Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2012

TAI NẠNTình hình là anh muốn tuyển một em mần kế toán cho cái công ty mà anh có tý thịt thà đánh đụng. Đăng tuyển dụng trên con Óep nhân sự to nhớn nhất An-nam cả tháng giời chả có hồ sơ nào áp-lai. Mà anh có đòi hỏi gì đâu, chả cần kinh nghiệm, thậm chí bằng cấp cao, chỉ cần dễ nhìn, có tiềm năng và ham học hỏi. Lương khởi điểm anh giả 5 chai, chưa kể cơ hội đào tạo. Ấy vậy mà...

Bọp phát, ngày u ám, anh ngồi cà phê vặt thì nhận được điện thoại của một em muốn gặp gỡ và trao đổi công việc. Ô cầy thôi, gì phải xoắn.

Em đến, nhanh hơn cú hạ xịp định kỳ của anh. Cảm nhận đầu tiên là em rất đẹp, lại 8x đời cuối vửa ra trường, đào tạo chính quy, bài bản. Gọi cho em cốc nước lọc, anh ngồi xem hồ sơ. Đéo mẹ, kinh ra phết, bằng cấp đầy mình, khá khẩm hết. Anh bảo em cứ tự nhiên. Anh thích công việc ở cà phê thậm chí là nhà nghỉ hơn là ở văn phòng ngay ngắn, nghiêm trang. Anh hỏi tí chút về chuyên môn, em gãi đầu gọi cốc cà phê thay cho câu giả nhời. Anh lại hỏi tý Anh ngữ, em lại xổ ra một tràng tiếng Thanh hóa tanh tao. Hỏi tý về bản thân, em đéo nói gì, cười khi khi. Thế là thế đéo nào? Mẹ tiên sư con dở!

Anh hỏi thật, bằng cấp em xịn hay đểu? Em móc túi lôi ra, bằng cảm quan, anh thấy thật hết. Sao lại đéo biết gì nhỉ? Em bảo, bọn mới ra trường ai cũng như em thôi. Chết thật! Thảo nào mà có thằng bạn anh thuật lại ( thằng này quan nhỡ à nha), ngay cả đứa tốt nghiệp thủ khoa vào cơ quan nó làm việc cũng chả biết đéo gì, được 3 tháng xấu hổ mà phé. Thế mà lên báo bi bô là môi trường làm việc không thích hợp, thu nhập không đảm bảo, rằng thì là mà...

Thằng bạn anh bảo, bọn thủ khoa, bằng đỏ chúng nó chả có kỹ năng mẹ gì cả, ngoài một mớ lý thuyết hỗn độn, màu mè. Chúng ngợp và hợm bởi cái đống đó. Hốt đi thì vi phạm chủ trương đường lối của đảng và nhà nước trong việc trọng dụng nhân tài, để lại thì chúng lù lù như đống cứt, bốc mùi dữ dội, làm tuyền thể cơ quan đi làm phải đeo khẩu trang bịt mũi. Thế mới biết, khoảng cách giữa tấm danh bằng và kỹ năng thực tế nó xa ngái đến chừng nào. Chả khác đéo gì việc chúng ta đang xây dựng và phấn đấu đi lên XHCN.

Anh đùa, em biết làm gì? Em hào hứng, anh bảo gì em làm nấy. Hehe, lên giường, chịu không? Em cúi mặt, lí nhí, em có người yêu rồi. Hố hố, giữa việc có người yêu và lên giường liên quan chó gì nhau. Em ngước mắt, anh cứ đùa!

Đùa là đùa thế đéo nào, bằng cấp đầy mình mà chả biết làm đéo gì thì chỉ có lên giường mà kiếm cơm thôi chứ. Đấy là anh nghĩ, chứ ai lại sỗ sàng như thế với em. Anh bựa thì bựa thật, nhưng những lúc đéo bựa, anh duyên như Xuân Diệu làm thơ thuở nào chứ chả bỡn. 

Đuổi khéo em, anh bảo cứ để lại hồ sơ đây, có gì sẽ liên lạc. Nhưng hình như em không hiểu, vẫn ngồi tỉ mẩn bú cà phê, lại còn phẩy tay réo gọi đĩa hướng dương tí tách. Anh cũng đang rỗi việc nên cũng chả lấy làm khó khăn. Thôi thì kệ bà em. Bao giờ muốn đi thì tự nhổm đít.

Trời sập mưa, bữa trưa kéo đến mà em vẫn chưa đi. Anh tiện thể, đi ăn trưa nhé? Em rộn ràng, để xe máy đây đi xe anh?. Đèo mẹ, chả có nhẽ...hehe. Anh bảo đi bộ, quán ngay bên đường. Em líu díu theo sau, tay xòe che tóc tránh những hạt mưa lởm khởm. Anh gọi đồ ăn, thêm cả mấy chai bia. Tính anh thế, đớp là phải bú, không nhạt miệng.

Em tu bia như nước đổ lỗ dế. Thực lòng anh thích những người phụ nữ uống rượu bia và phì phèo thuốc lá. Trông vừa cá tính, vừa đĩ tính mà lại duyên. Nhưng trông em uống, anh lại thấy băn khoăn, lo ngại. Chả phải vì anh tiếc mấy xu bia, mà vì cái cách em uống làm cho anh nghĩ đến trò đổ dế bờ đê ngày nhỏ dại. Con dế mà no nước, chả khác đếch gì con bọ cánh cam. Hôi và tanh bỏ mẹ.

Cũng đến lúc phải về. Anh không còn í nhị được nữa mà dông thẳng đi luôn, bỏ lại em với đống bát đĩa đã được nạo vét sạch. Ngồi văn phòng nghĩ miên man về em với bao giả thiết. Và để cho giả thiết có cơ sở, anh lôi hồ sơ của em ra đọc kỹ. Chẳng có phát hiện gì ngoài cái dòng phê xác nhận của chính quyền địa phương nơi góc trái của tờ khai lý lịch. Nguyên văn " tâm thần dạng nhẹ", mộc đóng đỏ choét.

Mai anh sẽ gọi lại em. Anh sẽ nhận em làm kế toán. Bởi nguyên tắc của anh, kế toán phải thật thà. Mà thật thà thì chỉ có ở...người tâm thần. Huống hồ, em đang là dạng nhẹ, hehe.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

53 comments

Lý Hồng Tỉn 12:10 18 tháng 9, 2012

Hay, có ní, rất hợp thời lại rất nhân văn. Trông thế mà thằng phẹt tình người ra phết. Cho em nó làm mấy hôm rồi đưa về quê nhé, trên đường đi nhớ ghé nhà nghỉ kẻo em say xe.
Hình như con bé đó quê Đông Xuân, Đông Sơn thì phải, con mụ đéo gì trong chuyện của phẹt nhờ, anh quên mẹ nó rồi.

Reply
RongdangLon 12:28 18 tháng 9, 2012

Phẹt mãi, cuối cùng cũng Phọt ra được tý đúng chất Phẹt Liệt

Reply
phot_phet 12:30 18 tháng 9, 2012

@Lý Hồng Tỉn
Con nài là con mặt lồn nào mà biết rõ anh vậy ta? Chui ở đít anh ra à? Liệu cái thần hồn nha mài.

Reply
phot_phet 12:30 18 tháng 9, 2012

@RongdangLon
Chuyện anh uẩn ức, thâm ý sâu xa mà cứ liệt với què thì ăn cứt. Phí mẹ công anh biên. Con lợn!

Reply
Nguyễn Cao Minh 12:34 18 tháng 9, 2012

Phẹt sắp dược em kế toán thật thà và sắp có màn bú đớp gái xinh sao gọi là tai nạn được nhở?

TB: Thế nước giờ nó thế Phẹt ợ, thân.

Reply
phot_phet 12:40 18 tháng 9, 2012

@Nguyễn Cao Minh
Dối gian nó quen rồi, gặp được tý thật thà chả tai tạn thì là đéo gì. Chuyện anh, vửa đọc kỹ, vửa móc đít mà suy tư, nghe chưa?

Reply
Nguoi mien nui 12:45 18 tháng 9, 2012

ĐM cái xã hội này điên có khi là một điều may mắn, một sự giải thoát. Thằng Doãn Hoàng ĐỖ bạn anh có thiên phóng sự về thế giới những người ... thật thà. Sau khi đi thực tế viết bài về hắn bảo: Có khi điên là một sự giải thoát ông ah, đéo biết đùng hay sai.

Reply
phot_phet 12:51 18 tháng 9, 2012

@Nguoi mien nui
Ơ, con nhợn nài được. Anh khen!

Reply
Nặc danh 12:52 18 tháng 9, 2012

Anh cứ biên vậy thì đéo có thằng nào chê được.

Reply
phot_phet 12:56 18 tháng 9, 2012

@Chú Kim
Anh cần đéo gì sự khen - chê. Nhưng anh mong lũ con bò bớt rống đi để mà ngẫm cái thân phận của chúng mài.

Reply
phidzu 14:17 18 tháng 9, 2012

Câu kết bài là hay nhất. Duyên lắm. Địt mịa, mình cũng làm kế toán, ha ha

Reply
nhong khu den 15:05 18 tháng 9, 2012

mịa. giống 9 vía mà tọng bia ác, có cái nd nay tớ móc dc ở lyn học phương đông có chọc ngoáy tý, nhà Phẹt cho ý kiến cái (ko được ý đực):

Tại sao lại là đốt vía chứ không phải rửa vía ?
nhà có trẻ sơ sinh, sau khi có người vía "dữ" tới thăm bị chạm vía, thường khóc không thôi, có khi phát sốt phát rét. Trong trường hợp này, người nhà phải đốt vía.
Hay những người buôn bán, vào đầu buổi sáng, nếu có người "nặng" vía mua mở hàng, hay vào hỏi han trả giá rồi đi. Để tránh bị ế ẩm suốt ngày đó, người chủ hàng cũng thường đốt vía.
Tại sao không rửa mà lại đốt ?

Chu Tử toàn thư nói : “ Hồn thuộc Mộc, Phách thuộc Kim” .
Theo Ngũ hành sinh khắc muốn khắc chế Kim thì phải dùng Hoả. Bởi vậy muốn đuổi vía dữ, vía xấu thì tất phải dùng lửa. Bởi vậy mới có hiện tượng đốt vía chứ không phải là rửa vía.

Theo dân gian, phép đốt vía cho trẻ khi bị chạm ví dữ như sau :
Đơn giản thì dùng một mồi lửa hơ hơ khắp khu vực. "Truyền thống" hơn thì dùng 1 miếng nón lá cũ rách, 1 miếng giẻ quần hoặc gấu quần rách, bôi vào ít vôi tôi. Rồi quấn lại với nhau mà đốt. Tay khua mồi lửa đuổi vía đi, miệng thì đọc chú vài lần :
"Đốt vía đốt vái, con giai đốt dái, con gái đốt lồn, ba hồn chín vía. Vía lành thì ở, vía dữ thì đi. Còn thắc mắc gì, tao thì tao đéo đốt. Đốt vía đốt vái … "

Có thể do quan niệm : Nón rách, giẻ quần và vôi tôi là những thứ cũ, bẩn và có tính khắc sát. Kết hợp với lửa cháy phừng phừng khiến vía dữ kinh hãi mà bỏ đi.

Reply
hailubacky 15:25 18 tháng 9, 2012

Hôm no có thằng em nhiệt tình mời anh đi bú đớp, nó mang cả hàng sách tay theo, tiện thể phong miệng với mấy đữa nhãi nhép chỉ xang anh nói: đệ anh đấy. Mẹ mất cái đéo gì mà không cho nó tự sướng. Mội hôm thấy nó hoành tráng hôm ấy loa nó mất hết cả sóng hahaha... đời phức tạp ra phết Liệt nhỉ

Reply
hdvarct 15:27 18 tháng 9, 2012

Thấy ku đội mũ Ngành Y quen quen...
Koi chừng nha kon Liệt, chả kái máu gì là không thể mua đc....

Reply
Men in Black 16:11 18 tháng 9, 2012

Phẹt chửi anh em chi bọ hay nhỉ. Toàn thằng không có cơ hội lên thiên đường đây mà. Thấy bảo sắp làm cái tầu gì mà cỡ 22 tỉ cụ Black Cu Ghost để chạy cho nhanh đấy. Thanh Hóa quê ta lại có thêm công ăn việc làm nhé. Quả này là rau má chắc to như lá sen. Hết đói rồi hố hố

Reply
VnAbout 16:32 18 tháng 9, 2012

@phot_phetAnh phẹt dở ơi, có phải em kế toán của bọn PVC-Me gì đó không? he he.

Reply
Nguoi mien nui 16:41 18 tháng 9, 2012

Ah. Tàu đấy em biết, he he: Đó là tàu nhanh giá rẻ; ông anh có thể buổi sáng chơi Phò Đồ Sơn; Buổi Trưa đóng gạch Qảng Bình; Buổi tối đá Cave Sài Gòng; Sướng cứ gọi là hơn cả thiên đường ấy chứ.

Reply
phot_phet 16:44 18 tháng 9, 2012

@VnAbout
Con dở, anh biết đéo đâu đấy!

Reply
phot_phet 16:45 18 tháng 9, 2012

@phidzu
Chập nặng hay chập nhẹ?

Reply
Nguoi mien nui 16:45 18 tháng 9, 2012

Ơ, ĐM, mải đọc bây giờ mới để ý cái ảnh; tay BS công nhân quen quen thật, không lẽ là thằng bạn thân anh. Mà thằng Phóng tinh lại giông giống Phẹt Liệt. Bỏ mẹ, dạo này hay suy luận chụp mũ lung tung quá; ặc ặc.

Reply
phot_phet 16:46 18 tháng 9, 2012

@hailubacky
Đời không phức tạp thì cái lìn bà nhà nhà mài lắm lông à hã hã.

Reply
phot_phet 16:47 18 tháng 9, 2012

@hdvarct
Con nài thế đéo nào hay dọa anh thế nhở?. Đi mà dọa ma í, chứ anh chỉ sợ mỗi lìn.

Reply
phot_phet 16:47 18 tháng 9, 2012

@Men in Black
Loại quạ khoang chỉ được cái hóng là tài.

Reply
phot_phet 16:48 18 tháng 9, 2012

@Nguoi mien nui
Riêng con tooc nài anh đóng riêng cho quả tàu 6 ván.

Reply
phot_phet 16:49 18 tháng 9, 2012

@Nguoi mien nui
Liệu cái thần hồn!

Reply
Litte Bird 16:50 18 tháng 9, 2012

Địt mẹ, vậy mà thằng Thanh ở Đà Nẵng toàn tuyển bọn bằng đỏ, thần kinh là thế đéo nầu

Reply
phot_phet 17:00 18 tháng 9, 2012

@Litte Bird
Thánh Ba đệ anh nó tổ chức thi tuyển, chứ đéo chủ trương cao tay ấn hay dẻo mồm mời như lũ nhợn khác. Đỏ chắc đéo gì đã chín.
Xem lũ con bò thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra tụ Văng Miếu để được tôn vinh mà tởm đéo chịu được. Điểm danh xem đã có thằng con đầu buồi nào làm được cái đéo gì cho đời, dù thành tựu chỉ như cái móng chân con vi trùng.
Chưa kể đến cái nền giáo dục phản động, lạc hậu An-nam, chỉ tuyền nặn ta một lũ mà như con Bép em anh nó xách mé gọi là bọn Dái Dụt Đầu Teo. Nước non mẹ gì!

Reply
phot_phet 17:10 18 tháng 9, 2012

Bàn thêm tý. Phẩm chất số 1 và ưu tú nhất của trí thức là gì? Thưa mẹ luôn, là sáng tạo. Mà cái này thì hehe, trí thức An-nam ta là một con số 0 to tổ bố. Có bạn cãi, anh cực đoan, bọn em thấy cũng thế lọ, thế chai đấy chứ. Anh đồng í, nhưng đó là những con số nhỏ nhoi và may nắm được đứng xếp sau con số 0 to tướng kia.
Ôi thôi, cứ nói đến trí thức Lừa là anh lộn mẹ ruột!

Reply
ConthangBom 18:08 18 tháng 9, 2012

Ma hút hồn đóe bằng lồn hút xác! Nhóe!

Reply
Trưởng Bản 18:26 18 tháng 9, 2012

Địt con mẹ. Thấy có bài mới động tác trước tiên là rê chuột xuống xem có phải hàng cóp pết không đã. Thế mới tài, địt con mẹ

Reply
Nguoi mien nui 18:29 18 tháng 9, 2012

Thằng Sướng bựu đâu rồi; vào đây mà xem anh phẹt anh ấy mát mẻ "Chí thức Vịt Ngan này"; hình như động chạm đến chú đấy. hô hô

Reply
Nguoi mien nui 18:37 18 tháng 9, 2012

Mà Phẹt biêt tin gì chưa. Em Thao Thủ mặt gẫy được nhận học bổng nhân tài đấy. ĐM, không chửi bậy không được; đúng là tài thật.

Reply
ThemoiSuong 22:16 18 tháng 9, 2012

Đệch mịa chiều đến giờ rắm oánh cứ bum bủm. Y như rằng con Taczăng nhắc anh. Anh đang chỉ đạo thi công quả Gara để lấy chỗ cho các bạn anh chuẩn bị nhập mấy con Kilo. Tiến độ căng quá mệt mệt là. (Ah mà địt mịa Anh vừa thấy con Công Bính ló bẩu Sập cầu cảng dầu khí ở Đà nẵng do dư chấn động đất ở Quảng Nôm. Nghe hề vãi bướm http://dantri.com.vn/c20/s20-642155/sap-cau-cang-dau-khi-do-du-chan-dong-dat-tai-quang-nam.htm. Hố hố)

Reply
Dương Tùng 22:49 18 tháng 9, 2012

Thớt này mà cồng thì bằng thừa, mọi thứ đã vẹn đủ đường, đừng sáng tạo những gì mà Phẹt đã sáng tạo ra. Hĩ hĩ. Trẫm thích, trẫm khen.

Reply
hdvarct 02:07 19 tháng 9, 2012

@phot_phet
Anh chỉ cảnh báo thoai....cần lấy le với liệt anh mượn lìn vả vào mẹt Liệt nhát là xong film.
Ý anh là chắc bòi gì cái chứng nhận của tên y tá nào đó đã là thật..hí hí...hiểu chửa

Reply
hdvarct 04:45 19 tháng 9, 2012

Ku Phẹt giả nhời anh : Cái mũ ku y tá bị chụp hay được đội ? Đúng anh thưởng cho 1 bãi ... lấy hứng. Hĩ hĩ.

Reply
phidzu 07:37 19 tháng 9, 2012

Em gái sắp nhân viên của Phẹt mới học lý thuyết suông ở trường chưa biết mẹ thực tiễn mà đã tâm thần nhè nhẹ rồi, tui làm kế toán hơn 15 năm...tự đoán đi. ẹc ẹc

Reply
Men in Black 07:52 19 tháng 9, 2012

@phot_phet

Anh ko nói ku Phẹt chửi sai dưng mà ku phải hiểu rằng trong cái đống shit đấy vẫn có thằng có chóp và thằng không có chóp. Có điều chú nên hiểu rằng, cỡ 70% GS và PGS của xứ lừ là không làm công tác nghiên cứu, giảng dạy nên lấy buồi ra mà sáng tạo. Một số rất đông nữa như bác Tọng lú bẹn chú cũng là tri thức nhưng thức để canh gác hòa bình cho thế giới nên buồn ngủ bọ mẹ rồi. Có mà sáng bằng đít. Một phần không nhỏ thì thỉnh thoảng ra bờ hồ sáng uống cafe trưa uống bia mồm hô đả đảo chân đá ống bơ. Nói sáng tạo cái nồn thì cái nồn nó vả cho vỡ alo. Còn lại chỉ một phần rất nhỏ là cài phần nằm sau con số 0 to tướng mà chú nói đấy. Cho nên một nhân sĩ thời loạn có tiếng như chú cũng nên biết phân biệt đâu là trí thức thật sự còn đâu là loại giả danh trí thức chứ. Ha ha

Reply
Khoai 08:47 19 tháng 9, 2012

A có cô bạn làm giáo viên cấp ba, thế đểch nào lang thang trên FB trèo tường vào đọc được mấy bài của Phẹt ...quay ra chởi Anh là cứ đọc mấy thứ vớ vẩn bậy bạ.
Ơ đoé biết nó có biết mấy đứa học sinh giỏi do nó đào tạo sau này có gây tai nạn cho những người như Phẹt không nhẩy?

Reply
Nguoi mien nui 10:44 19 tháng 9, 2012

http://dantri.com.vn/c132/s132-642331/nhung-co-quan-tai-co-hinh-dang-cuc-doc.htm
Hơ hơ, thằng này mà sang Vịt Ngan sản xuất theo đơn đặt hàng thì vớ bẫm

Reply
Nguoi mien nui 10:57 19 tháng 9, 2012

http://www.anninhthudo.vn/Khoe-dep/Hu-don-voi-nang-dau-bo-chong-phai-nhap-vien/465641.antd
Thế mà thằng nào dám bảo chỉ có L chó mới có hom. Mà Phẹt cẩn thận nhé, cứ ra ngoài chén linh tinh đi; cẩn thận không phải đến viện gỡ ra thì chi bộ đéo cứu được chú đâu.

Reply
Litte Bird 11:17 19 tháng 9, 2012

Tiên sư con toọc này, chỉ mỗi việc ăn mới hóng thôi à, vác những cái của nợ này về chi bộ làm đéo gì? Theo anh thì dạo này anh thấy con Sướng bựa mải đi ăn xi măng sắt thép, chú mày vào mẹ Việt xô hóng xem cụ Pháo có chiện gì mới không về kể cho anh em.

Reply
SÔNG HÀN 21:32 19 tháng 9, 2012

Nài chi bộ, xem anh oánh lộn bên Ba Sàm chưa hí hí!!!
Anh Phẹt, em pam phát, khoe chiến tích hỉ!! Cũng mai em bựa lâu năm chứ là thằng khác nghe bỏn chửi nhẽ sắm mẹ thừng treo cổ rùi!

Reply
Khoai 22:28 19 tháng 9, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Cu Tí Dở Hơi 08:15 20 tháng 9, 2012

Địt mịa thằng chó Phot Phet, mày bỏ bùa mê bố mài rồi. Mày cho bố mài hôm qua hửi phải 1 bãi Viet Nam và Asean... của kí thằng mả mẹ gì bên Canada xong, làm bố mài buồn đứt mịa ruột. Đã thề từ nay dí cặc vào nhà mày hửi nữa, thối um,sợ có ngày đéo còn ruột mà ị nữa. Thế chó nào sáng sớm nay đến cty cũng phải mò vô nhà mài hửi 1 phát. Bớ Phot Phet ơi, địt mịa mài...

Reply
Khoai 08:17 20 tháng 9, 2012

Phẹt Liệt mải chui trong cái váy nào đéo về làm việc đi, đơn từ gửi mấy thằng bạn...đầy ắp rồi hay lại sợ thằng cu bòi địt dám há mồm ra.

Reply
Unknown 11:00 20 tháng 9, 2012

Riêng quyển này, anh kết luận: Chú không hiểu gì cả. Chú chọn người làm cho chú, chẳng phải qua tập thể "những thằng(con)được cơ cấu", đủ tiêu chuẩn( chú đặt ra) chú nhận, không thì thôi. Chứ anh đây, chẳng may chú là cấp trên của anh, đang diện cơ cấu mà chú thích con bé, tìm cho nó "một chốn nương thân" để chú dễ bề...thế là tập thể những thằng cấp dưới của anh biểu quyết, anh tèo. Anh trích một áng văn chương nhà thơ quan lại Tú Hĩu: "Không nỗi đau nào riêng của ai" để chú hiểu mà điều chỉnh
Chúc chú khỏe và tiếp tục "biên" niên bựa để các anh nhờ.

Reply
Lý Hồng Tỉn 11:10 20 tháng 9, 2012

Phẹt ơi, mày viết giúp mấy anh gì gì bạn anh kiên mấy cái lá thư từ nhiệm với. Để bọn nó làm ô uế nền văn học nước nhà là đéo được, mặc dù tư cách có bốc mùi đi nữa. Toàn bọn sáng tạo (sướng nhé phẹt, toàn chí thức nhờ) ra luật móc túi mà đến lúc chết thảm đéo chịu được; bọn nó từ nhiệm và bầu mới theo thủ tục còn dể hơn việc anh với mày đi uống trà đá.
Đéo hiểu nổi nữa rồi, hay bọn sư sãi luật lá chết mẹ hết rồi.

Reply
Lý Hồng Tỉn 11:20 20 tháng 9, 2012

Bọn chi bộ nhà mày lâu nay gọi xứ lừa anh bức xúc đéo chịu, nhưng nay lại thấy oan cho con lừa rồi phẹt ơi.

Reply
phot_phet 11:22 20 tháng 9, 2012

Anh đây òi, địt cụ các bạn. Cơ mà anh lại bận chỉ đạo lũ con bò Bê Xê Tê những việc nhớn nhao nên đéo hầu các bạn được.
Anh xin phép cút đi tí đã hã hã

Reply
Litte Bird 11:32 20 tháng 9, 2012

Anh có một thắc mắc, đéo hiểu sao con Phẹt lại không bị cam tóm hay mời uống chén trà ở Thiền Quang khi cứ ngang nhiên và ông ổng chử bê xê tê? Hay con nài là cứt nằm vùng, tìm diệt những kẻ bất đồng chính kiến? Đèo mẹ, tự dưng anh thấy dạo này con dân tộc và còn Phẹt có vẻ phối hợp, tung hô nhau thì phải...

Reply
ku pink pusy 14:43 20 tháng 9, 2012

@SÔNG HÀN
Hóa ra kon Hàn chính là chú Ỉn bên nhà zì buồi mềm à?

Reply
SÔNG HÀN 15:47 20 tháng 9, 2012

@ku pink pusy
Đéo phải, anh là anh, not Ỉn ủn nầu cả. Cũng lâu gất, anh hông oánh lộn bên con Dì thúi!!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang