Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

ĐỒ ĐỂU

Lịt mợ thằng phó nháy nào chộp được bô ảnh trứ danh thía chứ lị.

Xa này...Và gần

Lãnh đạo Việt Nam trước phiên khai mạc Quốc hội
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

15 comments

Nguoi mien nui 18:39 22 tháng 10, 2012

Vào viếng HCM mà cười phớ lớ. Hài vãi.

Reply
Nguoi mien nui 19:33 22 tháng 10, 2012

Phẹt làm tí tù tiếp đi. Kệ mệ chúng nó đi; Chính chị, chính em làm gì lại đi uống cà phê miễn phí đấy.

Reply
ĐÒI CÔNG LÝ 21:08 22 tháng 10, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ĐÒI CÔNG LÝ 21:10 22 tháng 10, 2012

Thằng đi sau cười: Khặc khặc...
Hai thằng đi trước nuốt ... hực hực...

Reply
Litte Bird 08:34 23 tháng 10, 2012

Đểu đéo gì mà đểu, phóng viên là phải gắn liền với sự thật. Đơn giản là thằng phó nháy nài nó phản ảnh đúng sự thật sau cái phê và tự phê thôi chứ có buồi gì đâu. Ai thua mà chả cay cú, có điều rêu rao từ HN và HCM về chống mối mọt mà tổ mối to đùng ngay khóa quần có chống được đéo đâu. đệt mịa, chẳng phải tay anh.. anh đái bãi thì trôi cả lũ sông hồng làm bạn với cứt có chóp.

Reply
ktq 11:22 23 tháng 10, 2012

Ít ra thì cũng có chút thiệt thà, thoải mái, không câu nệ lễ nghĩa đạo đức quá; dân miền Tây thì bản chất thực là thế, cả đám tang thì cũng chỉ nghiêm trang lúc nhang khói rồi mọi chuyện lại vô tư khi quay ra thôi.

Reply
phot_phet 11:32 23 tháng 10, 2012

@ktq
Xét mọi nhẽ, 3X bạn thân anh đúng chất anh hai Nam bộ. Còn tồn tại ở cái thể chế nài thì thằng đéo nào chả có tí nươn, tí nẹo, nhất là ở tầm lãnh tụ như bạn anh.
4S thì cũng chỉ là dạng theo voi hít bã mía thôi. Còn cụ cả Chọng, tuy thừa cơ mưu nhưng lại thiếu hẳn phẩm chất. Thế mới buồn.

Reply
Nguoi mien nui 12:36 23 tháng 10, 2012

Phẹt nhận xét như buồi. Theo anh thì 3X là Bá kiến thời hiện đại. 4S thì bất lực vi hữu danh vô thực lên chơi võ mồm. Còn cụ cả thì thừa mưu nhưng thiếu thủ đoạn; (phẩm chất là từ xa xỉ trong chính chị).

Reply
Nguoi mien nui 12:38 23 tháng 10, 2012

Phẹt nhận xét như buồi. Theo anh thì 3X là Bá kiến thời hiện đại. 4S thì bất lực vi hữu danh vô thực lên chơi võ mồm. Còn cụ cả thì thừa mưu nhưng thiếu thủ đoạn; (phẩm chất là từ xa xỉ trong chính chị).

Reply
ktq 13:05 23 tháng 10, 2012

@Nguoi mien nui

Thế thì nên giữ ai ở lại ?

Reply
Tứ Bùi Xuân 14:58 23 tháng 10, 2012

Bạc như dân
Bất nhân như lính
Khó tính như quan
Dã man như tổ chức
Ấm ức như nông dân
Bất cần như buôn lậu
Ăn nhậu như Miền Nam
Hay bàn như Miền Bắc
Thắc mắc như khu tư
Hiền từ như Miền Núi
Luồn cúi như khu năm
Ăn nằm như văn nghệ (sĩ)
Bụng phệ như Trung ương
Bình thường thì phe phẩy
Hết sẩy thì đi Tây
Bầy nhầy như thuế vụ

Reply
ThemoiSuong 16:03 23 tháng 10, 2012

Hê hê. Chết cười với thằng AFP, thâm như chó. Con Buồi quả ớt, con Người Rừng và Con Liệt cứ cẩng tướng quan điểm lên là thế điếu nầu ấy nhở. Anh đồ rằng: anh Phúc đang ghé tai anh Đảm kể chuyện tiếu lâm của cánh đàn ông với nhao. Dưng hai anh đi đầu điếu nghe thấy chỉ có anh Hùng, anh Dũng, mợ Phóng và mấy anh đi sau nghe thấy, dưng anh Hùng thì cố nín điếu cười, nhìn mặt thì biết, mợ Phóng ngượng cúi đầu cười 1 tí xong cũng phanh được và ngẩng lên luôn. Anh Ba thì điếu phanh được nên cười toé toè loe. Hê hê hề điếu chịu.

Reply
ConthangBom 07:42 24 tháng 10, 2012

Nhìn thèng 3X, bọn anh chỉ nghĩ: Cười cái đóe gì mài? Cười đểu hử? Quê anh nà bị đập chết ngay, nhóe!

Reply
Nguyễn Cao Minh 13:09 24 tháng 10, 2012

Kakaka, ... Mình nhìn là đoán ra sự tình ngay! Bác tổng sáng ăn khoai lang nên nặng bụng (vì bác í vốn thanh liêm) và vì đi bộ một hồi nên khí đan điền ngưng tụ. Sau một hồi vận nội công hóa giải thì bác tổng trục xuất được khí độc ra ngoài (dân gian ví như đánh dắm). Do công lực thâm hậu nên cao thủ xung quanh chỉ hửi được mùi hương mà không nghe tiếng (kỳ hương bất kiến kỳ thanh).
Bác chủ vì đi hàng ngang nên vô sự (mặt đăm chiêu là vì bác cũng thanh liêm cùng bác tổng) nhưng người trúng chiêu nặng nhất là bác HH (coi bộ bác í muốn cấm khẩu luôn).Bác thủ và các bác khác thì tủm tỉm cười vì các bác nhận ra rằng đã lâu rồi mình đã không còn ... ăn khoai lang bữa sáng (tức thanh liêm í)!

Reply
ThemoiSuong 15:03 24 tháng 10, 2012

Hố hố. Chết cười với con Cao Mưu. Quả lày cụ Hùng có mà cháy mặt. Chắc cụ Tổng xơi hạt mít. Nói đến dắm anh nhớ lại chuyện nài: Ngài xưa ở làng nọ có ông đồ sinh hạ được cô con gái xinh cực đã đến tuổi kén chồng nên cánh trai tráng trong vùng dập dìu trước ngõ. Ông đồ ra vế một vế đối " Hoa thơm thì không đẹp hoa đẹp thì không thơm chỉ có hoa Ngọc Lan vừa thơm vừa đẹp". Thằng nào đối được thì cho làm con rể. Đệt mịa qua mấy đợt thi thố mà mãi mà đéo thằng nầu đối được, thế mới nhục. Hôm ấy là hạn cuối cùng đệt mịa các chú văn hay chữ tốt rụng như sung. Sau có 1 chú cú đỉn nhất trong vùng bẩu tưởng giề đơn giản thế, bố mài ấy liên tục. Các cao thủ lấy làm ngạc nhiên lắm và bẩu thế đối đi đối đi.
Chú cú đỉn bảo: Cụ ra vế đối " Hoa thơm thì không đẹp hoa đẹp thì không thơm chỉ có hoa Ngọc Lan vừa thơm vừa đẹp" nay tôi xin đối " Rắm kêu thì không thối, rắm thối thì không kêu chỉ có rắm Hạt Mít vừa kêu vừa thối". Hố hố. Đối chỉnh điếu để đâu cho hết.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang