Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 15 tháng 8, 2012

BÂU GIỜ CHO ĐẾN THÁNG 10?( hình mang tính minh họa, nhưng không nhất thiết khác với sự thật. Ý anh là vện Hải hói xinh như nài nài. Thèm chưa, lũ nhợn?

Hải hói lại sắp lấy vợ đấy bà con ạ. Thấy bảo với anh là tháng mười tiết thu mát mẻ sẽ rước nàng về dinh. Anh đéo tin lắm, nhưng thấy nói chắc như chôn cột nên cũng bán tín bán nghi. Để chứng minh, hắn đưa anh đến chơi nhà nàng cho phải nhẽ. Xa lắm, tít mãi mạn Hồng Hà ven đê và bên sông Hồng. Ngõ dài như lòng mề lãnh tụ, lại bé con con. Vần con xê đăng hạng nhỡ mà vất vả như phu kéo pháo. Rồi cũng tới nơi. Mẹ, nhà tí hỉn, thâm nâu, mốc xì. Vết dấu của những trận lụt lội hằn ngang tường, loang ố nền gạch men thời tám hoánh.

Ấy thế mà con gái nhà ấy xinh thật. Chả có nhẽ càng những nơi thâm sâu gái lại xinh? Gặp phát, anh choáng liền, ngây ngô hỏi một câu đần độn như thiên tài, em không đăng kí dự thi hoa hậu à?. Nói thế để các bạn biết, nàng đẹp đéo để đâu cho hết. Kể cả nếu như nàng có đi thi hoa hậu thì cái vẻ đẹp kia chắc đếch gì đã bài tiết hết ra, chấp cả việc ban giám khảo có cố công tụt lột. Thế nên anh cũng dí dái vào sự gõ phiếm tán dương. Hỏng bớt hoa tay mà bàn phiếm lại nhơn nhớt nước dãi. Đéo dại...

Nhà nàng nghèo, đương nhiên. Giữa cái thủ đô bát nháo này mà gia cảnh thế thì thật áy náy. Ngoài cái xe ga thấp tẹt, to đoành mà nàng dùng đi học ( or làm) ra thì chả có gì đáng giá. À mà không, còn có một bà mẹ trung niên, chắc cũng hơn Hải hói dăm tuổi là cùng. Anh cũng chẳng để tâm lắm, mọi nhẽ. Mà tập trung ngay ngắn nhìn ngắm nàng, để xem cái nết xinh, nết đẹp đó đến đâu. Mặc mẹ cho Hải hói chích chòe ba hoa chuyện thăm hỏi, tuyền câu ngu. Chả hạn như, nhà chị đập bố nó đi xây mới rồi đôn thêm lên dăm tầng. Mẹ kiếp, ai chả biết thế, vấn đề là tiền đâu. Trong khi vế sau, đáng ra hắn phải bảo, em đứng ra lo hết. Được thế thì sự thăm hỏi kia nó thiên tài và vĩ đại nhường nào. Đèo mẹ...

Ngồi được lát thì thấy xe nhớn xe bé nháy đèn bim bim ngoài ngõ. Nàng bảo, các bạn em đến chơi. Khiếp, nhà nghèo thế mà chơi tuyền các bạn giàu. Thì mà đã sao, thế là có tội à? Đéo ai lại tư duy bã hèm thế. Vì nàng đẹp, các bạn ạ. Cái đẹp là tài sản lớn lao và quý giá nhất. Tin anh đi.

Ngồi thêm một lúc, anh thấy khó chịu. Nhá mắt bảo Hải hói chuồn hoặc rủ nàng đi phố. Chứ mà ngồi hóng lũ ếch nhái ễnh ương xịt nước hoa, đầu vuốt keo, mồm thuốc thơm kia thì khác đéo gì tra tấn. Nhưng hắn ngó lơ, ỡm ờ pha chuyện cùng đám đông đó. Giọng đàn anh, kẻ cả và bề thế lắm. Anh phắn mẹ ra ngoài, lang thang hóng gió, hóng người. Mãi mà tiếp ộp oạp vẫn chưa dứt. Ngó đồng hồ, gần hăm hai giờ đêm. Anh bắn một quả tin cho hắn, ông ở, tôi về. Vợ con cái củ cặc.

Mỗi thế mà hắn phi ra ngay. Ngạc nhiên hơn là dắt tay nàng theo cùng, trong ánh mắt vằn vện của lũ mà nàng kêu là bạn. Mẹ tiên sư, ông này tài. Tài đến thế là cùng. Tiên sư ông Hải hói.

Bọn anh đi ăn đồ Ý ở tầng thượng một khách sạn hạng sang, bán thâu đêm suốt sáng. Vửa nhai miếng thịt bò, vửa xoay lắc ly vang đỏ mà lòng anh rộn lên một niềm thán phục khó tả. Là anh thán phục Hải hói. Chứ anh có cái đầu buồi gì mà thán mới chả phục. Chả có nhẽ lại cất lên khe khẽ, rằng anh phục anh lắm cơ, hơ hơ...Còn nàng, dịu dàng gặm nhấm những đồ ăn mà anh không biết chế biến từ gì và tên gọi ra cái làm sao. Hải hói đùi rung như mắc bệnh, phởn chí vênh vao chiêu vang ừng ực. Thường thì món rượu chè hắn xơi khác chó gì chuột chù hút nước mắm. Thế mà nay...? Cũng phải thôi. Phải anh, anh còn có thể gieo mình xuống đất cho vợi bớt đi nỗi tự hào. Và anh tin, chiến thắng thuộc về Hải hói. Chuyện cưới xin kia, ăn thua đéo gì, chỉ là vấn đề của thì gian thôi.

Ăn xong, lại xuống một tầng khác, có rẩy đít cô các bạn ạ. Mẹ, anh thì căng da bụng nên chùng ra mắt, chỉ muốn về. Cơ mà thôi, ngó nghiêng thêm tí nữa. Nên lại ngồi liu diu nốc rượu, thi thoảng đá mắt chiêu mông mấy em rực rỡ. Còn Hải hói, hắn nhẩy cùng nàng như lên đồng, hăng tiết vịt như thời trai trẻ. Nàng cũng tay trong tay, hòa trong tiếng nhạc sôi động rực rỡ sắc màu. Mùi rượu mạnh, thuốc thơm, nước hoa nữa ( và không loại trừ cả hôi nách hay hăm bẹn)..., quện cứng trong không gian u mờ, kích thích và đầy trắc trở.

2h sáng, mọi thứ rã rời. Hải hói bảo anh chạy xe để đưa nàng về. Hắn trông mệt bã. Có thể say và cũng có thể mất sức bởi những cú đít cô cực mạnh. Nàng trông vẫn còn chất ngất lắm. Trẻ khỏe có khác. 

Nhưng mà bọn già có những thứ trẻ khỏe kiểu già. Đấy, như ông Hải hói bạn anh. Tưởng mệt, say mà khi ngồi bên nàng ở băng ghế sau vẫn cố ghì vai hôn chút chít. Nàng miễn cưỡng phản ứng. Anh phải bẻ gương chiếu hậu đi, để tránh thấy cái miệng xinh xinh của nàng đang bặm lại và chun lên đón quả hôn đầy mùi bã hèm cám trấu từ cái miệng cá ngão không lấy gì làm sang trọng của Hái hói.

Rồi cũng về đến nhà. Nàng vẫy tay chào e ấp. Không quên lời cảm ơn buổi đi chơi thú vị. Mẹ kiếp, con nhà tuy nghèo nhưng có giáo dục anh thích đéo chịu. Thật đấy. Chứ như bọn giàu mà có giáo dục thì nói làm buồi gì. Có phỏng?

Hải hói gieo mình nằm im thít. Trước khi lâm sàng, dặn với anh một câu, rằng chú chở anh đến nhà rồi đánh xe mà về, mai tính. Thì còn biết làm đéo gì hơn.

Mân vô lăng mà lòng buồn rười rượi. Đéo phải anh GATO ghen ăn tức ở gì đâu. Mà thấy đời nó bất công với anh quá thể.

Ui mà địt mẹ chuông điện thoại kêu. May thế, đéo phải của anh, mà là Hải hói. Anh dí dái nghe. Quẳng xuống ghế sau, Hải hói cũng không thèm cựa quậy. Cơ mà nó cứ réo mãi, hết hồi này đến hồi khác, liên tục, liên tục, liên tục...

Lại phải thò tay, cứ rung là anh tắt. Tắt rồi lại rung. Lại kêu. Đéo được rồi, giờ này mà liên hồi kỳ trận như thế chắc có sự gì đường đột hoặc chẳng lành. Nhìn số, chẳng thấy tên ai. Thôi địt mẹ nghe phát xem cơ sự ra sao. Nhỡ mà có làm sao cái thì lại ăn năn cả đời chứ chả bỡn.

- A lô, chị đây.
- Chị là ai ạ?
- Chị mẹ abc mới đi chơi về cùng em đấy
- Vâng, có việc gì không chị?
- Sao hôm nay lại hỏi chị vô tâm thế. Em nói chuyện được không?
- Vâng, chị cứ nói. Có việc gì quan trọng hay sao mà chị gọi giờ này.
- Không, là chị khất lại em món nợ hơn tỉ vay năm ngoái đấy.
- Ôi chị, tưởng chuyện gì. Hôm nay vui, em thẳng thắn nhé. Món nợ đấy em hủy. Đóng sổ, tất tật gốc - ngọn. Thế chị nhé.
- Ôi, em tốt quá. Đi đường cẩn thận nhé. Bé abc về nhắc mãi đấy. Rảnh lại lên chơi nhé. Chị  cúp máy đây.

***

Mấy hôm sau, máy anh rung. Đầu kia giọng Hải hói " địt mẹ thằng Phọt Phẹt giả bố hơn tỉ đây". Hố hố, địt mẹ, có dái khô anh đây này.

Thôi thì từ nay đến khi xoay xỏa được cho hắn, anh cứ thắp nhang mà khấn, rằng bao giờ cho đến tháng mười.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

32 comments

Nguyễn Cao Minh 19:23 15 tháng 8, 2012

Ôi Phẹt tay không bắt vợ hay nhể! Thôi thì mình cũng thầm mong mau cho tới tháng mười để Phẹt yên bề gia thất ợ.

TB: Phẹt quả là tay có hạng, thân.

Reply
Nguoi mien nui 19:25 15 tháng 8, 2012

Con hàng ngon hơn quy định/ Duyệt

Reply
Nặc danh 20:25 15 tháng 8, 2012

Công nhận gái mạn Hồng Hà xinh tỹ tã, em xác nhận!

Reply
le 20:26 15 tháng 8, 2012

Tiên sư Phẹt. Anh khen

Reply
le 20:32 15 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 20:38 15 tháng 8, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Có cái lồn bò í mà mó. Đang nẫu hết cả mề đây. Chuyện anh phiêm phiếm thôi, nhưng phải đọc kỹ, nghe chưa?

Reply
phot_phet 20:40 15 tháng 8, 2012

@[Z]_[O]
Địt mẹ, đến như anh chiến chinh tơi bời thế mà trông thấy còn ngã lăn ra bất tỉnh nữa là.
Chắc tại nước, nhỉ?

Reply
phot_phet 20:40 15 tháng 8, 2012

@le
Tiên sư con Lé, anh nhận hehe

Reply
Fly Dragon 22:06 15 tháng 8, 2012

Chuyện bịa như lầu puồi, đéo zuyên. Hệ Hệ

Reply
Anh Tan Ham 22:51 15 tháng 8, 2012

Giơì có măt lên dững lơi nghèo khổ thì bù nại có gái đẹp zai tài. Chứ zững đồ nhà giàu nưt đố đổ vách lại được gái xinh gái đẹp,zai bô zai giỏi thì ăn hết phần thiên hạ à.Dân nghèo mà lại xấu lại ngu thì chỉ còn đâm đầu tự tử. Chết hết nghèo thì zững giầu còn lại bit so với ai mà bẩu là giàu, phỏng ? Vậy lên giàu thì cứ làm giàu zưng phải cung kính ưu đãi kẻ nghèo, nhất là ló lại sẵn gái đẹp. Anh vẽ chuyện cho PP để dạy cho thằng hói bit thế đéo náo là nễ độ.

Reply
Nha Nong Lam Giau 23:04 15 tháng 8, 2012

Hé hé, biên hay đéo chịu được (con hàng trông quen quen)

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:09 15 tháng 8, 2012

GÌ PHẢI XOẮN?

Reply
Dzung Dinh 23:56 15 tháng 8, 2012

Anh phẹt giỏi mỗi văn này...

Reply
Laden Bin 01:25 16 tháng 8, 2012

Bài hay,Tiên sư con đĩ !

Reply
Litte Bird 07:28 16 tháng 8, 2012

Tiên sư bố con Phẹt ngu đóe chịu, xóa nợ rồi thì cưới xin cái con củ cặc. Con nài phá hoại hạnh phúc của Hải hói.

Reply
ThemoiSuong 09:49 16 tháng 8, 2012

Đấy. Cứ biên thế có phải duyên không. Anh thích.
Anh kết nhất hình ảnh, bên kia Hải hói mắt mơ màng tay bóp vú, bên này Phẹt liệt cắm mặt đớp diệu như thằn lằn uống nước cúng, mắt săm soi Hải hói như quạ vào chuồng lợn, thỉnh thoảng tay sờ chim, nuốt nước bọt...Hố hố.

Reply
Gia lamcam 11:04 16 tháng 8, 2012

Há há há,
Anh cũng có bạn nhẽ giống mẹ abc - lô đề hoành tráng xong dồi mua đất ngoài đê ở mát dười dượi!
Nhà nghèo dưng mờ có học mới cả xinh thì anh Cẩm cũng thích Phẹt ợ.
Há há há!

Reply
Phang Chel 11:11 16 tháng 8, 2012

Được!!!!!
Anh thik Phẹt ở cái thể loại này.
Nhưng a bẩu: Cấm lồng lộn những thứ kứt đái vào đây. Đến tháng 10 cũng đéo giả quyết được gì đâu. :D

Reply
Đóng gạch 15:21 16 tháng 8, 2012

Ơ..nâu nâu thàng Phẹt nại phọt ra được cái chiện cũng hay đường được đấy nhể,anh có nhời khiên..nhóe!!! cơ mà chôm đâu ra cái con hàng xáo bốt nên thía,nom tức ku ra phết nhở?

Reply
phot_phet 16:45 16 tháng 8, 2012

@Fly Dragon
A, con Lài mồm bẹn đấy à? Đừng có diềm hàng anh, đá cho rụng bi đới.

Reply
phot_phet 16:45 16 tháng 8, 2012

@Anh Tan Ham
Khiếp, bác em minh triết đéo tả.

Reply
phot_phet 16:47 16 tháng 8, 2012

@Nha Nong Lam Giau
Ờ, cỏn là Ana trương. Con của con Lừa Anh Quân Trương và con mái da trắng Đức nhợn thượng đẳng. Giống Lừa lai gì cũng đẹp, kể cả với ông chóa. Nhưng cứ lừa với lừa lại ra nhợn, hehe thế mới tài.

Reply
phot_phet 16:49 16 tháng 8, 2012

@Litte Bird
Con chim bé biết bòi gì mà hót như đúng rồi thế.

Reply
phot_phet 16:50 16 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong
Địt lồn cha con Sướng bựa, óc tưởng tượng phải nói là vãi cứt.

Reply
phot_phet 16:51 16 tháng 8, 2012

@Gia lamcam
Điêu, người đâu mà điêu. Dái khô, bìu xệ mà cứ choang choác, choang choác.

Reply
phot_phet 16:51 16 tháng 8, 2012

@Phang Chel
Gúc phin bâu giờ cho đến tháng 10 coi để hiểu thông điệp nhế.

Reply
phot_phet 16:53 16 tháng 8, 2012

@Đóng gạch
Ẻm là Ana Trương. Gúc phát ra cả mớ. Khi mần tình với tất cả các thể loại đối tác, anh luôn mơ về ẻm hehe.
Thế mới sướng!

Reply
Lý Hồng Tỉn 17:27 16 tháng 8, 2012

Dạo này táo bón à, quay đi quẩn lại vẫn món Hải hói lấy vợ, cưa cẩm. Chịu khó túm tóc mà kéo lên.
Đẹp chai như mày ra bờ hồ tây theo cả tá, chấp đéo gì Anh Quân, 15 năm nữa có con Emely còn hơn em ana.

Reply
an ha 20:32 16 tháng 8, 2012

gửi gắm với chả ý tứ như buồi, thắng 10 cũng chả có cái lồn gì đâu mà đợi chờ
bài này cũng tạm thôi, đéo còn hay được như xưa nữa.

Reply
phot_phet 20:51 16 tháng 8, 2012

@an ha
Ơ thế mà anh cứ tưởng tháng mười đẹp nhất hoa sen. Vịt ngan đẹp nhất có tên ông Cụ, hĩ hĩ

Reply
Monolit 20:57 16 tháng 8, 2012

Chiện con Phẹt ngày càng thấy u uất bế tinh, cái diên vẫn còn nhưng khô như lồn fò, hay là đến lúc mạt vận nghề địt rồi mậy.

Reply
Ông Già Zái Xệ 02:07 17 tháng 8, 2012

Ôi! Địt mẹ con Phẹt liệt, lồn là lồn, nợ là nợ - khác nhau hẳn. Mày là thày cãi, mày lại biên cái truyện đéo ai tin này lên nàm Nồn giề? Mày coi chừng nại nà thèng điếu cầy thứ 2 thì ăn cứt. Anh thật!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang