Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2012

KHOA HỌC VỀ PHÉP ĐÁNH DẮM

Vầng, thưa các bạn. Như các bạn đã biết thì dắm là một hiện tượng sinh lý hoá toán văn sử địa… học. Là nhu cầu của cả bạn nam lẫn bạn nữ, bạn già lẫn bạn trẻ, bạn cao lẫn bạn lùn, vân vân và vân vân. Không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của dắm được vì dắm đem lại cho ta cảm giác thật là huyền diệu. Ôi, được tận hưởng cảm giác khoan khoái, dễ chịu ấy thật là một hạnh phúc của đời người  (nhắc đến mà lại muốn xì rồi ). Dắm có thể chia theo từng tầng lớp, quý tộc dắm kiểu này, dân thường dắm kiểu kia, lớp trẻ dắm thế này, lớp già dắm thế kia, nhưng gom tóm hết lại thì đời người ai cũng phải dắm một lần. Không ai cưỡng lại được.


Vậy bây giờ ta sẽ đi chuyên sâu vào cái ngành gọi là ngành dắm học này. Dắm cũng có rất nhiều tên gọi khác nhau theo từng vùng miền, nhưng phổ biến thì người ta hay gọi nhẹ đi là : xì hơi, đánh hơi, thả bom... Và theo nguyên lý hoá học thì dắm có thể được diễn tả là : khí các bo níc từ trong đít chui ra . Tại sao dắm lại được coi là môn thể thao tinh thần giúp chúng ta thư thái, nhẹ nhõm? (mặc dù thằng ngửi có thể bị tử vong do trúng vũ khí hoá học này). Nhưng không phải ai cũng biết cách dắm và đạt được tuyệt đỉnh khoái lạc. Muốn đạt được phải tu luyện, tập thật nhiều lần cho nhuyễn cơ đít cũng như đạt được tuyệt đỉnh công fu Nén Hơi và Xả Khí. Và bây giờ sau khi đã đạt được công fu thượng thừa trong ngành dắm học này, mình sẽ truyền lại những kĩ năng mà mình đã tu luyện được cho các bạn .


Thứ nhất : Địa điểm tập luyện.


- Cái này thì tuyệt đối phải kín đáo và yên tĩnh, vì để đạt được công phu thượng thừa, các bạn phải lắng nghe được từng nhịp đập của cơ đít, sự di chuyển của khối khí chạy từ ruột non đến ruột già và ra đến hậu môn để có thể căn chính xác được thời gian và thể tích khối khí thoát ra ngoài. Tuyệt đối ko được thực hành ở nơi đông người, có phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ em đang tuổi bú. Nhưng các bạn cũng có thể rủ một người bạn thân của mình tập cùng để 2 đứa có thể xác định mùi vị cho nhau để có thể đánh giá sự lợi hại mùi của mình.


Thứ 2 : Kỹ năng.


- Cái này là yếu tố rất quan trọng, nếu dắm sai cách, các bạn có thể bị mắc một bệnh rất nghiêm trọng đó là Lòi dom (tức là lỗ đít lòi ra ngoài ấy ). Về kĩ năng mình sẽ nói ở phần các kiểu dắm cho các bạn dễ hiểu 


Thế thôi, chỉ cần có 1 địa điểm thuận lợi và 1 chút kĩ năng thì các bạn đã có thể dắm một cách hoàn hảo (chưa kể đến được nhận bằng cấp phép dắm công của nguyên giáo sư, tiến sỹ, khoa học gia trong nghành dắm học). Bây giờ chúng ta sẽ đi chuyên sâu vào kỹ năng dắm nhé.


Về kỹ năng thì chúng ta phải xác định được khả năng dắm cũng như lượng khí của mình. Nhưng thường thì mọi người đều dắm theo tuỳ từng thời điểm, lúc to lúc nhỏ, lúc thối lúc thơm… Vì vậy mình sẽ đưa cho các bạn 4 loại phổ biến để có thể luyện tập đúng cách và tránh sự rủi ro do tác dụng phụ gây ra. 


Loại thứ nhất : Dắm ko to và cũng ko thối.


Đối với loại này thì thường gặp ở những người thiếu chất, ốm yếu hoặc khả năng dồn khí không cao. Và loại này cũng ko thể được gọi là kỹ năng cho lắm, vì loại dắm này xuất phát một cách vô thức và ta không thể chủ động điều khiển được. 


Loại thứ 2 : Dắm to nhưng mà không thối.


Dắm loại này cũng không yêu cầu dinh dưỡng cao. Chỉ cần ta chú ý đến thời gian và thể tích của khối khí trong đít. Khi cảm nhận được đường chạy của khối khí đến sát lỗ đít rồi, chúng ta phải thả lòng người, khép chặt 2 chân hoặc điều khiển lỗ đít thu hẹp tối đa, chặn đứng khối khí lại không cho thoát ra ngoài. Khoảng 5~10 giây sau, cảm thấy lỗ đít như muốn nổ tung ra thì lúc ấy hãy mím chặt môi lại, nhắm mắt lại, truyền toàn bộ sức lực để đẩy mạnh khối khí ra ngoài (giống như ỉa ấy). Vầng, đến lúc này thì chắc chắn rằng cảm giác cực khoái sẽ lan toả từ lỗ đít lên đến tận óc của bạn, nếu các bạn ko hài lòng về âm thanh (vì chỉ một tiếng nổ dài ra thì nhàm quá) thì khi khối khí thoát ra được khoảng 55% bạn có thể co bóp lỗ đít để tạo những đoạn giao hưởng lúc trầm lúc bổng, lúc du dương lúc mãnh liệt. Xong rồi, sau khi đã đạt được nguyện vọng bạn hay kiếm ngay cái giường hoặc ghế để thư giãn, tận hưởng sự khoan khoái dư âm sau khi dắm. 


Loại thứ 3 : Dắm nhỏ, không tiếng nhưng rất thối


Khi bạn dắm kiểu này thì 80% là bạn đang mắc bệnh về đường tiêu hoá, 20% còn lại là bạn đã đạt được mức thượng thừa về kỹ thuật nén âm và phối khí (thối). Đối với các bạn có vấn đề về tiêu hoá thì khỏi cần bày, các bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh cơ đít vừa phải sao cho kiềm chề được đống cứt đang chực trào ra sau cú xì hơi mãn nguyện. Đừng có sướng quá mà để cứt tự do trào ra luôn thì khổ đấy. Còn đối với các bạn muốn điều chỉnh kĩ năng để có thể đi giết người, ném đá giấu tay, gắp lửa bỏ tay người, bơm đểu…thì cần chú ý đến khả năng nén âm mãnh liệt. Ví dụ cơn buồn dắm trào đến, bạn ngại và không muốn ai biết mình vừa dắm nhưng vẫn muốn chúng nó ngửi dắm cho biết mùi thì hãy thật bình tĩnh. Hãy khép thật chặt lỗ đít lại, điều chỉnh nhịp thở thật đều (lúc này rất quan trọng vì nếu bạn kiếm chế ko nổi thì hậu quả rất thảm hại, mọi người sẽ chĩa ánh mắt hình lỗ đít đến bạn, và bạn thì chỉ biết về nhà úp mặt xuống gối mà khóc thôi. Còn nếu kiềm chế mạnh quá làm cơn buồn dắm đi mất thì chắc chắn bạn sẽ rất tiếc), rồi nhè nhẹ, nhè nhẹ hé lỗ đít ra, điều chỉnh 2 bên mông để tạo thành bộ lọc âm hiệu quả hoặc úp đít mạnh vào tường, vào ghế để triệt tiêu hoàn toàn âm thanh, đồng thời co bóp lỗ đít sao cho khí ra lượng vừa phải và liên tục cho đến khi lượng khí thối trong người còn khoảng 20%. Lúc nãy hãy thả lỏng toàn thân để lượng khí toàn thân xả ra, mình đảm bảo các bạn rằng sẽ ko gây ra tiếng động. Đến lúc này thì đừng có sướng quá mà đờ ra đấy, vì khoảng 10 giây sau khi dắm thì mùi bắt đầu được mọi người ngửi thấy. Lúc này hãy cố gắng làm một việc gì đó thật tự nhiên như nhìn ra xa xăm, cạy đất móng tay, ngoáy mũi, thật tự nhiên vào và mọi người sẽ không nghi ngờ bạn. Đặc biệt lưu ý là nghiêm cấm đọc sách hoặc oác mồm lên là” thằng nào dắm thằng nào dắm”. Làm như thế thì bạn sẽ đc mọi người chú ý đấy.

Điều kiện thứ 2 để thực hành loại dắm này là dắm phải thối, vì nếu ko thối thì các bạn sẽ bị lạc sang loại dắm hạ đẳng thứ nhất . Để mùi dắm có vị đặc trưng thì điều quan trong là nguồn thức ăn dinh dưỡng của bạn, ngoài việc ăn thật nhiều trước khi hành sự 4->5 tiếng thì phải ăn thêm. Các bạn ở miền bắc thì cố gắng kiếm vài củ khoai lang nướng nhá (cái này hiệu quả lắm đấy) hoặc là hột mít luộc. Còn ở miền nam thì hãy vinh hạnh về trái sầu riêng, ăn cơm của nó thì mùi dắm sẽ rất bùi và thơm, còn hạt nó đem luộc và ăn thì lượng khí sẽ đặc lại -> mùi lâu hết. 


Để thử nghiệm mùi dắm của mình thì các bạn hãy nhờ một người bạn ngửi giùm, hoặc thử dắm vào cái chén và úp vào mặt thằng bạn đang nằm ngủ xem phản ứng của nó thế nào (cẩn thận bị nó chém đấy ). Hoặc ko muốn làm phiền ai thì bạn có thể trùm chăn và tự dắm tự ngửi luôn (chống chỉ định bạn nào yếu thần kinh hoặc khả năng đánh hơi tuyệt đỉnh)


Loại thứ 4 : Dắm vừa to vừa thối.


- Loại dắm này là loại dắm rất đặc biệt không phải ai cũng làm được. Ngoài những yếu tố như của loại dắm thứ 3 nêu vừa rồi thì các bạn cần có bộ mặt siêu dày + khả năng ứng xử đối phó cao và có thế lực 1 chút (đề phòng bị đánh hội đồng).


Thể loại dắm này chỉ dành cho trường hợp muốn khẳng định mình, muốn nổi tiếng, muốn hù doạ đàn em…


Toàn bộ kỹ năng và điều kiện đều giống ở loại 3, nhưng ở loại này, khi khối khí thối dồn đến đít, thì ta chặn đứng lại, vận toàn bộ nội công xả mạnh như ở loại 2. Như thế ta sẽ nhận được cảm giác cực khoái và hả hê khi nhìn thấy những bộ mặt kinh hãi của nạn nhân lấy tay bịt mũi (trường hợp xấu là có thằng ngất xỉu). Nếu biết phối hợp ăn uống đúng chất để cho mùi thối càng nồng nặc và đậm đặc thì xin chúc mừng, bạn đã đạt đến trình độ thượng thừa. Hãy nhanh chóng đến Khoa Địt Học, lầu 4 trụ sở chính của Trung Tâm Nghiên Cứu & Đánh Thức Tiềm Năng Con Người để nhận được bằng chứng nhận tốt nghiệp và bằng cấp phép dắm nơi công cộng. Chúc các bạn có những giây phút dắm thoải mái bên người thân, gia đình và bạn bè .


P/s : Tuyệt đối ko dắm nơi công cộng khi chưa được cấp phép (nếu không nguy cơ bị đánh hội đồng là rất cao). Khi luyện tập dắm một mình thì nên quay phim lại, đề phòng trường hợp xấu nhất là bị ngộ độc dắm, nếu tử vong thì mọi người còn biết được nguyên nhân tử vong. Không nên ráng dắm khi không buồn dắm, hậu quả thì mình đã nói trên là bị lòi dom , nhẹ hơn là rặn cả cứt ra quần  Khi thực hành thì đừng nên rủ người yêu để thử nghiệm nếu ko mất mối thì bỏ mẹ 


Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mình tích luỹ được sau khi nhận được bằng A của hội dắm quốc gia VN. Hi vọng rằng VN sẽ mớm xuất hiện thật nhiều nhân tài góp phần xây dựng đất nước thật “trong sạch” và vững mạnh.@ nhặt trên NET, sửa sang lại.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

1 comments

svq 01:20 26 tháng 8, 2012

thối. ₫ếch ngửi ₫ược. Bịt mũi cm. Xì....ra cả caí non

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang