Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2012

CHUYỆN THỐI TAI, CHAI ĐÍT
Mình khoái đánh thằng nào xâm lược. Mình bực bội sao chúng ta không vác AK ra chơi bỏ mịa nó đi. Nhân buổi trà dư tưủ hậu với anh bạn thiếu tá, chuyên gia quân sự, mình hỏi vài chuyện. Anh bạn giải thích đơn giản nhưng dễ hiểu, khai mở cho cái đầu ngu dốt về quân sự cuả mình.


Chúng ta mua sắm tàu ngầm, tàu chiến, tên lưả phòng thủ bờ biển như vậy có đủ sức chơi chưa? Bạn nói:


- Chúng ta luôn đủ sức và đủ hứng chơi nếu có đưá hấp dẫn nào khêu gợi. Nhưng về tiềm lực thì phải cân nhắc. Dàn tên lưả cuả ta rất hiện đại, có khả năng theo dõi trên 300 mục tiêu và tấn công cùng lúc hàng chục mục tiêu. Tuy nhiên có nhiều thứ cản trở. Hễ bắn một quả thì mất triệu đô hoặc vài triệu đô, hễ bị đánh chặn thì mất trắng. Con nhà nghèo, xài tiền phải kỹ. Mỗi ngày bắn trăm quả thì mình chịu nổi bao lâu? Tuy nhiên như đã nói, hễ nó khêu gợi là mình chơi.


Trong cuộc chơi trên biển với đưá khêu gơị, tàu ngầm có giá trị như thế nào? Chơi sướng không?


- Tàu ngầm chơi rất sướng! Một tàu ngầm lớp Kilo có giá trị bằng một lữ đoàn tàu chiến. Một cái tàu chiến xịn thì có hiệu quả tác chiến bằng một lữ đoàn lính thuỷ đánh bộ. Tuy nhiên có nhiều thứ đồ chơi trị tàu ngầm như tàu săn tàu ngầm, máy bay săn tàu ngầm...


Hỏi tiếp vậy sao thằng Mỹ nó chơi hoài. Bộ chơi miết không mệt sao? Bạn nói:


- Trên thế giới có đưá càng chơi càng khoẻ. Bởi vì người ta thấy nó chơi, người ta cũng có hứng thú muốn chơi. Và nó giàu nhờ bán đồ chơi. Khi xảy ra một cuộc chiến tranh, nó sẽ đẩy các quốc gia không tham chiến vào thế phải quan sát vũ khí và tìm cách trang bị. Từ đó nó đẩy các quốc gia thù địch hoặc đối đầu với các quốc gia ấy tiếp tục mua đồ chơi để chống đồ chơi.


Ví dụ: nó bán xe tăng cho mình, nhưng nó lại bán vũ khí chống tăng cho đối phương, rồi nó lại bán áo giáp chống đạn cho xe tăng. Khi mình mua áo giáp rồi, nó lại bán đạn xuyên vượt tốc chống áo giáp cho thằng kia. Cứ vậy, sau mỗi cuộc chiến giưã hai quốc gia, thế giới sẽ thành khách hàng tiềm năng cuả thằng cha sản xuất vũ khí. Chưa tính lợi ích cuả việc sắp xếp lại trật tự sau cuộc chiến, chỉ tiền bán vũ khí cũng khiến nhiều quốc gia ngày càng giàu thêm.


Bạn nói mình có tên lưả tầm ngắn 300km. Vậy sao mình không mua những tên lưả có tầm bắn tới thủ đô nước Lạ? 


Bạn trả lời:
- Tầm bắn trên 500 km bị coi là vũ khí tấn công. Theo hiệp ước về phổ biến vũ khí thì VN không được xài, không được trang bị, không được mua dù có tiền để mua. Trên thế giới có những nước được hiệp ước này quy định mới được sản xuất, mua bán và xài những loại đồ chơi cao cấp đó, nhưng cũng không được bán cho các nước không nằm trong CLB, để tránh chạy đua vũ trang. Và như vậy, họ tự ấn định luật chơi cho cả thế giới. Những nước nằm ngoài cuộc chơi muốn sản xuất hoặc cải tiến tên lưả có tầm bắn trên 500 km cũng phải lén lút nếu ko muốn bị áp đặt lệnh trừng phạt.Hỏi vậy nếu đưá Lạ khêu gợi, hàng mình làm sao chơi nổi hàng nó, vì nó có hàng ngon, nó công khai khoe hàng khiêu khích mình? Đáp:


- Không, nó không chơi ngon bằng mình. Em nào khêu gợi, mình đều biết cách làm cho nó sung sướng, và mình chơi dai, sức nó chơi không nổi, phải nhả, là mình thắng. Cụ thể mình chơi sướng bằng hai cách.


Cách thứ nhứt là mình chơi du kích, cho máy bay ra chơi rồi về. Mình không xâm lược, mình giữ nhà mình, nhà mình ra ao mình gần, mình uýnh lia chia nó phải ngán.


Thứ hai là mình chơi thế, chơi kiểu. Đó là mình chơi tác chiến điện tử khiến tàu nó không liên lạc được với bờ. Sau đó mình cho Yết Kiêu ra tống mìn vố họng nó, mình uỳnh vài quả, nó đắm mà bờ nhà nó không biết vì sao đắm.


Điều nưã cần nhớ, trong mọi cuộc chiến tranh quy ước, chiến thắng thuộc về bộ binh. Nó chơi mạnh mình mất máu, sẽ yếu chút, nhưng nó không chiếm đóng được, coi như nó thua.
Khi mình chơi dai, vưà chơi vưà la, dư luận nước nó và hàng xóm sẽ chê nó chơi dở mà chơi hoài, nó mệt, nó đau, nó quê thì sẽ bỏ cuộc.


Mình đi biểu tình, nó có thua không?


- Nó không thua, nhưng nó sẽ yếu đi. Biểu tình là cách làm lan toả hào hứng để nhiều người cùng chơi, thì mình sẽ mạnh lên. Miễn mình phải hiểu được đối sách quốc gia, đừng vì chống đưá Lạ một câu mà lên mạng chửi chính quyền năm câu. Có những đối sách ngoại giao không thể công khai- dù nhiều người biết. Vì vậy mình chê nhà mình hoài, thì sẽ làm nhà mình yếu đi.


Khi ý thức được điều đó, mình sẽ chơi vui, chơi sướng, chơi có hiểu biết và có trách nhiệm! Vậy mới là dân chơi. Nếu không ý thức rõ, mình sẽ chơi chịu, chơi luị, chơi chạy làng. Cái đó sao gọi là dân chơi?@ blog bố cu Hưng
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

44 comments

ku pink pusy 20:42 7 tháng 7, 2012

Chuẩn không cần chỉnh.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:40 7 tháng 7, 2012

http://www.blogger.com/blogger.g?blogID=8029039407543632191#trafficsourcesstats

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:41 7 tháng 7, 2012

http://khanhminhdc.blogspot.com/

Reply
an ha 22:57 7 tháng 7, 2012

chuẩn, hay, cốp thì ít ra cũng phải dư lày, chứ như bài Trung kỳ cái lồn gì là anh thấy chán chán kinh đi được
nhưng hôm nay được, anh khen lắm lắm

Reply
an ha 23:02 7 tháng 7, 2012

@Khánh Minh Trương Nguyễn
rẻ tiền vãi lồn

Reply
Đóng gạch 23:32 7 tháng 7, 2012

Há há há...thằng Phẹt nói đúng,đúng là chiện thối tai chai đít,a có nhời khiên chú mầy,cả câu chiện anh thấy hay mỗi cái đầu đề.theo anh cần đếu giề pải AK mới lại tầu ngầm tên lửa cho nó tốn kiếm ra.ta hãy cứ làm như cái thằng đệ đầu bò nào của chú đã từng nói ý.bóp dái thằng Khựa cho nó phọt lên cuống họng bằng cái eo Ma lắc ca củ cậc nào đó là nó chết nghẹn chứ có đếu gì...nhể??

Reply
VOdKa 00:49 8 tháng 7, 2012

nói là thế nhưng thực tế phải như thế cơ.

Reply
mai xuân dũng 05:56 8 tháng 7, 2012

Cố đọc cho xong. Đọc hết câu cuối mót trung tiện quá đíu chịu nổi

Reply
ThếKhải Phan 09:47 8 tháng 7, 2012

" Điều nưã cần nhớ, trong mọi cuộc chiến tranh quy ước, chiến thắng thuộc về bộ binh..."
Đúng là thằng mồm lồn. Đéo biết thì im mẹ nó đi. Thế kỷ 21 mà mà vẫn nói vậy thì xếp vào loại ngu hết chuồng. ĐM, tá tướng kiểu này võ mồm đéo xong thì đánh đấm buồi gì mà hoắng lên thế.

Reply
an ha 10:09 8 tháng 7, 2012

@Đóng gạch
ngu ít thôi con lợn

Reply
Đời Bố 10:30 8 tháng 7, 2012

@ThếKhải Phan
Đm cái loại mày mới là đéo biết gì đấy con ạ!
@ all: Đây chính là cái anh muốn lũ con bò đọc và hiểu. ĐCM cứ biểu tình là a dua đi mà đéo hiểu mục đích là gì. Cứ biểu tình về là nói phét nói tục, chửi um chính quyền. Chỉ làm cho một số đứa thì cười thầm mà cho chúng ta yếu đi. Bài này anh thích!

Reply
ConthangBom 11:23 8 tháng 7, 2012

Mới đê!!! http://www.tienphong.vn/the-gioi/583891/Tau-trinh-sat-Trung-Quoc-bi-chim-o-gan-Hoang-Sa-tpp.html

Reply
phot_phet 11:30 8 tháng 7, 2012

@Khánh Minh Trương Nguyễn
Con nài đừng bam vớ bam vỉn nữa nhế. Lần sau anh xóa mịa đi đấy.

Reply
phot_phet 11:30 8 tháng 7, 2012

@an ha
Lại khen à? Anh xin hĩ hĩ

Reply
phot_phet 11:32 8 tháng 7, 2012

@Đóng gạch
Những chiện như nài nghe sướng nhĩ. Mỗi tội chai mịa đít. Nghe nhiều không khéo thối tai.
Thối tai, chai đít là thế!

Reply
phot_phet 11:32 8 tháng 7, 2012

@mai xuân dũng
Đi ỉa đi, không bĩnh mẹ ra quần lại khổ!

Reply
phot_phet 11:33 8 tháng 7, 2012

@Đời Bố
Lèo mịa, thế mà còn chưởi anh như hát hay. Mồm lồn!

Reply
phot_phet 11:34 8 tháng 7, 2012

@ConthangBom
Hóng được tí gì hai ho không cu Bờm Con?
Làm cái chân hóng rùi hớt mà cũng điếu ra hồn lìn gì.

Reply
ThếKhải Phan 12:44 8 tháng 7, 2012

Địt mẹ nó chứ,lại thêm một thằng mồm lồn quen nâng bi liếm đít đại quan. địt cụ nhà mày, không chết rấp cả họ mày đi cho thiên hạ được nhờ. Cái dòng giống nô lệ lại ngu dốt nhà mày thì không nên tồn tại làm đéo gì cho chật đất. Bố mày nói về chiến tranh chứ đéo nói về biểu tình nhé. Mở mắt đọc lại coi thằng mặt lồn. Địt cụ lũ lợn nhà mày, để bố nói lại cho sáng óc nhà mày: kẻ chiến thắng trong chiến tranh ở thế kỷ 21 là kẻ khống chế và kiểm soát không gian (bầu trời) chứ đéo phải bọn chân đất bộ binh như lũ lợn lạc hậu nhà mày quăng lựu đạn ầm ĩ lòe mọi người.
Địt mẹ mày đừng cố tỏ ra nguy hiểm. Tý bố chửi tiếp đồ ngu.

Reply
Bố tao 14:55 8 tháng 7, 2012

Địt lồn cha con nài, đéo ai chả biết sức mạnh của không quân, nhưng trước sau nó chỉ là quân hỗ trợ chiến thuật. Để buộc đối phương quy hàng thì vẫn phải dùng bộ binh tiếp quản, không lẽ để mấy thằng phi công nó nhảy dù xuống à? Không quân phủ đầu còn kết thúc vẫn là bộ binh hiểu chửa, trừ khi chơi bom núc thì đéo nói.

Reply
hailubacky 15:12 8 tháng 7, 2012

Mẹ thiên hạ, a quên cái truyên hình phát chửi nhau chan chát, Đài Hà nhì giới thiệu tác giả, tác phẩm Nơi đảo xa bài hát của thằng cha làm ở VOV thì VOV lại phát bài hát Bài ca thống nhất cùng một lúc nghe bực cả mình.

Reply
Nguyễn Lê Minh 16:04 8 tháng 7, 2012

Thế cuối cùng lại xúi b... tình à?

Reply
phot_phet 16:09 8 tháng 7, 2012

Địt mẹ con Bố Tao mới con Khai Phản vầu chưởi nhau nốt đi chứ. Đến chưởi cũng lười, lèo mẹ.

Reply
Van Dan Nong 20:11 8 tháng 7, 2012

Chiến tranh thỉ làm cặc gì có thằng nào chiến thắng. Đã chiến tranh thì chỉ có thiệt hại, và người chịu thiệt hại trực tiếp là nhân dân, rồi hậu quả của chiến tranh thì như đã và đang thấy trên đất lừa quốc hiện nay. Hơn 35 năm vẫn chưa ngóc chim lên được.

Reply
phot_phet 20:17 8 tháng 7, 2012

@Van Dan Nong
Thế mà rất nhiều con bò đang máu chiến đấy, lèo mẹ. Chúng đâu biết, việc chuẩn bị cho chiến tranh chính là cách tránh chiến tranh tốt nhất.

Reply
ThếKhải Phan 07:47 9 tháng 7, 2012

Đúng là thằng mồm lồn. Bố mày dám cá cả đời mày đến giờ giỏi lắm thì chỉ được bắn vài phát súng hồi nhà trường tổ chứ học quân sự. Cái lũ chúng mày biết buồi gì về súng ống với chiến tranh. Chiến tranh bây giờ là bấm nút. BẤM NÚT, hiểu chưa ? Bộ binh có xuất trận cũng chỉ để quét nốt tàn dư đối phương và gây áp lực giải quyết những vấn đề hậu chiến. Kiểu như sắp xếp nhân sự chính quyền mới ở Iraq chẳng hạn. Còn xua lính xông tràn lên như ngày xưa đánh trận thì chỉ có nướng sạch quân khi phải đối diện với các loại vũ khí tối tân hiện đại ngày nay. ĐCM nhà mày, cả một tiểu đội lính chục thằng cao ráo trẻ trung thì chỉ cần một quả phản tấn công M-79, giá chỉ vài đô, là xong xác tất con ạ, chứ chưa nói đến các loại vũ khí đắt tiền. Không phải vô cớ mà vị bác học lỗi lạc thiên tài Albert Einstein (nếu bố không nhầm)nói đại ý: Chiến tranh thế giới thứ 4, lũ ngợm chỉ còn sử dụng đá để choảng nhau.
Địt mẹ chúng mày thích đánh nhau thì cứ tự nhiên, còn bố mày dí buồi. Thời đéo nào, ở đâu, chiến tranh cũng chỉ khổ lũ dân đen bần cố. Tránh được là tốt nhất.
Còn bọn đi biểu tình, kệ chúng vì đấy là quyền của chúng. Hò hét mãi lại bị tỉn chắc các vị ấy cũng chán. Có chống phá được đéo ai. Chính quyền tốt, thực sự vì dân thì sợ gì ba cái vụ lẻ tẻ. Còn chỉ lo làm giàu bất chính thì nguy cơ sụp đổ chế độ là dĩ nhiên. Lãnh tụ nói thế đấy !
( @ thằng Phẹt: chiều qua đéo trèo tường vào nhà mày được, lửa rát hết cả đít. Bố lũ lợn )

Reply
Bố tao 10:18 9 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Bố tao 10:23 9 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Bố tao 10:23 9 tháng 7, 2012

Haha, đã bảo đéo kể chơi núc rồi mà, chơi núc thì cần buồi gì hải lục không quân, chỉ có thằng tổng thống ấn nút thôi.

Còn k thì phải hợp đồng tác chiến cả hải lục không quân, cái nài nó gọi là chiến tranh tổng lực. Chứ mình thằng ko quân có ném hết cả đạn bom thì cũng làm buồi đc đối phương. An nam ăn cả đống bom bằng mấy quả núc mà có việc buồi gì, vẫn đánh đấm như thường đấy thây.

Reply
ThếKhải Phan 10:39 9 tháng 7, 2012

Xưa khác, nay khác, địt mẹ thằng ngu. Bố gí buồi thừa hơi nói với loại cố đấm ăn xôi. Phắn, địt mẹ lợn.

Reply
Nặc danh 10:55 9 tháng 7, 2012

Đệt. Phẹt bốt bài này được, dù đéo phải của Phẹt, đi xin

Reply
Bố tao 11:41 9 tháng 7, 2012

@ThếKhải Phan
Vâng, anh nói đúng, tôi cũng đấm buồi thèm chửi nhau với anh cho thối mồm. Địt lồn cha anh.

Reply
Đời Bố 12:06 9 tháng 7, 2012

@ThếKhải Phan
Mấy ngày nay anh bận sắp xếp cho bọn đệ nên chưa có thời gian ghé lại topic này! Giờ ghé qua thấy thằng Phan Thế Khải nguy quá anh bực bội chởi cho ít câu.

Thứ nhất anh đéo phải dạng đầu trâu óc chó, mồm lại có dạng hình "lồn người" như mày nên hơi tí ngoạc cái mồm ra chởi đổng. Nhưng để cho mày sáng mắt ra anh cũng phải chỉ dạy cho vài câu. Chứ cái hạng vô tích sự hay nói phét lại chỉ nhìn vào một mặt của khía cạnh cũng như câu chuyện như mày mà phán bừa thì biết đéo gì?
Ăn cắp được của ai câu kẻ chiến thắng trong chiến tranh là kẻ khống chế và kiểm soát được bầu trời nhưng về bản chất thì hiểu đéo gì! Không quân và chiến tranh bầu trời là một lực lượng đặc biệt. Tổ chức hoặc đất nước nào nắm giữ nhiều lợi thế về lực lượng này thì trong chiến tranh có nhiều lợi thế. Nhưng nói đến chiến thắng cuối cùng thì phải là lực lượng bộ binh chiếm giữ. Ví dụ cụ thể ở mặt trận Afganistan, IRắc, Serbia,....chẳng phải ngu dại hay điên khùng mà Mỹ phải đổ tiền tấn cho đội ngũ đối lập với nhà nước cần chiến! Uhm thì nếu Mỹ chơi bằng máy bay và tên lửa thì cũng sẽ tiêu diệt được thôi. Nhưng chiến thắng là thuộc về phe nổi dậy! Có hiểu ko hả con bò? Nếu mày mang máy bay, tên lửa ra phang thì chỉ mang ý nghĩa tiêu diệt thôi. Còn nếu không có người tiếp quản hay chiếm đóng thì phí mẹ tiền à?

Thứ hai trở lại bài viết của bố cu Hưng! Mày có bị thối não và có vấn đề về đọc hiểu ko đấy! ĐM cả bài viết của nó mày dựa vào một câu để chởi cứ như ông tướng! Diện mày vô tích sự suốt ngày ăn không ngồi rồi gõ phím nói phét thì làm được cái đéo gì?
Có hiểu được đại ý của bài viết đéo đâu mà thở lung tung, chởi như đúng rồi! Đm cái loại suốt ngày ngồi hóng liếm cứt thằng Phẹt thì ăn cứt nó đi mà chết! Lo cho bản thân, gia đình, vợ con chắc đéo đã ra cái gì mà cứ nói chuyện chiến tranh với cả chánh trị như anh đây người lớn!

Thứ ba anh đéo thuộc thể loại lề trái, lề phải gì cả! Bọn nào ngu, bọn nào dốt, bọn nào tham nhũng anh chởi tất! (Thằng Phẹt dạo này anh thấy cũng bắt chước anh cái khoản này ). Anh chỉ muốn nói với tất cả lũ con bò là hãy dùng cái đầu tỉnh táo mà nhận định vấn đề! Loại chưa qua trường lớp hay học vấn chính trị nào mà chỉ nghe mấy lời của bọn ngu dốt trên mạng mà chởi càn là loại thối não! ĐM trình độ biết đọc nhưng chưa hiểu mà làm cứ như tư lệnh. Nói phét như tham mưu trưởng của một nước ý thì ăn được lồn! Chỉ để chúng nó lừa thôi!

Tạm thế đã nhé!

Reply
ThếKhải Phan 12:45 9 tháng 7, 2012

Người Việt chịu ảnh hưởng văn hóa Tàu qua hàng ngàn năm Bắc thuộc. Cái này anh sẽ viết dông dài trong một cồng khác. Chỉ nói đơn giản trong quân đội VN, bếp nấu ăn thông thường có 3 loại: đại táo(bếp to),trung táo(bếp cỡ vừa) và tiểu táo(bếp nhỏ). Hài cái ở chỗ đại lại ăn ít tiền, tiểu lại ăn nhiều tiền vì tiêu chuẩn cao hơn. Thế mới biết dùng chữ nghĩa quả không hề đơn giản !
Thế kỷ 21, tiếng rằng có học hành nhưng chắc buồi gì lũ lợn bớt ngu. Nên mới có chuyện có kẻ đặt tên con cái khác đời. Gái là Táo thị Giang Mai, giai thì Táo văn Ngọc Hành, hoặc Táo bô. Địt mẹ nó chứ ăn trong bô, ngồi trong xó, đéo biết phải trái đúng sai ,còn vênh vác cái mặt lồn. Hoắng!

Reply
ThếKhải Phan 17:06 9 tháng 7, 2012

Hố hố, lại một thằng long móng lở mép lên cơn rồ dại." Đời bố" mày như thế, thì Đời con, Đời cháu nhà mày hòng mong khá hơn chó dại. ĐCM nhà mày, bố mày nói đứa khác, động mả cụ nhà mày đéo đâu mà mày phát rồ phát dại lên thế hả thằng mặt lồn kia ? còn bố mày không khiến mày quan tâm đến gia đình bố mày, thẵng dỗi hơi ngu xuẩn ngày 2 máng mỳ tôm cân kia nhớ. Bố cái lũ lợn nhà mày. Ngựa dại quạ!

Reply
Đời Bố 21:53 9 tháng 7, 2012

@ThếKhải Phan
Loại vô học như mày! Thôi anh chả chấp! Thế nhé!

Reply
ThếKhải Phan 23:22 9 tháng 7, 2012

Mày đừng mửa cái giọng chó săn chim mồi ra nữa nhớ, thằng chó đẻ. Địt con mẹ mày, Đời bố, Đời con hay Bố cu cụ tổ mày vẫn chỉ là một thằng chó đẻ mà thôi. Mày có vác mặt ra Trường sa cũng chỉ tổ tốn cơm chó. Nhớ.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:31 9 tháng 7, 2012

Chúng đâu biết, việc chuẩn bị cho chiến tranh chính là cách tránh chiến tranh tốt nhất.

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:26 10 tháng 7, 2012

Chả biết mai đây sau chiến tranh với Tàu thì trai Việt còn được mấy mống Phẹt hỡi? Mấy bác cứ phọt phẹt mãi thì ra trận còn đạn nữa đâu mà bùm! :D

Reply
Bố tao 19:24 10 tháng 7, 2012

Chiến với tàu thì đã có đám lỗ đít lo dồi. Ha ha

Reply
an ha 00:47 12 tháng 7, 2012

@phot_phet
địt mẹ cái thằng Phẹt, rõ là khốn nạn =))

Reply
an ha 00:47 12 tháng 7, 2012

@phot_phet
địt mẹ cái thằng Phẹt, rõ là khốn nạn =))

Reply
an ha 00:55 12 tháng 7, 2012

thằng Khai Thế Phản sai rồi, bộ binh bao giờ cũng là lực lượng tiên quyết
thằng này chắc ngày xưa đến giờ quốc phòng toàn chốn học đi đánh Phỏm

Reply
Ông Già Zái Xệ 20:59 20 tháng 7, 2012

Ôi! địt mẹ cái thằng Phẳn Khai, ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Mày thì biết cái đéo gì mà cũng sủa. Nếu đéo triển khai được bộ binh trên đất người ta thì chiến thắng cái củ lồn à? Thế đéo nào là chiến tranh thế kỉ 21, thế đéo nào là kiểm xoát không ran?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang