Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2012

HỌP LỚPLời nói đầu: Truyện ngắn này....dài, anh khuyên các chú không có thời gian đừng đọc. Vô cùng mất thì giờ và đau đầu. Truyện chỉ có tính chất giải trí, mọi sự kiện và hình ảnh chỉ mang tính giáng họa (nhầm, minh họa). 

Đóe hiểu sao, anh có rất nhiều bạn tên Hùng. Thằng Hùng nhà ở Đồng Xuân, thằng này chả có tài cán gì dưng rất giàu. Cả ngày im như thóc, đóe thấy nó nói câu nào, nhưng riêng đến đoạn ăn uống, mát xa, gái gú, thì ngay sau khi xong xuôi, nó luôn là thằng xung phong trả tiền. Bọn anh thì cũng nể bạn bè, chả ai đi tranh nhau chuyện trả tiền nên bọn anh luôn….có ý nhường bạn. Bọn anh rất quý thằng Hùng này , và bọn anh gọi nó là Hùng Tiền.


Thằng Hùng thứ hai nhà ở Cầu Gỗ, thằng này từ bé đã học hành cực kỳ chăm chỉ. Mẹ nó làm ở thư viện nên nó luôn là thằng có truyện Dô Dê Mon đầu tiên của cả lớp. Gái cứ bu lại đọc, cười rinh rích. Bọn anh tức, dưng đóe thằng nào dám bật nó. Bật nó xong nó đóe cho đọc truyện thì đừng hỏi tại sao ấm ức, thành ra khi nó bắt bọn anh gọi nó bằng anh xưng em rồi nó mới cho mượn truyện thì bọn anh vẫn phải gọi nó bằng anh. Thằng này bọn anh thống nhất gọi nó là Anh Hùng.

Thằng Hùng thứ ba, thằng này nhà ở Cửa Bắc. chuyện xảy ra phải hai mấy năm về trước, có lần nó bị gọi lên bảng đọc bài, nó sụt sịt khóc giữa lớp là “đêm qua em thức trắng đêm chăm bố lên cơn sốt cao”, mà cả lớp thì biết mẹ nó đi xuất khẩu lao động nên thương nó lắm. Cô tha cho nó về chỗ. Về đến nơi nó còn khóc mãi không thôi. Đến chiều, cô chủ nhiệm đạp xe đến nhà thăm bố nó thì thấy ông già nó đang cởi trần mặc quần đùi rung đùi oánh phỏm với 3 ông hàng xóm khác ngay trước cửa nhà . Tối hôm đấy đương nhiên thằng Hùng nó khóc, dưng lần với…tuýp nước thì này là khóc thật . Từ đó, bọn anh gọi thằng Hùng này là thằng Hùng Lởm. Bẵng đi một thời gian dài, không gặp, hôm họp lớp, cả lũ đến nhà anh. Một con Cayenne Turbo đỗ xịch trước cửa, thằng Hùng Lởm bước xuống trong cả cây Tuxedo D&G, áo sơ-mi Burbberry, cà vạt Hermes, đồng hồ IWC Big Pilot! Lũ con gái thì rú lên, mắt long lanh nhìn nó còn bọn con trai thì nhìn nó đầy ghen tị. Chả ai dám gọi nó Lởm khi vợ nó là con gái của một đại gia 
Thằng Hùng cuối cùng, nó chả có gì đặc biệt. Nó khoe nó có một bà cô họ xa ở Mỹ (tị nạn năm 78 hay 80 gì đó) thi thoảng cũng gửi được cho cái quần bò, chai nước hoa hay lọ keo xịt tóc. Nó thích lắm. Thằng Hùng này cũng chẳng học giỏi, chỉ được cái cần cù, chịu khó, ai bảo gì cũng nghe, ai xui gì cũng làm. Nhân lúc nghĩ mãi chả có cái biệt danh gì cho nó, thì có thằng nói: Bố thằng Hùng tên là Vương, hay anh em mình gọi mẹ nó là Hùng Vương. và thế là cái tên Hùng Vương ra đời từ đó.

Hôm họp lớp, sau màn bú diệu, chúc tụng của ba mươi mấy cái mỏ lâu ngày không gặp cùng ba mươi mấy cái mỏ của dâu rể và lũ nhóc con bám càng, lũ trẻ con thì kéo nhau vào phòng chiếu phim xem Rio, bọn đàn bà thì kéo nhau xem tủ quần áo và giày dép. Chỉ còn lại 14 thằng đàn ông, với rượu bia vứt ngổn ngang, thằng Hùng Vương bắt đầu dốc bầu tâm sự.

Nhà nó là nhà mặt tiền ngõ trong khu phố cố Hà Nội. Phố cổ nhưng được cái ngõ lớn. Nói như dân Hà Nội thì nhà nó thuộc diện “taxi đỗ trước cửa nhà”. Nhà phố cổ mà ô tô đỗ trước cửa là cực ngon! Vứt đi cũng phải 300triệu/m2. Trong khu nhà nó chỉ có khoảng bốn năm cái nhà chung nhau khoảnh sân chung rộng, bao đời nay vẫn thuận hòa sống với nhau. Hàng xóm nhà nó có thằng tên Trung. Nó ghét thằng này lắm. Từ bé tới giờ, bọn nó múc nhau suốt. Bé thì vì viên bi, cái xe đạp hay lon nước ngọt, lớn lên thì to tiếng cãi nhau vì đổ nước tung tóe ra sân, hay nhà này lấn nhà kia khi thì cái cửa sổ, lúc thì viên gạch, viên ngói. Tuy nhiên bọn nó cãi nhau một ngày 10 lần thì bọn nó cũng làm hòa đến 10 bận. Tuổi thơ cứ thế trôi đi.

Lúc thằng Trung Béo nó xây nhà, nó làm lún nhà thằng Hùng Vương. Thằng Hùng Vương tức lắm cấp tốc gọi sang cho bà cô mách mỏ. Sau một hồi rủa xả, nó bắt đầu trình bày hoàn cảnh và kết thúc cú điện thoại nó có cái nhà cấp bốn hai tầng tài trợ bởi bà cô.

Nó lấy được con vợ khéo tay nấu nướng. Thằng Trung Béo lân la sang chơi và thổ lộ nếu con vợ thằng Hùng Vương mà mở ra quán chay thì ngon phải biết. Vừa hợp thời cuộc, vừa độc đáo và thằng Trung Béo hứa sẽ là khách hàng hàng ngày cho hai vợ chồng thằng Hùng Vương. Nghe bùi tai, hai vợ chồng nó vay vỏ khắp mọi nơi để mở ra một nhà hàng chay tại gia. Ban đầu khách cũng được. Thằng Trung Béo cũng hay sang ăn ủng hộ nhưng sau này đồ ăn kém đi, thằng Trung Béo nó cũng không ăn nữa và hai vợ chồng thằng Hùng Vương dẹp tiệm với số nợ lên đến con số tỷ. Nếu không có bà cô bên Mỹ gửi về, chắc cái nhà nó cũng không còn.

Lúc thằng Trung Béo mua con Camry 2.4, nó cũng thích lắm. Nó thích ngắm cái xe nhưng nó ghét thằng Trung Béo là cứ đỗ xe chình ình trước cửa nhà nó. Mấy lần nó định lấy chìa khóa vẽ một vạch kéo dài trên thân xe thằng hàng xóm nhưng một phần vì nó thích cái xe, một phần vì nó sợ thằng Trung Béo….đốt mẹ nó nhà nên nó thôi. Thế là, nó lại gọi cho bà cô bên Mỹ để xin tí tiền xây hàng rào, rào lại phần trước cửa để lấy chỗ cho con cái chơi và cũng để thằng Trung béo đóe còn chỗ đậu xe. Và nó lại có thêm cái sân trước mặt nhà.

Thằng Trung Béo thấy nó có cái sân, cũng tức lắm. Sân là sân chung, có phải sân nhà thằng Hùng đóe đâu. Trong cái xóm đó, có một thằng người Campuchia tên là Sà Cà Lày, nó di cư sang Việt Nam đâu đó từ thời năm bảy mấy, ở lâu nên quốc tịch là Việt Nam, nói tiếng Việt như chó nhưng lúc khó lại phang tiếng Miên. Thằng Hùng Vương không thích bọn này, nhưng do nhà sát vách nên vẫn bả lả cười xem chừng thân lắm. Thằng Trung biết thừa điều này, nên đang lúc tức. Nó xúi thằng Sà Cà Lày đâm đơn đi kiện ở phường vì cái tội thằng Hùng lấn chiếm ngõ làm thằng Hùng bất ngờ đến không ngậm được miệng vì nó không tin cái thằng Sà Cà Lày, thằng mà ngày trước thỉnh thoảng vợ chồng nó vẫn cho ăn ở nhà hàng chay miễn phí lại đi kiện nó. Tất nhiên, không còn chỗ bấu víu, nó lại gọi sang Mỹ cho bà cô và tất nhiên, như thường lệ, nó lại có tí tiền từ bên kia bán cầu để bỏ ra mấy bữa cho mấy nhà hàng xóm quanh khu để họ xác nhận rằng, ông Hùng Vương không chiếm dụng gì ngõ cả. Vì an ninh, rào lại cũng hay.

Thằng Trung Béo điên lắm, nó to tiếng với thằng Hùng Vương và tuyên bố nếu không dẹp cái hàng rào đi thì chính thằng Trung Béo sẽ thuê nghiện và bọn hàng tôm hàng cá đến đập hàng rào. Câu truyện này lại theo đường dây….kẽm băng sang bên kia bán cầu. Và thông điệp là rất rõ ràng: “Cô ơi, cho cháu xin tiền mua hàng rào thép gai, camera quan sát và một khẩu AK phòng thân. Thằng Trung Béo nó sắp giết cháu cô rồi! Nó làm thật đấy”. Vừa đặt điện thoại xuống, điện thoại lại đổ chuông liên hồi bên kia đầu dây thằng Trung Béo thì thầm:

“Này Hùng, mày tưởng thật đấy à? Anh đánh mày làm đóe gì? Anh em cả nhau từ hồi tao với mày còn cởi trần quần đùi! Anh đánh mày, cả xóm nó chửi anh thất nhân thất đức! Giờ anh tính thế này xem có được không nhé? Mày cứ tiếp tục khóc tiếp, bà cô mày kiểu gì cũng gửi tiền về cho mày. Xong anh với mày đập mẹ cả hai nhà đi, xây lên cái chung cư 12 tầng. Anh lớn anh tầng 12, mày bé mày tầng 11. Sau đó 10 tầng còn lại thì 5 tầng bán đứt, 5 tầng cho thuê. Anh có tiền, mày có tiền mà đóe thằng nào mất gì!!! Giờ mày cứ khóc, khóc to vào! Mày nhớ, anh dọa mày để nhân tiện anh khoe con mẹ Nga đầu phố anh có đầy đồ chơi. Còn anh dọa mày, về luật anh chưa đánh, đóe đi tù. Còn về tình mày lợi bỏ mẹ, cứ hơi nấc lên là có tiền. Đúng không?!?”Thằng Hùng đặt ống nghe xuống lẩm bẩm: Mịa, thằng Trung Béo trông ngu thế mà lại khôn! Đúng rồi, mình có mất cái đóe gì đâu?!? Và thế là nó lại khóc, khóc rất to, và thảm thiết.

Sau khi đặt điện thoại xuống. Thằng Trung Béo nhấc điện thoại gọi thằng Sà Cà Lày: “Ê cu, thằng Hùng nó đồng ý phương án đập nhà rồi đấy”!

Thằng Sà Cà Lày cười hô hố và nói: “Ông anh quả là Khổng Minh tái thế. Ông anh nhớ, để em một căn tầng 10 giá ưu đãi nhá!” Thằng Trung Béo cười tít mắt: “Đương nhiên chú!” rồi dập điện thoại.

Điện thoại thằng Sà Cà Lày lại réo vang, nhìn quanh để đảm bảo không có ai theo dõi, nó nói: “Thưa cô, đúng như cháu dự đoán! Thằng Hùng và thằng Trung Béo nó liên kết để mõi tiền của cô mua hàng nóng, cô ạ”
Bên đầu dây, một giọng quen thuộc trả lời:
“Cô biết rồi thằng Trung nó đã báo!”
“Ơ….”
“Ơ gì, cô mày và thằng Trung đang thầu toàn bộ việc đập cả khu đi xây chung cư đấy! Số tiền cô gửi về cho thằng Hùng đủ nhiều để cô mày đổi quyển sổ đỏ căn nhà nó đang giữ”
“Nhưng thằng Hùng là…..”
“ Là cái cứt! Đóe quen! Giấy tờ chuyển tiền, vay nợ cô đang cầm cả”

Thằng Hùng buôn tiếng thở dài. Mười bốn thằng lắc đầu nhìn nhau. Chả thằng nào nghĩ được ra giải pháp cứu thằng Hùng Vương. Kể cả mấy thằng Anh Hùng Tiền Lởm! Chịu

(By Kụ Bùi). Còn cụ Bùi là thằng kẹc nào thì anh đéo biết. Nhưng nhẽ là thằng này

SƠ YẾU LÝ LỊCH

Họ và tên: Việt Văn Nam
Tên thường gọi: Việt Nam
Tuổi: 4000
Nghề nghiệp: Nhận đánh nhau với bất kỳ chủng tộc nào từ Âu, Á, Mỹ, Phi. Tiện là đánh. Ngoài ra nếu thua, bao khóc thuê và cực lực phản đối mọi vấn đề!
Họ tên bố: Liên Văn Xô
Họ tên Mẹ: Trung thị Quốc
Quá trình bản thân:
Trước năm 1979: Còn nhỏ
Năm 1979: Bất hòa với Mẹ nên bỏ quần áo sang ở với Bố.
Năm 1989 Bố chết
Từ 1989 đến nay: Độc thân ai nói gì cũng tin! Ai bảo gì cũng làm và cuối cùng thì cực lực phản đối
Trình độ Văn - Thể - Mỹ:
Ghét thơ văn, ghét thể dục, thích đá bóng nhưng đá toàn thua, còn Mỹ thuật thì chỉ thích xem bưởi, bòng nhưng không có khả năng vẽ, nặn tượng nên chỉ xem ảnh chụp, cóp bết!
Bài thơ yêu thích:
4000 năm ta vẫn là ta
Từ trong hang đá chui ra
Thét lên một tiếng rồi ta chui vào!      
     
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

49 comments

ConthangBom 05:26 24 tháng 8, 2012

Đọc xong vừa tức vừa bùn cừi đóe chịu được! "Từ trong hang đá chui ra, khạc ra một bãi, rồi ta chui vào"

Reply
Nguoi mien nui 07:25 24 tháng 8, 2012

Thằng Phẹt này lai chửa xéo chế độ rồi, cơ mà hay, anh khen.

Reply
VnAbout: Blogger 08:35 24 tháng 8, 2012

Hơ hơ chửi khéo nhầy anh Phẹt liệt. Khen anh mẹ trăm câu cho vỡ mệ mũi ra luôn.

Reply
Unknown 09:59 24 tháng 8, 2012

Này chú, cái thằng Hùng Vương bạn chú anh biết. Trước đây nó là đứa tử tế, văn võ đủ cả nhưng chẳng may, nó bị trúng độc thế là trở nên trái tính trái nết. Nhà nghèo, chữ nghĩa bập bõm, làm thuê từ bé lại mong mau giàu nên làm thuê cùng lúc nhiều nhà. Biết nó tham nên các chủ hay cho ẩm thực,thế là nó nuốt đại trăm thứ rác rưởi mà các ông chủ đã nôn ra. Nào món quốc ra, tam dân đến món mác -dao găm... Ăn nhiều, tiêu hóa kém nên ị không ra thế là ngộ độc.Càng ngộ độc nó càng nuốt tợn lại càng ngộ độc sâu. Tính mạng bị đe dọa.
Chú mày xem có cách nào giải độc được không, cứu lấy nó rồi anh đặc thăng chú lên tổng trưởng. Lư danh thiên thu

Reply
Unknown 10:00 24 tháng 8, 2012

Này chú, cái thằng Hùng Vương bạn chú anh biết. Trước đây nó là đứa tử tế, văn võ đủ cả nhưng chẳng may, nó bị trúng độc thế là trở nên trái tính trái nết. Nhà nghèo, chữ nghĩa bập bõm, làm thuê từ bé lại mong mau giàu nên làm thuê cùng lúc nhiều nhà. Biết nó tham nên các chủ hay cho ẩm thực,thế là nó nuốt đại trăm thứ rác rưởi mà các ông chủ đã nôn ra. Nào món quốc ra, tam dân đến món mác -dao găm... Ăn nhiều, tiêu hóa kém nên ị không ra thế là ngộ độc.Càng ngộ độc nó càng nuốt tợn lại càng ngộ độc sâu. Tính mạng bị đe dọa.
Chú mày xem có cách nào giải độc được không, cứu lấy nó rồi anh đặc thăng chú lên tổng trưởng. Lư danh thiên thu

Reply
Dương Tùng 11:00 24 tháng 8, 2012

Văn mào đầu như lồn, tự nhiên thổ tả rất hay về thằng Hùng Tiền, thằng Hùng lởm, tưởng nhân vật chính, xuất hiện mỗi thằng một cục, nhưng về sau mất con mẹ nó hút, hay là chuyện còn fần tiếp theo, hay là thủ pháp của tác giả. Nói chung, như kiểu đang ăn mà lại hết cơm, đéo diễn tả được.

Reply
Dương Tùng 11:02 24 tháng 8, 2012

À, chỗ hay nhất lại là lý lịch của tác giả. Như một bộ fim hollywood, rất có ý tính nhân văn, thuộc thể loại fưu lưu hành động giả tưởng, có kịch tích cao trào. Được được.

Reply
pak ozean 11:19 24 tháng 8, 2012

Thôi mất mẹ nó nhà rồi, nhà thằng Hùng Vương thuê thằng quả đấm Vina...củ cặc gì đó đóng con thuyền tre chất cả nhà ra bể kiếm cái đảo hoang nào trồng dưa hấu đi.

Reply
Phang Chel 12:26 24 tháng 8, 2012

Mất mất kái lầu pòi anh đây lày. Anh léo pao giờ sợ mất nhà, nhé! Anh chỉ sợ mấy thằng hàng xóm, thỉnh thoảng lại vào nhà anh ỉa 1 đống ra giữa nhà thôi. Có thằng kứt nào dám vào lấy sổ đỏ mà sang tên nhà anh.

Reply
Monolit 12:39 24 tháng 8, 2012

Hơ hơ, thằng Hùng Vương đéo gì phải lo.
Anh có thằng đệ cũng tên Hùng - Hùng Phẹt (thằng này sở trường ỉa bậy rồi vẽ lên tường nên gọi thế) lo được vụ nài. Nhớ cho nó điện thoại 3 thằng còn lại Hùng Tiền, Hùng Anh, Hùng Lởm để nó liên hệ.
Đảm bảo nó với 3 thằng kia lo được cho mầy. Gì chứ xong việc đéo mõi được tiền bà cô thì thằng Trung Béo cũng phải cho mày thuê lại tầng 1 giá rẻ để làm mát-xa gội-đầu bú-kẹc. Hố hố.

Reply
Laden Bin 13:43 24 tháng 8, 2012

Lit mẹ Phẹt, chuyện hay vãi lờ.
Thanks!

Reply
Nguoi mien nui 14:00 24 tháng 8, 2012

ĐM. Giờ chỉ có bảo thằng Hùng Vương chơi bài liều. Còn chơi như thế nào, chơi ra sao thì nên hỏi ý kiến thằng Hùng Bò và thằng Hùng Liệt/

Reply
SÔNG HÀN 14:03 24 tháng 8, 2012

Anh Phẹt cho em gửi cái link cầu vìu cái: http://blog.hantimes.com/2012/08/bat-nguyen-uc-kien-co-su-chi-ao-sat-sao.html
Cơ mà khổ, câu vìu nhà anh đéo được mấy là sâu hả?

Reply
Nguoi mien nui 14:29 24 tháng 8, 2012

SƠ YẾU LÝ LỊCH

Họ và tên: Việt Văn Nam
Tên thường gọi: Việt Nam
Tuổi: 4000
Nghề nghiệp: Nhận đánh nhau với bất kỳ chủng tộc nào từ Âu, Á, Mỹ, Phi. Tiện là đánh. Ngoài ra nếu thua, bao khóc thuê và cực lực phản đối mọi vấn đề!
Họ tên bố: Liên Văn Xô
Họ tên Mẹ: Trung thị Quốc
Quá trình bản thân:
Trước năm 1979: Còn nhỏ
Năm 1979: Bất hòa với Mẹ nên bỏ quần áo sang ở với Bố.
Năm 1989 Bố chết
Từ 1989 đến nay: Độc thân ai nói gì cũng tin! Ai bảo gì cũng làm và cuối cùng thì cực lực phản đối
Trình độ Văn - Thể - Mỹ:
Ghét thơ văn, ghét thể dục, thích đá bóng nhưng đá toàn thua, còn Mỹ thuật thì chỉ thích xem bưởi, bòng nhưng không có khả năng vẽ, nặn tượng nên chỉ xem ảnh chụp, cóp bết!
Bài thơ yêu thích:
4000 năm ta vẫn là ta
Từ trong hang đá chui ra
Thét lên một tiếng rồi ta chui vào!
Sơ yếu lý lịch mà khai như buồi. Nên thêm vào.
Trước năm 1945: Ở đợ
Từ 1945-1975: Biên chế vào lính biên phòng canh giữ hòa bình cho bản làng
Dân tộc: ANAMIT
Tôn giáo: Không (Nhưng vận năng đi chùa, cúng bái cầu thăng quan tiến chức)
Ngày vầu Đảng: 2/3/....
Quan hệ với bạn bè: Muốn làm bạn, làm đối tác tin cậy với tất cả làng trên xóm dưới nhưng đéo muốn, (hay đéo dám, đéo được) thằng nào chơi thân
.........................

Reply
Phang Chel 17:52 24 tháng 8, 2012

Sửa lại đi con tọc!
Quan hệ với bạn bè: Tuần 1 lần. Nếu có cơ họi thì sức có thể hơn. :D

Reply
Nguoi mien nui 18:09 24 tháng 8, 2012

Anh em chi bộ hôm nay LỘn Về Bần hết rồi àh.

Reply
VnAbout: Blogger 19:19 24 tháng 8, 2012

@Phang ChelLiệt rồi không được thế đâu bác ah

Reply
lão đầu bạc 21:12 24 tháng 8, 2012

Con phẹt chết đâu rồi,mẹ mày thằng tổng của ACB nhập trại rùi, mày theo nó lun đi

Reply
an ha 21:12 24 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui

nhạt như nước luộc trứng, địt mẹ con tooc

Reply
an ha 21:14 24 tháng 8, 2012

địt mẹ con miền núi ăn ị rồi trông nhà cho thằng Phẹt liệt thôi hả mầy, mà anh hỏi nghen, mầy vầu đơi chơi bằng Dcom hay ăn mạng Lào đới, anh mò mò đéo chịu được

Reply
Nguoi mien nui 21:27 24 tháng 8, 2012

Anh dung VNPT như các chú thôi. Mạng anh ưu tiên không có trang nào bị chặn cả. Còn tại sao thì đừng có hỏi. hi hí.

Reply
Frankers Lee 23:00 24 tháng 8, 2012

bác Phẹt niệt đâu rồi?,đèo mẹ chết rồi à

Reply
ThemoiSuong 00:04 25 tháng 8, 2012

Chuyện Họp lớp đọc hay nhở, duyên phết. Anh đây, anh đây con Người rừng, anh vừa đi Chỉ đạo Tây Bắc về mệt mệt là.
Hố hố. Chuyện con Kụ Bùi kể còn thiếu. Trong xóm còn một thằng nữa cơ là thằng Hắc người gốc Lào, thằng Hắc này ghẻ kềnh ghẻ càng nên dân xóm gọi là thằng Hắc ghẻ. Thằng này nhà nó đéo chung sân với mấy nhà thằng kia mà nó ở dính đít với nhà thằng Hùng, thằng Sà Cà Lày và thằng Trung Lợn. Nên nhiều khi muốn sang sân chơi cho thoáng nó lại trèo qua bờ rào nhà thằng Hùng để đi tắt. Thằng Hắc ghẻ buồn cười cực, tính nó cũng hiền lành, nhà nào trong xóm có giỗ chạp là nó phi sang oánh chén, ai nói gì nó cũng bảo đúng đúng, hay hay, tốt tốt. Nó cũng dí Puồi vào choạnh choẹ với thằng nào. Vì nó hay đi tắt qua nhà thằng Hùng nên thằng Hùng cũng quý nó lắm, nhà nó có công có việc gì cũng hay sang giúp. Thằng Hùng còn bảo với thằng Hắc là tình cảm hai nhà sâu hơn cả cái rãnh nước ở đầu xóm cơ. Chả biết thằng Hắc có tin không nhưng thấy nó gật gât cái đầu và bảo đúng đúng phải hơn cái rãnh chứ. Có hôm nhà thằng Hùng giết chó thế là thằng Hắc ghẻ ôm bó củi to tướng phi sang cho thằng Hùng ninh nhựa mận, nhà nó lắm củi cực. Thấy nhựa mận đã chín thằng Hắc ghẻ mở nồi kêu thơm nhỉ, thơm nhỉ, tuyệt, tuyệt….xong nó múc một bát tô bảo để tao nếm thử xem thế nào nhé, lúc nó chén xong bát tô nhựa mận thằng Hùng mới bảo mày nếm thử thấy có ngon không, thằng Hắc ghẻ ngơ ngác bảo oh tao quên mất rồi, mải ăn không để ý có ngon không, thôi để tao làm bát nữa xem thế nào. Hố hố hố Tịt cuôn mịa thằng Hắc ghẻ khôn nhể.

Reply
an ha 02:09 25 tháng 8, 2012

đéo ra cái lồn gì cả, tiên sư bố con sướng

Reply
Nguoi mien nui 08:23 25 tháng 8, 2012

Con Sướng phải kết luận: Đm nó chứ, cuối cùng cả xóm vẫn công nhận là thằng Hùng Vương ngu nhất, bảo thủ, trì trệ nhất nên con cái nó mới khổ.

Reply
phot_phet 10:53 25 tháng 8, 2012

@ConthangBom
Hố hố, biết đếu gì mà cười. Vả cho nhát dụng mẹ dăng dờ.

Reply
phot_phet 10:53 25 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Con tooc nài đừng có láo, cứ nhăm nhe úp sọt anh là thế đéo nào.

Reply
phot_phet 10:54 25 tháng 8, 2012

@VnAbout: Blogger
Vỡ cái đít anh đây này.

Reply
phot_phet 10:55 25 tháng 8, 2012

@Unknown
Giải độc quốc gia là chuyện của các bạn thân anh. Bổn phận của anh là hầu hạ bọn chã, lũ nhợn, bọn con bò.

Reply
phot_phet 10:55 25 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
Thế mới tài.

Reply
phot_phet 10:56 25 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
Lý lịch trích xiên hay ho ra phết, nhỉ.

Reply
phot_phet 10:57 25 tháng 8, 2012

@pak ozean
Mất là mất thế đéo nào. Nước có thể mất, nhưng nhà không thể tan nghe chưa con ngẫn.

Reply
phot_phet 10:58 25 tháng 8, 2012

@Phang Chel
Xứ sở này thế chấp lâu rùi mà lũ nhợn cứ nhao lên là sao?

Reply
phot_phet 11:00 25 tháng 8, 2012

@Monolit
Xây thêm cái lò gạch mới lị trồng vườn chuối mần tình choa nóa sướng. Để rồi ca bản tình bất hủ chị Dậu - anh Pha há há

Reply
phot_phet 11:01 25 tháng 8, 2012

@Laden Bin
Khen vớ khen vỉn. Anh lại bẩu con Lò Tôn, gái già bạn anh ị cho đầy mõm giờ.

Reply
phot_phet 11:02 25 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Ngu vửa thôi. Bi ba bi bô.

Reply
khoai 11:26 25 tháng 8, 2012

Đúng là tooc! Phịt cái lin mẹ mày , con ếch đòi ngồi lá sen .

Reply
Nguoi mien nui 13:34 25 tháng 8, 2012

Con thú khoai câm mẹ mõm lại. Đừng có sủa lung tung bố cho anh em khóa mẹ mõm vào lại trách bố ác.

Reply
Nặc danh 15:44 25 tháng 8, 2012

Mười bốn thèng kia ngồi chung một bàn, uống chung một máng với thèng Hùng Vương thì lú như nhau mong đéo gì giải pháp với chả giải giáp!

Reply
an ha 17:18 25 tháng 8, 2012

lá ngón VN đang zầm zộ đang tin sinh nhật cụ záp, đáng nói là tuyền đào mộ những tấm hình 10 20 năm trước, rằng cụ vẫn rất khỏe và xương gà vẫn nhai zau záu.

Reply
phot_phet 17:55 25 tháng 8, 2012

@an ha
Hehe, hết trò ăn mày dĩ vãng lại chiển qua ăn đong giáp cốt. Địt con mẹ, thối tha, giòi bọ thế là cùng.

Reply
phot_phet 17:55 25 tháng 8, 2012

@chukimlx
Họ là bạn bè cũ hĩ hĩ. Tiên sư cái...bẹn bà hã hã

Reply
Pham duc Hieu 18:10 25 tháng 8, 2012

Con Sướng này là dân Thủy lợi đấy chúng mài ạ. Học 38đ Thủy lợi, đang công tác ở 1 viện nghiên cứu nhưng lương thấp nên làm phò kiếm thêm. Nhìn dâm và ngon, thằng nào lấy SDT anh cho.

Reply
Nguoi mien nui 18:30 25 tháng 8, 2012

Cho Anh sdt đi. aNH dÂN nÔNG LÂM CHUYÊN NGÀNH THÚ Y.

Reply
phot_phet 18:34 25 tháng 8, 2012

@Pham duc Hieu
Nhẽ anh phải mở thêm mục diễn đàn để cho các bạn vào buôn bán nhỉ?
Riêng box giao lưu phối kết hợp hưởng sướng anh độc quyền hĩ hĩ.

Reply
Nguoi mien nui 18:45 25 tháng 8, 2012

http//dantri.com.vn/c23/s23-633734/top-15-guong-mat-sang-gia-cua-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam.htm
Hình như dân Vịt thoại hóa giống thì phải. HHVN năm sau luôn xấu hơn năm trước.

Reply
phot_phet 18:50 25 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Anh đang ở Đè nẽng để túi nay tham gia đấu thầu các cô nàng cho tủ lạnh đơi. Năm nay công nhận gái xấu, tốt mỗi phần bụng, vếu - đít hắc lào chi chít. Đếu ngưởi được.

Reply
Nguoi mien nui 18:54 25 tháng 8, 2012

ĐM. Giá vé đắt lòi mắt mà vào xem thì không khác gì trò khỉ. Đi bú rượu cho lành.

Reply
ThemoiSuong 20:05 25 tháng 8, 2012

Hố hố. Lịt cụ con Pham duc Hieu. Con nài khốn nạn nhể nó lại bẩu anh học Thuỷ lợi làm ở Viện nghiên cứu, thế hoá ra anh nghiên cứu dâm thuỷ ah? Bố tổ con bốn lạng. Oh thế con tooc chuyên nghành bóp vú và sờ Lồn lợn ah? Thích nhể.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang