiệm mặt hằm hằm, trên tay cầm cái sổ đầu bài cuả lớp. Cô ngồi xuống bàn giáo viên đập bụp bụp, cộng thêm tiếng hét " hôm qua những cậu nào mất trật tự trong lớp?". Cả lớp đang im lặng, không ai dám nói câu nào tự nhiên có tiếng bủm pủm pủm phát ra từ đít thằng Tiến béo. Cả lớp há hốc mồm. Mấy thằng thì ôm bụng cười, bọn con gái thì bịt mồm bịt mũi. Mà công nhận rắm thằng này thối vãi. Phải 5 phút mới bay hết mùi.

Lúc ra chơi hỏi nó mới biết, nó ăn sáng bằng 8 củ khoai lang. Mình lậy cả mộ tổ nhà nó. Haizz. Đến tiết 2, không có gì đặc biệt lắm. Học được nửa tiết thì thằng Trung lùn hát bài "sao em nỡ vội lấy chồng". Đang hát đến câu " lấy chồng sớm làm gì để đầu ti thâm xì " thì bất ngờ cô giáo nhìn xuống lớp và nói, "lớp mình đang nuôi chó ah, mà sao cô nghe thấy tiếng con gì đang rên rên ở góc lớp". Cả lớp cuời ầm lên, mỗi thằng Trung lùn mặt tái mét,cúi gằm xuống bàn. Và nhất là vụ hôm nay, thằng Hải cave nó ngồi bàn dãy giáo viên. Nó cầm cái bật lửa vặn ga hết cỡ rồi xì xì ga ra ( chủ yếu là nó định xem lúc xì ga ra thì nhìn nó như nào, đến nản với nó ). Lúc cậu đang xì ga thì bà giáo quay xuống và hét lên, "cậu định giết tôi đấy ah...". Thằng bé ngơ ngác chưa hiểu gì thì trong sổ đầu bài có ngay dòng chữ "Hải ám sát giáo viên ". Thế là xong thằng dở hơi ăn cám lợn. Giấy mời phụ huynh phấp phới trên tay và  nét mặt của thằng tử tù.

Tiết 4, lịch sử. Cô giáo đang giảng về lịch sử Việt nam thì thằng Long cùi đang trêu gái mất trật tự. Cô giáo gọi đứng dậy trả lời " Lý Tuấn là ai, xuất thân ở đâu?". Cậu hí hửng như hứng được vàng nên trả lời to rõ ràng " Thưa cô, Lý Tuấn là em ruột của Lý Quỳ và có họ hàng với Lỗ Trí Thâm". Bà nội nó, xem phim của bọn Tàu khưạ nhiều nên nhiễm mẹ nó rồi. Dĩ nhiên không cần đoán cũng biết nó được thêm một quả trứng trong giỏ trứng vốn đã rất đầy. Mặt thằng bé đần thối. Thế là hết một ngày đi học.

***

Ngày buồn tháng nhớ năm cô đơn

Một đàn chim lợn bay qua vườn.....

6h sáng phi xe máy ra mấy tòa nhà chung cư tập thể dục. Mình đi thang máy lên tầng 10 rồi lại đi xuống, làm khoảng chục lần, mệt cả người, đau cả ngón tay vì ấn nút. Đang đi lên tầng 6 thì buồn ị quá, phi ngay vào nhà vệ sinh công cộng giải quyết. Giải quyết xong thì hết cụ nó giấy. Loay hoay mãi vì không có cái gì để chùi, mà  mình ăn ở sạch sẽ nên không thể mặc vào mà đi về được. Đành phải quay mông ra hướng gió ngồi chờ nó khô rồi bóc đi vậy.

Đang ngồi đợi nó khô thì có thằng ôn con cứ đến đập cửa ầm ầm.

- Ai trong đấy mà lâu thế, chưa xong ah?

- Từ từ đợi tý đê.

15" sau.

- Anh làm cái gì mà lâu thế, em buồn lắm rồi.

- Buồn kệ mẹ mày, tao không có giấy lau đang đợi nó khô.

- Em không nhịn được nữa rồi, anh kiếm gì lau tạm đi. Nhanh đi anh ơi, nhanh đi.

- Trong này ko có gì để lau, chịu khó đợi đê.

- Nhanh đi anh , Nhanh đi anh.

Nó cứ lèo nhèo. Bực mình đạp cửa ra chổng mông lên.

- Ịt cụ mày, làm nó sạch nó đi rồi tao ra. Bố đã bảo đang đợi nó khô rồi còn cứ lèo nhèo nhiều.

Mặt thằng bé đần thối. Mình đóng cửa vào ngồi tiếp.

- Anh ơi em không nhịn được nữa rồi. Anh cầm mấy tờ tiền này lau tạm đi, em đưa cho.

- Con bà mày làm thế để tao đi tù ah. Có tiền nước ngoài không?

- Em có mấy tờ Trung quốc được không anh?

- Mang tờ nào có hình thằng MAO TRẠCH ĐÔNG vào đây.

Thế là nó đưa mấy tờ tiền Chi nở cho mình. Mình chọn đúng mặt thằng đồng chí MAO cho vào đúng giữa lỗ quẹt 2 nhát. Xong xuôi gói mấy tờ lại. Đi ra.

- Đây, trả mày. Không lại bảo tao trấn của trẻ con.

- Kinh quá anh ơi.

- Không lấy thì đưa tao, sĩ diện.

Xong xuôi đi về. Đến nhà thấy ngay một thằng cứ lừ lừ mình. Định quay ra vả cho nó phát vì cái tội thấy trai đẹp cứ nhìn. Mà nghe nói thằng này 1 tuổi nó cai sữa, 20 tuổi nó...cai nghiện. Động vào nó nó rút kim tiêm chọc cho phát thì thành tiên sớm. Nên thôi vào nhà đóng kín cửa là thượng sách.

Vào nhà thì quả bụng kêu ọc ạch. Mới nhớ sáng đến giờ chưa ăn gì. Chạy vội ra quán xôi làm tạm bát xôi vậy.

Đang ngồi ăn ngon thì có một thằng đi qua quệt phải mình làm tý rơi bát xôi. Bực mình quay ra chửi.

- Tổ cụ mày,có mù không mà đi đứng kiểu đấy. Không thấy ông mày đang ngồi đây ah.

Vừa nói ra khỏi mồm, quay ra thì mình nhìn thấy một thằng to vật vã. Con mẹ nó, ăn nhiều mà không đi ị hay sao mà to thế. Tự dưng mình run run....

- Mày vừa nói ai, nói lại tao nghe?

- Ơ, em có nói gì đâu, chắc anh nghe nhầm, hehe

- Nhầm này...nhầm này...

Vừa nói nó vừa đấm mình, làm mình máu me be bét đầy mồm. đau mà không dám đánh lại nó. Cũng chỉ tại vì mình đã tự hứa với bản thân rằng " không bao giờ đánh những thằng to và đô con hơn mình ", không thì nó ăn đủ. Coi như nó gặp may, hix...

Máu me đầy mồm. Mà nhìn bát xôi đang ăn bỏ đi thì  tiếc, nên thôi cố ăn hết vậy. Con bà nó, mình chủ ý là ra đây ăn xôi, thế mà gặp thằng đần kia nó cho mình đang ăn xôi thành ăn... tiết canh xôi. Đến nhục

Đi về mà lòng ấm ức, muốn đập thằng nào cho hả giận mà nhìn eó đâu cũng toàn thằng to. Tự dưng có một thằng tầm lớp 8 đi qua trước mặt mình.

- Thằng kia. Vào đây tao bảo.

- A bảo gì em ạ?

Bụp...bụp... Mình nện nó 2 phát, thì nó mếu máo.

- Em làm gì anh mà anh đánh em. Lớn đi bắt nạt nhỏ, không xấu hổ ah?

- Cái tội mùa đông mày không đeo găng tay. Ngứa mắt thì tao đánh. Có sao không? không thì biến nhanh không bố mày nện tiếp bây giờ.

Thằng bé chạy vù vù. Không chạy nhanh tao đập thêm cho lại bảo hôm nay tao hiếu động.

Thôi mệt quá về ngủ, để đêm dậy còn học bài. Phải chăm chỉ mới được. Không thì dạo này toàn xịt, đánh con nào tượt con đấy. Học chăm chỉ tý ông trời thương còn cho 2 nháy. Ngủ!

***

Ngày...tháng...năm...

Sáng sớm đang ngủ thì thằng em họ đấm cửa bùm bụp

- Anh Ken ơi, anh Ken ơi.

- Whát dơ phắc? Bố mày đang ngủ gọi cái lìn gì giờ này?

- Anh đi họp phụ huynh hộ em nhóe?

- Anh già nhà mày đâu sao không đi ?

- Thôi, em sợ bố em đi họp xong tẩn em chết....

- 2 lít thì đi.

- Anh em mà anh lấy tiền á? Giúp em đi, cô giáo em bằng tuổi anh, nhìn xinh lắm.

- 5 lít

- Ôi thôi 2 lít ... 2 lít được rồi. Em đưa trước 1 lít. Anh đóng giả giống người lớn một tý , đóng đạt em trả thêm 1 lít. Ok ?

- Mấy giờ ?

- 8h. Anh chuẩn bị đi. Khi nào đi gọi em. Em cũng phải lên.

- uhm té đi. Tý tao gọi.

Vì đóng giống anh trai ruột, phải ác ôn nông thôn một tý. Mà chưa biết làm thế nào, nên thôi cứ đi. Đến đâu hay đến đó...

8h30. Lúc này không khí trong lớp đang rất căng thẳng và ngột ngạt khi GV đọc điểm và phê bình những học sinh cá biệt trong lớp. Số học sinh bị phê bình thì cúi mặt xuống, phụ huynh thì cứ lườm con em mình từ đầu đến chân rồi lẩm bẩm.

Đang căng thẳng là thế mà quả bụng mình cứ ọc ạch nên làm quả rắm xì. Xung quanh cứ xì xà xì xầm. Bực mình làm bủm phát. Cả hội im luôn. Vì phải lấy tay che mũi che mồm không sặc chết.

Đợi mãi thì GV cũng gọi tên thằng em mình.

- Phụ huynh của em " Lò Vi Sóng " có đây không?

- Tôi đây... tôi đây.

- Tình hình thành tích học tập cũng như đạo đức của em Sóng như sau.

GV chưa kịp đọc thì mình đập bàn bùm bụp rồi hét to.

- Làm sao... làm sao...em tôi nó làm sao?

- Phụ huynh em Sóng cứ bĩnh tĩnh. Chỉ là đọc cho gia đình biết để quản lý con em cho tốt thôi, không có gì nghiêm trọng lắm.

Em sóng học kỳ 1 học sinh yếu, hạnh kiểm yếu, vi phạm rất nhiều không thay đổi. Điển hình là trốn tiết...mất trật tự...vv...vv

Mình quay sang thằng em lườm lườm. Nó lại nháy mắt ra hiệu mình đóng đạt. Thấy sướng sướng vì đóng đạt nên phải làm cho đạt thêm. Giơ tay ra vả nó kêu pép một phát. Thằng bé đang ngơ ngơ chưa hiểu gì thì mình vả thêm 2 phát, rồi bồi thêm 1 phát đấm vào mõm. Đang hăng máu cầm quả ghế lên định phang vào đầu nó thì phụ huynh và cô giáo kéo ra kịp. Không thì nó ăn đủ. Mặt thằng bé vẫn ngu ngu không biết chuyện gì đang xảy ra.

Cô giáo và phụ huynh thì cứ nói. Bĩnh tĩnh cháu ơi, em nó sai thì bảo nó từ từ, không nên đánh nó thế.

Ừ thôi, đánh mạnh quá nó không nôn trăm còn lại thì khốn.

Note: Nội dung trên trích từ nhật ký của Mr Ken. Anh nhặt trên mạng và mông má lại.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

36 comments

Giotnuoc-thienthan 19:33 29 tháng 5, 2012

Đang bùn ỉa thì cu em đạp cửa hú...
- Anh anh
- Địt mẹ mày, đang ỉa,
- Ông Phẹt có bài mới
- Kệ cụ ông ấy, biến mẹ mày đi cho bố ỉa
- Nhưng ông ấy lại cóp pết anh ạ
- Thế mày chờ tao ỉa xong, mày hốt vứt vào nhà lão ấy
- Ông ấy đánh em chết mẹ
- Đánh lại, sợ kẹc gì
- Ông ấy to hơn em
- Thì mày ném rồi núp gió nặc
- Ông ấy bảo nặc cái cặc, xóa mẹ ngay
- Thế biến mẹ mày đi, để bố ỉa, tý bố xử
- Anh xử ntn
- Đạp cho phát chứ làm gì, địt cụ thằng 2 đầu to bằng nhau
- Nhưng anh đạp 1 cái thôi, 2 cái thì ông ấy đéo viết nữa, các con bò lại hoắng mẹ nó lên
- Rồi... địt mẹ maytf.... ra để bố ỉa.........

.... oẹt......

Reply
phot_phet 19:44 29 tháng 5, 2012

@Giotnuoc-thienthan
Hố hố, bố con lợn.

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 20:27 29 tháng 5, 2012

Ra là zầy, thằng Phẹt biên chiện thíu nhi tết 1-6 choa các cháu nhi đồng thúi ...chim

Reply
phot_phet 20:33 29 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Hehe đúng gồi. Trên nài nhiều nhi đồng thối tai lắm. Chiều các cháu tí không nhớn lên chúng uýnh cho bỏ mịa.

Reply
Giotnuoc-thienthan 20:36 29 tháng 5, 2012

Mấy tờ Mao trạch xẻ khe... ông anh cầm về úp vào gối để tối ngủ hít hay sao mà không thấy nói

Reply
thuoc115.com 20:43 29 tháng 5, 2012

@Giotnuoc-thienthancon này biên văn hay đéo chịu

Reply
Ong 21:55 29 tháng 5, 2012

Nhảm quá đêêê!

Reply
Nặc danh 22:58 29 tháng 5, 2012

Hay ghê. Dưng may cho pác, lịt mịe, may lâý tơ mao chùi đít chứ lâý tơ ông cụ thì triêt mịe sản rôì, há há

Reply
Nặc danh 23:10 29 tháng 5, 2012

Hay ghê. Dưng may cho pác, lịt mịe, may lâý tơ mao chùi đít chứ lâý tơ ông cụ thì triêt mịe sản rôì, há há

Reply
Nặc danh 23:21 29 tháng 5, 2012

Bố chửi ĐỊT CON MẸ THẰNG Tuân phẹt cái trước 1/6. he he.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:22 29 tháng 5, 2012

Ra là zầy, Phẹt biên chiện thíu nhi tết 1-6 choa các cháu nhi đồng

Reply
Bắn Bi 23:52 29 tháng 5, 2012

@Giotnuoc-thienthan Một đầu liệt, một đầu mưng mủ, bằng nhau thế đéo hố hố

Reply
Giotnuoc-thienthan 01:17 30 tháng 5, 2012

@Bắn Bi Hai đầu đều lơ thơ tóc và đều chẻ ngôi giữa. hi hi

Reply
AKA phoỏng 07:58 30 tháng 5, 2012

Phẹp copy paste mà anh tưởng đúng là Nhật ký của phẹt, thối tởm. hệ hệ

Reply
Nặc danh 09:16 30 tháng 5, 2012

Đú móa pao thống, thía ku có thói wen đéo ghi tên mà ký dưới cồng luôn thì có được không hay cũng pem luôn?
ku pink

Reply
cuonghaodiachu 09:52 30 tháng 5, 2012

Chiện thằng Hiệp zư buồi, anh đéo đọc!
TSB cô Phẹt ghẻ, bẩu biên bài đi. Lười như lồn phò! Đệt mịe, ang ngược, đéo chơi mới Phẹt ghẻ nữa, anh thật!

Reply
phot_phet 10:00 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Được chớ. Như lâu nai mài vưỡn đấy thôi, con Bướm Hồng thối tha máy khét.

Reply
Nặc danh 10:13 30 tháng 5, 2012

@phot_phet
Á cái đù ... móa, sáng h nhạt mòm, chưa chửi ai. Bướm của iêm biết bao thằng chỉ dám mơ "Đêm đêm tôi vẫn 1 mình thẩm du" đấy, khét là khét thế đéo nào, thơm hơn mòm thằng phẹt là cái chắc.
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 10:51 30 tháng 5, 2012

Phẹt iu wíu, ở bài Diệu Linh anh nhá "Trong khi chờ loạt chiện bựa xuất chúng, anh đăng lại để các bạn vả nhau." Bọn iêm đã vả đến sưng mõm, cứt thì nhét đầy ống nghe mà thấy đéo đâu?
Đả đảo anh phẹt liệt mắm tôm!
À mới đả đảo nhớ đến món này "Anh du kích tranh thủ ghé nhà ăn cơm với vợ, quân Pháp bất ngờ đổ bộ càn, anh nhanh chân leo tót lên ngọn dừa trốn. Thằng Pháp đè chị vợ ra hiếp.
Xong việc, anh du kích tụt xuống đéo nói gì táng thẳng mặt vợ.

Reply
Nặc danh 11:58 30 tháng 5, 2012

Đù má.

Reply
Nặc danh 11:59 30 tháng 5, 2012

Chị vợ bù lu bù loa: Sao tui bị nó làm nhục ông còn đánh tui?; Tao đánh cho mài chừa cái thói dâm đãng; Hu hu đâu có... dâm sao anh ơi?; Mẹ mài tao thấy mỗi lần nó dập xuống thì mài ở dưới nẩy lên hưởng ứng?; Hu hu đéo phải thế, iêm căm thù nó quá nên nảy lên để ... nát bi nó; Đú móa ... con mòm lồn, bi tao là bi nội mài dập 10 năm không ăn thua trong khi bi nó là bi ngoại, đú móa con này bốp ... bốp; Ôi làng nước ơi thằng vũ lồn; Mài còn chối hả hả..., chẳng những thế, khi nó dập xuống mày lại còn rên đã ... đã ... đã hưởng ứng là sao?; Oan iêm quá anh ơi, nó khống chế, iêm không làm gì được nên hô đả đảo đế quốc Pháp, một hồi nó làm dữ quá iêm hụt hơi nên chỉ còn đả đảo đế quốc ... đả đảo đế ... đả đảo ... đả đảo và cuối cùng chỉ còn la đã ... đả ... đả thôi anh ơi. "

Reply
Nặc danh 12:00 30 tháng 5, 2012

Ngứa dái quá biên vài dòng, anh phẹt mòm lồn đừng la iêm, đú móa đéo hỉu sao ai cũng hô nam nữ bình quyền, bình đẳng giới thía mà mấy iêm đi bán vốn tự có của mình thì bị quay phim đưa lên (iêm thấy xót xa và tội rất), trong khi anh iêm mình đi mua thì đéo sao nhể? Ối anh phẹt mòm lồn là anh phẹt mòm lồn ới ời ơi ...

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 12:40 30 tháng 5, 2012

Ều ơi...Xốm gái hoang quê bọ Nập củng có con mụ Cà nìn trâu pị thằng tây Phờ răng xe nó híp rên i chảng trển na..ua chầu chầu hay hè hay hè..

Reply
phot_phet 13:28 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đừng có giây vầu lãnh tụ. Ốm đòn. Sắc đẹp của gái là một loại tài nguyên đặc biệt, cần khai thác triệt để, thu đô la, đưa nước ta sánh vai với năm châu bốn bể.

Reply
Nặc danh 13:58 30 tháng 5, 2012

@phot_phet
Ô thía thông tin các bác gài thế diệc nhau là đúng à?

Reply
Nặc danh 14:20 30 tháng 5, 2012

thằng Vờ Na viết cái con cặc gì đéo biết. Đụ mẹ lảm nhảm lồn chữ với nghĩa như con cặc.

Reply
Nặc danh 14:29 30 tháng 5, 2012

@Vờ na đi mia Y ních nói:
Pác vờ la nhớ nhầm rùi, đúng có chiện đó của bọ Lập, cũng có mụ Cà dá da dá da bắt giặc lái, nhưng không chi tiết bị híp.
Thân ái!
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 14:34 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
ku em dốt mà tỏ ra nguy hiểm, rất xin lỗi lãnh tụ. Đã xem lại, có chiện đó, có chiện đó!
Trân trọng!
ku pink pusy

Reply
kawasaki 16:17 30 tháng 5, 2012

@Giotnuoc-thienthan
me con nay bien duoc cua no day. :D

Reply
phot_phet 16:24 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Không thì a lô nó phát làm đéo gì. Hình như bị lãnh tụ ném đá, nên méo mẹ loa.

Reply
A.Lú 16:33 30 tháng 5, 2012

http://vietinfo.eu/tu-lieu/-con-gai-ruot-cuu-tbt-nong-duc-manh-to-cao-vo-moi-cuoi-cua-cua-bo.html
Phẹt,rựa vào bài trên ,thêm giắm,thêm bướm phát động 1 phong trào " Sướng- chiến- Hộc ...." theo guong Gân chắc - Cặc cương di nhá

Reply
phot_phet 16:50 30 tháng 5, 2012

@A.Lú
Nhà lãnh tụ động mả chăng? Hay tin vịt?

Reply
Dieracut 18:24 30 tháng 5, 2012

Đọc đoạn đầu và giữa anh cười khen Phẹt Liệt nghĩ mày biên hay anh khen, đến cuối cop phẹt dis me anh thất vọng rất.

Reply
phot_phet 18:37 30 tháng 5, 2012

@Dieracut
Hehe, thế mới đúng í anh.

Reply
Đá đểu 16:38 31 tháng 5, 2012

Con Phẹt phò này, mày biên lách cho cẩn thận nhé. Chỗ nhà tiếng xỉ dạng háng cho nôm đang bị Sở 4T nó gọi hỏi cái cặc gì đấy mày biết chửa ? Mày cứ cóp bết món địt bọp phượt phịch theo chỉ đạo của chi bộ, anh em có cái nhắm. Nghe rõ chỉ đạo của anh chưa, ku ?

Reply
Hahaha 22:57 27 tháng 3, 2017

truyện với cả trò. bựa vãi lồn ! hehe

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang