Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 5 tháng 8, 2012

PHỞN ĐẦU TUẦN
Thế đếu nào mà lũ nhợn lại bẩu Hải Phòng là thành phố ba hoa nhể? Giang hồ, hào hiệp, chân tình, bốc đồng thế cơ mà. Thì ra ba hoa là thế nài nài: hoa phượng đỏ, "hoa cải" và hehe...hoa hậu.


Ba hoa cũng năm bảy đường ba hoa. Đèo mẹ...


***


Vợ anh cứ nằng nặc đòi vầu đảng để làm trưởng phòng. Anh điên lắm, bẩu một là em có đảng, hai là có anh. Giữa đảng và anh em chọn ai?


Vợ anh kiên quyết " em dí lồn vầu đảng, để yêu anh". Hã hã, tham đéo chịu.


***


Khiếp, nghe bạn Bép kể chuyện sư đi ăn sáng đòi phở tái, cưỡi SH lướt gióa, ngự Camry 80B biển xanh vi vu, rùi thì là mà " đóng gạch" ni cô mà nẫu hết cả mề. Anh mượn thơ đồng chí Tố Hĩu, bạn thân anh mà ngâm rằng " Khi con tu hú gọi bầy/ Mùa nhang đã gọi, mùa cầy...đã thui", hố hố...


***


Ông cháu thi tượt mẹ đại học. Anh mắng, loại ngu như mày vầu đảng may ra mới khôn được. Nó chả hiểu gì, nhướng mắt, ngoáy mũi cười khèng khẹc. Anh chợt nhớ ra, bố mẹ nó đều đảng viên cả. Thảo nào...


Chú sai, nhưng đéo xin lỗi. Thế mới tài!


***


Nhớ ngày laothayboigia còn sống. Trong một bữa rượu, hắn hỏi anh " Đố ông kể được ba tôn giáo lớn ở ta có nhiều tín đồ nhất?". Anh hồn nhiên " Phật giáo, Thiên chúa giáo và Phật giáo Hòa Hảo". Hắn trợn mắt " ông đéo biết thật hay là điêu đấy?". Rồi phán " đảng giáo, biết chưa?".


Anh biết đéo đâu!


***


Như anh kể đâu đó rùi nhỉ. Hùi xưa quê anh thi người đẹp xứ Thanh, ban bánh khảo hỏi một câu " em hãy cho biết nước ta có mấy nữ anh hùng dân tộc, kể tên những người đó?". Một em tự tin vãi lìn, hồn nhiên " nước ta có 4 nữ anh hùng dân tộc. Đó là, Bà Trưng là 1, Bà Triệu là 2, hai Bà Trưng là...4".


Hố hố, vãi mẹ cả các thể loại anh hùng dân tộc.


***


Cách đây hai năm, chính xác là vào ngày 13.07.2010, Vietnamnet có bài phỏng vấn “Họa sĩ quỳ xin sĩ tử đừng sờ đầu rùa lên tiếng”. Bài báo này là phần trả lời…dư luận của họa sĩ trẻ Phạm Huy Thông về việc anh quỳ gối cõng trên lưng mình tấm biển báo “Xin đừng sờ đầu rùa” và được cho là đã làm sững sờ dư luận.
Hai năm sau, vẫn câu chuyện ấy (và hình ảnh ấy) được Vnexpress “trang trọng” đăng lại như một sự việc vừa mới diễn ra mà nghe đâu phóng viên Vnexpress đã tác nghiệp từ… facebook. Chỉ khác chăng ở chỗ, nếu hai năm trước, Vietnamnet xác định đó là họa sĩ Phạm Huy Thông thì ở lần này, Vnexpress chỉ có thể lấp lửng như một kiểu chưa xác định danh tính.


Không dừng lại ở đó, Vietnamnet một lần nữa tự vả vào mặt mình khi xào lại bài trên Vnexpress và lấy tên là HK. Cuối cùng, trên một tờ báo, cũng câu chuyện ấy (và hình ảnh ấy) được đăng tải lại theo cái cách mà có người gọi là tự đào mồ chính mình.@ cái nầy nhặt bên nhà con Hà Cao


***


Ối dồi ôi, hôm nay lại biểu tình nữa à? Gì mà khỏe biểu tình thế. Vợ anh rên, rồi kháy " ông chơi mạng thế mà không ai rủ đi biểu tình à".


Địt mẹ, vửa nóng lại mất điện, anh trợn mắt, đây dí dái.


Mỗi thế thôi mà nó tóm ngay lấy, đây đây, dí đi, dí đi.


Anh dí cật lực.


Vợ anh luôn mồm hô, đả đảo...đả đảo...đả đảo.


***


Tạm thế đã hã hã...Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

30 comments

Nguoi mien nui 22:32 5 tháng 8, 2012

Nhìn ảnh mở bài hứng khởi quá

Reply
Nha Nong Lam Giau 00:28 6 tháng 8, 2012

@ảnh minh họa: hố hố, đúng là lũ nhợn, địt x0ây quần

Reply
chandoi 00:35 6 tháng 8, 2012

Ở Thái quan hối lộ thì được cho thêm tiền. Có tội chưa chết người thì miễn tố.
Ở Sin giết con vịt 13 năm tù. Giết ông người thì không năm tù.
Ở Mã thằng mua chức tính chiện cảnh cao thằng bán chức.
Ở Bru Sâu mẹ sâu con đéo phân biệt được.
Ở Việt nam. Ông Lê nin quê ở đâu ta? Mà sao lại hổng viết hoa chử nin.

Reply
ConthangBom 09:46 6 tháng 8, 2012

Anh Phẹt u60 mà còn gí mạnh nhẩy! IÊm đây mới đầu 4, hôm qua nghe tin 23K con phò Khựa dong buồm sang chơi, mấy thằng sờ chim thấy tụt cha nó đâu mất rùi! Hức hức ...

Reply
phot_phet 10:16 6 tháng 8, 2012

@ConthangBom
Địt mẹ con nài diềm hàng anh thế. U 60 cái tiên sư bố nhà cô. Anh đương xoan, U 18 nhế.
Kệ con bà lũ Khựa bựa í đi. Nồi cơm nhà cô đang bị múc vơi đi từng ngày thì đéo lo. Tuyền lo hão, hao lão lắm hĩ hĩ

Reply
Lý Hồng Tỉn 11:42 6 tháng 8, 2012

Bây giờ mới biét thằng Phẹt là ai, là cái lẩu gồm Bói già, Beo, Hà cao, An hoàng trung tướng. Óed có bản sắc riêng. Học con Hà Cao đê

Reply
Litte Bird 11:58 6 tháng 8, 2012

Nhìn ảnh đề mô của con Phẹt thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng, người và lơn giống nhau ở chỗ: THÍCH CHƠI TẬP THỂ

Reply
Litte Bird 12:05 6 tháng 8, 2012

Con Phẹt nhắc đến Đinh Vũ Hoàng Nguyên anh lại nhớ đến những huyết cầu tổ quốc, đèo mẹ Phẹt, nồi cơm nhà minh đương nhiên cố mà giữ, dưng mà chú có thấy không, chắc cu con nhà chú cũng cũng chỉ mới sinh ra được tám mười niên là cùng, là một người bố chú cũng phải nghĩ đến tương lai con em mình chứ? không lẽ để ông cu con làm nô nệ xứ Tàu à? Mình không đứng từ thời mình thì đến thời 200X nó lớn nên thì đã mất mẹ tổ quốc rồi còn gì mà phản ứng? Tất nhiên, cách đứng lên của mình nó phải khác, trên tinh thần xây dựng chư không phải như bọn nhân sĩ chí chấy lắm mồm lắm chuyện, chuyên hứng cứt thằng khác mang về nhà mình

Reply
haihonda 14:24 6 tháng 8, 2012

@Litte Bird
Thằng cứt gà này quơ đũa cả nắm, ăn nói quàng xiên, tào lao xịt bụp. "Trên tinh thần xây dựng", đèo mẹ, mày làm thợ hồ hả, giọng điệu giống y "bọn nhân sĩ chí chấy" lắm.

Reply
Laden Bin 15:30 6 tháng 8, 2012

D..m, thế l.. nào là tinh thần xây dựng ?!

Reply
Dương Tùng 16:20 6 tháng 8, 2012

Gãi mông....

Reply
Hoàng Ngọc 16:59 6 tháng 8, 2012

Nhìn hình giống thàng Phẹt nhễ

Reply
Litte Bird 17:21 6 tháng 8, 2012

Liệt mẹ con Hai hòn và con Bin đội mồ sống dậy, hai con nài vừa được thả từ Đông Anh về à? Thích biểu tình à? Tinh thần xây dựng là cùng nhau phát triển đất nước chứ không phải kêu gọi vài con, lập ra cái hội biểu tình để cứ cuối tuần mọi người nghỉ ngơi là đi hô hào điếc đít. Địt mẹ, anh mà có quyền trong tay anh cho vài tấn TNT cho chết hết mẹ nó đi..

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 17:36 6 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 20:35 6 tháng 8, 2012

@Khánh Minh Trương Nguyễn
Thằng gà mái con đâu? Giết chết con khốn lịn mẹt lìn nài choa anh, Lèo mẹ...

Reply
Đóng gạch 21:25 6 tháng 8, 2012

A..thế vợ ku Phẹt "chưa có đảng" ah, chả trách nó cứ hai dí nhồn vầu,cái buộn Đảng phái nà đếu tin được thàng nào đâu,chú pải hết sức cửn thựn mới được,có nhỡ ra thì khổ.

Reply
Nặc danh 21:26 6 tháng 8, 2012

Tiên sư thằng Phọt phẹt, bố láo bố toét.

Reply
Tuấn Lợn 23:37 6 tháng 8, 2012

Mịa thằng Phẹt, anh thích kiểu văn mất dạy của chú, chứ điếu thích nội dung. chú cẩn thận không thì lại theo thằng Điếu cày...

Reply
MeoMu 23:58 6 tháng 8, 2012

e thích trang này của a Phẹt vì ở đây thường được vui vẻ, dung tục một cách hài hước đôi lúc có hơi quá đà nhưng những sự tinh tế ẩn ý cũng được phô diễn rất khéo. a Phẹt cũng có cách nhìn riêng về các blogger đúng sai ko dám bàn tuy đôi lúc hơi quá đáng nhưng cũng là một góc nhìn để tham khảo. tiếc là dựa vào sự thoải mái dung tục, dựa vào chủ kiến của chủ blog mà ngày càng xuất hiện nhiều còm văng mạng thiếu văn hóa coi thường người khác. dù thế nào với những người biểu tình cũng không thể vơ đũa cả nắm, họ có rất nhiều thứ để người đời tôn trọng chưa nói đến nhiều cụ còn đáng tuổi cha mẹ nhiều người ở đây. hi vọng còm này chạm tới những người còn lòng tự trọng chứ chắc chắn sẽ bị vài kẻ đầu trâu mặt ngựa đang chờ phun xú nhả uế. đáng buồn là đã lên đây thì chẳng dám lên giọng nhân cách với ai nhưng vẫn phải chung hàng ngũ với không ít kẻ mà mình biết chắc không đủ tư cách ngồi chung chiếu!
@Litte Bird

Reply
Laden Bin 00:07 7 tháng 8, 2012

@Litte Birdrđ : Cái liệt mie nhà chú chứ, cắt nghĩa thế nào là cùng nhau xây dựng phát triển đất nước cho cái lỗ đýt anh nghe coi.

Cồng tuyên huấn như trong giáo trình trường đảng. Liệt mie !

Reply
an ha 05:07 7 tháng 8, 2012

địt mẹ thằng Phẹt, địt mẹ lũ ngợm, vào mà đọc lại


Tản văn: Tiết canh.
Bé anh kén ăn. Đời anh tởm nhất hai món, trứng vịt lộn và tiết canh. Đấy là hồi bé thôi, lớn lên gặp thời đói kém anh chén hết. Rồi nghiện luôn. Trứng vịt lộn bất kể đói no anh xơi lúc nào cũng được chục, tiết canh cũng làm được đôi bát. Nhiều khi hơn?

Anh có ông bạn già. Anh gọi là bạn tiết canh. Vì ngoài việc đi ăn tiết canh, bú rượu vã, phét lác phi quan thuế ra thì chả dính dáng làm ăn hay tâm giao mẹ. Anh phương phi béo tốt, bạn già khắm khú, đét no mang. Mụ chủ hàng tiết canh phán trông như tranh đả kích.

Đông hạ, xuân thu, bọn anh tứ thời chung thuỷ với một quán. Tuy là bạn tiết canh nhưng lắm hôm anh với bạn già không phải lúc nào cũng song trùng. Vì nhiều nhẽ, tỷ như anh thèm nhưng bạn già bận uýnh vện hay như anh bị đi ỉa nhưng bạn già lại muốn ăn, vân vân. Hôm nào anh đi một mình thì mụ chủ y rằng lại hỏi bạn già đâu và ngược lại. Mụ còn bảo anh ăn tiết canh nhà mụ mà đâm béo tốt, hồng hào. Chỉ khổ thân bạn già anh, mụ bảo còi mà ăn lắm. Bạn già anh chả vừa, bảo thiếu máu nên mới ăn nhiều.

Rồi anh với bạn già một ngày đẹp giời chả ai bảo ai tự động dừng hẳn món tiết canh. Địt mẹ, anh căm thù bọn ti vi, quân báo chí. Chúng chiếu, chúng biên những thứ cực hoảng hồn về món tiết canh, nào là lẫn phân tro, hãm đông bằng độ mặn của nước đái, rồi sán giun... Não nùng.

Anh điên bảo mụ chủ, trước nay tuyền cho anh ăn như ti vi, báo chí nói à? Mụ trợn mắt, tin đếch gì bọn ý, đã chết ai đâu. Của chị là cực chuẩn. Anh phẩy tay, thôi, từ nay đéo thèm ăn nữa. Mụ cười, chỉ thiệt!

Hôm, bạn già réo rắt, tiết canh đê. Anh kinh, đéo thèm. Bạn già phân trần, hàng xịn, tự làm, đảm bảo chất lượng. Bạn già hú thêm mấy thằng nữa, lên tít trang trại mạn Ba vì, nguồn cấp tiết là một con lợn lửng hơn chục ký. Địt mẹ, cái sự uống ăn giờ cũng nhiêu khê, mất công, mất sức phết.

Bọn anh tắm cho con lợn sạch sẽ, thơm phưng phức mùi nước xả, con phóng lợn thửa từ quả lê Tầu, sáng choang. Bạn già treo con lợn lên gốc nhãn già, tay vỗ bành bạch vào cổ, xạch, phụp, máu tuôn xối xả, hứng miên man. Anh một tay cầm đũa, một tay từ từ rót Chin su, khoắng điên dại. Máu đông.

Reply
an ha 05:08 7 tháng 8, 2012

Bọn anh xiên con lợn vào que sắt, quay tay bằng than nhãn, thơm nồng nàn. Bộ lòng chế món thắng cố cải biên, trừ tim, gan, cuống họng. Những thứ đó đem thái mỏng, băm nhỏ, rắc tiết canh. Anh còn điệu đà dóc tý bì vàng óng ánh, thái mỏng rắc thêm. Cho giòn.

Bọn anh xơi tiết canh máu me khôn tả. Ngon, quả thực ngon. Ngon đéo chê vào đâu được. Bạn già bảo ăn thế chết cũng vui. Địt mẹ, ăn để chết thì ăn làm cứt gì. Anh bảo tháng làm nhát thế đâm hay, đỡ nghiện. Bạn già ưu tư, đang đen ăn cho đỏ thôi, nghiện ngập đéo. Anh phân vân, vợ đánh à? Hay con chửi? Chết chứng, hỏng địa ốc, đi gần nửa triệu đô lờ rồi. Anh động viên, tranh thủ chửi, đéo mất thì lấy cứt ra mà được. Phấn khởi yêu đời đê, như ăn tiết canh ý.

Tháng sau, bạn già lại hú. Chưa kịp bắn tiếng vào loa anh đã cướp diễn đàn trước, lại tiết canh à? Bạn già cáu, canh me cái cứt, chết mẹ hết rồi, tiệt luôn. Đi giải đen làm lại từ đầu. Anh hỏi đi đâu? Bạn già ho sặc ba phát, tiết canh chứ đéo.

Bọn anh lại lên trang trại mạn Ba vì, chỉ mỗi anh với bạn già. Anh ướm, không hú hội tháng trước à. Bạn già không nói gì, trông buồn miên man, cổ gà nơi cuống họng chạy lên chạy xuống như đèn cù.

Đến nơi, bạn già chỉ tay vào một con bé quãng 16, 17 trông rặt gái bần nông, được cái trắng nuột, phao câu căng tròn, mộng mị. Tiết canh đấy, đánh từ con bé này ra. Anh á lên một tiếng kinh hãi. Bạn già cau mặt, bình thường thôi, 7 củ, tao trước, mầy sau nhớ. Anh choáng, thôi, ông ăn cả đi, tôi chờ. Bạn già búng tay điệu nghệ, con bé lủi như cuốc xuống nhà bếp bê lên con gà luộc chặt đôi và một chai rượu ngâm ong đất. Chén đi, rồi chờ nhé. Bạn già bình thản.

Anh ngồi bú hết chai ong đất, con gà đi mất mỗi đôi chân. Bạn già xong cú giải đen ra xơi sạch. Con bé chả thấy đâu. Nhẽ về lối sau. Anh nhăn nhở để phá tan sự u ám, tiết canh ngon chứ? Bạn già thở hắt, 7 củ của người ta mà lại không ngon. Anh tặc lưỡi, đắt nhể? Bạn già cười, đúng giá!

Tháng sau nữa, bạn già lại hú. Khóc rống lên trong máy, hết, hết thật rồi, kiếm phương nào trốn đi dăm tháng. Anh hoảng nhưng cũng kịp hiểu cơ sự, chỉ đường, lên trang trại Ba vì nằm, cuốc đất trông rau chờ qua vận hạn. Bạn già nức nở, còn cứt chỗ đâu nữa mà đi. Nhẽ tao chết, tao chết. Bụp. Tắt máy.

Sau đó ngày ngào anh cũng gọi cho bạn già dăm bận nhưng đều nhận được câu trả lời xin quý khách vui long gọi lại sau. Anh hơi giật mình, nhẽ đã biến đi xa hay chết thật? Một bữa, giọng gái véo von trong máy. A, hoá ra vợ bạn già, lần đầu anh biết tên, nghe tiếng. Cô ả bảo bạn già nhắn vào viện chơi, qua cơn hiểm nghèo rồi. Anh vào, bạn già xanh như đít nhái. Địt mẹ, cao mưu thật, kiếm bệnh viện làm chốn nương thân qua cơn vận hạn, tránh sự tầm nã nợ nần quả là phát kiến vĩ đại. Vợ bạn già thanh minh, tự tử đấy, bằng nước mắm Chin su, may đưa lên kịp, không chết. Bạn già nhếch mép, bơm đầy Chin su vào xi lanh, chọc ven như bọn nghiện ấy, bơm vào. Tự mình đánh tiết canh mình, cho…giun ăn.

Há há, ối bạn già, ối ông bạn tiết canh. Ối, tiết canh!

Reply
an ha 05:09 7 tháng 8, 2012

giờ đây thằng Phẹt viết như lồn, đéo được bài nào ra hồn, cái nghiệp biên lách nó cũng tựa cái như cái nghiệp quần đùi áo số của bọn cầu thủ, khi hết thời thì...giải nghệ mẹ đi con liệt ạ =))

Reply
an ha 05:12 7 tháng 8, 2012

@Lý Hồng Tỉn

mày có chết mất xác cũng đéo ai thèm quan tâm đâu

Reply
an ha 05:15 7 tháng 8, 2012

@phot_phet

chết cười với con liệt nài, xem nó gét đứa nào chưa bọn chi bộ ngợm

Reply
Nguyễn Cao Minh 13:14 7 tháng 8, 2012

Nước hơi nhạt chỉ được cái (hình)Phẹt nhể? Thân.

Reply
phot_phet 17:11 7 tháng 8, 2012

@MeoMu
Cõi mạng là chốn bồng lai em ơi. Đơn giản đi cho đời nóa thanh thản.

Reply
phot_phet 17:12 7 tháng 8, 2012

@Tuấn Lợn
Điếu cày là thằng mả mẹ nào? Điếu bát anh con điếu sợ nữa là hã hã

Reply
phot_phet 17:13 7 tháng 8, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Ừ, nhẽ anh đóng mẹ lốc đi nhở? Ngày càng nhạt thì nước ốc cũng đéo có mà húp nữa là nước nìn.
Chả ra cái nước non mẹ gì cả.

Reply
haihonda 15:50 20 tháng 1, 2013

Lão phẹt biên lộn khúc cuối, đáng lẽ phải như vầy : Con vợ luôn miệng hô "đảo đã, đảo đã ..." nhưng đầu óc đang phê như con tê tê, LHT cứ thế làm lút cán.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang