Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

ĐÒN RỒNGLàng tôi có anh Long Căn, năm nay đâu cũng hơn bốn sọi. Hồi tôi còn bé, anh đẹp giai nhất làng. Nhưng khi tôi nhớn lên, thì anh lại về nhì. Vì ngôi độc bá đó bị tôi soán mất. Hehe, thế mới tài.

Anh hiền nhưng cục. Cục hơn nữa khi anh đi lính oánh Tàu về, đâu như năm 88. Hai năm sau anh lấy vợ. Giai làng tôi hồi đó có tật là tuyền mò đi mạn ngược chim gái. Chả phải gái mạn đó đẹp, mà vì lùn, xấu và ngu thôi rồi. Bù lại, khỏe như cái máy cày chạy dầu hôi, cần cù như những con trâu cái già vào mùa bừa ải. Ngày đó, người ta dựng vợ gả chồng để lấy sức kéo là chính, xấu đẹp quan trọng đéo gì.

Nhưng anh thì khác, mò tán gái miền xuôi. Đã thế còn chim được em kháu nhất vùng. Lại giỏi giang thạo nghề chạy chợ. Mỗi tội, người hơi nhỏ và mảnh lắm. Được cái trắng trẻo, hồng hào, môi thơm rưng rức, mắt hấp háy rừng rực. Cả nhà anh chả ai đồng ý, chửi anh không biết chọn vợ, rằng lấy ngữ đó về tổ công hầu hạ và đặt tủ ba buồng bích phê làm cảnh. Anh cũng không vừa, chưởi lại cả họ, rằng sướng khổ là ở cái con cặc anh, liên quan và chết chóc thằng Tây đéo nào mà bi bô khóc hộ. Phải chịu đấy, và làm cỗ to nhất làng cưới vợ cho anh.

Cưới xong, anh xin ba tạ thóc làm vốn ăn riêng, dựng một cái chòi sát mé bến làm tổ ấm. Anh không chung chạ đéo gì với song thân và bầy em dại, tuyền gái, dạng bà cô và quạ mổ. Ngày ngày anh lo việc đồng áng nặng nhọc, lúc nông nhàn lại thả đó và vó bè kiếm cá. Vợ anh tất tả chạy chợ, chả có vốn nên có gì bán nấy, tuyền những thứ rau rợ, cá mú bến sông. Thi thoảng cũng áp phe phản thịt nhỏ, mua chợ sáng, bán chợ chiều ăn lãi mấy hào. Những hôm ế, anh lại có đĩa thịt luộc mút mát với be sành.

Rồi lần lượt hai đứa nhóc ra đời. Chúng thừa hưởng ở vợ chồng anh những gì tinh túy nhất về thể chất, nhưng lại rất lìu tìu về mặt trí não. Thế nên, nhớn cái một đứa đi làm đá ngoài Hà nội, một đứa thì làm công nhân tít mãi tận miền Nam, năm thì mười họa chúng mới về. Còn vợ anh, sau khi hoàn thành nghĩa vụ sinh nở lại đỏm dáng ra mới chết. Thịt hồng, da thắm và to nhớn hơn hồi con gái nhiều. Cái giống liền bà nó lạ lắm, nhiều đứa to nhớn đẹp đẽ lúc con gái, nhưng chồng con vào cái cứ như ốm hao, tướp như xơ mướp. Ngược lại, nhiều em trông lại mỡ màng, đằm thắm ra.

Anh vẫn đẹp giai như xưa ( tất nhiên vẫn thua tôi, mặc dù giờ đây đã bơn bớt.) Vợ anh vẫn chạy chợ, bán những thứ của xửa xưa. Căn chòi mé bến anh đã cất nền cao và dựng thành nhà gạch, tuy không được khan trang nhưng so với lề thói ở quê cũng thuộc diện chấp nhận được. Việc đồng áng anh vẫn làm, nhưng nhàn lắm vì có máy móc hộ hành. Việc đơm đó, vó bè mé sông là anh đoạn tuyệt. Chả phải anh lười, mà vì cá mú nó lười sinh sôi bởi bàn tay tận diệt của con người. Những tưởng đời thế cũng là được với vợ chồng anh. Nhưng không, anh bắt đầu giở chứng, rượu suốt ngày. Và cứ mỗi cơn say, vợ anh lại là thức nhắm với những cú bạt tai, lên gối ầm ầm. Tôi có hỏi tại sao lại thế, anh cười hiền, đời nó buồn quá, rượu say rồi đánh vợ cho vui. Tôi lại hỏi vợ anh, bị đánh thế vui không, thị đỏ mặt ấp úng, nhục nhưng sướng, em ạ. Tôi chả hiểu vợ chồng anh là thế đóe nào.

Việc đánh vợ của anh cũng hay, đánh có ngày, thường là cách nhật. Y như bọn trẻ nít đi học thêm 3 -5 -7 hay 2 – 4 – 6 vậy. Quen đến độ làng nước thấy ầm ĩ mé sông là biết hôm nay ngày gì, thứ mấy. Mà anh đánh có lớp lang, trình tự. Là bắt vợ dọn mâm, rồi ngồi hầu rượu. Anh kề cà hết chuyện nọ đến chuyện kia đến tận khi say. Rồi quăng mâm ra hè. Và rồi bôm bốp. Vợ anh chạy có cờ, nhưng cổng anh khóa từ lâu nên chỉ loanh quanh hết gậm giường lại ra sân. Chán là anh phệt hè ngồi thở. Vợ anh lại dìu vào giường buông màn, đắp chăn. Mai lại coi như không có chuyện gì, mặc dù mặt mũi sưng như lồn trâu phải nứng.

Những hôm không đánh vợ thì anh lại chửi. Mà cái sự chửi của anh nó vô tiền khoáng hậu, chả ầm ĩ bao giờ. Là cứ đến giờ lên giường, anh chìa tay cho vợ gối đầu, những mõm lại sục vào tai rỉ rả, y như chương trình tiếng thơ hay đọc chuyện đêm khuya trên tiếng nói Việt nam.

Tôi mang chuyện bày kể với vợ. Nó trợn mắt kinh ngạc, bảo tôi mà như thế là nó phé. Còn phé không được thì báo công an. Mẹ con nài, học đâu ra cái thói Tây - Tàu của nợ. Dờ được vạ thì má sưng, mày ạ. Chán đi nó lại chê bai vợ anh, vợ chứ có phải bịch bông hay quả bóng đâu mà suốt ngày để chồng nó vần vò, đá đấm. Thì tôi biết đéo đâu đấy. Thấy chuyện lạ mang về kể thôi. Thế mà nó đã oang oác thế rồi. ( anh phé đã, ngồi cafe mới vào được nhà mình, đéo hiểu sao. Mai anh hầu nốt)
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

24 comments

Cẩm Xuyên's 18:04 4 tháng 9, 2012

chưa đọc hết nhưng cứ búng chim bác phẹt phát há há

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 18:54 4 tháng 9, 2012

Chú Phẹt bắt đầu có hơi hướng giống Lập - quechoa, hihi. Không phải đừng cười anh nhé!

Reply
VnAbout 19:45 4 tháng 9, 2012

@Già mất nết Quảng Nôm Công nhận bác tinh thật, có vể hơi hướng như vầy đóa.

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 22:23 4 tháng 9, 2012
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 23:02 4 tháng 9, 2012

địt cụ lũ con bò, biết kết cục nó là cái lồn gì mà ông ổng thế. Anh là anh, hiểu chưa lũ nhợn. đị mẹ, anh cồng bằng phone nha, lũ mặt âm hộ, tư duy dương vật.

Reply
Nha Nong Lam Giau 23:03 4 tháng 9, 2012

Đèo mẹ hóng mấy ngày trời mới được tí cức thế này.
Các bác nói đúng, hơi hướng có vẻ nhiễm bọ Lập rùi.

Reply
Lê thanh 01:25 5 tháng 9, 2012

Mới có vài dòng đã loạn mẹ nó chữ rồi, phẹt ạ. Liệt não rồi, nhẽ anh lại đi nhặt sạn cho mày.

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 09:43 5 tháng 9, 2012

Haha, hắn ta tự ái dồn dập các bác ạ! Tốt thôi, tự ái cũng là 1 cách xả xú báp

Reply
Phang Chel 13:40 5 tháng 9, 2012

Đọc cái đoạn đầu này, e đồ rằng Phẹt lấy chuyện nhà anh Long chị Cơ nhà e để viết. Nếu thế thì e dí dái vào đọc đoạn sau nữa. :D.
Nếu ko phải thế thì e vẫn là bò, các bác cứ chăn vô tư đi. Hô hô hô ...

Reply
Nguyễn Cao Minh 14:35 5 tháng 9, 2012

Ôi sao Phẹt lại dí mặt vợ người "... như lồn trâu phải nứng" thế? Kakaka, ... Ngôn ngữ thật hình tượng!

TB: Nói thật chứ đời này mình chưa từng nhìn thấy cảnh hình tượng đó Phẹt ợ, thân.

Reply
pak ozean 14:40 5 tháng 9, 2012

Ôi đệt, mợ Phẹt tự ái vặt kìa chắc rặn ko ra cái gi nữa phải không, nhưng mà thật bài này biên như kặk... có vụ nóng sốt bắt Dũng Chí mấy hôm rồi nay mới thông báo kìa.

Reply
Dương Tùng 14:57 5 tháng 9, 2012

Bủm.

Reply
Dzung Dinh 15:38 5 tháng 9, 2012

bà chị vợ kia mắc chứng khổ dâm hở anh?

Reply
cuonghaodiachu 21:20 5 tháng 9, 2012

Đệt mịe! Cốt chiện thì đéo bàn zưng mà chi tiết ( các thông số í) thì đéo lô zic Phẹt ạ. Anh thật!
Đệt mịe. Đoán thử cái, thể nào tên chồng kia cũng mắc tội danh hiếp dâm phải ra toà. Cuôn Phẹt là lực xư bầu chữa ...và con vợ tên tển vô cùng ngạc nhiên vì tên chồng bất lực thậm chí nòng súng chỉ cỡ 7li6! Thề, anh đoán trúng chóc. Tsb cuôn Phẹt niệt!

Reply
Hữu Mạnh Nguyễn 09:33 6 tháng 9, 2012

địt mẹ thằng lồn,văn ngu chữ xấu còn ra vẻ ta đây bác học!

Reply
Hữu Mạnh Nguyễn 09:35 6 tháng 9, 2012

địt mẹ thằng lồn,văn ngu chữ xấu còn ra vẻ ta đây bác học!

Reply
Nguoi mien nui 11:05 6 tháng 9, 2012

Chí Dũng bạn anh đã bị tóm cổ. Chú nào có tin gì hay hóng được tham luận cho vui. Chú nào hiểu biết học nhiều giải thích cho anh tại sao các báo lá ngón đồng loạt tung hô "Thủ tướng chỉ đạo rất sát sao vụ việc". Phải chăng là chiêu bài thí tốt lấy lại niềm tin lũ con bò của "Cử nhân ĐH luật hệ không chính quy" bạn anh????????????

Reply
nguyên thủ 17:47 6 tháng 9, 2012

thằng toc ngu hết chỗ nói, đó là chiêu che mắt thiên hạ, lũ con bò chỉ ăn no mặc ấm là tiên chỉ, còn xa mới đến thời ăn ngon mặc đẹp.
qua đó mới thấy sự dày mặt và vô liêm sỉ của d3

Reply
Khoai 18:21 6 tháng 9, 2012

Đcm, Chính trị chính em cái đầu bờ. Kệ con mẹ chúng nó.
Pp làm rể QN cơ à, vợ xinh đáo để....có bị đòn rồng không vậy?

Reply
phot_phet 20:44 6 tháng 9, 2012

Anh đây òi, cơ mà mệt quá. Anh đi ngáo tí đã. Say say là...
À mà địt mẹ con Khoai chứ, chui bẹn anh ra hay sao mà tường tận thế. Anh vửa Quảng Linh về đơi, câu mực, bơi bè tít tận Vân đồn, nhọc hết cả người vì...nhồn. Đèo mẹ...

Reply
Nặc danh 20:48 6 tháng 9, 2012

@phot_phet Về QN qua e đéo ới một câu. Rõ bựa.

Reply
phot_phet 20:58 6 tháng 9, 2012

@[Z]_[O]
Ủ ôi, đi có tẹo việc, mà lại không đi đằng í. Mấy lị có lãnh tụ đi cùng nên không tạt ngang té ngửa được. À mà báo chú tin vui, đêm anh ba nhát nhé, mái già đanh. Thánh thế chứ lị.

Reply
ThemoiSuong 21:20 6 tháng 9, 2012

Bố tổ con Phẹt liệt mồm lồn, chỉ được cái to mồm nhát lỗ đít. Các cụ bẩu làm thằng đàn ông chí ít phải được 1 trong 4 tiêu chí sau: "Không tiền thì phải lắm tài, không cao danh vọng phải dài ba toong". Khá khen chú được cả 3 tiêu chí đầu, anh được nhõn mỗi cái thứ 4 thế mới nhục. Hố hố

Reply
Nha Nong Lam Giau 22:41 6 tháng 9, 2012

Gái gìa nên đếu xuất được, bế cả đêm nên hì hục được 3 lần, may quá lần 3 lại được nên về ti toe,hehehe

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang