Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2012

MỊ NANG & TRỌNG NÚ

Ngày ấy, em đang tuổi thiếu nữ, xinh đẹp và duyên dáng vô cùng. Nhiều chàng trồng si lẫn đinh lin sến táu nhưng em chưa máu một ai. Em yết kiêu. Em cho ra re hết.


Mà nên nỗi, đất nước em lúc đấy do Phụ vương An Dương Vương làm leader luôn bị giặc bên Nót (North), cầm đầu là Triệu Đà đến xin đểu.


Phụ vương papa tức lắm nhưng cũng nhất quyết không cho gã họ Triệu đấy 1 tấc đất cắm dùi. Phải nói là papa hơi bị #1 đấy!


Nhưng xin nhiều không cho, họ Triệu đấy cáu. Nó xua vài vạn troops đến xâm lược nước em. Papa hốt quá, giao cho Cao Lỗ xây thành Cổ Loa để cố thủ. Nhưng cứ xây thì lại đổ. Em nghi gã Cao Lỗ này ăn cắp vật liệu, rút ruột công trình. Mấy lần em kể cho Phụ vương nghe chuyện gã cho nguyên mấy cây thép vào túi mà papa chả tin. Sầu như có bầu.


 Papa lo lắng lắm. Ngày chống giặc mệt vãi linh hồn, nên đêm cứ ngủ mê liên miên. Em thây có 1 đêm papa mơ cái gì mà cứ gọi Kim Quy, Kim Quy ấy.


Thế là hôm sau papa bảo mọi người là "xây theo dấu chân của Kim Quy". Em biết mỗi vậy. Mà thế nào lại hay thật, xây như thế đâm ra lại tốt. Cổ Loa thành xây xong chẳng đổ tẹo nào, trong bền đẹp phết. Em chắc mẩm papa thuê đúng thợ thì có phải xong từ lâu rồi không. Thể nào sau này xây nhà cho chồng, em cũng bảo cái công ty Kim Quy này đến xây cho vững.


Xây xong thành thì lại nảy sinh ra vấn đề mới: quân nó đông quá! Thằng nào cũng được trang bị 4-3, 4-4, 4-6, không bét ra cũng là loại xóc lọ 2-1, 2-2, mũ giáp thì cứ gọi là. Thỉnh thoảng còn tung lịu đạn mù nũa mới gớm chứ lị. Quân ta thì toàn súng đầu tam hoặc lục lởm, có bác còn có mỗi con dao.


Papa đau đầu lắm, hàng đêm uống thuốc ngủ mong sao sớm mơ thấy Thần Rùa để bày cách. Thế nào mà lại ứng nghiệm thật. Papa mơ được Thần Rùa chỉ cho cách là lấy móng của ổng mà chế nỏ.


Em nghĩ thế thì chết. Chúng nó toàn chơi súng xịn, mình chơi nỏ, bắn được mấy. Nhưng mà cũng tài ghê cơ, cái nỏ này đúng là hay thật, bắn một phát mà ra tới vài mũi, à quên vài vạn mũi. Troops bên kia là chết nhiều như quân Nguyên.


Rồi, xong rồi, phòng ngự chặt, phản công nhanh, HLV An Dương Vương chẳng mấy chốc mà thắng HLV Triệu Đà.


Đất nước thanh bình cũng là lúc em nghĩ đến hạnh phúc của em. Tuổi này rồi mà toàn thằng ất ơ nào đấy đến xin chết, chả có thằng nào ngon cả. Sầu đông đếu chịu được.


Lúc ấy họ Triệu kia bị papa đánh cho tơi bời hoa lả, sợ rúm người nên xin cầu hòa bằng cách kết tình thông gia. Úi giời, tiếng em đồn thì đến bên Sri Lanka cũng biết nữa là mấy thằng Tàu này. Công nhận bọn này cũng có con mắt thẩm mỹ đấy! Em cũng háo hức lắm, xem trai Tàu trông ra sao.


Một hôm papa giới thiệu cho em 1 gã họ Trọng tên Thủy, bảo là họ Triệu kia gửi sang ở rể nhân thể kết tình thông gia. Em thấy gã này buồn cười, bố họ Triệu mà con lại họ Trọng (chắc là Triệu Đà bây giờ trông rất giống tê giác hị hị), tên lại là tên con gái, chắc yếu đuối lắm. Nhưng gặp thì mới biết thằng này nó to phết các bác ạ. Phải mỗi tội khuôn mặt thì rõ lắm tàn nhang, mũi to như anh Quang Thắng, mắt thì một mí, trông dê dê. Được cái nụ cười thì ôi thôi, deadly smile! Em bị nó lừa cũng vì nụ cười đấy đấy.

Thế là em và Thủy thành vợ chồng. Nói chung thằng này khoản "vợ chồng" của nó cũng được: 3 lần/ngày, 7 ngày/tuần, không nghỉ! Cũng được thôi vì tiêu chuẩn của em là 7 lần/ngày và có chút bạo lực nữa cơ. Nhưng thôi, mình là phụ nữ Á Đông nói nhiều người ta đánh giá, chêt!


Thằng này nó cũng hư lắm, thỉnh thoảng cãi nhau nó định đánh em. Em dọa nó là nhờ anh Quy chế ra cái nỏ bắn cho 1 phát thì cứ gọi là người như con nhím nên nó hoảng, sun vòi lại ngay. Các bác thấy em siêu không?!


Nhiều lần như thế, tò mò nó hỏi chỗ cái nỏ đấy đâu. Em bảo em không biết, bao giờ "chiều" em được 7 lần/ngày, liên tục trong 1 tháng thì em mới chỉ. Nó nghe xong suýt ngất! Nhưng được cái thằng này yêu vợ, nó lên lúi ( núi) luyện công 1 năm giời. Về nhà em đang định cho nó 1 trận vì tội bỏ vợ đi theo giai, à quên, đi theo gái, thì nó đã phun ra 1 câu nghe rất "đi ngã" là: "Baby, are you ready!". Em chưa hiều ất giáp gì thì nó đã vồ lấy em rồi...


Hèm, phải nói là 1 tháng đấy em mãn nguyện lắm, và đương nhiên là nói lời thì phải giữ lời, em kể cho nó là cái nỏ đấy ở cái phòng này, muốn đi đến đấy thì rẽ phải chỗ lọ, rẽ trái chỗ chai, lên lên xuống xuống, qua phòng này đến phòng kia. Em nói xong thì thấy mắt nó nở hoa, thều thào được câu này: "may mà anh đặt máy ghi âm", rồi gục.

Một hôm Thủy bảo về thăm nhà vì nhớ mẹ. Em thấy cũng tội. Mình hành nó thế, cho nó về tẩm bổ rồi lại sang chiến đấu tiếp cũng không sao. Thế mà nó lại phản em, nó mang cả cái nỏ của anh Quy về cho bố nó. Bố nó được nỏ, mang quân sang chiến với bố em. Papa lần này mất nỏ nên chạy tóe khói, tất nhiên không quên mang em đi cùng. Chạy con Aston này hơi chậm, em đã bảo mua hẳn Lambo mà đi mà tiếc tiền, nên chưa mua. Đang định mua thì lại phải chạy loạn. Sầu ve bọ chét!


Lúc sắp sửa đi, em nhân được tin nhắn của Thủy bảo là mặc cái áo lông ngỗng quê quê mà hắn tặng hôm Noel, vừa đi đường vừa bứt lông ra rải xuống, khi nào hết lông thì tiện cho anh "chiều" em. Em nghe theo, vừa đi vừa bứt lông rải xuống đường. Thành thử rõ ràng, papa chạy toàn 300km/h, lạng lách đánh võng không thua gì Hamilton mà vẫn thấy bọn họ Triệu hò hét phía sau.


Papa lượn ra đến biển thì xe hết xăng. Tự nhiên dưới biển 1 con rùa to vật vã nổi lên bảo papa: "giặc ở ngay sau lưng ấy". Nghe papa giới thiệu đấy là thần Kim Quy, em mới ngộ ra là anh Quy em thường ngưỡng mộ. Gặp lần đầu mà anh lại xui papa giết em thế này thì thật là trớ trêu con nghêu.


Papa nghe theo anh Quy rút gươm ra định kết liễu em, nhưng em đâu phải tay vừa. Mấy lần xem Lara Croft em cũng học được vài chiêu. Papa chém mãi không được nên dùng kế bẩn, hét rõ to: Trọng Thủy kìa. Em lúc đấy áo sống cũng gần hết rồi, nhìn rất giống bộ bikini, đợi Thủy mãi. Nghe papa nói thế quay lại, nào ngờ chính lúc đấy, papa kết liễu em, xiên 1 phát vào trúng bụng. Đương nhiên là em toi. 


Trong lúc hấp hối em chỉ biết là Thủy chạy đến, ôm em vào lòng khóc như cha chết, mẹ đi tù. Rồi bế em nhảy ùm xuống cái giếng gần đấy. 


Nghe bảo sau này giếng đấy nước sạch lắm, sạch hơn cả nước Phần Lan nên em cũng thấy tự hào. Người đời sau còn mông má bằng vàng ròng, đặt  tên giếng là Bốn Tốt. Đấy là em nghe nói thế, chứ chết rùi em biết chóa gì đâu.


Hết mẹ chuyện!@ nhặt nhạnh & bơm vá + mông má
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

32 comments

Nguyễn Cao Minh 18:51 13 tháng 7, 2012

Tổ An Dương Vương thiệt nhẫn tâm đằng nào cũng mất nước rồi sao không quy mã mà đành tâm giết con làm gì!

TB: Biết đâu để Mỵ nương ở lại sau này đẻ ra mớ tàu lai thì bây giờ đâu cần tranh chấp biển Đông, thân.

Reply
phot_phet 18:59 13 tháng 7, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Địt mẹ con nài phát biểu hai nhở. Anh khen.

Reply
Nguoi mien nui 20:43 13 tháng 7, 2012

Hay cái đầu buồi anh đây này. Đm sao không viết chuyên giá mú. Phẹt viết chuyện này cũng hay nhưng đọc xong lại ngứa khắp người.

Reply
Nguoi mien nui 20:54 13 tháng 7, 2012

Nguyễn Cao Minh 18:51 Ngày 13 tháng 7 năm 2012
Biết đâu để Mỵ nương ở lại sau này đẻ ra mớ tàu lai thì bây giờ đâu cần tranh chấp biển Đông, thân.
ĐM thằng nào thân Tàu. Nhìn qua Bắc Triều tiên đi sem làm đệ thằng Tàu được cái gì hay để nó mang mình ra mặc cả.

Reply
Chu_Teu 21:09 13 tháng 7, 2012

Deo mia! Nhu lin!

Reply
pak ozean 21:16 13 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
pak ozean 21:20 13 tháng 7, 2012

Tàu nó tỉn mình tới nơi rùi kìa. "ao làng " họp hội hổm rày có chốt được củ cà-rốt nào đâu, mấy bố lo kiếm cái nỏ thần đi, ở đó mà Mị với Mộng!

Reply
Nặc danh 21:30 13 tháng 7, 2012

Hay vãi, anh khen. Mà cái thằng Trọng Nú, suy nghĩ và hành động đéo khách quan giề nhể. Đã về làm rể còn chơi bài đổi tình lấy vũ khí để hại đời em. Đến lúc em gần tèo còn ôm em nhảy cầu dây văng tự tử nữa chớ. Đèo mẹ, đéo biện chứng tẹo nào!

Reply
ku pink pusy 22:48 13 tháng 7, 2012

http://www.youtube.com/watch?v=2Uq-b8OwCXQ

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:34 13 tháng 7, 2012

Phẹt viết chuyện này cũng hay nhưng đọc xong lại ngứa khắp người.

Reply
donghailongvuong 23:59 13 tháng 7, 2012

Nhờ tí đất của nhà này!

Phát ngôn thiếu suy nghĩ của ông Nguyễn Thế Thảo về việc biểu tình yêu nước

Xem video clip bản tin : http://www.youtube.com/watch?v=ACFAABQH5RY

Reply
phởn trí 02:59 14 tháng 7, 2012

Vàoooooooo...., không vàoooo........ vàoooooo....!!!!!!! Cú đá xoáy của tiền đạo Phẹt niệt ghi cho đội chủ nhà bàn thắng ở phút thứ 2. Trận đấu rất gay go. Mời các bẹn theo dõi tiếp 88 phút còn lại của trận đấu.

Reply
Phuoc Le 04:39 14 tháng 7, 2012

Hôm nay các bác có việc làm rồi đây.

Reply
Phuoc Le 04:40 14 tháng 7, 2012

Hôm nay các bác có việc làm rồi đây.

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 08:56 14 tháng 7, 2012

Phàm thằng nào tên Trọng cũng Lú hết phỏng?

Reply
Men in Black 10:26 14 tháng 7, 2012

Đất nước ngàn lời ru mà sao lời ru nào cũng buồn vậy Phẹt?

Reply
an ha 15:04 14 tháng 7, 2012

@Gấu Nhất Xóm Đê
lú cái đầu cặc anh đơi nầy

Reply
Bố tao 17:51 14 tháng 7, 2012

Thằng Đức mặt (đế) giày quang cái gì vầu đây thế?

An nam ta sắp bị đại Háng nó thịt đến nơi. Lúc đó lũ con bò các bạn sẽ làm gì?

Reply
Bố tao 17:53 14 tháng 7, 2012

Thằng Đức mặt (đế) giày quang cái gì vầu đây thế?

An nam ta sắp bị đại Háng nó thịt đến nơi. Lúc đó lũ con bò các bạn sẽ làm gì?

Reply
Nặc danh 18:12 14 tháng 7, 2012

Hồi trước bỏ phiếu cho t Rũng rồi, giờ thằng Đào nó sang thì bỏ phiếu cho nó. Có khác đéo j nhau đâu mà phải xoắn

Reply
Lý Hồng Tỉn 01:32 15 tháng 7, 2012

Thăng phẹt dạo này cũng biết luồn váy, ném đá rồi à ?? anh buồn cho mày, cứ tưởng trượng phu lắm !

Reply
Lý Hồng Tỉn 01:34 15 tháng 7, 2012

Thăng phẹt dạo này cũng biết luồn váy, ném đá rồi à ?? anh buồn cho mày, cứ tưởng trượng phu lắm !

Reply
Nặc danh 01:48 15 tháng 7, 2012

@Lý Hồng Tỉn Trượng phu làm đếu giề. Chi bộ mất nhờ. Kẻ thức thời mới là người tuấn kiệt.

Reply
chandoi 19:38 15 tháng 7, 2012

Sang năm đổi tên giếng là Tứ hảo rồi. Còn đéo ai cho xài tiếng việt (đéo viết hoa luôn cho mau) nữa đâu mà bốn với tốt.

Reply
Bố tao 20:58 15 tháng 7, 2012

Xứ An nam ta chắc bị Giời đày vào cung binh đao. 4000 năm đéo lúc nào yên. Vừa thoát giặc ngoài thì anh em lại giết lẫn nhau. Ai cúng giải hạn cho xứ lừa tôi đơi?

Reply
chandoi 21:09 15 tháng 7, 2012

Trời đày cái cụt cứt. Ngu dốt thì gã lun bọn khựa cho xong, may ra dân còn có đất mà cạp. Nửa nạt nửa mở thế lày chết rồi lại đổ hô trời đày.

Reply
Bố tao 21:58 15 tháng 7, 2012

Thôi buồn làm đéo gì, sông có khúc ng có lúc. Các bạn cố sống chờ 3000 năm nữa An nam ta làm bá chủ thiên hạ, lúc ấy tha hồ mà tác oai tác quái.

Reply
hailubacky 07:53 16 tháng 7, 2012

Về quê anh hóng xong chử quê anh Luôn đấy hả, mẹ thằng phẹt liệt hôm nào lại xang đấy

Reply
hailubacky 08:04 16 tháng 7, 2012

Điểm giống nhau giữa cave và lawyer
1. Làm việc đêm và luôn thiếu ngủ.
2. Khi có hứng làm việc tốt hơn.
3. Không phải bỏ vốn bằng tiền mặt (khi vào nghề).
4. Làm việc phần lớn vì tiền (số ít làm vì yêu nghề).
5. Sẵn sàng phục vụ nhiều khách một lúc nếu đủ sức khỏe.
6. Thích quan hệ với khách nhiều tiền (tốt nhất là khách ngoại)
7. Dễ bị quịt tiền, ăn chặn, bóc lột.
8. Phải lựa tính khách hàng để phục vụ.
9. Bị đối xử tệ bạc khi làm khách phật ý.

Reply
Litte Bird 08:24 16 tháng 7, 2012

Đèo mẹ thằng nào nói Tung Kủa sắp đánh An nam anh nhét quả lựu đạn hôm trước vào mồm. Ngu đéo chịu. Mà sao dạo nài anh không thấy con Lãng đầu bòi đâu thể Phẹt niệt. Làm một thiện luận nữa cho chi bộ ngâm kíu đê. Con nài chem gió .... mất kinh luôn (anh nhầm, thất kinh) .

Reply
Trưởng Bản Simacai 13:55 16 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Người nhà quê 22:36 30 tháng 4, 2013

Thời An Dương Vương chưa có giặc Nguyên cha nội ơi!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang