Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 2 tháng 7, 2012

HÒA THƯỢNG THÍCH BIỂU TÌNH
Tôi đi công tác ở Trường Sa 16 ngày về, lạc hậu thông tin vô cùng. Nhưng một trong những tin tức cập nhật đầu tiên khi chuẩn bị về đến đất liền là “những lời kêu gọi xuống đường “tuần hành” (hoặc cái gọi là “biểu tình”) phản đối Trung Quốc. Mục đích chính của cuộc kêu gọi lần này thoạt nghe có vẻ rất hay: phản đối sự khiêu khích của Trung Quốc đối với biển Đông bằng việc mời thầu các lô dầu khí thuộc vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý của chúng ta và ủng hộ Luật Biển Việt Nam vừa được Quốc Hội thông qua.

Mặc dù về đến nhà đã khá khuya, mặc dù còn bộn bề công việc riêng sau chuyến đi dài ngày, tôi vẫn cố dành thời gian lướt qua hàng chục trang web để nắm “tinh thần” của cuộc phát động lần này. Và sáng nay, sau khi mọi chuyện đã xảy ra, tôi có một vài suy nghĩ xin mạo muội nói thẳng: Một lần nữa, lòng yêu nước của nhiều người dường như đã bị lợi dụng. Tôi có lý do để nói thế vì:


Thứ nhất, động thái khiêu khích vừa rồi của Trung Quốc nằm trong chuỗi các động thái với mưu đồ độc chiếm biển Đông và “nắn gân” các nước có tranh chấp rất tinh vi. Tuy nhiên, cách thể hiện sự khiêu khích của Trung Quốc chỉ là những lời tuyên bố. Theo thông lệ Quốc tế, hành xử của Việt Nam trước sự khiêu khích này không thể nào khác hơn ngoài những tuyên bố phản đối của các Tổ chức, cá nhân có thẩm quyền và Nhà nước ta đã thực hiện đúng với những gì cần làm. Các bạn có thể thấy:

- Trung Quốc tuyên bố lập "thành phố Tam Sa" ở cấp vùng (Trung Quốc từng có ý định lập thành phố Tam Sa ở cấp huyện, nhưng sau đó hủy bỏ quyết định trắng trợn này) nhằm quản lý các quần đảo trên Biển Đông, ngay lập tức, lãnh đạo Khánh Hòa và Đà Nẵng lên tiếng phản đối Trung Quốc, khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là bộ phận không tách rời của Việt Nam. Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng kịch liệt lên án việc Trung Quốc thành lập cái gọi là "thành phố Tam Sa".

- Đến khi Tổng công ty dầu khí Hải Dương Trung Quốc (CNOOC) ngang ngược thông báo chào thầu quốc tế tại 9 lô dầu khí nằm hoàn toàn trong phạm vi vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý và thềm lục địa của Việt Nam, cũng ngay lập tức Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị đã yêu cầu Trung Quốc phải hủy bỏ ngay việc mời thầu sai trái nói trên. Ngày 27/6, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để trao Công hàm phản đối CNOOC mời thầu tại Biển Đông. Cùng ngày, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) họp báo để phản đối Trung Quốc mời thầu phi pháp.

- Giới quan sát và các chuyên gia Quốc tế việc Trung Quốc mời thầu là "hành động khiêu khích, nhằm trả đũa việc Việt Nam khẳng định các quyền pháp lý của mình trong luật quốc nội" và đánh giá việc CNOOC mời thầu tại Biển Đông là tuyên bố vô căn cứ vì khu vực này nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam vốn được luật pháp quốc tế thừa nhận. Từ đó, giới nghiên cứu quốc tế nhận định sẽ không có công ty nước ngoài nào quan tâm tới lời mời thầu phi pháp của Trung Quốc.

- Như vậy là đã rõ, hành động của Trung Quốc cũng chỉ là hành động khiêu khích bằng tuyên bố của 1 đơn vị kinh tế của Trung Quốc. Phản ứng của Chính phủ Việt Nam là hoàn toàn kịp thời, đúng quy định và hiện nay cũng chẳng có và sẽ chẳng có bất cứ công ty nước ngoài nào nhận lời mời thầu phi pháp trên của Trung Quốc.

Thế thì tại sao vẫn có biểu tình giống như là Trung Quốc đã và đang khai khai thác dầu tại vùng biển của chúng ta vậy? Hành động xuống đường phản đối có cần thiết hay không? Những người yêu nước xuống đường chung với những gương mặt “thích biểu tình”, thích quấy rối và nhiều gương mặt “có vấn đề” với Chính quyền có đạt được đúng mục đích ban đầu của lời kêu gọi hay là mục đích khác? Đó chính là sự lợi dụng lòng yêu nước.

Thứ hai, kết thúc cái gọi là biểu tình, tuần hành ôn hòa, tôi lướt qua hàng chục trang web: nổi bật lên không phải là sự thỏa mãn của lòng yêu nước chính đáng mà là sự hả hê của những tổ chức, cá nhân khi đã tập hợp được một lượng người cần thiết xuống đường để cho thấy “Chính quyền, công an phải vất vả”, để cho thấy những tổ chức, cá nhân đó có thể hiệu triệu được mọi người, để có thể “tập dần thói quen phản kháng của người dân với chính quyền”. Những bài viết ở các trang web, blog, facebook miêu tả việc bắt bớ, đánh đập, đàn áp, tôn vinh những “ngọn cờ” với những thông tin “thêm mắm, dặm muối”, mô tả những chi tiết (qua lời kể, thậm chí là trí tưởng tượng phong phú của một ai đó) đầy rẫy trên mạng, từ đó những dòng phản hồi (conments) của một số phần tử mang tính bắc cầu (lấy chuyện biểu tình chống Trung Quốc nói sang chuyện chế độ hiện nay, lấy chuyện yêu nước để đả kích Chính quyền, Công an…) tiếp tục xuất hiện, càng nhiều, và cuối cùng kết luận chung của những bài viết này cho buổi sáng hôm nay là “…một chiến thắng của những công dân Việt Nam trên đường phố Sài Gòn, Hà Nội ngày hôm nay”. Bây giờ các bạn đã nhận thấy mục đích chính của những kẻ phát động biểu tình lúc này chưa? Đó chính là sự lợi dụng lòng yêu nước.

Thứ ba, những “ngọn cờ” như Bùi Thị Minh Hằng, Kim Tiến, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Trọng Hiếu, Huỳnh Công Thuận, Juse Lê Duy… nếu đủ tỉnh táo các bạn có thể nhận ra họ là ai và vì sao họ lại luôn hăng hái xuống đường biểu tình bất cứ lúc nào miễn có lý do nào đó. Những “ngọn cờ” ấy, nếu chịu khó tìm đọc trên các trang web (thậm chí là những trang web của các tổ chức phản động khác nhau ở hải ngoại) cũng có thể vạch trần bộ mặt thật của họ. Những khẩu hiệu, phát ngôn của họ sặc mùi đả kích chính quyền, đả kích chế độ nhưng lại mặc màu áo “bảo vệ biển đảo quê hương”. Chính vì thế, tôi không ngạc nhiên khi thấy những băng rôn kiểu “Hãy hành động xứng đáng tiền thuế của nhân dân”, “đoàn kết dân tộc, tôn giáo…” xuất hiện, thậm chí, tôi còn kinh bỉ kẻ đã viết băng rôn “với hình ảnh Ngọc Trinh mang dòng chữ “đầu hàng Trung Quốc thì cạp đất mà ăn à?”. Đó chính là sự lợi dụng lòng yêu nước.

Thứ tư, tôi từ Trường Sa về. Suốt 16 ngày ở nơi đầu sóng, ngọn gió của Tổ quốc, tôi đủ kiến thức và sự tự tin để khẳng định với các bạn rằng: Việt Nam chúng ta đang làm rất tốt việc giữ gìn biển đảo quê hương. Chúng ta vẫn tiếp tục khai thác tài nguyên, khoáng sản, vẫn tiếp tục phát triển kinh tế biển để làm giàu cho Tổ quốc mà không có bất cứ kẻ ngang ngược nào có thể cản trở. Vậy thì, thay vì xuống đường, đứng chung hàng ngũ với nhiều thành phần cơ hội, cải lương, phản động… các bạn trẻ nên dành sức lực ấy làm việc có ích cho tổ quốc. Hãy học thật giỏi, hãy làm việc thật hăng say nhằm có nhiều điều kiện đóng góp công sức phát triển biển, đảo Việt Nam, hãy suy nghĩ cách nào đó để lính đảo bớt cực nhọc giúp họ vững tay súng, cách nào đó để ngư dân bớt khổ giúp họ yên tâm bám biển, hãy đóng góp những gì có thể khi Tổ quốc cần, như vậy chính là yêu nước.

Xuống đường chung “chiến tuyến” với những kẻ cơ hội, góp phần giúp chúng đạt được mục đích hay là suy nghĩ chín chắn để có hành động phù hợp, các bạn hãy tự quyết định.

Theo đọc giả facebook:
http://www.facebook.com/nghng


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

55 comments

Fake Phet 23:02 2 tháng 7, 2012

Phẹt làm quả công tác Hoàng Sa bót bài cho chi bộ la liếm đê :))

Reply
Hồng Quân 00:13 3 tháng 7, 2012

Giọng điệu như kiểu của MBBG của Phẹt í nhỉ?

Reply
ku pink pusy 07:24 3 tháng 7, 2012

Chuẩn không cần chỉnh!
Ps: khen phẹt có mà khen cả ngày, mới lị nó luôn nhận ngai. Thôi thì iu Phẹt quá.

Reply
Nguoi mien nui 08:36 3 tháng 7, 2012

Cuốc hội còn nợ nhân dân món nợ Luật biểu tình mà. Trả mẹ cho xong, thằng nào rỗi hơi thích đánh bóng tên tuổi cứ cho chung thoải con gà mái.

Reply
Thích Hạch Họe 09:11 3 tháng 7, 2012

http://docbao.vn/News.aspx?cid=29&id=142288&d=02072012

đây nài đéo mẹ con Phẹt, vào mà soi xét đi

Reply
Batcodamanxoi 09:20 3 tháng 7, 2012

Đọc bài này chỉ muốn chửi thẳng vào mặttác giả vì quá ngu: "Đẻ con khôn mát lồn rười rượi, đẻ con dại thảm hại cái lồn". Này nhé tác giả viết:"...Thứ nhất, động thái khiêu khích vừa rồi của Trung Quốc nằm trong chuỗi các động thái với mưu đồ độc chiếm biển Đông và “nắn gân” các nước có tranh chấp rất tinh vi. Tuy nhiên, cách thể hiện sự khiêu khích của Trung Quốc chỉ là những lời tuyên bố. Theo thông lệ Quốc tế, hành xử của Việt Nam trước sự khiêu khích này không thể nào khác hơn ngoài những tuyên bố phản đối của các Tổ chức, cá nhân có thẩm quyền và Nhà nước ta đã thực hiện đúng với những gì cần làm" tức là chỉ khi tàu khựa nó mang bom đạn ném vào Hà Nội, Hải Phòng, đưa quân vào nước ta thì ta mới đem bom đạn đáp trả tương xứng vào Bắc Kinh, Thượng Hải và đưa quân vào Trung quốc ư? Tác giả có biết phòng vệ chính đáng trong bộ luật hình sự quy định thế nào không.??? Tầm nhìn trong bài viết trên của tác giả chỉ là kiểu tư duy sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi của tác giả với chủ quyền đất nước

Reply
ConthangBom 09:20 3 tháng 7, 2012

Ơ chi bộ này! Thằng phẹt đang phứn đấu làm chưn Tổ trưởng kiêm ủy viên phụ trách Dân - Phí - Công rùi hử ? (Dân vận, Đảng phí, Công đoàn). Hoan nghinh phẹt liệt nhóe!

Reply
ConthangBom 09:21 3 tháng 7, 2012

Ơ chi bộ này! Thằng phẹt đang phứn đấu làm chưn Tổ trưởng kiêm ủy viên phụ trách Dân - Phí - Công rùi hử ? (Dân vận, Đảng phí, Công đoàn). Hoan nghinh phẹt liệt nhóe!

Reply
Lục Huyền Cầm Thủ 09:24 3 tháng 7, 2012

"....các bạn trẻ nên dành sức lực ấy làm việc có ích cho tổ quốc. Hãy học thật giỏi, hãy làm việc thật hăng say nhằm có nhiều điều kiện đóng góp công sức phát triển biển, đảo Việt Nam, hãy suy nghĩ cách nào đó để lính đảo bớt cực nhọc giúp họ vững tay súng, cách nào đó để ngư dân bớt khổ giúp họ yên tâm bám biển, hãy đóng góp những gì có thể khi Tổ quốc cần, như vậy chính là yêu nước."

Cái ĐCM, đoạn này thằng tác giả cốp bết trong mấy tờ Nhân Dân, ANTG,.... chớ đéo đâu.
Và nếu nhận định của thằng tác giả là đúng thì chính quyền sao không trình bày rõ với nhân dân mà lại xua lính đi đàn áp ?
Ngay cả cái việc mấy tờ lề phải đéo viết lấy 1 dòng về sự kiện chủ nhật 01/07/2012 đã thấy cái sự ươn hèn của chính quyền roài.

Reply
Nguoi mien nui 09:27 3 tháng 7, 2012

ĐM. Các bạn nghĩ sao khi thằng hàng xóm treo biển bán nhà mình. Anh Phẹt làm một bài về chủ đề đó đi để anh em chi bộ chưởi nhau cho vui.

Reply
Litte Bird 09:52 3 tháng 7, 2012

Đèo mẹ, lính đảo phụ cấp cao bỏ mịa, tuy nhiên đóe biết con tác giả ăn cắp chữ của bọn lề phải hay không nhưng theo anh thấy Chính quyền xứ lừa này cũng có hành động cụ thể đấy chứ... như cái chương trình đéo gì mà góp đá xấy trường sa ý.. vừa có xèng lại vừa đưa khơi dậy lòng yêu nước của những con bò như các bạn, mà cungng gián tiếp thông báo cho dư luận cuốc tế tế chủ quyền đối vói trường sa. Các bạn mà muốn xứ lừa này một lúc được dân chủ ngày như mẽo hay sing thì toi mẹ nó cả nước hết, loạn cả,,.. đéo quản lý nổi... cái gì cũng phải có lộ trình, giai đoạn.. tỷ như muốn phịch em sư thầy (trông ngon đóe chịu) thì cũng phải có trình tự, thời gian để xin con phẹt cái pass chứ..he he

Reply
phot_phet 10:01 3 tháng 7, 2012

@Litte Bird
Tiên sư bố con Chim Bé, chỉ được cái đúng í anh thây, lèo mịa.

Reply
phot_phet 10:02 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Thôi, anh xin. Việc đó của đảng và nhà nác, nhóe!

Reply
phot_phet 10:05 3 tháng 7, 2012

@Lục Huyền Cầm Thủ
Lũ ong ve đó đéo đáng để chính quyền nó ẳng lên vài tiếng. Nên nhớ, lũ lợn chính trị làm đéo gì cũng tính dăm bảy đường lợi hại cả.
Ẳng lên đéo được gì lại dính mẹ miu bẩn. Đéo dại...

Reply
phot_phet 10:06 3 tháng 7, 2012

@ConthangBom
Anh đang ra sức để kiếm chân chính trị viên đại đội. Việc chính là ăn ngủ đụ ị và,..,kiểm thảo lũ con bò hố hố.

Reply
phot_phet 10:07 3 tháng 7, 2012

@Batcodamanxoi
Ơ, tòi ra đâu con nhợn nài nhể? Ngu vửa thôi mài. Đinh tranh ngôi vị quán quân về óc quất với nhợn à?

Reply
ThemoiSuong 10:20 3 tháng 7, 2012

Úng. Ịt ẹ con Chim bé nói chuẩn như lê duẩn anh ưng cái bụng. Cứ phải có nộ trình đoàng hoàng: Thứ nhất cầm tay, thứ nhì day vú, thứ ba bú môi, thứ tư lôi quần...hố hố.

Reply
Thích Hạch Họe 10:35 3 tháng 7, 2012

@phot_phet
công nhận ngu thật, cái ngu của sự thiếu hiểu biết và ít chữ

Reply
ThếKhải Phan 10:38 3 tháng 7, 2012

"Tuy nhiên, cách thể hiện sự khiêu khích của Trung Quốc chỉ là những lời tuyên bố...."
Địt mẹ con mồm lồn nài ,thế "tàu lạ " nó cướp bóc trấn lột ,bắt chuộc hoặc đâm chìm tàu cá của ngư dân VN chứ đéo phải của thằng cụ mày nên mày giả mù giả ngọng à ? Nhà nước VN ta còn lên tiếng phản đối quyết liệt , báo chí đăng sự vụ hẳn hoi mà mày đổi trắng thay đen là thế đéo nào ? Muốn cầm buồi bú đít mong lên đời cũng không thể bẻ bút trắng trợn thế được .
Còn chuyện biểu tình anh đéo quan tâm ,thật .Kiếm ăn mướt người đéo xong ,với lại cũng đéo dám vì nhát ,sợ Cam tỉn .

Reply
phot_phet 10:43 3 tháng 7, 2012

@Fake Phet
Thôi, chuyện đại sự anh xin kiếu. Để mai mốt anh hầu ăn ngủ đụ ị cho lành.

Reply
phot_phet 10:43 3 tháng 7, 2012

@Hồng Quân
Chuyển sang dạng tiêm kích, đánh bom chùn òi.

Reply
phot_phet 10:44 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Đang. Anh chỉ đạo bê xê tê rùi. Không gì thay đủi thì kỳ ngủ gật năm sau bàn và thông hehe

Reply
phot_phet 10:46 3 tháng 7, 2012

@Thích Hạch Họe
Lại tin lá cải à? Anh dí dái. Ở xứ này, các bạn chỉ nên tin vào bản thân thôi. Còn mọi nhẽ chỉ mang tính điều nghiên, tham khảo. Chấm hết.
Tin báo đảng thì có mà ăn cứt. Quên, đéo có cứt để ăn hố hố

Reply
phot_phet 10:48 3 tháng 7, 2012

@ThemoiSuong
Con Sướng nài bựa nhờ. Thế đã sờ được vú, bú được lồn em nào chưa mà nổ choang choác thế!

Reply
phot_phet 10:51 3 tháng 7, 2012

@ThếKhải Phan
Tin một chiều thôi con nài. Ngư phủ An-nam cũng đéo phải vừa đâu. Không ít là mồm loa mép giải đấy, lèo mịa.

Reply
Nguoi mien nui 10:57 3 tháng 7, 2012

Phẹt đi kinh lý miền Trung về mà chưa có bài mới ah. Đọc những thế loại chính trị chính em mệt óc lắm. Quẳng cái gì hay hay cho anh em thư giãn chút đi.

Reply
phot_phet 11:05 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Đang biên. Chữ nghĩa chứ có phải phân gio đéo đâu mà cứ vãi vung vít ra đồng.
Thôi, anh lượn kiếm ăn. Tối tỉnh táo anh bốt hầu Trung kỳ ký sự.

Reply
Nguoi mien nui 11:10 3 tháng 7, 2012

http://dantri.com.vn/c728/s728-613707/se-tuong-niem-cac-nan-nhan-tu-vong-vi-tngt-vao-ngay-1811.htm. Hô hố. Thằng nào chọn ngày khéo thế, vào đúng ngày kỷ niệm sinh nhật các cụ trận nào củng có mặt với biểu tượng chuối cả nải

Reply
phot_phet 11:15 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Địt mẹ con nài. Nói bao lần rồi. Tưởng niệm cái đầu bòi. Địt mẹ cái trò mị dân khóc mướn.
Một năm toi mười mấy ngàn mạng ( thống kê được) vì cái giao thông củ lồn rồi bày trò tưởng niệm. Địt mẹ, đó hầu như là một tội ác.

Reply
Đời Bố 11:23 3 tháng 7, 2012

Công nhận mà nói có mấy thằng làm ăn đàng hoàng đi biểu tình biểu tiếc cho phí thời gian. Chỉ bọn vớ vẩn la liếm thôi. Tuyền một lũ khốn nạn và chẳng ra gì. Đèo mẹ! Đến yêu nước như anh còn chẳng ý kiến nữa là.

Reply
568 11:23 3 tháng 7, 2012

Ăn mãi cái món "trứng chị" oải lắm roai```````````. Chim cò cứt đái đi Phẹt!

Reply
Themoisuong 11:27 3 tháng 7, 2012

Anh bẩu Phet liệt này. Để đáp lại tấm thịnh tình của thằng bạn đểu Tung Khủa cũng như thoả mãn sự ấm ức của một số bạn ở trên lày cho vẹn cả đôi đường. Phẹt làm mẹ quả mời thầu quốc tế cho oách nhẩy chết đíu ai. Ví dụ:
Bên mời thầu: Công ty TNHH 1 thành viên Phọt_Phẹt
Hình thức mời tổng thầu quốc tế: EPC
Mặt hàng: 9 lô Cứt tươi chưa qua xử lý
Địa điểm nhận hàng: Quảng trường Thiên An Môn.
Mục đích: Bổ sung thêm VitaminC vào khẩu phần ăn của BCT Tung Khủa
(Về mặt pháp lý thì thằng CNOOC khác đéo gì Công ty TNHH 1 thành viên Phot_Phet ).Mà đăng mời thầu lên mẹ nó Tân hoa xã, BBC, CNN... cho nó mấu. Hố hố.

Reply
Nguoi mien nui 11:31 3 tháng 7, 2012

Lịt mẹ. Tội ác nhưng có thằng buồi nào chịu trách nhiệm đâu. Ý iem muốn nói ở đây là địt mẹ chúng nó bày vẽ ra tốn tiền dân nhưng chẳng được cái tích sự buồi gì.

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 11:46 3 tháng 7, 2012

Thật cái bài này anh đăng ngu lắm anh ạ. Liên quan đéo gì đến các cụ

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 12:10 3 tháng 7, 2012

Mà hôm nào anh làm 1 bài chửi cái vụ: Ùn tắc với "Ùn ứ" đi. Dạo này mấy thằng lá cải đéo dám nói "tắc đường" với "ùn tắc" nữa, toàn "Ùn ứ". Ứ cái ĐM chúng nó

Reply
phot_phet 12:15 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Nếu cầu siêu hay tưởng niệm mà số nhân mạng toi tụt đi thê thảm thì anh sẽ tự nguyện tài trợ nhang đèn. Chứ anh đồ rằng lại tăng vọt lên mới thảm.
Xứ sở đéo có luật pháp và đức tin khốn khổ thế đấy. Đèo mẹ.

Reply
phot_phet 12:16 3 tháng 7, 2012

@Themoisuong
Chỉ được cái xui trẻ con ăn cứt gà là tài thôi.

Reply
Nguoi mien nui 12:20 3 tháng 7, 2012

Đéo có luật pháp ra hồn thì anh Phẹt liệt và đồng bọn ở cái ĐH Pháp lý mả mẹ gì đó mới kiếm ăn được kha khá chứ luật pháp mà hoàn chỉnh như bọn tư bản giẫy chết thì cạp đất mà ăn

Reply
phot_phet 12:31 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Ngu, thậm ngu! Đang học cô giáo chết à? Hay nhà hết tiền?

Reply
Nguoi mien nui 12:32 3 tháng 7, 2012

Cả hai. ha ha

Reply
phot_phet 12:38 3 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Thế thì bốc cứt đi cho nhanh, nhóe. Cơ mà lèo mịa con nài, dân văn buồng rỗi việc hay sao mà canh lốc anh như cún í nhở? Hay liệt giường lấy NET làm vui?

Reply
Nguoi mien nui 12:40 3 tháng 7, 2012

ĐM. Anh được nhân dân giao phó cho canh mấy thằng lấy chuyện bựa làm vui như chú với đại loại như an hoàng trung tướng chẳng hạn. Nhưng anh đọc mấy thứ của các chú viết lại như nghiện mới chết chứ. ha ha

Reply
Hoành Lê 13:59 3 tháng 7, 2012

@phot_phet
chỉ đạo bu..ồi gì cái mặt Phẹt. Mà kệ mẹ, cho các con giời tuần hành hay phản đối hòa bình thật nhiều vào, thì mới tạo nên cái gọi là làn sóng xã hội, rồi thì mới có thể hình thành nên cái gọi là luật.

Reply
Hoành Lê 14:16 3 tháng 7, 2012

@ConthangBom
con nài là bộ đội chắc cũng là đảng viên phỏng? sao không đăng kí chân Dân - Phí - Công luôn đê?

Reply
Bố tao 15:37 3 tháng 7, 2012

@Batcodamanxoi
Con mồm lồn cố đấm ăn xôi này ngu vửa thôi. Mài phòng vệ chính đáng thì mài vác mìn sang Bắc Kinh mà đặt đê. Bố mài ủng hộ.

Reply
LaCum 18:20 3 tháng 7, 2012

Ụi địt vợ thằng Phẹt, Mài không đọc báo Thanhnie6n sáng nay àh, có mục điểm tin nhanh rằng Tung cẩu đã phái một sư tên lửa sang Quảng Đông nhằm vào các nước tranh chấp biển Đông àh ? Địt vợ mài, thàng hàng xóm tối ngày nó khen mu vợ mài đẹp thì mài cũng bỏ qua vì đó chỉ là lời khen àh. Con lợn Phẹt.

Reply
Đại Học Ngân Hàng 09:32 4 tháng 7, 2012

Đúng là PHỌT PHẸT

Reply
phot_phet 10:09 4 tháng 7, 2012

@LaCum
Thế mài cũng không biết Nụi chĩa tên lửa sang Bây Dinh từ lâu rùi à? Mấy đòn gió của lũ chệt đốn mạt mà cũng hoắng cả lên. Con lợn!

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 17:13 5 tháng 7, 2012

Địt mẹ thằng Phẹt mày liếm cứt cho Beo cũng phải lựa chứ, cái bãi cứt tháo tỏng của thằng cu HVB thành đoàn nài mà cũng liếm ah, luật sư đéo gì mày mà xơi bãi cứt khắm toàn ngụy biện thế cũng khen. Địt cả lò nhà mày.

Reply
VOdKa 23:09 5 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThếKhải Phan 07:03 7 tháng 7, 2012

Bữa trước có đứa nó cồng bảo cô Phẹt đa diện, đa nhân cách. Nhẽ thật. Đéo biết cô rúc vào chỗ lồn nào mà lần. Tài, tài thật, đèo mẹ anh Tào Phẹt !

Reply
ThếKhải Phan 07:03 7 tháng 7, 2012

Bữa trước có đứa nó cồng bảo cô Phẹt đa diện, đa nhân cách. Nhẽ thật. Đéo biết cô rúc vào chỗ lồn nào mà lần. Tài, tài thật, đèo mẹ anh Tào Phẹt !

Reply
Lê Dân 21:58 9 tháng 7, 2012

Các bác chớ manh động, chúng em còn nhiều biệt thự vi la, còn nhiều đất đai, bất động sản, còn nhiều dự án đang đầu tư, chưa chuyển thành đô la gửi ở ngân hàng thụy sỹ. nó mà đánh là chúng em mất hết. Chờ chúng em bòn rút thêm đã các bác! Khi tiền và gia đình chúng em ra nước ngoài rồi các bác muốn đánh thì xin mời. Khi nào chiến thắng chúng em lại về làm "đầy tớ" cho các bác.

Reply
Lê Dân 21:58 9 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Thuốc Sâu 13:03 25 tháng 2, 2014

@Lục Huyền Cầm Thủ

iem chào bác Phẹt, hóng lâu rồi mà hôm nay mới vào còm, đm, bác cho iem chửi thằng này phát mở hàng.

Địt kon mẹ thằng Lục Lồn Cầm Thú kia, mày ăn cặc gì mà ngu thế? Đm mày chứ, báo chí nó viết chửi cái bọn biểu làm tình kia rồi, nghĩa là nhà nước đã nói với nhân dân rồi thây. Mà nuật nó cấm tụ tập đông người, tụ đi tụ lại thì nó phải cho lính ra là đúng rồi còn gì. Đàn áp cái con kụ mày ý, địt mẹ, mấy làn anh định lấy gạch chấm cứt tương vào bọn biểu làm tình, may là có lính nó đứng đấy nên anh cóng đấy. Địt mẹ con Lục Lồn Cầm Thú ngu như lợn. Mà lợn có phải là cầm thú không mày?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang