Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2012

ỒI ỒI LÀNG TÔI - VĨ THANH

Hình như tôi có kể đâu đó về cụ Cam làng tôi. À phải rồi, trong " xí hai ngăn". Cụ đã ngỏm củ tỏi mười mấy niên. Nhưng tôi vẫn muốn kể thêm một tí những thứ loanh quanh cụ.


Chả là cụ có người em ruột tên Thị Đắc. Bà này không chồng con gì nên cả làng tôi gọi Bà Cô thay tên. Bà mắc chứng mù lòa. Chết trước ông anh là cụ Cam hơn nửa giáp.


Ngày còn sống, bà được ông anh quý hóa bố trí cho ở dưới nhà ngang. Gọi là nhà ngang cho oai, chứ thực ra là cái lều tranh cạnh chuồng lợn. Trong chả có gì, ngoài cái chõng tre mọt, cái màn sô thủng lỗ, vài cái niêu đất, dăm cái bát sứt. Tất cả là gia tài Bà Cô Thị Đắc.


Bà suốt ngày lọ mọ, lũi cũi trong cái lều tranh đó, chả đi đâu. Ngày khỏe còn khua gậy lang thang. Nhưng khi yếu, muốn đi đâu phải có người dắt tay cầm gậy dẫn. Mà không đứa nào chịu dẫn. Bởi bà mù lòa, bần tưởi, tanh tao. Quanh năm mặc váy đụm, áo gụ, chân trần. Người khai nồng bởi chứng đái dầm kinh niên từ bé.


Thế nên mọi sinh hoạt bà tự lo, kiểu mọ mẫm cơm niêu nước lọ. Toàn đồ của hàng xóm thương tình mang cho. Chứ cụ Cam ông anh quý hóa chả cho bà gì cả. Họa chăng những kì tết nhất, giỗ chạp xúc cho bát miến gạo, khúc cá kho bỏ bát sứt, vứt chỏng trơ lều tranh. Y như người ta cho chó ốm ăn vậy.


Ngày ấy tôi bé tí nhưng hay lượn sang bà chơi, dù mẹ tôi cấm tiệt. Mỗi lần sang, kiểu gì cũng phải ra vườn bòn vài quả ổi sót hay thủ túi quần ít ngô rang mang cho. Nhìn cái mồm già móm mém trơ lợi kháo ổi, nhai ngô ầm ầm mà tôi phát hãi. Bù lại, bà hay kể tôi chuyện xửa xưa, chuyện làng nước. Chán thì lại đọc Kiều, hát trù văn, dù bà không biết chữ. Và chẳng biết từ khi nào, tôi đâm nghiện những thứ bà nói, bà hát. Suốt ngày ngêu ngao.


Một ngày, tôi bán được mớ lông vịt cho đồng nát. Thay vì để mua kem mút, tôi lại đem mua bánh đa, loại tráng vừng một mặt mang cho bà. Đây là món quà xa xỉ nhất tôi có được để mang cho. Nhưng bà không ăn. Và cũng không hát hay kể chuyện. Đắp cái bánh đa lên mặt, bà rên hừ hừ, đuổi tôi về. Vừa nhổm đít thì bà lại gọi. Tay lần mò cạp quần móc ra cái bọc ni lông vàng úa, quấn chằng chịt dây chun. Bà gí tay tôi, phều phào, cho cháu.


Tôi về mở ra xem. Ôi, tiền. Có điều toàn tiền cũ, từ thời dân chủ cộng hòa. Tôi kể lại chuyện cho mẹ. Mẹ tôi tất tả sang. Lật cái bánh đa khỏi mặt, mắt bà trợn trừng nhưng mũi không còn thở. Bà chết rồi.


Nhưng lạ một điều, không ai vuốt mắt bà khép lại. Mẹ tôi bảo tôi thân với bà, thử vuốt xem sao. Nào tôi biết hành vi đó là ra cái làm sao. Chỉ biết khi tôi khẽ chạm, thì mắt bà nhắm tít.


Cụ Cam thuê thợ đóng bà cỗ ván vội, khiêng đồng chôn. Thế là hết một đời Bà Cô Thị Đắc.


Sau ngày bà mất, con cả cụ Cam được làm chủ tịch xã. Chả hiểu do còn sống bà ám quẻ hay sao mà chả lên được. Chết đi cái, lên ngay. Thế nên nhà cụ chiêu tiệc linh đình lắm. Thì cũng phải, cả một họ to có người làm ông lý, chứ đùa.


Đấy là ông con cả. Chứ như bà con thứ thì chán lắm. Cụ có mỗi hai con thôi. Bà này giống i sì Bà Cô Thị Đắc, trừ tội không mù lòa và đái dầm, tên Thị Quýt. Thành ra xoan dỗi mà chẳng ai theo. Cứ vật vờ ra vào. Đến mùa bon đồng lo việc cấy hái. Ông anh cũng ngứa mắt, bất tiện cho khách khứa, việc công nên dọn sạch lều ngang Bà Cô, bắt em gái xuống ở.


Năm cụ Cam chết cũng là năm ông con cả đi tù. Đâu như tham ô dăm tấn thóc cộng với mấy tạ phân. Bà Cam cũng chết sau ít hôm khi nghe tin dữ. Trong một năm mà trùng tang, nhiều sự chẳng hay như thế thì nghĩ cũng kinh. Người ta xì xào chuyện bất nhân ăn ở. Chả biết đúng hay sai?


Vợ con ông cả dọn về bên ngoại. Nhà còn mỗi bà em. Vật vờ, dật dờ. Năm đó đâu như cũng tròm trèm băm sáu.


Cũng năm đó người ta xây cầu nối bờ sông qua làng. Giai cấp ưu tú đổ về đông lắm. Nhà cụ Cam rộng, lại không ai ở nên họ thuê. Tiếng là thuê chứ thực ra là ở nhờ. Công xá trả cho đôi khi chỉ dăm cân xi trám bờ tường, vài viên đá hộc kè bờ rào. Bù lại, Thị Quýt được thuê nấu cơm, giặt quần áo cho cánh thợ. Tháng cũng dăm trăm lận bâu. Ở cái xó quê ấy, thế cũng là may mắn rồi.


Ngày cầu xây xong, toán thợ rút hết thì bụng Thị Quýt cũng lùm lùm. Làng nước ầm lên chuyện chửa hoang. Tôi không đồng í thế. Bởi bà bảo tôi là bà xin được giống của một ông thợ cầu tốt bụng. Bà sợ cảnh như Bà Cô. Lúc đó tôi nhớn rồi, hiểu và thông cảm rất.


Tôi ra đời và đi xa. Thi thoảng về quê thăm. Bà Quýt giờ cũng đã hơn nửa đời người. Đứa con xin xỏ là gái, to tướng nhưng rất tồ. Ác nghiệt cái là nó cũng bị lòa và đái dầm kinh niên, i như Bà Cô Thị Đắc. Nhưng nó hơn bà cô ở chỗ là được đi làm cho hiệp hội tẩm quất của những người trông mặt trời mà không chói lóa, tháng cũng triệu hơn, triệu kém.


Đận rồi nhà có việc, tôi lại phải về quê. Bà Quýt dắt nó sang ngồi rửa bát. Tôi thấy bụng nó to ễnh. Cho hai trăm bảo mua thuốc mà tẩy giun. Người làng cười ầm ĩ, giun trùn gì nó, uống vào có mà tẩy ra người. Ô, hóa ra nó có chửa, dù mới mười lăm. Người ta bảo đi tẩm quất, bị thằng mả mẹ nào đó quất cho, nên chửa. Chẳng biết thằng đó là ai mà bắt vạ. Hỏi nó, chỉ thấy nhe răng cười, mắt hóng lờ ánh lên niềm hân hoan đùng đục.


Bố tôi là người nhàn rỗi, hay tra cứu linh tinh. Ông phán nhà mà nhiều chuyện không hay và mang tính lặp lại thế là do động mả. Hỏi động mả ai thì ông bảo mả Bà Cô Thị Đắc. Ông con cả cụ Cam sau khi ở tù về thì đi làm chân bảo vệ canh trưởng tiểu học gật gù. Họ đi mời thầy về cúng vái, đôn mộ Bà Cô lên cao, xây cả tường bao, trấn iểm các kiểu. Tôi thì chả tin lắm. Nhưng thôi, làm để được an tâm và tránh được nạn thì cũng nên.


Con gái bà Quýt cũng vừa đẻ. Con giai, tai to, mắt sáng. Thôi thì chả biết mai sau thế nào, nhưng mở ra một điều khang khác kể cũng là hy vọng. Cho một gia đình, một dòng họ và cả nước Nam ta.


Và đây là mở đầu của vĩ thanh: http://www.photphet.info/2012/05/oi-oi-lang-toi.html. Anh bận nên phải tóe phát. Tiên sư bố các bạn, lũ con bò.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

140 comments

Nặc danh 15:04 30 tháng 5, 2012

tem

Reply
Nặc danh 15:08 30 tháng 5, 2012

thằng Phẹt dạo này cũng giở thói bạo chúa giống lão Bom à? pem pem cái địt mẹ nhà Phẹt. thế mới tài hehe

Reply
Bắn Bi 15:51 30 tháng 5, 2012

... Xa xa thấp thoáng bóng cái lò gạch cũ...
Có lẽ Phẹt là đệ tử của thợ văn Trần Hữu Tri chăng?

Reply
kawasaki 16:13 30 tháng 5, 2012

DM Phet phat, toi ve doc truyen voi doc cong-mang.

Reply
phot_phet 16:18 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Con nài nhi đồng thối tai hay sao mà tem mới phiếu?

Reply
phot_phet 16:21 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Lập lấy cái danh mà lập thân cõi ảo. Không thì ký cái tên vào đít mỗi khi cồng.
Anh là không là bạo chúa. Càng không phải công công. Đơn giản vì anh là...phọt phẹt.

Reply
phot_phet 16:21 30 tháng 5, 2012

@Bắn Bi
Tri là thằng đéo nào nhở?

Reply
Mutit 16:22 30 tháng 5, 2012

Địt mẹ bọn chó , gieo cái gì thì gặt cái đó.
Còn cái nhà thờ to như mả thằng ăn mày bằng đá tảng sao không nói chúng dỡ về làm mẹ cái lò gạch cho con bà quít đái yểm ! Nghiệm phết

Reply
phot_phet 16:26 30 tháng 5, 2012

@Mutit
An-nam ta có tục thờ mẫu. Thế nên chỉ giống cái mới thiêng.
Chưa thấy mả giống đực nào phát cả há há.

Reply
lon khong viet hoa 16:27 30 tháng 5, 2012

ĐM thằng Phẹt kia, mày không biết nhục àh. Mày bảo thằng nào nặc nô mày cho chết hết sao vẫn thấy mấy thằng nặc nô xuất hiện. Mà bọn ở chi bộ này cũng lạ, thằng Phẹt đã bảo kiếm một cái tên dán vào mồm mà không biết dán. Hay ngu có mả.

Reply
Bắn Bi 16:36 30 tháng 5, 2012

@phot_phet Chú cứ đùa anh, Nam Cao chứ thằng đéo. Mà anh cũng đéo chắc là Tri hay Trí nữa, nếu sai chú thông nhĩ giúp anh nhé!

Reply
Nặc danh 16:37 30 tháng 5, 2012

Mẹ cái gien mù lòa khắm khú di truyền, sợ vãi lều .Mong chờ gì đây hả cô Phẹt ?

Reply
phot_phet 16:43 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì mong mau chóng đi đến thiên đàng mù bằng những đôi mắt lòa chứ còn đéo.

Reply
phot_phet 16:45 30 tháng 5, 2012

@lon khong viet hoa
Mai mới hết hạn con mồm lồn kia. Không thì giật nước hố xí hết.

Reply
phot_phet 16:48 30 tháng 5, 2012

@Bắn Bi
Đúng gòi. Cỏn tên Tri, thợ văn thiên tài bất hủ với tên Chí Phèo. Nhiều thằng bẩu Trí, cơ mà đéo phải.
Cỏn toi cũng bi kịch, đéo biết xác đâu. Hay trúng phục kích nên tanh bành mẹ?

Reply
Nặc danh 16:51 30 tháng 5, 2012

@lon khong viet hoaLo^`n ko hoa la` con ga'i ba` Quy't a`?

Reply
Bắn Bi 16:57 30 tháng 5, 2012

@Bắn Bi Anh hểu, hểu rồi. Trình anh ngắn nên IC nẩy chậm. Khất lỗi cô Phẹt nhé hé hé...

Reply
Bắn Bi 17:03 30 tháng 5, 2012

@lon khong viet hoa Chúng nó có ngu cái đầu buồi í, như con "Giọt nước - Thiên thần" bẩu: "cứ ném rồi núp gió nặc". Bọn í không ngu, nhưng hèn.

Reply
D. ba 17:49 30 tháng 5, 2012

A đăng ký bản quyền quả tên D. Ba nhế! Mỗi lần vào log Phẹt cứ như ăn vụng sợ vợ biết nó chửi, bả Nam Kỳ rặt ,điếu hiểu từ Phọt - Phẹt là gì? là như thế nào?, còn nói mình kém ý thức khi vô chỗ toàn chửi thề, "cặc , lồn" lung tung cả. Nhưng mà a thít... Thế còn vợ A Phẹt có ý kiến gì về chi bộ này của a không? Cứ kể chuyện đong gái, đập gậy này kia bả có nói gì không, mà chắc chuyện bịa không hả???

Reply
Nặc danh 17:58 30 tháng 5, 2012

ơ đệt mịa cái chi bộ bò này, còng sinh hoạt chả liên quan đéo đến chiện thằng phẹt niệt bốt cả. Mà kể cũng lạ, đã niệt thì phọt với chả phẹt thế đéo nào được nhỉ. trong đời ai cũng có ước mơ, Kẻ ăn mày mơ thành triệu phú, những lão già mơ được cường tráng như thanh niên, chắc thằng phẹt niệt này mơ có ngày cửng tếu lên được như những thằng đàn ông khác.. hố...hố.... Đã có con nào đong hàng chú Phẹt chưa nhỉ???

Reply
phot_phet 18:03 30 tháng 5, 2012

@D. ba
Anh có nhời khen con Ba Dê về chuyện danh phận.
Chú đéo chưởi bậy trong nài thì ra đường chú lại sủa thôi.
Thôi thì cứ coi nhà anh là cái bãi thải vậy, đỡ chét mà lại sạch đời.
Vợ anh nó đéo í kiến gì. Đơn giản cổ hiểu anh là một thằng đĩ miệng.
Còn những thứ anh biên trên nài, thực hư sao anh đéo nói. Chỉ có lũ con bò mới hỏi chuyện trắng - đen.
Anh tóe đi bú tí bia đơi, cho say đời.

Reply
phot_phet 18:05 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Đã bẩu anh đĩ miệng chứ có đĩ buồi đéo đâu mà cứ chích đểu.
Dờ hồn...

Reply
tattoo 18:09 30 tháng 5, 2012

tàm tạm...tạm thế đã!

Reply
Nặc danh 18:22 30 tháng 5, 2012

anh phet do, a ke chuyen nay em lai nghi den hoi nho, lang em chang khac cac gi lang anh, cung co vai ba mu va vai thang tot bung, noi chung lang que deo nao chang the, em thich cai van cua anh, nhung anh viet ve nhung chuyen nay no cu nhat nhat, em thich a viet ve vinalines hoac cai deo gi do ve vinashin, dit cu may cai tap doan an hai

Reply
Nặc danh 18:22 30 tháng 5, 2012

"Cho một gia đình, một dòng họ và cả nước Nam ta." Kết thô như mồm thằng Phẹt, việc đéo cứ phải rống lên như thế. Anh chê đoạn nài!

Reply
phot_phet 18:40 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Trê mè đéo gì ở đây. Đất nước này bớt sứt môi lồi rốn hở hàm ếch đi thì không phải là đại phúc hay sao.
Hay phải chăm lo, bảo tồn chúng để đi ăn mày thiên hạ?

Reply
Chu_teu 18:40 30 tháng 5, 2012

Câu đó hay đấy chứ! Thì dân nước Nam ta toàn là những kẻ mù loà, không thì là những con lừa bị dắt mũi chứ còn là cái gì?

Reply
phot_phet 18:42 30 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Bọn ăn hại đái nát í quân tâm buồi gì. Hãy để những xác chết và hồn ma í biến đi. Nhắc làm đéo gì.

Reply
III thằng Zủng 20:25 30 tháng 5, 2012

Vĩ Thanh là Thanh Hóa vĩ đại đó đàn bò

Reply
Nặc danh 20:27 30 tháng 5, 2012

Det me con phet nhin xau xau ban ban ma viet van hay vai Nuyen. Anh phuc may!

Reply
Nặc danh 20:34 30 tháng 5, 2012

cái bài này anh phẹt viết thâm như lỗ đít, nước nam mình nếu dân biết đứng dậy, em nghĩ cái bà bộ trưởng y tế có mà đi làm cave không đáng

Reply
Ong 20:43 30 tháng 5, 2012

@phot_phett0 thì thằng đéo nào trên ảo mà ko có danh,bên facebook cũng có,dưng gà a nó ghen kinh quá,noa cứ để y từng comment rồi ghen,rồi fê fán,mệt bỏ mẹ.để yên chuyên a lấy 1cái tên khác lâp facebook còm thoả mái,nhưng đéo dám show tiểu sử thật.đời noá thiá đới,a fải sống chung với lũ.hehehe

Reply
Tiên sư bố chúng mày 21:01 30 tháng 5, 2012

Chiện Phẹt biên đọc bùn bỏ mịa. Cái xứ đéo nầu con người ăn ở ra sao để quả báo luân hồi, sinh ra tuyền đồ dặt dẹo, ất ơ. Nẫu! "Thôi thì chả biết mai sau thế nào, nhưng mở ra một điều khang khác kể cũng là hy vọng". Mong thế.

Reply
Lê văn Luyện 21:57 30 tháng 5, 2012

Phẹt cho anh nhờ PR cho con Dái ghẻ cái:

http://dg0000.blogspot.com/2012/05/nay-thi-la-cai-1.html?showComment=1338389610867#c8830250928021062467

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 22:28 30 tháng 5, 2012

Cụ Cam thọ đúng trăm tuổi, chết ngày 3 tháng 2 năm 2006.
Năm cụ Cam chết cũng là năm ông con cả đi tù.
Vợ con ông cả dọn về bên ngoại. Nhà còn mỗi bà em. Vật vờ, dật dờ. Năm đó đâu như cũng tròm trèm băm sáu (36).
Tôi ra đời và đi xa. Thi thoảng về quê thăm. Bà Quýt giờ cũng đã hơn nửa đời người.

Híc híc...thằng Phẹt tính hay hè, Pà Quýt nay mới bốn mươi hai cái lá vàng rơi thui, chắc bả lam lũ vất vả nên nom giừ trước tủi đó,chú mầy xa xứ lâu quá quên hết mịa ùi..chán kinh

Reply
Nặc danh 22:43 30 tháng 5, 2012

Anh phet ah!khekhe có mấy lão học sau a mây khoá khen a phet giỏi, e đạp cho phát bảo ý Tuận phet đệ em hehe bọn hắn phục sát kakakakaaaaaaaaaaaaaaaaa

Reply
phot_phet 22:53 30 tháng 5, 2012

@N?c danh
Khen anh có mà khen cả ngày. Cơ mà xin nhá há há

Reply
phot_phet 22:55 30 tháng 5, 2012

@V? na �i mia Y n�ch n�i:
Hóng như lờ í, hí hí

Reply
cuonghaodiachu 08:14 31 tháng 5, 2012

Ơ lịt pẹ cô Phẹt ghẻ!
Thế là lai lịch của những "captain" con thuyền An Nam đều ...từ chửa hoang à? Lịt pẹ cô Phẹt! Hố hố, léo piết đâu nhờ?
"Họ về xây chiếc cầu nối bờ vui". TSB thợ nhạc Tiến Khê lại chắp cánh cảm hứng sáng tạo cho Phẹt ghẻ!
Cầu xây xong đã lâu cô Quýt lại mang bầu...
TSB cô!

Reply
admin 08:22 31 tháng 5, 2012

bài phẹt mất mẹ chất lãng tử như ngày xưa rồi, giờ đọc tanh tanh mùi máu ghê bỏ mẹ

Reply
cuonghaodiachu 08:30 31 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cuonghaodiachu 08:31 31 tháng 5, 2012

@phot_phetĐơn giản nữa, vừa ghẻ chốc đầu lại niệt mje! Hố hố

Reply
cuonghaodiachu 08:34 31 tháng 5, 2012

Hy sanh tại bến Hoàng Đan trên đường đi công tác(?) Lịt mẹ, bến đó thời điểm đó có Phớp bắn đòm cái máo lồn!@phot_phet

Reply
cuonghaodiachu 08:37 31 tháng 5, 2012

Lịt cụ, bắt cậu mài đăng nhập để cồng hử con Phẹt ghẻ? Đã thế cậu dí buồi đọc Phẹt! Cậu thật!@cuonghaodiachu

Reply
Sid 08:45 31 tháng 5, 2012

Đăng kí cái Zu sơ lêm, hé hé.

Reply
phot_phet 09:08 31 tháng 5, 2012

@cuonghaodiachu
Thuyền chưởng An-nam từ cổ chí kim đều thế cả. Băn khoăn chó gì.

Reply
phot_phet 09:09 31 tháng 5, 2012

@admin
Già rồi, hết nhớt nên máy nó bớt trơn thôi con kia.

Reply
admin 09:09 31 tháng 5, 2012

@cuonghaodiachu

chuẩn. Từ nay dí buồi vào đọc Liệt

Reply
phot_phet 09:10 31 tháng 5, 2012

@cuonghaodiachu
Cần đéo gì đăng nhập mới cồng được. Chỉ cần ký cái tên dưới đít cồng như con Bướm Hồng cũng được mà khà khà

Reply
phot_phet 09:11 31 tháng 5, 2012

@Sid
Con Sid này lấy cái ních ngu bỏ mẹ. Đọc lên thành mẹ cứt hố hố

Reply
phot_phet 09:14 31 tháng 5, 2012

@cuonghaodiachu
Ô, thế chết đuối mất xác à? Hay bị thịt nhầm?

Reply
Đại tướng 10:09 31 tháng 5, 2012

Con Voòng Pín biên đây phải không?
Duyên vãi..


http://dg0000.blogspot.com/2012/05/cave-ke-chuyen.html#comment-form

Reply
tattoo 11:25 31 tháng 5, 2012

hố hố,cứ dọa nạt phẹt cho lắm vào .rồi cuối cùng cũng phải phục tùng cái bao thống của nó đề ra..địt cụ con phẹt cũng ghê gớm nhẩy...hehe

Reply
Nặc danh 11:33 31 tháng 5, 2012

Thằng Phẹt biên nài mù lòa fa chột thuổng dắm con thợ Huy Quang, dưng lạt toẹt.

Reply
Bắn Bi 11:41 31 tháng 5, 2012

Có phải khai báo gì thêm không hay cứ cái tên là được, cô Phẹt?

Reply
Nặc danh 11:41 31 tháng 5, 2012

Có cái cảnh thôn quê đẹp thế. Có phải làng của Phọt không ? Nhìn đã thấy Văn học đồng quê rồi.

Reply
cuonghaodiachu 12:16 31 tháng 5, 2012

Vụ đó đang mờ ám lắm, zưng mà đoảng đéo nói. Hệ hệ, lịt cụ, quân ta bắn mịe quân mình đéo gì nữa!@phot_phet

Reply
cuonghaodiachu 12:21 31 tháng 5, 2012

Mà lịt cụ, không khéo xứ An Nam không gay thì lét, Phẹt ghẻ nhở? Khi thì dâu Liên Sô Đại quấc, khi thì rể Tàu Khựa, đéo biết giới tính gì!@phot_phet

Reply
Nặc danh 13:15 31 tháng 5, 2012

Anh phẹt iu wíu, địt mẹ mấy thằng phóng viên mồm lồn ở các tờ báo mồm lồn, chúng nó hùa vào uýnh cu Tùng. Địt mẹ chúng nó, một lũ vô học và mất dậy của một nền páo chí thủ dâm khốn nạn. Đấy anh xem, bây chừ có khỉ mẹ chi đâu? 4.150 mét vuông thì chúng cố tình sủa gần 5.000 mét, mấy cây vớ vẩn thì chúng sủa là Sưa, sưa cái mả mẹ chúng nó (rồi "Còn cây sưa sống được đưa ra khỏi rừng bằng cách nào, và vận chuyển về xuôi ra sao thì chị chủ quán không biết. Trong lúc đó các đầu nậu rỉ tai nhau, cho rằng cây sưa sống được bứng nguyên cây, đưa ra Bắc bán và được tính bằng đô la Mỹ ???"), rồi nào là khu vườn có giá trị 100 tỷ... khối tài sản khổng lồ... Trong khi đó cu Tùng cũng nhờ trúng bất động sản hồi mua 1 tỷ giờ bán 5 tỷ i như anh phẹt đấy chứ.
Địt mẹ chúng nó!
Phẹt iu có í gì không anh, em là em ao ước anh có í kiến chỉ đạo chi bộ mình hùa vô chửi cho cha mẹ chúng nó tổn thọ đi.
ku pink pusy

Reply
Thất tôm 13:15 31 tháng 5, 2012

anh hỏi khí không phải chứ Phẹt có khoai ráy ji ba cái vụ đó không. Hoang dâm vô độ như phẹt Coi chừng thăng con trai của con gái bà Quýt là tác phẩm của phẹt cũng nên...
Chú hay viết về lồn đoi, địt bọp, chó má lợn gà....chứ nếu chú cứ viết dòng nghiêm túc, chính luận biết đâu thành đại văn hào cũng nên lúc đó há chẳng phả vinh danh Cho một gia đình, một dòng họ chú và cả nước Nam ta.

Reply
Nặc danh 13:26 31 tháng 5, 2012

ơ liệt mịa thằng thất tôm mới chả thất tép kia, thằng Phẹt liệt mà viết chính luận thì cái chi bọ ò này giải tán hết cả lũ à? ăn đéo gì ngu thế con nài??

Shit

Reply
Bố đời 14:19 31 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Tiên sư thằng Ku pink sy biết lol gì mà cũng tham luận. Biết cây Sưa ở vườn thằng Tùng anh tặng cho ko? Đã éo biết còn tỏ ra nguy hiểm. Đợt này dìm chết mẹ bố con nhà thằng Tùng đê,.. he he

Reply
Một con lừa 15:06 31 tháng 5, 2012

Tiên sư bố anh Phẹt, quí anh ghê cơ chứ :))

Reply
Giotnuoc-thienthan 15:18 31 tháng 5, 2012

Con đò dịch đít sang ngang
Xa xa làng Phẹt nó thò dài ra. hí hí....

Reply
Giotnuoc-thienthan 15:19 31 tháng 5, 2012

@phot_phet Ghép cũng hay nha.... PHẸT SIT. ha ha ha

Reply
thuoc115.com 15:49 31 tháng 5, 2012

văn như buồi còn bày đặt bắt phải đăng ký tài khoản google mới được đọc

Reply
aka phoỏng 16:16 31 tháng 5, 2012

Con phẹt đừng có mà chửi linh tinh nhá, chịu khó viết chuyện đi để chi bộ hóng ,cứ dấm dấm dứ dứ. Đồ thân Lừa

Reply
Nặc danh 16:17 31 tháng 5, 2012

@Bố đời
Chán nhà pác quá, ku iêm hôm qua tự vả vầu mõm và nói "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm" trên nhà thằng phẹt, tưởng chỉ có mỗi mình đạt danh hịu cao quí đó, nay lại thêm pác nữa. Hay thành lập hội mám tôm - mồm lồn trên nhà thằng phẹt nhể? pác chủ tịch danh dự, ku iêm làm thư kí?
Pác đọc đi này, địt mẹ bọn páo chí máu lồn vịt lừa.
http://dantri.com.vn/c20/s20-601454/tiet-lo-giat-minh-ve-gia-tri-cay-canh-trong-vuon-trieu-do.htm
ku pink pusy

Reply
Nặc danh 16:18 31 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Chẩn. Ngữ thằng Phẹt thế thoai, mong chờ đéo. Thêm tí chính nuận như cứt mèo ngay, thật luôn.

Reply
Nặc danh 16:21 31 tháng 5, 2012

@phot_phet
Phẹt liệt chỉ đến tầm này, haizzz. Mai anh lại đi ăn xôi ruốc

Reply
Nặc danh 16:23 31 tháng 5, 2012

@thuoc115.com
Phẹt theo con Zì móc đít tự ngửi, lạ đéo. Chả chính kiến buồi, nản vl!

Reply
Nặc danh 16:30 31 tháng 5, 2012

Con Phọt Phẹt đã chơi thì chơi cho kỹ, đéo chơi thì thôi. Vẫn để nặc danh ký tên thì có ngồi cả ngày mà xóa cồng, ngu hơn ông lợn. từ mai bỏ chế độ Tên/ URL và Nặc danh đi, dcm.

Reply
Nặc danh 16:51 31 tháng 5, 2012

Phẹt nay cũng lên giá, khắt khe nhờ. Lý do ?? Hay sắp trở thành đảng viên?
Anh đéo biết vào URL là sao, mày dạy anh.
Kí tên
Phò

Reply
Kẹc 16:54 31 tháng 5, 2012

Địt mẹ, làm cái tên rồi còn cái url thì ghi mẹ nó tên web wwww.concucac.com là xong. hí hí

Reply
Giotnuoc-thienthan 16:59 31 tháng 5, 2012

ôi đệch mợ, hướng dẫn thử quả google lung tung mà đc. ĐM, biết thế ghi mẹ link là photphet.info

Reply
Nặc danh 17:17 31 tháng 5, 2012

thực ra để nặc danh cũng có cái hay, cơ mà nhiều thằng lợi dụng nói linh tinh. Thiết nghĩ bác nên để thêm mục quảng cáo, tại thấy lượng viu cũng nhiều. DCM, liên quan đến lợi ích thì con Phẹt cũng rẻ tiền như mấy con lốc khác thôi. Đéo phục!

Reply
Mutit 17:20 31 tháng 5, 2012

Địt con phẹt sướng nhẻ!
bài TINH CHẤT NGHỆ nay Hồ cảm Đào trương trên lốc của Văn sĩ hạng ruồi xứ An nam.
Quả ỒI ỒI này mà các Văn sĩ An Nam bốt tiếp mới dạng dỡ chi bộ ta hỉ?

Reply
Mutit 17:27 31 tháng 5, 2012

@Nặc danhĐịt mẹ ngu thế mà cũng muốn vào chi bộ?
Vào Tên/URL tên đéo gì chả được, bỏ qua URL đi tiếp là xong ,cho nó lịch sự, lúc đéo nào cũng Nặc danh lồn...

Reply
Hốhốhố 17:30 31 tháng 5, 2012

Lũ làng lè lưỡi liếm lồn lợn Lai.
Anh thử còm phát.

Reply
Nặc danh 17:49 31 tháng 5, 2012

Đèo mẹ , nhiều blog nổi tiếng đang vui lại cắt cồng ,khác đéo khóa mõm nhau !Mất vui .Nhẽ chủ nhà thích vừa ỉa vừa muốn một mình ngồi ngắm cứt mình .Cũng là hình thức thủ dâm tự sướng ?
DAKOTA

Reply
thuoc115.com 18:51 31 tháng 5, 2012

@Nặc danh Lừa mà, chấp nhận đê, làm đéo gì có quà mà đòi tự do ngôn luận

Reply
Vờ na đi mia Y ních nói: 19:06 31 tháng 5, 2012

Đây là trò mở màn cho những động thái típ theo của thằng Phẹt chăng???

Reply
Võ văn Kiệt 19:59 31 tháng 5, 2012

Chỉ cần yêu cầu mỗi đứa bịa cho một cái tên thôi. Đừng bắc chước con Dì mà mang tiếng theo đít nó đớp cứt.

Reply
Đảng viên nâu năm 20:05 31 tháng 5, 2012

cả buổi chiều anh đéo vào nhà Phẹt được, tưởng bị đánh sập rồi, định mua tí hương hoa...

Reply
Thứ Phát 20:18 31 tháng 5, 2012

Phẹt sắp thành nhà văn dồi,biên thêm mấy chuện nữa rồi anh đề nghị trao giải thưởng Hồ cho,địt, biên ngầu vào nhóe.

Reply
Nặc danh 20:20 31 tháng 5, 2012
nặc nô 21:18 31 tháng 5, 2012

hehe, test cái, ko nặc danh thì nặc nô

Reply
Bố đời 22:19 31 tháng 5, 2012

Thói đời mù thì thích ngắm bắn,điếc lại khoái nghe đài. Đèo mẹ thằng Pink Pusy anh đã bảo là anh có tặng một cây sưa quý cho vườn nhà anh Quyến mà lị. Cái hạng xí xớn giỏi hóng và chém gió như mầy đã đéo biết chuyện lại còn hay cãi anh. Mầy có biết mấy hôm nay bố con nó lo phọt cứt chạy vạy điện đóm khắp nơi cho các anh ăn ỉa cùng hố chúng nó lạy lục cầu cứu à. Cũng may đc các anh anh ỉa cho mấy chỉ đạo cho cánh mồm lồn gỡ gạc tí. Bản thân các anh anh cũng lo chó cùng cắn dậu thì đứt. Mà làm người thì cũng ko nên thế. Nhưng hết nhiệm kỳ này đòi ngoi lên TƯ á. Mơ đi sói,ko đc đâu. Chú có hiểu ko hả đồ óc lợn. Đừng lấy báo vớ vẩn ra mà cãi anh nữa nhớ. ...!

Reply
phò 23:51 31 tháng 5, 2012

Phọt phẹt mà không nói chuyện cặc dái thì như lồn !

Reply
Phò 23:57 31 tháng 5, 2012

Phẹt cũng sang nhà VCH hót vặt kia à, quan tâm làng văn thơ gớm nhẩy. Kiểu này vài năm nữa Lý Hồng Tuân có tên trong danh sách NSUT, lên bắt tay TTSang, nhận hoa, ôi ...thôi dồi. Anh đang mừng thầm cho mày đấy, cố lên Phẹt ơi !

Reply
Nặc danh 01:33 1 tháng 6, 2012

Nhờ Blog Phẹt nhắn con Cao. Nói Cho HaCao và Beo biết: Lợi ích quốc gia, dân tộc không phải lúc nào cũng bám đít chính quyền, nhất là thời buổi nhiễu nhương này. Kiếm được một tý nhưng nhục tới cả tổ tiên. Rồi tình hình này có giữ được không? Nhiều người đọc hai bạn vì hai bạn có nhiều thông tin mà thôi. Mỗi lần vào blog hai bạn xong tôi phải Cclearner. Cuden

Reply
Nặc danh 04:08 1 tháng 6, 2012

anh cứ thích nặc danh đấy, mày có sức cứ đi mà xóa cồng anh

Reply
Nặc danh 06:18 1 tháng 6, 2012

@Bố đời
Ồi ồi ... iêm kiên quyết phản đối và đéo đồng ý với anh. Đi ị phát.
ku pink pusy

Reply
Bố đời 07:22 1 tháng 6, 2012

@Nặc danh
Mầy thích trích dẫn báo Đảng mồm lồn thì đây ---> Link những bài của cánh đang đánh bố con nhà thằng Tùng

http://giaoduc.net.vn/Search.aspx?keyword=B%C3%B9i+Thanh+Quy%E1%BA%BFn&type=0

Reply
thuoc115.com 07:56 1 tháng 6, 2012

khà khà, lại có cả thằng bợ đít thằng Tùng con bí há há há nói chung chúng ta là người lớn tôn trọng sự thật và sự khác biệt

Reply
Nặc danh 08:37 1 tháng 6, 2012

Phẹt viết truyện đọc như lồn ý! Phụt vào mồm phẹt phát này!

Reply
Nặc danh 08:37 1 tháng 6, 2012

ĐCM hai con mồm lồn Beo -Cao.Chúng dối trá quen xác rồi.Mặt chúng dày hơn mặt thớt.Lũ điếm khốn nạn mạt hạng.
CÓC CỤ

Reply
thuoc115.com 08:57 1 tháng 6, 2012

@Nặc danh

Bắt quả tang con này chửi toàn bạn thân của anh Phẹt nhá

Reply
Hoa Thanh Chó 09:17 1 tháng 6, 2012

@Nặc danh
Chấp nhặt làm gì? có lần nghe từ miệng tụi này gọi đám Sàm Diện Chi là lũ "thần kinh chính trị" mà phì cười.
Nếu coi tụi kia là vậy thì mấy con Beo, Cao, Phẹt này chỉ là những "con điếm chính trị" vô liêm sỉ mà thôi
lịt mẹ thằng phẹt liệt bần tiện, vô sỉ

Reply
Nặc danh 09:25 1 tháng 6, 2012

@Bố đời
Dạ thì thế em mới đề xuất chửi cho chết mẹ mấy thằng phóng viên mồm lồn, mấy tờ lá cải lồn mồm đấy bác ạ (trong số đó có tờ giaoduc.lon bác vừa trích). Tóm lại cả khu vườn và nhà ấy đéo quá 5 tỷ đâu. Vậy mà! Iêm tình thật với bác, iêm cũng dạng mồm lồn thối tha, nhưng em đéo chấp nhận cái tụi phóng viên bổn páo tung tin, hớt cứt âm mưu hại người như thế.

Reply
Nặc danh 10:49 1 tháng 6, 2012

@Hoa Thanh Chó
Thật tình cờ khi lạc vào đây. Đọc một hồi thấy choáng váng hết đầu óc vì tục và bậy anh Phọt Phẹt ạ ạ. Nhưng khi đọc xong rồi ngẫm lại thì trong cái tục và bậy của anh nó hàm chứa nhiều sự uyên thâm.
Tác giả dù có chêm vào những câu chửi tục tĩu, nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương giai cấp bao la vô bờ bến, lấy nhân sinh quan cách mạng làm cơ sở để đau xót viết lên những lời tố cáo hiện trạng xã hội. Xin trân trọng cám ơn chủ trang phọt phẹt với sự xúc động nghẹn ngào

Reply
VMT 10:55 1 tháng 6, 2012

@Phet PhotốI!!!!

Reply
phot_phet 11:06 1 tháng 6, 2012

@Phet Phot
Mịa con Phẹt nhái nài lải nhải i con Lợi Thái Bá cảm ơn đảng. Cơ mà mài đéo có 120 triệu đâu nhế, Và anh cũng đéo cảm ơn hehe

Reply
phot_phet 11:07 1 tháng 6, 2012

@VMT
Á, há há...

Reply
phot_phet 11:08 1 tháng 6, 2012

@Hoa Thanh Ch�
Con chó thanh hóa sủa đéo gì mà ầm ĩ thế>

Reply
phot_phet 11:09 1 tháng 6, 2012

@thuoc115.com
Chưởi chết cụ chúng đi nếu chúng khốn và đốn mạt. Anh đéo bênh.

Reply
phot_phet 11:10 1 tháng 6, 2012

@N?c danh
Con Cậu Giời nài chỉ ra anh xem nầu?

Reply
phot_phet 11:12 1 tháng 6, 2012

@N?c danh
Ô, thế cái danh dán đít còng là Cu đen hay Cú đen đấy hả mài?

Reply
phot_phet 11:13 1 tháng 6, 2012

@Ph?
Anh đút buồi vầu cái họ hàng nhà sĩ kia, nhóe!

Reply
phot_phet 11:15 1 tháng 6, 2012

@N?c danh
Thế mới bảo báo chí An-nam khươn mươi năm mới đạt đến tầm là cải. Nhưng lá ngón thì lại thượng thừa.

Reply
phot_phet 11:16 1 tháng 6, 2012

@B? �?i
Con Bố đời nài bố tướng phết nhở?

Reply
phot_phet 11:18 1 tháng 6, 2012

@�?ng vi�n n�u n�m
Nhà anh chúng giật sập làm đéo gì. Vửa mất công lại còn mang tiếng.

Reply
phot_phet 11:19 1 tháng 6, 2012

@V? v�n Ki?t
Con Kiệt súc nài làm quả ních hoành nhở?

Reply
phot_phet 11:20 1 tháng 6, 2012

@N?c danh
Con dakota mái bai bà già nài đang chưởi con Zì bựa à?

Reply
phot_phet 11:21 1 tháng 6, 2012

@H?h?h?
Mẹ con Hố mồm lồn.

Reply
phot_phet 11:22 1 tháng 6, 2012

@Mutit
Hình như con Đào Lộn Hột bê nhà nó thì phải?

Reply
phot_phet 11:24 1 tháng 6, 2012

@N?c danh
Con nào thích quảng cáo anh cho không đấy. Dán 3 nhãn thôi, lề bên phải í. Vửa đẹp trang lại không lãng phí tài nguyên.

Reply
SÔNG HÀN 11:34 1 tháng 6, 2012

@phot_phet
Ố ô! Bên Phẹt đã xuất hiện cháo chó. Phải thế chứ, cho anh đỡ tủi thân huhu!!!

Reply
admin 12:47 1 tháng 6, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
admin 12:49 1 tháng 6, 2012

Anh Phọt phẹt dậy chí phải, rất là xác đáng, ngôn từ khúc triết thanh cao mà gần gũi, chân thành và sâu lắng. Lời anh nói khiến người ta lâng lâng, bay bổng sung sướng khôn tả. Con người bỗng tự giác ngộ bản thân một cách chân thật, đúng đắn!!

Reply
Phan HTrang 14:35 1 tháng 6, 2012

tiên sư chúng bây.test cồng phát

Reply
Phu Du 15:02 1 tháng 6, 2012

yêu bác Phẹt. test phát

Reply
Giotnuoc-thienthan 15:56 1 tháng 6, 2012

Địt mẹ anh Phẹt. hí.... Hết mẹ mùng 1 rồi. Làm bài khai trương luật mới của phọt đi chứ. Nói không làm anh em nó cười cho đới... hí hí... mà ngẫm nha... Hôm nay luật có hiệu lực, chả ma lồn nào còm. Lượng hụt hẳn.. ha ha ha

Reply
xuong rong hoa 16:51 1 tháng 6, 2012

Quốc gia hưng vong,thất phu hữu trách. Thật xúc động biết bao khi có những người như phọt phẹt. tôi là một cựu chiến binh tôi cảm động vô cùng. Tôi cùng tâm trạng với anh, tôi không ngờ đất nước mình bây giờ đến nông nỗi như thế này...Chúc anh sức khoẻ

Reply
tbbay 16:57 1 tháng 6, 2012

dit cu chi bo

Reply
Lương Sơn Bạc 19:23 1 tháng 6, 2012

Kon Phẹt sao không để thẻ URL mà lại khóa hết vậy? để thẻ đó cho mỗi con lừa dán một cái mác vào miệng là được rùi, cần gì dùng đến thằng gúc nài?

Reply
Lương Sơn Bạc 19:26 1 tháng 6, 2012

@Phet Phot
Kon nài, anh thật! mới bú được tí diệu phun mịa nó hết rồi
thảo nào dạo nì phân bón ruộng khan hiếm thì ra loài như con lày chạy lông nhông đầy đường. Chắc quen tối ngày tụng kinh ơn đ ơn cp rùi phỏng?
Nhà cụ Diện bị kéo sập rùi bà con ạ, chắc vừa có đợt cưỡng chế nhỉ?

Reply
Sid 20:20 1 tháng 6, 2012

@phot_phet
Du me con phet, mom luc nao cha an cut ma con che cut, bo dut cho an suong chet me con xao lon

Reply
Sid 20:24 1 tháng 6, 2012

Hom nay span nick vo danh, dit me may may thang nac danh, hohho

Reply
Giotnuoc-thienthan 20:53 1 tháng 6, 2012

Ha ha ha... |Tôi dành tặng Blog này cho các bạn nhưng địt mẹ các bạn còm chửi thì đéo đăng, giờ lại phải được cấp phép và mời mới vào đc. hí hí.. Bị úp sọt là cái chắc.

Reply
Giotnuoc-thienthan 20:54 1 tháng 6, 2012

@Giotnuoc-thienthan À, e xin lỗi đéo nói nhà a Phot, em nói nhà hán có gờ.

Reply
Bố mình: 21:37 1 tháng 6, 2012

Ê ê, anh chưởi check phát nhe ku Phẹt. Địt mịa thằng Phẹt..hi hi

Reply
chandoi 22:49 1 tháng 6, 2012

Con Phẹt này cũng rảnh rỗi trả lời còng phơn ghê! Thời gian đéo đâu nữa mà tán gái!!!

Reply
Chu_Teu 23:02 1 tháng 6, 2012

Deo me, test phat, Dit vo bac Phet cai cho thong chim!

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:29 1 tháng 6, 2012

Quốc gia hưng vong,thất phu hữu trách. Thật xúc động biết bao khi có những người như phọt phẹt.

Reply
Chu_Teu 04:25 2 tháng 6, 2012

Phet chet dau roi? Sao cu de chi bo hong the nai????

Reply
MeoMu 08:36 2 tháng 6, 2012

anh Phẹt lại lôi cánh mù nhà em vào chuyện rồi. mù hay sáng thì đều có cái thối cái thơm. nhưng đọc mấy chuyện kiểu này lũ người các anh hay hình dung về lũ ngợm chúng iem tởm tởm là. đéo trách anh đâu thở tí cho thối thôi vì những gì anh viết cũng là phản ánh một mảng tối của hiện thực cuộc sống mà.

Reply
Nặc danh 08:44 2 tháng 6, 2012

Cho dù anh Phẹt tính hơi bẩn bẩn chửi bậy hơn bọn vô học ngoài đường ngoài chợ nhưng qua những bài viết nổi bật lên Anh là người uyên thâm và hiểu biết từ văn hóa đến kinh tế từ đông tây kim cổ anh đều có nhận xét sâu sắc. Em nghĩ anh là người hiems có trong xã hội ngày nay và có thể anh sẽ là nhân tài nếu đất nước lâm nguy anh ạ. Em rất ngưỡng mộ anh
Vì dân tộc Việt Nam tự do dân chủ muôn năm muôn năm muôn năm. Anh Phọt Phẹt muôn năm

Reply
đái rắt 21:08 2 tháng 6, 2012

Tuyền one lũ đần độn vào đây nghe Phẹt dẫn dắt lối chơi
Đỵt kụ lũ đần

Reply
đái rắt 21:14 2 tháng 6, 2012

All one stupid in here listen Phet say motherfucker
Motherfucker Lừa!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang