Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2012

BỊNH RÙI, SẮP CHẾTMình dính ngay quả Gút, chán thế chứ lị. Mà bịnh này di truyền hay sao ý, ông Pa mình cũng bị. Thằng em rể cũng toi cơm trước quả chân ông bố đẻ lủng lẳng như sung chín. Như người ta, phần đa sưng các đầu ngón chân, tay. Riêng mình bị ngay chỗ cổ chân và mắt cả. Đã đau lại càng đau khi cả cái cơ thể gần 80 cân đè lên nhúc nhắc.

Trước thì vài ba tháng mới đau một lần, sơ sơ thôi. Ấy vậy mà gần đây, tháng đau vài ba lần. Mỗi lần chỉ có nước nằm bệt chỗ. Đái vợ mang bô, ị đổ cứt. Như liệt. Cứ nằm thế dăm bảy ngày lại khỏi. Lại tung tẩy. Lại rượu bia. Ăn uống linh tinh mình cạch lâu rồi, họa hoằn lắm mới làm tí mướp đắng xào trứng. Nhưng phải tội, cái nhẽ rượu bia không tránh được. Phần mình cũng thú, phần cũng ham hố sự đông vui. Rồi công, rồi việc...Mà đã là liền ông, không có tý rượu bia nó cứ nhàn nhạt thế đéo nào ấy, tuy không có món ấy, cờ phất càng khỏe hơn. Cũng bao lần ngồi tu nước lọc trước quần hùng để mang tiếng hổ, dăm phen chỉ dám nhấp tý vang chua, ấy thế mà vẫn đau. Địt mẹ.

Thế nên, đôi khi nghĩ, bú đớp lắm cũng chết, mà đéo ăn gì cũng đau. Đằng đéo nào cũng thế cả. Thôi thì phó thác mặc mẹ cho đời, cho số phận. Mình cũng tự xem tử vi và chỉ tay cho mình rồi, sống dai lắm, gần trăm là ít. Cơ mà cứ sống trong đớn đau, liệt giường liệt chiếu, ngậm ông thở, chọc ti-ô, dây nhợ lằng nhằng thì cũng tự nguyện thắt cổ mà chết cho rảnh. Đéo mẹ, sống thế khác đếch giời hành.

Được cái may, món chim cò bướm đoi lại đâm phấn khởi. Có vẻ như khi một cái chân phụ bên trái đau thì cái chân chính ở giữa lại hoành tráng và vững chắc. Nhiều đêm đau buốt, buồn không để đâu cho hết, thế là lại vật vện ra, làm tí cho quên sầu. Vợi đi bao nhiêu đấy, mà sự sung sướng lại rất chi là lâu dài. Cứ chuẩn bị cực khoái phát là chân phải đá bốp phát vào chân trái, mồm bặm, mặt nhăn, nước mắt trào, rồi lại lao vào chiến đấu tiếp. Dai dẳng, lằng nhằng đến sáng hã hã...

Bi giờ, mình ăn uống như kẻ xuất gia tu hành, người ngợm thanh sạch không để đâu cho hết. Mới tuần giời tụt mẹ đi 5 cân, đâm lại đẹp giai hơn mới chết. Thôi thì xác định rồi, sống chung với lũ thôi. Nước dâng mình đi bắt cá, rút thì chăm chỉ cấy trồng, để mong làm sao cái thằng người nó đừng có nhao lên biểu tình phản đối.

Rồi cũng từ nay, hẹn hò xin khép lại. Việc bú đớp, uống ăn cũng thư thư mà giảm xuống cho lành. Tạm biệt những tiệc rượu thâu đêm. Chào đám bạn cả già lẫn trẻ. Xin lỗi tất cả những ai réo rắt gọi mời. Mình phải lo thân mình trước đã. Chứ vật vã ra đấy, đéo ai lo. Lại có cớ cho con vện già, vửa chăm, vửa chửi.

À mà bạn nào có thuốc hay mách mình cái nhé. Thuốc nam ấy, chứ thuốc tây mình dí buồi, bởi mình sợ khi cái chân phụ hết đau lại hỏng mẹ đi cái chân chính đời người. Ai đó bảo, không có gì quý hơn độc lập tự do. Phét đấy! Có cái con cặc anh đây này.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

119 comments

Nguyễn Lê Minh 11:32 19 tháng 8, 2012

Trồng lấy một cây sake ( còn gọi là cây bánh mì) từ Đà Nẵng trở vào nhiều lắm. Lấy lá vàng của nó nấu nước uống như trà ấy, nhưng mà phải thêm mấy vị gì đấy, anh mày éo nhớ rõ, Phẹt cứ tra Gúc là thấy. Không thì nhờ mấy con vện ở Sà gềnh nó vặt trộm gửi ra cho. Anh cũng đã trồng sẵn một cây ở nhà để chuẩn bị rồi ( ông bô bị mà). Hé hé

Reply
phot_phet 11:38 19 tháng 8, 2012

@Nguyễn Lê Minh
Ngoaì bắc không có à bác em? Nếu mang được ra đây có bảo quản được lâu không? Sấy khô đun uống dần chắc cũng ổn nhỉ?
Địt mẹ, lo lo là...

Reply
Một mình 11:43 19 tháng 8, 2012

Bạn tui cũng bị good, thậm chí very gút luôn. Sống chung với thuốc tây được một dạo. Sau đó thì cũng kệ con mệ nhà huệ. Ăn thì giữ gìn chút, chứ uống thì không giữ được !
Tuy nhiên, căn nguyên của gút thì lại nằm ở chỗ khác. Không lạm bàn ở đây, nhưng mà bạn tui nghe tui, nghiên cứu cái khoản ra mồ hôi (đào thải chất axit lactic) thật nghiêm túc.
1/ Chơi thể thao : Hắn chơi Tennis cùng tui ... Chơi được 8 năm rồi. Năm nay hắn 51 tuổi.
2/ Rảnh thì rủ vợ, rủ bạn đi xông hơi trong sáng !
Vẹn cả đôi bề, chơi thể thao cho khỏe "mọi thứ", ăn khỏe, ngủ khỏe, "ấy" khỏe ! Ngoài ra, đó cũng là cách chữa bệnh lành nhất !
Mặt trái của chơi Tennis là rất mất thời gian.
Cân đối nhé.

Reply
Thuyền Lá Tre 11:48 19 tháng 8, 2012

Ngày ngày uống nước ép dưa leo, củ đậu( sắn nước) hiệu quả lắm đấy. Lá sake thì nấu lên uống thôi, ko cần thêm gì cũng được.

Reply
Cú Đêm 11:50 19 tháng 8, 2012

Chân trái gút, cân phải gút nhưng chân giữa ve ry gút là còn may, cơ mà nghe nói chân giữa ve ry gút nhưng lại liệt mẹ lâu òi cơ mà.
Anh mách cho một tổ hợp lang băm có loại thuốc chữa gút bột tán khá hay, Phẹt thử qua đó mua uống xem có hợp kg, được thì thành anh phát là vui, khỏi mời anh bữa gái là ok.
Địa chỉ đơi: Nhà thuốc YHCT Hà Đình Tấn, số 3 ngõ 120 ngách 32 Hoàng Đạo Thành - HN
ĐT: 0936748601 - 0438583635
Thấy ông anh uống cái này khá hợp, thi thoảng vẫn làm tí chó kg thấy đau lại.

Reply
ThemoiSuong 11:53 19 tháng 8, 2012

Ôi đệt bệnh đấy đơn giản để thư thả mấy hôm anh lấy số điện thoại của ông chuyên chữa good ở Bắc Giang anh gửi cho. Mà Phẹt liệt có tiêu chuẩn Viêt- Xô không ấy nhẩy. Đau vầu mẹ Việt xô nằm với các Cụ tát phét, nghe tiếu lâm nhẽ lại thư thái. Hố hố.
Đấy hôm anh anh vầu hóng chuyện, cụ Phóng xuất viện thì lại có cụ Pháo (pháo binh) hay cụ Văn (Văn công)…... nối tiếp. Các cụ lắm chuyện lắm nghe thích cực. Ví như cụ Văn ấy cụ ấy bẩu ngài xưa cụ ấy là văn công chiến trường chuyên đi gõ ống bơ, chơi đàn, hát phục vụ bộ đội. Cụ ấy bảo các loại nhạc cụ dân tộc của mình tao ghét nhất cái đàn tính. Vì âm thanh phát ra nhe như đầu Puồi. Đơn điệu bỏ mẹ. Đánh đi đánh lại được mấy nốt: Tứng tứng tứng, từng tứng, từng tứng, từng tứng. Mình hỏi thế sao lại như đầu Puồi. Cụ Văn bẩu thì đấy chả như cái đầu Puồi là giề: Cứng cứng cứng, càng cứng, càng cứng, càng sướng. Sướng sướng sướng, càng sướng, càng sướng, càng cứng. Có giống âm thanh đàn tính không? .Ôi đệt chịu Cụ thật.
Đặc biệt Cụ Văn bẩu mài để ý bọn chơi đàn tính ấy. Cái ngón tay gẩy đàn có mỗi động tác cứ gạt lên gạt xuống nhìn giống hệt móc lốp. Có điều móc lốp thì bằng ngón giữa còn chơi đàn tính bằng ngón trỏ. Mình về xem trên Youtube thì đúng thât. Ôi đệt cụ Văn ơi, cụ so sánh tinh tế đến thế là cùng. Chịu các cụ. Hố hố hố.
Mình bẩu may nó đéo xếp các cụ vào phòng bệnh nhân mổ xẻ, chứ thằng nầu mổ ruột thừa hay khâu vá gì đấy nghe chuyện các cụ cười có mà bục chỉ. Hố hố

Reply
phot_phet 11:53 19 tháng 8, 2012

@M?t m?nh
Thế thì khác chóa gì đánh đố anh. Anh chả chơi được môn thể thao bóng bánh đéo gì. Trừ...bóng dâm.
Góp uýnh năm dăm lần hầu khách, tên-lít mắt lại kém, vợt được banh thì mất kính, đá bóng thì già mẹ rồi, bọn trẻ xoạc cho cái thì cũng đi viện sớm dù trai trẻ anh chơi rất cừ.
Hay đi thể sục nhiệp điệu nhở, hoặc múa bụng, hoặc đan xì phót chả hạn hã hã

Reply
phot_phet 11:57 19 tháng 8, 2012

@Thuy?n L� Tre
Ờ, đơn em Điêu Thuyền kê có vẻ ổn đấy. Những thứ đó, nhà anh đầy. Thanks!

Reply
phot_phet 11:58 19 tháng 8, 2012

@C� ��m
Thanh kiều có Cú. Anh sẽ...

Reply
phot_phet 12:02 19 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong
Hố hố, tiên sư bố con Sứong bựa. Để đỡ đau anh kể chuyện các cụ hóng lờ cho nghe hehe

Reply
Nguyễn Cao Minh 12:21 19 tháng 8, 2012

Mình có cách chữa gut bằng đậu đen nha Phẹt! Cách làm: đậu đen 250g, sao lên cho vàng cho vào lọ (chai thủy tinh) lúc hẵng còn nóng, xong đổ rượu trắng ngập đậu (dư chút cũng ô kề) ngâm khoảng 1 tuần là dùng được. Cách dùng: Ngày 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần hai muỗng canh (30 ml).

TB: Chúc cẳng Phẹt hết nhức, đêm hết thao thức! Thân.

Reply
Nguoi mien nui 12:23 19 tháng 8, 2012

Phẹt Gút thật àh. Trên miềm núi có bài thuốc hay phẹt xem tham khảo được không nhé> Củ dáy + Quả chuối hột (Chuối rừng) xanh thái lát, phơi khô, sao qua tý cho thơn. Ngày làm một nhúm uống buổi sáng như uống chè ấy. Nếu hợp chỉ tháng là lại bú đợp vo tư. Thử xem.

Reply
Một mình 13:00 19 tháng 8, 2012

Bạn tui trước khi đến với tennis cũng chỉ cử tạ (chén và ly) và gái gú thôi ! Giờ đánh hay vãi ...
Có ai đẻ ra mà biết đâu ? Toàn nghiến răng hết cả !

Reply
DucToan 13:09 19 tháng 8, 2012

Tội nghiệp Phẹt nhỉ! Anh cũng cùng cảnh đây, bày cho Phẹt cách này anh đang theo.
Dứa tươi (miền Trung gọi là trái thơm) vừa chín, gọt sạch ép lấy nước uống, ngày 2 lần, lần 2 quả, đều đặn trong vòng 1 tháng. Ăn uống thì đương nhiên phải kiêng cữ rồi, nhớ thêm cái này nữa : đừng đụng vào món nấm và rau dền.
Ngoài ra Phẹt nên kết hợp với món đi bộ nhanh, mỗi sáng đi bộ chừng 30', ban đầu đau lắm nhưng vài ngày sẽ hết. Chả khó khăn gì phỏng Phẹt?
Chúc Phẹt mau lành.

Reply
Vua Núi 13:21 19 tháng 8, 2012

Anh bị gout hơn 10 năm rồi , sống trong đau đớn cỡ khoảng 6 năm . Một lần anh qua "bển" đúng vào lúc bệnh nó hành , mấy thằng Tây khi biết mình bị gout nó mới bảo cho cách sống chung với gout mà không bị đau . Anh bảo chú nhé , ngày chú ăn 3 cốc sữa chua mà 5 cốc được thì càng tốt ,anh bảo đảm chú không phải kiêng quá nhiều mà vẫn bình thường . Vì sữa chua nó làm dung hòa axit uric ...

Reply
nguyengdcd 13:43 19 tháng 8, 2012

Lịtpẹ, anh thương chú quá.

Reply
Unknown 14:06 19 tháng 8, 2012

Đéo mẹ phẹt
Tù nay dạng háng
Đêm năm canh
Đau buốt rên la
Vện ôm chăn, l... để rêu phong, vú quả mướp đành cho chuột bú
Nhớ khi xưa, suốt ngày bù khú nào xá chi lòng lợn tiết dê
Mà giờ đây, ôm gối bò lê, thôi đành sẵm xe lăn nạng gỗ
Thương một nỗi sức trai đang độ, chân chính teo chận phụ nghẽo vòi
Thôi từ nay yên phận đuổi ruồi ,tự an ủi rằng người có số.

Reply
le 14:11 19 tháng 8, 2012

Ối Phẹt ơi là Phẹt. Em chết thì lấy ai biên bốt chuyện gái gú, húp đớp cho bọn anh hả Phẹt?

Reply
ConthangBom 14:12 19 tháng 8, 2012

Very goute là bịnh của những thằng giàu hoặc có vẻ giàu. Lịt cụ, thậm chí đéo còn giàu... Nhưng chán nhất là khi bịnh phải ăn uống chả khác đíu nầu sư phọ ... Lèo mịa, thế thì súng bắn ra tuyền vỏ các tút, điếu có chất vì theo đâu các sư phọ biểu là mỗi phát gần bằng 7 cân thịt bò!

Reply
phot_phet 15:31 19 tháng 8, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Bài này truyền mồm hay truyền tay? Có cơ chế luận trị không nói anh nghe phát. Chứ cứ í a thế nài, hãi bỏ mẹ.

Reply
phot_phet 15:33 19 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Thuốc tộc à? hay của mo Mường?. Nghe ổn nhỉ. Cơ mà ở HN này lên mả ông cụ đi đào dáy à há há

Reply
lungbotay 15:34 19 tháng 8, 2012

Ok. Nếu bị thật anh mách thuốc cho , trước anh cũng bị kiêng ăn chết cha sau về quê Quảng Trị có cái củ trong đó gọi là củ một . Mang về thái phơi khô sao vàng đun lấy nước uống chỉ tội phải uống trước khi đi ngủ vì nó rất buồn ngủ , mới đầu cùng không tin sau bí cũng dùng thì thấy khỏi ăn được cả thịt chó ,sau mách nhiều người dùng thấy ai cũng tốt cả. Hình như ở nhà còn ít nếu Phẹt bị thật thì nói Cua đức điện anh , đi công tác cuối tháng về anh đưa cho dùng thử

Reply
phot_phet 15:34 19 tháng 8, 2012

@Một mình
Hay anh sắm lấy đôi vện nhể? Ngày đêm đánh tạ vếu hã hã

Reply
phot_phet 15:36 19 tháng 8, 2012

@DucToan
Đơn này kê được. Bác em nặng không? Chứ như em có vẻ nặng. 15 năm sự nghiệp ăn hút nhẽ đến giờ phát tác.
Lo đéo chiệu!

Reply
phot_phet 15:37 19 tháng 8, 2012

@Vua Núi
Tốt tốt. Thanh kiều con Vua Núi. Gì chứ sữa chua anh cứ xơi cả cụm.
Sữa người thì sao?

Reply
phot_phet 15:38 19 tháng 8, 2012

@nguyengdcd
Anh thấy nhục đéo chiệu. Cứ mỗi lần vợ bê cơm lên, lại chưởi cho câu là nước mắt cứ dàn dụa.
Ăn thế thay canh đấy hĩ hĩ

Reply
phot_phet 15:39 19 tháng 8, 2012

@Unknown
Ối thôi, anh Đéo Biết. Đừng có chát muối vầu mề anh nữa.

Reply
phot_phet 15:41 19 tháng 8, 2012

@le
Sắp thôi, đã chết đéo đâu mà rống như lợn trại hòm thế.

Reply
phot_phet 15:42 19 tháng 8, 2012

@ConthangBom
Thảo nào, anh nhỏ tong tong mấy bữa nay. Chứ như xưa, tuyền tận dụng làm hồ dán giấy trang trí phòng ngủ.
Nhẽ đâu lại thế, nhể?

Reply
phot_phet 15:58 19 tháng 8, 2012

@lungbotay
Ôi bác em, quý hóa quá hã hã. Thế cuối tháng về tụ lolotica đường Bưởi kiểm nghiệm luôn nhế.
Tí nhắn cho Đốc tơ Kua hẹn hò luôn thể.

Reply

Rể lựu + lá ngón sắc lên uống như chè xanh ấy, 1 liều là dứt hẳn
p/s: tác dụng phụ là đau bụng và sùi bọt mép.

Reply
phot_phet 16:18 19 tháng 8, 2012

@T? Qu?c �i cho t�i m?t c�i t�n
Ôi đệt. Bài cùn chắc cũng phải thế thôi nhể. Anh sẽ liu í.

Reply
Hoàng Ngọc 16:50 19 tháng 8, 2012

Đơn giản thôi. Thuốc đặc trị: Ngày 1/2 cân thịt chó, tám lon bia,3 con cua,nếu cần thì cho thêm 1/2 kg tôm hùm, cá ngừ.đảm bảo đúng 3 tháng 10 ngày là đi gặp cụ Cac1Ma cụ linê ngay

Reply
phot_phet 17:10 19 tháng 8, 2012

@Hoàng Ngọc
Nhẽ sắp toi cũng phải làm bữa như nài choa xướng mõm.

Reply
an ha 17:41 19 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong

hehe chiện hay đới con tự sướng

Reply
an ha 17:46 19 tháng 8, 2012

địt mẹ cái thằng Phẹt, bài này hay nhưng cũng buồn thây cho mầy, các cụ bảo môi hở thì răng lạnh, mà răng có chắc thì cặc mới bền, đằng này mày chân chính yếu thì có thế lồn nào mà chân phụ khỏe được, gút là nó do liệt mà ra thôi, mày cứ chữa cái bịnh liệt đi là khắc hết gút, anh thề.

à mà tối anh gưởi cho ít anh bựa nhóe con hàng, xem biên tập mà đăng lên cho bọn ngợm chúng hóng

Reply
phot_phet 18:33 19 tháng 8, 2012

@an ha
Địt mẹ, không gưởi anh đào mả lên đấy.

Reply
RongdangLon 19:06 19 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
RongdangLon 19:17 19 tháng 8, 2012

Hô hố.......Con Phẹt liệt thì lúc nào cũng liệt, khoẻ chân chính thì liệt chân phụ, dừ khoẻ chân phụ thì lại liệt chân chính.....thế mới hãm L

Gút là bệnh dai dẳng, khó chữa, thuốc chỉ làm cho đỡ tạm thời được thôi chứ kg khỏi hẳn được, chủ yếu là phải tìm cách thích nghi với lũ, có ít kinh nghiệm anh muốn chia sẻ với chú:
1. nên ăn các thực phẩm như dứa (thơm), dưa chuột (dưa leo), ổi, sữa chua....
2. hạn chế bú đớp diẹu, bia, Lolotica, tim cật, hải sản (cua,ghẹ, mực).
3. tích cực thể thao: nặng thì bóng đá, bóng chuyền, nhẹ thì tenis, cầu lông, đơn giản nhất là đi bộ (nhưng đi bộ thì phải có tý vện đi cùng nó mới vui, di mình buồn bỏ mẹ), hoặc tham gia các lớp học dẩy dancesport, ở hn giờ có nhiều lớp dạy dảy dancesport cho dân vp, ở đó có rất nhiều các vện chân dài, dáng thon, đến đó biết đâu lại vừa khoẻ chân chính và lại có chỗ rèn luyện cả chân phụ.
Chúc chú mau khỏi liệt để còn pot bài hầu chi bộ

Reply
phot_phet 19:22 19 tháng 8, 2012

@RongdangLon
Có bạn nào gần khu công viên Yên hòa không ta? Rảnh chiều chiều đi bộ mới anh cho vui hĩ hĩ. Gái nhế, giai cút mẹ chúng mài đi.
À mà uống nước ngô cũng được nhỉ? Đái khỏe, đái mạnh, đái xa ra phết. Hay cắm bơm hậu môn để đẩy uric ra đường tiền môn?
Thú thực, cả đời anh đéo binh tật gì. Nay dính quả này, lo lắng, băn khoăn ra phết.

Reply
an ha 20:02 19 tháng 8, 2012

@phot_phet
anh có quen 1 em cực xinh, da trắng vắt lâu,vồng một cỡ Thủy tóp, thích đi dạo lắm
iêu ko con niệt

Reply
phot_phet 20:21 19 tháng 8, 2012

@an ha
Chém nó vừa vừa thôi. Mà không gưởi mớ ảnh ương choa anh đi à.
À mà cóa ảnh em nó, gưởi anh ngó luôn tí nhế hĩ hĩ.
Thằn lằn mà bắt được mối là anh đội mài lên ạ bằng...cụ.

Reply
Frankers Lee 20:39 19 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Men in Black 20:54 19 tháng 8, 2012

Đông Tây i chi bộ đã thảo luận với ku Phẹt dồi. Giờ mà biết kết hợp thêm quả kúng kụ nữa là ổn. Rằm tháng 7 mình lập cái đàn Phẹt nhỉ?

Reply
an ha 20:56 19 tháng 8, 2012

@phot_phet
chọn nọc mãi, gưởi rùi đới, check luôn đi cho nóng, đéo mẹ con niệt

Reply
an ha 20:58 19 tháng 8, 2012

bọn ngu iêm hết, để cho con niệt nằm mẹ 1 chỗ khỏi lượn, ở nhà phục vụ chi bộ có phải hơn không, hàng tháng lấy trích quỹ ra cho con niệt ăn ị thôi, nhể nhể

Reply
an ha 21:00 19 tháng 8, 2012

@phot_phet
em ấy xinh lắm, cũng không đi được bằng chân chính, xe lăn mà, chiều chiều con niệt đẩy xe cho em đi dạo tiện thể thể dục luôn, nhẽ hợp lý, con liệt nhể =))

Reply
phot_phet 21:12 19 tháng 8, 2012

@Men in Black
Cúng thần Gút à? Hay cúng anh? Anh đông tây y kết hợp mới cúng bái mãi rồi đấy chứ.

Reply
phot_phet 21:13 19 tháng 8, 2012

@an ha
Mày thiến luôn anh đi để đỡ phải đạp mái mà lại kinh tế. Bố tiên sư.

Reply
Nguoi mien nui 21:21 19 tháng 8, 2012

ĐM. Có bệnh thì vái tứ phương. Không phải ra mả ông cụ đào củ dáy đây. Cứ ngược lên mạn hòa bình trèo chuối hột, đào củ dáy về mà làm như anh nói. Nhưng liu ý không phải dáy ngứa nhé, rách mồm đấy.

Reply
phot_phet 21:26 19 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Nghe kinh bỏ mẹ. Anh chọn cách uống nước dứa ép, ăn sữa chua và chiều chiều đẩy xe lăn em què thằng Ăn Hại giới thiệu đi tập thể dục.

Reply
an ha 21:27 19 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nuiráy nào ko ngứa thế con nhợn này, ráy hay đút phỏng?!

Reply
Nguoi mien nui 21:30 19 tháng 8, 2012

Anh có thằng bạn làm xếp cơ quan ngôn luận của Đảng kính yêu bị Gut nặng, hắn uống thuốc đấy vào không ngứa mồm mà bệnh tật lại tiệt hẳn, khoa nói ngày cngf lên mới kinh chức, nghe anh đi, đéo chết đâu mà lo, khi lại hỏi bệnh bú đớp thoải con gà mái.

Reply
phot_phet 21:34 19 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Cơ mà anh kinh. Mí lại đào được dáy dại mới chuối rừng còn khó hơn đào mả bác. Anh cần những thứ sờ được, ước thấy quanh mình. Hiểu chưa con tooc?

Reply
an ha 21:38 19 tháng 8, 2012

ơ đéo mẹ con liệt, anh gưởi hàng cho thế đã check chưa, đéo thấy ý kiến chi là răng?

Reply
phot_phet 21:42 19 tháng 8, 2012

@an ha
Đây, đang rê chuột chếch đây. Chân tay đau đến khổ. Dờ phiếm y xẩm sờ lồn, địt mẹ

Reply
an ha 21:46 19 tháng 8, 2012

@phot_phetlúc sướng thì đéo ai sướng cho, giờ lại kêu, hố hố

cơ mà nghĩ cũng tội cho con niệt, thương đéo chịu được

Reply
Nguoi mien nui 21:52 19 tháng 8, 2012

Là anh mách vậy. Chú đi ngược nhiều, quan hệ rộng như lãnh tụ làm cứt gì mà không nhờ kiếm được ba thứ lặt vặt đấy.

Reply
phot_phet 22:01 19 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Hehe, dỗi à con nhợn mường? Xem The voice of Vịt Ngan đi. Địt mẹ, vửa xong em Bảo Anh ca hay mà lại xinh điếu chịu.
Chân anh đỡ hẳn. Thôi thì anh kính nhờ sắc đẹp cứu dỗi chân anh hehe.

Reply
RongdangLon 22:13 19 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong Ôi con Sướng,mài lại đi hóng về đấy ha, còn chuyện gì hay biên nốt hầu chi bộ

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 23:39 19 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Dzung Dinh 00:21 20 tháng 8, 2012

Anh Phẹt gúc quả " Tuyệt thực đi về đâu" đi..thanh lọc bản thể trở về thuở đôi mươi. Dồi ôi, lại khỏe, lại trẻ, đạp mái ngày 3 phát cho chi bộ thèm.
Nói cho anh biết, mấy mụ phường xướng ca mà nhìn trẻ lâu tuyền dùng phương pháp này. Dưng mà anh phải quyết tâm....

Còn không thì... hôm trước xóm em có anh gút bai được 49 ngày rồi đấy hĩ hĩ...
Nghĩ cảnh chi bộ dự ma anh Phẹt, ngắm di ảnh có khi không cầm được nước mắt vì buồn cười....hã hã..

Thôi thì hưởng dương cũng sắp hết, cố rặn nhiều vào phục vụ chi bộ để rét in pi. Anh nhể!

Reply
phot_phet 00:36 20 tháng 8, 2012

@Dzung Dinh
Hôm nai ăn gì mà mồm thối thế hả mài?

Reply
Trưởng Bản 01:06 20 tháng 8, 2012

Địt mẹ. Cười quá là cười, anh Phẹt mà uống tất cả những bài thuốc này vào thì đéo biết thế nào. Nhẽ sốc thuốc chết mẹ nó trước cả Gút í

Reply
phot_phet 01:11 20 tháng 8, 2012

@Tr�?ng B?n
Đã chọn rùi đấy thôi. Nước dứa ép, sữa chua, dưa chuột và chiều chiều đẩy xe lăn cho một em què có vòng một như Thủy tóp đi dạo hĩ hĩ

Reply
Nha Nong Lam Giau 01:38 20 tháng 8, 2012

Hehe, mịa con Tóp gì đới trông ghê bỏ mie, anh ao ước đéo gì thứ đới, ăn xôi nhão à?
Ráng dưỡng bệnh rồi đi thực tế để lấy nguyên liệu mà pót bài :D

Reply
Thuylam-Chiaky 07:28 20 tháng 8, 2012

Nhà em thích cái kết của Bác...Phét thật chứ, hi vọng là rứa...hic hic!

Reply
lungbotay 08:18 20 tháng 8, 2012

C uối tháng gặp anh đưa cho . Phẹt đừng dùng mấy loại thuốc mấy phòng khám đông y nó nghiền ra thành bột cẩn thận nó lại cho thuốc giảm đau cho vào thì bỏ mẹ . Yên tâm đi . Hỏi Cua xem bây giờ anh vẫn chén thịt chó tốt

Reply
an ha 09:03 20 tháng 8, 2012

thằng Phẹt chưa đứt mà đã nhốn nháo như mổ bò rồi, đứt thật thì...hĩ hĩ

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 09:04 20 tháng 8, 2012

Lũ chúng bay cứ nhặng cả lên, mỗi đứa 1 bài thuốc, Phẹt nhà ta đang rối ruột, hắn nốc hết vào thì chỉ toi sớm, hết vú dái cu đít cho chúng bay chọc ngoáy. Nghe đây: cứ mặc kệ hắn, người như hắn thiếu gì thuốc Tây Ta Mán Mường, rồi hắn sẽ khỏe như vâm cho mà xem. Nhưng Phẹt nghe anh dặn, dân chơi hoành tá tràng như chú mi thì cẩn thận giữ lá gan (người tài hoa dễ thương như Lão Thầy Bói Mù vẫn không tránh khỏi món bệnh gan đấy, huống hồ dễ ghét như Phẹt). Ráng lành bệnh em nhé, vui vẻ là 70% hết bệnh, 30% còn lại mới cần thuốc.

Reply
phot_phet 09:20 20 tháng 8, 2012

@Thuylam-Chiaky
Hẹ hẹ, chân cẳng chẳng soi, cứ soi chym cò của anh mần gì hở em?

Reply
phot_phet 09:21 20 tháng 8, 2012

@lungbotay
Về bác em hú Đốc tơ Kua cái nhá. Nhanh không hỏng mẹ.

Reply
phot_phet 09:22 20 tháng 8, 2012

@an ha
Anh ham sống nhưng đéo sợ chết nên thế đấy hĩ hĩ

Reply
phot_phet 09:26 20 tháng 8, 2012

@Gi� m?t n?t Qu?ng N�m
Bác em nói phải, quan trọng nhất là cái tinh thần. Nhưng khổ lắm bác em ạ, cái tinh thần quan trọng nhất của đời em thì nó cứ nhất bộ, nhất chửi. Rằng í a nốc cho lắm vào a, suốt ngày tiệc tùng thâu đêm a, bảo gái đến nó chăm cho a, sao không què một thể đỡ lượn a..., ôi dồi ôi, nẫu lắm.
Thế nên @ số 8 với lũ con bò trên nài lại vui, bác ạ.
Haizz...

Reply
phot_phet 09:32 20 tháng 8, 2012

@Nha Nong Lam Giau
Anh đau chân nằm chỗ mà nghĩ ra khối chuyện...đau chym phết đấy hã hã

Reply
Phòng 09:34 20 tháng 8, 2012

Mợ Phẹt sâu không nhờ mấy thèng Hải Phò hay gắp rót đớp rít với nhao gởi cho khoảng 100 cái mật cá hói nhẻ?

Reply
phot_phet 10:07 20 tháng 8, 2012

@Phòng
Hố hố, một con mật thư kê anh quả đơn nài nài
Anh tạm dùng để giảm đau ngay,tăng đào thải acid uric :Nabica 5g /lần ngày 2 lần pha với 500ml nước 3 ngày.Uống 300g Cần tây, 300g Củ Cải,300g Cà Rốt sống rửa sạchxay sinh tố uống trong ngày,tạm thời trong 15. Đảm bảo đỡ ngay.
Còn ko áp dụng bài này:

-Củ cây Mộc cắc:1 bộ

-Rễ cây Hà thiên lộn :càng nhiều càng tốt

-Hoa Lốt mòng : càng nhiều càng tốt

dùng tươi sống nhé .Chúc A mau lành bệnh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Reply
Gia lamcam 10:15 20 tháng 8, 2012

Há há há,
Sư bố tên Phẹt "gút" câu cuối dất phản động!
Ừa ừa. Phét đấy! Có cái phuồi anh Cẩm đây nầy!
Há há há!

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 10:41 20 tháng 8, 2012

Chú lại "khẩu xà" rồi! Anh đọc Văn Công Hùng, thấy gã bảo thím nhà chú nhất trần gian đấy! Thím ấy mà đọc mấy câu ỉ ôi của chú, thì chú coi chừng, 1 nhát phăng teo cái chân chính của chú, hihi! Thím nhà là gái Bắc hay Hoa Thanh Quế như chú??? Gái Thanh mộc mạc lắm, đấy là anh nghe thiên hạ nói............

Reply
hailubacky 10:42 20 tháng 8, 2012

Con Phẹt thái giám nghe anh, thực ra căn nguyên như nhau cả, hệ bài tiết thiếu nguyên liệu(Nước cho quá trình tiêu độc, bài tiết), anh bị cái bệnh còn khổ hơn đó là viêm đại tràng kiêm trĩ, Tính anh chú biết anh chỉ kiêng không ăn được thôi còn mọi việc kệ mẹ chỉ hôm nào đau quá không ngồi được thì ăn rau và bú nước trừ bữa còn không Đ.M ăn uông vô tư. Tuy nhiên đổi bữa liên tục, Môi ngày màu hè tối thiểu 2 lít nước theo thể trang TB hoạt động ít còn và điều chính tăng dàn theo chế độ hoạt động, tích cực sông hơi, thể dục cho ra mô hôi.. thôi nói thế thôi các hoạt động đã có người khác nói ở trên rồi danh dí dái nói cho thữa, chúc chú bú đớp nhiều để còn sinh hoạt chi bộ

Reply
phot_phet 10:50 20 tháng 8, 2012

@Gi� m?t n?t Qu?ng N�m
Nhà em nó 5 cha 3 mẹ lắm. Pa người Quảng Bềnh, Ma lại tít tận Tân Đảo, sanh ở Quảng Nênh và giờ, ở Hà Lội.
Nó đang có một dã tâm rất xấu là làm hư em. Mịa, chả có nhẽ gọi vợ bằng...mẹ hẹ hẹ

Reply
Nguyễn Vĩnh Tường 10:51 20 tháng 8, 2012

Con Phẹt gửi anh email, anh gửi bài thuốc cho. Nghiêm túc đấy. Dễ làm mà hiệu quả. Chỉ cần sau khi khỏi mời anh bữa rượu là ổn.

Reply
phot_phet 10:54 20 tháng 8, 2012

@Nguy?n V?nh T�?ng
Ở dưới đít anh í.

Reply
phot_phet 10:55 20 tháng 8, 2012

@hailubacky
Ơ sao hôm ở Hòa bềnh nhắn nhe đéo thấy í ới gì nhở.

Reply
phot_phet 10:56 20 tháng 8, 2012

@Gia lamcam
Có buồi đéo đâu mà hoắng.

Reply
Nguoi mien nui 11:11 20 tháng 8, 2012

ĐM. Anh em chi bộ truyền hết các bài thuốc từ đông tây y cúng bái kết hợp cho Phẹt mà hắn không khỏi thì khi hắn tèo chi bộ sẽ làm hồ sơ gửi Unesco công nhân thằng Phẹt "là danh nhân bựa của thế giới để hàng năm tưởng nhớ".

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:12 20 tháng 8, 2012

@phot_phet
Phẹt còn yêu đời nhở, uống vào không bổ dọc cũng bổ ... ngửa mờ.

TB: Đùa thôi, nguồn nè Phẹt. Link: http://www.chothuoc24h.com/?mod=ThuocNam&action=Detail&LoaiID=27&LangID=vn&ID=650&thunamChua_gout_bang_dau_den
Nhớ uống đều đến khi nào khỏe thì thôi nhá! Thân

Reply
Đinh Tấn Hải 11:48 20 tháng 8, 2012

2 tổ ông bò vẽ ngâm rươu ung là hết, bu liêm bình thường.

Reply
Mrtata 13:03 20 tháng 8, 2012

Sake nghe đồn là được bác ạ, ông cụ nhà em cũng bị nhưng nhẹ nên e chưa cho uống, hồi trước uống thực phẩm chức năng thấy đỡ.
Sake thì ở MN đầy, nếu bác muốn thì em gửi cho ( Mail cho e cái địa chỉ vào anhnt@svth.net. Em đang ở TPHCM.

Reply
cuonghaodiachu 13:09 20 tháng 8, 2012

Cái đệt cuôn Phẹt ghẻ nồn trao nhá! Gút với ve zi gút con củ quặc í! Mồm như ống áo đại tang thế thì không gút mới lạ. Mà cuôn Phẹt đéo nói đến bệnh cỏn đơu các đầu bò ạ! Vầu cứ hoắng lên như là đứa đéo nầu cũng bị gút í, chí ít cũng anh em họ hàng bị. Ra cái vẻ thạo chữa bệnh gut lắm í. Có cái lầu puồi í!
Cuôn Phẹt đề cập đến tình trạng nầu? Nói mẹ cho rõ đi, dấm dẳng chán bỏ mẹ! Mà di chiền đéo gì lại từ bố vợ mí cả cuôn zể là cái nồn trao gìe? Linh tinh!

Reply
cuonghaodiachu 13:12 20 tháng 8, 2012

Văn Phẹt càng ngài càng bốc mùi! Lộ quá cuôn Phẹt ợ! Hố hố, cậu bài cho phương thuốc nầy, cuôn nghe cho rõ:
Sang gặp thằng Tin bạn cậu, đương kim tổng thống Ngố. Mua dăm quả nuke. Bao nhiêu tinh hoa vàng son tạm gởi đâu đó. Xong, nhấn nút phóng nuke, hệ hệ...Đéo có gút mí chả bét nầu cuồn tồn tại. Nhá cuôn Phẹt!

Reply
E520943vn24122011 14:04 20 tháng 8, 2012

nick name: bắp cải
Chia buồn chú phẹt nhá. Cháu đếch phải nghề y nên không tham vấn thuốc chữa đâu. Chỉ cảnh báo chú thôi, thuốc nam là phải cẩn thận, đã chứng kiến 1 ông bác chữa gôt bằng thuốc nam nó lại thành mẹ bệnh suy thận. Cứ phải tham vấn kỹ nhé. Không cộng đồng mạng lại mất một trí thức lỗ đit. hố hố.

Reply
No-pro 14:41 20 tháng 8, 2012

Gút ông nào bảo chữa được là chém jó địt cuôn mệ.
Xác định sống chung đê, trẻ mà bị càng kiêng cữ được nhiều, ăn Lờ jề mà lắm.
Anh đây cũng bị được 1 niên, uống duy nhất thuốc Tây (loại đặc trị của Phớp nhợn, tên colchicin), kèm thêm thuốc bảo vệ dạ dày (1 viên) và giảm sưng tấy (cũng 1 viên) mỗi lần quá mồm về tê tê chân là uống 3 loại trên mỗi loại 1 viên, hôm sau khỏi ngay, nhưng ăn uống quá đà là mấy bữa lại bị.
Mấy tay lang băm thuôc nam chuyên tán nhỏ thuốc colchicin ra rùi pha lẫn mấy vị thuôc nam vớ vỉn vào, sau đó bán nói gia truyền này nọ, mà uống xong con bệnh hết đau lại cứ tưởng thật. Địt mẹ, đúng là có bệnh thì vái tứ phương, nhưng phải hiểu biết 1 tí để vái cho chuẩn. Còn vụ dùng thuốc Tây sau đó hỏng là đéo có đâu, anh đây vì bị gút nên uống thuốc mà vợ lại chuẩn bị đẻ con giai, địt mẹ đéo hiểu dư lào he he.
Tóm lại đéo nhịn được bia rượu và thịt thà thì ăn lồn, thế cho nhanh.
Anh cồng phơm vụ sữa chua, rất tốt cho bệnh nhân gút.
Riêng vụ tập thể thao thì địt mẹ, khám bác sĩ chưa mà nghe bọn mồm lồn nó bảo tập kinh thế? Địt mẹ, uống thuốc Tây chữa gút mà tập thể thao có ngày gãy mẹ xương cấm kêu.

Reply
phot_phet 15:40 20 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Hố hố, nhẽ nào anh lại có vinh dự sánh ngang ông cụ. An-nam có một ông rùi còn chưa mở mắt ra hay sao, lèo mẹ,,,

Reply
phot_phet 15:41 20 tháng 8, 2012

@Đinh Tấn Hải
Món này khó kiếm lắm. Uống thế thành lãnh tụ thời bỏ mẹ.

Reply
phot_phet 15:43 20 tháng 8, 2012

@Mrtata
Ối dôi ôi, cảm ơn nhá. Meo ở dưới đít anh í. Cơ mà thôi, ai lại thế, phiền bỏ mẹ. Cho anh được nói nhời chối từ nha mậy.

Reply
phot_phet 15:45 20 tháng 8, 2012

@cuonghaodiachu
Có mỗi việc đánh vần mới chém gióa thôi cũng đéo nên hồn.

Reply
phot_phet 15:47 20 tháng 8, 2012

@E520943vn24122011
Anh biết chứ. Thế nên chỉ dùng những thứ như đã nêu ở các cồng ở trên. Còn thì kệ con mẹ nó, sợ cái đít gì.

Reply
phot_phet 15:49 20 tháng 8, 2012

@No-pro
Đấy, con Bờ Rồ nói đúng í anh. Anh cũng đang dùng đơn i mài. Đỡ được 7 phần rồi đấy. Hy vọng mồng 2/9 ăn giỗ ông cụ được, đéo phải nghĩ hĩ hĩ

Reply
Nguoi mien nui 15:59 20 tháng 8, 2012

Giỗ ông cụ lên làm các món chay cho tiết kiệm lại lợi cho sức khỏe (trừ khoản phịch). Mà phẹt đang liệt nằm một xó ở nhà thì biên bài mới cho chi bộ thảo luận đi chứ.

Reply
phot_phet 16:16 20 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Tối nha con tooc. Để anh tranh thủ hưởng sướng tý chứ.
Ối dồi ôi, nhá. Những 2 em đến trị liệu cho anh. Một em anh gối đầu, một em anh kê đít. Sướng không để đâu cho hết, giời ạ.

Reply
Nguoi mien nui 16:44 20 tháng 8, 2012

Đừng nói nữa, anh thèm.

Reply
Nặc danh 16:50 20 tháng 8, 2012

Điệt cuôn miệ bọn chém gió lang băm. Con Phẹt liệt mà nghe chúng nó thì khác điếu đẽo Puồi giữa đường?

Reply
Gà mờ 16:54 20 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Bài này dùng tốt! nếu đớp quá đà thì về uống ngay cũng không đau.

Reply
Litte Bird 17:15 20 tháng 8, 2012

Đệt mịa, Con Phẹt đã liệt lại trĩ mẹ rồi, đéo rặn được ra cái lìn gì hầu chi bộ còn tung hỏa mù gút với chả giếc. Đèo mẹ, anh đến tận Yên Hòa lôi cổ nhét vào bàn phím giờ.

Reply
phot_phet 17:36 20 tháng 8, 2012

@Litte Bird
Con Chiêm Bé iêm cái mồm đi. Ăn cắt mẹ lưỡi đi bi giờ, hết hót.

Reply
Monolit 18:12 20 tháng 8, 2012

Đệt mịa thằng Phẹt, tí tuổi ranh chớm gút đã ti toe đòi chết dư ai. Chết mà dễ à!
Nghe anh: đệt khỏe vào - nhớ trừ chó ra. Nhế!

Reply
phot_phet 18:45 20 tháng 8, 2012

@Monolit
Hố hố, bố con lợn. Hôm nai anh bò được rôì nhế. Mà chóa nó lại biết đi, đèo mẹ...

Reply
Frankers Lee 18:49 20 tháng 8, 2012

Kì này bác Phẹt niệt thành con chuột bạch rồi,lắm thầy thối ma cho mà xem,bố tiên sư Phẹt!

Reply
Monolit 19:07 20 tháng 8, 2012

@phot_phet
Trừ chó là đừng ăn thịt chó ý, cu tưởng cái gì? Hehe.
Bạn anh gần 6 sọi gút 30 niên anh biết. Chóa vào là đi = đít ngay và luôn, cứ 2 tay nâng đít lê cầu thang, vãi cả đái. Kính thưa các loại thuốc rồi, đéo ăn thua. Kiêng thoai, trừ đệt. Hehe.

Reply
Nguoi mien nui 19:16 20 tháng 8, 2012

Phẹt tý làm bài tự kiểm theo chỉ đạo của Đại Ương đi nhé. Các cấp ỷ đẻng đang kiểm điểm từ trên xuống dưới nhẽ chi bộ thối do lai không kiểm điểm. Nào bắt đầu từ Phẹt liệt

Reply
an ha 20:35 20 tháng 8, 2012

@cuonghaodiachu

biến mẹ mày đi, rõ là của nợ

Reply
nguoixala 21:56 20 tháng 8, 2012

Thế Phtej không bị gút mồm nhờ

Reply
Thích Đủ Thứ 22:59 20 tháng 8, 2012

Lên chùa tu với Sư phụ TĐT đi!
Nhìn gương Lão Bói Già thì biết!!
Chẳng có loại thuốc nào bằng tự mình kiêng khem và luyện tập hết!!!

Reply
Phang Chel 23:06 20 tháng 8, 2012

Lúc nào Phẹt uống các loại thuốc của bọn lang băm kia mà không khỏi thi gọi a. A cho 1 liều liên doanh giữa Tuynidi với Thổ Nhĩ Kỳ là xong hết.Hố hố hố ...

Reply
Hương Lan Lê 04:04 21 tháng 8, 2012

Gay nhỉ? Anh đã đỡ chưa? Em thì không biết cái bệnh này nó mặt ngang mũi doc ra sao nên không thể kê toa cho anh! Chỉ biết làm thành viên đội cổ vũ, chúc anh chóng khỏi!

Reply
phot_phet 09:01 21 tháng 8, 2012

@Hương Lan Lê
Hehe, sự thăm hỏi của cô là đơn thuốc vô giá. Cô chữa được liệt dương không ta, há há?

Reply
aka phoỏng 21:28 21 tháng 8, 2012

Ôi, phẹt ,giống bạn anh rồi, quên đi và thể dục liên tụcc

Reply
svq 16:28 24 tháng 8, 2012

bệnh cuả Anh cứ phải rùng Chym ₫ập vào Lườn mà chữa nó mới ₫ỡ buồn bực. Thừa chất chứ sao ₫âu. Lúc nào ₫au ₫ớn nhớ ₫ập thật mạnh vào mồm ( gần ₫ây thấy báo chí ₫ưa nhiều tin về phương pháp chữa bệnh kiểu này _ sớt cụ gồ)em nghĩ chắc ổn vì ₫ấy là nguồn cơn gây ra bệnh cho cơ thể. Kính anh mau khẻo.:))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang