Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2012

RỜ VOI ỘP VỊT NGAN.

Tuần rồi đấy cảm xúc, nước mắt và những lo toan, các bạn nhể?!?

Anh đóe nói đến nước mắt của người dân Mỹ đổ xuống cho đại sứ vừa thiệt mạng trong vụ oánh bom tại Lybia vì đã xác định lĩnh ấn tiên phong, việc "khi đi hộ chiếu, khi về vận đơn" âu cũng là vinh quang của nghiệp cầm cương cầm giáo.

Người mong chết ở trên giường
Kẻ mong da ngựa chiến trường bọc thây
Đường bàn khôn dại ở đây
Cũng như trời đất, có ngày và đêm. 

Anh cũng đóe định nói đến nước mắt của 14 công nhân Việt Nam đã thiệt mạng và gia đình họ trong ở một xưởng may vùng ngoại ô Moscow và anh càng đóe muốn nhắc đến những giọt nước mắt cá sấu của những tờ báo đang tô đậm lên sự dã man, tàn bạo và tính bóc lột của "bọn chủ xưởng may" khi khóa chặt giai cấp cần lao ở bên trong. Mấy hôm tới đây, cả nước sẽ lại đồng lòng hô to: "Lịt mẹ bọn Tư bản bóc lột" và chắc cũng đóe lâu hơn 2 tuần nữa, những Dâm Trũy, những Tàu Nhanh lại hô hào ủng hộ từ thiện cho những gia đình có con em "hi sinh" trong khi đang lao động xứ xa mà quên đi rằng, giai cấp cần lao sắp nhận được tiền từ thiện chính là bọn vượt biên trái phép, không hợp đồng lao động, không giấy tờ tùy thân, và bọn này chính là nguyên nhân khiến những nhân viên quèn của các đại sứ quán châu Âu nhìn anh với chú như những thằng tội phạm khi đi làm visa công tác hay du lịch.

Khóc to lắm, thương tiếc lắm, dưng các chú đóe hiểu rằng nếu không khóa cửa lại thì 14 thằng, con đang may áo, cắt quần kia sẽ nhanh như chảo chớp, ăn cắp sạch những sản phẩm của xưởng để tuồn ra ngoài kiếm tí tiền làm vốn.

Đừng dẩu mỏ lên cãi anh, việc người Việt lao động chui ăn cắp, ăn cướp, thậm chí giết cả chủ xưởng đóe phải chuyện hiếm gì. Chả nói đâu xa, chú xem lại con Oshin nhà chú. Lần cuối nó ăn cắp khi là ít tiền, khi là ít quần áo, khi là những cú điện thoại đường dài hoặc buôn điện thoại di động xuyên màn đêm là khi nào? Và anh hỏi các chú, khi các chú đi vắng mà nhà chỉ có con Oshin, các chú có khóa cửa nhà không, hay các chú mở toang mẹ nó cửa để "giai cấp cần lao" có cơ hội lớn để đổi đời?

Anh không thừa nước mắt dành cho các con bò, và cũng đóe rảnh đến mức mang thời gian vàng ngọc của anh mà viết về những giọt nước mắt của những con bò đã, đang và sẽ chết một cách ngu dốt. Nếu anh có khóc, anh sẽ khóc cho những mu muội của những con bò đang nghĩ rằng vượt biên khỏi Việt Nam là sẽ với tay đến Thiên Đường, sẽ với tay đến Tiền Tài, Giàu sang và Danh Vọng. Những bức tranh rực sáng, những xứ thiên đường được vẽ bởi những thằng cò mồi, môi giới và đối tượng cố tình định hướng những con bò ngu dốt vồ vập tin ngay vào những thông tin bất đối xứng.

Không phải ngẫu nhiên con người có hai tai. Và việc chỉ nghe được bằng một tai cũng đồng nghĩa với việc chúng ta thừa nhận chúng ta sở hữu một cơ thể tàn tật. Không có lý gì cụt tay, cụt chân được coi là tàn tật mà "cụt tai", "cụt tin" lại được coi là bình thường.

Nếu không nghe được "The Voice" bằng cả hai tai, thì mãn kiếp, các chú cũng chỉ "Rờ Voi" mà thôi! Còn nếu nghe rõ bằng hai tai để quyết định hành động theo lý trí và con tim  mách bảo thì mọi cái chết, đều xứng đáng được phủ cờ tổ quốc!@ by cụ Buồi. Anh ngất đây. Địt mẹ dạo nay sa ngã đéo chịu!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

29 comments

Nguoi mien nui 17:49 14 tháng 9, 2012

ĐM cái ảnh hãm VL.

Reply
Khoai 17:59 14 tháng 9, 2012

Con Phẹt chém hơi quá rồi, bố cho cái tát giừ ( bố là Lã Bố). Hoàn cảnh những người phải thoát ly Phẹt có biết như nào không? Có
nhớ khi xưa đại ca cũng phải ra đi tìm đường cứu nét ...Phải biết khởi cái tâm thương xót những số phận không may mắn chứ! Haizzzz!

Reply
ConthangBom 18:14 14 tháng 9, 2012

Phẹt lại đưa con Su 30MK2V lên cho chi bộ thèm hử?

Reply
Việt Đức 19:15 14 tháng 9, 2012

The Voice là ccc gì? lấy cái Title như đầu buồi

Reply
ktq 21:26 14 tháng 9, 2012

Có mấy bài trên nét bảo rằng Trung quốc đang mê đất đai của Nga (rộng lớn, giàu tài nguyên)nên dân TQ sang đấy trồng trọt chăn nuôi hơi bị nhiều và rất phát đạt. Dân Việt sang đấy cũng nông dân cả, sao không kiếm chỗ nào trồng trọt chăn nuôi mà thấy toàn là may với buôn bán không nhỉ ?

Reply
Trưởng Bản 21:36 14 tháng 9, 2012

Đm thằng cụ Buồi bạn anh Phẹt mồm miệng như rắn độc, nhưng em ưng. Thế mới lạ

Reply
Nặc danh 22:24 14 tháng 9, 2012

Phủ cờ Tổ quốc cái đầu buồi chú đây này! Anh và các anh đây có thằng đéo nào dám đứng ra vỗ ngực xưng tên "nghe bằng hai tai để quyết định hành động theo lý trí và con tim mách bảo" không, hỡi các anh "cụt tai" và "cụt tin"?

Lịt cụ anh Phẹt dạo này hết chữ àh? Tuyền cóp và pết bài của con Buồi mẹt lìn mãi thế?

Reply
Khoai 23:32 14 tháng 9, 2012

Bố ( Lã bố) chưa thấy cái thớt nào con Phẹt chả vờ ngất sâu như thớt này...Đcm nói thế là địt có trách nhiệm.

Reply
Khoai 00:15 15 tháng 9, 2012

@Khoai
Đcm phẹt, càng đọc càng cay vì em tao cũng vừa bước chân sang Nga gọi về...vẫn ổn. Còn nói về thoát li...Đcm, nếu ông bà cha mẹ Phọt không bán trâu bán chó để cho Phẹt lên Thủ đô thì giờ này...Đcm rau má lịt có mà ăn. Thời sự với chính trị. Hị Hị ...( Cay thì cay nhưng đừng cú)

Reply
Khoai 00:34 15 tháng 9, 2012

@Việt Đức
Đúng đúng, một chữ tiếng Anh bẻ đôi thì biết để nguyên thì lọt biết lại còn bầy đặt.

Reply
Lý Hồng Tỉn 01:06 15 tháng 9, 2012

Cụ buồi là thằng nào mà vinh dự gớm, được phẹt cầm bô suốt mấy ngày. Dạo này đứt dây thần kinh xấu hổ rồi à phẹt, anh can mày sớm tỉnh ngộ.

Reply
Cụ Bùi 09:27 15 tháng 9, 2012

Lịt mẹ, dân trí cao kinh! Khen cho những thằng biết chữ mà đoé biết đọc. Đoé hiểu bài viết muốn nói giè! Thế thì bọn mài còn tiếp tục "rờ voi" dài dài! :))

Reply
Nguyễn Cao Minh 09:28 15 tháng 9, 2012

Hình ai vậy Phẹt? Trông mùa xuân gớm! Chi bộ nhà ta nhất chí chọn làm ảnh đẹp nhất trong tuần nhá?

TB: Nói đi cũng phải nói lại Phẹt ợ. "Mạng người là quý nhất" dù gì thì việc khóa trái để xảy ra hỏa hoạn chết người là một tội ác, nó cũng tương tự việc bẫy diện làm chết người mà thôi.

Reply
Khoai 10:22 15 tháng 9, 2012

@Cụ Bùi
Ơ cái cụ buổi này, đéo ai chả hiểu cái biển cấm đái vừa được hoả tốc, thằng Phẹt nó lồng tin như con kẹt. Cụ là như nào với nó mà mù quáng bao che vậy thì có ngày đi cả chi bộ à.

Reply
quỳnh chi 12:43 15 tháng 9, 2012

dạo này mới sa ngã á? sa ngã mie từ lâu lắm rồi...

Reply
Laden Bin 13:26 15 tháng 9, 2012

Bài nài anh ưng.
Hình trên là thằng ku buồi và vện đấy phỏng.
Nói chung anh thích văn phong ku buồi, nhưng còm của nó anh éo thích.
Việc của nó là phóng cứt, còn hóng là của các đảng viên trong chi bộ.

Reply
Hoàng Ngọc 14:38 15 tháng 9, 2012

Ừ chú cứ viết ngắn ngắn thế này anh khen,chứ mấy tay viết dài dòng chứng tỏ văn phong chúng kém, người ta nói "văn hay ai nỡ viết dài" mà lị

Reply
Nguoi mien nui 17:13 15 tháng 9, 2012

ĐM cụ buồi. Anh chỉ thấy đáng khóc cho dân tộc này luôn loanh quanh, luẩn quẩn mãi không tìm được đường đi, cứ định hướng XHCN mà chẳng thấy cái mẹ gì khá lên; anh muốn chửi nhiều lắm nhưng thôi đang buồn ỉa vì cái QĐ cấm chửa bậy của Y tá bạn anh.

Reply
nhong khu den 18:36 15 tháng 9, 2012

e mới coi được vài đoạn của nhà Phẹt, thấy anh e tụ tập toàn đuôi nhân cả mà gọi hop chi bộ này nọ cứ thế đéo nào, đéo có bản sắc, dễ hiểu lẩm bỏ mẹ. gọi xừ là hop hội bựa mõm

Reply
Lý Hồng Tỉn 18:38 15 tháng 9, 2012

Anh góp ý bổ sung cho thằng buồi hay cụ bùi nên viết tiếp như vầy :
Tuần rồi đầy cảm xúc, nước mắt và những lo toan, các bạn nhể?!? Các bạn cứ yên tâm, sẽ còn nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng, nhiều năm nữa các bạn còn phải bấn loạn chứ không còn là những lo toan tủn mủm như thời gian qua.
... Kể cả các bạn có nghe được "The Voice" bằng cả hai tai, thì với lý trí và con tim Vịt ngan của các bạn cũng như của cụ bùi (như buồi thằng phọt phẹt) thì mãn kiếp chúng ta cũng chỉ đưa ra được cái quyết định để càng nhanh dẫn đến đài hóa thân tự do. Nghe cũng khác đéo gì tượng đài nữ thần tự do, buồi nhờ.

Reply
[Dr]M3k 19:55 15 tháng 9, 2012

bài như phẹt bác phọt ạ

Reply
Unknown 20:34 15 tháng 9, 2012

lịt mợ, VN 1 thằng làm 3000 thằng chửi khá thế đéo nầu

Reply
Gia lamcam 22:36 15 tháng 9, 2012

Tiên sư bố Phẹt!
Mất công anh đọc bài dư cái lầu phuồi anh!

Reply
Nặc danh 23:33 15 tháng 9, 2012

@Gia lamcam

Lịt cụ, mất công thì đừng vầu đọc mẹ gì hết nhé con Già, còn lẩm cẩm quá thì đừng có cồng.

Vã phát rụng hết mẹ răng giờ! Àh quên, còn răng đéo nữa đâu mà rụng.

Reply
Unknown 08:36 16 tháng 9, 2012

Chú Phẹt!
Anh đồng ý với các luận điểm của chú nhưng hoàn toàn không đồng tình với thái độ của chú. Có nước mắt cá sấu, có những kẻ lợi dụng để ăn "thịt người chết", có ô sim ăn cắp...không thể chối cãi nhưng chú hãy rộng lượng hơn với những kẻ vì "bát cơm manh áo"
Bát cơm không dễ dàng với anh, với chú và mọi người
Trên tinh thần nghị quyết 4 Phê và tự phẹt anh góp ý thẳng thắn với chú và đặc biệt anh biết chú chẳng làm đéo gì được anh.

Reply
NguoiSay 03:50 17 tháng 9, 2012

ôi đệch, phọt ra cái phẹt mà đòi có chóp à...

Reply
huonggiang 03:48 18 tháng 9, 2012

Nếu giàu có rồi ai đi qua Nga chi mạo hiểm vậy anh phẹt? biết họ là dân lậu vẫn thuê mướn làm việc lại giam cầm công nhân như tù tội là sai bét rồi anh phẹt ạ.

Reply
Thanh Binh 19:27 2 tháng 10, 2012

Bảo sao người ta vẫn hay buông một câu sau khi nhắn nhủ là "lũ nhợn".

Reply
walk3r 19:08 15 tháng 10, 2012

Lịt mẹ, đếu đi thì ở nhà cũng bốc cứt rồi bốc mộ. Có chút ánh sáng lại chả lao như thiêu thân, có phỏng ?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang