Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 31 tháng 7, 2012

LÒNG DẠ LIỀN BÀ





Đàn bà nọ không khi nào chịu nhường đàn bà kia, dù là từng centimet.


Tất cả những kẻ ngây thơ đều tưởng rằng phụ nữ suốt đời chỉ có một công việc là quan tâm tới đàn ông. Chúng nhầm. Phần lớn phụ nữ dành cuộc đời để quan tâm tới phụ nữ khác.


Đàn bà sinh ra tự nhiên đã mặc định trong đầu mình thua kém đàn ông ở nhiều mặt. Sự mặc định đó có thể đúng, có thể sai nhưng họ sẵn sàng chấp nhận như thế và đàn ông chả dại gì sửa chữa điều này nhằm mục đích hưởng lợi. Nhưng đàn bà nọ không khi nào chịu nhường đàn bà kia, dù là từng centimet.


Không tin mời bạn cứ đến sàn diễn thời trang. Cô người mẫu nào ra trước và đi ngang hàng với cô người mẫu nào là một vấn đề sống chết. Nhiều lúc chỉ cần nhích lên nửa bước chân thì vào hậu trường đừng hy vọng còn đường lùi. Thiên hạ đồn rằng nếu sau sân khấu có để súng thì một nửa số người mẫu đã hy sinh vì nội chiến.


Một phụ nữ chân chính không bao giờ sợ chồng mình nghèo hay xấu. Nhưng luôn luôn sợ chồng đứa khác đẹp hoặc giàu hơn ta. Một phụ nữ chân chính cũng không bao giờ sợ chồng ngoại tình, mà sợ chồng đứa khác không ngoại tình.


Nếu ta có dịp nhìn một đàn gà trên sân, ta sẽ thấy các con gà trống tranh cướp các con gà mái, còn gà mái tranh cướp lẫn nhau. Phụ nữ tất nhiên không phải gà, kẻ nào nghĩ như thế là hết sức bậy bạ. Phụ nữ cao quý hơn gà cả triệu lần. Nhưng sự cao quý ấy không hề ngăn cản cô bên phải rình rập cô bên trái.


Nếu có dịp tham dự một cuộc thi hoa hậu, bạn chắc chắn sẽ kinh ngạc khi nhìn xuống ghế khán giả. Lượng phụ nữ vào xem bao giờ cũng đông hơn lượng đàn ông mặc dù về nguyên tắc, các cuộc thi ấy dành cho phái mạnh. Nam giới xem, biết cô nào xinh đẹp để yêu. Còn phụ nữ xem, biết cô nào xinh đẹp để trừng trị. Một khát vọng trừng trị mạnh đến nỗi, họ sẵn sàng mua vé chợ đen.


Như vậy có nghĩa là phụ nữ nhỏ nhen ư? Kẻ hết sức tầm thường mới nghĩ thế. Phụ nữ vô cùng vĩ đại trong sự ghen ghét đồng loại. Họ không bao giờ cam chịu thất bại, không bao giờ đầu hàng, không khi nào tuyệt vọng. Trái hẳn với đàn ông, chỉ ngồi trong bàn rượu là oai hùng, chứ nhắc đến tên Ronaldo, Từ Hải hay võ sĩ Mô Ha Mét Ali là anh nào cũng khiếp vía.


Đàn bà theo quan niệm: “Xấu không có quà, đẹp vơ lấy tất cả”


Rõ ràng đàn ông sinh ra trên đời, tự mình phân chia thứ bậc, sau đó phần lớn yên tâm với hạng mục của mình, mặc dù đa số những danh phận đó nhỏ bé đến thảm thương. Đàn bà không thế. Đàn bà theo quan niệm: “Xấu không có quà, đẹp vơ lấy tất cả”.


Do đó, đàn bà suốt đời đấu tranh, suốt đời tranh đấu vì suốt đời ghen ghét, thế mới tuyệt vời! Nếu bạn đặt một gã đàn ông trên ghế, mười năm sau quay lại vẫn thấy gã ngồi. Còn nếu bạn đặt một người đàn bà, ba ngày sau quay lại đã thấy hoặc cô ta nằm trên ghế, hoặc ghế nằm trên cô ta. Còn mười ngày sau quay lại đã thấy ghế tan tành.


Lịch sử loài người đã chứng minh rằng xa xưa có các nữ chiến binh Amazon cưỡi ngựa, bắn cung và múa gươm rất phi thường, chinh phục rất nhiều lãnh thổ. Nhưng tại sao họ không ra trận nữa? Tại nếu họ còn chiến đấu, thế giới sẽ không khi nào có một ngày yên bình.


Hiểu rõ chân lý này, ta sẽ thấy bất hạnh thay cho thiếu nữ nào vào một công ty mà sếp là phụ nữ. Nếu cô ấy dại dột đẹp và trẻ thì số phận đã rõ ràng. Cô ta sẽ không khi nào ngoi lên được và cũng không khi nào ra được. Cô ta đã lãnh án chung thân.


Tại sao không có phụ nữ làm cảnh sát giao thông? Tại vì khi ấy tất cả các chị em đều phải nộp phạt. Tại sao hoa hậu không làm việc ở phòng thuế? Tại vì khi ấy tất cả các cô gái đẹp đều bị truy thu. Tại sao giám thị ở trại giam nữ phải là phụ nữ? Tại vì khi ấy đố đứa nào trốn thoát.


Cảnh sát Mỹ đã làm một cuộc thống kê, cho thấy hầu như tất cả các vụ cướp nhà băng do phụ nữ cầm đầu thì thủ phạm luôn chọn những nhà băng có nhiều nhân viên nữ mặc dù số tiền ở trong đó ít hơn. Điều ấy chứng tỏ phụ nữ không cần tiền mà cần trả thù là chính.


Mục đích của bài viết này là để giải quyết một vấn đề bao nhiêu năm nay xã hội vẫn nhầm lẫn. Đó là trong gia đình, không phải các bà vợ khổ vì ông chồng, mà khổ do có cô khác sướng hơn!@ nhặt trên NET


Bonus tăng tính ép phê http://www.youtube.com/watch?v=gy9w8G1LNSE

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

18 comments

Litte Bird 17:43 31 tháng 7, 2012

Dit me Phet Liet, dan ba no tham nho the sao con cu lon ve ban?

Reply
ku pink pusy 21:44 31 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
an ha 22:24 31 tháng 7, 2012

đéo hay đéo đúng và như cứt

Reply
MeoMu 03:34 1 tháng 8, 2012

cơ bản những gì bài này nói là đúng với 90% liền bà. chỉ có điều viết hơi trào lộng và cường điệu cho bớt tính nghiêm túc mà thôi. đem chủ đề này vào một nghiên cứu nghiêm túc sẽ bị bầy lũ liền bà nhổ nước bọt vì chúng có số đông và nắm quyền phủ quyết chưa kể một nực nượng đéo nhỏ những thằng nịnh đầm sẽ ỉa đái vào những cái ný nẽ nàm nem nuốc nỗ nồn này.

Reply
Unknown 07:05 1 tháng 8, 2012

Chú phẹt gan tày liếp! Dám chọc vào hang hùm nọc rắn thật đáng mặt nam nhi. Nhưng chú nhớ rằng liền bà không phải là giặc, không phải là thú dữ, lại càng không phải là kẻ thù không đợi trời chung... chỉ một phút mất cảnh giác, Chú mày coi như hết đời. Chú mày đã tạo cho mình một lực lượng đối lập trên sức trên tài nằm cùng giường trong mươi phút hoặc cả cuộc đời, về cơ bản chú mày đã hết thuốc chữa

Reply
Unknown 07:05 1 tháng 8, 2012

Chú phẹt gan tày liếp! Dám chọc vào hang hùm nọc rắn thật đáng mặt nam nhi. Nhưng chú nhớ rằng liền bà không phải là giặc, không phải là thú dữ, lại càng không phải là kẻ thù không đợi trời chung... chỉ một phút mất cảnh giác, Chú mày coi như hết đời. Chú mày đã tạo cho mình một lực lượng đối lập trên sức trên tài nằm cùng giường trong mươi phút hoặc cả cuộc đời, về cơ bản chú mày đã hết thuốc chữa

Reply
phot_phet 11:05 1 tháng 8, 2012

@MeoMu
Con Mèo Mù có tin không? Liền bà có thể mặc cho chồng ngoại tình hay con cái nhếch nhác nhưng sẽ cực mất ăn mất ngủ khi trên mặt tự dưng mọc đâu ra đôi mụn, hĩ hĩ

Reply
phot_phet 11:06 1 tháng 8, 2012

@Unknown
Bỉ gái là nghề của anh mà há há

Reply
Litte Bird 11:35 1 tháng 8, 2012

ơ sao Phẹt lại xóa cồng con lồn đỏ?

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:56 1 tháng 8, 2012

Nói ra bản chất để ca ngợi hay nói xấu chị em phụ nữ đây, hỡi Phẹt?

TB: Ngẫm ra cũng đúng được 80% Phẹt nhể, thân.

Reply
Chu_Teu 12:00 1 tháng 8, 2012

Det!, may bai truoc dang hay, tu nhien cho cai nay vao! Nhu lon! Kiem diem Phet cai!

Reply
ducpham63 12:34 1 tháng 8, 2012

Bài này của Lê Hoàng mà, đăng trên đất Việt.

Reply
ducpham63 12:35 1 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
hailubacky 16:21 1 tháng 8, 2012

@phot_phet nghe phat thai giam do thoc giong ma an

Reply
Dương Tùng 16:24 1 tháng 8, 2012

Vân vê hai hòn dái.... trẫm ngẫm chán rồi, xét cho cùng thì trên đời này chỉ có giống đực và giống cái. Nên là quanh đi quẩn lại cũng fải nói về nhau thôi. Chậc.

Reply
hailubacky 16:53 1 tháng 8, 2012

nghe Liệt thái gám có mà bỏ thóc giống ra mà ăn

Reply
Thuylam-Chiaky 11:21 2 tháng 8, 2012

Bài này của Lê Hoàng, Lê Hoàng viết nhiều bài ấn tượng, nhà em thích...Nhưng riêng bài này thì dở tệ (không phải vì nhà em là liền bà đâu nhé)

Reply
Thuylam-Chiaky 11:24 2 tháng 8, 2012

Bài này ko nên post, mất điểm blog Phot_phet...he he he!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang