Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

ĂN MÀY THÁNG 7Nhà tôi chả mấy khi cúng rằm, đấy là hồi tôi còn bé. Chứ bây giờ mồng 1 đầu tháng, rằm tháng 7, tháng 8 là cúng ác liệt. Chả như ngày xưa, ban thờ quanh năm lạnh ngắt, trừ những ngày tết ta. Thì tại cái thời thổ tả nó thế, không nhẽ cúng nước lã với nhang vụn. Như thế tiền nhân, tông môn quở chết.

Giờ ở nhà, mẹ tôi lập đến 4 ban thờ. Một cái to vật, đặt ở ví trí trang trọng để thờ tổ tiên. Kế bên thờ thằng út xấu số. Dưới bếp một ban cho Táo Công. Ngoài hiên một ban cho thần linh, thổ địa. Tháng hai lần, ngày rằm và mồng một, hoa trái, nhang đèn đủ cả. Những ngày trọng, lại có cả gà xôi, thịt lợn luộc.

Tôi lấy vợ, vớ ngay phải một mụ già âm lịch. Tức là rất trọng sự chùa chiền, cúng giỗ. Ngoài cúng bái ở nhà, còn tất tả ngược xuôi chùa nọ chùa kia. Mà đâu riêng mình mụ, lại còn xui lũ em út, đồng nghiệp hùa theo. Tôi không mấy vui, đôi khi còn tỏ ra bực dọc cho cái sự siêng năng mang tính chu kì đó. Nhất là những lúc mụ hương khói nghi ngút hun tôi như hun chuột. Mấy lần định bảo bơn bớt đi, nhưng mụ cười, nói có căn âm. Rồi mụ dẫn chứng, trước khi lấy tôi, cắt tiền duyên mất ba lần và tốn kém cũng vô khối. Nợ nần đó, trả sao cho hết?

Hôm nay lại rằm tháng bảy, tôi tự động ăn chay một ngày. Chả bởi vì ham hố, mà vì chân tôi đau, Gút mà. Thịt thà lắm, nó đớp mẹ mất tứ chi thì khổ. Nhưng cũng vì một nhẽ khác, là ở chuyện này.

***Giời ạ, gái giờ hư quá đi mất. Sinh năm 91 – 92 mà bướm giũ ra phát hàng công te lơ buồi. Đấy là nhời lão than thế. Lão vửa tống khứ con vện sinh năm 92 khi bắt quả tang yêu một lúc 3 thằng. Mình choáng quá.

Thảy em kia đi, lão cũng kịp thời tậu về một em sinh năm 89, người mạn ngược, cực man nương. Lão bảo, coi như máy phắc mơ chin ( máy địt ), tháng xăng dầu ba chục củ ( 30 triệu ). Thế cho nhẹ lòng.

Nhiều bữa, anh em đang ngồi ăn trưa, lão mót, bốc a lô lên gọi “ đang đâu đới, về khách sạn ngay đi, tắm rửa đi nhé”, rồi buông bát, nháy mình “ chờ nhá, về phịt cái rồi lại ra”. Ôi, chẹp...!

Xem ra lão cũng biết đầu tư cho con bé. Bằng chứng mua cho một xe Lead hơn ba chục củ ( trừ luôn phí tháng đầu ), dắt đi sắm váy áo đắt tiền, mỗi lần phịt xong đều cho phong bì đôi củ, lại còn dẫn đi ăn. Con bé ngoan nhu cún, cung phụng, nghe nhời lão ra mặt. Lão bảo, ngắn học tý thôi nhưng lại ...dài môi. Môi trên hay môi dưới thì mình chịu.

Ấy thế nhưng lão vẫn than. Là bởi nhiều hôm nhỡ nhàng thẻ không kịp rút là nó cứ nằm đờ ra, chả dồn dập tí đéo nào. Rồi lão mắng, nhỡ hôm, cộng dồn chứ đéo ai quỵt. Địt mẹ ranh con, tí tuổi tin hin mà đã thích mần ăn, cơ chế. Mỗi bận thế, con bé khóc nức nở, xin lỗi rối rít. Lão thương, cho phong bì nhiều hơn.


Gần nửa năm nay, lão đắm chìm vào con bé đó. Hỏi dò xem chán chưa, lão bảo ngày càng thích, mỗi tội hơi tốn tiền. Nhưng có hề gì, tiền với lão như lá đa sân đình, cái chính là niềm vui và sự hứng khởi. Con bé kia thì công nhận, cũng có quan hệ với mấy anh, nhưng riêng lão, nó dành nhiều tình cảm nhất. Mình tính thế cũng hay, tiền bạc tí nhưng lại vui vẻ, đỡ rức đầu. Yêu đương giờ nó xa xỉ bỏ mẹ. Có khi tốn kém còn hơn.

Bất chợt con bé giở chứng không nhận tiền mỗi lần lão đưa. Sống nghiêm túc, dịu dàng, khép nép. Lão kinh ngạc, khuyến cáo, chớ giở trò. Nó sụt sùi, em thật lòng. Thật lòng vì cái đéo?. Vì em thấy thế là đủ rồi. Lão há mồm cười ha ha. Ai đời ăn mày lại đi chê xôi gấc. Nhẽ con bé này là đứa ăn mày tử tế?

Nhưng không vì thế mà con bé ơ hờ với lão. Trái lại, nó tận tâm hơn. Biểu hiện là làm tình cực hứng khởi và hào phóng. Sau mỗi phen không đòi đi ăn mà lại lo cắm hoa, dọn nhà. Lão thấy nó lao động quyến rũ hơn khi ở trên giường. Trong thâm tâm, lão nghĩ, cần phải có trách nhiệm với nó hơn. Sự tận tâm cũng nên có một cái giá xứng đáng.


Con bé báo có thai. Lão tí ngất. Trò mồi chài, bẫy trói nhố nhăng? Đừng hòng. Hô một tiếng là biến khỏi thủ đô không hình không dạng đấy. Con bé ngất thật. Mãi sau tỉnh mới thì thào, là thật, xin đừng ác miệng. Lão dịu lại, đi phá đi.

Sáng, lão gọi hẹn hò đón con bé đi bác sĩ. Máy tắt. Những ngày sau cũng thế. Máy tắt. Cứ y như nó đã biến đi khỏi thủ đô không hình, không dạng như lão từng dọa nạt. Truy mò những quan hệ của nó cũng chẳng ai biết tăm hơi. Lão rối lắm. Nhưng cũng lăm le he hé mừng thầm, rằng cũng may mà thoát nạn.

Ngày mưa buồn ngồi lướt mạng xem tin, lão vớ ngay quả tin trang nhất giật tít lung linh “ thiếu nữ chết thảm dưới gầm xe tải”. Bọn phóng viên báo mạng tường thuật chi tiết còn hơn họp quốc hội, ảnh hiện trường nét căng. Lão thấy một hình hài đắp chiếu, máu bê bết xung quanh, con xe ga hiệu Lead nát bươm gầm xe tải, vết dấu kéo lôi cào nát mặt đường. Rồi lão choáng, tay rờ phím run run, tay vê chuột buông thõng. Dòng cuối bản tin viết “ nạn nhân là cô Y ở nơi X, đang trên đường về quê thì gặp tai nạn thảm khốc nêu trên”.


Lão điện thoại cho mình, hổn hển, tao giết Y rồi. Mình nghe mà hoảng quá, cứ tưởng lão gây án mạng vừa xong. Hỏi dồn mà lão không thấy nói, chỉ nghe tiếng vọng mưa rơi.

Hết mưa thì trời lại nắng. Người chết đi để lại linh hồn. Lạy giời...!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

64 comments

Hoang Anh 11:29 30 tháng 8, 2012

ối anh ơi, thế quái nào lại đãi chi bộ quả này, nhão wa, tí khóc

Reply
phot_phet 11:37 30 tháng 8, 2012

@Hoang Anh
Con nài đực hay cái mà rống lên như bò bị chọc tiết thế hả?
Hay thánh với phật rủ nhau đi trốn hết. Mày lại ra khóc rống ở nơi này?

Reply
Litte Bird 11:43 30 tháng 8, 2012

Chiện nài biên mẹ rồi Phẹt ạ. cho anh ăn cơm nguội à? Mà con Phẹt đúng là Lật sư, chả giữ chữ tín buồi gì cả, hôm qua bảo biên cái chiện tù tội xứ tây mà chả biên đéo gì là thế nầu?

Reply
phot_phet 11:55 30 tháng 8, 2012

@Litte Bird
Anh còn phải chạy cờ rạp hát, bán phá - xa sân banh và rao giảng sự Âu hóa đến các cháu nhi đồng. Biết chưa còn Chiêm bé mặt buồi?

Reply
Nguoi mien nui 11:59 30 tháng 8, 2012

http//vietnamnet.vn/vn/van-hoa/86561/vuong-thu-phuong-lot-tran-ke-pha-nat-giac-mo-hoa-hau.html
Hô hố. ĐM con gái đĩ già mồm,

Reply
Nguoi mien nui 12:02 30 tháng 8, 2012

Chia buồn với chú. Anh cũng có mụ vợ âm lich vãi đái, nhiều lúc bực mình. Nhưng được cái đi theo nó đi lễ lạt lại gặp nhiều thằng như mình, thế là có thêm bạn rượu.

Reply
phot_phet 12:06 30 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Con tooc nài, đéo ai lại chưởi gái thế, nhất lại là gái đẹp.
Chúng mài tuyền chưởi kiểu cảm tính, đéo có một tý lí tri nào cả, địt mẹ.

Reply
phot_phet 12:08 30 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Con tooc mà cũng lắm lộc thánh thế cơ à?

Reply
Nguoi mien nui 12:10 30 tháng 8, 2012

Cảm tính cải củ buồi. Nhơng ngẫm lại anh lại muốn chưởi bọn phóng tinh là ngón hơn hơn. Thôi chửi cái. ĐM bọn phóng tinh lá ngón.

Reply
phot_phet 12:17 30 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Chồng em Phương cũng tên là Phương, nhiếp ảnh gia phá mả, chim em ý khi còn học sinh. Rồi nên vợ nên chồng.
Khi em Phương đi thi hoa hậu, có gì em khai nấy, đéo giấu diếm.
Cái điếm của bọn lá cải là cái điếm của bọn tổ chức cuộc thi. Chúng cử an ninh ( người của ban tổ chức) về tận Hải Dương để truy sự tình qua ku chồng. Và truyền thông có mấy cái ảnh kia và ngay lập tức lá cải cho em Phương ăn lá ngón. Lũ nhợn thao khảo ở đây http://googletienlang.blogspot.com/2012/08/scandal-cuoc-thi-hoa-hau-2012-tieng-noi.html và ở đây http://googletienlang.blogspot.com/2012/08/loai-vuong-thu-phuong-khoi-cuoc-thi-hoa.html

Reply
Nguoi mien nui 12:33 30 tháng 8, 2012

sặc sặc. Cứ nhìn hoặc nghe thấy google.tienlang là anh lại nghĩ đến mấy con nhợn tủ lãnh của HP.

Reply
phot_phet 12:38 30 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Nó đệ anh, chơi lốc không phải để bảo vệ lãnh tụ, mà để chỉ ra cái ngu của lũ con bò.
Còn lãnh tụ, luôn ngu, tất nhiên rồi.

Reply
Nguoi mien nui 13:10 30 tháng 8, 2012

hô hô. Cu Phẹt đểu thật.

Reply
Litte Bird 13:15 30 tháng 8, 2012

ôi đệt mịa, hóa ra con ni cô mà Phẹt biên ảnh cách đây cỡ hơn tháng mà anh kết nhất đấy lại là em Phương à? Đèo mẹ, công nhận thằng chồng chụp khéo, nhìn ni cô thế thì anh cũng chỉ muốn .... đi tu

Reply
Phòng 13:23 30 tháng 8, 2012

Chiện hay thiệt,thiệt hay mợ Phẹt nó ợ!Nhân tình thế thái.Mỗ cũng có vợ hai 90,wen từ thuở học trò lớp 11.Đú quá tầm,mang
bầu nại nà con rai nên đek trốn được...ây da!

Reply
lão đầu bạc 13:34 30 tháng 8, 2012

rằm thang 7 ăn chay mà nói chuyện như mắm thúi. đèo mẹ mai anh rủ cu Phẹt -em anh đi ăn lẩu mắm

Reply
lão đầu bạc 13:35 30 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 13:46 30 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Mài mới là đứa đểu. Đừng có mà úp sọt để mang tiếng anh. Con bò...

Reply
phot_phet 13:48 30 tháng 8, 2012

@Litte Bird
Đúng òi, ẻm đấy. Đéo biết các bạn sao chứ, anh cứ thấy người đẹp, nhất là những người đẹp bị dập vùi thì anh thương thương là...
Thế mà chả nước non mẹ. Lịt...

Reply
phot_phet 13:50 30 tháng 8, 2012

@Phòng
Con này hai nháy rồi cơ à? Anh khen. Vợ hai trẻ nhể. Nhớ là phải nâng niu nghe chưa. Còn nếu như già hói rồi thì mang đây anh trông hộ cho. Đảm bảo không mẻ đến cọng lông. A di đà phịt...

Reply
Đóng gạch 13:50 30 tháng 8, 2012

Địt mẹ..thàng Phẹt để cái kết thảm bại quá đi, đọc xong anh thấy cứ rờm rợm lông đít là...đèo mẹ.

Reply
phot_phet 13:51 30 tháng 8, 2012

@lão đầu bạc
Anh thích ăn lầm lướng rùi leo lúi thiên thai cơ hã hã

Reply
phot_phet 13:54 30 tháng 8, 2012

@Đóng gạch
Con nài nhẽ tội lỗi đầy mình nhể? Lo mà xám hối đi, không thì đéo có đít để mọc lông đâu. Nhưng đi bằng đít thì chắc chắn hĩ hĩ

Reply
Khoai 14:41 30 tháng 8, 2012

ĐM, tự nhiên làm pà phải nghĩ...

Reply
ThemoiSuong 16:21 30 tháng 8, 2012

Ối dồi. Mái già nhà Phẹt liệt nặng tiền duyên nhể? Cắt những 3 lần mới làm được cái lễ hạ chày ah? Hay là hạ chày 3 lần rồi mà vưỡn ko ổn. Thảo nầu giờ Liệt sớm nhể.

Reply
Dương Tùng 16:32 30 tháng 8, 2012

Buồn, Phẹt khanh cho trẫm ăn lại món ăn cũ hã. Không sao, dưng mà tiêu đề, đoạn mào đầu và khúc hậu môn nó chẳng liên quan mẹ jì đến nhau cả. Càng ngày trẫm càng đéo hểu khanh, hay trưa nay đi fang gái về run chân run tay pết nhầm chuồng.

Reply
phot_phet 16:35 30 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong
Địt cụ con bựa răng thưa, mồm thối, nước bọt hôi kia. Chả là anh rất chi là cao quý, lấy được anh dễ đéo đâu. Con mái già anh cắt 3 nhát vì ba nhẽ sau đây:
1- Nhát đầu để lấy được anh
2- Nhát hai buộc chặt đời anh với cỏn.
3- Nhát ba bắt anh chết chung cùng cỏn.
Địt mẹ, nên giờ giãy đéo được. Hôm nào trốn đi dấm mẻ tí i rằng về không ngã xe thì cũng sưng chân. Thế mới tài.
À mà giờ nó cúng đéo con nam mô a di đà phật đâu nhế. Mà là như nài nài: Con nam mô chồng ơi là chồng. Hehe iêu đéo chịu.

Reply
phot_phet 16:39 30 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
Con công công dái ngựa kia, văn của anh mà mày đọc như ỉa chảy thế kia thì hiểu thế đéo nào được.
Với cuộc sống thì nên nhanh nhảu một tý, nhưng với văn anh, hãy chậm lại. Nhớ chưa con công công mặt buồi?

Reply
Hoang Anh 16:50 30 tháng 8, 2012

đ**t mẹ Phẹt, đang tính xin tí mắm thối ăn Rằm cho tịnh người, nó hắt cho hẳn bát, mát cả mặt @phot_phet

Reply
Dương Tùng 16:58 30 tháng 8, 2012

Hế, Phẹt khanh, nói cho khanh rõ nhá, trẫm là trẫm chót hâm mộ khanh, hâm mộ tới mức, có những đặn đi vi hành, giữa mênh mông giường chiếu, trẫm lại lôi văn của khanh ra đọc để thủ dâm, không fải là trẫm không có cung tần mỹ nữ hầu hạ, mà bởi văn của khanh làm trẫm lên hết đèo này đến đỉnh khác. Hĩ hĩ. Từ hơn 1 nhiệm kỳ trước, trẫm đã biết tới khanh, cho nên lượng dịch mà trẫm đã xuất từ khi thẩm văn khanh có lẽ bọn xăng dầu cũng phải mơ ước khi găm được mẻ hàng nhiều như thế. Đủ thấy là trẫm .... ơ đi ỉa cái đã.

Reply
phot_phet 17:23 30 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
Hố hố tiên sư bố con công công mặt buồi. Lại định tranh ngôi bựa với con Sướng phỏng?
Anh cũng đi ỉa phát hã hã

Reply
Dzung Dinh 17:35 30 tháng 8, 2012

Anh Phẹt đăng đàn giải oan cho em Phương cái. Rằm mà lị... giải được là ...thân em không tiếc..hệhệ

Reply
phot_phet 18:00 30 tháng 8, 2012

@Dzung Dinh
Giải oan cho em í ở cồng măng rùi đấy thây.

Reply
nguyên thủ 18:24 30 tháng 8, 2012

địt mẹ con tooc phát, anh đồ rằng mày bại liệt, chí ít cũng bán thân bất toại, hay tù giam lỏng, không thì cũng phường cán bộ nhà nước ngu dốt vô công đéo có việc hoặc đéo biết làm việc, suốt ngày hóng cứt sốt con hàng Phẹt liệt
hố hố

Reply
nguyên thủ 18:27 30 tháng 8, 2012

à quên chưa địt mẹ con Phẹt, mày làm anh ngẫm đến mấy cái bài hát đầu bòi của bọn tin tin mút lìn khìn bơi giờ, bài đéo nào đang hát tiếng việt cũng chêm vào dăm 3 câu tiếng anh, như mầy cố rặn són ra được vài ba cục cứt nhiệt rồi rắc thêm bùn ao phân oải cho bọn nhợn trên này bón tạm, và lũ con tooc tất nhiên đành chấp nhận, hoặc có thể là chúng cam chịu, dưng anh thì khác, anh là nhà phê bình văn bựa chân chính, cho lên anh cực lực phản đối và lịch mẹ con phẹt vài phát.

Reply
nguyên thủ 18:30 30 tháng 8, 2012

@lão đầu bạc
đéo mẹ thằng này xóa đúng cái cồng anh đang tò mò, đéo mẹ mài nhớ

Reply
nguyên thủ 18:32 30 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
địt mẹ con nhợn, hâm mộ cái âm hộ

Reply
Nguoi mien nui 19:07 30 tháng 8, 2012

Con thủ nhợn kia biết buồi gì về anh mà sủa kinh thế. anh đồ rằng mày chắc già lú lẫn hoặc tin tin ngáo đá thần kinh phân liệt.

Reply
Hương Lan Lê 20:15 30 tháng 8, 2012

Anh Phẹt ơi! Có nhà anh này không biết là khen hay chê anh em ta đơi?
=============================================

Fan Photphet 16:03 Ngày 30 tháng 8 năm 2012
Thì ra cô chủ nhà google.tienlang là em gái lão phọt à? Thảo nào ở bên nhà hắn, lão ta bênh ra mặt:
====
phot_phet 12:17 Ngày 30 tháng 8 năm 2012

Chồng em Phương cũng tên là Phương, nhiếp ảnh gia phá mả, chim em ý khi còn học sinh. Rồi nên vợ nên chồng.
Khi em Phương đi thi hoa hậu, có gì em khai nấy, đéo giấu diếm.
Cái điếm của bọn lá cải là cái điếm của bọn tổ chức cuộc thi. Chúng cử an ninh ( người của ban tổ chức) về tận Hải Dương để truy sự tình qua ku chồng. Và truyền thông có mấy cái ảnh kia và ngay lập tức lá cải cho em Phương ăn lá ngón. Lũ nhợn thao khảo ở đây http://googletienlang.blogspot.com/2012/08/scandal-cuoc-thi-hoa-hau-2012-tieng-noi.html và ở đây http://googletienlang.blogspot.com/2012/08/loai-vuong-thu-phuong-khoi-cuoc-thi-hoa.htmlREPLY

Nguoi mien nui 12:33 Ngày 30 tháng 8 năm 2012
sặc sặc. Cứ nhìn hoặc nghe thấy google.tienlang là anh lại nghĩ đến mấy con nhợn tủ lãnh của HP.REPLY

phot_phet 12:38 Ngày 30 tháng 8 năm 2012

Nó đệ anh, chơi lốc không phải để bảo vệ lãnh tụ, mà để chỉ ra cái ngu của lũ con bò.
Còn lãnh tụ, luôn ngu, tất nhiên rồi.
=====
Anh em nhà này cũng được đới! Bài ở đây có lý phết, nhể!

Reply
Nha Nong Lam Giau 20:17 30 tháng 8, 2012

Ối giời ơi anh ơi, chiện này anh biên lâu rồi, bồ anh Hải hói, vãi lúa.

Reply
phot_phet 20:22 30 tháng 8, 2012

@Hương Lan Lê
Hehe, chào cô chủ nhỏ. Cô phải thấy lũ con bò vẫn rất đông. Thế nên sự khai sáng của cô nhọc nhằn chả khác đéo gì sự xâu thừng vào mũi chúng.
Cố lên cô. Phần anh, chịu trách nhiệm rao giảng sự Âu hóa đến lũ nhi đồng thối tai nhưng lại chai đít. Đèo mẹ.

Reply
phot_phet 20:23 30 tháng 8, 2012

@Nha Nong Lam Giau
Con nài hóng ở đéo đâu mà tài thế nhể?

Reply
pak ozean 21:15 30 tháng 8, 2012

@Phònganh cũng chuẩn bị tập 2 - 9x hàng họ thì ngon rùi, dưng mà bực cửa mình cái vụ gần nửa đêm thèm ăn chân gà nướng. cái tụi mới mãn teen này đến khổ.

Reply
phot_phet 21:27 30 tháng 8, 2012

@pak ozean
Choa nóa ăn xúc xích lướng đi. Không thì để anh cho thổi kèn teo trừ bữa.
Gái nói chung và vện nói riêng, lũ con bò chớ có chiều chúng kẻo bốc cứt ăn vã có ngày.
Hãy là một thằng giai độc tài sáng suốt nghe chưa. Chứ mà tăm tối như lãnh tụ ta thì đến cứt cũng đéo có để mà ăn vã đâu.

Reply
VnAbout 22:49 30 tháng 8, 2012

@phot_phetBài này cũ rồi anh Phẹt, đọc lại lần thứ 3 rồi.

Reply
VnAbout 22:51 30 tháng 8, 2012

@phot_phet Thương lắm vào nên giờ chim anh thì liệt, chân anh thì gut.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:51 30 tháng 8, 2012

BÌNH HOA - NGẮM HẬU hay we

Reply
Dương Tùng 22:58 30 tháng 8, 2012

@nguyên thủ lợn. Mầy ko lo việc triều chính để cho trẫm yên tâm vi hành hã. Trẫm đã khẩu dụ, thằng chơi thì fai có thằng làm. Mày lớn xớn là trẫm bổ thằng khác làm tể tướng đấy, rồi ngồi mà kêu tè dầm lại bảo tại chim.

Reply
phot_phet 23:06 30 tháng 8, 2012

@VnAbout
Hã hã, nếu như được đau thay nỗi đau của gái thì tất cả các thể loại chân chính, chân phụ, chân lý của anh cho về nhì hết.
Các bạn, lũ con bò chỉ cần nghĩ một điều giản dị, họ cũng như vợ, như mẹ, như chị, như em ta thôi.
Hãy nâng niu họ bằng những cành hồng, bực dọc lắm cũng chỉ nên phất nhẹ cái dùi cui vào mông cho nhiều nhung nhớ. Thế nhở hehe!

Reply
phot_phet 23:28 30 tháng 8, 2012

@VnAbout
Nhưng cúng bái thì phải quanh năm, hiểu chưa con ngẫn.

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:35 31 tháng 8, 2012

"Hết mưa thì trời lại nắng. Người chết đi để lại linh hồn. Lạy giời...!"

==> Phẹt cũng duy tâm nhể, chắc khi trai vẻ duy vật nhiều giờ mỏi gối chồn chân phỏng? (xin lỗi vì lỡ chạm vào nỗi đau Phẹt ợ)

TB: Phẹt chắc mang số "Thân cư phu thê" nên mới được căn duyên tiền định nhể? Kakaka, ... chúc Phẹt mau khỏe đều hai chân! (chân chính và chân phụ)

Reply
phot_phet 12:07 31 tháng 8, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Đúng òi, anh cũng đã tự xem cho mình một quẻ. Thế nên xác mẹ định rồi, suốt kiếp với con mái già đồng bóng, lắm mồm thoai hehe

Reply
Unknown 14:20 31 tháng 8, 2012

Phúc mả nhà chú, được mẹ và mụ già âm lịch lo lắng khói hương đã không biết ơn lại lấy khiếu văn chương ốc lòi để tri trô. Thật là đại tội. Chú ạ, cái chuyện khói hương không đùa được đâu. Anh cũng là người học đến củ nhân khoa học xã hội râm ran, bằng thật chứ không phải bằng đểu nên anh khuyên chú hãy sám hối đi là vừa và cũng chịu khó một tý để con cháu học tập chú nhé

Reply
Unknown 14:20 31 tháng 8, 2012

Phúc mả nhà chú, được mẹ và mụ già âm lịch lo lắng khói hương đã không biết ơn lại lấy khiếu văn chương ốc lòi để tri trô. Thật là đại tội. Chú ạ, cái chuyện khói hương không đùa được đâu. Anh cũng là người học đến củ nhân khoa học xã hội râm ran, bằng thật chứ không phải bằng đểu nên anh khuyên chú hãy sám hối đi là vừa và cũng chịu khó một tý để con cháu học tập chú nhé

Reply
ThemoiSuong 15:50 31 tháng 8, 2012

Hố hố. Bố tổ con đéo biết. …Anh là người học hết Cử nhân khoa học xã hội dân gian, lại còn bằng thật chứ ko phải bằng đểu nữa…. Nghe bùn cười vãi. Chuyên nghành cúng cụ ah? Lịt mịa Anh có thằng bạn học Hoá thực phẩm Bách khoa hôm rồi nó làm cái bằng tiến sỹ, cũng thật chứ đéo phải đểu, nó mời anh đi bú diệu chúc mừng. Anh bẩu thế mài làm đề tài đéo gì đấy chưng mắm tôm hay cá quả hấp bia, ló bẩu ông cứ lói thế khoa học đàng hoàng lại còn mang tính thời sự nữa đấy. Đề tài: Thuỷ phân tinh bột Gluxit and Protein bằng phương pháp nhiệt phân…. Đệt mịa toàn từ khoa học chuyên nghành, anh nghe hoa hết cả mắt về kể với mái già. Con mái già ló phán nghe oách thế chứ thực chất là nấu cháo chứ đéo gì đâu. Hố hố bổ tổ con mái già.

Reply
nguyên thủ 16:13 31 tháng 8, 2012

địt mẹ con sướng, ông ổng vừa thôi, anh thấy mấy cồng của mày bị thằng canh lốc nó cho đi tướt rồi đấy, hà hà

Reply
Dzung Dinh 16:37 31 tháng 8, 2012

Mả mẹ mấy anh già, ngồi đấy mà chưởi nhau. Bác Nhanh em hiu mẹ nó rồi kìa!

Reply
nguyên thủ 16:52 31 tháng 8, 2012

con mặt lìn kia lại hóng hớt bên QLB rồi về đây mà gõ mõ khua chiêng à, nghỉ kỳ kệ mẹ lão, nghỉ thì thằng khác lên, mình không lên được thì quan tâm làm lồn gì

Reply
phot_phet 18:49 31 tháng 8, 2012

@Dzung Dinh
Nhanh đệ anh hiu thế là chậm đấy. Trung bạn anh lại lên Cu, thế mới tài.
Vỗ tay cho bạn anh nhanh cắt Cu nào...

Reply
phot_phet 18:49 31 tháng 8, 2012

@nguyên thủ
Ơ con nài, tân quan tân chính sách mờ lị. Vấn đề là chính sách như bòi hehe

Reply
nguyên thủ 19:30 31 tháng 8, 2012

thằng lồn nào chả như thằng nào, mong sao nó đừng có đớp hơn, ác hơn, ngu hơn thằng trước thôi, mà như thằng trước đã đủ loạn lạc lắm rồi
đúng ko con phẹt mặt lồn

Reply
Lìn Thị Cương 05:17 1 tháng 9, 2012

Bác phẹt có cái truyện " phịch nhau mùa Hạ " sao chưa thấy biên nốt nhỉ , biên đi em hóng !

Reply
Khoai 16:53 1 tháng 9, 2012

Lại nói chuyện cúng đốt, gần nhà có con mại chồng chết lâu rồi, hôm 12 âm đêm nằm ngủ mơ thấy chồng hiện về nhắn nhủ mua cho cái xe máy gửi xuống. Sáng hôm sau tất tưởi đi mua. Ngày 13 lại nằm mơ thấy thằng chồng hiện về nói lịt con mẹ, lâu đéo đi lớ ngớ ngã gãy con mẹ nó chân rồi, gửi ngay con o sin xuống. Thương chồng nhưng lại lo ...đệch con nghẹ nhờ cậy mua được con o sin gởi xuống nhưng trước khi gởi xuống lấy kim chọc mù hai mắt bẻ gãy một tay! Đcm chuyện cạnh nhà luôn đéo thể hiểu con khọm già còn ghen với cả người âm. May cho cái thằng chồng nó mất sớm nhẩy?

Reply
Unknown 10:06 2 tháng 9, 2012

Nguyên thủ đéo gì mà thiếu chính chị thế. Dùng chỉ định của đàn bà để gọi mặt các đấng con trời đã siêu phạm thượng. Còn việc thằng nào cũng như thằng nào là tại chú đấy chứ. Chế độ cộng hòa xã hội chủ nghĩa là do dân làm chủ tại sao chú không chọn một thằng thông cống để đủ tài đủ đức lãnh đạo đất nước tiến lên. Ngu

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang