Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2012

ẦU KISS...
Giờ tôi phải biên tử tế mới được, biên chiện toàn (!) với (db) thật không phải tý nào. Tôi biên về cái hôn đầu he he.

Hồi đó tôi làm lái xe thì phải, còn cô ấy học đại học, đại học gì tôi cũng déo nhớ. Hồi đó tôi 19, còn cô ấy 18. Cô học cùng tôi cấp 2. Cô ấy học sớm chứ không phải tôi đúp lớp.

Mỗi lần lái xe qua nhà cô tôi lại cố nhòm vào, hôm nào thấy bóng cô là tôi vui rất. Thường thì cô hay ngồi giặt quần áo, đôi vú trắng trắng lấp ló được đầu gối cô ủn lên trông đẹp đẹp là. Lần nào cô ấy cũng ngẩng đầu lên cười với tôi, bất kỳ tôi lái ô tô hai đi xe mái.

Rồi bỗng một hôm cô rủ tôi đi tham quan rừng Cúc Phương cùng hội lớp cô. Tôi ok ngay. Bạn cô cũng có vài đứa quen tôi học cùng cấp 2, chúng toàn học dốt như tôi mà lại học được đại học, thế mới lạ. Dcm chúng nó phát lấy khí thế.

Hồi cấp 2 hình như cô ý cũng hơi thích tôi. Bọn bạn hay chế tôi với cô ấy. Tôi tặng cô ấy 1 con ba ba nhỏ xíu bắt được ở bờ ao, cô ấy thích rất.

Hội bạn cô ấy khoảng 20 đứa, nhét tất lên 1 ông xe liên xô 12 chỗ đéo nhớ mác gì. Dọc đường ca hát vui vẻ rất.

Buổi trưa đến rừng Cúc Phương. Bữa trưa tôi không nhớ ăn gì nhưng bữa tối thì nhớ, vì tôi làm đầu bếp, chúng tôi nấu nhờ trong 1 bếp ngoài trời, đun củi khói mù mịt.

Trong lúc xào thịt tôi bớt ra 1 miếng, xiên que và nướng. Khi chín tôi ngậm 1 nửa, thòi ra ngoài 1 nửa, và ra hiệu cho cô ý. Cô hiểu ý, và cắn nửa miếng thịt đang thòi ra trong mõm tôi. Môi cô chạm khẽ môi tôi, phê phết.

Bữa tối rất vui, tôi uống khá nhiều diệu. Say say, tôi rủ cô ấy đi chơi trong rừng. Chúng tôi đi trên con đường đổ bê tông nhỏ chạy zích zắc trong khoảng rừng nhỏ. Say lên bạo, tôi khoác vai cô ấy, và cô cũng quàng tay qua lưng tôi, thân rất, ấm rất. Trời mùa đông lạnh, lần đầu tiên được khoác vai một cô gái, tôi fê lòi mắt thưa các anh các chị.

Tôi cầm tay một cái đèn bin. Chúng tôi chơi trò đố tên cây, vì trên cây gắn cái biển nhỏ đề cây sấu, cây chò, cây đéo gì tôi đéo nhớ. Cô ấy nói cây nọ, tôi bảo cây kia, rồi bật đèn, soi vào cái biển. Cái đèn bin, tôi luôn tắt, chỉ bật khi rất cần. Tối đó có trăng tròn sáng. Hình như trăng tròn làm người ta máu hơn.

Chúng tôi cứ khoác vai đố cây dễ đến 1 tiếng trong rừng. Có lần tôi bật đèn để soi cái biển gắn tên cây thì soi đúng 1 cái tất chân phụ nữ đang treo lủng lẳng. Cô ấy sợ, nép bên tôi sát hơn.

Thế rồi đến đoạn đường cụt, cô ấy quai lại nhưng tôi thì không. Thế là chúng tôi đối diện nhau. Bọn bạn cô ấy gọi nhau í ới và trăng hơi sáng ở khoảng rừng đó.

Không biết ai bắt đầu trước, hình như cô ấy chứ không phải tôi, hay là cùng lúc? Chúng tôi hôn nhao, 2 mõm tiến vào nhao từ từ, như phim dcm. Lần đầu tiên tôi hôn, tôi cũng học cách mút lưỡi cô ấy rất nhanh vì cô ấy hay chui lưỡi vào mồm tôi. Phê rất, phê rất.

 Hôn nhau lâu trên đường không tiện vì bọn bạn đang đi chơi trong rừng có thể bắt gặp, tôi lôi tay cô ấy rời khỏi đường mòn, dẫm lên những cây nhỏ lúp xúp, đến 1 cây sấu to có cái gốc bè ra như 1 bức tường thấp. Chúng tôi chui vào đó, và hôn nhau.

Hội bạn cô vẫn gọi nhau í ới, thỉnh thoảng tôi vẫn thấy ánh đèn bin thấp thoáng qua những gốc cây. Trăng sáng trên đầu, còn bọn tôi, xoắn vào nhao như 2 con chọi máu.

Tay tôi mới đầu tử tế chỉ ôm lưng, sau đó tôi bóp mông. Cô ý mặc kệ, nhưng hễ tôi sờ đến (!) thì cô ấy lại ủn ra. Vậy là tôi phải hài lòng với mông và bộ ngực. Bộ ngực thì cô ấy cho tôi muốn làm gì thì làm, tôi bóp, tôi nặn, tôi hôn, tôi mút. Dù trời rét nhưng tôi cởi phanh hết cả áo cô ra. Hồi đó tôi gà quá chứ như bây giờ thì dất điểm cô ý chết với tôi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy tiếc dcm.

Vậy là tôi hết hôn tí lại hôn môi. Tí cô ấy rắn đanh, chắc nịch, môi cô mềm, lưỡi cô quấn lấy lưỡi tôi, xoắn vào, như quẩy. Trăng vưỡn sáng trên đầu, lũ bạn cô vẫn gọi nhao lao xao, còn chúng tôi vẫn quấn lấy nhao như 2 con chọi máu.

Chả biết hôn nhao bao lâu, chỉ biết rừng vắng hẳn. Bọn bạn đã về ngủ hết, chỉ còn chúng tôi, vẫn quấn lấy nhao như 2 con chọi máu, môi vú môi vú môi vú.

Tôi cũng ngu thật, nếu tôi cầm tay cô đặt lên quả kèn của tôi, biết đâu cô ý hứng lên mà cho tôi quan hệ sinh lí he he. Phải không cô người yêu đầu tiên của anh ?

Trẻ người non dạ nó khổ thế đấy các anh các chị ạ.

Rồi hôn chán thì cũng phải về. Tôi thì hôn đến sáng cũng chả chán, nhưng cô ấy muốn về, chắc sợ ma.

Hôm sau tôi hôn thêm cô vài lần nữa trước khi về, lần nào cũng phê rất. Bọn bạn cô biết chuyện thì phải, nhìn tôi cười cười, khiến tôi rất ngại.

Chuyến về thì tôi ngồi chung 1 ghế với cô ấy ở ghế trước. Cô ấy ngồi vào lòng tôi, tôi vòng tay qua bụng cô ấy, tay trong tay, cũng lại phê rất. Nhể cô người yêu bé của của tôi nhể?

Tôi cũng hôn cô thêm vài lần nữa, bọn tôi lên sàn nhẩy ở câu lạc bộ Thanh niên, chúng tôi hôn nhau khi nhảy điệu xì lô. Một lần cô ý giận tôi vì khi mua vé vào sàn nhảy, tôi nói "mua 1 nụ hôn".

Chả nhớ yêu nhau được nhiu tháng, cô ấy bỏ tôi vì chắc tôi trẻ con quá. Tôi hay ngồi quán nước trước cửa nhà cô để hóng cô đi về. Tôi hút thuốc lào sòng sọc, ngồi co chân lên ghế, đấu mấy cái đóm vào nhau cho dài  để câu lửa từ cái đèn dầu chứ không chịu vươn tay ra châm lửa, bóc bao thuốc vina trắng bong không một vết gợn.

Bố mẹ cô phát ngấy tôi, ghét tôi như "hắt nước đổ đi".

Và không làm tình, thấy cô hơi chống cự là thôi luôn chứ không đè ra hùng hụng hùng hục.

Tóm lại tôi vô dụng rất, bị bỏ là đúng quá rồi, nhể cô người yêu bé nhể ?

Cô người yêu bé của tôi, em đang đọc, đúng không?

Bài học tôi rút ra là " yêu nhau thời phải rên la", có phỏng?

P/S: chiện của con Bín buồi trâu. Anh chấm phẩy, mô đi phê thêm tí.
  
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

21 comments

Nguoi mien nui 17:48 28 tháng 9, 2012

Tình yêu là một nồi ba ba Hồ gươm om chuối; khi kết hợp với rượu nó sẽ giúp ta thăng hoa.
ah. Có tin vui đây: Đức Rùa đang được xét là công dân ưu tú của Thủ đô. Phẹt mò xuống Hồ Gươm hỏi con Giải xem nó có vui không đê.

Reply
Nguyễn Cao Minh 18:13 28 tháng 9, 2012

Bài học chẳng phải cao xa,
Hãy cho thằng nhỏ rút ra đút vào,
Có câu cần phải thuộc làu,
"Yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối"

TB: Ôi cái thời này chắc chỉ có ở thế kỷ trước mờ thôi, thân.

Reply
nhonguyen 20:32 28 tháng 9, 2012

Tối hôm qua a đi dự 1 cái sn ké phỏng? Còn định chim chuột cả cô bồ của bạn nữa chứ haha

Reply
nhonguyen 20:35 28 tháng 9, 2012

Tối hôm qua a đi dự 1 cái sn ké phỏng? Còn định chim chuột cả cô bồ của bạn nữa chứ haha

Reply
phot_phet 20:42 28 tháng 9, 2012

@nhonguyen
Con nhợn nào mà đeo đít anh ghê nhể? Say tít mù, mười mấy năm mới lại đi hoang kiểu đó.

Reply
nhonguyen 20:44 28 tháng 9, 2012

Sn ông a e, về thấy ông í bê hết lên phết búc ạ. Nghe đồn rằng a đi theo fan hâm mộ là ôg Đầu Đất, chim chuột cả bồ của a Tàn Hoang Lôn. Haha

Reply
phot_phet 21:02 28 tháng 9, 2012

@nhonguyen
Hã hã, anh biết đéo đâu. Lúc đến đó say mù mắt luôn. Về còn không nhớ đường, nằm mẹ xe ngủ, mai về sớm.
Loáng thoáng bú với ông Đầu Đất mấy ly rùi quay táng.

Reply
nhonguyen 21:14 28 tháng 9, 2012

Đi với ông Đầu Đất thì chắc lại cỏ giả lả cả người ra chứ diệu gì mà say thế haha. Hay là a bú trước đấy dồi? Gớm cái bệnh goute giống ông già e mà cứ bú diệu thế thì đi sớm thôiii

Reply
phot_phet 21:26 28 tháng 9, 2012

@nhonguyen
Uống từ chập tối với bọn văn công đầu buồi. Hú chúng xuống Hà lội hô ten mà bú tiếp nhưng chúng lười, làm anh phải lên. Thế là đứt.
Con Hoàng Lôn cho anh bú tí cỏ giả, ôi địt mẹ, ngất hẳn. Để anh hồi sức cấp cíu xong sẽ bóp mõm tống diệu cho chết con bà nó đi. Hôm đấy đi luôn nha mài.

Reply
nhonguyen 21:35 28 tháng 9, 2012

E chỉ chơi với a Tưởng Chivas chủ nhân buổi sn hwa thôi, a Hoàng với Nam đen e chỉ quen qua qua. Haha. Vả nại iem trẻ ranh lại phận nữ nhi, thích thú văn chương của a Phẹt thì bồ hóng tí chớ bú đớp giè. Vào lốc a lâu rồi, liked cả phết búc rồi, hwa sn ông a thấy ổng bê lên status là có cả giáo sư PP nữa nên iem vào đây kiếm câu chuyện làm quà thôi haha. Mà a Hoàng Lôn bú diệu thì hãi lắm, chảy cả nước dãi ra hahaha

Reply
phot_phet 22:07 28 tháng 9, 2012

@nhonguyen
Ô, gái à? mật thư anh cái coi nào. Meo dưới đít anh í.

Reply
nhonguyen 22:18 28 tháng 9, 2012

Chả gái haha mật thư là như nào ạ hixhix viết meo cho a ah? Hay dư lào?

Reply
phot_phet 22:29 28 tháng 9, 2012

Ừa, meo meo cho anh. Bi bô trên này lũ nhợn nó nhặng xi lên thì anh lại khổ hố hố

Reply
nhonguyen 22:37 28 tháng 9, 2012

E đã meo. Nội dung đầy đủ haha

Reply
huy-minh 22:37 28 tháng 9, 2012

phẹt cứ thấy gái là phởn nhể

Reply
Dzung Dinh 22:40 28 tháng 9, 2012

Đọc chuyện này, chim cứng hẳn!

Reply
RongdangLon 10:55 29 tháng 9, 2012

chien nay thang voong ngau pin nó ỉa bên nhà nó từ đời tám hoánh nào rồi, giừ Phẹt lại vác về bôi lên nhà mình

Reply
RongdangLon 10:56 29 tháng 9, 2012

chien nay thang voong ngau pin nó ỉa bên nhà nó từ đời tám hoánh nào rồi, giừ Phẹt lại vác về bôi lên nhà mình

Reply
cocuca 23:17 1 tháng 10, 2012

Sợ nhất vớ phải con nầu mồm thối...há há mà cái trò trước khi phang phập gái ko pải f, kiu gì cũng hun nếu ko đếu loãng mạn...con nào thơm tho được, nhưng chẳng may con nào mồm thối thì vãi đái Phẹt nhở...

Reply
phot_phet 23:28 1 tháng 10, 2012

@cocuca
Loại răng thưa, mồm thối, nước bọt hôi thì nói làm lìn gì.
Nhiều em lách hôi, bẹn hăm, hehe vãi mẹ đái.
Quan điểm của anh: gái đẹp là phải...sạch

Reply
Nguyen Duc Hieu 04:28 25 tháng 4, 2015

Ông biết qué gì về ông Đức rùa

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang