Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 3 tháng 7, 2012

TRUNG KỲ KINH LÝ KÝ SỰ
Đấy là tôi về Thanh. Nhưng để tự A.Q cho cung đường hơn 150 cây số, đi mất hơn 4 tiếng nên tôi nghĩ ra cái tít đó, cho đỡ nhọc nhằn. Mới lại tính tôi thích dùng ngữ nghĩa xa xưa, nói cái gì nó cũng phải Nôm Nôm, Tầu Tầu một tí, hí hí.


Thực ra cũng chả công việc mẹ gì, ngoài chuyện gặp thằng khách hàng dăm phút lấy mớ hồ sơ. Rồi sau tụ bạ đám bạn bè, em út đánh chén. Tỉnh táo thì tạt tí qua nhà. Còn không, tấp khách sạn ỡm ờ chút với các em ngây thơ nhưng hãy chờ...một phút. Cái chính nữa là tiện xe, tôi chở hai đứa cháu ra chơi nhà hơn tháng hè về luôn một thể. Nói chung, mỗi chuyến đi tôi đều cố gắng việc đông tây y kết hợp với cúng bái. Thế cho đại tiện.


Các bạn biết cả rồi đấy. Tôi là Thanh nhân. Mà Thanh nhân thì ở đâu cũng được người ghét. Tôi chả hiểu vì sao? Người ta còn lập cả một hội ghét Thanh nhân trên mạng để kêu gọi toàn dân ném đá. Nghe đâu ném cũng kinh lắm. Mà bọn Thanh nhân đéo thèm ném lại, chúng tụ bạ nguyên hội to, vác dao kiếm xộc thẳng từ mạng ra đời đòi cắt tiết. Vãi hết hồn.


Tôi đi từ sớm, cho mát mẻ và thưa người. Thế mà cũng 11h30 mới đến nhà. Tính ra gần 5 tiếng. Thì tại cái đường thôi, đang sửa nên chạy không nhanh được. Chứ cái xe tôi đi, cũng khỏe khoắn, kinh hoàng ra phết. Ném hai đứa cháu, quẳng ít đồ thừa cho ông bà già là tôi té thành phố ngay. Ở đó, lũ bạn tôi đã tụ bạ từ sớm. Chúng réo inh ỏi. Rồi chửi. Chúng cho là tôi lề mề, không nhiệt tâm. Khổ, tôi mà là tỉ phú thì sẽ mua máy bay để đi cho nhanh. Chứ nghe chúng réo chửi là tôi đéo chịu được.

Cũng như bao cuộc tụ bạ khác mỗi khi tôi về, một đống đực ngồi với ê chề rượu bia. Mà cái tính tôi nó lạ, đông vui mấy thì đông vui nhưng mà thiếu tí gái cứ thấy nhàn nhạt. Nó không gây cho tôi hứng khởi để bú bia và chém gióa. Đã nhiều lần tôi đề nghị, nhưng lũ bạn tôi không đáp ứng. Chúng bảo một là cắp nách, xách tay mang về, hai là uống chay rồi ngủ mặn 300k một nhát vì Thanh hóa bé như cái lỗ trôn, tụ bạ có tí gái mú là cả tỉnh biết. Đèo mẹ, cuộc đời đâu chỉ có rượu bia? Phải có những bóng hồng, hiểu không lũ con nhợn.

Nhưng hôm nay khác. Thằng bạn tôi làm công an gọi đến một em xinh mĩ miều. Các bạn phải công nhận một điều rằng, gái Thanh - Nghệ nó mặn mòi lắm. Tôi chưa được dùng bao giờ nên không biết mặn nhạt ra sao, nhưng thấy thiên hạ người ta ồn thế nên cũng tin. Mới lại cũng phải đề cao gái quê một tí. Mất mát chó gì đâu, khéo miệng lại còn được tí xương, tí xẩu. Thằng bạn giới thiệu con bé với tôi, rồi ưu tiên người ở xa về nên cho ngồi cạnh. Tôi cũng tranh thủ điều nghiên được tí về nhân thân, đâu như cũng con cháu lãnh tụ nhỡ, làm kế toán bệnh viện đa khoa. Chỉ thế thôi. Nhưng thực tâm tôi muốn hỏi thêm nữa, như chuyện chồng con chả hạn. Nhưng tôi không, bởi đâu như có lần tôi bị một em vả vều mõm vì tội tọc mạch chuyện cá nhân vớ vỉn. Tôi khôn ra là vì những cái ngu như thế.

Chúng tôi bú đớp no nê, ê chề hề hề. Rồi lại kéo đi hát hò. Tôi thích món này. Hầu như trong các cữ rượu của tôi, cứ xong là phải đi làm vài bài. Cũng chả ham hố chó gì đâu. Đơn giản là ở đó, tôi được xả hơi. Đừng hiểu là cách ăn chơi nhóe. Mà là như sự xả một cú dắm nằng nặng nơi đũng quần thôi. Thế nên, thâm niên ăn nhậu ác liệt của tôi bạn bè kính nể lắm. Vì chẳng say bao giờ.


Con bé hát hay như văn công. Gái giai xứ này tôi công nhận nhiều đứa hát rất mả, tuy giọng nói thường ngày chả mấy hay. Nếu như không nói rất nhọc tai mỗi khi nghe. Ấy thế mà hát hay và nhiều hồn vía. Tôi bắt đầu để í đến nó. Nhiều bài tôi còn cướp mích song ca cùng. Không quên thòng tay qua eo cho tình tứ. Cái sự hát hò muốn cho hay thì phải có tí động chạm, không thì chán lắm. Chúng tôi hát say sưa trong cái nhừa nhựa của rượu bia và thuốc lá. Đến độ khi buông mích thì chỉ còn mỗi nó với tôi. Đám bạn chơi bài du kích, chuồn dịu dàng. Tôi chắc chúng phải về trình diện gia đình. Hoặc cũng có thể để việc tiền bạc tôi chi trả. Quan trọng chó gì. Cứ có gái là tôi chấp hết. Kể cả chết nay mai.

Khách hàng gọi tôi để hẹn gặp. Tôi kệ mịa. Hẹn sớm mai. Cái tính tôi xấu ở chỗ không biết đường hoãn cái sự sung sướng lại. Mà cũng chả dại. Thế thì khác đéo gì đang cao hứng với một con vện xinh thì vợ gọi thất thanh về rửa đít. Đời có bao lăm. Hững hờ rồi cũng i tờ ra đi như ông cụ, khụ khụ...


Chiều đổ xập mà tôi vẫn say sưa. Con bé cũng không giục giã. Nhưng bạn tôi lại gọi. Chúng rủ xuống Sầm sơn tắm bể, mút cua. Tiếng là bể của quê hương nhưng hơn 10 năm tôi không thèm đáo. Chả phải tôi không yêu nhưng quả thật cứ mỗi lần đến là tôi thêm ghét. Còn vì sao ghét? Không nhẽ tôi lại trình bày ra đây. Các bạn biết cả rồi mà.


Bể chiều đông ngào ngạt. Chúng tôi tụ ở bên bờ cuối một bãi xa. Trong lúc chờ đồ ăn tôi rủ con bé đi lội bể. Chúng tôi tay trong tay, dung dẻ lang thang như một đôi tình nhân chính cống. Tôi chả nói đéo gì với nó. Mà thấy mình đang bay. Say tí bia rượu, ra bể lại say tí sóng làm tôi muốn ói. Thế nên ngậm mẹ mồm lại cho lành. Mở ra lại ộc vầu người nó thì  rất khốn.

Tôi say thật. Lên bờ ngồi ăn mà chỉ ngáp. Trong khi đám bạn tôi rổn rảng rộn ràng. Chịu không nổi, tôi chui xe nằm. Tôi thấy những cánh sóng đang nâng tôi bồng bềnh ra phía xa xa. Ở đó có chiếc phao đen, cặp đùi trắng cũng đang bồng bềnh. Rồi tôi vồ được. Tôi đè lên. Tôi dập dềnh trên chiếc phao đen và cặp đùi trắng. Nói các bạn đừng cười, tôi mơ được làm tình với con bé kia trên bể. Mẹ tiên sư, có đứa nào mơ sự sung sướng nhanh như tôi?


Tôi choàng tỉnh. Sáng mịa nó rồi. Mở mắt, tôi nghe tiếng sóng vỗ. Ngước trần nhà tôi thấy cái quạt trần đang lử đử quay khành khạch như bà già gãi ghẻ. Nhìn ngang, thấy một đống lùm lùm giường bên. Quờ tay lên đầu giường, ví tiền, điện thoại, chìa khóa xe đủ cả. A, hóa ra tôi đang nằm ở nhà nghỉ ven bể. Chắc lũ bạn tôi vứt vào. Còn cái đống đắp chăn lút mặt lù lù giường bên là ai? Chắc cũng bạn tôi thôi. Một thằng tốt bụng nào đó đã đưa tôi vào đây rồi ngủ lại hộ giá hoặc cũng có thể nó cũng tèo do say giống tôi.


Ưỡn ẹo vặn tí mông má căn chỉnh tinh thần, tôi co chân nhè mông cái đống lù lù kia mà đạp. Nghe ối một cái, đống lù lù đó tung chăn ngồi co cụm. Giời ạ, là con bé. ( thôi, anh tự kiểm duyệt kí sự, đéo biên nữa. Vì những lý do...nhạy cảm hẹ hẹ...)


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

75 comments

Nguoi mien nui 12:28 3 tháng 7, 2012

Ho co. co the chu

Reply
Nguoi mien nui 12:33 3 tháng 7, 2012

Có tý mùi gái bài viết khác ngay. anh thật

Reply
ku pink pusy 13:21 3 tháng 7, 2012

“Anh ừ hử, thế sau lần ở bờ ao 16 năm trước chồng mày nó không hỏi han hay táng cho trận à? Sao mà phải hỏi, còn nguyên. Ố, thế mày vẫn tong tắng á? Chứ sao? Sao tao về cái của tao lại có máu? Thế thì mày bị tao làm cho mất tân rồi.
Ừ, sau lần đấy anh nhớ lắm, chim anh mới lộn quy đầu. Ối Hồng ôi...!”
Vậy mà “Các bạn phải công nhận một điều rằng, gái Thanh - Nghệ nó mặn mòi lắm. Tôi chưa được dùng bao giờ nên không biết mặn nhạt ra sao, nhưng thấy thiên hạ người ta ồn thế nên cũng tin”
Đả đảo phẹt liệt mòm lòm 3 xạo!

Reply
Thích Hạch Họe 14:08 3 tháng 7, 2012

thằng bướm hồng tồng ngồng trên cả cánh đồng chim thâm ngu nó vửa thôi
thằng Phẹt nó biên chuyện xả choét mới lại hầu các đại ka nó, ví như anh đây
chứ làm đéo gì có chuyện nào đúng 100%, đọc thì biết đọc thôi, hạch họe cái lồn

Reply
Hoành Lê 14:21 3 tháng 7, 2012

Biên thì biên cho hết cuôn mịe luôn đi, lại cứ xón đái từng chập. Bõ công cồng măng ra.

Reply
ku pink pusy 14:41 3 tháng 7, 2012

@Thích Hạch Họe
Há ... há ...
Anh cồng như tên anh, đúng là hạch họe ... cái lồn.

Reply
Litte Bird 15:21 3 tháng 7, 2012

bố tiên sư con lồn đỏ soi kinh vãi

Reply
hailubacky 15:26 3 tháng 7, 2012

mẹ phẹt, déo cũng nửa vời, làm tháng khác mất hứng, chim đang ngọc lại sẹp mẹ mất, thôi bó đi gặt luát đấy ở đây mất thì giờ

Reply
Nguoi mien nui 15:29 3 tháng 7, 2012

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/78974/tay--ba-lo--dieu-khien-giao-thong-o-ha-noi.html
ĐM bọn lừa thủ đô nhiều thằng chấp hành luật GT như đầu buồi. Xem cái clip mà thấy nhục cho cả 1 dân tộc đang tường bước đi xhcn

Reply
hang Quenh 15:52 3 tháng 7, 2012

sdfff

Reply
ku pink pusy 16:03 3 tháng 7, 2012

@Litte Bird
Bậy lào, bậy lào, tên ku iêm là Bướm hồng, anh kêu lồn đỏ nghe phô như cái pô í, sin chả lại tên cho iêm, nhóe.

Reply
Đóng gạch 16:55 3 tháng 7, 2012

Ồi đèo mịa..nàm đĩ nại còn đòi văn tế Lôm,rư anh đơi quê choa Hải Phoòng chính gốc mùa điếu nầu trong lẳm chả về Đồ Sơn quất gái vải nừn.Cơ mà tìm được iêm lầu điếu phải gái xứ Thanh "mặn mòi" còn khó hơn cả chó ỉa bô.Kết cục nà anh tuyền phải dắm mắt mà ịch gái xứ Thanh,rưng mừ anh quán triệt với ló:trong núc tau phang mi chỉ được ngậm mõm mà rên ư ử thoy bít chửa, cấm có được mở mõm ra mà xuất nhời nà anh tát cho bỏ mịa đới..Anh phải nàm thía để tạo cảm giác nà mình đang điếu phải ịch gái xứ Thanh..hố hố..khổ không để đâu cho hết,cơ mà sướng sướng là..

Reply
Litte Bird 17:10 3 tháng 7, 2012

Con Phẹt có đĩa rau má to gớm nhể.. hé hé.. ước mơ của người Thanh hóa là lá rau má to hơn lá sen... hé hé dưng mà anh thấy gái xứ Thanh ngon đấy chứ, mà bú diệu thì thôi rồi... đèo mẹ, như con Phẹt đấy, bú diệu mới gái mà say thế thì làm ăn đéo gì được nên đành phải mộng tinh..chán con Phẹt..

Reply
Nặc danh 19:21 3 tháng 7, 2012

Cứ thế này có phải nguôn ko. Gái mú bú đớp là anh rất khoái. Hehe

Reply
Thích Hạch Họe 04:25 4 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Thích Hạch Họe 04:26 4 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Bắn Bi 08:45 4 tháng 7, 2012

@Đóng gạch Hố hố tổ sư bố con khốn nạn... hố hố

Reply
Litte Bird 10:48 4 tháng 7, 2012

Con Phẹt mộng tinh đéo gì mà lâu thế nhẩy?, Dậy đi thôi để cho chi bộ còn hóng chứ.

Reply
quỳnh chi 11:40 4 tháng 7, 2012

anh Phẹt ơi, iem cũng Hoa thanh táo anh ạ. Có cách nào mà liên lạc được với anh rồi gặp nhau giữa mùa thu Hà Lội không anh?

Reply
Litte Bird 11:50 4 tháng 7, 2012

Đèo mẹ con nài, chữ nghĩa nãng mạn cứ như nhi đồng thối tai. gặp đong thằng phẹt niệt làm đóe gì? hả?

Reply
Quạt Mo 12:26 4 tháng 7, 2012

Ố, trước giờ cứ nghĩ Phẹt dân Nghệ, hoá ra Hoà Thanh Háng ah?

Reply
an ha 13:14 4 tháng 7, 2012

dtfnfhfghgf

Reply
Vinh Nguyễn Hà 14:12 4 tháng 7, 2012

Hoa thanh táo không cần gặp Phẹt liệt đâu. Gặp anh giữa mùa thu Hà Nội thú vị hơn nhiều! hihi

Reply
Bố tao 14:51 4 tháng 7, 2012

Địt lồn cha con phẹt. Thanh nhân nghe cứ như thi nhân mặc khách ấy. Dân Nghệ chắc phải gọi là nghệ nhân, cao bằng chắc là cao nhân. Đèo mẹ

Reply
Bố tao 14:51 4 tháng 7, 2012

Địt lồn cha con phẹt. Thanh nhân nghe cứ như thi nhân mặc khách ấy. Dân Nghệ chắc phải gọi là nghệ nhân, cao bằng chắc là cao nhân. Đèo mẹ

Reply
Hoành Lê 16:05 4 tháng 7, 2012

@Bố tao
Tộ sư con nài. Ai lại vạch cái mặt phò phạch của 1 Thanh nhân như thằng Phẹt liệt cơ chứ. hự hự

Reply
ThemoiSuong 16:35 4 tháng 7, 2012

Ịt mịa nghe mồm con Phẹt liệt thì có mà đổ thóc giống ra xơi. Món L.. quê mà chưa bao giờ xơi ah? Anh là anh đíu có tin. Ịt mịa chơi L.. Madein Thanh Hoá là góp phần xây dựng quê hương đấy. Phẹt phải xác đinh rõ cho nó nét là phía sau những cái L có vị mặn mòi của gió biển Sầm Sơn, có văn hoa của văn hoá Đông Sơn, có âm vang của hò Sông Mã ấy là gì? Là tiền đóng học của những đứa em, là vỉ thuốc, là đồng quà tấm bánh lúc trái gió trở trời, là tiền nộp thuế giúp bố mẹ già ở quê nuôi 500 thằng lãnh đạo xã…Anh hy vọng từ rầy chú cứ gái Quê mà tỉn âu cũng là 1 việc làm thiết thực và đầy tính nhân văn như lời bài hát Hướng về Quê Thanh 1 sáng tác nhạc sỹ Đồng Tâm.

Reply
Đóng gạch 17:02 4 tháng 7, 2012

Lịt mịa..buộn Thanh Nghệ nhân nầy chỉ được cái Thanh cậy thế Nghệ cậy thần thoy chứ thật ra tuyền buộn khố rách áo ôm kiết xác (anh trừ 1 vài thằng số ít ra nha).Bì thế bòi nầu được bọn nhà giàu Phú nhân (Phúyên,Phúthọ) với cả bọn lắm tiền Tiền nhân (TiềnGiang) với bọn lắm bạc Bạc nhân(Bạcliêu),nhà bọn nầy nuôi cả mấy nghìn Gia nhân (Gialai) ấy chứ,khách khứa ra vào suốt ngày đêm,tuyền buộn Tây nhân (Tâyninh) mới Lào nhân(Làocai) sang,thế nên con cháu chúng nó tuyền bọn Lai nhân(Laichâu).Khổ nhất là bọn Cà nhân(cà mau)quanh năm ăn cà pháo mà đéo đủ no.Bọn Cần nhân (Cầnthơ) thì khá hơn tí vì buộn nầy chăm chỉ làm ăn chứ đéo như bọn Trà nhân (Tràvinh) suốt ngày bê tha quán xá chăm ăn lười lao động..rưng mà đểu nhất vưỡn là buộn Thanh nhân,anh thật...hố hố

Reply
Đời Bố 17:15 4 tháng 7, 2012

Èo mẹ, bài này con Phẹt cũng gọi là có cố gắng. Nhưng anh thấy giọng văn gò ép quá, mất hết chất tự nhiên và bù bựa đâm giảm mịa 50% khí độ hay của bài viết. Cho choa phép mầy cứ dùng ngôi nhân xưng "Anh" đi. Tôi tớ làm điếu gì. Anh cần điếu dạng tôi tớ như mầy. Đến một lũ "tôi tớ" của anh và bọn bạn anh còn đéo khiến rửa đít với cả cầm chim nữa là...

Reply
Nguoi mien nui 18:43 4 tháng 7, 2012

Phẹt khôn gớm. Lặm 1 hơi mất tăm để bọn chi bộ đểu tự chửi nhau

Reply
Monolit 19:06 4 tháng 7, 2012

Thằng Phẹt bây giờ lại hành văn theo kiểu "chạy quanh cái lồn" là sao? Thương ghê! Dạo này mốc mẹ nó cu rồi chắc.
Cơ mà được cái tinh thần cầu đụ, anh khen.

Reply
an ha 00:15 5 tháng 7, 2012

Phẹt Phẹt anh bảo, mày ngủ với em này chưa

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/07/120704_huynh_thuc_vy.shtml

bị cớm túm rồi đới, tiếc nhể

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 00:28 5 tháng 7, 2012

Địt mẹ tất cả các anh, nhất là anh Phẹt. Biên nốt đê, trốn đi đéo đâu rồi.

Reply
admin 01:38 5 tháng 7, 2012

chắc chết mẹ đâu rồi
ký tên
thuoc115.com

Reply
Litte Bird 08:02 5 tháng 7, 2012

ơ liệt mịa con Phẹt. Định giải tán chi bộ à??? con nài bí thư kiểu đéo gì hả? Anh lại bảo con Bướm hồng tè cho vài bãi ngập mẹ cả chi bộ cho giải tán luôn giờ.

Reply
Nguoi mien nui 10:15 5 tháng 7, 2012

Tìm trẻ lạc: Chi bộ chung tôi xin thông báo tìm cu Phẹt, bỏ chi bộ đi từ ngày 04/7/2012. Đặc điểm: Bụng to, lò xo ngắn, yếu. Cao 1,70m. Mồm dọc, nhầm mồm ngang, có lông mọc không đều. Ai tìm được báo ngay cho chi bộ thối.

Reply
Themoisuong 10:42 5 tháng 7, 2012

Phỏng theo câu chuyện Phịch của Phẹt liệt.
Mấy chú Lính Bắc Kỳ trên đường hành quân vào Nam chiến đấu. Tối dừng chân ngủ tại một làng ven đường thuộc Quảng Bình. Tình quân dân cá nước thắm thiết, chuyện trò tíu tít, hỏi thăm quê quán, phong tục, phương ngữ. Buổi chiều ngồi nói chuyện Cụ già chủ nhà hỏi: Thế ở ngoài con Bọ thì người ta gọi là gì? Vớ ngay được thằng lính đểu dân Thanh Hoá kiểu như Phẹt liệt nó trả lời: Thưa Bọ ở ngoài con Bọ gọi là Bố, ông cụ lại hỏi: Thế uống rượu gọi là gì.? Thưa bọ uống rượu gọi là xóc lọ ạ… Hố hố bố thằng mặt Lồn, làm ông cụ cứ tưởng thật. Buổi tối ngồi ăn cơm với Sỹ quan chỉ huy ông cụ xách chai rượu ra và bảo, thôi mai con lại đi vào trong rồi chả biết sống chết thế nào tối nay Bọ với con xóc lọ cho vui hỉ, con có hay xóc lọ không? Sỹ quan mặt đần thối nhưng nghĩ ông cụ thật tình và cũng ngại mất tình quân dân nên cũng ngập ngừng trả lời: Dạ…, đi hành quân thế này cũng buồn nên thỉnh thoảng con cũng xóc lọ. Ông cụ lại hỏi: Thế mỗi lần con xóc lọ được nhiều không? Sỹ quan trả lời: Dạ thưa Bọ mỗi lần con xóc lọ được khoảng 1 lọ bixilin. Ông cụ bảo: Hầy các con thanh niên mà xóc lọ ít quá, già như Bọ đây nhưng mỗi lần xóc lọ Bọ chơi cỡ chai nửa lít… Hố hố.

Reply
Nguoi mien nui 10:52 5 tháng 7, 2012

Trung Tướng chửi con nôngdân Thăng Đinh nhẽ hơi nhiều. Nhưng hôm-nay không-thể nhịn đá cỏn thêm phát nữa hehe.

Trung Tướng phán đã lâu lắm, rằng Thăng Đinh biết cứt gì về kinhtế vĩmô. Điềuhành tuốt cả hệthống giaothông vậntải quốcgia với chiếnthuật điềuhành một chiđoàn thanhniên và một côngty vốn rót tự trên Jời hahaha nể phết.

Giờ thì Lá Cải chínhthức cồngphơm, hehe, thất-thu thuế nhậpkhẩu ôtô & linhkiện ôtô riêng cho 4 tháng đầu 2012 của Xứ Lừa đã đạt 4,500 tỷ Cụ (4,500,000,000,000 ui đông zero quá Trung Tướng chóng mẹ mặt). Lýdo: Thăng Đinh dựkiến thu 3,000 tỷ Cụ tiền thuế giaothông mỗi năm từ ôtô cánhân. Mời gúc.

Thuế giaothông chưa kịp thu 10 đồng, thuế nhậpkhẩu đã mất mẹ 15 đồng. Thăng Đinh giỏi vãi. Đấy chưa thèm tính các khoản thiệthại của các ngành côngnghiệp & dịchvụ phụtrợ (như caosu, kính, điện, xăng-dầu, bảotrì sửachữa, vươnvươn) & liênđới (như vậntải hànghóa & hànhkhách, dịchvụ côngcộng, vươnvươn).

Thăng Đinh thu 3,000 tỷ/năm tiền thuế giaothông làm gì? Đéo phải để giảm kẹt-xe. Cái này Trung Tướng chứngminh rồi. Hehe cỏn thu để xây hoànhtráng trụsở 10,000 tỷ, và đổ vào Vinalines 100,000 tỷ. Mời gúc.

So nôngdân Thăng Đinh với một ông bò thì cũng không lươngthiện (xét ở phía ông bò), nhưng các cô cũng nên ngó:


Image designed by Bua Ta

Tại 13 tiêuchuẩn, Thăng Đinh hơn Ông Bò 2 điểm: có xe-hơi ("private car") và mặc comlê ("suit & tie").

Họ (Thăng Đinh & Ông Bò) tươngđương nhau 2 điểm: cùng có nhà riêng ("own home") và bốn-chân ("4-legs").

Còn-lại, hehe, Thăng Đinh thua Ông Bò toàndiện. Điểnhình là Thăng Đinh không có Buồi To ("big pennis"), Tai Dài ("long ears"), Đuôi ("tail"), Não ("brain"). Và đặcbiệt Thăng Đinh không có khảnăng Ăn Cỏ ("grass eating") lẫn Kéo Xe ("cart towing"). Ngoài thế, phân Thăng Đinh không hữudụng ("no useful dung").
COpet của con An hoang trung tuong cho chi bộ.

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 12:46 5 tháng 7, 2012

Địt mẹ thằng lang băm 115. Cút mẹ mày đi, ai cho quảng cáo?

Reply
Viet my thuat 12:59 5 tháng 7, 2012

@Gấu Nhất Xóm Đê

Ơ dm thằng mả mẹ nà, thằng nick nguoi mien nui là thằng éo nào có phải bố đâu. Bố quảng cáo thì đã sao, mày động kinh à dcm mày

thuoc115.com

Reply
Viet my thuat 13:01 5 tháng 7, 2012

@Gấu Nhất Xóm Đê

Bố đi đâu còm chưa bao giờ bố phải còm nặc danh đâu, bởi bản chất là bố spam câu view nên cần éo gì phải nặc danh
thuoc115.com

Reply
Nguoi mien nui 13:09 5 tháng 7, 2012

ĐM chắc thằng thuôc 115 bán thuốc đểu lên bị chửi ah. Mày nhác tên tao làm tao hắt hoi mấy lần liền. ĐM thằng thuốc 115 ha ha

Reply
Litte Bird 13:30 5 tháng 7, 2012

Anh chỉ biết là có loại thuốc ngủ thôi chứ éo biết là có loại gì làm cho con Phẹt nó thoát khỏi cái cơn mộng tinh không nhẩy? Con 115 có không đưa anh để anh mang ra Sầm Sơn nhét vào cái lỗ mồm nó cho nó tỉnh cái?

Reply
Nguoi mien nui 14:28 5 tháng 7, 2012

an ha 00:15 Ngày 05 tháng 7 năm 2012
Phẹt Phẹt anh bảo, mày ngủ với em này chưa

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/07/120704_huynh_thuc_vy.shtml

bị cớm túm rồi đới, tiếc nhể

Tiếc cái đầu buồi. Bọn ngu vô công rỗi nghề thiếu buồi gì cách phản đối mà ra đường tập hợp đnahs bóng tên tuổi. Loại này giống như con buôn chính trị nhưng đéo có vốn và tư cách để buôn chính trị, toàn bị lợi dụng. Ngu.

Reply
phot_phet 15:49 5 tháng 7, 2012

@ku pink pusy
Tin anh thì đổi thóc giống mà ăn, lèo mịa.

Reply
phot_phet 15:50 5 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Nhục buồi gì. Bắt tay làm thuê không công chả vĩ mẹ nó đại.

Reply
phot_phet 15:51 5 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Nhục buồi gì. Bắt tây làm thuê không công chả vĩ con mẹ nó đại.

Reply
phot_phet 15:52 5 tháng 7, 2012

@quỳnh chi
Gái à em. Liên hệ với anh dưới đít nhóe. Là đít trang í hĩ hĩ.

Reply
phot_phet 15:53 5 tháng 7, 2012

@Vinh Nguyễn Hà
Kìa nòng pháo đang vươn lên giời cao hẹ hẹ.

Reply
phot_phet 15:53 5 tháng 7, 2012

@Bố tao
Đại khái thế.

Reply
phot_phet 15:55 5 tháng 7, 2012

@ThemoiSuong
Con này Thanh nhân hay sao mà thông thổ thế nhể? Biết cả Đồng Tâm cơ ạ. Đệ anh đấy. Búng chim cho suốt.

Reply
phot_phet 15:56 5 tháng 7, 2012

@Đóng gạch
Con nài lại thích ăn gạch vầu mõm à? Anh hô tiếng Thanh nhân nó đè ngửa ra hiếp cho lại khổ.

Reply
phot_phet 15:57 5 tháng 7, 2012

@Đời Bố
À thì thi thoảng đủi tông tí cho nó ra dáng. Chứ nước non mẹ gì.

Reply
phot_phet 15:59 5 tháng 7, 2012

@an ha
Xinh nhẻ. Nghe đâu em bị bịnh tiêm. Đương sướng lại đi viện kể cũng hãi. Nên đéo dại.
Khổ, xinh và đầy bịnh thế dấn thân làm lồn gì. Buôn đéo gì thì cũng phải có tí vốn. Chứ tay không bắt giặc nó nhọc thân lắm.

Reply
phot_phet 16:00 5 tháng 7, 2012

@Themoisuong
Hố hố tiên sư bố con Sướng bựa.

Reply
an ha 21:03 5 tháng 7, 2012

@Đời Bố
nhất trí cao với quan điểm, bài này quá nhạt, nếu không muốn nói là tệ hại
anh đọc mấy cái bài zì mà Xanh đỏ với đưa bọn nít ra thi ĐH, rồi bài ông cụ ra rồi lên Ngọc Hà beer nghe hay mà nó đểu đểu khác cơ
chứ đéo như bài này, địt mẹ, càng đọc càng thấy chán, chả có đéo gì đặc sắc

mà Phẹt Phẹt anh hỏi, năm nay ra có đem theo các cháu ra thi ĐH ko?
có cháu gái không?

Reply
an ha 21:05 5 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui

hớ hớ, địt chị gái con nài, hài vãi luồn

Reply
an ha 21:10 5 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
ngu cái đầu...bướm em í ế
biết dừ giá em í ngớt ngưỡng cỡ Ngọc Trinh ko?
mài làm cả năm có bằng 1 đêm em ới hông?

Reply
Đóng gạch 22:37 5 tháng 7, 2012

Chệp chệp...mình kết iêm nầy quá đi mất,đẹp người tốt nết,lại có cái tính rất chi nà mạnh mẽ,có khí tiết trung hậu bất khuất dâm đãng,yêu ghê cơ...gớm,bói đâu ra cái người khí hiếm thía ko bít..cơ mà hồng nhan bạc mệnh đa truân,người xe chỉ thắm người xâu hạt vàng...haizz..mấy cái a ku các cụ nà ta nói cấm có sai câu đếu nào.....haizzz......ỉa phát đã,tính sau.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:32 5 tháng 7, 2012

http://www.blogger.com/blogger.g?blogID=8029039407543632191#template

Reply
an ha 09:01 6 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui

đèo mợ con nài thể hiện hả

Reply
Nguoi mien nui 09:34 6 tháng 7, 2012

ĐM thằng an ha 21:10 Ngày 05 tháng 7 năm 2012 mày ngu cũng để phần cho những thằng khác nó ngu với chứ. Định giành chức vô định ngu toàn An Nam ah.

Reply
Hoành Lê 11:19 6 tháng 7, 2012

rõ là rách chuyện con Phẹt nài. làm đéo gì mà say thế được cơ chứ. đéo biết con bé có biết đường mà choén con Phẹt không nhỉ?

Reply
Litte Bird 13:58 6 tháng 7, 2012

vài niên trước anh có đọc "Điệp vụ cứt bò" đéo biết của con nào, gọng văn rất bựa chả khác đéo con Phẹt niệt, con nào biết ai là tác giả không nhẩy?

Reply
an ha 14:45 6 tháng 7, 2012

đây này đéo mẹ con Phẹt

http://docbao.vn/News.aspx?cid=34&id=142723&d=06072012

Reply
an ha 14:46 6 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
ngu cái tí mẹ mày ấy, hiểu bố nói gì không đấy hả thằng con hoang

Reply
an ha 14:47 6 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
ngu cái tí mẹ mày ấy, hiểu bố nói gì không đấy hả thằng con hoang

Reply
Gấu Nhất Xóm Đê 16:25 6 tháng 7, 2012

@Viet my thuat
Con phạch 115 này sủa lắm nhể, anh Phẹt ỉa vào mồm mày giờ.

Reply
ha huu nam 20:20 6 tháng 7, 2012

Hóa ra gái thanh cũng quý và hiếm nhỉ. Thế mà ngày đi học chúng nó lại bảo: Gái Thanh Hóa khóa Viro.

Reply
ku pink pusy 21:02 6 tháng 7, 2012

Anh Phẹt mòm lòm cho ku iêm hỏi tí sí , có đúng Thanh Bá bạn anh chuẩn bị ra Nụi ngàn năm ôn vật không đới?

Reply
Nguoi mien nui 22:03 6 tháng 7, 2012

(Xin phép anh Phẹt nhé, em tra lời thay anh). Anh thay mặt anh Phẹt mồm lòn tra lời chú nhé. Thanh bá phải đợi đến qua 2015 muốn ra mới ra được, chú tin anh đi, anh phán còn hay hơn Lãng đầu buồi đấy. Nhiều khi anh phục anh quá cơ.

Reply
Đóng gạch 14:26 7 tháng 7, 2012

Gớm hầy..ra là thế,ku Phẹt nà ta bú có mấy chai bia cỏ mà say quên đường về,khéo chúng bạn nó cắt mịa dái cũng đếu bít..hichic.lại cái trò lăng cooc xê hàng thanh hóa chứ cậc giề,anh lạ đéo.chắc chú mầy củng pải có tí số tí má anh cả chị 2 trong cuôn mắt đám bẹn đó thì mới được thết đãi cái loại "hàng cao cấp" ấy nhể?thích ghê..Nầy,nói nhỏ anh bảo thật,gái thanh hóa anh ịch nhìu lắm òy,tuyền mặt trẻ con nìn bà già thoy,cái loại nìn có diềm ấy,bít ko Phẹt..hichic.Chấc chú mầy cũng bú đớp "ủng hộ quê hương" chán vạn ròy,anh chả thêm dạy đĩ vén xống,dạy khỉ leo cây nữa làm gì...nhể!!! hố hố hố...ỉa phát

Reply
Thuylam-Chiaky 06:45 10 tháng 7, 2012

Cười bò lăn...Phẹt đúng là phét!

Reply
lam hồng 10:46 11 tháng 7, 2012

Để tận mồm mà liệt.

Reply
lam hồng 10:48 11 tháng 7, 2012

PHẸT LIỆT

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang