Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2012

MÓC ĐÍT HƯỞIỐm đau, mệt mỏi quá nên vác lỗ đít ra ngoáy chơi.

Bần Cố Nông với sự giúp đỡ của một số blogger khác thành tâm gửi thư đến 144 vị trí thức đã ký tên vào "Thư gửi Chủ tịch nước về vụ Nguyễn Phương Uyên". Kính mong nhận được sự hỗ trợ của các blogger và cộng đồng mạng để chúng ta cùng nhau làm những việc thực sự có ích cho đất nước. Dưới đây là nội dung bức thư gửi cho 144 vị trí thức. Nếu quý vị đồng tình hoặc có ý kiến khác, xin vui lòng liên lạc qua email: banconong2012@gmail.com, hoặc gửi thông tin qua blog banconong.blogspot.com.

Trân trọng cảm ơn

Bần Cố Nông

THƯ GỬI 144 VỊ TRÍ THỨC

Kính gửi: 144 trí thức đã ký tên vào Thư gửi Chủ tịch nước về vụ việc của sinh viên Nguyễn Phương Uyên.

Chúng tôi thấy rằng: 

 - Trí thức là người làm khoa học mà khoa học thì yêu cầu sự chính xác. Việc 144 trí thức dựa vào “thông tin trên mạng”, cùng các dạng thông tin mập mờ kiểu “nghe nói, có lẽ, hình như , được biết (không dẫn nguồn) ...”  mà không hề kiểm chứng để ký Thư gửi Chủ tịch nước là hành vi phản bội lại khoa học.

- Hành vi vi phạm pháp luật của sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã có đầy đủ các dấu hiệu của tội phạm. Do đó, thư gửi Chủ tịch nước về trường hợp này là sự hồ đồ không thể có ở trí thức. Nội dung thư và những lời bào chữa của các vị sau đó chứa đựng những thông tin mâu thuẫn, chắp vá, ngụy biện và vô trách nhiệm, đặc biệt là thiếu hiểu biết hoặc cố tình bỏ qua yếu tố luật pháp.

- Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc có truyền thống lịch sử lâu đời, xuất phát từ đăc điểm địa lý liền kề đất liền và biển đảo với nhau, có lúc thăng, lúc trầm, khi hữu hảo, lúc xung đột, tranh chấp chủ quyền ở một số khu vực đường biên lãnh thổ là khó tránh khỏi (điều này xảy ra ở nhiều nước trên thế giới, không riêng gì Việt Nam – Trung Quốc). Việc bảo vệ chủ quyền đồng thời giữ gìn mối quan hệ giữa hai nước láng giềng Việt Nam – Trung Quốc là đại sự của đất nước, sự quan tâm của bất kỳ ai về vấn đề này đều là tinh thần yêu nước đáng quý. Tuy nhiên, những năm gần đây một số trí thức nêu cao ngọn cờ “yếu tố Trung Quốc”, dẫn dắt xã hội sang thái cực “chống Trung Quốc” cực đoan là tầm nhìn hạn hẹp, chưa “biết người, biết ta”, thể hiện tính cá nhân. Động cơ không trong sáng của một số trí thức đã và đang làm vẩn đục tinh thần yêu nước của người dân, hệ quả là thật giả lẫn lộn, tốt xấu đan xen, gây chia rẽ trong nhân dân và tạo ra nguy cơ rối loạn đất nước.

- Vai trò của trí thức rất quan trọng nhưng cũng rất đơn giản như Hồ Chí Minh đã nói: “Một người học xong đại học có thể gọi là có trí thức. Song y không biết cày ruộng, không biết làm công, không biết đánh giặc, không biết làm nhiều việc khác. Nói tóm lại: công việc thực tế, y không biết gì cả. Thế là y có trí thức một nửa. Trí thức của y là trí thức học sách, chưa phải trí thức hoàn toàn. Y muốn thành một người trí thức hoàn toàn, thì phải đem cái trí thức đó áp dụng vào thực tế”, Hồ Chí Minh cũng nhìn thấy rằng “…có đôi người trí thức vì thế mà kiêu ngạo, lên mặt. Chứng kiêu ngạo lên mặt rất có hại cho họ. Nó ngăn trở họ tiến bộ”. Bức thư của các vị không thuộc về chuyên môn áp dụng vào thực tế nhưng lại mượn danh trí thức, đó là dấu hiệu của sự kiêu ngạo, kiêu ngạo về tri thức của mình. Trí thức cũng là con người, có đúng có sai, đúng thì khiêm tốn, sai thì dũng cảm nhận, đơn giản vậy thôi.

 Hiền tài là nguyên khí quốc gia

Thưa quý vị, nếu nhìn vào hành động của quý vị thì có thể thấy “nguyên khí” của quốc gia đã bị hao tổn như thế nào. Có người gọi là “hồ đồ, lau cha, lau chau”, người nói là “trí thức bầy đàn”…

Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, Chúng tôi kiến nghị quý vị:

- Dừng ngay bất kỳ hành động nào có thể dẫn đến sự chia rẽ đất nước.

- Cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước bằng chuyên môn, năng lực trí tuệ của mình, để trở thành một người trí thức hoàn toàn.

- Những ý kiến phản biện, nếu có, hãy phát biểu trên tinh thần xây dựng và cần được gửi đến đúng địa chỉ tiếp nhận phản biện, không tung lên mạng để trở thành “món quà” cho những kẻ xấu lợi dụng để diễn giải xuyên tạc, biến những ý kiến góp ý với động cơ trong sáng của quý vị trở thành những nội dung chống phá chính quyền, chia rẽ Nhà nước với Nhân dân.

Nếu có gì sai sót trong những kiến nghị nêu trên xin quý vị rộng lòng bỏ quá cho. Tất cả cũng đều vì một nước Việt Nam của chúng ta độc lập, ổn định, giàu mạnh và toàn vẹn lãnh thổ.

Trân trọng

Việt nam thứ năm, ngày 15 tháng mười một năm 2012.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

29 comments

Nặc danh 14:12 22 tháng 11, 2012

Lịt cụ, lốc của Phẹt càng ngày càng giống cái hố xí! Cái đéo gì cũng lôi về, thúi hoắc, mất mẹ bản sắc rồi Phẹt ợ.

Reply
tranhungdesign 14:26 22 tháng 11, 2012

Hô hô hô! Ku Phẹt đâu rồi, mau mau vào mà nghe kon Kim nó chưởi nài.

Reply
ThemoiSuong 15:00 22 tháng 11, 2012

Khà khà. Vui đáo để. Anh chống Puồi đứng hóng.

Reply
Nguoi mien nui 17:53 22 tháng 11, 2012

Hóng cứt ah con Sướng. Mày ỉa phát đi. Phẹt dạo này táo sắp chết rồi.

Reply
ktq 20:58 22 tháng 11, 2012

Anh Phẹt đang phỏng vấn vài vị trong số 144 trí thức ấy, vài ngày nữa là có bài cho anh em thưởng thức.

Sao có cái số 144 đẹp thế nhỉ, 9 nút luôn, bọn nào vận động cũng chắc thuộc dạng mê tín trùm.

Nhanh có bài phỏng vấn nhé anh Phẹt.

Reply
phot_phet 21:28 22 tháng 11, 2012

@Chú Kim
Anh cũng tính bỏ bồn giật nước đây. Nhọc bỏ mẹ!

Reply
phot_phet 21:28 22 tháng 11, 2012

@tranhungdesign
Mồn gần tai nha mầy.

Reply
phot_phet 21:29 22 tháng 11, 2012

@ThemoiSuong
Hố hố, kiếm cái bẹn nào ghẻ ghẻ mà cắm vào đi.

Reply
phot_phet 21:31 22 tháng 11, 2012

@ktq
Anh bịnh và xác định luôn là chỉ có những thằng dại mới dây vào...cứt.

Reply
Luong Chung 21:33 22 tháng 11, 2012

Thằngphẹt dạo này giống con tì hưu rồi chỉ có ăn mà ko chịu ỉa hehe

Reply
phot_phet 21:49 22 tháng 11, 2012

@Luong Chung
Đéo có ăn nên...đéo ỉa được, nghe chửa?

Reply
Luong Chung 22:22 22 tháng 11, 2012

Thử hỏi con Sướng bựu xem có j nhai đc ko? Nghe anh đi

Reply
Luong Chung 22:34 22 tháng 11, 2012

Thôi kể chuyện Cụ pháo đi đéo trông chờ thằng phẹt liệt đâu. Lịt mịa

Reply
ku pink pusy 07:52 23 tháng 11, 2012

Tạm lặn - mò ăn đi anh Phẹt, mai mốt có điều kiện lại chồi lên rạng ngời chóa lóa.

Reply
Thanhtung Do 08:36 23 tháng 11, 2012

Thằng Phẹt với con Hồng Beo có vẻ cay cú những ai chỉ trích chế độ nhỉ. Cứ có bài nào chỉ trích chế độ (mà cái chế độ này ra cứt gì mà ko được phép chỉ trích?) là thăng Phẹt con Beo hả hê copy vội về. Bố khỉ!

Reply
Dương Tùng 08:44 23 tháng 11, 2012

Nhìn... nhìn....

Reply
Mìm Mím 08:53 23 tháng 11, 2012

Hồ Chí Minh đã nói: “Một người học xong đại học có thể gọi là có trí thức. Song y không biết cày ruộng, không biết làm công, không biết đánh giặc, không biết làm nhiều việc khác. Nói tóm lại: công việc thực tế, y không biết gì cả. Thế là y có trí thức một nửa. Trí thức của y là trí thức học sách, chưa phải trí thức hoàn toàn. Y muốn thành một người trí thức hoàn toàn, thì phải đem cái trí thức đó áp dụng vào thực tế”

---------

Địt mẹ nghe Bác cháu nhà chúng mày nói về trí thức mà buồn cười rụng hết lông lồn. Nói chung bần nông vô học khi bàn về chữ nghĩa đều rất hài hước. Hôm này được nghe lời của Bác bàn về trí thức chợt nhận ra rằng Cứt& Phân của mình thật là trên tầm bác vài bong.

Reply
phot_phet 10:30 23 tháng 11, 2012

@Thanhtung Do
Địt cụ con nài, đã từ rất lâu rồi anh dí dái vào chế độ và đổ bô vầu trí thức. Chả qua là anh ốm, nằm nhà nhiều nó oải nên lật mông ngoáy đít chơi thôi.
Rõ chửa con mặt buồi?

Reply
phot_phet 10:31 23 tháng 11, 2012

@Mìm Mím
Hố hố, mời tìm đọc lại bài phân & cứt của anh.

Reply
chanbo 11:17 23 tháng 11, 2012

@phot_phetỐm đéo gì mà cứ ngửi thấy mùi diệu là có mặt cứ như là chó đánh hơi cứt thế hả hả ...?

Reply
ThemoiSuong 21:10 23 tháng 11, 2012

Há há con Lương Chường Lồn. Cụ Phấu nhẽ tèo mẹ dồi. Lâu chả thấy cụ vầu Việt xô điếu giề chán chán là. Hôm rồi anh vầu Việt Xô điếu gặp được cụ Phấu dưng gặp lại cụ Văn gõ ống bơ chơi đàn Tính ý. Đệt mịa đúng là cụ Văn, tính tình văn nghệ văn gừng bỏ mịa Puồi đấm tấm thiên đến nơi mà cứ xí xa xí xớn ghét ghét là. Cụ bẩu tháng trước thằng cháu nội cụ ló rủ cụ đi chơi mạn ngược. Nó bẩu đám trung niên lên mạn ngược làm cái dự án điếu giề cho trẻ con ấy hình như là Cơm có thịt thì phải, còn bọn nó làm cái dự án cho thanh niên là Ịt vầu lồn. Tức là phát miễn phí và kêu gọi sử dụng Bâu câu su. Cụ văn bẩu ịt iếc của thanh niên chúng mài tao đéo quan tâm, kệ mẹ, tao xác định đi dối già phát cho máo. Cụ Văn bẩu lâu điếu đi mạn ngược giờ đi cứ thấy lâng lâng là. Nhẽ do đi xa, không khí trong lành, vận động nhiều nên ăn thấy ngon cái mồm, diệu uốn thấy cũng trôi cái mồm. DCM tuổi già Thế mới Sướng. Khà khà. Cụ bẩu tối hôm đới đang ngồi uốn diệu ở đồn Nhận diện lâm tặc đéo giề ấy mạn Hà Quảng – Cao Bằng gần chỗ Hang Ông cụ ngài xưa. Cụ Văn bẩu trên ấy nó đéo gọi là Kiểm lâm mà nó gọi là Nhận diện lâm tặc thế mới tài. ĐCM nhẽ đúng chuyên môn, có Kiểm vầu lồn ý mà Kiểm Lâm. Cụ bẩu hôm đới uốn diệu nhân có đoàn thủ đô lên phát Bâu câu su nên bọn Nhận diện lâm tặc mời cả Lãnh đạo xã mới cả bí thư chi đoàn thanh niên giao lưu hoành phết. Cụ Văn bẩu uốn tưng bừng, vui cũng tưng bừng. Sau khi mỗi thằng 1 giọt cỡ bằng quả đu đủ. Thằng cu lãnh đạo xã bẩu: DCM cái cán bộ Kiểm lâm chúng mài dư lồn ah, suốt ngài chỉ nhăm nhăm tìm diệu uốn với tìm gái chơi thôi ah, chả coi rừng đéo, để cái lâm tặc nó phệt hết mẹ cái rừng ah. Tao địt ưng cái bụng ah. Chúng mài không học kiểm lâm thủ đô ah? Hôm nọ tao được cái Chính phủ cho về thủ đô đi nhìn cái mả ông cụ, nhìn cái Hồ hoàn kiếm… Đi nhìn mới thấy cái Kiểm lâm người Kinh nó khôn, nó trách nhiệm ah. Tao đi qua hồ Tây, qua cây công viên Bách thảo thấy tối mịt rồi mà cây đéo nầu cũng 2 cán bộ kiểm lâm ngồi coi ah. Thế cây mới to, mới tốt chứ. Địt cái cán bộ Kiểm lâm chúng mài dư lồn ah. Khà khà. Chắc cụ Văn bốc phét anh đéo tin mấy.

Reply
Ba chân một mắt 23:44 23 tháng 11, 2012

Anh Phẹt nà nhân vật thứ 145, hê hê, xong dồi anh bẩu : " úi tổ cha chúng nó mạo danh iêm" he he

Reply
Luong Chung 23:52 23 tháng 11, 2012

Hố hố anh khen quả ko hổ danh con Sướng Bựa.địt mẹ mình cứ nhìn thấy cái đàn tính là cười phọt phân luôn.

Reply
Luong Chung 00:01 24 tháng 11, 2012

Thằng phẹt ốm nặng rồi nhẽ ko qua nổi đận này,thương thương là. Đi theo lão Thầy Bói Già thì khổ.

Reply
Nguyễn Cao Minh 15:40 24 tháng 11, 2012

Kakaka, một đống phân chúng em kính mời cụ chủ xơi! Một đống phân thì con được chứ cả một hầm cầu thì ôi thôi ... tiêu ồi! Cuối tuần vui, khỏe Phẹt nhể!

Reply
Luong Chung 01:22 25 tháng 11, 2012

Lão thầy bói già. Một dạo ko thấy bài mới sau mới biết là toạch, thằng phẹt cũng như vậy anh lo lo là. Cơ khổ rồi

Reply
huonggiang 13:20 26 tháng 11, 2012

Bây giờ vẫn còn những thằng dốt tin chứng cớ từ bọn an Ninh khốn nạn. Mịa nó ngồi đấy mà tin vài mối tình giao Hảo Việt Trung. Nó chơi xấu bao nhiêu bận không sang con mắt ra. Đảng nhu nhược trước kẻ thù thì nói đại đi bày đặt lấp liếm. Xin lỗi Anh phẹt thằng này mà đứng trước mặt em em tát nó một cái rồi nói chuyện sau. Đồ khốn nạn.

Reply
Unknown 20:22 26 tháng 11, 2012

một bài như buồi mà củng đem về làm thối hết cả blog

Reply
Unknown 20:23 26 tháng 11, 2012

một bài như buồi mà củng đem về làm thối hết cả blog

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang