Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 21 tháng 5, 2012

NHỮNG CHUYỆN KÁ KIẾM

Của BIBÔ trên diendanvanhoathethao.netNgã tư chùa Bộc. Đèn đỏ. Chen chúc người xe.

“Ối giời ơi! Các ông các bà làm phúc cứu con tôi với!” – Tiếng kêu thất thanh vang lên. Như một phản xạ, mọi người ngoái nhìn. Trên vỉa hè, ngay sát đầu vạch dừng, một người đàn ông trung niên hốc hác, áo quần nhàu nát bẩn thỉu đang giơ hai tay lên trời gào lớn. Người ông nhoài ra đám đông đang chờ đèn cầu cứu. Một chút bất ngờ rồi qua đi rất nhanh. Dường như chẳng ai để ý gì. Mọi người lại nhẫn lại đợi đèn xanh bật. Những người dừng sát chỗ người đàn ông kia ngồi trên xe, mắt nhìn thẳng vô can. Tiếng động cơ nổ ì ì bức bối. Còn 45 giây nữa.

“Các ông các bà rón tay làm phúc cứu con tôi với. Cháu nó bệnh nặng, nằm viện đã hàng tháng nay. Chúng tôi ở tỉnh, hết tiền thuốc thang chạy chữa. Cũng chẳng còn tiền để chăm cháu. Mong các ông các bà rón tay làm phúc cứu giúp với!”. Người đàn ông chới với như muốn ngã, tiếng kêu thảm thiết cắt vào không trung. Đám đông vẫn nhẫn lại chờ đèn xanh, mắt nhìn thẳng trong tiếng ì ì khó chịu của động cơ xe. Mọi người tránh như không nghe, không nhìn thấy. Đèn vẫn đỏ.


“Cháu nó còn nhỏ! Rón tay làm phúc cứu con tôi với! Cứu con tôi với các ông các bà ơi!”. Người đàn ông van vỉ nhìn mọi người giọng khản đặc. Trên gương mặt hốc hác, ánh mắt sáng rực nhạy như nam châm, nhìn xoắn, bắt chặt vào những mắt ai lộ chút lòng trắc ẩn. Lẫn trong đám đông có đôi người xao động. Có tiếng thở dài, có tiếng chép miệng, có…. Đèn xanh bật. Dòng người xe cuồn cuộn trôi đi để lại phía sau cánh tay chới với và tiếng kêu thảm thiết.

Giá như đèn đỏ lâu thêm chút nữa thì biết đâu…. Giá như lòng trắc ẩn của con người bớt trai sạn đi đôi chút thì biết đâu….Giá như…

- Uống đi anh. Tưởng chuyện gì. Chuyện ấy cũ lắm rồi.
- Sao?
- Nó lừa đấy. Anh kể cái là em biết ngay. Thằng đấy em gặp suốt. Mẹ! Nhưng công nhận nó diễn đạt. Thảm vãi đái. Hồi đầu em cũng mủn lòng…
- !!!???

Giá như.., giá như.., giá như… Tiên sư cái giá như!

***

- Ê xe ôm!
- Anh đi đâu ạ!
- Cho đến chỗ...
- Dạ, mời anh lên xe ạ!
...........

- Dừng! Dừng! D.. ư …ừ....n…n…g chỗ này!
- Vâng!
- Hết bao nhiêu tiền?
- Dạ 20 nghìn!
- Cái gì?
- Dạ 20 nghìn ạ!
- Đắt thế! Từ đó đến đây chỉ 10 nghìn thôi!
- Dạ 20 nghìn ạ! Ghé tai nói nhỏ: “trả tiền đi!”
- Chỉ 10 nghìn thôi!
- Dạ 20 nghìn ạ! Ghé tai nói nhỏ: “trả tiền đi! Chỉ riêng nói “Ê xe ôm” đã đáng phải trả 20 nghìn rồi chứ chưa tính công chở đến đây”.
- Cái gì? Cái gì? Bình thường chỉ 10 nghìn thôi!
- Dạ 20 nghìn ạ - nói to; Ghé tai nói nhỏ: “Đ.m! Có trả tiền không thì bảo?”
- Nhưng... làm gì đến 20 nghìn?
- Dạ không lấy hơn ạ! Chỉ 20 nghìn thôi ạ! – nói to; Ghé tai nói nhỏ: "Đ.con mẹ mày! Gọi xách mé, lên xe không hỏi giá. Bố mày lấy 20 nghìn là còn rẻ đấy!”
- Ơ! Ơ...ơ..ơ…!
- Đi xe thì phải trả tiền chứ! Định không trả à? – nói to; Ghé tai nói nhỏ: “ Đ.m mày! Trả tiền ngay, không bố mày tăng lên 50 nghìn bây giờ!”
- Nhưng…
- Ơ bà con làm chứng! Đi xe thì phải trả tiền chứ! Định ăn quỵt của người ta à? – nói to; Ghé tai nói nhỏ: “Đ.m mày! Thích gì? Có trả tiền không thì bảo!? Muốn…không?”
- Như.ư..ư…ư…n..g…
- Ơ mọi người làm chứng cho tôi! Đi xe rồi định ăn quỵt tiền đây này. Chở tới nơi rồi thì phải trả tiền đi chứ! – nói to; Gằn giọng nói nhỏ: "Nhưng cái con mẹ mày! Có trả không thì bảo? Có muốn vào viện ăn cháo không thì bố mày cho vào!”
- Dạ…ạ…ạ…..
- Nhanh!

***

Có tiếng sáo trúc véo von. Hắn hiện ra. Tay chìa mũ, tay kia lướt ngón nhoay nhoáy trên những lỗ sáo. Hắn thổi sáo bằng…mũi. Từ một bên cánh mũi ống sáo trúc nhô ra trông ngồ ngộ. Lủng lẳng trên ngực là chiếc thẻ ép plastic giống như thẻ đeo của các công chức. Cũng ảnh, thêm vài dòng về bản thân, và cuối cùng là dòng chữ: Thất nghiệp, xin được giúp đỡ. Một sự tự giới thiệu khác thường.

Ăn xin ư? Không hẳn. Thường thì những người già cả, bệnh tật, trẻ con mới hành nghề ăn xin chứ thanh niên mà đi xin xỏ thì ai cho. Thực ra cũng có những người khỏe mạnh đi xin, khi đó họ thường đưa ra một lý do nào đó tạm gọi là chính đáng để biện minh cho mình và đánh vào lòng trắc ẩn của người đời. Kiểu như: “Em bị kẻ cắp móc mất hết tiền bạc. Xin anh giúp đỡ ít tiền tàu xe về quê” hay “Quê cháu vừa bị bão lụt mất mùa, nhà cửa trôi sạch. Xin bác giúp đỡ cho em trong lúc khốn khó”.v.v. Đấy ăn xin nó phải như thế chứ. Ai lại… À mà kể cũng hơi giống thật. Nhưng mà là có vẻ giống như ăn xin ở tây. Cái này thi thoảng trên TV, trong thời sự vẫn chiếu cảnh người thất nghiệp vô gia cư trưng bảng xin ăn ngoài vỉa hè. Tây thì cũ, nhưng với ta thì có hề gì “cũ người mới ta” mà.

Hắn không ăn xin, nhưng cũng có phần nào đó giống xin ăn. Đó là trông chờ hoàn toàn vào sự hảo tâm của mọi người. Hắn đứng đấy, chẳng nói gì và thổi một giai điệu quen thuộc bằng cây sáo cắm trên mũi. Mọi người ngạc nhiên, có người cho, cũng có người không. Chẳng sao. Cho thì tốt, mà không thì…hắn lại đi, bình thản với chiếc mũ đầy những đồng bạc lẻ. Một cách kiếm ăn khá độc đáo, nhưng không hẳn ăn xin. Hắn gần giống một nghệ sỹ đường phố nhiều hơn. Người ta cho hắn chẳng phải vì lòng trắc ẩn mà phần nhiều bởi cảm giác hiếu kỳ lạ mắt ngồ ngộ mà hắn đem lại cho họ.

Ngồi bia “cỏ” dưới Hà Đông chợt nghe tiếng sáo véo von – đúng là hắn. Ngồi rượu cóc ở Mỹ Đình, nghe tiếng sáo véo von – lại hắn. Rồi uống nước ở Trúc Bạch lại cũng thấy hắn cắm cây sáo trúc trên mũi đi tới véo von độc một giai điệu cũ. Đâu cũng gặp hắn. Lâu dần thì hắn bỏ béng cái thẻ đeo trên ngực. Có lẽ hắn nghiệm ra rằng người ta cho hắn bởi hắn thổi sáo bằng mũi, chứ cái thẻ ghi này nọ chỉ lôi kéo được sự hiếu kỳ lúc đầu của mọi người giờ đã hết tác dụng, nên bỏ.

Đấy là chuyện 5 – 6 năm về trước, còn giờ thì chẳng thấy hắn đâu. Phải chăng hắn chẳng chịu cái tiến, nghĩ ra cái gì đó mới hơn mà cứ diễn mãi mấy trò cũ nên người ta chán, hắn hết đường kiếm ăn? Hay mấy năm làm ăn hắn đã kiếm được kha khá rồi giải nghệ về quê???

***

Giờ tan tầm, đường Nguyễn Trãi nghìn nghịt người xe ngược xuôi hối hả.

Xanh….vàng… rồi…đỏ bật.

Ôtô, xe máy phanh dúi ngay trước vạch sơn. Một chú choai choai tóc đỏ như lông bò cưỡi xe máy ngon trớn vượt liều. “Toét”! Áo vàng thoắt cái đã chặn ngay đầu xe, giơ gậy chỉ huy dẫn khổ chủ vào trong vỉa. Chạy đâu cho thoát! Mọi người xô mắt nhìn theo cùng chung ý nghĩ “Mất tiền”. Chợt có tiếng:
- Mua hoa đi các anh các chị ơi!

Ngoái sang, thấy cả đống hoa hồng các loại xếp trên vỉa. Ba bốn người ôm những bó hoa ra sát lòng đường mời mọc:
- Anh mua cho em một bó. Hoa đẹp mà lại rẻ đây.
- Chị mua hoa đi. Hồng nhung cắm lọ để bàn đẹp lắm chị ạ.
- Mua giúp em bó đi chị….

Hoa đẹp thật. Bông to, màu thắm, chúm chím e ấp. Trông cũng dịu mắt và đỡ sốt ruột trong lúc chờ đèn xanh. Một em tân thời ngồi SH chống chân hỏi:
- Bao nhiêu một chục hả em?
- Mười nghìn chị ạ - Em gái bán hoa mắt lấp lánh hy vọng mau mắn trả lời.
- Đắt thế. Mười bốn nghìn hai chục bán không?
- Chị xem hoa đẹp thế này, em bán nghìn một bông là rẻ rồi chị ạ.
- Không! Bảy nghìn một chục, nếu bán thì bó cho chị hai chục bông.
- Chị thêm cho em một nghìn cho tròn mười lăm nghìn chị nhé.
- Ừ! Bó luôn cho chị đi.

Bên kia đường. Áo vàng hỏi:
- Sao đèn đỏ còn cố vượt?
- Dạ, em có việc vội quá anh thông cảm. – Tóc lông bò gãi đầu
- Ai cũng thế thì loạn à? Giấy tờ xe đâu?
- Dạ! – Tóc lông bò móc ví lấy giấy tờ, khéo léo kẹp thêm ít tiền rồi đưa, nói nhỏ - Em biết lỗi rồi. Anh bỏ qua cho!
- Lần này nhắc nhở. Đi đứng cho cẩn thận, đúng luật. Sau thế là không tha đâu. – trả lại giấy tờ.
- Vâng! Cảm ơn anh.

Đèn xanh bật. Người xe lại hối hả ngược xuôi.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

67 comments

Nặc danh 14:58 21 tháng 5, 2012

Đéo hay, chỗ thì nói quá, chỗ thì nói chưa tới.
Nói đểu, chọc ngoáy, anh em mình là vô địch.
Lồn viết Hoa.

Reply
Nặc danh 15:20 21 tháng 5, 2012

Phẹt ơi iêm nói nè, viết cái gì đi chứ! - nói to; ghé tai nói nhỏ: Địt mẹ thằng mặt lồn hoa thanh quế.
Iêm xin đấy, vã lắm! - nói to; ghé tai, bá vai nói nhỏ: Mẹ, dạo này tính khí mài như lồn trâu phải nứng ấy.
Sao Phẹt toàn thuổng văn người khác thế, ghét lắm cơ; ghé tai nói nhỏ: Địt mẹ thằng mặt lồn què.
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 15:21 21 tháng 5, 2012

Truyện như buồi. Địt cụ Phẹt, có đi nhặt cũng không nên hồn

Reply
Nặc danh 15:28 21 tháng 5, 2012

Mình công nhận.
Địt mệ Phẹt, nhặt cũng đéo l(n)ên hồn.
Trình này mà chửi bọn "chí" thức bắng nhắng nó cũng đéo đủ hơi mà thổi rắm vào mồm Phẹt.
Địt cụ con nào chửi Vợ mới cả Con Phẹt, chúng nó tội tình Lồn gì?
Không ai chọn được người đẻ ra mình, nghe chửa.
Lồn viết Hoa.

Reply
Bắn Bi 15:32 21 tháng 5, 2012

Ku Nguyenphuong nói chuẩn đấy, Phẹt cứ chạy rông như chó dái ấy, vắt, này, họ đều đéo được.

Reply
Nặc danh 15:35 21 tháng 5, 2012

Đúng là đéo thiếu cặc gì cách đong xèng, tất tần tật nằm trong khả năng của một cá nhơn nào đó, nhể? Dưng mà zững thằng đong xèng kiếm được hơn cái ngoài khả năng thì gọi là cái lồn giè? May mắn hay...
Kệ con bà nó! Hệ hệ, đã kết chiện Ku Zing!
Mịe! Đến chiện hát nhép, thôi thì...cũng cho qua.
Kèn cũng "mút nhép" ...buồn đéo tả cho một số thể loại "hoạt động tư zi", chán vãi lìn!
Cô Phẹt nhể?

Reply
Nặc danh 16:12 21 tháng 5, 2012

Ngửa ngửa lồn cũng là 1 loài cá kiếm rất hay bắt gặp.

Reply
Ong 16:26 21 tháng 5, 2012

Bưa nai a thấy thèng pink pussy noá lớn ghia háháhá

Reply
Nặc danh 17:00 21 tháng 5, 2012

Phẹt chửi cu Vinh như này có bằng gãi chim, vày buồi cho lão ấy. Thôi dep ba cái trò này đi. Chửi thế đủ rồi. Mỗi ngày một chủ đề thôi. Tập trung món trả lời còm của anh em đi cho chợ nó vui. Như thế trang web này mới nổi váng cứt lên được. Đấy. Anh dạy vậy, chú nghe thì nên người mà không nghe thì thành c..

Reply
Nặc danh 17:04 21 tháng 5, 2012

Gớm bà Beo tình già của Phẹt túm được tin thương binh bàn chuyện hạt nhân như vớ được vàng. Biên vội mấy dòng hóng hớt chưa ráo mực thì báo QĐND và Cựu chiến binh rút mẹ con bà nó bài xuống. Đúng là bốc cứt ăn vã. Phẹt sang an ủi tình già đi nhé. Làm vài nháy cho bà chị đỡ ngứa.
http://vn.360plus.yahoo.com/thuhong_1960/article?mid=3572

Reply
phot_phet 17:10 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đâu đâu, chỉ ra cái coi nầu. Mậu nội bây, phán xằng là giỏi.

Reply
phot_phet 17:12 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Nói toa: chưởi hay nhể, anh khen.
Nói nhỏa: Thằng mặt lồn. Biến mẹ mài đi. Nhóe!

Reply
phot_phet 17:13 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thế mới cá kiếm. Anh đang câu viều mà

Reply
phot_phet 17:14 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Anh lạy cái thần hồn con Lồn Hoa, nhóe!

Reply
phot_phet 17:15 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hehe, bọn cave còn có chiêu " thổi kèn" nhép cơ. Vãi cực nhóe.

Reply
phot_phet 17:16 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Làm thân con gái sướng hơn tiên/Nằm ngửa, nằm nghiêng cũng có tiền.

Reply
phot_phet 17:18 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Bọn cu - cặc đó anh bỏ bồn cầu giật nước lâu lắm rồi. Thậm chí anh còn tiết kiệm cả câu chưởi chúng nó cơ. Bẩn mịa mồn.
Thế nhóe!

Reply
phot_phet 17:19 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Beo nó đéo thèm. Đuôi chuột lại đi ngoáy lọ mỡ à? há há...

Reply
Nặc danh 17:24 21 tháng 5, 2012

Ôi thế ra Phẹt người to nhưng lò xo bé à

Reply
phot_phet 17:33 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Sao biết tài thế? hế hế. Nhưng anh thật, giả như mài có được diễm phúc thủi kèn cho anh thì anh e rằng phải rạch mõm rộng thêm vài phân nữa.
Anh Phẹt kèn kực khủng thông bấu.

Reply
Nặc danh 17:47 21 tháng 5, 2012

Địt mịa con nầu nói chiện cá kiếm không hay. Hay! Vưỡn biết hàng ngày đụng chiện nài đầy ngoài xã hậu, nhưng đọc chiện vưỡn thấy hay. Thế mới tài. Địt mẹ con Bi Bô! Cơ mà các bạn con bò biết không? Tổ sư nghề cá kiếm xuất phát từ Thanh hóa tỉnh, Đông sơn huyện.

Reply
Chu_teu 17:55 21 tháng 5, 2012

@phot_phet:
Lồn, chỉ chém là giỏi! Liệt mịa nó rồi thì khoai to thế nau?

Reply
phot_phet 18:59 21 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 19:28 21 tháng 5, 2012

cu vinh, cu diện chỉ là một lũ ăn mày tiên lãng http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Blogger-Xuan-Dien-cam-ho-150-trieu-ung-ho-gia-dinh-ong-Vuon/166872.gd

Reply
phot_phet 19:46 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Hố hố, phen nài thì các thể loại xĩ-chí ăn cứt cu Vươn & đồng bọn hết.
Tiên sư bố lũ lồn trao bần nông-lỗ đít.

Reply
Chu_teu 20:02 21 tháng 5, 2012

Hài zzzzz, biết bloger cu Vinh, cu Lập đã lâu. Đéo nghĩ cu Vinh lại vậy nhưng nghĩ một đằng, sự thật một kiểu. Đéo bít thế nau, chán như con gián!

Reply
Nặc danh 20:10 21 tháng 5, 2012

Cái đệt. Phẹt loạn trưởng con bà nó rồi.

Reply
Ving 20:21 21 tháng 5, 2012

...Theo lời ông Nguyễn Xuân Diện, trước đó, gia đình bà Thương chưa yêu cầu ông giao trả tiền lần nào. Dự kiến ngày 22/5/2012, khi nhận được chứng minh thư mới, ông sẽ chuyển ngay 100 triệu đồng cho gia đình ông Vươn. Về chuyện khi nào giao trả nốt số tiền hơn 50 triệu đồng còn lại, ông Diện không nhắc tới.

Trước khi kết thúc cuộc trao đổi, ông Nguyễn Xuân Diện gọi với phóng viên và nói: “Chuyện của tôi không giống chuyện của ông Vinh đâu nhé!”...

Đệt mịa thằng Dện, tưởng giống anh mà dễ à!
=))

Reply
Nặc danh 20:23 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Loạn cái shit nóa í.
Thằng nài 2 xoa 3 địt anh lạ đéo! Phẹt nhẩy?

Reply
Nặc danh 20:33 21 tháng 5, 2012

Ơ cái đệt! Trước đồng xèng thì tiến xĩ (d) Diện cũng như cu (kặc) Zing, thía thôi bàn đéo?
Zưng mà cô Phẹt nầy, anh bẩu. Cách xài thì bọn bỏn khác nhau nhiều đới, nhể? Đéo giống Phẹt & Co. Cứ tỉn phò mí nhậu, mới cả ba cây, xóc (lọ) đĩa ...xong!
Hố hố, tsb cô Phẹt!
Đéo chửi tục, nhạt mồm quá. Hố hố, bắt chước não Nập phát nầu!

Reply
phot_phet 20:40 21 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Việc chúng đớp máu mủ hay lòng mề nhân gian, anh kệ mịa thôi. Cái anh ghét là thái độ của chúng, lũ mặt rỗ môi dầy.

Reply
Nặc danh 21:01 21 tháng 5, 2012

Nói thế cũng đéo được. Vì thái độ đớp nữa chứ Phẹt!

Reply
Song 21:06 21 tháng 5, 2012

Dkm, qua cái chuyện Vinh với Diện này mới ngộ được chân lí, Bần nông thì đéo nên có quà, dkm, cái được của chúng nó quá lớn thế mà chậm tiền bố thí chúng nó vạch mẹ quần của Vinh với Diện ra mà búng dái. Dkm, sau vụ này chính quyền nó phang cho gẫy mẹ hàm đéo ai bênh. Dkm, bần nông tởm thật.

Reply
fuk lỗ đít 21:08 21 tháng 5, 2012

địt mẹ, cứ thẳng toẹt ra anh ưng. Dưng mà bọn lỗ đít cứ bốc thơm bản thân. Mà lỗ đít thì thơm thế đéo đuợc.

Reply
Nặc danh 21:10 21 tháng 5, 2012

ờ đúng. Anh khen.

Reply
phot_phet 21:20 21 tháng 5, 2012

@Song
Xưa, ngây thơ. Anh cũng đã từng ham hố mà đi tư vấn miễn phí cho bần nông. Nên anh hiểu bần nông hơn ai hết. Và anh kết luận: chúng đéo bao giờ có quà.
Xưa, cũng ngây thơ. Anh ham hố tiếp xúc với bọn lỗ đít để mong mở mày khai khiếu. Kết quả là mày anh chau, khiếu anh tịt. Bởi chúng thối quá. Kết luận là, lỗ đít nào chả thối. Chưa kể những cái lỗ đít trĩ kinh niên, rò mạch lươn nan y âm ỉ.

Reply
Nặc danh 21:32 21 tháng 5, 2012

Lỗ đít thơm mùi cứt. Hố hố

Reply
Nặc danh 22:44 21 tháng 5, 2012

VỤ CƯỠNG CHẾ Ở HẢI PHÒNG

Blogger Xuân Diện “cầm hộ” 150 triệu ủng hộ gia đình ông Vươn
Blogger Cu Vinh nói gì về nghi án “quỵt” 200 triệu nhà ông Vươn?

Reply
Đại tướng 22:59 21 tháng 5, 2012

Mời:

http://blog.yahoo.com/_4QCS7HYLDQN2Y4LO3IFGTJZIDA/articles/259965/index

Reply
Nặc danh 23:12 21 tháng 5, 2012

vụ nhà vươn cu vinh với sĩ diện không dao găm được tại gặp phải bần nông hải phòng quá củ chuối , nhưng để tiền nhà bank mấy tháng thì cũng cá kiếm được chút ít tiền xăng . thời buổi tiền đẻ ra tiền mà . thôi chi bộ đầu buồi đừng thắc mắc làm gì , lòng tốt thì có thể sẵn có , nhưng xe chạy cần xăng mà .

Reply
Nặc danh 00:14 22 tháng 5, 2012

Mày nói đúng, nhưng anh nghĩ đéo nên - cứ củ từ . Có bọn bần nông thì mới có việc cho mày, không mày tư vấn cho đéo ai. Sáng dạ như mày cũng 4 năm lọ mọ, vật vờ, cắm kí, nơi kí túc bẩn như buồi thằng đánh dậm - anh chắc mày cũng từng "đánh dậm" bạn bè chứ nhẩy. Rồi mấy năm học lõm thói văn vờ, hót vặt của bọn Hà lội xóm mới có mày như hôm nay. Đéo giúp bà con bần nông thì thôi, đéo có bản lĩnh như Diện, Chi, ... thì im con mẹ nó mồm, chửi đéo gì, lo mà đi vét máng bọn lưu manh cho nhanh rồi mà bú đớp đụ ị - luật lá đéo gì mày, chắc cũng là thằng môi giới đểu, anh lạ đéo.

Reply
ThS Trang Thanh Hiền (Trang phu nhân của TS Nguyễn Xuân Diện) 07:56 22 tháng 5, 2012

Oan cho nhà em quá, oan quá, oan quá cơ

Reply
Bắn Bi 08:27 22 tháng 5, 2012

Chưởi chết mẹ bọn lỗ đít đi, anh ủng hộ. Nhưng bần nông thì nên chừa ra các cô ạ, phần lớn bần nông đáng thương hơn đáng trách.

Reply
lon khong viet hoa 08:30 22 tháng 5, 2012

Đm chi bộ, chửi nhau ít thôi. Phấn đấu vào đảng đi mà vơ vét xây nhà như bí thư Hải Dương http://sgtt.vn/Thoi-su/164193/Ky-quan-sinh-thai-cua-Bi-thu-tinh-Hai-Duong.html

Reply
Nặc danh 08:56 22 tháng 5, 2012

Địt mẹ chúng mày - anh chửi những thằng mồm lồn thối ở chỗ bẩn tưởi nhà thằng Phẹt - Dỏng tai lên mà nghe nhế. Ai đâm đùi xẻ vế nhà chúng mài mà nhau nhau sủa hơn chó dại. Hà cớ gì chuyện chưa ra sao đã tru tréo méo mồm. Diện, Vinh nó có xấu cũng đẹp vạn lần chúng mày. Anh thật, chả khác đéo chó dại, chờ hở lồn nhao vầu đớp. Anh thì anh đang điên một năm anh cúng cô hồn trẹo, đôi trẹo cho bọn kẻ cướp có hội, có thuyền Sin, Lai...cặc gì đó. Đéo mẹ, chúng mài còn sợi liêm sỉ nầu thì câm mẹ đê. Địt mẹ chúng mài!

Reply
Nặc danh 10:09 22 tháng 5, 2012

Hoan hô bác Nặc danh 00:14 Ngày 22 tháng 5 năm 2012 chửi rất chí lý. Bọn này như Chí Phèo đấy. Thôi kệ mẹ chúng nó. Đừng dây với cứt.

Reply
Nặc danh 10:12 22 tháng 5, 2012

Thằng Phẹt như chó cùn cắn giậu. Dạo này đọc chả thấy mày có bản sắc gì. Cứ lờ lờ nước hến là chả mấy sẽ như thằng thần kinh đấy con.

Reply
Hổ 10:13 22 tháng 5, 2012

Mụ Beo dạo này ngứa nồn hay sao ấy. Hay tại Phẹt ít qua nên chị nóng tính???

Reply
Nặc danh 10:15 22 tháng 5, 2012

Bần nông cũng có tính xấu, trí thức cũng có loại cơ hội, salon. Mày chửi bần nông như hát hay, mày coi trí thức như lỗ đít, thế thì mày là gì hả thằng Phẹt. Mày là CỨT.

Reply
Nặc danh 10:17 22 tháng 5, 2012

Nhìn cái mồm cá giống cái mồm lông của Phẹt nhỉ. Chuyên hớt váng. Hihi

Reply
Bố mình 10:27 22 tháng 5, 2012

Địt bà mấy thằng còng ở ngay trên tao. Chúng mài đéo nhận xét được cái gì ra hồn à? Ngắn gọn thì chúng mài là lũ con bò. Bởi vì chúng mài đéo biết tư duy độc lập, chỉ biết a dua bầy đàn. Thằng buồi nào mang mác trí thức ra dọa là chúng mài sợ vãi cứt ra mà đéo biết vận dụng cái đầu mà tư duy 1 chút. Thằng buồi nào mang mác bần nông ra khóc lóc là chúng mài sến chảy nước đái ra mà đéo phân biệt tốt xấu gì sất. Anh thật phí nhời với chúng mài.

Reply
Nặc danh 10:36 22 tháng 5, 2012

Con Phẹt cứ loanh quanh với cứt đái phịch phọt hoặc tạp tọe viết ngắn như lão bói anh còn yêu. A dua a tòng với con Cao và Beo thì anh chửi thối đầu (riêng Beo anh không gọi là con hay thằng vì anh đã mặc định nó là súc vật, không phải là người)

Reply
Nặc danh 10:50 22 tháng 5, 2012

Phẹt là loại cứt nát còn đòi có chóp

Reply
Nặc danh 10:57 22 tháng 5, 2012

Nói chung lão Phẹt này dạo này ăn phải chất độc dioxin hay sao đấy mà tự nhiên đầu óc chập mạch tệ. Thôi ráng bảo vợ cháo hành cho đỡ ngộ rồi lại phục vụ anh anh nhé.

Reply
Nặc danh 10:58 22 tháng 5, 2012

Còm sĩ thế nào thì chủ thế ấy.

Reply
Nặc danh 10:59 22 tháng 5, 2012

Beo nó là đàn ông hay đàn bà? Nó là bồ của Phẹt hay sao mà thấy mọi người hay nhắc đến nó thế.

Reply
Nặc danh 11:01 22 tháng 5, 2012

Địt cụ thằng "Bố mình". Mày biến đi. Ăn cứt lắm vào, giờ ngộ à?

Reply
Nặc danh 11:04 22 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chính con bà nó xác .
Cu Phẹt còn đưa cả ảnh có cả bác Quang A với bác Huệ Chi nữa chứ. Mịa, cỡ phẹt và lũ bò thì liếm đít cho các bác ấy cũng không xong.
Vét máng được lũ lưu manh rồi là quay ra chửi tất ,

Reply
Bố mình 11:05 22 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chửi ngu thế

Reply
Nặc danh 11:07 22 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Nó là một con vật đội nốt một con phò

Reply
Hoàng Sa 11:13 22 tháng 5, 2012

Bố mẹ Phẹt là nông dân, còn các thầy nó là trí thức , thế mà giờ nó quay ra chửi tất !

Reply
thuoc115.com 11:16 22 tháng 5, 2012

@Nặc danh

ối thằng này nó chửi bố nó này chết mẹ cười

Reply
Nặc danh 11:18 22 tháng 5, 2012

Lời bác Hoàng Sa thật chí lý. Thế là giống Chí Phèo chửi luôn cả đứa nào sinh ra nó. Ôi, đẻ con khôn mát lồn rười rượi, Đẻ đứa con dại, thảm hại cái lồn. Ôi. Tội nghiệp.

Reply
Nặc danh 11:20 22 tháng 5, 2012

Lồn lá vông, chồng trông chồng chạy
Lồn là mít, chồng hít chồng ngửi
Lồn lá tre, chồng đe chồng đánh
Lồn chằng ghế đá, lồn vá xe hơi
Bà Beo thuộc loại nào?

Reply
Nặc danh 11:49 22 tháng 5, 2012

Mọi người chửi nhau nhiều quá, nhức đầu. Thư giãn chút với phát biểu trong đám cưới của bác Vẹt nhé.
http://www.youtube.com/watch?v=OCblwaj9m5g

Reply
Nặc danh 16:31 22 tháng 5, 2012

Thằng Phẹt anh bẩu, ba cái thằng nhà văn nhà véo kia thì trí thức cái đàu bòi gì mà chú phải nhọc công, lệch mịa lối. Kệ mẹ chúng nó, về đây địt bọp cho vui cửa nhà, mát chim anh em cần lao. Thế nhá!

Reply
Nặc danh 22:25 22 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Và ngược lại !!!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang