Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

VÁN MẠT CHƯỢC PHƯƠNG ĐÔNGĐây là bức sơn dầu đã gây được nhiều sự chú ý của nhiều người.

Nội dung là một nhóm thiếu nữ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Nhật đang chơi một ván bài truyền thống của Trung Quốc – mạt chược. Trong đó ông đã sử dụng những thủ pháp nghệ thuật siêu thực hiện đại cũng như gây sự chú ý trong con mắt người xem, tiềm ẩn trong đó là những vấn đề chính trị phức tạp thú vị mà không phải bất cứ ai cũng có thể lãnh hội ngay được.

Nội dung bức tranh có thể chia làm mấy phần như sau:
1. Bối cảnh: Ngoài bờ biển Thái Bình Dương đen đặc mây vần vũ, âm u bão tố… như cục diện eo biển đài Loan rối ren đầy bão tố.
2. Trung tâm bức tranh: Bốn mỹ nữ đang triển khai ván bài mạt chược. Một cô đứng ngoài ngóng vào.
Bờ biển là bên bờ Đông Á, bốn bên là bốn nước lớn đang tranh nhau ván bài, mỗi bên đều có kế sách và toan tính riêng của mình. Đài Loan ngóng đợi.
3. Thế cục ván bài: Hai em tóc vàng và hai em tóc đen. Trên dưới đối xứng cân bằng: Trung – Mỹ đối đầu, Nga – Nhật vào vai phụ, Trung – Mỹ có được có mất, thế cục cân bằng, Nhật thảm bại… dễ quan sát nhé
4. Y phục quần áo (cái này đặc biệt): Thể hiện rõ vai trò và thế cục của từng bên, trong ván bài ai thua phải cởi dần váy áo…
Phía Mỹ áo vẫn chỉnh tề nhưng bên dưới thì lạnh toát –> là kẻ chỉ mạnh về hình thức, không có căn bản. Trung Quốc cởi trần nhưng vẫn mặc quần –> nền tảng chắc chắn. Nga vẫn còn cái để giữ, còn cần quan tâm đến các bên. Nhật đã trần trụi –> là kẻ lót đường.
5. Tâm trạng và tiểu xảo của các thần bài: Trung Quốc quay lưng không thấy mặt nhưng xem ra là người quan tâm đến thế cục nhất, đang giữ thế “Đông Phong”.
Mỹ quan sát Đài Loan để định giá và theo dõi nội tình của liên minh Trung Quốc và Nga. Nga đang có con “Tướng Công”, âm thầm gạ gẫm Mỹ nhưng lại “đi đêm” với Trung, xem ra đằng nào cũng có lợi.
Nhật tự mãn với thế bài của mình dù liên tục thua và cởi áo…
6. Đài Loan: Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ván bài nên vô cùng chăm chú, cầm dao thủ thế giữ lợi ích “hoa quả” của mình… Vẫn mang yếm truyền thống nhưng lại “cởi quần” ủng hộ Mỹ –> thể hiện rõ xu thế và lựa chọn của mình.


Cách giải thích thứ nhất cho rằng: Chân dung người treo trên tường ở góc trái tranh, nếu nhìn kỹ sẽ thấy vừa quen vừa lạ. Phóng to bức tranh lên sẽ thấy là hàm râu Tôn Trung Sơn, đầu trọc của Tưởng Giới Thạch, nét mặt tiêu biểu của Mao Trạch Đông. Đó là bức chân dung khái quát cả một trăm năm lịch sử của Trung Quốc, hoặc có thể coi đó là toàn bộ chân dung của chủ nghĩa Dân chủ cũ và chủ nghĩa Dân chủ mới của Trung Quốc.

Thứ hai: Phong cảnh sau cửa sổ ngoài trời đen đặc mây vần vũ, mờ mịt như cục diện trên eo biển Đài Loan. Trung tâm của bức tranh là bốn cô gái đang đánh mạt chược, một cô đứng ngoài biển Thái Bình Dương ngóng vào cuộc chơi của những “ông lớn”, trên thực tế, trong cuộc chơi bốn người ấy, Đài Loan không có phần tham dự (hay ghê…. quá thật, số phận mình nhưng lại nằm trên bàn như một miếng bánh cho kẻ khác xâu xé, như ngày trước các nước tư bản phương tây nhảy vào chia miếng bánh Trung Quốc ấy).

Thế cục ván mạt chược của hai cô gái tóc vàng và hai cô gái tóc đen, Trung Quốc và Mỹ là hai tay chơi chính đối diện nhau, Nga và Nhật chỉ là vai phụ, vai trò của từng người chơi rất rõ ràng. Phục sức của bốn mỹ nữ đại diện cho thực lực của họ, nước Mỹ phía trên áo quần long trọng nhất, nhưng nửa dưới mát mẻ, chứng tỏ trên võ đài Mỹ là thế lực mạnh mẽ nhất, nhưng dưới võ đài thì trần trụi. Trung Quốc trên cuộc chơi có vẻ tay không, chẳng áo mão gì, nhưng thực tế thì là tay chơi lắm đòn nhiều công lực nhất. Nhật Bản không một mảnh vải che thân, không thế lực, và Nga chỉ có một miếng vải che.


Trên bức họa này, Trung Quốc quay lưng, không lộ sắc mặt, nhưng chính là người quan tâm nhất đến ván mạt chược, sau lưng Trung Quốc giấu hai quân, và đang lén lút trao đổi quân với Nga . Nhật đang mê mẩn với chính mình, Nhật là người chơi stupid nhất trong cuộc, vừa nhìn thế cuộc vừa cảm thấy tự sướng. Nga đang nằm ngửa, gác chân lên Mỹ, bài của Nga là con Tướng Công, nói lên rằng Nga chẳng quan tâm chuyện thắng thua này, cũng không muốn chơi tiếp, nhưng Nga trên bề mặt thì dây mơ rễ má cùng Mỹ, dưới hậu đài thì bí mật đi đêm cùng Trung Quốc, đẩy cho Trung Quốc những con bài riêng. Còn Mỹ thì lại đang nhìn đến Đài Loan, tay đặt sau gáy vặn eo, như thể Mỹ đã mệt và mỏi, Mỹ đang cân nhắc xem có đáng để chơi tiếp hay không, chứ không phải là suy nghĩ xem làm thế nào cho thắng.

Đài Loan vô cùng chăm chú tới cuộc chơi, bê trên tay đĩa trái cây như những lợi ích thực tế, nắm dao lộ liễu. Quần áo của Đài Loan là kiểu y phục Trung Quốc, ngầm ý rằng Đài Loan mới đích thực là những giá trị Trung Hoa chính thống. Còn Trung Quốc chỉ xăm phượng rồng trên da, chứ trang phục đã thành đồ Tây cả rồi, nói lên xu hướng phương Tây hóa của Trung Quốc.

Trong tranh, Mỹ dường như không nhìn vào bài của mình, nhưng thực tế đang nhìn một lá bài khác, đó là Đài Loan. Một nguồn tin từ tạp chí khác của TQ thì nhận xét: Người con gái Trung Quốc đang chạm quân Đông Phong, chỉ có ý rằng ta đang là “Đông” (tức là chủ nhân của tình thế). Nga đang lợi dụng lúc Mỹ, Nhật lơ đễnh, lén lút trao quân bài cho Trung Quốc, thời khắc này là lúc họ đang “đi đêm”, và trên ván mạt chược của Nga rõ ràng thiếu đi một quân. Đài Loan ở bên rõ ràng phát hiện thấy màn kịch hậu trường, Nga hậu thuẫn cho Trung Quốc trong thế cuộc này, và Mỹ, thông qua việc quan sát gương mặt Đài Loan để phát hiện được phần nào động tĩnh. Trên thực tế, cả Mỹ lẫn Nga đều đang “đi đêm” với thủ đoạn riêng và mục đích riêng.
Trong khi Mỹ còn nhìn Đài Loan với gương mặt vừa quan tâm vừa suy nghĩ xem không biết nên làm gì với “nhỏ” này thì Đài Loan chỉ muốn nói rằng, con dao nhỏ là năng lực phòng vệ của tôi, đừng ai động đến quyền lợi của Đài Loan.


Một giải thích khác từ báo chí Phương Tây: người xăm phượng hoàng trên lưng là Trung Quốc, nhưng lại mặc đồ phương Tây. Phải đây là ám chỉ Trung Quốc giờ đây “học chữ Hán để lấy lễ còn học Tây học để hữu dụng”? cái này hay quá, khâm phục thật. Mây mù vần vũ ngoài cửa sổ như tình thế u ám giữa hai bờ biển Đài Loan, Trung Quốc, nơi thế cờ này được bày ra giữa bốn bên rình nhau. Quyền lợi đan xen giữa Trung – Mỹ Nhật – Nga quá phức tạp, và Nhật chỉ nhăm nhăm lợi ích cho bản thân mình truyền thống Nhật và Hàn Quốc là thế, không hiểu tại sao các bà và các cô thích xem phin Nhật và Hàn chứ nhỉ? Phương Tây thường nhìn nhận chính phủ Dân quốc của Quốc dân đảng Đài Loan như một chính phủ Dân tộc chủ nghĩa, bởi thế tấm áo khoác lên Đài Loan là áo yếm truyền thống. Và năm 2008, lập trường của Đài Loan vẫn là Dân-Quốc chứ không phải đòi độc lập thành Đài – Loan – Quốc.

Nhìn tình huống trên bức tranh , nói chung Nga đã ngả về Trung Quốc, và Mỹ càng chơi giằng co càng nhiều rủi ro.Riêng Trung Quốc, đang hy vọng cố giành phần thắng, giữ cái quần của mình bằng mọi cách, bằng cạnh tranh, bằng đi đêm, bằng tiểu xảo.

Và ván mạt chược phương Đông vần quanh Trung Quốc – Đài Loan này, có thể là ván cuối, lại có thể là khúc dạo đầu của một cục diện mới… 

Copy by Copy Chú Hề Otosaigon.com
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

46 comments

nguyen dinh chinh 13:26 26 tháng 8, 2012

Thiên tài.

Reply
Nguoi mien nui 14:09 26 tháng 8, 2012

!4 chú bạn anh đang đánh 3 cây mà đéo có chú nào thua mới lạ. Chỉ có mấy thằng đứng hóng tên là nhân dân thua thôi. Thằng nào có hoa tay làm 1 bức tranh đi.

Reply
RongdangLon 16:25 26 tháng 8, 2012

tiên sư con Sướng bựa, lâu lâu không thấy đi hóng Việt - Xô về nhỉ, đọc mấy bài coppet của Con Phẹt về đau hết cả cái cửa mình;

Reply
Bắn Bi 17:33 26 tháng 8, 2012

Hay thật, cám ơn ku Phet. Đéo có chú anh chẳng hiểu buồi giề.

Reply
phot_phet 19:12 26 tháng 8, 2012

@nguyen dinh chinh
Thiện tai, thiện tai!

Reply
phot_phet 19:13 26 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Hehe, con nài bi bô gớm nhở!

Reply
phot_phet 19:14 26 tháng 8, 2012

@RongdangLon
Lồn rộng thì làm đít gì có cửa mình?. Phải đắp mà để làm cửa mả há há

Reply
phot_phet 19:16 26 tháng 8, 2012

@Bắn Bi
Vùng sâu vùng xa à? Hay bẩm sinh khuyết não?. Anh đồ là cả hai hĩ hĩ

Reply
Monolit 11:08 27 tháng 8, 2012

Cu Phẹt bềnh quả nài anh xem lào:
http://www.chine-informations.com/images/upload/fille-mahjong2.jpg
Fake?

Reply
Dương Tùng 14:32 27 tháng 8, 2012

Con mặc áo yếm Đài Loan chắc chưa đủ 13t, động vào con này nhẹ thì 20 năm, nặng thì chung thân, tử hình. Con Huê Kì nhìn rất lẳng lơ, gợi tình, có vẻ dầy dạn đàn chị nhất. Con Nga thì như con điên, nhưng ngực đẹp, ước gì được bóp vài cái. Con Nhật có vẻ cam chịu. Con Tầu thì nhìn cái lưng thôi đã mún chén rôi, thắt đáy lưng ong, nhưng lại thuộc dạng anh chị xăm trổ ghê gớm, đéo dại mà dính vào với nó kẻo nó fản mình lúc nào chã hay.
Ngu nhất là thằng già ở góc tranh, nhìn thấy gái ngon thế mà đéo có cảm giác gì.

Reply
phot_phet 14:42 27 tháng 8, 2012

@Dương Tùng
Lũ trên tường chỉ hóng lìn và gà khỏa thân là tài thôi, hố hố...
Con khốn lịn nài bình tranh như nãnh tụ, nhể!

Reply
phot_phet 14:44 27 tháng 8, 2012

@Monolit
Đúng gòi, hàng nhái theo ý nãnh tụ và bọn tranh chép.

Reply
Nguoi mien nui 14:50 27 tháng 8, 2012

Phẹt đi ngắm hoa hậu mà không mửa ra được bài nào ah. Đầu tuần làm tý giá cho tươi đi

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:00 27 tháng 8, 2012

Nhìn toàn cảnh bức tranh thì ngoài hiên là ven biển Trung Cộng bao gồm: Biển Nhật Bản, biển Hoa Đông và biển Đông, bên trong nhà thì cũ nát xuống cấp chỉ duy nhất bức hình là tương đối mới.

Tình hình là ván bài mạt chược này cũng sắp sửa kết thúc, tấm drap giường nhăn nheo cho thấy một cuộc “vật lộn” mới vừa diễn ra và em Nhật Bổn sắp sửa "ù" thì phải?

Em Nga Xô gác chân lên đùi em Hoa Kỳ cho thấy cả hai đã quan hệ nhiều lần. Khi em Nga Xô với tay sang Trung Cộng nhưng vẫn liếc mắt động tĩnh của Hoa Kỳ (còn Hoa Kỳ giả tảng không thấy)

Ván này em Hoa Kỳ và Nga Xô không thua nhiều nhưng em Trung Cộng nhấp nhổm đổi bài nói lên tình thế căng thẳng (Trung Cộng sắp thua trắng?) và gấp rút lắm rồi!

TB: Hình như em Đài Loan cầm con dao không được bén cho lắm? Các bác đừng xem thường Đài Loan, được hóng hớt như thế nhưng vẫn còn hơn Hàn quốc và Việt nam nhiều nhiều lắm! Thân.

Reply
Trưởng Bản 16:39 27 tháng 8, 2012

Anh phẹt ơi! Ước gì em được tỉn mấy con này nhở. Chim em đang cứng như xà beng rùi

Reply
phot_phet 17:04 27 tháng 8, 2012

@Trưởng Bản
Vác xà beng ra vườn đào đất trồng chuối đê.

Reply
phot_phet 17:04 27 tháng 8, 2012

@Nguyễn Cao Minh
A, con lãnh tụ đểu nài, tài nhể?

Reply
phot_phet 17:06 27 tháng 8, 2012

@Nguoi mien nui
Ôi thôi, đừng nhắc đến hậu mới hoa. Anh đang đéo ăn được cơm đây nài.

Reply
Nguoi mien nui 17:56 27 tháng 8, 2012

Ăn cháo cho dễ mửa. Ah, mà Phẹt dạo này bệnh tật lành tính đi thì phải. Thế là tốt, rất tốt; ít gái mú vợ con được nhờ. he he.

Reply
nguyên thủ 18:06 27 tháng 8, 2012

tiên sư bố con Phẹt liệt luật lá ba que, biết đéo gì kinh tế - chính trị mà hót vặt

Reply
Trưởng Bản 20:41 27 tháng 8, 2012

Địt mẹ.Hôm nay em tâm sự với anh phẹt về cái thú zui tao nhã của em nha. Địt mẹ, giả sử em cứ vào liên xô chống mỹ aka cái lồn gì same. Dzú, lồn phơi nhễ nhại chim em cũng cửng nhưng đéo cửng hết tầm. Nhưng địt con mẹ cứ nhìn những cái loại nửa kín, nửa hở dư lày là chim em hết tầm. Thế mới tài, địt mẹ. E dí buồi vầu đọc nội dung, đéo biết: con Nga, con Mỹ...con anymore là con lồn nào. Em chỉ nhìn cái ảnh, chim cứng như xà beng. Thế mới tài
P/s: Em dùng VNPT hum nay đéo hỉu sao nó chặn mẹ ko cho vào nhà anh. E phải trèo tường bằng Hót Pót. Anh chỉ đạo lại cái bọn mặt lồn, tâm hồn chó dại Bê Tê Xê nhà anh đi. Chặn, chặn cái máu lồn..

Reply
Trưởng Bản 20:57 27 tháng 8, 2012

À nhầm. Uống say mẹ nó rồi. Bê Xê Tê not Bê Tê Xê. Mà địt mẹ cứ nói thế cho nó hàn lâm anh nhỉ. Giờ lại đéo sửa nữa vẫn là Bê Tê Xê

Reply
phot_phet 22:34 27 tháng 8, 2012

Ôi đệt, bị chặn mà viều lên cao nhở. Để anh ngâm cái chân rùi biên tập lại chuyện súng ống trận giả hầu lũ nhợn nào. Mà con nào chưởi anh, ngậm ngay cái mồm lại nhóe. Vả dụng mẹ dăng dờ!

Reply
Dương Tùng 22:40 27 tháng 8, 2012

Dear Phẹt khanh. Trẫm tên huý là Dương Tùng, dân gian hay gọi là vuatrom. Nên tớ có chân mệnh thiên tử, nên nhìn sự vật hiện tượng cũng có khác tầng lớp thảo dân, khành khạch.

Reply
ThemoiSuong 23:06 27 tháng 8, 2012

Lịt cụ Phẹt liệt. Nghe mãi chuyện súng ống, lịu đạn với chả tái cục cứt, chán bỏ mịa. Chú chuyển chủ đề cho nhã. Thi vân yên tử hay Hoa lư thi tập chẳng hạn để anh em nó hóng. Hố hố

Reply
A1K28PTTHCP 10:23 28 tháng 8, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
A1K28PTTHCP 10:23 28 tháng 8, 2012

Vãi...lìn!

Reply
Khoai 10:50 28 tháng 8, 2012

Đệch con mịa! Mấy con hàng ...thời tiết mưa gió đéo có khách ngồi cào cấu nhau...được thua cái đệch gì thì cũng xoá đi đánh lại ván mới .

Reply
hdvarct 11:20 28 tháng 8, 2012

Bàn cờ nầy Hồ Đào đệ anh tặng Ối Bà Má bưng tráp cho anh từ hổi thằng Ối nhậm chức rưng giờ nó vẫn thơm mùi dầu, giờ này thằng phẹt bưng về cho lũ lừa ròm bưởi với bướm chứ làm lìn đủ trình mà hóng hớt. Coi chừng lũ lừa chúa Bờ Cờ nó chụp bao kao su về tội tuyên truyền văng hóa độc hại hơn bọn bỏn nghe chửa liệt phẹt. Hĩ hĩ...với lũ lừa nó chả khác déo 1 thứ Viraga..

Reply
ThemoiSuong 11:50 28 tháng 8, 2012

Dí Puồi vầu mấy chuyện chính trị, chính em, ong hết thủ. Con Người rừng đâu. Vào đây hóng chuyện anh cho thư thái rồi lo mà đi nhặt thóc. Hố hố.
Chuyện Song Hỷ
Làng anh có tên làng Vạn thuộc vùng Đồng bằng Châu thổ. Sông, ngòi nhiều, bao quanh làng, đất đai phì nhiêu màu mỡ. Ngài xưa mà các cụ quy hoạch chuẩn ra phết. Các đường ngõ hạng thông ra đường cái quan cứ gọi là thẳng tắp. Từ đường ngõ hạng vầu các ngõ xóm cũng đều tăm tắp, thế địt nầu quy hoạch từ ngài xưa mà bây giờ nhà nầu cũng ôtô đỗ cổng được hoặc chạy tọt vầu sân thế mới tài chả khác đíu gì Phớp quy hoạch khu nội thành cả. (lói thế chứ dân làng có Lìn ô tô ý, con cháu đi xa về may mới có).Vì làng anh đất rộng nên nhà đíu nầu cũng có tối thiểu một cái ao, không thì 2, 3 cái. Ao trước sân hoặc ao nối tiếp mảnh vườn sau lưng nhà.
Ôi nhớ lại một thời niên thiếu choai choai sâu mà bồi hồi thế. Một thời tung tăng, nhố nhăng và chuyên nghề bóp vú trộm. Đệt mịa ngài xưa làng có bãi bóng. Thỉnh thoảng bọn chiếu bóng lưu động nó lại về chiếu. Hôm nầu buổi tối có chiếu bóng thì buổi chiều đám choai choai bọn anh đã đã nhặng cả lên, rạo rực hết người, vì tối lại được bóp vú. Khoảng 4h chiều là thằng thuyết minh phim nó đã oang oang ngoài sân bóng rồi. Đệt mịa thằng thuyết minh gáy đéo gì mà sớm thế. Thằng nài hề cực nó hay nói vần vần giống kiểu danh hài Chiến Thắng ấy. Lâu lắm rồi anh quên mịa hết các câu giới thiệu phim của nó chỉ nhớ láng máng có bộ phim gì ấy nhể. Ah, Phim Người Không Mang Họ nó giới thiệu dư lày: “A lố a lô, 1,2,3,4 a lô. Sau thời gian dài miệt mài vòng quanh đất nước. Hôm nai đoàn chiếu bóng lưu động số 22 chúng tôi lại có dịp trở về đây phục vụ đồng bào đồng chí xã nhà với bộ phim. Người không mang họ…Trên chiếc hon da 67 Trương Sỏi, Nguyễn Viết Lãm lao như tên bắn, Lãm có gặp Hoà không? tình yêu của họ dư thế nầu? Người không mang họ bâu giờ mới có họ?..Để biết thêm chi tiết Lãm có họ không tối nai 8h mời đồng bào bà con….” đấy đại loại như thế. Mà ngài xưa khốn lạn đíu chịu các thiếu nữ trong xã thì thường mặc áo trắng vải phin pha lon, thế mà mấy thằng choai choai nó lấy mịa nhọ nhồi xoa vầu tay, bóp phát in cả hình 5 ngón tay lên ngực. Dưng bọn con gái nó cũng kệ mịa, lại còn thích nữa, nhiều đứa được nhiều vân tai nó còn thấy tự hào. Hố hố.

Reply
ThemoiSuong 11:51 28 tháng 8, 2012

2). Đấy cứ mải dông dài chuyện bóp vú, quên mịa chủ để chính anh quay lại cái nhẩy. Vì nhiều ao nên trong làng có cái món thể thao là săn cá Chuối rất phát triển, nhà điếu nầu cũng vài vận động viên chuyên nghiệp. Vì cá chuối là cá tự nhiên không phải cá thả nên bắt thoả mái không nhà nầu giữ cả, thậm chí các chủ nhà còn khuyến khích bắt để nó đỡ ăn cá giống con.
Để anh nhớ xem nầu. Ah đúng rồi ngài xưa săn cá Chuối thường dùng mấy cách sau. 1. Cần câu văng tóm mồi nhái; 2. Cần câu bình thường tóm mồi cá sọi cờ để câu cá đang nuôi đàn rồng rồng. 3. Dùng nơm úp; 4. Dùng ống thổi. 5. Dùng đinh ba, 6. Dùng súng. Chắc các chú biết cả anh chỉ kể sơ sơ vậy thôi.
Riêng anh thì anh thường săn bằng món đinh ba. Điếu biết các bạn còn nhớ không. Đinh ba thường làm bằng nan hoa xe đạp một đầu đập bẹt mài nhọn và giũa họng gà. Mỗi cây đinh ba thường buộc khoảng 9 – 15 cái đinh như vậy. Đinh được buộc vầu đoạn tre thẳng, chắc. Phóng một phát thì có chạy đằng trời. Ngài xưa anh phi chuẩn cực, bách phát bách trúng. Đinh ba thường dùng để phi cá Chuối lửng (Cá chuối thường ngoi lên cách mặt nước khoảng 10-20cm và đứng im phắc để sưởi ấm). Thường thường vầu các buổi trưa hoặc chiều khi trời nắng to, đồng thời không gian yên tĩnh là cá Chuối thường lửng lên, bọn anh lại xách đinh ba đi săn. Vầu những hôm như vậy ngài đíu nầu cũng được vài con. Rình cá Chuối thì là phải cực kỳ im lặng, rình như mèo rình chuột ý, động phát là nó lặn mất dạng đíu lên nữa.

Reply
ThemoiSuong 11:51 28 tháng 8, 2012

3). Trong xóm anh có nhà con Thắm có cái ao rất to. Ao cũng có khá nhiều cá chuối, vì thế các vận động viên cũng hay đến đấy để săn cá. Mà đíu biết có phải săn cá Chuối không hay để ngắm em Thắm, cái đấy anh chịu, anh đéo phải là chúng nó. Em thắm cực đẹp luôn biết tả thế nầu nhỉ. Cái món tả cảnh anh kém lắm..dưng đại loại thế nài. Dáng thon, da trắng, mông căng, vú sừng trâu, mẹt trên tầm Tăng thanh Hà…nói chung là đẹp từng centimet. Bố mẹ em Thắm cũng dạng công chức quèn nhưng so với dân làng dư thế là oách xà lách rồi, ăn cơm gạo nhà nước nên em Thắm cũng không phải làm đồng thường chỉ chú tâm học hành, thêu thùa, may vá. Trong ao nhà em Thắm nhiều cá Chuối nhưng có một con cá Chuối Sộp to đại choác chắc cũng phải 5-6kg. Đệt mịa nhiều thằng săn mà đíu được. Con nài có quái lắm, rất tỉnh đòn, có 1 lần duy nhất nó mắc câu nhưng nó gì đứt cả cước luôn. Từ đấy đíu bâu giờ nó cắn mà đâm nó cũng không đơn giản nó rất ít khi lửng lên. Đệt mịa bố em Thắm cũng cay nó lắm nhưng đíu làm cách nầu bắt được, thả cá con là nó xơi gần hết, thỉnh thoảng nó còn rút cả chân gà con. Vì gà con mà ra bới bèo ở sát mép nước, nó bặp một phát là xong phim.

Reply
ThemoiSuong 11:52 28 tháng 8, 2012

4). Hôm đấy một hôm như bao hôm khác. Khoảng 12h giờ trời mùa hè nắng gắt, mọi người thì ngủ trưa sau buổi làm đồng mệt nhọc. Không gian yên tĩnh cực. Anh lại vác đinh ba đi rình con chuối Sộp, anh cố bắt bằng được, vì đệt mịa vấn đề không phải là săn con cá chuối để ăn mà vấn đề là ghi điểm thằng nầu săn được cá to thằng ấy sẽ ghi được điểm, bọn thợ săn trong xã nể cực. Đệt mịa anh cực kỳ nhẹ nhàng chui vầu bụi lá dong để rình. Thường thường ở quê nhà đíu nầu cũng trồng vệt lá dong ở bờ ao để đến tết cắt gói bánh chưng. Đang tập trung rình thì đệt mịa anh nghe thấy tiếng động đằng sau. Tưởng điếu gì anh từ từ quay lại hoá ra em Thắm tay cắp chậu quần áo, tay cầm cái mẹt đựng thóc đi ra nhà tắm. Ôi đệt nhà tắm cũng sơ sài lắm trống hơ trống hoác, nhìn cứ thông thống, chỉ lấy cái mẹt che đoạn cửa thôi. Ôi tròi đất quỷ thần ơi, ối thèng Phẹt Liệt ơi, ối lãnh đạo cơ quan ơi. Anh thề đến giờ gõ bàn phím anh vẫn còn run. Em Thắm vầu trong nhà tắm che cái mẹt vầu cửa. Anh run quá…, em Thắm từ từ cởi cúc, ôi lãnh đạo cơ quan ơi ơi, rồi cởi quần, ối lãnh đạo ơi... Mê hồn luôn. Người anh run như cầy sấy, mồ hôi vã ra như tắm, máu dồn lên thái dương chạy rần rần. Mắt anh hoa lên, tim anh đập thình thịch, hình như anh bị sốt… Anh nhắm mắt ko dám nhìn nữa, quay mặt lại phía ao. Thì trời ơi cái gì kia, một bóng đen lù lù to như cái Phích cách anh chỉ khoảng 3m, con Chuối Sộp đã lờ lên sưởi nắng. Đệt mịa tự nhiên người anh bừng tỉnh, thoát khỏi cơn mê, Con Chuối Sộp đã kéo anh từ thiên đàng quay lại trở lại với thực tại. Cơ hội ngàn năm Thăng Long, anh gì chắc đính ba, tập trung cao độ nhằm đầu con Chuối Sộp phóng thật mạnh…Khực, đồng thời nhanh như cắt anh lao theo cái rùm giữ chặt cán đinh ba. Dưới cán đinh con Chuối Sộp vẫn quẫy Khịch, khịch, khịch. Đúng lúc anh lao xuống ao cái rầm thì trong nhà tắm em Thắm vừa cởi xong đồ, nhưng nghe tiếng rầm của anh như một phản ứng vô thức em Thắm đạp đổ cái mẹt che cửa phi ra ngoài, lao ra phía bờ ao. Ôi lãnh đạo ơi.. anh đang ở dưới ao ghì chắc cái cán đinh ba nhìn lên bờ với góc nhìn 45 độ. Ối trời đất quỷ thần ôi, ối Phẹt liệt ơi…thôi anh đéo tả nữa Mô phật, văn anh cộc nên không đủ trình lột tả hết được, để các bạn tự tưởng tượng nhẽ hay hơn. Phải mất gần 1 phút em Thắm đứng như trời trồng nhìn anh ghì con Chuối Sộp, còn anh thì vừa ghì vừa nhìn theo hướng 45 độ. Đúng lúc này thấy tiếng Rầm bố em Thắm tỉnh ngủ từ trong nhà phi ra, nghe tiếng chân ông Cụ em Thắm cũng sực tỉnh trở về với thực tại, liền nhanh tay che Bím và nhanh chân quai trở lại nhà tắm. Ôi đệt. Con Chuối Sộp khoảng 6kg, anh cho luôn bố em Thắm. Dí Puồi cầm về. Đệt mịa từ hôm anh diệt xong con Chuối Sộp khốn nạn ông già em Thắm quý anh lắm, thân thiết hẳn, bọn choai choai trong làng coi anh như người hùng, còn em Thắm từ ngày ăn cá Chuối Sộp của anh thì khỏi phải lói….. Hố hố hố. Hết mịa chuyện.

Reply
phot_phet 12:20 28 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong
Địt mẹ, nhẽ củ chuối, quên, cá chuối ở bộ hạ con Sướng bựa nhẽ cũng to 6 cân nhể?

Reply
Nguoi mien nui 12:24 28 tháng 8, 2012

Anh đây. Chú Sướng có vẻ từng trải nhỉ, kê chuyện như đúng rồi. Nhưng chắc cũng liệt như Phẹt chẳng làm ăn cơm cháo đéo gì phải không. Anh chia buồn với chú nhé. hwe he

Reply
Nguoi mien nui 13:13 28 tháng 8, 2012

ĐM. Chi bộ hôm nay vắng như chết dịch ấy nhỉ. Mà Phẹt bốt lại bài trận giả trận thật lên đi cho anh em nó chém.

Reply
RongdangLon 13:23 28 tháng 8, 2012

Hố hố.......địt cụ con Sướng bựa đi đâu lâu lâu mới về hầu chi bộ, mài có thể nối gót con Phẹt Liệt được rồi đới;

Reply
Monolit 13:33 28 tháng 8, 2012

Hehe, con Sướng kể chiện duyên, anh khen. Dưng thế đéo nầu kết thúc nhanh thế, lại có hậu như fin XHCN đèo mẹ.
Cu Liệt nhiền mà học tập nhóe, chính chị thuổng dức hết cả đàu lao đcm.

Reply
Dương Tùng 14:42 28 tháng 8, 2012

Con Sướng nở kể chuyện sex nhạt, đéo bằng thằng checker viết kí sự check hàng trên liên xô chấm mỹ.

Reply
Dương Tùng 14:47 28 tháng 8, 2012

mà Phẹt khanh quản lý box không cẩn thận thành mẹ nó diễn đàn chát sex, với cả sức khoẻ sinh sản tình dục vị thành niên thì bõ mẹ. ơ dưng mà nhắc đến gái đôi tám là dạo hết cả thằng người lên. Chậc. Amen, lậy thánh Ala.

Reply
ThemoiSuong 14:50 28 tháng 8, 2012

Uh. Đúng đái đúng đái con Monolit. Thực ra cốt chuyện chả có Puồi gì nhõn mỗi việc anh đi đâm cá và nhìn thấy Bím 1 em đang tắm nhể. Hố hố. Dưng anh ngẫm lại kết luận thế như Lìn thật, đéo duyên mấy. Lẽ ra phải kết theo kiểu chuyện Phò Què của con Phẹt liệt, hoặc mang màu sắc huyền bí tâm linh tý nhẩy. Ví dụ đại loại từ ngài con Chuối Sộp bị anh đâm chết, em Thắm và gái trinh cả làng tự nhiên sinh ra ốm tương tư, chả ăn uống gì, ngài 2 thìa cháo, nhan sắc đi xuống, cứ 12h trưa lại đau vùng âm hộ, bắt bệnh, chụp chiếu khắp nơi cũng chả tìm ra bệnh giề. Đi xem bói mãi đâu mạn ngược thầy phán rằng vì con Chuối Sộp ấy là con cá thành tinh do Hoàng tử đời nhà Tống hoá thành chẳng hạn….rồi phải chữa thế nài, thế kia…. Hố hố hố.

Reply
an ha 16:03 28 tháng 8, 2012

truyện của con SƯớng như lồn, phịa cũng dở tệ, tóm lại là mở quán thì đéo có khách đâu, anh thề

Reply
ThemoiSuong 17:29 28 tháng 8, 2012

Hố hố. Địt vợ thằng Ăn Hại đái khai, mất công anh rặn rát hết đít cả tiếng đồng hồ. Mài chả khen anh được câu cho mát đít, lại còn chửi xéo anh. Anh mà gặp mài ở ngoài đường anh mời mài đi xông hơi mát xoa để gái nó vật Lồn vầu mặt chết bà mài. Mài giỏi ỉa bài anh ngửi xem sâu? Đợt nài mấy thằng bạn bụng to trên cao của anh nó cắt hết vốn liếng đâm anh nhàn thân vầu đây hóng hớt, rặn mấy câu cho xôm, vài hôm nữa các bạn anh ổn định tổ chức, lại bơm xiền đầu tư rào rạt, anh lại cắm mặt đi cày, hóng còn địt được chứ thời gian Lồn đâu anh kể chuyện với lại chả mở quán. Địt con vợ thằng Ăn Hại đái khai phát nữa cho thơm loa. Thề thề cái mề lồn ấy. Hố hố

Reply
an ha 19:15 28 tháng 8, 2012

chưởi cái đầu buồi anh đây này, cơ mà cái vụ mời anh đi xông hơi uýnh gái thì anh xin và cám ơn sâu sắc (nghe quen ko con mặt lồn)
còn biên lách thì anh đéo có tài thế nên mới vào nhà thằng Phẹt liệt mặt lồn trâu xào khế hóng hớt bốc phét và đái ỉa tóe loe cho các cô các chú, các của nợ đời hít hà, anh mà biên hay thì làm đéo gì đến lượt các chú, đến lượt thằng liệt thị phẹt kia ông ổng, thủng chưa, đéo mẹ con sướng lồn to như bánh nướng, há há.

Reply
Khoai 19:17 28 tháng 8, 2012

@ThemoiSuong
Lạy cụ sượng! Địt cái con mệ cụ chứ mấy ngày là mấy ngày? Lại định lừa bố mày!

Reply
Nặc danh 13:20 4 tháng 9, 2012

Mấy con mặt lồn bình tranh như buồi, anh thề!
Biết chơi mạt chược không thì bảo?
Nhưng mà cơ bản đúng đới há há,
Coi lại cửa Tào kia đang có gì và chuẩn bị như nào đi. Chi tiết hai ho đới mấy cuôn mặt lồn trao!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang