Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2012

NHỮNG CHUYỆN BỐC MẢ # 4
Bọn tôi đi thực tập. Ngày ấy, sinh viên tỉnh nào thì về tỉnh đó. Khóa bọn tôi có 900 mạng, khi đi thực tập có gần 300 về Thanh. Thật là vãi tè con cá mè nấu chè.


Thằng trưởng đoàn tên Cá Thối, cùng khoa nhưng khác lớp dẫn bọn tôi về tụ ở sở tư pháp. Ồn ào láo nháo, phân phân chia chia như cái chợ vỡ. Phần nhiều lũ lợn bọn tôi chọn về địa phương, nơi cư trú mà thực tập. Vửa gần nhà lại đỡ tốn cơm. Tôi thì không, xin mẹ về tòa Thành phố thực tập cho oách. Nhà tôi cách không mấy xa. Mới lại đánh võng phố phường nó sung sướng hơn, lại tha hồ chim gái.


Nhóm về tòa Thành phố có 6 mạng. Chỉ mỗi tôi với anh Chân Chì là giai, còn lại gái. Thằng Cá Thối sau khi xong việc thì một mình nó đăng kí thực tập trại giam. Nhưng thực chất, tôi biết, là chả thực tập mẹ gì. Nó bỏ đi đào vàng.


Ngày đó, chánh tòa Thành phố là ông Mắt Híp. Nghe đâu ông này học hành cũng lìu tìu. Chả hiểu sao lại leo lên được chánh tòa. Ông này có giai thoại là ngày mới vào nghề, đứng trên bục nhân danh nước CHXHCN Việt nam gọi bị cáo mà mi và xưng tau. Bây giờ, ông đương kim phó chánh tòa Thanh hóa. Kinh chưa?


Còn một vị nữa, tên Ngơ Ngơ, đào tạo bài bản, trẻ trung xinh xắn cực kì, là thẩm phán. Ngày í chưa chia ra các loại tòa đặc thù, tỉ như hành - kinh - hình - lao ( hành chính - kinh tế - hình sự - lao động) nên án nào mụ cũng ngồi ngất ngưởng. Mụ này giỏi chuyên môn, lắm thực tế nên ai cũng nể. Khác hẳn với Mắt Híp, thân tại vị chánh tòa.


Ngơ Ngơ đại biểu quốc hội đã mấy mùa, giờ vưỡn đương. Thêm cả chân phó chủ nhiệm UB Pháp luật Quốc hội. Kể cũng ra trò. Mỗi tội càng lên cao, nhiều trọng trách thì hạnh phúc gia đình cứ ngót dần đi. Và cuối cùng là giải tán. Không hiểu mụ nghĩ sao lại giải tán đi cái gia đình mà lại không...giải tán quốc hội, hố hố.


À, còn một anh nữa, tên Cung Quăng, thơ kí tòa. Anh học trung cấp pháp lí. Vì là con cháu các cụ nên được ấn giữ chân thư kí. Anh hiền, chữ lại đẹp như chuyên viên viết bằng khen nên ai cũng mến. Có lẽ vì chữ anh đẹp nên anh được bổ thơ kí chăng? Hay tại anh hiền? Anh giờ cũng đã là chánh tòa rồi đấy.


Đấy là ba gương mặt tôi va hàng ngày. Và chỉ biết có thế. Giữa chúng tôi chả mấy liên quan đến công việc. Việc họ, họ làm. Việc bọn tôi là ngày ngày vác mặt lên tòa, lục hồ sơ đọc án. Thôi thì đủ cả, trộm chó trộm mèo, đánh người thành thương, ma túy hút chích, hành hung đầy tớ... ( quên, cán bộ). Chẳng hiểu bọn kia đọc gì, tôi chỉ thích đọc hồ sơ án hiếp dâm. Ngày còn học, tội hiếp dâm bọn tôi thảo luận sôi nổi nhất. Nhiều đứa mất dạy còn bày trò diễn án, xem mà cửng hết cả... buồi. Nhưng của đáng tội, tuyền hồ sơ án hiếp dâm lìu tìu, chả có vụ nào gay cấn hồi hộp cả. Tình tiết đơn giản lắm, tỉ như thấy chó lẹo nhau, nổi hứng đè một nhi đồng thối tai ra hiếp. Hay vô ý trông thấy gái dạng he đái ngồi, cấn quá cũng vồ lấy phịt. Đại khái thế.


Những hôm tòa kêu án, bọn tôi cũng được tham gia. Nhưng ngồi dưới cả bị cáo. Việc chính là hóng trình tự thủ tục tố tụng tại tòa. Tỉ như điểm danh bị cáo, kê nhân thân, trình bày nội dung vụ án đưa ra xét xử, rồi đại diện VKS đọc cáo trạng, tòa nghị án rồi tuyên. Ngày ấy, suốt thời gian thực tập, chẳng thấy mống luật sư nào tại tòa. Bọn tôi thấy lăn tăn cho cái tương lai quá thể.


Lắm hôm, bọn tôi cũng được tham gia nghị án. Hehe, nghe oách nhở? Cơ mà đéo phải, cả 15 phút nghị án là ngồi uống nước chè tán phét. Đại để như Mắt Híp đốt thuốc mù mịt, Ngơ Ngơ giũa móng tay, Cung Quăng ngoáy lỗ mũi bằng ngón tay út móng dài ngoẵng búng gỉ tanh tách. Hay như đồng chí đại diện VKS tranh thủ điện thoại chùa buôn tan nát đông tây. Còn lũ lợn bọn tôi chọc ngoáy nhau chí chóe. Và cuối cùng kết thúc 15 phút nghị án bằng câu " ta ra nhề" của Mắt Híp. Tôi lạ lắm, hỏi Cung Quăng. Hắn cười ruồi, chỉ tay vào túi hồ sơ: " án đây rồi". A, ra thế! Và lũ lợn bọn tôi hiểu, án ở pháp đình CHXHCN Việt nam được bỏ vào...túi, chứ không phải trên...mặt bàn.Đánh đu hơn tháng cũng hết kì thực tập. Tôi chẳng biết và hiểu cái lìn gì cả. Khi viết bản thu hoạch ( hay báo cáo, đại loại thế) tôi cũng không biết viết gì. Chả nhẽ viết ngày ngày lên ôm hồ sơ đọc án hiếp dâm, uống nước chè tham gia nghị án bỏ túi? Hay những ngày nóng nực, tôi được đề cao bằng cách cong đít đạp xe đi tống đạt thông báo xét xử đến các bị can nhốt trại. À mà nói tí về cái việc đi tống đạt thông báo xét xử đến bị can đang bị tạm giam. Mịa, cứ mỗi lần dựng xe, hiên ngang vào gặp ban đội mà thấy mình oai vãi tè. Đéo phải oai vì ban đội nó đối đãi, mà là oai với tù hehe. Từ những thằng trực chính, chạy ngoài thấy bóng dáng tôi là quăng chổi, hạ nồi khoanh tay cụp pha ngoan ngoãn " con chào cán bộ ạ". Nhưng bọn này cũng đểu. Xong phát là xum xoe " cán bộ có thuốc cho con xin điếu". Nhiều hôm động lòng, quẳng cho cả bao Vina. Mỗi tội, là thuốc tôi mua chịu. Hay như đi ngang qua các dãy buồng giam, nhất loạt lũ tù đang nhộn nhạo bỗng im bặt, nghênh mặt như cảnh binh đón lãnh tụ.


Tôi nịnh mãi mới được Cung Quăng quẳng cho mấy cái bản thu hoạch của những lứa thực tập trước. Tôi bê nguyên xi. Lũ cùng tôi cũng thế. Xong vác Mắt Híp kí xác nhận, triện dấu tòa đỏ choét. Để ghi nhớ công ơn, bọn tôi góp tiền, mỗi đứa chẵn một trăm ngàn bạc, rủ rê Cung Quăng, Mắt Híp, Ngơ Ngơ đi oánh choén. Và cũng coi như tiệc chia tay. Bọn tôi cho chúng chọn chỗ, vì lí do bọn tôi ngây ngô. Mắt Híp dẫn đến một nhà hàng khá tươm, sau đít tòa.


Sáu trăm ngàn bạc thời đó, xin các bạn liu í, to cực. Nó tương ứng với hai tháng cơm gạo học hành của tôi. Đấy là nhà còn có điều kiện. Chứ như nhà anh Chân Chì đồng khóa, thì phải là ba tháng rưỡi.


Nói về anh Chân Chì một tí. Anh người Quảng Xương, đúng cái xã chuyên đi ăn mày. Đừng tưởng ăn mày là nghèo nhá. Nhà ai nấy vật vã cực. Mỗi nhà anh là nghèo. Nghe đâu cái làng, cái tổng ấy được lập bởi một lũ cái bang tợ thủa nảo nào. Người ta thờ cái bang làm thành hoàng. Thế nên cứ đến kì kị húy là cả tổng vác rá ăn xin. Từ chủ tịch, đến bí thơ. Nói thế để biết, họ đi ăn mày không phải vì nghèo. Nhưng nhà anh Chân Chì thì nghèo thật. Pa anh chết trận, để lại mẹ anh xác xơ như con cá khô phơi cát cháy trong căn nhà tranh xập xệ tồi tàn. Có lẽ trong tổng, duy nhất nhà anh là giữ được cái nết tinh hoa bần nông kiến trúc kèo tre mái rạ.


Thương tình nên rủ rê anh lưu trú nhà tôi suốt kì thực tập. Bởi từ nhà anh đến trung tâm Thành phố xa hơn nhà tôi nhiều, phải hăm mấy cây. Phải những chiều ngược gió, có mà đạp xe vỡ ngực. Có anh ở cùng, tôi cũng vui hơn trong kì thực tập nhàn rỗi. Xa nhà còn có tí khó khăn, chứ tôi đã gần nhà rồi thì...đéo sợ. Tôi như giống chó, tuyền cậy gần nhà. Thì cũng chỉ là thêm bát, thêm đũa thôi, chứ rau vặt vườn, cá câu sông, lợn đánh đụng..., tốn mấy.


Vì nhà nghèo nên anh Chân Chì tuy học giỏi nhưng hết 12 lại xung phong đi bộ đội. Như anh nói là kiếm cơm ăn. Nhiều khi phụng sự lý tưởng lại xuất phát từ những nguyên do cực...đầu buồi. Hết ba năm quân ngũ ( hồi í nghĩa vụ 3 năm, giờ mấy năm, đéo biết) thì ra. Quãng thời gian tại ngũ, anh dành từng đồng phụ cấp, cộng với cú chốt hạ phụ cấp ra quân, cũng được một mớ. Anh ôn và thi lại, đỗ cao và học cùng khóa tôi. Thực ra thì trong mong muốn, anh muốn ở lại quân đội hơn, phấn đấu làm cái thằng quân nhân chuyên nghiệp hay những thứ đại loại thế. Người ta xét cả rồi đấy, từ phẩm chất, tư cách, trí tuệ đến cả ông bố trên bàn thờ rồi. Và cơ bản là nhất trí. Nhưng khi đưa hồ sơ lên bộ phận chính sách - quân lực, thiếu cái phong bì. Thế là đi tong. Anh cũng không trách, bởi quân đội cũng đã đền bù cho anh 3 điểm cộng khi thi đại học. Đấy là chưa kể, khi vào trường còn được lựa chọn làm lãnh đạo lớp, không bí thư cũng lớp trưởng. Vài anh oách hơn, còn chui được cả vào đoàn trường hay sinh viên hội. Riêng lực lượng xung kích cờ đỏ, các anh là cốt cán.


Trở lại cái sự bú đớp. Sáu đứa bọn tôi và ba người bọn chúng cũng đứt đi mất hai mâm. Đúng ra, theo cái lối sắp mâm truyền thống Bắc Bộ thì sáu người một mâm là rất chuẩn. Mẹ kiếp, chín mạng đâm thành dở dang. Không nhẽ sắp mâm rưỡi. Mà làm hai mâm thì khuyết ba. Thôi đành...


Nhẽ vì thế mà bọn tôi không dám gọi gì. Để kệ bọn chúng đi chợ. Chúng gọi ngao hấp, sò huyết nướng, tôm quạt than, lẩu hải sản thịt bò. Mỗi thứ hai. Chưa kể những thứ râu ria rau cỏ. Tôi nhanh trí ngó đơn giá, vận dụng hết các ngón tay, ngón chân bấm đếm. Người thấy hơi run run. Rồi phát sốt khi thấy ê chề rượu bia và nước ngọt. May là anh Chân Chì cầm tiền. Chứ phải tôi, chắc cả buổi không ăn được vì bộ phận răng hàm mặt bị tê liệt.


Bọn tôi nhìn nhau choén, nhỏn nhoẻn như gái về nhà chồng ( ui, mưa rùi, zìa nhà chống lụt phát. Đèo mịa...)

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

46 comments

Bắn Bi 12:01 23 tháng 5, 2012

Phá trinh rốn bài này của cô Phẹt he he...

Reply
Nặc danh 13:02 23 tháng 5, 2012

Đú móa, có ngày ku vã nệch a nô thằng phẹt đểu. Cứ đang ngon trớn là dừng phát ... ị đã, dừng phát ... đớp tí.
Mịa.
Nhớ hôm có mấy cặp hát karaoke ở nhà thằng phẹt
mất điện, thằng phẹt càu nhàu "địt mẹ, đang ngon trớn"
5 phút sau có điện, cũng giọng thằng phẹt đểu "địt mẹ, đang ngon trớn"
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 13:10 23 tháng 5, 2012

Ngày nào ko vào nhà a là .. nhớ

Mái xinh

Reply
Nặc danh 13:57 23 tháng 5, 2012

Hay vãi, mày viết đúng sự thật, đúng chất Phọt phẹt.
Mắt híp là anh Bộ hay anh Thịnh, hay anh đéo gì - quên mẹ?; Ngơ ngơ đích thị là chị Lê Thị Nga rồi; còn Cung Quăng là anh Hùng kều à ?? Hùng kều nay chánh thành rồi, đúng k ?
Hơn tháng mà đéo xơi được em nào à, khai tiếp đi.

Reply
Nặc danh 14:08 23 tháng 5, 2012

Con Phẹt nài, đang địt dở mài nại xin hoãn vì buồn ỉa nà sao ? Đệch mịa, miễn bo nhé.

Reply
bố của tao 15:30 23 tháng 5, 2012

@Nặc danh Phẹt có thói quen ấy với vợ, cứ đang làm lại tạm dừng đã, đi ị tý
Thế mới gọi là liệt

Reply
bố của tao 16:06 23 tháng 5, 2012

Khổ thân anh Quy và anh Tuân bị bắt rồi tội lãng nhách
http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/05/mua-nu-sinh-vien-de-giai-den/

Reply
Nặc danh 16:08 23 tháng 5, 2012

Thế chứ lị. Tịt cuôn mẹ đúng chất Phẹt. Tuy nhiên có chi tiết 300 mạng Rauma học luật có phét quá không đới...Chú có chi tiết Hành - Kinh - Hình - Lao. Anh nhớ lại ngài xưa Xuân Diệu đệ anh viết mấy câu thơ:
Anh ở Cao - Xà - Lá (Cao su - Xà phòng - Thuốc lá)
Em ở Cổ - Cận - Dân (Ban văn học: Cổ đại - Cân đại - Dân Gian)
Quen nhau từ mùa Xuân
Yêu nhau khi mùa Hạ.
Hôm qua a ngồi họp Cuốc hội bàn luật cấm hút thuốc lá. Tịt cuôn mẹ ngồi lâu quá thèm thuốc rớt hết mồm phi ra hành lang đã thấy hơn chục thằng đang rít lấy rít lể, thế mà ngồi trong phòng phát biểu cứ dư đúng rồi. Hề vãi đái. Hố hố

Reply
Hoa Thanh Ống 16:10 23 tháng 5, 2012

Mịa! Đang ị lại bị xắc quần lên ... Mất cả sướng!

Reply
Bố mình 16:15 23 tháng 5, 2012

Con phẹt nài... đang hay thì đứt dây đàn, đang khi gay cấn thì chàng xuất tinh. Biên nhanh lên coan.

Reply
phot_phet 17:51 23 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thôi đi con nài, đong thô vãi.

Reply
phot_phet 17:52 23 tháng 5, 2012

@Bố mình
Đang nụt nội đéo về được đây. Tắm mưa tí đã. Tối ráo mình, ráo mẩy, sẽ biên

Reply
Nặc danh 18:58 23 tháng 5, 2012

"nghĩ sao lại giải tán đi cái gia đình mà lại không...giải tán quốc hội," hố hố lịt mẹ đúng là hố hố hố.

Reply
Nặc danh 21:03 23 tháng 5, 2012

Mình biết chị Ngơ này. Đính chính với Phẹt là UB Tư pháp nhé.

Reply
phot_phet 21:08 23 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ố thế UB Pháp luật quốc hội mới UB Tư pháp nó khác nhau à?

Reply
Nặc danh 21:25 23 tháng 5, 2012

Chuyện thật mà hay, đúng chất Phọt phẹt, anh có nhời khen. Đến nay chắc cũng hoàn lại vốn rồi chứ, PP nhấn mạnh sự ăn uống 600 quá, đéo mẹ SV98 -2000 được đập phá cùng các đàn anh đàn chị sướng vãi đái lại còn kêu.
Mặt Híp là Bộ, hay Được, hay Thịnh; Chị Ngơ thì đúng mẹ nó Lê Thị Nga, ĐBQH nhưng chỉ nói vơ vẩn, đéo bằng phẹt; Cung Quăng là Hùng kều à, nay là Chánh thành rồi?
Hơn tháng trời mà mày để 4 cái bướm kia mốc à, hay anh Hùng, anh ...đéo gì đấy xơi rồi. Viết tiếp chuyện này cũng hay đớ, phẹt nhẩy. Hồi đó mà đéo học được mấy cái mẹo cứt gà để chạy án à; anh nghi mày còn tư vấn cho các cháu bị hiếp dâm.

Reply
phot_phet 21:25 23 tháng 5, 2012

Mịa cái bài bài " hà nội trong mắt ai?" files ảnh nặng quá, kéo sập mất trang chủ. Các bạn vào mục chủ đề mà chưởi nhau nhế. Anh ngủ đơi, ốm mịa rồi.

Reply
Nặc danh 22:10 23 tháng 5, 2012

Luật xư đéo j mà hỏi như kak

Reply
ThS Trang Thanh Hiền (Trang phu nhân của TS Nguyễn Xuân Diện) 22:16 23 tháng 5, 2012

He he, chi bộ kiểm thảo con Diện dạng háng, con Đức hotgirl liêm chính, con Vinh ku đi chứ, địt mẹ mất cả tinh thần chiến đấu à, hố hố

Reply
Nặc danh 23:05 23 tháng 5, 2012

Phẹt làm chòe ............, xóa còm anh !!??

Reply
Nặc danh 23:13 23 tháng 5, 2012

Bài này hay, chân thật, đúng giọng phẹt, anh phục mày, kính mày, mến mày. Anh in ra cho mấy anh tòa án TP Thanh Hóa xem, mày sắm mo đi là vừa.

Reply
Nặc danh 23:24 23 tháng 5, 2012

Chu Phet cho anh hoi co phai chu hoc khoa 19 truong Luat ho? Bai nay chu viet giong giong van con Pin Buoi trau, cung duoc....

Reply
phot_phet 23:36 23 tháng 5, 2012

@N?c danh
Để anh biên nốt đã. Đèo mẹ...

Reply
phot_phet 23:37 23 tháng 5, 2012

@N?c danh
Con nào mà biết rõ vậy ta?

Reply
Bố mình 07:55 24 tháng 5, 2012

Cái ảnh trên đầu để ý đúng là ảnh con Phẹt bị gái nó bóp dái, còn ngẩn ra làm dáng.

Reply
Nặc danh 08:58 24 tháng 5, 2012

Viết truyện ngắn kiểu dư lày nhất Phẹt .Thật và hay vãi !Nữa đi em buồi khủng !

Reply
Nặc danh 10:58 24 tháng 5, 2012

bao nhieu nguoi khen cau nay du cac kieu - tan tung chui boi xach me ninh not choang vang nguong mo co du ca - thich nhe ...
toi nho cai kieu hoi " phong " " nhe " buon cuoi khon glan duoc voi ai khac
co khi con ngay tho cu " toi sieu nhi " " dap chan bui mu "
hahahaha
cau khong thich lam tu lanh hoac bao lanh dan ?
tinh cach cua cau doi nao chiu lam day to nhi ?
hoac chi lam day to dau yeu cua gia dinh be bong thoi ..
man tiep tai hoa va human nature rat rat rat rat rat
che cau rat kho
ma khen cau thi lai cang kho
thoi thi
cau la mot con nguoi dung nghia
bang long chu
toi khong cau chuc cau gi het vi duong nhu cau da co tat ca roi
moi nhe - phong ?

Reply
Đại ka xóm chợ 12:31 24 tháng 5, 2012

Bác Phẹt biên tiếp nhanh nhá! Mấy truyện kiều này hay, đọc mang tính chất thư giãn cao. Tặng bác 2 câu thơ cho những lần dừng biên vào WC:
Nhận được thư em khi anh đang ngồi ỉa
Xúc động bồi hồi cục cứt đứt làm đôi.

Reply
Nặc danh 13:54 24 tháng 5, 2012

Mịa, đang "ấy" Phẹt cũng nghỉ giải lao ah? Đúng là Phẹt liệt

Reply
PTV 14:26 24 tháng 5, 2012

Ở cái xứ này luật pháp thối hơn bựa lồn 9 ngày không tắm, sinh ra tòa án, kiểm sát làm đéo gì cho hao cơm tốn nước mắm. Giả sử bố làm chủ tọa một vụ án nào đấy, bố chấp 1 tá cu Phẹt vào cãi, bố cứ ngồi nhìn chúng mày cãi, lâu lâu gật gật phát cho đỡ mỏi cổ, đến khi tuyên án, bố quát dư lày "các luật sư đã đúng, hoàn toàn đúng, nhưng nhân danh con đĩ thối lồn tao cứ tuyên theo ý tao, bọn luật sư chúng mày làm buồi gì tao". Thế đấy ! Tòa thời nay thế đấy làm đéo gì được nào Phẹt ?

Reply
nmutat 16:24 24 tháng 5, 2012

Địt mẹ luật..Đến quan chánh bộ Hình còn bẩu dữa cuốc hội là xứ ta xử đéo nầu cũng được làm tổng Mạnh cáu...cả buồi...
Quan chánh bộ Hình này thân bé mà sủa to phết đéo hiểu đã tèo chưa?

Reply
Nặc danh 08:05 25 tháng 5, 2012

Văn con Buồi Trâu cũng hay. Y viết rề rà ,khề khà ,mộc mạc .Con Phẹt thì xúc tích ,sắc lạnh ,khúc triết .Tỷ như : "...Tôi như giống chó, tuyền cậy gần nhà .Thì cũng chỉ là thêm bát thêm đũa thôi,chứ rau vặt đồng ,cá câu sông ,lợn đánh đụng...,tốn mấy." Và văn hơn ,như :"Pa anh chết trận, để lại mẹ anh xác xơ như con cá khô phơi cát cháy trong căn nhà tranh xập xệ tồi tàn "...
Túm lại ,văn phong của chúng khác nhau và con Phẹt viết... hay hơn .Nhưng nói chung, văn của chúng cuốn hút hấp dẫn người đọc .Riêng con Buồi Trâu, anh rất thích cái bài viết Ê Cô Pắc phân tích về thói hư tật xấu bần nông Lừa .Chắc bọn chúng đều xuất thân từ nông thôn nên rất hiểu về nông dân bần cố .

Reply
Nặc danh 08:21 25 tháng 5, 2012

@Nặc danhTất diên gốc tích nhà chúng là bần nông khố rách rồi. Tuy nhiên, không thẻ nói con nầu viết hai hơn, mỗi con một dáng. Con Phẹt...hay hơn vì nó mấu hơn. Con Buồi Trâu đéo...hay hơn vì ít mấu me. Diệu lòng nó kéo đâm sấp dập ngửa, còn đéo.

Reply
Nặc danh 09:46 25 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Con Phẹt biên khỏe hơn, còn con Buồi Trâu són ra có ti tí là. 1 con thì ra nhiều như té de, con kia táo bón nặng.

Reply
phot_phet 10:05 25 tháng 5, 2012

@Bố mình
Không phải làm dáng. Mà là ngẩn ngơ vì... sướng.

Reply
Nặc danh 10:06 25 tháng 5, 2012

Ô hô ,ra chúng thích diệu lòng .Bữa trước có con tố đểu cô Phẹt sáng đéo nào cũng bắt Gấu phục dịch bát cháo lòng hành húng để y ngự thiện .Giống anh .Đéo mẹ ,nhẽ anh cũng gốc tích bần cố nông Lolotica như chúng ?

Reply
phot_phet 10:06 25 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Để buồi cửng lên đã, há há

Reply
phot_phet 10:07 25 tháng 5, 2012

@PTV
Hố hố, con phóng tinh viên nài rành rẽ ghê cơ.

Reply
phot_phet 10:11 25 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đi so văn thì khác đéo gì đi so vợ. Tanh cái mép lồn lắm.

Reply
phot_phet 10:22 25 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh bị bịnh ve ry gút. Táng nhiều cháo lòng là phép chữa độc trị độc mà thôi.
Có điều, càng đớp càng sưng. Thế mới tài hé hé.
Thôi, chót rồi. Đàng đéo nào chả chết.

Reply
Nặc danh 10:50 25 tháng 5, 2012

Fet thay anh minh hoa roi ah ?!
de anh cu hay hon !

Reply
alexander 11:33 26 tháng 5, 2012

nghe chuyện cũ mà thấy cứ phấn chấn thế đéo nào ấy bác nhỉ?

Reply
Nặc danh 14:52 26 tháng 5, 2012

cong nhan con phet mat lon giong van hay. anh khen

Reply
Nặc danh 17:06 26 tháng 5, 2012
Nặc danh 22:53 31 tháng 5, 2012

Con Phẹt nài phét nà. 100 ngàn ăn 2 tháng cái đầu nhà cô. Ở KTX ăn cơm căng tin thời đấy 300/tháng, mịa anh học bổng 120k cao vãi hàng mà cuối tháng là bị chủ căng tin lĩnh hộ, làm thêm mửa mật nữa mấy đủ nhét miệng. Zưng anh vẫn cứ khen cô, cô làm đéo gì đc anh? Hehe

Reply
El Duque 23:49 6 tháng 9, 2012

Đ. .. Đoán già đoán non mãi, nay đọc bài này mới biết Phọt phẹt dân trường Luật ra. Hèn gì.... Đ.! phục!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang