Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012

TƯƠI TÍ ĐẦU TUẦN
Đận lâu lâu anh đi Las vegas uýnh bạc. Mẹ kiếp, thua mờ mắt. Mò ra khu Pub tênh hếch chân, búng tay tanh tách gọi con phục vụ Tây bướm đoi trễ nải. Anh gọi như nài nài " em ơi, một bia". Hố hố, mẹ tiên sư, xong mới biết là nhầm với ở nhà. Nhưng không kịp bởi con Tây kia quảy quả mông óng ả đi tự bảy đời.


Lúc sau, nó bê đến cho anh một cốc bia tươi thật. Thế mới tài.


Kết luận: Bia, ngôn ngữ của thế giới.


***Anh mắc bệnh hay nhậu. Tối nọ say nhớ được mỗi đường về nhưng đến lúc bấm chuông lại quên mịa mất tên vợ. Anh cứ “ấy ơi, ấy ơi!”. Vợ anh trong nhà nghe giọng chè thiu, lại không gọi rõ tên nên đếu thèm mở cửa. Điên quá, anh rút “alô” gọi cho bố vợ: - Alố, bố đấy à? Bố cho con hỏi vợ con nó tên gì ấy nhỉ? - Mày làm gì mà quên cả tên vợ mày thế hả? - Con đi uống rượu về say quá nên quên mất. Bây giờ vợ con nó không mở cửa cho vào. - Thế à? Đến tên vợ tao, tao còn không nhớ nữa là tên vợ mày. Đang đứng ngoài đường à? Tao cũng thế thôi!


Đèo mẹ... 


***Nam vô tửu như kỳ vô phong 
Nữ vô phòng kỳ vô phong cũng phất! 


***


 Mịa, nửa đêm có tiếng gõ cửa, anh sợ điếu chịu nhưng vẫn phải xuống xem ai. Và anh cũng đéo dại mà mở cửa. Anh hỏi: 
- Ai đấy?
- Cướp đây.
- Ui đệt! Muốn gì?
- 15 cây vàng.
- 75 cân rưỡi được không?... 
- Không đùa, nếu “câu giờ” tao đốt nhà đấy. 
- Tôi không đùa. 75 cân rưỡi vàng có được không? 
- Vậy thì mang ra đây. 
Anh gọi vống lên lầu:
- Em yêu, cục vàng của anh, ra nói chuyện với nó đi này.
Hã hã...***Bể Đông căng thẳng phết nhở. Mà hình như TW  cũng đang đánh nhau toa. Làm cú dắm cho mát bẹn nào.


"Lời tỏ tình "kinh khủng " nhất mọi thời đại : anh yêu em như ...kem yêu tủ lạnh ...như trời xanh yêu mây ...như cây yêu đất...như tất yêu giày...như chày yêu cối...như gối yêu chăn ...như khăn yêu cổ ...như tổ yêu chim ...như kim yêu chỉ ...như khỉ yêu cây...như mây yêu gió...như chó yêu mèo...như kèo yêu cột...như thằng chột yêu con mù ...như thằng gù yêu con thấp...như thằng hấp yêu con hâm ...như thằng câm yêu con điếc ...như con cá díếc yêu con cá rô...như thằng rồ yêu con dại ...đại khái là anh có yêu em "


"Vợ là TV. Người yêu là mobile. Ở nhà coi TV. Ra ngòai đem theo mobile. Không tìền bán TV. Có tiền đổi mobile. Lâu lâu xem tivi. Nhưng hầu hết thời gian thì chơi với mobile. TV thì free. Nhưng mobile không trả tiền là dịch vụ sẽ bị cắt ........."***Hùi anh mới lấy vợ, sáng đếu nào cũng được ăn bữa sáng với thực đơn chính là " tình iêu". Lèo mẹ, ăn mãi anh mỏi và chán thấy ông bà ông vãi. Con vợ anh lại thuộc diện tham ăn, sáng đếu nào cũng nhắc. Anh đề nghị chuyển sang bữa trưa, tất nhiên vẫn cái thực đơn " tình iêu" quái quỷ đó.Rồi anh cũng chán và đếu chịu nổi. Cứ bần thần, bần thần. Tối đếu nào cơm xong là cứ co ro một chỗ, tai nút bông, mắt nhắm tịt.


Sinh nghi, vợ anh hỏi " sao thế?".


Anh run rẩy thưa " đang hâm nóng...bữa tối". Đèo mẹ..., nhục nhục là.


***


Bọn chã trên nài cứ bẩu anh liệt. Liệt buồi anh đây nài, lũ lợn hĩ hĩ. Bằng chứng là hùi anh còn làm cho bọn mũi lõ, rất thích và muốn chén em thơ kí của anh. Nhưng em này có mịa người yêu rồi. Đâm ra anh nản. Phải liều thôi chứ không thì ăn mứt. Anh mặc cả thẳng với em ý: "Nếu em cho anh ''ấy'' anh sẽ cho em 100 đô". Em này kiên quyết nói không. Anh cố thuyết: "nhanh thôi. Anh để tiền xuống sàn, em cúi người xuống. Em nhặt xong đứng dậy là anh xong"


Ẻm xuôi xuôi, bảo cần phải hỏi ý kiến ku bồ đã. Điện thoại. Ku bồ bảo: "Đòi nó 200 đô đi. Nhặt nhanh vào, nó không kịp hạ xịp đâu". Thế là ẻm đồng ý. Nửa tiếng chờ đợi, bồ của ẻm vẫn chưa thấy ẻm gọi lại. 45 phút trôi qua, cuối cùng ku bồ cũng gọi điện hỏi han sự tình: "Hic, thằng Phọt Phẹt đốn mạt nó dùng tiền lẻ anh ạ".


Đấy, các bạn thấy chưa, anh đã đéo liệt mà lại còn khôn ra phết nhá, hã hã...


***Tối qua anh nhậu say, về bị ngã các bạn ạ. Thâm hết cả mặt. Về đến nhà mới thấm đau, đếch dám kêu, lẳng lặng lấy Salonpas, cởi áo đứng trước gương để dán vào những chỗ tím. Sáng dậy, vửa mở mắt ra đã thấy vợ cầm chổi lông gà đứng trước giường: 
- Hôm qua lại say à?
- Đâu ...em buồn cười nhở, anh có tí việc về muộn, có uống giọt đếch nào đâu 
- Thế hả, thế thằng nào dán salonpas đầy lên gương của bà thế kia.


Lèo mẹ...


***Giời ạ, mới chim được một em gái xinh. Mỗi tội lại là dân vi tính. Hôm gạ gẫm abc, anh đặt mịa tay lên ngực, khẽ hỏi một cách tò mò: 
- Cái gì đây?
- Dàn loa 2.1- Gái khúc khích. 
- Cái gì đây?
- Nút chỉnh volume. 
- Sao anh vặn max mà không có tiếng?
- Dốt ạ, anh phải cắm phích điện vào ổ đã chứ. 
Anh hì hà hì hục... cắm phích... Bỗng nghe ... Bốp, chát, hự,.... rầm!!! Anh bay dính vào vách. Lồm cồm bò dậy, anh ngơ ngác: 
- Chuyện gì vậy em? 
Gái tỉnh bơ: 
- Không đọc kỹ hướng dẫn à. Phích 110 mà dám cắm vào ổ 220.


Ôi, cái đệt...


Tạm thế đã. Chuyện anh chế tạo, bơm vá & mông má.Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

30 comments

Khánh Minh Trương Nguyễn 22:55 22 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
ConthangBom 23:11 22 tháng 7, 2012

Đang đi công cán xa voyeu mà thằng Phẹt cứ búng vầu giái thế này thì chịu thế đíu nầu được! Thank phát!

Reply
phot_phet 23:16 22 tháng 7, 2012

@ConthangBom
Quay tay đi cho thư thái. Còn như kinh nghiệm của anh học được từ ông cụ, đi đến đâu thì luôn phải gây dựng cơ sở cách mạng và quần chúng ở đấy hã hã

Reply
an ha 00:02 23 tháng 7, 2012

cốp bết hay từ cái chim niệt gỉ ra thế hả con Phẹt, anh khen cho một nhát, sướng nhóe

Reply
an ha 00:13 23 tháng 7, 2012

hàng đợt này hay, của con Phẹt thì hay khen cho nhát nữa, lâu lắm rồi mới được hôm trời mưa, mát giời và con zời niệt tỏa sáng, phát huy nhóe con niệt hẽ hẽ

Reply
MeoMu 00:15 23 tháng 7, 2012

hay đấy a Phẹt! e đọc dững 2 lần cơ đấy!

Reply
Litte Bird 09:53 23 tháng 7, 2012

"Không đọc kỹ hướng dẫn à. Phích 110 mà dám cắm vào ổ 220." Đệt mịa ku Phẹt, thâm thúy phết, dưng mà giải thích với chi bộ làm đóe gì, ai chả biết... Hết mượn con thuôc 115 lại đến con gơ tinh ví

Reply
phot_phet 18:14 23 tháng 7, 2012

Anh đây òi. Lèo mẹ, không con nào bình được cái ảnh đề mô à. Lũ con bò làm anh chán qua đi.
Để anh phắn đi bú rít tí rùi tối về anh hầu. Đèo mẹ...

Reply
Nguyễn Cao Minh 18:35 23 tháng 7, 2012

Rất hay và rất bựa, "Mua vui cũng được vài trống canh" Phẹt nhể, thân.

Reply
Nguoi mien nui 18:39 23 tháng 7, 2012

Càng cấm càng địt

Reply
Chân Lý Qua Háng 19:59 23 tháng 7, 2012

Cái đéo gì ở nước Vệ cũng càng CẤM càng PHÁT TRIỂN nên cái biển CẤM ĐỊT NHAU có nghĩa là VÀO ĐÓ MÀ ĐỊT! Lèo mịa

Reply
Kiêm 22:14 23 tháng 7, 2012

Liệt mẹ buồi rồi, còn muốn thanh minh gì nữa anh Phẹt ?

Reply
phot_phet 22:35 23 tháng 7, 2012

Đúng òi, lũ con bò giờ thông minh ngang con lợn hã hã. Anh ngất đơi, mệt quá hã hã...

Reply
Nguoi mien nui 11:28 24 tháng 7, 2012

Cái đệt. Phẹt liệt đâu rồi, làm một bài buồi dái đi, anh em chi bộ đang vật lám rồi

Reply
Chân Lý Qua Háng 15:02 24 tháng 7, 2012

Phẹt làm vài bài về trưởng bản Lù Chõng đê! Nóng lắm rùi. Chả nhẽ cứ buồi, dái lồn đàn bà, vú mướp, địt bọp.... mãi cho mất tư cách có học dưới mái trường xã hội chủ nghĩa điệt mịa chó chết à?

Reply
Litte Bird 15:39 24 tháng 7, 2012

Mấy ngày nay đọc báo Đảng thấy Tung Kủa há mồm giương nanh mà buồn đánh dắm. Nó cho 30 thuyền ngư phủ đến Trường Sa, trong khi xứ Lừa... Đèo mẹ, Lại nhớ đến "Những huyết cầu tổ quốc"... Anh mà là Lãnh tụ anh bắt thằng bầu Đức cho mượn tạm con Beechcraft King Air 350, chất cỡ 500Kg TNT cho lao thẳng vào Tử Cấm thành... hay vào con Thị Lang cũng tạm được. Đệt mẹ, cho họ Hồ hết tinh vi ..

Reply
Nguoi mien nui 16:22 24 tháng 7, 2012

"Mái trường XHCN"??????? đến XHCN là cái buồi gì chưa lãnh tụ nào định nghĩa được. Đệt cụ có lãnh tụ nào từng phát biểu rằng "XHCN là con đường dài nhất đi lên Chủ nghĩa Tư bản".

Reply
Litte Bird 16:55 24 tháng 7, 2012

Đẹt mịa con dân tộc nài, tự xưng C50 mà dám chửi chế độ à? Bố tố cáo đến bí thư chi bộ mài giờ. (hay mài lại là bí thư chi bộ đấy con tọoc?)

Reply
Chân Lý Qua Háng 16:58 24 tháng 7, 2012

Đến cả đống sách của Max, Lenin đã bị nhân dân Đông Âu cho đi gặp Diêm Vương từ năm 1991, cỡ như Mao, Hinh, rồi Mạnh Cặc bền, Lù Chõng là cái địt gì mà đi lên CNXH? Chỉ biết ngày đi học phổ thông nghe bọn giáo nó ra rả nói là:Các em được lớn lên học tập dưới mái trường XHCN... thì phì cười thôi. Đến cả cụ tổ thằng Hinh sống dạy hay ba mươi đời con cháu thằng Hinh sau này nữa cũng đéo biết XHCN là cái địt gì vậy nên Đệt cụ chúng nó làm gì cho bẩn cu!

Reply
Nguoi mien nui 17:03 24 tháng 7, 2012

Litte Bird: Anh là ai thì quan trọng đéo. Anh chỉ trích dẫn cò mồi thôi Chú không phai lo C50. Tầm chú thì có chửi nữa, chửa nhiều cũng không ai bắt chú đâu.

Reply
Litte Bird 17:12 24 tháng 7, 2012

Một con người hay một xã hội cũng vậy, phải có lý tưởng và mục đích sống và phấn đấu những con bò ạ. Xã hội chủ nghĩa là gì? Là một cái đích không bao giờ với tới dù ta có đi thắng, đi tắt hay đi qua chủ nghĩa tư bản. Nhưng nó vẫn có tác dụng giống như kinh koran đối với bọ hồi giáo trùm đầu. Trên thực tế, dù XHCN hay TBCN thì mục đích cuối cùng vẫn là giúp lãnh tụ có nhà lầu, bần nông có cơm ăn, còn ăn mày thì có xế hộp. Những con bò trên cõi net thường tự vỗ ngực tự hào ta đây tiến bộ, đèo mẹ, nhưng thử hỏi khi Trung cộng đánh Trường sa có thằng nào dám ra tay cầm súng? Hay là như con Lãng đầu bòi, thôi thì có chiến tranh ta đành xông pha xin trợ cấp, ủng hộ quốc tế để các em yên tâm cầm súng?

Reply
Nguoi mien nui 17:23 24 tháng 7, 2012

Mới học cao cấp về àh. Phát biểu ở nhà anh Phẹt mà như lãnh đạo phát biểu trước dân, nghe khiếp vãi

Reply
an ha 18:10 24 tháng 7, 2012

địt mẹ thằng Phẹt thuổng trên mạng, phải sáng tác lồn đâu, mẹ kiếp

Reply
Men in Black 18:57 24 tháng 7, 2012

Pẹt dạo này dùng nhiều mỡ Trăn quá. Thối đéo chịu được

Reply
phot_phet 20:43 24 tháng 7, 2012

Anh đây oy\. Con nào bảo anh thuổng đấy. Đá cho phạt rụng mẹ dương vật giờ. Anh bận, mệt. Ngủ đây. Lèo mẹ.
Mai có hứng, anh bốt bài mới.

Reply
an ha 22:13 24 tháng 7, 2012

@phot_phet
địt mẹ con Phẹt nhóe, thuổng lại còn to coi, anh GG kiểm tra rồi con niệt à, đèo mẹ mất chất

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:30 24 tháng 7, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Litte Bird 08:14 25 tháng 7, 2012

Điệt mịa con Phẹt dạo nài lộn về bần nhiều quá đéo chịu hầu chi bộ gì cả. Hay con gấu ở nhà nó kiểm duyệt mẹ rồi?

Reply
Nguoi mien nui 08:19 25 tháng 7, 2012

Có khi Phẹt thành mẹ thái giám rồi cũng nên. Anh em gọi là Phẹt Thái giám nhẽ hay hơn Phẹt liệt.

Reply
phot_phet 18:29 26 tháng 7, 2012

@Nguoi mien nui
Gọi là Phẹt công công nghe chưa con mồm lồn hã hã

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang