Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

NHÂN CÁCH BỰA

Sở thích của những thằng bựa
Ăn thịt con ...Uống bia con ...Hút thuốc con ...Xem phim con ...Và ngủ với con ...
...
...
...
...***

Trong thế giới động vật, con người là loài duy nhất còn bú khi trưởng thành.


***


Mình đi ngủ với một em Phò mới vào nghề. Vửa bước vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì nó đã rên. Mình điên, rên đéo gì sớm thế? Ẻm vửa rên vửa nói, em quen rồi anh ạ. Há há...


***


Bọn đểu gọi mình là Phẹt liệt. Ơn giời được anh Thuốc 115 cho vỉ viagra để " cải thiện". Thế đéo nào táng vào rồi ngủ với vợ, lại liệt tợn hơn, chả làm ăn mẹ. Mình gọi cho con Thuốc 115, hàng giả à?. Nó cam đoan hịn chăm phần chăm. Lại còn hỏi đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng chưa?. Lật đít vỉ thuốc xem hướng dẫn, thấy ghi " chống chỉ định với người quen". Thảo nào...


***

Thơ chiêu hổi của em gái đồng chí Dương Chí Dũng nài.

***

Có thằng em dại sắp được bổ một chức quan nho nhỏ, suốt ngày hóng các phiên chất vấn trên quốc hội trong tivi. Mình hỏi, hóng được đéo gì không? Mơ làm lãnh tụ à? Nó gãi đầu, ơ lên một tiếng thất thần, em lại cứ nghĩ là đang xem kịch mới chết chứ.

Tiên sư bố của nợ!


***


Đang xem phin sex online thì vợ về đột xuất làm mình không kịp hạ màn hình và bớt tiếng. Chả hiểu nó có thấy gì không mà lại hỏi: - anh làm gì thế?. Mình giả nhời bừa: - thì viết bờ lốc thôi. Nó khịt mũi: - thảo nào tuyền thấy bướm đoi chim dái gái.

Hay mình chuyển mẹ bờ lóc sang oép xếch nhở?***

***

Địt mịa, thằng cu hàng xóm bị tai nạn nằm quay lơ trước ngõ, đúng lúc mình đi kiếm ăn về. Tiện thể chạy nhà nó đập cửa, gào ầm lên. Con mẹ lạch xạch mở cửa, thò mặt, vẩu mỏ " thế xe có làm sao không?"

Địt cuôn mịa!

***


Bọn " bí cháo".Quá 10 giờ đêm, vẫn đang bù khú với đám bạn thì điện thoại reo. Mở máy xem, số công ty, giời ạ, gọi giờ này chắc có việc chẳng hay ho gì rồi. Đầu kia oang oang: 


- Anh ơi, giờ anh lên công ty đi, xử lý việc này chút đi anh, em nói hết cách mà khách không chịu, cứ đòi gặp lãnh đạo.
- Chuyện gì vậy, ơ mà anh mày lãnh đạn chứ có phải lãnh đạo đâu? há há
- Thì anh cứ lên đi, khách quậy tưng hết rồi nè. 
- Xỉn òi, giờ xìu như cái bánh bao chiều, lên gì nổi nữa hả? hì hì.
- Anh này! Ổng đi xe không trả tiền, đòi lái xe xuất hóa đơn đỏ mới chịu trả.
- Em nói ảnh sáng mai mình mang hóa đơn xuống tận nhà cho.
- Ổng không chịu anh ơi.
- Thì em cứ xin tên tuổi, địa chỉ, mai mang hóa đơn xuống lấy tiền sau cũng được.
- Em nói rồi, vẫn không chịu, đòi phải có hóa đơn để trả tiền, không chịu nợ.


Chết thật, say mẹ rồi giờ sao tới được, dạo này đô kém quá, mới mấy chai mặt ngu như bò rồi còn giải quyết gì nữa đây.


- Thôi, để anh gọi kế toán thử.


Bên trong bàn, đám chết bầm nheo nhéo chửi thằng kia mày nhai luôn cái điện thoại vậy đi hả, con gấu mẹ mày đang réo đó hả... Mụ nậu tụi bay, miệng thúi.


Gọi kế toán chả được đứa nào, giờ chắc đang xem phim Hàn hay ôm chồng ngủ hết rồi.
Hết cách, phải phắn thôi. Chán cái mớ đời, đang nhậu mà phải đi giữa chừng là khốn nạn cho đời nhất. Rửa mặt phát cho tỉnh, trang trí lại cái thân tàn tí ti, mặt ngu nhưng chịu khó chải chuốt đóng hộp vào đảm bảo không thua Tổng Lú tí nào, thật. 


Đến công ty, vị khách đáng quý đang ngồi hút thuốc trong phòng, anh ta vận bộ cánh trông trí thức lắm, áo sơmi sọc carô li nhỏ, quần tây bỏ áo trong quần, dăm cây viết giắt trong túi, gọng kính trong túi áo chìa ra. Trên bàn để cặp laptop, hiệu Dell, heee. Anh ta đảo mắt nhìn lên khi mình vừa bước vào, trông lừ đừ vì bia rượu rồi, mắt đỏ nặng phù sa, mặt xị xuống. Với mình, tiếp khách hàng say xỉn đòi hỏi thắc mắc lung tung là chuyện thường. Mẹ, nốc tí bia rượu vào, tất thảy phải ngang ngửa ông trời, phải là anh hùng, vĩ nhân mới chịu, vì cái cuộc đời khi không say xỉn thì người phải sống hèn, sống nhục lắm hay sao ấy... Hít ấy tí hơi, mình vồn vã chìa cả 2 tay:


- Chào anh!
- Lãnh đạo công ty đây hả, cho tui hỏi, luật nào cho mấy ông lấy tiền khách mà không xuất hóa đơn tài chính, buôn lậu, trốn thuế hả?
- Dạ anh bình tĩnh, em biết em biết, điều đó là không đúng nhưng công ty em cũng làm ăn đàng hoàng, xuất hóa đơn đầy đủ anh ạ.
- Vậy giờ hóa đơn đâu, đi xe xong chỉ chìa tay lấy tiền hả, luật nào cho phép mấy ông làm ăn lấy tiền kiểu đó, nhà nước đang quyết liệt chuyện này biết không, bán hàng mà không có hóa đơn tài chính thì lấy tiền khách kiểu gì? Trốn thuế hả, buôn bán hóa đơn hả?
- Dạ anh ơi hiểu giùm em cái này chút, rất khó để tụi em bỏ trên mỗi xe một cuốn hóa đơn và xuất ngay cho khách, tụi em cũng muốn thế lắm, nhưng hàng trăm xe...
- Không lí do lí trấu gì cả, mấy ông thì đủ thứ nguyên do, tại bị thì vì. Doanh nghiệp làm ăn phải đúng luật, hở ra là mấy ông làm gian bán dối, mánh mung buôn lậu. Tôi phải báo cáo, phải quyết liệt phản ánh cái vấn nạn này...


Léo mẹ, gần 10 năm tiếp xúc hàng nghìn thượng đế, loại này mình biết tỏng, hàng quan chức lấy le, sure. Dìm hết cái tự ái tự trọng và cái nóng nảy đến tận lỗ đít mới ngồi nói chuyện được. Kinh qua nhiều, khoản này mình rất tài, dù khách hàng có mắng té tát, mặt mình lúc ấy vẫn cười rất đẹp và rất duyên... Cỡ Ngọc Trinh phải học mình cái nụ cười rất duyên và rất đẹp ấy, haha


Mình mời anh điếu thuốc, châm lửa xong, xoay chuyển chiến thuật ngay:


- Nói thật với anh, em gặp trường hợp này em không trả tiền cũng chả ai nói gì được em. Nguyên tắc là bán hàng phải xuất hóa đơn tài chính. Người đàng hoàng, trí thức họ biết họ không trả tiền là đúng.
- Chú mày nói đúng, người trí thức đàng hoàng người ta biết hết.
- Thôi anh thông cảm cho tụi em cái, hàng trăm chiếc xe chạy trên đường mà mỗi xe một cuốn hóa đơn thì rất khó...
- Lại khó, sao lại khó được, do mấy ông không muốn làm thôi chứ khó gì, không nghe nói là không có chuyện gì khó,... hả!
- Dạ em biết, em nghĩ nếu quyết tâm cũng sẽ có cách, chuyện này em sẽ báo cáo lãnh đạo, cảm ơn anh nhiều. Anh cho em thông tin về anh, thông tin xuất hóa đơn, ngày mai tụi em sẽ mang đến tận nhà...
- Ê, chứ lãnh đạo mày là ai?
- Dạ giám đốc em là ...


Anh ta rút bóp, đưa cái danh thiếp.


- Mày đưa cái này cho giám đốc mày, làm ăn ở tỉnh lâu nay mà không biết tao hả?


Mình cầm danh thiếp đọc qua: Nguyễn ... Phó tổng biên tập báo .... Trời, cái loại này đây hả? Hôm nay bước chân nào xuống giường trước mà xui thế, xui cho mình và cho hắn. Trong các thể loại con người, thể loại nhà báo chuyên nói giọng nhà quan thuộc nhóm mình không ưa nhất, mà đã không ưa thì dễ sinh chuyện, lúc nào thì không sao chứ lúc này, dù gì hắn đang là khách hàng. Sách vở dạy, khách hàng chỗ nào cũng thơm. Ca này khó cho mình, mẹ kiếp. 


- Tao sẽ phản ánh chuyện này, không thể bỏ qua được! 
- Anh bình tĩnh mà. Anh cho em gửi danh thiếp, sau này có gì anh gọi em, anh yên tâm...
- Phải chấn chỉnh ngay chứ yên tâm cái gì. Nói với sếp mày có gì gặp anh giải quyết.
- Dạ, anh, hay là giờ mình ra ngoài uống nước tí cho mát đi, chắc anh cũng mệt rồi. Chuyện này cứ để đấy nhen, em hứa với anh em sẽ xử lý tốt. 


Hắn đồng ý đứng dậy.
- Ừ, uống nước thôi nhé, giờ không bia bọt gì nữa đâu. 


Mình dẫn Phó tổng biên tập ra khu bến xe gần đấy, chọn một quán cóc trước cửa bến xe. Tuy Hòa giờ này chỉ còn mỗi khu này còn bán. Phó gọi một ly cà phê đen, mình gọi vài chai bia, một lát sau cả hai uống bia luôn. Vừa nhấm nháp cà phê bia, phó vừa tiếp tục khoe khoang về thành tích công việc với giọng nhừa nhựa đầy hèm. Thỉnh thoảng Phó nghếch mũi sang mình hỏi: nói thế chú mày hiểu không? mấy chú còn trẻ cần phải biết quan hệ rộng, học hỏi người đi trước...Mình chỉ việc vâng vâng dạ dạ, thỉnh thoảng bốc thơm thêm tí, một cách ngô nghê, Phó sướng lắm.


Ngồi được hơn một giờ, bia cà phê bắt đầu làm cả hai thấm mệt, hắn đòi về. Mình gọi tính tiền, lão chủ quán đang ngủ gật uể oải đứng dậy, rọi đèn pin xem sổ rồi nói vọng ra:


- Trăm bảy!
- Tiền anh ơi...


Lão chủ quán bước ra, nhìn nhìn thêm dưới bàn xem có sót gì không rồi lom khom dọn vỏ.  Mình hỏi tỉnh bơ:


- Ở đây có hóa đơn tài chính không? 
- Quán nhỏ buôn bán kiếm đồng đồng làm gì có hóa đơn chú.
- Luật nào cho mấy ông buôn bán lấy tiền khách mà không xuất hóa đơn tài chính, trốn thuế hả?


Lão chủ quán trố mắt nhìn, khuôn mặt rỗ lỗ chỗ với vài ba vết sẹo chuyển nhanh từ ngạc nhiên sang đỏ ngầu tức giận. Lúc này, mặt phó tổng biên tập trắng bệt ra, mình thấy môi hắn run run đang lẩm bẩm:


- Đừng giỡn chú...
- Đùa giỡn gì, bán hàng mà không có hóa đơn tài chính thì lấy tiền khách kiểu gì, chỉ có trốn thuế, buôn gian bán lận, làm ăn phải đúng luật, hở ra là mấy ông làm gian bán dối, mánh mung buôn lậu...


Giọng mình vẫn oang oang, như lãnh đạo đọc báo cáo.


Mình nghe tiếng chai bia vỡ loảng xoảng, lão chủ quán chạy vào trong với những tiếng đụ mẹ đụ má, mấy thằng mất dạy, muốn ăn giựt tao hả... Chân Phó dường như không đứng vững nữa. Mình cầm tay Phó, xốc vai lảo đảo bước ra xe nổ máy vọt nhanh, lão chủ quán cầm cây rượt theo, miệng chửi vang làm náo động cả khu bến xe vốn đang yên ắng vài phút trước.
...


Sáng hôm sau, mình nhận được tin nhắn của Phó, một câu ngắn: "thang xo la". Mình nhắn lại: "Da, dung la xo la, da ban hang khong co hoa don ma con danh ngươi nua".@ chuyện nầy của con Trần Lưu Văn. Anh cóp bết lại để tặng các thể loại " bí cháo" nhân việc sắp...đến ngày. ( ngày bí cháo cách mạng An-nam nhóe, đéo phải...đến ngày của gái đâu mà mừng)


***

Anh lượn kiếm ăn phát, tối bổ sung thêm...

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

13 comments

Khánh Minh Trương Nguyễn 12:59 18 tháng 6, 2012

tem phat
http://khanhminhdc.blogspot.com/

Reply
Nguoi mien nui 13:58 18 tháng 6, 2012

ĐM. Thế mà em tưởng anh Phẹt chết ở đầu đường xó chợ nào rồi chứ,

Reply
Nguoi mien nui 14:02 18 tháng 6, 2012

Một bộ phận "không nhỏ" cán bộ, đảng viên tha hóa, biến chất, tham nhũng... Đọc xong câu này lãnh đạo nào cũng nghĩ. Nghe câu này thằng nào cũng nghĩ Chắc mình nằm ở bộ phận nhỏ hơn.

Reply
Thích Hạch Họe 14:14 18 tháng 6, 2012

mình cứ tưởng con Phẹt nó giải tán cái quán cóc này rồi chứ, thôi...trở lại là mừng rồi.

Reply
phot_phet 15:01 18 tháng 6, 2012

Mẹ các bạn, lũ con bò. Để anh thư thái với Oi dô cái nào. Đương hay.
Dạo này anh đói ăn và mất ngủ trầm trọng nên lười biên. Mang vác cũng đéo thấy bài nào khả dĩ. Thế nên để lốc khô cong như thế...cho lành.

Reply
ku pink pusy 15:04 18 tháng 6, 2012

Đếch phải, dư lày cơ:
Anh thuốc 115 cho mình vỉ Viagra dặn mỗi lần 1 viên thôi nhóe. Nhậu say nhòe, mình chơi cả vỉ. Xong việc, hỏi em phò già có sướng không?; Dạ ... em sướng lắm anh; Sướng sao không ... rên?; Dạ em quên.

Reply
khanh nguyen 18:17 18 tháng 6, 2012

Phụp phụp... phup.. phụp
- Vào chưa anh iu. ?
- Vào lâu rồi,..!
- Vậy thì đau em quá.. bru bru ..ừ ứ ừ ...
- ? !!

Reply
Đóng gạch 21:45 18 tháng 6, 2012

Cha cha..thằng Phẹt mà củng máu me oi dô oi diếc kia ah,zữ zậy ta,sao bẩu dạo rày đi kiếm ăn vất vưởng ở đéo đâu, giừ lại than đói ăn với mất ngủ nà thế điếu nầu, hay chú mày lộn về Bần nhiều quá nên nó mới sinh nhược ra thế.Đéo ham hố được đâu bay ơi,cái một dư anh đây cuồn thở hắt ra nữa là,chú mày bon chen làm điếu gì cho nó nhọc,anh thật...nhóe!!!
Hà Nội, ngày 18 tháng 6 năm 2012
Anh của chú

Reply
phỏngphat 06:01 19 tháng 6, 2012

http://nn8.upanh.com/b4.s28.d3/e88616da609d1839caf3cbe7ef51b262_46292068.nikon2346.jpg
http://nn9.upanh.com/b3.s28.d1/3f6b74cd3f3ca176f06e4c7f8b6c1259_46292069.nikon2469.jpg
http://nn0.upanh.com/b3.s26.d2/91777cc10c7dd5825394b46ec8663af7_46292070.nikon2476.jpg
http://nn1.upanh.com/b6.s27.d2/e9b8557427dbf6f3fd556e1dad70671d_46292071.nikon2498.jpg
http://nn2.upanh.com/b3.s1.d4/4d09afd458fc5caa0271d923703a51a1_46292072.nikon2499.jpg
http://nn3.upanh.com/b2.s29.d2/86406cda1923d2188c3c127584fba10b_46292073.nikon2501.jpg
http://nn4.upanh.com/b5.s28.d2/310e517700b21fe9b619a0c87b1c71d2_46292074.nikon2502.jpg
http://nn5.upanh.com/b1.s29.d4/d8ffeaae5979f4ad9fc6bfbcb233ffa5_46292075.nikon2503.jpg
http://nn6.upanh.com/b6.s27.d1/d55bd98cea33d3df2b2c6bac141630aa_46292076.nikon2508.jpg
http://nn7.upanh.com/b5.s27.d1/779ac543c7eb45c527f9eaabf065154c_46292077.nikon2509.jpg
http://nn8.upanh.com/b3.s28.d2/3dc6e210fad11f0233c67300b27a3f0b_46292078.nikon2510.jpg
http://nn9.upanh.com/b4.s28.d1/7e793224d7b1a834689224c901461a42_46292079.nikon2511.jpg
http://nn0.upanh.com/b2.s29.d3/1e86ea65060e636d335dc3b0e6df59b6_46292080.nikon2512.jpg
http://nn1.upanh.com/b6.s29.d4/c25baa368040d71c7dd138f990e3e6b4_46292081.nikon2513.jpg
o sao,không hiện ảnh Phọt ơi

Reply
Phu Du 08:23 19 tháng 6, 2012

He he. Mừng bác trở lại.

Reply
Nguoi mien nui 08:27 19 tháng 6, 2012

ĐM Phẹt liệt. Cái đề thi kia cho sử dụng tài liệu thoải mái, anh thách cả họ, cả tổng nhà mày làm được đấy. Mày chỉ bôi bác ngành giáo dục là giỏi. ke ke

Reply
Thích Hạch Họe 11:21 19 tháng 6, 2012

thay DSN thành
4.2.2.3
4.2.2.4
để trào rào vào nhà Phẹt nhóe các con lợn
con Phẹt treo cái cồng này lên cổng cho các con lợn bớt ủn ỉn đi nào

Reply
Thích Hạch Họe 11:25 19 tháng 6, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang