Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2012

ĐỒNG ĐAO - ĐẢO ĐỊA ( bản đểu)Hình mang tính minh họa nhưng không nhất thiết khác với sự thật hehe

Đương la đà với lãnh tụ thì thằng Bôm Bốp gọi. Nó bảo biếu ông một gái xơi tạm lúc nông nhàn. Mả mẹ thằng này, nông nhàn thì lấy đéo đâu tiền mà gái mới mú ( nhưng sức thì thừa hehe). Mà thằng này, xưa đến nay, có tí chất tanh là tuyền mảnh một mình, chưa từng chia cho bạn bè xơ múi. Thế nên khi nghe nói thế thì mình ngạc nhiên lắm. Ngạc nhiên hơn nữa, nó còn bảo tốp 7 nhá, Vịt Ngan Nếch Tốp Mo Đờ 2011. Ôi móa ơi, lạy chúa tôi.

Mình không tin lắm, giục, đang đâu ra đây mà bú rượu. Nó bảo đang Thái Bình, còn con bé kia, đang bến xe Giáp Bát. Ơ hơ, tốp 7 mà lại lang thang Giáp Bát là thế đéo nào? Thằng Bôm Bốp rú lên, nó đi xe hàng ra Hà nội, mà tôi lại đi công tác, ông tiếp hộ, rồi tùy cơ mà đánh nhắm. Biết ngay mà, ngữ nó mà lượn lờ ở đây thì chả đến lượt mình. Chưa hết, nó còn bắt phải dong xe ra đón. Đèo mẹ mày, tốp 7 chứ đến hoa hậu thì cũng dí dái. Ông vãi nhà mình lù lù ban thờ giỗ chạp còn chưa về thắp hương nữa là. Nhưng thôi, cứ cho con bé kia số điện thoại, bảo nó a lô, tao sẽ chỉ đường đến chỗ đánh chén. Bảo đi taxi í, tiền tao giả, đéo lo.

Chuông reo, đầu kia bắt đầu bắn, giọng Thanh khê nồng, lởm chởm. Ừ, đến đi.

Mình với các lãnh tụ ngồi lầu hai, ngoài hiên. Mồm bú bia, mắt đảo như rang lạc nhìn xuống đường dò tốp 7.

Nửa tiếng, một cây sào và một cây nấm dung dẻ hai bên quai xách của chiếc túi vải hoa hoét lũi cũi dưới đường. Mình nhổm đít, hét to rồi vẫy vẫy. Chúng nhướng mắt lên, chả cười nói đéo. Lầm lũi hướng lên lầu. Mình rối rít hô lũ bồi dọn bàn, kéo ghế. Các lãnh tụ cũng khép nép một bên. Chuyện, tiếp tốp 7 chứ phải cứt đái gì đâu, có phỏng.

Giời ạ, đúng em Chập Mạch rồi. Nó cao như cây sào, tròn lẳn như cây chuối hột. Còn con bé kia thì đích thị là cây nấm không đầu. Trông chúng ngồi cạnh nhau thì các bậc thiên tài về tranh đả kích cũng phải lăn đùng ngã ngửa. Mình hỏi đi gì đến, chúng đồng thanh: xe ôm. Hehe, hôm nay chú nào xe ôm tha hồ mà phấn khởi nhé. Chứ như thân anh đây còn run rẩy nữa là.

Các lãnh tụ bỗng chốc ồn ĩ. Mẹ tiên sư, cứ có tý gái vào là loãng hết cả cuộc rượu. Bọn già này rất mất nết, thấy gái trẻ chả khác chó gì thấy mẹ đi chợ về. Mình kệ các bố ấy huyên thuyên. Mình ngắm tốp 7 say sưa, say sưa.

Chập Mạch cao chẵn mét bảy tư, đã thế lại ghánh thêm đôi  xăng đan tiếm hoa cà ngất nghểu. Hình học mình dốt, nhất là với cái loại không gian tam tứ chiều này, nhưng đo vội vàng tổng thành cũng phải trên mét tám. Em chơi nguyên một cây đen, từ đầu đến đít. Quần ống loe đít vịt, áo mỏng màn tuyn xẻ táo bạo khoe nguyên lườn vú và mảng bụng mênh mông. Đặc biệt, em có đôi tay của một vận động viên bóng chuyền thượng thặng. Đấy là chưa kể khuôn mặt kia, ông tổ hổ mang bành sống dậy cật lực phồng mang trợn mắt thổi phù phù thì cũng đến ngất xỉu lăn ra mà vái em ba vái. Nhưng tất cả những thứ mà mình bỉ bai đó, xét một cách toàn diện lại rất cân đối và xứng tầm với em. Và tất nhiên, chả ăn nhập đéo gì với cây nấm không đầu ngồi bên mà em giới thiệu là bạn. Sao lại có cái đôi bạn giời sinh thế hả giời?

Gọi thêm nồi vịt om sấu, em nhúc nhắc ăn. Ban đầu cứ tưởng em giữ phom, luyện dáng. Nhưng không phải. Em thú nhận, bị say xe nên vưỡn còn mệt nên nhai thịt thà cứ nghĩ nhai rơm. Em cứ thế, bần thần, mỏi mệt. Ai hỏi gì thì em thưa, giọng Thanh uốn éo, khó nhọc. Em bảo ra Hà nội là được thằng Bôm Bốp mời. Mình chả tiện hỏi mời việc gì, mà chui mẹ vệ sinh gọi cho thằng Bôm Bốp. Nó bảo mai có đối tác quan trọng bên Tây sang, mời ra để tiếp khách rồi bố trí luôn công tác cán bộ " lâm sàng". Á à, kinh nhể. Lên giường cơ à?

Các lãnh tụ ban đầu xao xuyến bao nhiêu thì đến đoạn cuối thi nhau chuồn hết. Sót lại duy nhất một lãnh tụ còi, cả nghĩa đen lẫn bóng. Lãnh tụ cao có mét rưỡi, nặng bốn bảy cân. Đấy là ăn no nhế, chứ khi bình thường nhẽ chỉ còn bốn nhăm cân chẵn. Lãnh tụ này người An-nam nhưng sống lại tít trời Tây, đâu mé Séc, về hẹn hò người yêu nhưng lại bị chê già nên chả làm ăn được gì, vất vơ khách sạn ngày hai bữa chờ đến ngày bay theo vé khứ hồi. Mà mai lãnh tụ bay rồi, gần tháng giời còn gì nữa.

Lại vào nhà vệ sinh gọi cho thằng Bôm Bốp, ăn xong rồi, giờ sao? Nó chửi, ông ngu vừa tôi nhờ, đưa nó đi hát, rồi về khách sạn đâu đó mà đánh chén chứ còn đéo gì nữa. Ủ ôi, đi hát thôi, to như tịnh thế kia, hãi lắm.

Ra quán quen. Chập Mạch vật luôn ra ghế. Khổ cái ghế, không chứa nổi cái thân xác kia nên hai chân nó beng leng không trung co duỗi. Giờ mình mới để ý đôi bàn chân. Thề không nói điêu, đời mình chưa từng thấy đôi bàn chân nào vĩ đại đến thế. Nó dầy, bè, đen, lại được đánh vội vã bộ móng bằng thứ sơn rẻ tiền đang kỳ bong tróc. Cơ mà thôi kệ, ai lại đi để ý thế. Nên mình hát rất to.  Lãnh tụ còi nhún nhẩy. A, ông này, phấn khích nhể. Mình tranh thủ rỉ tai, tý về khách sạn cho anh mần thịt, em kính biếu. Lãnh tụ cười khe khe. Chả ra cái con mẹ gì.

Cây nấm không đầu co hai chân lên ghế thu lu một góc, mông ghếch gần mặt Chập Mạch. Giời ạ, nhẽ mình phải xin tiền vợ để mua cái máy ảnh bao diêm đút túi, chứ không phí mất đi những giây phút kinh hoàng. Kệ xác chúng, mình cứ hát. Cho xả bớt hơi rượu và quên đi những vật vã xung quanh. Lãnh tụ còi vẫn lăng xăng nhún nhẩy.

Tàn cơn say và lãnh tụ còi cũng thể dục thể thao xong xuôi, mọi nhẽ, mình chở tất về khách sạn mà lãnh tụ còi đang đồn trú. Mình say gút bai như Tây, dông xe phi mất hút. Món quà kia thằng Bôm Bốp biếu mình, nhưng mình không dùng, biếu lại lãnh tụ thì có sao đâu, nhở?


Sáng, lãnh tụ còi véo von, tao đang ra sân bay, nói chuyện một tí được không? Được chứ, hai tí cũng ok mà. Lãnh tụ nức nở, con Chập Mạch nó hâm mày ạ, hay mày đểu anh, biếu bọn xổng trại Trâu Quỳ. Mình bặm mồm để tránh phát ra tràng cười khả ố. Lãnh tụ còi nức nở tiếp, cả đêm nó cứ sang phòng tao bắt dẫn đi dạo phố cổ. Mà tao thì biết cái phố cổ nó ở đéo đâu. Tao cắm mặt máy tính cốt để đuổi nó về phòng mà vẫn cứ lì ra đấy. Nó bảo tao, đời nó chỉ có mỗi ước ao là lấy được chồng đại gia nhiều tiền để về xây nhà to cho bố mẹ, để làng xóm phải lác mắt trầm trồ. Tao bảo tao không phải đại gia, nó còn mắng tao điêu, bảo thằng nào ở Tây chả lắm tiền. Mẹ kiếp!

Cuối cùng, tao phải biếu nó lọ kem mới chịu về phòng đấy. Mà mày biết kem gì không, kem bôi cặc để xóc lọ, tao mang về tử thủ quê nhà gần tháng giời. Hố hố, hơi ác tí nhưng quả đéo có quà gì cho nó thật, trừ một đêm tiền phòng. Nó mở bôi khắp mặt mũi tay chân, khen thơm và hợp với da nó. Lại còn dáo dác lần sau về thì mang nhiều nhiều hơn. 

Mình cười sặc, ố thế không mần ăn gì à? Đéo đâu, tao cũng như mày, kinh bỏ mẹ. Tao như này mà đu lên người nó thì khác gì con nhái bén bám trên tàu lá chuối, dị lắm. Và quan trọng hơn, tao thích gái có tâm hồn. Nó thì được phần xác, chứ phần hồn coi như hỏng. Mẹ tiên sư ông, tham vừa vừa thôi, đâu lại có cái giống ăn mày còn đòi xôi gấc. Gái được như nó thế là hoành rồi.

Ngày hôm sau, thằng Bôm Bốp gọi. Nó gắt, ông cho nó cái đéo gì mà thằng đối tác Tây của tôi nó cứ thắc mắc. Mình điên, tao đéo biết và cũng đóe có gì để cho. Thằng Bôm Bốp xuống giọng, biếu nó cho thằng Tây đối tác, thế đéo nào thằng kia khi gặp tao cứ xì xồ cái mẹ gì mà tao không thể nào hiểu nổi, chỉ biết nó nói cái gì kem kem, cặc cặc ấy. Hố hố, thôi chết rồi, nhẽ nào nó lại đi khoe với thằng Tây? Rồi đem bôi vào da nó hay cặc thằng ấy?

Mình im thít. Người đồng đao đảo địa như say.Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

25 comments

quỳnh chi 21:42 26 tháng 9, 2012

Mie, điêu, người thế mà điêu, có ngắm top 7 đóe đâu, ngắm gái già thì có. hã hã hã. Toàn thấy liếc trộm ẻm rồi nhắm mắt nhắm mũi nốc bia (ngắm say sưa, say sưa hồi nào?).

Reply
Men in Black 22:00 26 tháng 9, 2012

Ý chú bảo là nằm trong tốp 7 new wonders of the world 2011 à. Hãnh diện nhỉ. Lịt kụ cái bọn cái buồi gì cũng chỉ mong nhất thế giới.

Reply
Nha Nong Lam Giau 02:05 27 tháng 9, 2012

Táo bón dài dài nay rặng ra được nửa cục cức tuyệt vời :)). Biên tiếp nầu coan Phẹt!

Reply
cuonghaodiachu 05:57 27 tháng 9, 2012

Văn Phẹt thì có lồn gì? Có! 2 cái lồn thối!

Reply
Nguyễn Cao Minh 08:49 27 tháng 9, 2012

Gặp đồng hương không nỡ thịt hở Phẹt? Hay là liệt thật ồi! Sao Phẹt nỡ cắm hoa thanh quế vào bãi phân trâu thế kia?

TB: Phẹt còn giữ số của tốp 7 thì se cho mình với, thân.

Reply
Litte Bird 13:20 27 tháng 9, 2012

Đèo mẹ, anh nhớ cái hình minh họa này con Phẹt từng bình luận: Thú sổng chuồng.

Reply
Dzung Dinh 17:19 27 tháng 9, 2012

móa, anh Phẹt kể chuyện gái chán lém. Bao giờ cũng vậy, chẳng có cái happy ending nào cho anh. Anh kiếm cái kết nào mà mô tả cảnh anh choén như thế nào, sờ lẹm bóp vếu ra sao, gái nó rên rỉ ntn... Đèo mịa anh, liệt chim phần chim rồi..

Reply
Dương Tùng 07:11 28 tháng 9, 2012

VN Nextop MD, địt mạ cái chương trình này, địt từ mấy con thí sinh người chả ra người ngợm chẳng ra ngợm, bướm với vú thì dính có tí thịt, nói còn chưa thõi tiếng Việt, kĩ năng sống ngoài biết ỉa đái ra còn đéo biết còn đéo biết cái buồi gì sất, địt đến bọn Giám khảo thần kinh, nhất là con đĩ Xuân Lan, cái bọn giám khảo đàn bàn chẳng ra đàn bà, đàn ông đéo ra đàn ông, địt đến thằng sản xuất chương trình, địt thông luôn cả cái thằng cho phép phát sóng chương trình. Một chương trình fỉ báng con người Việt Nam. Xin lỗi Phẹt vì trẫm lăng loàn giữa nhà khanh.
Ôi sao mà trẫm căm trẫm phẫn mấy cái chương trình thực tế do bọn Vê Ti Vợ sản xuất thế không biết. Có thể mô tả như này được không:
1. VN TOP MD: chương trình fỉ báng phụ nữ Việt Nam.
2. The voice: Bộ phim đạt nhiều giải "Băng Vệ Sinh vàng" nhất trong lịch sử, gồm các hạng mục, kịch bản dở nhất, âm thanh tệ nhất, hình ảnh đểu nhất, đạo diễn ngu nhất, hoá trang thảm hoạ nhất, diễn viên chính phụ điên nhất, kỹ xảo chán nhất... và đoạt giải bộ phim thuộc thể loại hài kịch, bi kịch, chính kịch, phim ca nhạc nhố nhăng nhất trong lịch sử.
3. VN Ai đồn: tìm kiếm thần tượng của người điên (tức là có điên mới đi thần tượng lũ đấy).
4. Bước nhảy hoàn vũ: Chương trình xiếc thú.
5. VN Gotalent: Cháu tên là nhí con nhà bà nhố.
...
...

Reply
Litte Bird 08:49 28 tháng 9, 2012

ô đệt mịa con hoàng thượng không ngai, sao mà đúng ý anh thế nhẩy...

Reply
20041977 10:32 28 tháng 9, 2012

Lịt kịa cao tằng tổ khảo, cao tằng tổ tỉ thằng Phẹt, mồm lồn thối, tổ tiên nó ăn máu L con gì mà mở mồm ra thấy thối, đầu thì to như quả nho mà óc đặc, tầm nhìn thì tối om suốt ngày chỉ dán mắt vào cái Lồn.

Reply
Nguoi mien nui 12:53 28 tháng 9, 2012

20041977 10:32 Ngày 28 tháng 9 năm 2012
Thằng Phẹt nó đào mả nhà chú hay ỉa vào nồi cơm nhà chú mà chú sủa nhặng xị lên thế. he he. Hay là chú là nhân vật trong chuyện thằng Phẹt.

Reply
cuonghaodiachu 13:23 28 tháng 9, 2012

Đèo mẹ con Dương Thủng! Chửi như đúng zồi!
Chưởi vầy, quay sang chửi hẳn số đông là người coi và vỗ tay ấy. Còn mấy cái thổ tả đó chưởi làm lồn gì cho mệt?
Địt mẹ!
Ôi địt! Con 77 chưởi kinh nhẻ? Phẹt nó sợ lồn í. Nó biết sợ chửi thì đã không làm cái cờ lốc nài. Hẽ hẽ.

Reply
Dương Tùng 14:28 28 tháng 9, 2012

@ Con chim sâu: tại trẫm ghét mấy chương trình này vì nó làm cho cung tần mỹ nữ của trẫm mê mẩn không chịu phục vụ trẫm.

@ Cuonghaodiachu: số đông là ai, trẫm đéo chửi đổng, chửi vu vơ nhá.

Reply
ConthangBom 14:51 28 tháng 9, 2012

Phẹt ơi Phẹt à! Chán đóe gì thì chán chứ chó đóe được chán c ...! Nghe chiện ni anh lại nhớ chiện êim gái mét tám kiện thằng cu mét rưởi hấp diêm tư thế đứng. Nếu Phẹt có sợ thì cứ bẩu là êim nớ "chủ động" nhún xuống, nhóe!

Reply
Nguyễn Đức Trịnh 15:58 28 tháng 9, 2012

bác phẹt dạo này táo bón mẹ rồi chăng, 2 ngày phọt ra đc tí :-S

Reply
cocuca 07:38 29 tháng 9, 2012

Đọc nhiều bài của Phẹt mà giờ mới phát biểu. Nói chung anh khoái cái giọng bựa Khắm của chú...nhưng nên bớt chưởi chế độ tí. vì sao thì nó cũng quá nát rồi. viết nhiều bài vui vui tí cho đời nó tươi trẻ, dụ như bài này chẳng hạn...kha kha..thân ái.

Reply
phot_phet 16:40 30 tháng 9, 2012

@Dương Tùng
Con Công công dái ngựa nài xem cho lắm vầu rùi sồn sồn như lồn phải lá han. Phải như anh đơi nời, đéo bâu giờ nghe ngóng hóng cái đéo gì của đảng. Thế cho lành.

Reply
phot_phet 16:41 30 tháng 9, 2012

@20041977
Ơ, thế mài chui ra từ đéo đâu? Nhẽ lỗ đít?

Reply
phot_phet 16:43 30 tháng 9, 2012

@cocuca
À, chào con Cu Cả buồi. Mời vầu chơi...

Reply
Dương Tùng 20:25 30 tháng 9, 2012

Phẹt khanh: lá han là lá gì?

Reply
Ông Già Zái Xệ 20:50 30 tháng 9, 2012

Lá Han là một loại lá cây hay trồng làm bờ rào or mọc hoang, to như lá đa, rậm lông (nhưng lông nhỏ,mịn, màu trắng - không phải vừa đen vừa xồm xoàm). Nếu không may chạm phải thì zống như chạm phải bọ róm, rất đau và buốt. Vì thế cho nên các Cụ mới có câu: "Sồn sồn như lồn phải lá han". Con bò ạ!

Reply
Ông Già Zái Xệ 20:53 30 tháng 9, 2012

À quên! chỉ phía dưới mới có lông, phí trên đéo có. Thế mới tài!

Reply
Ông Già Zái Xệ 21:03 30 tháng 9, 2012

Cái cây này ít mọc dưới đông bằng nên nhiều người không biết. Nên mới có chuyện, ngài xưa, các Kụ đi Thanh niên xung phong miền núi. Vào rừng ỉa bậy, thấy cái lá to mới đem chùi đít...Ôi! mất sức lao động ngai và luôn...Hố hố!

Reply
justforlove 10:05 27 tháng 11, 2012

Chén xong bải kít của cụ Phẹt, cười rụng luôn quả rốn...há há... Mình thích Phẹt thiệt sự ah!!!

Reply
cat vinh 10:56 12 tháng 9, 2013

Cười đau cả bụng với anh Phẹt, bài này làm hóng lúc trưa làm em sặc mẹ nó cơm

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang