Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 2 tháng 5, 2012

TOURANCE TRIP - PART # 1
Đi Đà nẵng chơi với đại ca. Loay hoanh mãi mới có cái vé, giả tiền hạng VIP nhưng ngồi hạng thường. Và đúng như thông lệ, hãng Sorry Airline lại báo trễ chuyến cả tiếng đồng hồ, làm anh ngồi mọc rễ ở sân bay ngáp gió. Vào đến nơi đã 21 giờ. Vẫy con taxi của Đà nẵng Airport, trực chỉ nhà hàng Mỹ Hạnh ven biển Mỹ Khê, hết đúng 200k. Than thở tí với đại ca. A, hóa ra taxi Đà nẵng cũng thuốc khách lạ như chảo chớp. Thôi, coi như cho.


Đại ca chờ từ chập tối, ăn uống nhì nhằng. Gã gút nặng nhưng ăn như thánh, uống như thần. Anh cũng gút, nhưng mà là very gút. Biết đéo đâu. Thấy gái nó bảo thế.


Đại ca làm dầu khí, sếp nhỡ. Thấy bảo đang đi học cái cao cấp chính trị để lên sếp to hơn. Ở xứ ta, ngu tí cũng được, nhưng muốn làm to thì phải có thứ của nợ đó. Không là không xong. Cái sự vửa hồng, vửa chuyên là thế. Đại ca còn bảo, có một sếp to hơn, muốn lên to nữa nhưng dứt khoát không chịu đi học. Phận em út, đại ca lại phải lo toan, bằng cách thuê một thằng cát ca đơ đóng thế. Nhưng cái mặt của sếp to kia thiên hạ ai lạ gì, đâm không xong. Thành ra diễn viên đóng thế phải rút. Giải pháp đưa ra là cứ một buổi học, đại ca phải lo đút cô thày một chai. Mà khóa học đâu phải là ngắn, dài như con đường đến Thành công phải ngang qua La thành rồi...rẽ phải.


Anh quen đại ca ất ơ thôi. Thấy hợp tâm tính là chơi, bất kể. Đại ca cũng thuộc loại máu văn chương, ham thơ phú. Và cái quan trọng là chịu khó đọc hiểu, tìm tòi. Và quan trọng hơn nữa, là có chính kiến riêng. Điều này không nhiều với những người như đại ca. Chẳng biết luận giải thế nào cho ngay ngắn. Thôi thì, tại cái xứ ta nó thế. Quan tâm đéo gì, rức đầu.

Đại ca là người quảng giao nhưng ưa chắt lọc. Không phải dạng bạ đâu châu đấy. Cả trong công việc và ngoài đời, đặc biệt là cánh nghệ sĩ văn chương. Đại ca khoe, trưa vửa ngồi tơi bời khói lửa với bọn Tạo Trọng ( thợ thơ kiêm thợ nhạc), Nhất Duy ( thợ báo), Tiến Trần, Quang Phú ( thợ nhạc), Lợi Thái Bá ( thợ văn), Thậm Đình Nguyễn ( thợ nhạc), Thảo Thanh ( thợ thơ)...Anh chỉ nghe kể thôi mặt đã nổ đầy hoa cà hoa cải. Định xỏ xiên mấy câu nhưng nghĩ nhẽ vui vầy nên nhịn. Anh không nghét hội kia, nhưng ngồi đông thế, thành mẹ phiên chợ Ba Tư bán lụa.


Nhậu đến nửa đêm thì nghỉ. Anh đi chơi với mấy đứa đàn em. Chúng đưa anh ra một quán nhậu khác, không xa chỗ cũ. Vửa mệt, vửa no, vửa say nên không khí thế mấy. Cơ mà nài mãi, nên đi. Ngồi gật gù mấy chai Ken mà lòng chỉ mơ màng đường về khách sạn. Ở đó, chẳng em nào chờ anh. Nhưng anh cần có sức khỏe. Để làm gì, các bạn biết không? Để chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại chứ còn làm đéo gì nữa.


Vào khu vệ sinh ho khan khạc nhổ tí chút cho thư thái. Khi trở ra. Giời ạ, một cảnh tượng huy hoàng hiện ngay trước mắt. Quanh bàn ăn của anh, một lũ gần chục đứa tay dao tay kiếm lăm lăm. Mấy đứa em anh, mỗi đứa hai vỏ chai bia thủ thế. Chuyện đéo gì thế này? Anh xông vào, lịch sự như người Hà nội, có chuyện gì thế các anh? Một giọng Quảng khó nghe gầm gừ, gọi món cua rang chua ngọt nhưng mang ra lại bảo không gọi. Anh lừ mắt dò xét mấy đứa em. Chúng nhao nhao là không hề gọi. Ô kê, thôi được rồi, để đó anh ăn, chuyện không có gì mà ầm ĩ. Nhưng ầm ĩ thật khi ra về. Lũ kia phục chờ bọn anh ở bên ngoài. Chúng xông vào khua đao ném đá làm bọn anh chạy tán loạn. Anh tọt ngược vào quán, chốt nhà vệ sinh, cố thủ. Đồng thời nhanh tay bấm 113. Gọi luôn xem tình hình mấy thằng em tan tác.

5 phút sau, anh ra ngoài xem cơ sự. Đã thấy 113 Đà Nẵng lăm lăm dụng cụ trấn áp bu quanh, 8 đồng chí cực kì tơ nõn. Anh trình bày mọi nhẽ. Và được 4 đồng chí đi 2 xe máy áp tải về tận khách sạn cùng mấy đứa em. 4 đồng chí còn lại xộc thẳng trong làm việc với chủ quán. Lũ định xơi bọn anh thì mất tăm, mất dạng.


Về đến nơi. Anh cảm ơn các đồng chí. Không quên móc ví, ân cần đưa một tờ xanh mệnh giá to để lời cảm ơn thêm ngọt ngào. Nhưng các đồng chí chối đây đẩy, dứt khoát không. Mời vào sảnh khách sạn uống nước cũng không nốt. Mẹ kiếp, một lần nữa anh xin chân thành cảm ơn các đồng chí. Mấy đứa em bảo, cớm Đà nẵng họ thế đấy. Chao ơi, anh nghe mà xúc động bồi hồi.


Nhân chuyện này lại nhớ chuyện mấy ông Hà nội hay lang thang đi phượt. Có ông kể, vào Đà Nẵng đi mẹ đường một chiều. Qua kính chiếu hậu thấy cớm ngồi đặc chủng dượt theo. Các con giời mới tá hỏa, dừng xe móc ví rút tiền kẹp đăng kiểm. Ai ngờ mấy chú cớm quát cho một trận. Các chú ấy đuổi theo chỉ để nhắc nhở đường một chiều và hướng dẫn quay ra. Mấy con giời bảo bọn em mới Đà Nẵng lần đầu, đường xá không thạo. Mẹ kiếp, các chú ấy bảo về đâu tụi anh dẫn đến tận nơi. Há há, các con giời ngồi xe hơi theo đít các chú về đến nơi cần đến trong cái nắng chói chang nhưng thanh bình của thành phố biển. Một hình ảnh đẹp mà có lẽ hiếm gặp trên đất nước này nếu như không ở Đà Nẵng.


Bình mình. Lọ mọ đi ăn bát mì Quảng nhưng nuốt không vô vì khô quá nên lại phải đổi sang bún chân giò. Cái nắng ban mai chói chang, rát rạt nên phải  rúc cafe máy lạnh ngồi đồng. Lũ đàn em lại réo rắt. Thôi, anh dí buồi vào. Đi với chúng mày cũng có hôm toi mạng. Mạng người ở xứ sở này rẻ còn hơn mạng ông chó bị chẹt xe. Đéo dại.


Đi thăm mấy người bà con cho hết buổi sáng. Vì trưa, hẹn ăn cơm với đại ca. Nghe những đứa con xa xứ kể về Đà Nẵng trong nỗi tự hào, phấn khích nghĩ mà cám cảnh cho cái đất ngàn năm anh đang lưu trú. Văn vật cái máu lồn!

Trưa. Thành phần hôm đầu đại ca điểm danh tề tựu đông đủ. Khuyết mỗi Tiến Trần, Quang Phú. Ơ, hóa ra chúng cũng biết anh, các bạn ạ. Anh chưa từng gặp ai trong số họ. Chỉ duy nhất có con thợ thơ Thảo Thanh một đôi lần anh có a lô điện thoại qua máy kẻ khác. Tiệc văn nghệ vui ra phết. Và đúng như anh dự, một phiên chợ Ba Tư ồn ĩ. Có điều chúng không bán tơ lụa hay lạc đà mà bày mẹt khoe chữ, khoe văn. Đại khái như con Tạo Trọng khoe " Khúc hát sông quê", con Lợi Thái Bá khoe " Minh sư", con Thậm Đình Nguyễn khoe " Chỉ còn biển thôi", con Thảo Thanh thì khoái chí với bài thơ mẹ gì mà " 36 triệu một sào..." vụ Văn Giang. Chán chê thì đến màn giao lưu với bàn khác. Con nào có món gì hay mang giao lưu bằng hết. Anh với đại ca chả có mẹ gì khoe. Chỉ được cái hóng là tài. Đéo mẹ!


Chiều buông, anh lết bằng đít về khách sạn. Lên mạng tra xe tốc hành đi Đông hà thăm một vài người cũng chưa từng biết mặt. Chẳng biết anh có gọi được số điện thoại nào hay không nhưng lúc tỉnh dậy máy vẫn trong chế độ thoại với một số cực kì ất ơ của nợ. Bỏ mẹ rồi. Tháng này, chết tiền. Lại nhớ đến chuyện thằng bạn. Đi nhậu say về dí buồi bờ tường đái. Gần như vô thức, a lố a lồ cho một loạt số khoan cắt bê tông in trên tường trong niềm hân hoan phấn khích cực độ khi đã say ngất ngư mà vẫn có người nhiệt tình tiếp chuyện.


Bọn đàn em lại réo rắt. Chúng bảo có em gái Huế xinh tươi muốn giới thiệu. Gái à, nhất trí thôi. Đi ăn luôn đồ Huế cho rồi. Com lê luôn thể. Cho hoành! ( hết part # 1, còn dài...)

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

87 comments

Nặc danh 15:27 2 tháng 5, 2012

=]] chết cười

Reply
Nặc danh 15:31 2 tháng 5, 2012

Đựơc, anh khen.

Reply
lon 15:33 2 tháng 5, 2012

ĐM Phẹt. Nếu các tỉnh đều được như Đà Nẵng thì Việt Nam tiến lên… Tư bản chủ nghĩa lâu rồi.

Reply
Mẹ Đốp 16:10 2 tháng 5, 2012

Thật tiếc cho anh cu Phọt phẹt không gặp được bác Tiến Trần, nếu gặp thì chắc hợp cạ. Mẹ Đốp tôi ban đầu nghe thấy bác này trả lời phỏng vấn và nghe các bài tình ca của bác ấy thì rất thần tượng bác ấy, thế rồi đến khi gặp thì thấy thần tượng của mình uống rượu thành thần mà chửi tục, nói chuyện gái gú, phịch,...cũng như thần...trùng luôn. Khác hoàn toàn mấy lời mượt mà trong các bài tình ca của bác ấy. Thật là tương phản.

Reply
Mẹ Đốp 16:12 2 tháng 5, 2012

Vote cho anh cu Phọt phẹt câu chốt về đất Thăng Long "Văn vật cái máu lồn"

Reply
Nặc danh 16:18 2 tháng 5, 2012

Phẹt lồn được, cơ mà hay khoe quá, mà có cái đầu buồi gì để khơ cơ chứ

Reply
phot_phet 16:21 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì anh đang khoe buồi mà há há

Reply
Nặc danh 16:36 2 tháng 5, 2012

Chú mi đừng vội khen pu-lit ĐN. Phước cho chú mi và chiến hữu đấy. Chỗ chú mi bú đớp là khu du lịch, nên quân ta mới phản ứng nhanh và khá lịch sự như rứa. Hơn nữa chú mi đi chơi trong dịp bắn pháo bông, cả hệ thống chính quyền vào guồng mà giữ trật tự. Gặp dịp khác hoặc chú mi gặp họa chỗ mô khác trong thành phố ĐN thử xem, ôm đầu máu cả tiếng chưa thấy chi em ạ!!!

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 16:43 2 tháng 5, 2012

Địt mẹ. Đọc cài nài của con Phẹt làm anh tiếc ngẩn ngơ. Mới ra trường, đã chuẩn bị khăn gói vào Đà Thành kiếm ăn. Rồi vướng bận cha già mẹ héo nên đéo đi được. ..Giờ ngồi ăn máu lìn ở cái đất văn vật này. Dcm.

Reply
cafechemgio.com 16:43 2 tháng 5, 2012

ơ không có khoản report gái gú gì à

Reply
phot_phet 16:51 2 tháng 5, 2012

@cafechemgio.com
Nọng quạ. đẹo viết được. Để mát giời, mới hứng!

Reply
phot_phet 16:51 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Thì cũng biết thế!

Reply
phot_phet 16:53 2 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Xưa anh cũng thế. Hồi đang quản lý dự án cho bọn mũi lõ. Đất hùi í ở Sơn Trà - Điện Ngọc rẻ như cho. Cắm mấy nhát rồi lại nhổ ra, gái hết. Đèo mẹ.

Cơ mà ở An-nam, Đà Thành là nơi đáng sống thật, mọi nhẽ.

Reply
Nặc danh 16:53 2 tháng 5, 2012

Ô thế ra Phọt Phẹt đang bất hòa với Rậm râu Trương Duy Nhất và Sâu mắt Phạm Xuân Nguyên à? Sao tình ngắn, sớm nở tối tàn thế?

Reply
phot_phet 16:54 2 tháng 5, 2012

@Mẹ Đốp
Thế nên con nào bảo văn là người thì vả bỏ mẹ nó đi. Duy diễn, quy chụp, bố láo...máo lồn

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 16:56 2 tháng 5, 2012

Con nặc nô nói như cặc. Anh cũng có một lần gặp cam Đà rồi. Năm 2009, ven sông Hàn, ngồi bú bia với chiến hữu. Đcm, có 2 thằng bàn cạnh cầm chai sang định ghè anh. A lịt sự hỏi; tao làm đéo gì mài. Nó bẩu a nhìn đểu. A có nhìn nó đéo đâu. Nó ghè a thật, dưng đéo trúng. Bọn anh đá 1 thằng lăn mẹ xuống sông. May đéo chết. Cam đưa bọn a về đồn. A trình bày mọi nhẽ. Một cam trẻ bẩu: A đéo có lỗi, he he. Cho a về. Và các bạn biét bọn rơi xuống sông là ai k? Dân xứ văn vật máu lìn chính gốc. He he. Đcm

Reply
phot_phet 16:59 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Bố láo thây. Ai bẩu. Đời còn chưa được nhục nữa hay sao mà còn hành nhau? Phao vớ phao vẩn. Liệu hồn...

Reply
Nặc danh 17:02 2 tháng 5, 2012

Phọt phẹt đéo chuẩn, phét lác, anh thấy chú mày đã chụp ảnh với Nhất Duy trên vùng cao Tây Bắc lâu rồi mà bảo đéo quen. Duy Nhất đang phượt bên Lào mà mày bảo gặp ở ĐN - địt mẹ thằng PP say rồi, nói linh tinh. Hay PP bị bệnh mất trí nhớ? sắp nguội rồi em ơi.

Reply
phot_phet 17:02 2 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Địt mẹ, vụ của anh. Thằng chủ người Quảng gốc dưng bọn mần thuê Nghệ không. Chính bọn í úp sọt bọn anh chứ đéo ai khác.

Reply
phot_phet 17:04 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Ờ, đúng zậy. Nhất Duy nó đi phượt Ai - lao. Anh quên điểm danh nó. Anh sai, cơ mà đéo xin lỗi, hehe@ giọng con Bín buồi trâu.

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 17:12 2 tháng 5, 2012

Mà con Phẹt đéo trả lời anh về thằng Sâu Mắt. Hay lại chơi với nhau lại rồi?

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 17:19 2 tháng 5, 2012

He he. Dưng Phẹt dát bỏ mẹ. A đéo phải phi toa let trốn. Uýnh bỏ mịa chúng nó đi chứ. Đcm

Reply
Nặc danh 17:22 2 tháng 5, 2012

Phẹt Anh!
Không phải đọc bài này xong mới thần tượng mà thần tượng lâu rồi. Em thề, hết 08 giờ vàng ngọc việc đầu tiên là em check photphet.info.
Anh là một phần của rạng rỡ Xứ Thanh đớ.

Reply
phot_phet 17:34 2 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng
Nói dại, hôm í mà đéo rúc hố xí cố thủ thì hôm nay 3 mẹ ngày rồi.

Anh mà có mệnh hệ gì thì lấy đéo ai biên bài hầu các bạn.

Nhát cho lành hehe

Reply
phot_phet 17:36 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Mẹ, anh đang say nắng. Đọc mấy dòng nầy ngất mẹ luôn.

Khen anh à? Nhận luôn khà khà.

Reply
Nặc danh 17:36 2 tháng 5, 2012

phải nói là “ngàn năm ôn vật” mới phải

Reply
phot_phet 17:38 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh
Nụi có nồn gì? Bạn nào giả nhời anh nhát.

Reply
Nặc danh 17:44 2 tháng 5, 2012

bài lồn nào cũng bảo còn dài nhưng thấy đéo đâu đcm

Reply
Nặc danh 17:46 2 tháng 5, 2012

Deo hieu con Phet noi j ma tra loi.

Reply
cafechemgio.com 17:52 2 tháng 5, 2012

ối Dm giờ mới đọc bài Phẹt, thấy có vụ liên quan tới cảnh sát giao thông vui vãi. Thiên đường mẹ nó rồi. Anh thì anh éo tin được, ngài Trọng Phú bẩu ta mới đang phấn đấu xây dựng thôi chứ, đã xây xong éo đâu. Như anh bán bao cao su bẩn tưởi đói chết mẹ còn bị chăn dắt đủ kiểu

Reply
Nặc danh 19:02 2 tháng 5, 2012

Phọt với chả phẹt viết bài táo bủ mẹ, sốt cả cái thằng ruột

Reply
Nặc danh 19:48 2 tháng 5, 2012

Cười rất to...!Phẹt hẹn hò chán quá đi!

Reply
Nặc danh 20:01 2 tháng 5, 2012

@phot_phet

con nài nó bẩu anh bất hòa với RR SM nài

Tiến xĩ Nôm dạng háng <<<

em biết ngay nó chém mà, thế nên em đéo có tin
p/s: bài này anh viết hay, nhưng nổ to quá

Reply
Nặc danh 20:03 2 tháng 5, 2012

@phot_phet

ôi zời, bọn dân dòi thì nó gét Hoa Thanh quế là đúng rồi
may mà chú chưa bị nó chặt cho phát nào đới, mà anh đồ rằng lúc ấy chú vãi mẹ ra quần í nhờ, cả 2 lỗ

Reply
Nặc danh 20:05 2 tháng 5, 2012

@phot_phet

đéo mẹ con Phẹt mặt lình, vừa chém vừa nổ lại lộ mánh

Reply
Nặc danh 20:08 2 tháng 5, 2012

đéo mẹ con Phẹt mù ngoại ngữ thì câm ngay anh nhờ nhá

TOURANE TRIP mới chính xác nhá, loại mặt lình

Reply
Nặc danh 20:10 2 tháng 5, 2012

@phot_phet

nói cái loz gì bọn nài có hiểu đéo đâu mà giả mí nhời

Reply
Nặc danh 20:15 2 tháng 5, 2012

May mà gặp csgt đấy chứ gặp bọn đeo băng đỏ thì nó ghè cho nát người. Các bác ở xứ ngàn năm văn vật có biết bọn đeo băng đỏ ở bộ nào, tổng nào, cục nào không mà quyền nó to thế? vụt người cứ như chém dao xuống nước. vãi cả... l...

Reply
Nặc danh 20:21 2 tháng 5, 2012

Rậm râu ló đi Nào rồi. Chỉ được cái phét.
Sân bay - Mỹ hạnh giá 2 nít đắt cái nồn ý. Rẻ quá xe ôm kêu cái nồn
Nịch sự như người Hà lội. Lịt mẹ chỉ được cái phét. Phẹt mà nhìn thấy chúng ló cầm kiếm có mà thọt dái lên cổ, toát mồ hôi đít khẩn trương, đứng đấy mà lịch sự. Bố cái thằng chỉ được cái phét là không bằng anh.
(-.-)

Reply
Phẹt mặt lồn 20:54 2 tháng 5, 2012

@Nặc danh

anh đồng ý cả 3 chân với con nầy, địt mẹ con Phẹt nhá nhá

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 21:07 2 tháng 5, 2012

He he. Con Phẹt dạo này bị chửi nhiều nhỉ. ..Dưng chi bộ thông cảm cho nó. Bú đớp, địt bọp suốt ngày mà vẫn nhớ biên bài hầu chi bộ là được òi. Anh đánh giá cao cái thái độ đó.

Reply
Nặc danh 21:17 2 tháng 5, 2012

Bớt giỡn chú mi!!! Được cái có biển, có núi, có sông; giá cả không đến nỗi xót ruột. Nhưng chú mi thử đi hầu cửa quan một lần (bất kể cửa nào, dù là cửa quan phường...), chú mi sẽ hiểu. Mới phi ngựa xem hoa mấy chốn ăn nhậu đã vội đánh giá...Chán chú mi quá

Reply
Thiên Bằng 21:29 2 tháng 5, 2012

Địt cái con Phẹt này chỉ được cái biên là hay, còn lại chỉ có láo. Chắc tụi cong an Đ N nó cho nhậu chùa nên nói bênh cho tụi nó, chứ CA nào mà không cần tiền, đm có không lẽ đó là công an của tụi tư bản giãy chết à, anh đéo tin

Reply
phot_phet 21:41 2 tháng 5, 2012

@Thiên Bằng
Anh cũng đéo tin nhưng có chuyện đó thật mờ. Đời anh nâng mỗi bi anh. Nâng bi thiên hạ làm đéo gì.

Reply
phot_phet 21:41 2 tháng 5, 2012

@Thiên Bằng
Anh cũng đéo tin nhưng có chuyện đó thật mờ. Đời anh nâng mỗi bi anh. Nâng bi thiên hạ làm đéo gì.

Reply
ga mờ 21:45 2 tháng 5, 2012

http://giaolichtruonglangorg.blogspot.com/2012/05/chu-tich-nuoc-bao-ve-chu-quyen-bien-ao.html

Reply
PutinViệt 22:08 2 tháng 5, 2012

ĐN ăn uống rẻ mà bọn quan quân ở đó cũng được

Reply
Đảng viên nâu năm 22:14 2 tháng 5, 2012

Sẵn ĐN thì phọt cú lên Tây nguyên đi ới Phẹt! mở mang tầm mắt ra chứ cứ tít lại với mấy con phò ghẻ ấy làm giề, anh thật!

Reply
Đảng viên nâu năm 22:16 2 tháng 5, 2012

Mà anh cũng nhất trí An nam này ĐN đáng sống nhất đới.Phẹt có lên chùa Linh ứng cầu cái giề không?

Reply
Nặc danh 22:25 2 tháng 5, 2012

@ga mờChủ tịch nước bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng hành động. Đèo mẹ, chuyện buồi trẻ con cũng biết. Bảo vệ chủ quyền là chuyện nhớn, dùng hành động còn đéo ăn ai. Còn nếu nói mồm mà bẩu vệ được thì để chi bộ làm cho, ở đây toàn mồm lồn. Làm tốt!

Reply
Nặc danh 23:46 2 tháng 5, 2012

Sao mày không điểm danh anh Thanh Bá nữa cũng ngồi nhậu nhẹt, họp chợ với mày. Dân Thanh Hóa làm đéo gì có thằng nào nói phét nổi tiếng như mày. Hay PP quê gốc Hoằng Lộc rồi, cha mẹ ơi.

Reply
Nặc danh 00:19 3 tháng 5, 2012

Tự hào Đà Nẵng, duy chỉ có ở Đà Nẵng.

Reply
Nặc danh 01:10 3 tháng 5, 2012

@Đảng viên nâu năm

nó về con mẹ rồi còn đâu, không thì lấy đéo đâu ra bài nầy cho mài đọc
đúng là ĐV đứa nào cũng ngu, lâu năm lại càng là loại ngu lâu dốt bền

Reply
Nặc danh 02:09 3 tháng 5, 2012

Fuck cac chu! Sao suong vay? Anh o My luong mot nam 100k+ ma deo duoc nhu cac chu, kho bo me. Di lam ve nha phai rua chen, trong con, nau com,... chu dau suot ngay nhau nhet, tan doc, choi gai,...nhu cac chu.
Ma hoi that tien dau nhieu dzay? suot ngay choi boi, nhau nhet. Trong khi do thi nhieu nguoi dan kho hon con heo. bien troi thi bi bon TQ coi nhu chuong xi cua chung.

Nghi cho cung cung chan bo me!

Reply
Nặc danh 07:14 3 tháng 5, 2012

@noname
dm the thi ve me thien dang xhcn ma song, deo me

Reply
Nặc danh 07:25 3 tháng 5, 2012

@noname

chú bỏ xứ ra đi thì cũng hết quyền trách móc hay yêu cầu gì bọn anh và đất nước cả nhá

Reply
cafechemgio.com 09:14 3 tháng 5, 2012

@noname Ở thiên đường chỉ cần bán linh hồn cho chó gặm là kiếm được nhiều tiền nhất. Cứ về bán là ổn

Reply
Nặc danh 09:22 3 tháng 5, 2012

Địt mẹ thằng Phẹt nói đểu khoe mẽ thôi các bạn ạ. Sự thực bọn nhà hàng tính "luộc" vì nhẽ khác, món cua rang chua ngọt chỉ là cái cớ. Tình cờ bữa đó anh cũng bú đớp ở nhà hàng này, nguyên do là bọn bồi (tuyền dân Nghệ và Quảng) phát hiện ra Phẹt. Chúng cú từ lâu vì cho rằng con nài chuyên cầm buồi cho kẻ khác đái và thấy Phẹt giống Phạm Nhan, cho nên chúng tính dạy học Phẹt, đèo mẹ.
Dàn xếp buồi, Phẹt chạy bỏ con mẹ đến núp sau một con mẻ, con mẻ có lẽ cũng biết Phẹt, giải nguy cho Phẹt bằng cách cho mượn khăn áo và một cái kính đểu, êm hàng rút dù, sau đó 113 mớí tới. May hồn! Không bữa đó tụi nó chẻ đầu lâu Phẹt ra rồi. Chả biết hôm nai Phẹt đã trả lại đồ cho con mẻ ân nhân chưa?

Reply
Nặc danh 09:49 3 tháng 5, 2012

Lịt mẹ Phẹt trông ngầu như thế mà phải núp hố xí à? Mà bọn gấu dân Nghệ thì sợ đéo gì, cứ lấy "ổi" Thanh Hóa nhà chú mà phang thì chúng nó có mà bỏ mẹ.

Reply
má con chẹo ô môi 10:00 3 tháng 5, 2012

cái gì thế này liệu có nhầm nhọt gì không đới PHẸTđéo mịa đi vào đường 1 chiểu mà chỉ bị cs nhắc nhở còn có nhã ý đưa đến nơi cần đến he he nghe cứ dư là chiện của bọ tư bản rãy chít ý dở...ti diên nghe đồn anh THANH BÁ đang dồn hết tâm huyết để biến NẼNG ĐÀ thành trung tâm du lịch thành phố kiểu mẫu của xứ lừa

Reply
Nặc danh 10:03 3 tháng 5, 2012

Anh thích " đại ca " của Phẹt hơn! vì giờ loại ấy hiếm lắm chỉ toàn bọn" tài thì có hạn mà thủ đoạn thì vô biên thôi", phải sống trong môi trường đó mới biết được.

Reply
Nặc danh 10:05 3 tháng 5, 2012

Hôm ý may mà éo đi cùng Phẹt ko giờ chắc cũng thành mầm non của nghĩa địa rồi. Mình chạy đéo nhanh bằng Bác ý. Hờ hờ

Reply
Dodeugia 10:44 3 tháng 5, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nặc danh 10:45 3 tháng 5, 2012

Bọn rau má mà lại sợ bọn cá gỗ. Haha. Thế mới biết bản lĩnh của Thanh Hoa Dái chỉ mới ở tầm lá rau má thôi.

Reply
Thành Đạt 11:06 3 tháng 5, 2012

@Mẹ ĐốpMáo lồn gái trinh đẹp lắm mờ

Reply
Lồn mẹ thằng phọt phẹt 11:24 3 tháng 5, 2012

Dme! đọc xong chán mấy thằng Thanh quá phá đường ray bỏ mẹ! Hôm nào mày vào sài thành fone anh nhé mày khôn vỡ mồm thì cũng dập dái con ạ.

Reply
Dieracut 11:46 3 tháng 5, 2012

Hahaha...ĐM cố thủ trong hố xí vãi phẹt.

Reply
Nặc danh 11:53 3 tháng 5, 2012

Trông mặt mấy thằng Nghệ Tĩnh thấy ghét quá. Thua xa Hoa thanh Dái quê ta. Haha. Ăn rau má, phá Viro.

Reply
Nặc danh 11:57 3 tháng 5, 2012

Anh phải nói lại phát khác, bởi thằng Phẹt nó khoá cồng anh đéo cho hiện hình. Thực ra thì con Phẹt khoe mẽ, vụ nhà hàng nghyên do đéo phẩy vì món cua rang chua ngọt. Đèo mẹ Phẹt lấp liếm như Tiệc ta. Sự nhẽ vầy nài: Bọn bồi nhà hàng (tuyền dân Nghệ và Quảng) phát hiện mặt nạc, đóm dầy của Phẹt, từ lâu chúng đã cú Phẹt vì hoạt đầu quá con Phạm Nhan, chuyên cầm cặc cho thằng khác đái. Vậy là chúng tính "luộc" dạy học Phẹt. Bữa đó anh cũng bú đớp ở nhà hàng nài nên lạ đéo. Cua rang me đường chỉ là cái cớ. Giảng hoà cái buồi, đèo mẹ Phẹt chạy bỏ con mẹ núp váy một con phò, nó cho mượn khăn áo và cái kính đểu cải trang thoát thân, sau cớm 113 mới đến.Phúc 70 đời nhà Phẹt, suýt nữa chúng chẻ đôi gáo còn bòi gì. Chả biết đến bữa nai đã trả đồ lại cho con phò?

Reply
Nặc danh 12:39 3 tháng 5, 2012

Bà con Đà Nẵng đừng mừng vội. Thằng này nó khen nhưng tý nó chửi ngay mà. Các loại lật lọng này sẽ nhanh lòi đuôi ra thôi.

Reply
Nặc danh 12:59 3 tháng 5, 2012

@PP: nói phét vừa thôi ông tướng!

Anh.

Reply
SÔNG HÀN 13:12 3 tháng 5, 2012

Anh ở Đà nẵng hơn niên, chỗ Nại Hiên Đông ấy! Đèo mẹ dù gì thì gì cũng phải công nhận đó là nơi dễ sống nhất xứ Lừa nài.
Thành phố sạch, đồ ăn ngon và rẻ, khí hậu trong lành, con người thì thân thiện he he!!

Reply
Bán thuốc viagra hàng xịn 13:41 3 tháng 5, 2012

ối trời ơi, các con trời quảng cáo Đà Nẵng của anh Thanh kinh quá, nhẽ phải đưa ảnh về để thay đổi lại đất ngàn năm ôn vật

Reply
Nặc danh 14:21 3 tháng 5, 2012

Mả mẹ mày Phẹt ạ, phúc bảy mươi đời nhà mài, bữa đó bọn dân Nghệ nó chưa kịp chẻ đôi đầu lâu mài ra nhét cứt vầu. Đèo mẹ thoát chết còn về xứ ôn vật phét lác. Cái mặt nạc, đóm dầy của mài đi đâu ai cũng biết rồi. Gay đới con ạ, đồ ba đầu sáu tay, chuyên cầm cặc cho thằng khác đái.

Reply
Nặc danh 16:21 3 tháng 5, 2012

@Nặc danh

cái con mồm lồn nào đơi, lo cho mậy trước đi

Reply
lồn già 18:29 3 tháng 5, 2012

Cho vô hội với nghe. Đọc sướng đéo chịu được. lon gia đang ngứa, đọc phot phẹt lon mát rượi ngay... Bên Văn Công Hùng có câu hay: "Đẻ con khôn cái lôn mát rượi"... bạn còm ở phọt phẹt đều là con khôn hết.

Reply
alexander 20:59 3 tháng 5, 2012

bác quảng cáo thế đéo nào mà nghe xong cảm động vũ cảnh sát vãi....quả này năm nay phải vòa đà nẵng mà thưởng thức cái văn minh đéo có ở mấy thành phố nhớ nhất nhì thôi.....

Reply
Tiến xĩ Nôm dạng háng 21:04 3 tháng 5, 2012

Gửi anh Bín. Từ giờ xin phép gọi anh bằng anh. Anh Bín ạ. Biết anh con nhà võ, tôi cũng vậy nên mới nói câu này. Nhân chuyện con Phẹt phải phi vào hố xí cố thủ, mới thấy thời nay chuyện rèn luyện thân thể nói chung và học võ nói riêng kém thật. Nếu có tý nghề, hoặc rèn luyện thân thể, hạn chế bú đớp thì trong tình huống đó, con Phẹt nhẽ k phải rúc hố xí. Vài lời đến anh. Có gì k phải, a bỏ quá.

Reply
Nặc danh 23:23 3 tháng 5, 2012

@Tiến xĩ Nôm dạng háng

hố hố...đéo mẹ con này làm anh phọt cả rắm non
dưng mà anh đéo đồng ý với thím, võ vẻ bây giờ chỉ có cho oai thôi, như thằng xe ôm có 3 bằng ĐH, thằng Phẹt núp hố xí anh cho đó là khôn ngoan
võ zời đất gì nó ném cho bó hoa cải thì về mà muối dưa gấp

Reply
cheo o moi 12:00 4 tháng 5, 2012

bạn nặc nô 14:21 bức xúc gì mà chưỏi PHẸT kinh rứa,,,gì mà "cầmcặc cho thằng khác đái"PHET nó có tư chất, biên chuyện hay copbết, sưu tầm, nhặt nhạnh, đều duyên và chất. nói PHẸTnhư vậy liệu có bất công qúa không?còn điều này nữa một khi đã dám công khai danh tính trên chốn ảo này thì chắc chắn là PHẸTnó cũng chả sợ bố con thằng nào đâu , ba cái trò doạ nạt vớ vẩn may ra chỉ doạ được con BÍN buồi trâu thôi

Reply
Phu Yen Doan 12:23 4 tháng 5, 2012

Có dịp anh Phẹt lại đến Đà Nẵng nhé!.
Em sống đây 10 năm,nên biết Chuyện anh kể là thật, mừng cho anh được sống vài ngày ngẳn ngủi tại nơi thiên đường này.

Reply
Ong 13:05 4 tháng 5, 2012

Nẽng noá nghèo hơn 2đầu,dưng trời cho vị trí đẹp,con người noá hiền hơn,noá làm gì có bún chửi,chợ noá cũng hiền,mua bán dễ chịu coá đâu nồn văng tung toé như chợ đồng xuân.

Reply
Ong 13:14 4 tháng 5, 2012

Làm quái gì mà thiên đường?bơm vá quá đáng thiên hạ noá cười cho trống mũi.xa xôi lắm,đáng sống đã xứng chưa nưa la thiên đương.

Reply
Dai ca 13:51 4 tháng 5, 2012

Du mia, thang em!
Chi duoc cai bien hay, bu rieu nhu cac i!

Reply
Nặc danh 14:41 4 tháng 5, 2012

Những chiện Phẹt kể anh biết rất. Chỉ muốn hỏi giá phò Đà Nẵng có mắc hơn Thủ đô ôn vật không thôi? Đợt anh ra SM dẫn đi body matxa phê rất. Áy náy đíu biết tốn pao nhiu?
Anh thật, muốn pát triển du lịch thì phò ngon và rẻ là yếu tất.
ku pink pusy
Ps: À anh bận từ bài bác Nê Nựu đến h đéo vô ỉa ở đây, thằng lồn nào mạo danh hay vu vạ anh, Phẹt vã cho nệch a nô của nó nhé.

Reply
Nặc danh 15:06 4 tháng 5, 2012

Đm thế gọi thằng phẹt là con tục nha

Reply
Nặc danh 14:32 10 tháng 5, 2012

mày là thợ gì hả Phẹt

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang