Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

RÂN CHỦ BẠI NÃO - NHỮNG KHOẢNH KHẮC BẤT HỦ

Anh dán 2 cái link con bò nào đó bốt ở dưới lên đây cho lũ nhợn hóng này:

Phần # 1: http://www.youtube.com/watch?v=OAjlb_oyNt0

Phần # 2: http://www.youtube.com/watch?v=o6DC07FGdcAEm ngồi trong song sắt,
Anh ngồi ngoài song sắt;
Kính anh che kín mặt
Râu cũng  che kín mặt
Mần cách mạng tởm thật!!!Đầu cuốn cái khăn trắng
Đùi diện quần đùi đỏ
Em đứng cùng con chó
Hô địt mẹ chúng nó!!!Bà muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình ở biển Đông. Đứa nào không cưỡi không đạp cùng bà, là đứa đó ăn máu lồn bà!!!!


Tiến sĩ ca trù và nhà dân chủ...cột điện hehe


Sữa cách mạng


A nô, a nô, em nà phóng viên, em lói thật em nà phóng viên, em yêu nghề, hông hẳn em xuống đường để biểu tềnh chống Tầu khựa, mà nà em yêu nghề!!!


Đời cách mạng từ khi tôi hiểu, dấn thân là vô Ai - bát cả ngày…

Nguồn: Nhặt bên nhà con DG mồm loe.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

26 comments

bất hối Man 19:30 12 tháng 12, 2012

Lit me Phet nhu lon...

Reply
an lâm 22:14 12 tháng 12, 2012

Liệt thằng Phẹt , tổ tông mày ở Khựa à

Reply
Nguoi mien nui 22:42 12 tháng 12, 2012

Biểu cái đầu buồi mà biểu. Có giỏi thì ra trường sa đóng góp công sức giữ đảo đi; đm chúng mày có ra đấy mới thấy sự hy sinh của người lính. ĐM, bọn rân chủ giả cầy toàn đi biểu tình để lấy tiếng tăm. Con Man cặc gì với con lâm lồn kia cũng trong đám liệt não ah. Sủa kinh thế.

Reply
an lâm 00:39 13 tháng 12, 2012

Dm con tộc kia động não tí đi , chẳng ai dại biểu tình lấy tiếng để bị bọn công an đánh đập đâu .

Reply
Nguyễn Cao Minh 07:48 13 tháng 12, 2012

Giờ ai muốn là nhà rân chủ thì mau mau chớ lúc khựa qua thì nó "Ác gấp ngàn lần hơn" đới chi bộ ợ! Đệt mịa, nhắm giữ không nổi thì bán luôn cho rồi để còn được tí các bác nhở?

Reply
ConthangBom 08:47 13 tháng 12, 2012

Loạn thế mới xuất anh hùng chứ! Cứ để yên cho đoảng & chú phỉnh no thì chỉ có mà xuất ... tinh thôi nha!

Reply
ThemoiSuong 09:42 13 tháng 12, 2012

Khà khà. Con dái ghẻ thâm như ông choá. Sưu tầm thêm mấy tấm nữa làm mẹ quả lốc lịch 2013. Hot ra phết chứ chả chơi. (Anh bình nốt quả ảnh thứ 4 nhể).

Anh ngồi đoá chổng phao câu vầu cột điện
Dáng hiên ngang như ngồi ị ngoài đồng
Hỡi em iêu, em có thấy không?
Trên đầu anh: Đục bê tông, thông bể phốt…

Reply
DG 10:18 13 tháng 12, 2012

@ThemoiSuongBố tổ con nỡm hehe.

Đận rày cút đâu đới mà hông sủi bọt hử hehe?

Reply
chanbo 11:51 13 tháng 12, 2012

@Nguoi mien nuiBà nội mày bị Thằng Tầu khựa nó hấp diêm nên giờ mày mang dòng máu lìn Tầu hả con lợn này? Ông nội mày đây rất ngưỡng mộ những người đi biểu tình nhưng ngặt nỗi ông đéo dám tham gia vì phải lo cơm áo cho mấy thằng bác mày đấy con nhợn ạ! Đừng nói đến phải ra Trường Sa làm gì cho to tát, những người không sợ CA để xuống đường trong thời buổi này đã là anh hùng rồi đấy. Tiên sư cha mày làm ông nội phải mất công viết dài dòng.

Reply
Nặc danh 13:23 13 tháng 12, 2012

Đèo mẹ anh Phẹt dạo lày ngộ cách mệnh nhễy!

Reply
loxop 14:39 13 tháng 12, 2012

''Dân chủ và tự do''.Xứ lừa cho tới nay đéo thằng nào đủ tầm để hiểu được 2 từ này! Lừa thì luôn là lừa. đay là bi kịch của dân tộc. Miến điện có Aung San Suu Kyi, Việt Nam có ''chi, dien, sam, ntgiang...''- vãi cả dắm!

Reply
âm hồn bất tán 14:45 13 tháng 12, 2012

haizzz

Reply
loxop 19:03 13 tháng 12, 2012

Các con bò to mồm xem nhé! khách quan tí nha!
http://www.youtube.com/watch?v=OAjlb_oyNt0

http://www.youtube.com/watch?v=o6DC07FGdcA

Reply
Thy Nguyen 06:07 14 tháng 12, 2012

Noi gium nhieu nguoi VIET...Cam on Chanbo, nhe!

Nhat lun (Japan) nhung cao hon minh nhieu!

Reply
Cá rửa bể 08:24 14 tháng 12, 2012

Địt mệ thằng Tuân béo,từ sau ngày được các anh A25 mời trà đá kẹo lạc,mày như thế này đó hả Tuân?

Reply
phot_phet 12:10 14 tháng 12, 2012

@Cá rửa bể
Ô đệt, thằng mất dạy nào mà lại réo tên tục anh ra thế nhể?
A25 là con đầu buồi gì? Đến như Lù Chóng bác anh quyền nghiêng thiên hạ đang còn phải ngồi nghe anh giáo chã nữa là.
Anh là anh, rõ chửa?

Reply
Người quê 12:53 14 tháng 12, 2012

Kính thưa anh Erostrate! Tôi đi ỉa và tôi hút thuốc (câu này nghe quen quen), tôi hút thuốc và tôi suy nghĩ, tôi suy nghĩ thế này, anh muốn nổi tiếng có thể làm theo cách sau: Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, sau khi anh biết rằng có một lời kêu gọi nào đó tập trung ở trái tim của trái tim cả nước, thế là anh ra đó, có cầm theo băng zôn khẩu hiệu gì thì tùy, không thì anh ra đó mà cần chắc sẽ có người cho.Thế nhé! rồi anh mượn thêm cái loa, tay cầm khẩu hiệu, anh xông lên hàng đầu, hét to lên anh cũng đéo cần biết anh hét gì đâu, cứ gân cổ lên và đặc biệt có thằng công an nào anh có thể là dí vào mặt nó mà hét, nó tức lên có đánh anh thì anh lăn ngay ra, chân tay khua loạn cả lên, giãy giụa nhiều vào, yên tâm đi tất cả những điều đó đã được ghi trong ống kính máy quay, và thế là anh nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là một người yêu nước và dân chủ. Nhưng anh lưu ý nhé, nếu có đi thì phải tránh có con Hằng và con Bích ra, đmẹ hai con mặt lồn vì tý tiền mà chửi nhau mất mặt, làm anh em xấu hổ lây. Chán bỏ mẹ! mà nhất là con Hằng, anh lưu ý con này nó mặt lồn nhất trong số mặt lồn, nó đã từng chửi nhau với bà già, thuê người hiếp con gái, đào cả mả bố nó lên. Ơ thế mà nó cũng nổi tiếng ra phết đấy, đmẹ nhiều thằng cũng mặt lồn lại tôn nó là phụ nữ của năm đấy. Nhưng con này dạo này xoắn rồi, anh em nó khinh, vì bản chất du côn đã bị lột trần mà đéo thằng mặt lồn nào dám bênh nữa. Em nói thật với anh Erostrate, chân thành khuyên anh tránh nó ra, nói bảo mê tín con này lồn nó lộn thành mặt trông lại còn dễ chịu.

Thêm một trường hợp nữa nếu anh thích nổi tiếng có thể học hỏi nó, nhưng thằng này lại đang bị đi trại ở Thanh Hóa thì phải. Nhà nước bên em dạo này cũng dở hơi, ai lại đi bắt một thằng thần kinh rồi cho nó vào tù thế nhỉ? cho nó sang Trâu Quỳ, nó có bạn có bè cùng cảnh ngộ không khéo nó lại tỉnh ra ấy chứ. Mà vào cái nơi rừng thiêng nước độc như thế nó chắc hết điên vì chết. Thằng này mà chết, xuống âm phủ có mà bố nó đập chết lần nữa, chẳng là ngày xưa nó còn mang cả bố nó ra nó kiện đấy. Kinh không! ô thế mà cũng nổi tiếng đấy, nổi tiếng ghê cơ! Nhiều thằng cũng thần kinh như nó còn phong cho nó là lá cờ đầu trong phong trào gì đó cơ mà, thế giới biết hết! Em thì em nghĩ hình như trên đỉnh Olimpya bên anh chưa có thánh nào thần kinh thì phải, em có đề nghị anh báo cáo với anh Dớt phong thánh cho nó, gọi là thánh thần kinh đi! Nhỉ?

Nói thật với anh Erostrate! viết những dòng này cho anh em cũng đau lòng lắm anh ạ! Em hoang mang lắm anh ạ, giờ em đéo biết thế nào là thật giả, đâu là vàng đâu là thau, khổ thân mấy thằng vàng lại cứ thích ở cùng thau, nó đánh đồng một lứa sạch.

Thôi em khuyên anh cứ ở bên đó mà đốt đền sang đây làm gì cho khổ, giờ không có đền anh đốt mẹ nó nhà quốc hội, hay cái gì đó cũng được. Đừng sang đây, anh nhé!

Reply
ThemoiSuong 14:45 14 tháng 12, 2012

Cái đệt. Nói chiện các anh chị Rân chủ với nhân xí chí thức làm điếu giề nhều. Ong hết cả đào lao. Hôm qua anh lại vầu Việt xô hóng. Cụ Văn gõ ống bơ kể ngài xưa lính chiến đầu nằm rừng đói lắm, đói vàng mắt, cơm còn thiếu điếu có ăn chứ nói gì đến đồ ăn vặt như sữa tiệt trùng, nước cam ép, kèo gừng, thạch sữa chua… như chị Bùi Hằng bị đày đoạ ở trong tù đâu. Muỗi, vắt nhiều vô kể nhưng tất chống vắt cũng chả có, lọ dầu gió xoa còn thiếu chứ đừng nói đến có lăn nách, bao tay tắm mới cả Underwear..như chị Bùi hằng bị đày đoạ ở trong tù đâu. Mùa mưa rừng thì biết rồi dài lắm, buồn thối người ra ấy, chả có gì giải trí cả, chả lấy đâu ra Ipad mới cả laptop để lướt web chiu chíu như hai anh gì nằm gểnh dái mới anh gì ngồi ỏ cột điện đi làm cách mạng đâu…. Buồn lắm ý. Nhớ nhà, nhớ quê da diết lắm nhưng đã đi là đi chả được về phép đâu, chiến tranh bom rơi đạn lạc, di chuyển liên miên thế nên người nhà cũng chả có điều kiện đến thăm những mấy mươi lần mà nguyên tiền xăng chi hết những mấy chục triệu như chị Bùi Hằng bị tù đầy đâu. Cái đệt cụ Văn ơi cụ tuyền luyên tha luyên thuyên. Mình ngắt lời luôn. Cụ có chuyện gì vui vui thì kể đi để cháu hóng xong tý còn phải phắn đi nhặt thóc chứ thời gian điếu đâu như các anh dân chủ, nhân xĩ chí thức và như hưu trí các cụ nằm Việt xô tán chuyện.
Mình ngắt lời xong Cụ văn bảo đến đâu rồi nhỉ giải trí ah? Tóm lại cái món giải trí là rất thiếu, toàn oánh phỏm phiếc vớ vỉn nhưng oánh phỏm mãi cũng chán, mà tuyền oánh phỏm búng tai mới lấy lấy cây cỏ gà quất chim, thua nhiều đau bỏ mịa. Thế nên thỉnh thoảng có tý giao lưu văn nghệ văn gừng là lính ta vui lắm. Cụ kể hôm đới cụ đến gõ ống bơ ở cái binh trạm điếu giề ấy quên mịa tên, buổi tối căng cái bạt, đốt cây đèn cầy lên giao lưu vui lắm. Hết hát rồi, kể chuyện, diễn kịch linh tinh cả, mỗi đồng chí 1 tiết mục. Cụ kể: Có 1 đồng chí lính Binh nhì đến lượt nhưng điếu biết hát, anh em bên dưới cứ giục thế ko hát được thì kể chuyện, đồng chí bảo cũng điếu có chuyện gì kể cả với lại lên đứng trước đám đông cũng Camarun lắm. Mọi người giục nhiều, đắn đo mãi đồng chí binh nhì bẩu thế bây giờ tôi diễn kích nhoé. Mọi người vỗ tai được chứ, được chứ, cứ mạnh dạn lên. Đồng chí binh nhì bẩu nhưng mà tôi diễn kịch thì các anh các chị phải phụ hoạ vào nhá. Mọi người bảo đồng ý, đồng ý. Đồng chí binh nhì bẩu thế được. Bây giờ bắt đầu thế này tôi gọi câu thứ nhất các đồng chí phụ hoạ theo thật to là: “Ơi” Tôi gọi câu thứ 2 các đồng chí phụ hoạ là “Ừ” nhé. Xong tôi mới diễn. Mọi người kêu đồng ý, đồng ý ngay. Cái Đệt. thế là đồng chí binh nhì lên sân khấu đứng nghiêm hô rõ to: “Các đồng ý ơi,ơi.” Quần chúng ở dưới phụ hoạ “Ơi, ơi”… Xong đồng chí binh nhì hô tiếp: “Tôi xuống nhé..” Quần chúng dưới lại phụ hoạ “Ừ..”. Xong đồng chí binh nhì xuống luôn. Quần chúng ngã té ghế. Hê hê. Cái Đệch cụ Văn toàn kể chiện liên thiên. Hê hê

Reply
phot_phet 15:12 14 tháng 12, 2012

@Người quê
Hố hố địt mẹ con Quuê phản động nhá, giọng i con Sướng bựa. Anh khen.

Reply
phot_phet 15:15 14 tháng 12, 2012

@ThemoiSuong
Mẹ con mồm loe, hết chiện rùi à?
Thật thà anh cũng điếu muốn dây với giòi, với hủi làm gì, cơ mà địt mẹ, đéo nói chúng lại cứ nghĩ mình câm, hoặc ngu.
Thôi thì tranh thủ vả phát, kịch nó cũng hết mẹ nó màn rồi. Coi như đánh hôi vậy hố hố

Reply
Cá rửa bể 21:42 14 tháng 12, 2012

Địt mệ,tao đéo phải rân chủ,cũng đéo phải cộng sản.Với tao,biểu tình hay...oánh bọn biểu tình cũng như nhau thôi,đéo liên quan gì.Tuy nhiên thấy dạo này thằng béo đổi giọng,mất chất nhiều quá mới ngứa đít,phải rặn vào mõm nó 1,2 cục cho đỡ tức.Địt mệ mày,béo ạ,khi đọc những dòng này,mày đừng nghĩ đến chuyện bật tao vội mà hãy thử vắt tay lên trán nghĩ xem từ bao lâu nay rồi,mày đã biến chất như thế này?

Reply
loxop 23:28 14 tháng 12, 2012

Đồng ý với cá rửa chim, Phet cũng hơi đổi màu tí. Ti nhiên, Bọn rân chủ đểu là đéo được! mà ngày càng nhiều mới khốn nạn chứ! mà nhà ta cũng tệ nữa, Ô hô với bọn vịt khèo mà đéo thèm ư hử 1 tiếng cho vịt trong nước biết tí! Đéo hỉu ra làm sao!

Reply
namtrau den 18:50 16 tháng 12, 2012

@phot_phet
điếu mẹ chúng mày, lũ con lừa, nhất là thằng Tuân béo, sau bữa trà đá mí mấy anh A25, anh thấy chú mày bị đột biến gen, biến thái rối, thằng nhợn ạ.

Reply
namtrau den 00:12 20 tháng 12, 2012

@phot_phet
chú mày điếu nói cũng điếu ai bảo mày câm, nếu có gì khuất tất cứ nói anh, bạn anh bên A25 hơi bị nhiều, một cú phone rơi là xong, làm gì mà xoắn truym lên như vậy....

Reply
ĐCSVN vô luân muôn năm 19:44 22 tháng 12, 2012
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ĐCSVN vô luân muôn năm 19:48 22 tháng 12, 2012

To còi nhể, đến lúc gặp bọn nó cho fát biểu cảm tưởng = lỗ đít !

Đúng slogan của Fọt : Thở thôi đã thối !

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang